คดีปัจจุบันระบุว่าท่อกาชาส่งเสริมการพนันเนื่องจากลักษณะสุ่ม

เปิดตัวสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ในปี 2562 เกมดังกล่าวอนุญาตให้ผู้เล่นลงทุนเงินเพื่อเปิดใช้งาน “ท่อกาชา” ไปป์ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสปลดล็อครางวัลและอัปเกรดผ่านการสุ่มกาชาโรลและโหมด Coin Rush ของเกม ทั้งสองเสนอโอกาสในการชนะการอัพเกรดโดยใช้อัตราต่อรองที่ไม่แสดง ผู้เล่นไม่สามารถซื้อการอัพเกรดได้โดยตรงจนกว่าจะมีการอัปเดตเดือนกันยายน 2565

ในการอัปเดตปี 2022 Nintendo ได้ลบฟีเจอร์นี้ออกจากเกมและแทนที่ด้วยร้านค้าในเกม Spotlight Shop ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อการอัพเกรดได้โดยตรง

คดีปัจจุบันระบุว่าท่อกาชาส่งเสริมการพนันเนื่องจากลักษณะสุ่มของรางวัล และเนื่องจากผู้เล่นต้องใช้เงินเพื่อเอาชนะอุปสรรคและก้าวหน้าในเกม

กลไกกล่องของขวัญของจำเลยใช้ประโยชน์และสนับสนุนพฤติกรรมเสพติดที่คล้ายกับการพนัน”คดีดังกล่าว

เห็นได้ชัดว่าโจทก์ใช้เงินมากกว่า 170 ดอลลาร์ไปกับ การซื้อกิจการไมโครทรานส์แอคชั่น ของ Mario Kart Tourด้วยบัตรเครดิตของบิดาของเขา

ชุดนี้เรียกร้องให้ Nintendo คืนเงินให้กับผู้เยาว์ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาที่จ่ายเงินเพื่อใช้ไปป์เหล่านี้

คดีดังกล่าวย้ายจากรัฐวอชิงตันไปยังศาลรัฐบาลกลางเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ความแตกต่างของเขตอำนาจศาล
หัวข้อการสร้างรายได้ในวิดีโอเกมร่วมสมัยอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงของรัฐบาลและหน่วยงานด้านกฎหมายในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา คณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐแห่งสหรัฐอเมริกา (US Federal Trade Commission) กำหนดบทลงโทษจำนวน 520 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อ Epic Games ผู้สร้างFortniteฐานใช้บรรทัดฐานที่หลอกลวงในการผูกมัดผู้เล่นให้ซื้อสินค้าโดยไม่เจตนา

หน่วยงานบังคับใช้ของยุโรปหลายแห่งได้ตรวจสอบFIFA Ultimate Team ซึ่งเป็นเกม Electronic Arts ที่ให้ผลตอบแทนหลายพันล้านดอลลาร์ สำหรับการมีส่วนร่วมในการพนันที่ผิดกฎหมาย ผู้พิพากษาในออสเตรียได้ยืนยันจุดยืนดังกล่าว แต่เฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการขายในประเทศเท่านั้น ที่อื่นแพ็คไม่ถือเป็นการพนันรูปแบบหนึ่ง

ในเดือนมีนาคม ผู้พิพากษา Margot Fleming ชาวแคนาดา ตัดสินว่าแพ็คผู้เล่นไม่ถือเป็นการพนันเพราะไม่สามารถถอนออกได้ ดังนั้นจึงไม่มีคุณค่าในโลกแห่งความเป็นจริง

การฟ้องร้องเกี่ยวกับชุดผู้เล่นใน วิดีโอเกม Madden NFLถูกปฏิเสธ เนื่องจากไม่ถือเป็นการพนันที่ผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ผู้พิพากษาอนุญาตให้ดำเนินการตามข้อกล่าวหาเรื่อง “การกระทำหรือการปฏิบัติอันเป็นการหลอกลวง”ก่อนที่จะให้การอนุมัติ McAnulty ระบุไว้ชัดเจนว่า Entain ต้องทำข้อผูกพันหลายประการ รวมถึงการประกันว่าจะไม่มีงานใดหายไปอันเป็นผลมาจากการเทคโอเวอร์

ในทางกลับกัน Entain ตกลงกันว่าพนักงานเต็มเวลา 460 คนที่ Tab NZ จะได้รับการรับประกันความมั่นคงในการทำงานเป็นเวลาอย่างน้อยสองปี

ใบหน้าใหม่ในการแข่งขัน
ตลาดการแข่งรถและการกีฬาของนิวซีแลนด์ได้รับโบนัส 150 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (93.72 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) ซึ่งจะแจกจ่ายให้กับองค์กรกีฬาแห่งชาติ (NSO) 38 แห่งที่มีข้อตกลงกับ Tab ผู้ชนะที่โดดเด่นในข้อตกลงนี้คือ Game Code ซึ่งจะได้รับ 15 ล้านเหรียญนิวซีแลนด์ (9.37 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในระยะเวลาสามปี

ข้อตกลงดังกล่าวถูกกำหนดให้มอบรางวัลมากมายให้กับกลุ่มกีฬาต่างๆ ของนิวซีแลนด์ รวมถึงฟุตบอล บาสเก็ตบอล และรักบี้ ทั้งสามคนนี้ถูกมองว่าเป็นตัวเต็งที่จะได้รับผลประโยชน์มากที่สุด เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่นักเดิมพันนิยมมากที่สุด

จากโบนัสก้อนโตสำหรับองค์กรกีฬานั้น 100 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (62.48 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จะถูกกระจายไปในอีกห้าปีข้างหน้า โดยมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มเป็น 200 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (124.96 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ขึ้นอยู่กับการเดิมพันกีฬาโดยรวม รับมือ.

เปอร์เซ็นต์ของเงินทุนจะนำไปลดอันตรายและโปรแกรมการพนันที่มีปัญหา นอกจากนี้เงินบางส่วนจะกลายเป็นทุนสำรองในกรณีฉุกเฉิน

เมื่อเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 การแข่งขันและเกมต่างๆ จะถูกเลื่อนออกไป ซึ่งทำให้ Tab NZ มีเงินทุนเพียงเล็กน้อย โดยทำหน้าที่เป็นบทเรียนสำหรับองค์กรเกี่ยวกับความสำคัญของการรักษาปริมาณสำรอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน

Tab NZ เผชิญกับความท้าทายกับการสูญเสียลูกค้าชาวนิวซีแลนด์ให้กับบริษัทการพนันต่างประเทศ ทำให้บริษัทต้องสูญเสียรายได้ต่อปีมากถึง 150 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ ตามตัวเลข ด้วยความหวังอย่างสูงที่ Entain จะนำความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เข้ามาสู่องค์กร องค์กรจึงตั้งเป้าที่จะแก้ไขปัญหาการลักลอบล่าสัตว์

Entain ซึ่งจะควบคุม Tab NZ ไปอีก 25 ปีข้างหน้า จะคงแบรนด์ Tab NZ ไว้ จะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อเตรียมความพร้อม เนื่องจากคาดว่าจะเข้าดำเนินการได้ในวันที่ 1 มิถุนายน

Tab NZ สูญเสีย CEO
Entain ตกลงที่จะไม่ลดพนักงานปัจจุบันที่ Tab NZ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงบุคลากรเป็นศูนย์ Mike Tod ซีอีโอจะลาออกทันทีที่ Entain เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายน

ผู้ที่เข้ามาแทนที่เขาคือ นิค โรเบิร์ตส์ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาทั่วไปของ Tab NZ ในแถลงการณ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง Mark Stewart ประธานคณะกรรมการ Tab NZ เรียกว่า Roberts เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากเขาเป็นพื้นฐานในการเจรจาข้อตกลงกับ Entain

Tod กล่าวในโพสต์ LinkedIn ว่า Cameron Rodger ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าคนปัจจุบันของ Tab NZ และอดีตสมาชิกของ New Zealand Racing Board จะเข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าของ Entain New Zealand ท็อดไม่ได้ระบุว่าเขาวางแผนจะทำอะไร

หลังจากการจากไปบริษัทในสวีเดนประกาศในสัปดาห์นี้ว่าประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ (CCO) จะลาออกจากบริษัท Kindred ประกาศเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วว่า Johan Wilsby CFO ของบริษัทจะลาออกจากตำแหน่งในปลายปีนี้Henrik Tjärnströmซีอีโอลาออกจากตำแหน่งทันทีหลังจากการประกาศครั้งนั้น

Kindred CMO Elen Barber และ CCO Anne-Jaap Snijders จะลาออกจากบริษัทในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ Wilsby จากไป บริษัทไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับการลาออกในแถลงการณ์ โดยเลือกที่จะขอบคุณพวกเขาที่สละเวลาและมีส่วนร่วมระหว่างดำรงตำแหน่ง

Kindred ยืนยันว่าการลาออกครั้งล่าสุดไม่เกี่ยวข้องกับการจากไปของ Wilsby และ Tjärnström บริษัทกล่าวว่าทางออกเป็นเพียง “ส่วนหนึ่ง” ของการทำธุรกิจเพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุด

Barber อยู่กับ Kindred มาเกือบ 14 ปีแล้ว ตามโปรไฟล์ LinkedIn ของเธอ เธอเริ่มต้นจากการเป็นผู้จัดการพันธมิตรในเดือนมิถุนายน 2010 และได้รับการเลื่อนตำแหน่งมากมายระหว่างเส้นทางสู่การเป็น CMO เธอไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกเดินทาง โดยระบุว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมในการเดินหน้าต่อไป

Snijders ทำงานร่วมกับ Kindred ผ่าน Unibet มาเป็นเวลา 15 ปี เขากลายเป็นหัวหน้าประจำยุโรปตะวันตกของ Kindred ในเดือนสิงหาคม 2013 และได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็น CCO ในปี 2019 Snijders ยังมีเวลาสองปีในฐานะสมาชิกบอร์ด Relax Gaming

นักลงทุนไม่สะทกสะท้าน
ใน NASDAQ Stockholm Kindred ยังคงรักษาความแข็งแกร่งที่เห็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 เมษายน โดยเพิ่มขึ้นจาก SEK109.35 เป็น 127.95 (US$10.34 เป็น $12.10) ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หุ้นก็ไม่มีการเคลื่อนไหวในจำนวนที่มีนัยสำคัญ โดยซื้อขายที่ SEK126.45 (US$11.96) ในวันที่ 17 พฤษภาคม และ SEK126.10 (US$11.93) ในวันที่ 22 พฤษภาคม ตามที่เขียนบทความนี้ ราคาอยู่ที่ SEK128 (US$12.11)

Kindred กำลังเริ่มโครงการซื้อคืนหุ้นสูงสุด 23 ล้านหุ้น เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม และสิ้นสุดในวันที่ 22 มิถุนายน Kindred ถือหุ้นไว้แล้ว 14,445,479 หุ้น ตามงบการเงินของบริษัท

หุ้นจำนวน 23 ล้านหุ้น มูลค่าหุ้นละ 11 ดอลลาร์ จะมีมูลค่า 253 ล้านดอลลาร์ ซึ่ง Kindred คาดว่าจะต้องจ่ายเป็นเงินสด เมื่อการใช้สิทธิเสร็จสิ้นบริษัทจะยกเลิกหุ้นที่ซื้อคืนทั้งหมด

บริษัทยังระบุเมื่อเร็วๆ นี้ว่าอาจพิจารณาขายหรือควบรวมกิจการ การซื้อคืนอาจเป็นการโหมโรงของข้อตกลงเนื่องจากจะส่งผลให้มูลค่าผู้ถือหุ้นมากขึ้น

Kindred ยังไม่ได้ยืนยันหรือแนะนำว่าข้อตกลงบางอย่างกำลังดำเนินการอยู่

ในการร้องเรียนที่ยื่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในศาลเดลาแวร์ศาลฎีกาที่ปรึกษาของโจทก์ Dylan Newman ซึ่งเป็นนักลงทุนของ Super Group แย้งว่าผู้ก่อตั้ง Sports Entertainment Acquisition Corp. (SEAC) John Collins, Chris Shumway และ Eric Grubman ได้จัดโครงสร้าง บริษัท เช็คเปล่า ในลักษณะที่พวกเขาจะได้ประโยชน์จากข้อตกลงที่ไม่ดี ในขณะที่นักลงทุนภายนอกจะถูกปล่อยให้ถือถุงไว้

SEAC ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2020 และออกสู่สาธารณะในปีนั้น ในเดือนเมษายนปี 2021 บริษัทเช็คว่างได้ประกาศแผนการที่จะควบรวมกิจการกับSuper Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Betwayในข้อตกลงที่จะประเมินมูลค่าหุ้นล่วงหน้าของบริษัทเกมมูลค่า 4.75 พันล้านดอลลาร์

ธุรกรรมดังกล่าวปูทางให้ Super Group กลายเป็นบริษัทที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ในช่วงปลายเดือนมกราคม 2565 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หุ้นก็ต้องดิ้นรนอย่างมาก

ราคาสูงสุดตลอดกาลของหุ้นในรูปแบบ SPAC หรือแบบสแตนด์อโลนคือ 12.48 ดอลลาร์ ก่อนที่ข้อตกลงจะสรุปผล ราคาหุ้น Super Group สูงสุดเป็นประวัติการณ์อยู่ที่มากกว่า 11 ดอลลาร์ แตะระดับสูงสุดในเดือนเมษายน 2022 แต่ราคาหุ้นกลับแตะระดับเพียง 3.65 ดอลลาร์

การเรียกร้องภายในของโจทก์ต่อ Super Group SPAC
ก่อนการเสนอขายหุ้นต่อประชาชนทั่วไปครั้งแรกของ SEAC จำเลยดังกล่าวได้รับหุ้นสามัญจำนวน 11.25 ล้านหุ้นในราคาเพียง 25,000 ดอลลาร์หรือเพียง 0.0023 เซนต์ต่อหุ้น ตามคำฟ้องทางกฎหมาย ร่วมกับการเสนอขายหุ้น IPO ของ SPAC จำเลยและนักลงทุนที่ไม่ปรากฏชื่ออีกรายหนึ่งได้ขายใบสำคัญแสดงสิทธิจำนวน 11 ล้านใบในราคา 1 ดอลลาร์ต่อใบ

พวกเขาสละสิทธิ์ในการไถ่ถอนหุ้นของผู้ก่อตั้ง ซึ่งหมายความว่าจำเป็นสำหรับ SPAC ที่จะต้องค้นหาพันธมิตรที่ควบรวมกิจการ เนื่องจากหากไม่มีข้อตกลง หุ้นเหล่านั้นก็จะหมดอายุลงอย่างไร้ค่า ทนายความของโจทก์ระบุไว้

เป็นผลให้จำเลยรู้ว่าข้อตกลงใดๆ แม้แต่ข้อตกลงที่ไม่ดีซึ่งทำให้ราคาหุ้นของ SEAC ลดลงต่ำกว่าราคา IPO ที่ 10 ดอลลาร์ต่อหุ้นนั้น ก็ยังดีกว่าการไม่มีข้อตกลงใดๆ เลย เนื่องจากจะยังคงให้โชคลาภแก่พวกเขา”ตามคำฟ้อง . “พวกเขารู้ด้วยว่าด้วยการจำกัดจำนวนการไถ่ถอน ซึ่งจะทำให้เงินสดจากกองทรัสต์หมดลง จำเลยสามารถเพิ่มเงินทุนของทรัสต์ที่ใช้เพื่อทำให้การควบรวมกิจการเสร็จสมบูรณ์ และรับประกันว่าจำเลยจะได้รับมูลค่าจากหุ้นผู้ก่อตั้งของพวกเขา”

โดยปกติแล้วSPAC จะมีเวลาสองปีหลังจากการเสนอขายหุ้น IPO เพื่อค้นหาพันธมิตรที่ควบรวมกิจการ หากไม่เกิดขึ้น บริษัทเชลล์จะเลิกกิจการ และคืนเงินให้กับผู้ถือหุ้น และมีแนวโน้มว่าจะปล่อยให้ผู้ก่อตั้งไม่มีผลกำไรจำนวนมาก กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผู้ก่อตั้ง SPAC ส่วนใหญ่มีแรงจูงใจสูงที่จะนำข้อตกลงต่างๆ ไปให้ถึงเส้นชัย

“สิ่งจูงใจเหล่านี้ผลักดันให้จำเลยสนับสนุนให้ผู้ถือหุ้นคลาส A สาธารณะไม่ใช้สิทธิ์ในการไถ่ถอนและลงคะแนนเสียงสนับสนุนการควบรวมกิจการโดยไม่คำนึงถึงข้อดี” ที่ปรึกษาโจทก์ในคดี SEAC ระบุไว้ “โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ถือหุ้น Class A สามารถลงคะแนน ‘สำหรับ’ การทำธุรกรรมที่อาจเกิดขึ้น และถึงกระนั้นก็ไถ่ถอนหุ้นของตน โดยแยกผลประโยชน์ที่มีสิทธิออกเสียงในธุรกรรมที่อาจเกิดขึ้นออกจากผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของพวกเขา”

การพิจารณาเงินสดของ SEAC ถูกกล่าวหาเกินจริง
สิ่งที่เพิ่มความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากนักลงทุนภายนอกของ Super Group คือคำยืนยันของที่ปรึกษาที่ว่าผู้ก่อตั้ง SEAC อนุญาตให้มีการเผยแพร่คำแถลงมอบฉันทะ นั่นถือเป็นการกล่าวเกินจริงถึงมูลค่าหุ้นของบริษัทเช็คเปล่า

คำแถลงระบุว่ามูลค่าของหุ้นเหล่านั้นอยู่ที่ 10 ดอลลาร์ต่ออัน แต่เนื่องจากการลดลงและการลดลงของเงินสด มูลค่าที่แท้จริงจึงใกล้กับ 6.72 ดอลลาร์ ตามทีมกฎหมายของโจทก์

“ยิ่งกว่านั้น จำเลยรู้ว่ามีแนวโน้มที่จะมีการไถ่ถอนจำนวนมาก ดังที่การรวมธุรกิจของ SPAC กำลังกลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้นในเวลานี้ การไถ่ถอนเหล่านี้จะช่วยลดเงินสดต่อหุ้นลงอย่างมาก” ดังที่ระบุไว้ในการยื่นฟ้อง

การกล่าวอ้างเกี่ยวกับการไถ่ถอนอย่างรวดเร็วทั่วทั้งจักรวาลที่ว่างเปล่าในปี 2564 มีข้อดีบางประการ เนื่องจากบริษัทเกมจำนวนมากที่ออกสู่สาธารณะในปีนั้นผ่านการควบรวมกิจการของ SPAC ได้เห็นราคาหุ้นของพวกเขาถูกกระแทกในสองปีต่อจากนี้

ที่ปรึกษาของโจทก์ในคดี SEAC โต้แย้งว่าศาลควรตัดสินค่าเสียหาย “ซึ่งสะท้อนถึงความแตกต่างระหว่างมูลค่าที่ผู้ถือหุ้นคลาส A จะได้รับหากพวกเขาไถ่ถอนหุ้นก่อนการควบรวมกิจการ และมูลค่าที่แท้จริงของหุ้นที่พวกเขาได้รับจริงในการควบรวมกิจการ ”Tyler Toney — สมาชิกของช่อง Dude Perfect YouTube — ถ่ายทำเมื่อวันที่ 20 เมษายน หลังจากพยายามมากกว่า 900 ครั้งในช่วงสามวัน เขาถ่ายภาพจากความสูง 855 ฟุตเหนือพื้นดินขณะควบคุมตัวบนแท่นกระโดดสำหรับเครื่องเล่น SkyJump ของ The Strat

Dude Perfect ไม่ได้โพสต์วิดีโอบันทึกช็อตที่เป็นไปไม่ได้จนกระทั่งวันที่ 20 พฤษภาคม 2023 ซึ่งทำให้โลกต้องระวังการบันทึก จนถึงขณะนี้มีผู้ใช้ YouTube มากกว่า 3.5 ล้านคนรับชมแล้ว

Toney, ฝาแฝด Cory และ Coby Cotton, Cody Jones และ Garrett Hilbert เป็นชาว Frisco, Texas ซึ่งทุกคนเข้าร่วม Texas A&M ด้วยกัน ตลอด 14 ปีนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขาทุ่มเทช่อง YouTube ของตนในการถ่ายทำและโพสต์ช็อตช็อตบาสเก็ตบอลที่เป็นไปไม่ได้

Dude Perfect สร้างสถิติโลกกินเนสส์ในปี 2559 เมื่อมันจมบาสเก็ตบอลจากบนหอคอยสูง 530 ฟุตในโอคลาโฮมาซิตี้ รัฐโอคลาโฮมา

กอบกู้ชื่อเสียง
แต่สถิติของ Dude Perfect ก็ถูกทำลายลงในอีกสองปีต่อมาโดย How Ridiculous ซึ่งเป็นช่อง YouTube คู่แข่งจากออสเตรเลีย ซึ่งจมลงจากความสูง 660 ฟุตเหนือน้ำตก Maletsunyane ในแอฟริกาใต้

Dude Perfect ให้เวลาสามวันในการยึดทองคำกลับคืนมา และอย่างที่คุณเห็นจากวิดีโอ มันลงมาจนถึงเส้นลวดเลย

Ryan Britton ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ได้ออกแบบระบบตาข่ายขนาด 10,000 ตารางฟุตเพื่อจับภาพลูกบาสเก็ตบอลที่ผิดพลาดและปกป้องหลังคาของ The Strat ช็อตส่วนใหญ่ของ Toney พลาดหลังคาไปโดยสิ้นเชิง

พยายามน้อยกว่าห้าครั้งแม้จะทำได้ในระยะ 10 ฟุต และไม่มีเลยแม้แต่จะตีขอบก่อนที่จะยิงประตูชัย แต่พวกเขากลับกระเด็นไปทางหน้าต่างที่อาคารโรงแรมของ The Strat ซึ่งเป็นรถของสมาชิกในทีม และแม้แต่ไปที่ระเบียงของอาคารอพาร์ตเมนต์ใกล้เคียง

ห่วงฝันร้าย
ในวันที่สองของความพยายาม Dude Perfect ยอมแพ้โดยสิ้นเชิงและตัดสินใจกลับบ้าน

“คุณรู้ไหม คุณมีเวลาเพียงสามวันในเวกัส ดังนั้นคุณจึงอยากจะฉีกช็อตเด็ดไปเรื่อยๆ เพราะถ้าคุณไม่ทำ คุณจะไม่มีวันทำมันสำเร็จ” โคบี คอตตอน กล่าว “แต่มันเป็นข้อกังวลด้านความปลอดภัยที่ร้ายแรงมาก… มันไม่คุ้มเลยที่จะสร้างความเสียหายหรือทำให้ใครบางคนได้รับบาดเจ็บ”

ทีมงานกลับมาพิจารณาใหม่ในวันรุ่งขึ้น หลังจากที่ผู้จัดการทั่วไปของ The Strat เสนอให้ปิดพื้นที่จอดรถและดูเหมือนว่าลมจะสงบลงแล้ว เมื่อเวลา 14:33 น. หนึ่งในช็อตของ Toney โค้งเข้าหาห่วงอย่างมากและพุ่งเข้าใส่

ก่อนที่จะดำเนินการ ทีมงาน Dude Perfect ได้โทรไปที่ Zoom กับเจ้าของสถิติในขณะนั้นเพื่อขอคำแนะนำ

Mark Rober สมาชิกวงไร้สาระกล่าวว่า “มันจะไม่เกิดขึ้นหรอก ฉันจะกินบาสเก็ตบอลถ้าพวกคุณโดนช็อตนี้”

ไม่มีคำพูดใดเลยว่า Rober ตั้งใจจะกินบาสเก็ตบอลตัวนั้นเมื่อใด