กำลังเข้าร่วมการรณรงค์หาเสียงในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่นเพื่อชิง

Savage รับบทนำของ Cory Matthews ใน ซีรีส์โทรทัศน์ที่กำลังมาถึง ของ ABCเป็นเวลาเจ็ดฤดูกาลตั้งแต่ปี 1993 ถึงปี 2000 เขาสวมบทตัวละครสำหรับการรีบูต “Girl Meets World” ในปี 2014 จนกระทั่งซีรีส์นี้ถูกบรรจุกระป๋องในปี 2560

ตอนนี้ Savage หวังว่าจะเปลี่ยนจากฮอลลีวูดมาเป็น DC ด้วยอาชีพทางการเมือง อดีตดาราเด็กหวังที่จะเข้าร่วมสภาคองเกรสโดยเสนอชื่อสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นตัวแทนของเขตที่ 30 ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

Savage กำลังเข้าร่วมการรณรงค์หาเสียงในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่นเพื่อชิงที่นั่งในเขตที่ปัจจุบันครอบครองโดยตัวแทนสหรัฐฯ Adam Schiff (D) เขตที่มีประชาธิปไตยหนาแน่นครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของลอสแอนเจลิส รวมถึงฮอลลีวูด ซิลเวอร์เลค เอคโคพาร์ค แพซาดีนา เกลนเดล และเวสต์ฮอลลีวูด

ซาเวจ ซึ่งเป็นพรรคเดโมแครตกล่าวว่าสภาคองเกรสต้องการใบหน้าที่สดใส และคนที่ผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาและผู้มีความสนใจพิเศษไม่เปลี่ยนใจ

ฉันเชื่อมั่นอย่างยิ่งในการยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง รับประกันความเท่าเทียมกัน และขยายโอกาสสำหรับทุกคน” ซาเวจกล่าวในแถลงการณ์ที่ประกาศการรณรงค์หาเสียงในรัฐสภาของเขา

นักแสดงเสริมว่าเขาสนับสนุน “การแสดงตนด้านความปลอดภัยสาธารณะที่แข็งแกร่งเพื่อให้ชุมชนปลอดภัยและมีชีวิตชีวา” โครงการริเริ่มทางการเมืองของ Savage รวมถึง “การตรวจสอบและถ่วงดุล” มากขึ้นในการบังคับใช้กฎหมายเพื่อกำจัดตำรวจที่ไม่ดีและให้บริการชุมชนที่มีทรัพยากรไม่เพียงพอ

“ฉันเป็นชาวแคลิฟอร์เนียที่น่าภาคภูมิใจ สมาชิกสหภาพแรงงาน และเป็นผู้อยู่อาศัยในเขต 30 มายาวนาน ซึ่งมาจากครอบครัวที่รับใช้ประเทศและชุมชนของเราอย่างแน่วแน่” ซาเวจกล่าวบนโซเชียลมีเดีย “ถ้าร่วมมือกัน เราจะทำได้ดีกว่านี้”

เด็กชายพบกับสภาคองเกรส?
การกำหนดโอกาสของ Savage ที่จะเข้ามาแทนที่ชิฟฟ์ ซึ่งไม่ได้แสวงหาการเลือกตั้งใหม่ในสภาเพื่อสนับสนุนการลงสมัครรับตำแหน่งวุฒิสภาเพื่อสืบทอดตำแหน่งวุฒิสภาสหรัฐ Dianne Feinstein (D) ที่กำลังจะพ้นตำแหน่งของรัฐแคลิฟอร์เนียนั้นเป็นเรื่องยาก

PredictIt ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนการพนันทางการเมืองทางกฎหมายชั้นนำในสหรัฐอเมริกา ไม่ได้เปิดตัวตลาดการเดิมพันใหม่ใด ๆ เลยตั้งแต่เดือนสิงหาคม นั่นคือตอนที่คณะกรรมาธิการการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ล่วงหน้าของสหรัฐฯ (CFTC) ประกาศว่ากำลังยกเลิกจดหมาย “การบรรเทาทุกข์จากการไม่ดำเนินการ”

PredictIt ซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินการโดยมหาวิทยาลัยวิกตอเรียในนิวซีแลนด์ กำลังท้าทายคำสั่งยุติและเลิกใช้ของ CFTC ในศาลรัฐบาลกลาง แต่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางกฎหมายทำให้การเดิมพันทางการเมืองบนเว็บไซต์ถูกระงับ และนั่นเป็นการป้องกันการเปิดตัวของตลาดการเดิมพันใหม่เช่นใครจะชนะในเดือนพฤศจิกายน 2567สำหรับที่นั่งในสภาผู้แทนราษฎรของแคลิฟอร์เนียสำหรับเขตที่ 30 ของรัฐ

ความพยายามทางการเมืองครั้งแรกของ Savage ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้สำหรับนักแสดง เขาพยายามเข้าร่วมสภาเมืองเวสต์ฮอลลีวูดเมื่อปีที่แล้ว แต่ล้มเหลวในการได้ที่นั่งหลังจากได้คะแนนเสียงเพียง 6%

นักแสดง Drag Queen ใน Crowded Field
ด้วยการเข้ามาของซาเวจ การเลือกตั้งสภาผู้แทนราษฎรของรัฐแคลิฟอร์เนียในปี 2024 ในเขตที่ 30 ก็มีผู้สมัครอย่างน้อยแปดคน

ตอนนี้สาขานี้ประกอบด้วยนักแสดงและแดร็กควีน Maebe A. Girl (D) ซึ่งปัจจุบันนั่งอยู่ในสภาย่าน Silver Lake เชื่อกันว่า Girl เป็นแดร็กควีนคนแรกที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งสาธารณะในประวัติศาสตร์สหรัฐฯ

การแข่งขันรัฐสภาปี 2024 ยังรวมถึงอดีตอัยการเมืองลอสแองเจลิส Mike Feuer (D), สมาชิกสภาหญิงแห่งแคลิฟอร์เนีย Laura Friedman (D – Glendale) และวุฒิสมาชิกแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย Anthony Portantino (D – La Cañada Flintridge)ตารางเวลาที่แน่นอนคือ TBD เนื่องจากอาคารยังคงอยู่ระหว่างการก่อสร้าง” Edge บอกกับRolling Stone “เป็นฤดูใบไม้ร่วงแน่นอน และไม่เกินเดือนกันยายนแน่นอน แต่อาจเป็นภายหลังก็ได้ เรากำลังรอฟังว่าเมื่อไรจะได้อาคารนี้”

บางทีอาจบอกได้เลยว่า Edge อ้างถึงข้อจำกัดในลาสเวกัสของ U2 ว่าเป็น “การเปิดตัวสถานที่” มากกว่าที่พักอาศัย สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าอาจสั้นกว่าวันที่ 12 วันที่รายงานไว้ก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำ และนั่นอาจเป็นเพราะว่าถึงแม้วันเปิดทำการของสถานที่จัดงานจะมีความไม่แน่นอน แต่ทางวงก็มีวันปิดทำการที่ยากลำบากอยู่ในใจ

“สิ่งที่เราหวังไว้ก็คือการวิ่งจะสิ้นสุดก่อนวันคริสต์มาส” Edge บอกกับRolling Stone “นั่นคือสิ่งที่สำคัญ” เขากล่าว และเสริมว่า “อย่าคิดว่านี่เป็นถิ่นที่อยู่ของเวกัสแบบดั้งเดิม มันไม่ใช่แบบนั้นหรอก. มันเป็นระยะสั้น”

Achtung Baby Steps
เดิมที Edge บอกกับThe Telegraph ว่าวันที่ของ U2 ถูกกำหนดไว้แล้ว (แม้ว่าจะไม่เคยประกาศก็ตาม) ในปี 2021 สิ่งนี้อธิบายถึงจุดเด่นของอัลบั้มที่ 7 ของวงซึ่งมีอายุครบ 30 ปีในปีนั้น Edge ยืนยันว่าคอนเสิร์ตจะยังคงรวมทุกเพลงจาก “Achtung Baby” ในปี 1991 แม้ว่าเพลงเหล่านั้นอาจแสดงตามลำดับหรือต่อเนื่องกันก็ตาม

“โอ้ ใช่แล้ว นั่นจะเป็นจุดศูนย์กลาง” เขาบอกกับโรลลิงสโตน “เราจะเล่นกับพวกเขาทั้งหมด”

Edge กล่าวว่า U2 ไม่เคยคิดที่จะถอยออกจากความมุ่งมั่นในขณะที่รอการปิดตัวของโรคระบาด แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่ามือกลองผู้ก่อตั้ง Larry Mullen Jr. จะใช้เวลาส่วนใหญ่ของปี 2023 ในการฟื้นตัวจากการผ่าตัดที่คอและข้อศอกของเขาคนที่มาแทน U2 คือ Bram van den Berg นักดนตรีที่แทบไม่เป็นที่รู้จักจากเนเธอร์แลนด์

“แน่นอน เราจะคิดถึงเพื่อนของเราอย่างลาร์รีอย่างที่สุด” Edge บอกกับRolling Stone “เราผิดหวังมากที่เขาไม่สามารถนั่งเก้าอี้กลองอยู่ที่นั่นได้ ทุกคนมีสิทธิ์เรียกลาป่วยได้ สี่สิบปีของการทำงานร่วมกัน นี่เป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้น ฉันคิดว่ามันน่าทึ่งมากที่เราไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน”

ในลีกกีฬาอาชีพอื่นๆ เช่น NFL หรือ NHL โดยทั่วไปรางวัลผู้เล่นที่ได้รับการปรับปรุงมากที่สุดจะตกเป็นของผู้เล่นที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บสาหัสและกลับมาได้อีกครั้งพร้อมกับฤดูกาลที่น่าตื่นเต้น บางครั้งก็เป็นเช่นนั้นใน NBA แต่ผู้เล่นที่ได้รับการปรับปรุงมากที่สุดมักจะได้รับรางวัลสำหรับผู้เล่นอายุน้อยกว่าที่มีฤดูกาลที่ก้าวหน้า

รายการโปรดในการเดิมพันทั้งสามรายการที่จะคว้ารางวัลผู้เล่นที่ได้รับการปรับปรุงมากที่สุดในปี 2023 ต่างก็มีเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง โดยสองคนได้เล่นกับทีมใหม่ในฤดูกาลนี้

ลอรี มาร์กคาเนน -285
Markkanen เติบโตในฟินแลนด์และเล่นบอลระดับวิทยาลัยกับแอริโซนา หลังจากฤดูกาลแรกที่น่าประทับใจ Markkanen ก็ตัดสินใจก้าวไปสู่อาชีพ หน่วยสอดแนมชอบความจริงที่ว่าเจ้าตัวเจ็ดส่วนท้ายนี้แสดงทักษะการป้องกันตัวที่คล่องแคล่วและลูกยิงจากภายนอกที่อันตรายถึงชีวิต

มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์เลือกมาร์กคาเนนด้วยตัวเลือกอันดับที่ 7 ใน NBA Draft ปี 2017 เขาแลกร่างคืนกับชิคาโกบูลส์พร้อมกับแซค ลาวีน เพื่อแลกกับจิมมี่ บัตเลอร์

Markkanen เริ่มเกม 68 เกมในฐานะมือใหม่กับ Bulls และได้รับตำแหน่งในทีมแรกของ NBA All-Rookie ในสี่ฤดูกาลกับบูลส์เขาได้เฉลี่ย 15.6 แต้ม, 7.1 รีบาวน์และ 1.2 แอสซิสต์ต่อเกม

บูลส์แลกเขากับคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์สก่อนฤดูกาล 2021-22 เขาอยู่คลีฟแลนด์เพียงหนึ่งปีก่อนที่แคฟส์จะแลกเขากับยูทาห์ แจ๊ซเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว Markkanen เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจการค้าที่มีกำไรซึ่งนำ Donovan Mitchell มาสู่ Cavs

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนสันนิษฐานว่าแจ๊สจะแลกมาร์กคาเนนทันทีที่พวกเขามีโอกาส และเขาคงอยู่ได้ไม่เต็มฤดูกาลในซอลท์เลคซิตี้ เขาเป็นนักกีฬาที่ดี แต่ต้องดิ้นรนเพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและพลาดเกมทั้งหมด 108 เกมในช่วงห้าปีแรกในลีก

อย่างไรก็ตาม หลังจากฤดูกาลที่แหวกแนวรวมถึงการคว้าแชมป์ NBA All-Star ด้วยทีม Jazz คงโง่มากที่จะแยกทางกับ Markkanen เขาโพสต์หมายเลขอาชีพในหมวดหมู่ทางสถิติหลักๆ ทั้งหมด โดยเฉลี่ย 25.4 แต้ม, 8.5 รีบาวน์ และ 1.8 แอสซิสต์ต่อเกม เขายิงจากพื้น 51.3% และ 40.9% จากระยะ 3 แต้ม

มาร์กคาเนนมีคะแนนเฉลี่ย 14.8 แต้มต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วกับแคฟส์ และทำคะแนนเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดที่ 9.5 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้กับแจ๊ส การทำคะแนนที่เพิ่มขึ้นเกือบสองหลักของเขาเป็นเหตุผลที่ชัดเจนที่สุดว่าทำไมเขาถึงเป็นตัวเต็งในการเดิมพันที่อัตราต่อรอง 285 เพื่อชนะผู้เล่นที่พัฒนามากที่สุด

เจเลน บรันสัน +320
บรันสันเข้าร่วมทีมนิกส์ในช่วงนอกฤดูกาลเมื่อพวกเขาเสนอข้อตกลงสี่ปีที่มีกำไรให้เขามูลค่า 104 ล้านดอลลาร์ นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายทศวรรษที่ทีมนิกส์มีพอยต์การ์ดร่วมกับบรันสัน The Knicks ปะทะกับฟรีเอเย่นต์คนอื่นๆ ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องที่โล่งใจสำหรับแฟนบอลจำนวนมากในพื้นที่ไตรรัฐที่ Brunson ใช้ชีวิตตามกระแสโฆษณา

ในฤดูกาลแรกของเขากับนิกส์ บรันสันมีคะแนนเฉลี่ย 23.9 แต้ม 6.2 แอสซิสต์ และ 3.6 รีบาวน์ต่อเกม เขากลายเป็นขวัญใจแฟนๆ ทันทีที่ Madison Square Garden และมักจะร้องท่อน “MVP! เอ็มวีพี!” ระหว่างเกมในบ้าน

ในช่วงสามฤดูกาลแรกของเขากับ Dallas Mavericks บรันสันเป็นพอยต์การ์ดสำรอง เขาเริ่มต้นฤดูกาลที่แล้วกับ Mavs ในฐานะเพื่อนร่วมแดนหลังกับ Luka Dončić ในปีที่สี่ของเขาในดัลลัส บรันสันโพสต์ตัวเลขฤดูกาลโดยรวมที่ดีที่สุดของเขาโดยเฉลี่ย 16.3 แต้ม, 4.8 แอสซิสต์และ 3.9 รีบาวน์ต่อเกม แทนที่จะเล่นซอตัวที่สองตามหลังDončićในการรุกแบบเฮลิโอเซนทริค บรันสันจากไปในหน่วยงานอิสระ

เกมโดยรวมของบรันสันรุ่งเรืองร่วมกับนิกส์ และการรุกผ่านเขาในฐานะพอยต์การ์ดอย่างแท้จริง คะแนนเฉลี่ยของเขาเพิ่มขึ้น 6.6 แต้มต่อเกมกับนิกส์ นอกจากนี้เขายังยิงได้ 41.1% ที่ดีที่สุดในอาชีพจากระยะ 3 แต้ม ในขณะที่มีคะแนนและแอสซิสต์เฉลี่ยในระดับสูงในอาชีพ

The Knicks เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลกระทบต่อตลาดรางวัลของ DraftKings เพื่อนร่วมทีม Immanuel Quickley เป็นตัวเต็งในการเดิมพันเพื่อคว้ารางวัล Sixth Man of the Yearและ Brunson เห็นว่าอัตราต่อรองของผู้เล่นที่พัฒนามากที่สุดของเขาเพิ่มขึ้นเป็น +320 หลังจากที่เขาก้าวนำหน้า Gilgeous-Alexander เป็นตัวเต็งอันดับสองบนกระดาน

ไช กิลเจียส-อเล็กซานเดอร์ +400
Gilgeous-Alexander ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในลีกในชื่อ “SGA” เป็นตัวเต็งในการเดิมพันที่จะคว้าผู้เล่นที่พัฒนามากที่สุดในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล แต่โอกาสของเขาลดลงเหลือ +400 หลังจากพัก NBA All-Star

Markkanen ก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในฤดูกาลนี้กับทีม Jazz และ Brunson เล่นให้กับทีม Knicks ในตลาดสื่อที่ใหญ่ที่สุดใน NBA ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่อันดับต้นๆ ของกระดาน หากกิลเจียส-อเล็กซานเดอร์ไม่ได้เล่นให้กับทีมตลาดเล็กๆ ในโอคลาโฮมาซิตี้ เขาจะได้รับความสนใจมากขึ้นสำหรับรางวัล MVP และ MIP

กิลเจียส-อเล็กซานเดอร์โดยกำเนิดชาวแคนาดา เติบโตมาเป็นนักกีฬาหลายดาวในเมืองแฮมิลตัน รัฐออนแทรีโอ ก่อนที่เขาจะลงเล่นในวิทยาลัยที่รัฐเคนตักกี้เพียงครั้งเดียว

ทีม Charlotte Hornets เลือก Gilgeous-Alexander ด้วยตัวเลือกอันดับ 11 ใน NBA Draft ปี 2018 ทีมลอสแอนเจลีส คลิปเปอร์ส ซื้อตัวเขามาจากการซื้อขายดราฟต์เดย์กับไมลส์ บริดเจส และดราฟท์รอบสองอีกคู่หนึ่ง

ในฐานะมือใหม่ของทีม Clippers กิลเจียส-อเล็กซานเดอร์ลงเล่นทั้ง 82 เกม ซึ่งเป็นผลงานที่หาได้ยากในทุกวันนี้ เขาได้รับตำแหน่งในทีมที่สองของ NBA All-Rookie แต่เล่นได้เพียงฤดูกาลเดียวในแอลเอก่อนที่ Clippers จะแลกเขากับ Oklahoma City Thunder ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงสำหรับ All-Star Paul George

กิลเจียส-อเล็กซานเดอร์ ทำให้หลายคนประหลาดใจเมื่อเขาเซ็นสัญญาขยายเวลากับทีมธันเดอร์ แทนที่จะเซ็นสัญญากับเอเจนซี่อิสระ Thunder เป็นหนึ่งในทีมที่แย่ที่สุดใน NBA ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา และ Gilgeous-Alexander ก็เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมอายุน้อยและไม่มีประสบการณ์ได้อย่างง่ายดาย

กิลเจียส-อเล็กซานเดอร์เป็นผู้ทำประตูที่ดีที่สุดอันดับที่ 5 ของ NBA ในฤดูกาลนี้ เขามีคะแนนเฉลี่ย 31.2 แต้ม 57 แอสซิสต์ และ 4.8 รีบาวน์ต่อเกม เขามีคะแนนเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 6.7 แต้มต่อเกม ซึ่งสูงกว่าสถิติสูงสุดในอาชีพฤดูกาลที่แล้วที่ 24.5 ต่อเกมJeffrey Jacobs ซึ่งเป็นชื่อของบริษัทเกมและการต้อนรับที่อยู่ใน Golden, Colo. ได้ประกาศการพัฒนาอย่างกว้างขวางของพื้นที่โดยรอบ Sands Regency ไม่นานหลังจากที่ Jacobs Entertainment ของเขาเข้าซื้อคาสิโนในเดือนกรกฎาคม 2017 สองปีต่อมา Jacobs เปิดเผยเงินมากกว่า 1 ดอลลาร์ พิมพ์เขียวพันล้านเพื่อพัฒนาทางเดินแบบผสมผสานที่เรียกว่า Reno Neon Line District

เขตที่พักอาศัยและความบันเทิงจะวิ่งโดยประมาณจาก Keystone Ave. ระหว่างถนน W. 3rd และ 4th ตะวันออกไปยัง West St. ความคืบหน้าของการยกเครื่องในตัวเมืองถูกขัดขวางอย่างมากจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และความกังวลทางเศรษฐกิจที่ตามมา

แม้ว่าโครงการ Reno Neon Line จะหยุดชะงัก แต่ Jacobs Entertainment ยังคงรักษาคำมั่นสัญญาที่จะปรับปรุง Sands ให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางคาสิโนชั้นหนึ่ง

ในระหว่างพิธีประกาศการเปลี่ยนชื่อใหม่ที่คาสิโนเมื่อวันอังคาร Jacobs ประกาศว่าขณะนี้ Sands มีชื่ออย่างเป็นทางการในชื่อ J Resort ข่าวดังกล่าวไม่ได้น่าตกใจแต่อย่างใด เนื่องจากมีการคาดเดาเกี่ยวกับชื่อใหม่ตั้งแต่มีตัวอักษร “J” ปรากฏที่ด้านนอกของโรงแรมเมื่อเร็วๆ นี้

“หลังจากห้าปีของการรวบรวมที่ดิน การออกแบบ และการก่อสร้าง เรามีความยินดีในวันนี้ที่จะประกาศ J Resort ซึ่งเป็นทรัพย์สินหลักของ Jacobs Entertainment และทรัพย์สินรีสอร์ทที่มีธีมศิลปะและความบันเทิงแห่งแรกของเนวาดา” Jacobs กล่าวตามรายงานของReno Gazette- Journal

เฟสแรกเสร็จสมบูรณ์
Jacobs เปิดเผยเมื่อวันอังคารว่ามีเพียงขั้นตอนการพัฒนาสามขั้นตอนแรกที่บริษัทคาดหวังใน Reno เท่านั้นที่พร้อม การยกเครื่องครั้งแรกรวมถึงการปรับปรุงห้องพัก 750 ห้องของ J Resort การปรับปรุงพื้นคาสิโนด้วยสล็อตและเกมบนโต๊ะใหม่ และเพิ่มพื้นที่จอดรถมากกว่า 1,000 แห่ง

ขณะนี้ J Resort มีร้านอาหารใหม่ 2 แห่ง ได้แก่ Hannah’s Table และ J Paul’s Italian Steakhouse และไนต์คลับชื่อ Afterglow Lounge ผนังดิจิทัลภายนอกที่มีความยาว 65 ฟุตจะจัดแสดงงานศิลปะดิจิทัลที่คัดสรรโดยศิลปินทั่วโลก

เจ้าหน้าที่ของ Jacobs Entertainment กล่าวว่าการยกเครื่องครั้งแรกมีมูลค่าประมาณ 300 ล้านดอลลาร์ งบประมาณสำหรับระยะที่สองคือ 100 ล้านดอลลาร์ และจะรวมการขยายพื้นที่เล่นเกม สระว่ายน้ำและสปาบนชั้นดาดฟ้า หนังสือกีฬา และร้านอาหารที่เน้นเอเชีย

การขยายระยะที่สามซึ่งเป็นขั้นสุดท้ายคือการรวมอาคารโรงแรมใหม่ที่มีห้องพัก 1,200 ห้อง พื้นที่การประชุม 100,000 ตารางฟุต และโรงละครพร้อมอาหารค่ำที่สามารถรองรับแขกได้ 400 คน ไม่มีการจัดสรรงบประมาณสำหรับระยะที่สาม

ไฟดับลงที่ย่านนีออน
จาคอบส์เผชิญกับคำวิจารณ์มากมายในท้องถิ่นสำหรับการซื้อและรื้อถอนโมเทลราคาประหยัดและหน่วยที่อยู่อาศัยผู้มีรายได้น้อยที่ล้อมรอบคาสิโนของเขาเพื่อหาทางให้กับเขต Reno Neon Line ของเขา จาคอบส์กล่าวว่าอาคารที่พังทลายกำลังขัดขวางการลงทุนในย่านใจกลางเมือง

เขากล่าวเสริมว่าเศรษฐกิจในปัจจุบันได้ขัดขวางความก้าวหน้าของ Neon Line แต่บริษัทไม่มีคำขอโทษใด ๆ ที่ต้องไล่ผู้อยู่อาศัยออกจากบ้านเก่าของพวกเขา

Jonathan Boulware รองประธานภูมิภาคของ Jacobs Entertainment กล่าวว่าผู้เช่าเหล่านั้นอาศัยอยู่ “ในสภาพที่น่ากลัวที่สุด” เจ้าหน้าที่ของบริษัทคาสิโนกล่าวว่าพวกเขาช่วยผู้พลัดถิ่นค้นหาที่อยู่อาศัยใหม่ที่เหนือกว่า บริษัทกล่าวว่าประมาณ 95% ของผู้พลัดถิ่นพบบ้านใหม่โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการคาสิโน

หากนั่นคือคำจำกัดความของการพลัดถิ่น คุณก็พูดถูกแล้ว เราจะไล่ผู้คนออกไปทั้งคืน” บูลแวร์กล่าว “เราดูแลผู้คน”

Jacobs Entertainment ยินดีที่จะทำงานร่วมกับเมือง Renoเพื่อพัฒนาที่ดินบางส่วนที่ตอนนี้ว่างเปล่า หลังจากที่ได้รื้อถอนโมเทลเก่าที่ซอมซ่อ แต่จาคอบส์มีความสนใจเพียงเล็กน้อยในการระดมทุนโครงการบ้านจัดสรรด้วยตัวเองแจ็กพอตถูกชนะจาก เครื่อง Gold Forge แบบโปรเกรสซีฟเมกะบัค ที่ Rohnert Park รัฐแคลิฟอร์เนีย

ผู้เล่นได้รับรางวัล $3,307,754.47 ตามโพสต์ Twitter ประกาศชัยชนะเมื่อวันอังคาร

คาสิโนตั้งอยู่ประมาณ 50 ไมล์ทางเหนือของซานฟรานซิสโก เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Federated Indians แห่ง Graton Rancheria

นอกจากนี้ ในบ่ายวันพุธ ชายคนหนึ่งในนอร์ธลาสเวกัสที่ไม่มีชื่อที่Aliante Casino + Hotel + Spaได้รับรางวัลแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟมากกว่า 252,000 ดอลลาร์ เขากำลังเล่นโป๊กเกอร์ปายโกว