ซึ่งเป็นชาวลาสเวกัสประสบความสำเร็จในอาชีพการพนันกีฬา

ประธานการเดิมพันกีฬา IGT เป็นหนึ่งในชื่อที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมการพนันกีฬาระดับโลก ตอนนี้เขาถูกกำหนดให้เป็นหัวหน้ากลุ่มนักคิดที่สำคัญที่สุดคนหนึ่งของประเทศในวูดโรว์ วิลสัน เซ็นเตอร์ หลังจากได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนี้โดยประธานาธิบดี โจ ไบเดน เพื่อนเก่าแก่ของเขาและเพื่อนชาวเดลาวาเรีย

โจ แอชเชอร์ ไอจีที วูดโรว์ วิลสัน เซ็นเตอร์ โจ ไบเดน
Joe Asher เป็นหนึ่งในผู้มีจิตใจที่เคารพนับถือมากที่สุดในการเดิมพันกีฬา ประธานาธิบดีโจ ไบเดน เชื่อว่าเขาเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้นำศูนย์วูดโรว์ วิลสัน ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งเป็นองค์กรคลังสมองด้านนโยบายสาธารณะที่ได้รับทุนสนับสนุนบางส่วนจากสภาคองเกรส

ศูนย์แห่งนี้ก่อตั้งโดยสภาคองเกรสในปี 1969 เพื่อเป็นอนุสรณ์อย่างเป็นทางการถึงประธานาธิบดีวูดโรว์ วิลสัน โดยศูนย์แห่งนี้เป็นฟอรัมนโยบายที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่กล่าวถึงประเด็นปัญหาระดับโลก โดยมีข้อเสนอแนะผ่านการวิจัยอิสระและการเจรจาอย่างเปิดเผย

Biden แต่งตั้ง Asher เป็นประธานคนใหม่ของ Woodrow Wilson International Center for Scholars Board of Trustees ซึ่งเป็นชื่ออย่างเป็นทางการของ Think Tank Asher รับช่วงต่อจาก Bill Haslam มหาเศรษฐีจากพรรครีพับลิกันซึ่งดำรงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐเทนเนสซีสองสมัยจนถึงปี 2019

Asher เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเดลาแวร์ในระดับปริญญาตรีสาขารัฐศาสตร์ และได้รับปริญญานิติศาสตร์จากโรงเรียนกฎหมายเดลาแวร์ เขาบอกว่าเขารู้จักกลุ่มไบเดนมานานหลายทศวรรษและเป็น “ผู้สนับสนุนคนสำคัญ” ของประธานาธิบดีมาหลายปีแล้ว

คนนอกดีซี
Asher ซึ่งเป็นชาวลาสเวกัสประสบความสำเร็จในอาชีพการพนันกีฬาและได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่หอเกียรติยศการเดิมพันกีฬาของ SBC ในปี 2021 สำหรับสาเหตุที่ Biden ถึงแต่งตั้งให้เขารับบทบาทด้านนโยบายสาธารณะที่สำคัญและได้รับการยกย่องเช่นนี้ Asher ยอมรับว่า เขาไม่แน่ใจทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ผู้วางเดิมพันวางแผนที่จะนำความเชี่ยวชาญด้านแต้มต่อและความเฉียบแหลมทางธุรกิจของเขามาสู่กลุ่มนักคิด

“พวกเขา [Woodrow Wilson Center] ประสบปัญหาที่ซับซ้อนและพยายามนำเสนอข้อเท็จจริงและวิธีแก้ปัญหาแก่ผู้มีอำนาจตัดสินใจที่สำคัญ” Asher กล่าวกับCDC Gaming Reports “ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง”

สิ่งที่ฉันทำได้คือนำมุมมองของฉันมา ฉันอาศัยอยู่ในตะวันตก นอก DC และฟองสบู่นิวยอร์ก และฉันอยู่ในชุมชนธุรกิจมากกว่าในรัฐบาลและสถาบันการศึกษา หวังว่านั่นจะเป็นมุมมองที่แตกต่างออกไป” Asher อธิบาย

ก่อนที่จะเป็นหัวหน้าแผนกการพนันกีฬาของ IGT Asher เคยเป็น CEO ของ William Hill ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้ามือรับแทงที่ใหญ่ที่สุดในโลก

น้อยกว่าสามปีหลังจากที่ศาลฎีกาของสหรัฐฯ ยกเลิกการห้ามการพนันกีฬาของรัฐบาลกลาง Caesars Entertainment ได้เข้าซื้อกิจการ William Hill ในเดือนเมษายน 2021 ด้วยมูลค่าประมาณ 3.7 พันล้านดอลลาร์ Caesars เปลี่ยนชื่อการดำเนินงานส่วนใหญ่ที่ต้องเผชิญกับสหรัฐฯ ของ William Hill เป็น Caesars Sportsbook และขายทรัพย์สินระหว่างประเทศของ William Hill ในเวลาต่อมา

Asher เข้าร่วมกับ William Hill ในปี 2012 หลังจากขายธุรกิจ Brandywine Bookmaking ของเขาเองให้กับบริษัทหนังสือกีฬายักษ์ใหญ่ ก่อนที่จะเข้าสู่ธุรกิจการพนันกีฬา Asher เพิ่งจบจากโรงเรียนกฎหมาย ทำหน้าที่เป็นเสมียนฝ่ายตุลาการในศาลฎีกาแห่งเดลาแวร์ ก่อนที่จะทำงานที่สำนักงานกฎหมายในนิวยอร์กเป็นเวลาเก้าปี

วิลสัน เซ็นเตอร์ กิ๊ก
ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารของวูดโรว์ วิลสัน เซ็นเตอร์ ให้ดำรงตำแหน่งคราวละ 6 ปี ห้างหุ้นส่วนกึ่งรัฐบาล ภาครัฐและเอกชนตั้งอยู่ในอาคารโรนัลด์ เรแกน และศูนย์การค้าระหว่างประเทศในดีซี

ผู้ดูแลผลประโยชน์ทำหน้าที่ในคณะกรรมการต่างๆ ที่มีหน้าที่ต่างๆ รวมถึงผู้บริหาร การตรวจสอบ นโยบายการเงินและการลงทุน การพัฒนา การคบหา ตลอดจนการวางแผนเชิงกลยุทธ์และการเขียนโปรแกรม” คำแถลงจากองค์กรอธิบาย

ผู้ดูแลจะดูแลทีมผู้นำ การกำกับดูแล และพนักงานประมาณ 150 คนของศูนย์ Woodrow Wilson Centre ยังยินดีต้อนรับนักศึกษามากกว่า 150 คนต่อปีจากกว่า 100 ประเทศ ทุนจะขยายไปยังนักวิชาการ ผู้ปฏิบัติงาน และปัญญาชนสาธารณะ

Fellows ดำเนินการวิจัย เขียนในสาขาที่พวกเขาสนใจ และมีปฏิสัมพันธ์กับฝ่ายนิติบัญญัติของ DC ในนามของศูนย์ ผู้ที่ได้รับการยอมรับในโปรแกรมจะได้รับค่าตอบแทน $90K ต่อปีสำหรับการคบหาเก้าเดือน

Woodrow Wilson Center สร้างรายได้ส่วนใหญ่ผ่านการบริจาคและการบริจาคของเอกชน เงินช่วยเหลือและเงินสมทบคิดเป็น 44.3% ของรายได้ 40.8 ล้านดอลลาร์ของศูนย์ในปีงบประมาณ 2021 การจัดสรรจากรัฐสภาคิดเป็นประมาณ 35%เมื่อวันพุธที่ผ่านมา คณะอนุกรรมการการเงิน วิธีการ และรายได้ของสภาผู้แทนราษฎรได้ย้ายร่างกฎหมายสภาผู้แทนราษฎร 1362ไว้หลังงบประมาณ นั่นหมายความว่าร่างกฎหมายที่ได้รับการสนับสนุนจากตัวแทนของรัฐ Andrew Farmer (R-Sevierville) มีผลกระทบทางการเงินที่เกี่ยวข้องซึ่งจะไม่รวมอยู่ในร่างกฎหมายงบประมาณปีนี้ ส่งผลให้สมัชชาใหญ่แห่งรัฐเทนเนสซีจะรอพิจารณาจนกว่าจะผ่านงบประมาณ

ปีที่แล้วฝ่ายนิติบัญญัติผ่านงบประมาณในวันที่ 21 เมษายน ในปี 2021 ซึ่งเกิดขึ้นในวันที่ 29 เมษายนและ 30 เมษายน 2019 หากแนวโน้มดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปในปีนี้ สภานิติบัญญัติจะมีเวลาสองสามวันในการพิจารณาภาษีการพนันกีฬาก่อนที่เซสชั่นจะปิดลงใน 4 พฤษภาคม.

สิ่งที่อาจช่วยได้ก็คือวุฒิสภายังมีร่างพระราชบัญญัติแก้ไขภาษีการพนันกีฬาด้วย ร่างกฎหมายดังกล่าวมีกำหนดการพิจารณาคดีในคณะกรรมการการเงิน วิธีการ และเครื่องมือของห้องนั้นในวันพุธหน้า

ย้ายออกจากภาษีรายได้ 20%
ตั๋วเงินทั้งสองรายการยกเลิกภาษี 20% จากรายได้รวมที่ปรับปรุงแล้วซึ่งเกิดขึ้นนับตั้งแต่การพนันกีฬาได้รับการรับรองในปี 2019 ผู้ดำเนินการรายแรกออนไลน์ในเดือนพฤศจิกายน 2020

แทนที่การจัดเก็บภาษีนั้นฝ่ายนิติบัญญัติต้องการเก็บภาษีที่จับซึ่งเป็นจำนวนเงินที่เดิมพันทุกเดือน วุฒิสภาเรียกร้องให้เก็บภาษี 2% ในขณะที่ร่างกฎหมายของสภาเสนอให้เก็บภาษี 1.85% ทั้งสองจะอนุญาตให้ผู้ประกอบการหักภาษีสรรพสามิตของรัฐบาลกลาง .25%ที่พวกเขาจ่ายจากการจัดการรายเดือนก่อนที่รัฐจะประเมินภาษี

ร่างกฎหมายของสภาจะแก้ไขค่าธรรมเนียมการต่ออายุที่ผู้ประกอบการจ่ายเป็นประจำทุกปี แทนที่จะให้ทุกคนจ่ายเงิน $750K ต่อปี ค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับการจัดการแต่ละรายการ แต่เกณฑ์และค่าธรรมเนียมอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ร่างกฎหมายระบุว่าผู้ให้บริการที่รับเดิมพันมากกว่า 500 ล้านดอลลาร์จะยังคงจ่ายค่าธรรมเนียม 750,000 ดอลลาร์ต่อไป หนังสือกีฬาที่ยอมรับน้อยกว่า 100 ล้านดอลลาร์จะจ่ายเพียง 250,000 ดอลลาร์ และทุกคนที่อยู่ระหว่างเกณฑ์เหล่านั้นจะจ่ายค่าธรรมเนียมการต่ออายุ 500,000 ดอลลาร์

บันทึกทางการเงินที่ยื่นเมื่อวันพุธกำหนดเกณฑ์ที่ 100 ล้านดอลลาร์ในการเดิมพันขั้นต้นในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ผู้ที่อยู่ในระดับหรือสูงกว่านั้นจะยังคงจ่ายเงิน 750,000 ดอลลาร์ แต่ผู้ที่อยู่ภายใต้เกณฑ์ดังกล่าวจะเห็นว่าค่าธรรมเนียมถูกตัดเหลือ 375,000 ดอลลาร์ หมายเหตุยังเรียกร้องให้สภาการพนันกีฬา (ร่างกฎหมายยังเปลี่ยนชื่อจากสภาที่ปรึกษาการพนันกีฬาในปัจจุบันด้วย) เพื่อกำหนดกฎเกณฑ์ภายในวันที่ 1 กรกฎาคม 2025 ซึ่งจะกำหนดค่าธรรมเนียมใบอนุญาตที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายของสภาที่เกิดขึ้นเพื่อควบคุมการพนันกีฬาใน รัฐ.

การบังคับระงับจะหายไป
ตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับการปฏิรูปภาษีคือผู้ประกอบการไม่สามารถบรรลุอัตราการถือครอง 10% ที่ บริษัท ลอตเตอรีการศึกษาของรัฐเทนเนสซีจัดตั้งขึ้นเมื่อสร้างกฎเมื่อสามปีที่แล้ว ตั๋วเงินทั้งสองฉบับยกเลิกข้อกำหนดนั้นเช่นกัน

หากผู้ดำเนินการไม่สามารถเข้าถึงเกณฑ์ 10% นั้น รัฐกำหนดให้ผู้ดำเนินการชำระเงิน “จริง” เพื่อนำเงินสมทบภาษีของตนไปเท่ากับจำนวนที่ควรจะเป็นหากพวกเขาปฏิบัติตามคำสั่งระงับ หรืออาจจ่ายค่าปรับ 25,000 ดอลลาร์ .

บันทึกทางการเงินระบุว่าผู้ประกอบการทุกรายที่พลาดคำสั่ง 10% ในปี 2555 เลือกที่จะจ่ายค่าปรับ 25,000 ดอลลาร์ ในปี 2022 ผู้ดำเนินการที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดยกเว้นสองคนไม่สามารถตอบสนองการระงับที่กำหนดได้ และคณะกรรมการพิจารณาการคลังของสมัชชาใหญ่แห่งรัฐเทนเนสซีก็คาดหวังว่าทั้งเก้ารายนั้นจะจ่ายค่าปรับ 25,000 ดอลลาร์ในปีนี้เช่นกัน

การอภิปรายเรื่องภาษีการจัดการเกิดขึ้นในเวลาที่ผู้ปฏิบัติงานในรัฐเทนเนสซีรายงานรายได้เป็นประวัติการณ์ จากข้อมูลของสภา รายได้ต่อเดือนที่รายงานโดยผู้ประกอบการตั้งแต่เดือนกันยายนอยู่ระหว่าง 47 ล้านดอลลาร์ในเดือนธันวาคมถึง 31.8 ล้านดอลลาร์ในเดือนที่แล้ว ช่วงหกเดือนเริ่มต้นในเดือนกันยายนสร้างรายได้สูงสุดหกคะแนนนับตั้งแต่เปิดตัวการพนันกีฬา

ก่อนการดำเนินการปัจจุบันนี้ ระดับน้ำสูงสุดอยู่ที่ 29.6 ล้านดอลลาร์ในเดือนพฤศจิกายน 2564

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ในช่วง 22 เดือนแรกของรายงาน รัฐบันทึกรายได้ของผู้ปฏิบัติงานเป็นจำนวนเงินรวม 395.2 ล้านดอลลาร์หรือเฉลี่ย 18 ล้านดอลลาร์ต่อเดือน ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา ผู้ดำเนินการได้รับรางวัล 238.7 ล้านดอลลาร์ เฉลี่ย 39.8 ล้านดอลลาร์ต่อเดือน

แม้ว่าช่วงหกเดือนที่ผ่านมาจะครอบคลุมฤดูกาล NFL และฟุตบอลวิทยาลัย แต่ก็ยังเพิ่มขึ้นอย่างมาก ช่วงตั้งแต่เดือนกันยายน 2021 ถึงกุมภาพันธ์ 2022 สร้างรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 20.7 ล้านดอลลาร์

พื้นที่ 90,000 ตารางฟุต ซึ่งตั้งอยู่ที่ UnCommons แบบผสมผสานของ Matter Real Estate Group ในที่สุดจะเป็นบ้านของพนักงานมากถึง 1,000 คนของบริษัทเกมแห่งนี้ คาดว่าผู้ปฏิบัติงานจะควบคุมพื้นที่เกือบทั้งหมดในอาคารทั้งหลังที่นั่น

สำนักงานในลาสเวกัสประกอบด้วยโต๊ะซื้อขายกีฬาโดยเฉพาะมากกว่า 130 โต๊ะ ล้อมรอบด้วยผนังมัลติมีเดียเต็มรูปแบบที่ปรับแต่งตามการจัดที่นั่งในสนามกีฬา โรงอาหารและพื้นที่จัดกิจกรรมที่มีอุปกรณ์ครบครันขนาด 7,500 ตารางฟุต หลุมฝึกซ้อมคาสิโนแบบกำหนดเอง พื้นที่ 500 ตารางฟุต กรีนพัตต์วิวแบบโต้ตอบด้วยเท้า พื้นที่กลางแจ้งส่วนตัวและสาธารณะ และห้องสำหรับคุณแม่”ตามคำแถลง

DraftKings ประกาศแผนสำหรับสำนักงานในพื้นที่ตะวันตกเฉียงใต้ของลาสเวกัสในเดือนตุลาคม 2021

DraftKings ยังไม่รับเดิมพันในเนวาดา
คำแถลงดังกล่าวไม่ได้ให้รายละเอียดแน่ชัดว่าสำนักงาน Sin City จะต้องรับตำแหน่งใดบ้าง และไม่ได้ระบุรายละเอียดว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการดึงดูดพนักงานถึง 1,000 คน ณ สถานที่ดังกล่าว ซึ่งอยู่ห่างจาก The Strip เพียง 15 นาที

ปัจจุบันยักษ์ใหญ่แห่งสปอร์ตบุ๊คไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการเดิมพันในเนวาดา เช่นเดียวกับคู่แข่ง FanDuel และยังไม่ชัดเจนในทันทีว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อใด อย่างไรก็ตาม ผู้ดำเนินการไม่อายเกี่ยวกับความต้องการเข้าถึงเนวาดา และได้ดำเนินการตามขั้นตอนการประชาสัมพันธ์เพื่อให้เกิดผลดังกล่าว

DraftKings “สร้างข้อตกลงหลายปีในฐานะผู้สนับสนุนหลักของศูนย์นวัตกรรมการเล่นเกมของ UNLV และเปิดสตูดิโอนวัตกรรมการเล่นเกม DraftKings ใหม่ที่ UNLV ทำให้ DraftKings เข้าถึงความสามารถและเทคโนโลยีในท้องถิ่น” ตามที่ระบุไว้ในแถลงการณ์

การเข้าซื้อกิจการ Golden Nugget Online Gaming (NASDAQ: GNOG) ของ บริษัท เกมสามารถช่วยให้ผู้ให้บริการเข้าสู่เมกกะเกมของสหรัฐอเมริกาโดยการใช้ชื่อแบรนด์ของบริษัทกับหนังสือกีฬาขายปลีกของ Golden Nugget ในตัวเมืองลาสเวกัสและลาฟลิน

DraftKings เปิดหลังจากประกาศเลิกจ้าง
สำนักงาน DraftKings Las Vegas เปิดทำการประมาณเจ็ดสัปดาห์หลังจากที่บริษัทประกาศว่าจะเลิกจ้างพนักงาน 140 คนหรือประมาณ 3.5% ของพนักงานทั้งหมดเพื่อลดต้นทุน บริษัทไม่ได้กล่าวถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ข้างต้นว่าบทบาทบางส่วนอาจถูกแทนที่ในลาสเวกัสหรือไม่ หรือพนักงานที่ได้รับผลกระทบจะได้รับโอกาสย้ายไปเนวาดาเพื่อรับงานใหม่หรือไม่ อย่างไรก็ตาม คำแถลงดังกล่าวได้รวมรายละเอียดที่น่าสนใจอื่นๆ ไว้ด้วย

สำนักงานในลาสเวกัสของ DraftKings จะจัดเตรียมพื้นที่อำนวยความสะดวกสำหรับพนักงาน รวมถึงร้านตัดผมและร้านเสริมสวยในสถานที่ และเลานจ์ทำเล็บมือ/เล็บเท้า”ตามที่ระบุไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์

สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้คือสิ่งอำนวยความสะดวกบางบริษัทเทคโนโลยีบางแห่ง ซึ่งเพิ่งลดจำนวนพนักงานที่ก้าวร้าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ ช่วยลดปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำลงได้ ในเดือนมกราคม อัลฟาเบต ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Google ประกาศว่าจะส่งนักนวดบำบัด 31 คนไปบรรจุหีบห่อ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการลด

จำนวนพนักงานในวงกว้าง นับตั้งแต่เข้าครอบครอง Twitter Elon Musk ได้ยกเลิกสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น อาหารกลางวันฟรี และสิทธิประโยชน์สำหรับผู้โดยสาร เพื่อเปลี่ยนบริษัทโซเชียลมีเดียให้ทำกำไรสัปดาห์ที่แล้ว คณะกรรมการบริหารการประปาเซาเทิร์นเนวาดา (SNWA) อนุมัติการใช้จ่าย 1.4 ล้านดอลลาร์เพื่อศึกษาว่าจำเป็นต้องลดช่องเปิดทางเข้าลงหรือไม่

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นไม่ถึงหนึ่งปีหลังจากที่ระดับน้ำที่ตกลงอย่างรวดเร็วของทะเลสาบมี้ดทำให้ SNWA ต้องปิดตัวลงและปิดฝาท่อไอดีหมายเลข 1 ซึ่งเป็นท่อที่สูงที่สุด เนื่องจากไม่ได้อยู่ใต้น้ำอีกต่อไป และต้องนำสถานีสูบน้ำออนไลน์ที่ท่อไอดีหมายเลข 3 สร้างเสร็จในปี 2558 เป็นโครงการที่ลึกที่สุดและมีมูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ซึ่งแพงที่สุดในบรรดาการรับเข้าทั้งสามแห่ง ตอนนี้จัดหาน้ำเกือบทั้งหมดของลาสเวกัสตาม SNWA

“เราไม่ได้ย้ายทางเข้า” Corey Enus โฆษกของ SNWA กล่าวกับCasino.org “เรากำลังประเมินว่าจำเป็นต้องลดช่องไอดีลงในตำแหน่งปัจจุบันหรือไม่ เพื่อที่เราจะสามารถตักน้ำจากใต้ผิวน้ำต่อไปได้”

มันเกี่ยวกับคุณภาพ น้ำ ไม่ใช่ปริมาณ
ปัจจุบัน ทางเข้าหมายเลข 3 อยู่ต่ำกว่า 20 ฟุตจากระดับความสูงสระน้ำตายของทะเลสาบมี้ดซึ่งอยู่ที่ 895 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล ซึ่งเป็นระดับความลึกที่น้ำในแม่น้ำโคโลราโดไม่สามารถไหลผ่านเขื่อนฮูเวอร์ที่อยู่ท้ายน้ำไปยังแอริโซนา แคลิฟอร์เนีย หรือเม็กซิโก และพลังงานไฟฟ้าพลังน้ำได้อีกต่อไป ไม่สามารถสร้างได้อีกต่อไป

“เรามั่นใจว่าเราสามารถเข้าถึงแหล่งน้ำของเราต่อไปได้ แม้ว่าทะเลสาบมี้ดจะตกลงไปถึงระดับความสูงที่ท่วมท้น” เอนัสชี้แจง “อย่างไรก็ตาม เราจำเป็นต้องเข้าใจให้ดีขึ้นว่าคุณภาพน้ำอาจส่งผลต่อการดึงน้ำเข้ามาใกล้ผิวทะเลสาบมากขึ้น ซึ่งเป็นบริเวณที่น้ำอุ่นกว่าและอาจมีตะกอนแขวนลอยอยู่ภายในทะเลสาบมากขึ้น”

ทุ่งหญ้าทะเลสาบทางเข้าที่สาม
อุโมงค์ดูดฟางแห่งที่สามคืออุโมงค์เส้นผ่านศูนย์กลาง 24 ฟุตยาว 3 ไมล์ ซึ่งส่งน้ำให้กับผู้อยู่อาศัยมากกว่า 2 ล้านคนและผู้มาเยือนเขตมหานครลาสเวกัส (ภาพ: nps.gov)
ขณะนี้ทะเลสาบมี้ดเต็มเพียง 28% และมีพื้นผิวอยู่เหนือสระน้ำที่ตายแล้วเพียง 150 ฟุตเท่านั้น ระดับของมันลดลงประมาณ 170 ฟุตนับตั้งแต่ภัยแล้งครั้งแรกเกิดขึ้นทางตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกาเมื่อกว่า 22 ปีที่แล้ว และถึงแม้จะมีฝนตกในภูมิภาคนี้ แต่อัตราการลดลงยังคงเร่งตัวขึ้น

ตามการคาดการณ์ล่าสุดของสำนักงานการบุกเบิกของสหรัฐฯ คาดว่าทะเลสาบมี้ดจะตกลงไปอีก 30 ฟุตในอีกสองปีข้างหน้า

ตอนนี้อะไร?
ตามข้อมูลของ SNWA มีหลายทางเลือกอยู่บนโต๊ะ ตั้งแต่การตัดฟางเส้นที่สามให้สั้นลงและลดตำแหน่งที่ด้านบนสุดลงไปจนถึงการสร้างแอ่งตกตะกอน เช่น ที่ใช้ตามแม่น้ำมิสซิสซิปปี้เพื่อกำจัดตะกอน

เราต้องการประเมินทางเลือกที่เป็นไปได้ในขณะนี้ เพื่อให้เราสามารถตัดสินใจเชิงรุกและมีข้อมูลครบถ้วน และมั่นใจได้ว่าน้ำประปาในชุมชนของเรายังคงมีคุณภาพสูง” Enus กล่าว

คาดว่า Jacobs Engineering Group Inc. จะเริ่มการศึกษาความเป็นไปได้ในเดือนนี้ ควรใช้เวลาแปดเดือนจึงจะเสร็จสมบูรณ์ในบันทึกถึงลูกค้าเมื่อวันพุธ Beynon กล่าวว่าสองรอบแรกของทัวร์นาเมนต์น่าจะผลักดัน 70% ของการเดิมพันกีฬาโดยรวมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ขาของ March Madness มักจะเป็นผู้มีส่วนร่วมมากที่สุดในระหว่างการแข่งขัน เนื่องจากมีเกมจำนวนมากสำหรับนักเดิมพัน

เราประเมินว่ารอบ Sweet 16 (8 เกม) และ Elite 8 (4 เกม) รวมกันคิดเป็น ~55% ของการเดิมพันกีฬารายสัปดาห์ (23-25 ​​มีนาคม) ในขณะที่สี่เกมสุดท้าย (2 เกม; 1 เมษายน) และการแข่งขันชิงแชมป์ (1 เกม; 3 เมษายน) คิดเป็น 40-50% ของการจัดการ”นักวิเคราะห์เขียน

เมื่อคำนึงถึงสถิติเหล่านั้น การแข่งขันน่าจะขับเคลื่อน 30% ของการเดิมพันกีฬาในอเมริกาเหนือในเดือนมีนาคม และ 10% ของยอดรวมของเดือนหน้า

อารมณ์เสีย เปลี่ยน Outlook ค้างไว้
ที่จับขนาดใหญ่เป็นสิ่งหนึ่ง แต่โดยทั่วไปแล้วนักวิเคราะห์จะมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลการถือครองของผู้ให้บริการสปอร์ตบุ๊ค ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ของเงินสดที่คงเหลือสำหรับการเดิมพันแต่ละดอลลาร์

Macquarie ประมาณการว่าผู้ดำเนินการถือครองในสองรอบแรกของทัวร์นาเมนต์อยู่ที่ประมาณ 7% แต่ตัวเลขดังกล่าวอาจใหญ่กว่านี้มากหากไม่ใช่เพราะมหาวิทยาลัย Fairleigh Dickinsonที่เอาชนะ Purdue เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา นับเป็นครั้งที่สองที่ 16 เมล็ดเอาชนะ 1 เมล็ด พรินซ์ตันเอาชนะมหาวิทยาลัยแอริโซนาในการจับคู่ 15/2 จากนั้นขึ้นนำมิสซูรีไทเกอร์สในรอบที่สองอาจส่งผลเสียต่อเปอร์เซ็นต์การถือหนังสือกีฬา

Beynon ตั้งข้อสังเกตว่าการถือครองโดยเฉลี่ยในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคมอยู่ที่ 8% แต่ควรจะเข้าใกล้ 4% หากไม่ใช่เพราะการสูญเสีย Purdue อย่างไรก็ตาม แนวโน้มของนักพนันในการเดิมพันเกินจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการในสองรอบแรกของทัวร์นาเมนต์

“หมายเหตุ การเดิมพันสูง/ต่ำเป็นผลดีอย่างมากต่อสปอร์ตบุ๊ค โดย 67% ของเกมอยู่ภายใต้การตัดสิน” เบย์นอนตั้งข้อสังเกต “หากสมมติว่าการถือครองเฉลี่ยในช่วงที่เหลือของเดือน เราประเมินการถือครองตลาดในไตรมาส 1/23 มีแนวโน้มใกล้ถึง 8% แต่เราคาดว่าผู้ประกอบการส่วนใหญ่จะบรรลุการถือครองตลาดที่ 100-200bps ต่ำกว่าการถือครองตลาด”

แนวคิดหุ้น Macquarie การวิเคราะห์การถือครองของนิวยอร์ก
เมื่อดูข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์จากนิวยอร์ก Beynon ตั้งข้อสังเกตว่า FanDuel และ Resorts World เป็นผู้นำที่ 9.1% และ 9% ตามลำดับ DraftKings (NASDAQ: DKNG) และ BetMGM ซึ่งเป็นผู้ให้บริการหนังสือกีฬาออนไลน์ในประเทศรายใหญ่อันดับสองและสามรองจาก FanDuel เช็คอินที่ 6.8% และ 7% ตามลำดับ

Bally’s (NYSE: BALY) BallyBet โพสต์การถือครองเดือนกุมภาพันธ์เพียง 1.5% ในนิวยอร์ก จากตัวชี้วัดนั้น ตัวดำเนินการที่แย่รองลงมาคือ Caesars Sportsbook แต่บริษัทนั้นกลับทำได้เกือบสามเท่าของเดือนกุมภาพันธ์ในสถานะนั้น เช่นเดียวกับของบริษัท Bally

Beynon มีอันดับเหนือกว่าหุ้นเกมหกตัวที่มีการพนันกีฬารวมถึง DraftKingsและ Caesars Entertainment (NASDAQ: CZR) เมื่อพิจารณาจากอัพไซด์ที่เป็นไปได้มากที่สุดเมื่อเทียบกับเป้าหมายราคาของเขา ตัวเลือกอันดับต้นๆ ของ Beynon คือ Rush Street Interactive (NYSE: RSI) ซึ่งจำเป็นต้องเพิ่มมากกว่าสองเท่าเพื่อให้บรรลุเป้าหมายราคาของนักวิเคราะห์ที่ 7 ดอลลาร์