ต้องการให้รัฐบาลโจมตีจุดที่มันเจ็บที่สุด นั่นก็คือกระเป๋าเงิน

Kindred และบริษัทในเครือหลายแห่งตอนนี้มีประสบการณ์ในด้านกฎหมาย และอาจจะไม่ได้รับผลกระทบจากการโจมตีครั้งล่าสุดนี้ เช่นเดียวกับที่ทางบริษัทจัดการในนอร์เวย์ STS กำลังกล่าวหา Kindred ว่าดำเนินการอย่างผิดกฎหมายในโปแลนด์และต้องการกำจัดมัน

มีรายงานว่า Unibet ได้รับคำสั่งให้เดินทางออกนอกประเทศเมื่อปีที่แล้ว เอสทีเอสอ้างว่ายังคงเพิกเฉยต่อคำสั่งดังกล่าว ด้วยเหตุนี้ ตอนนี้ต้องการให้รัฐบาลโจมตีจุดที่มันเจ็บที่สุด นั่นก็คือกระเป๋าเงิน

เชื่อมโยงกับกลอุบายเก่า ๆ
เมื่อต่อสู้กับนอร์เวย์ Kindred แย้งว่าไม่จำเป็นต้องออกไปเพราะมีใบอนุญาตในมอลตา ตามที่ระบุไว้นั้นเพียงพอที่จะให้สามารถเข้าถึงสหภาพยุโรปทั้งหมดได้

ต่อมาได้ถอยกลับและตกลงที่จะหยุดมุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคชาวนอร์เวย์อย่างจริงจัง เห็นได้ชัดว่า Kindred ได้ติดตาม Playbook เดียวกันสำหรับการดำเนินงานในโปแลนด์ รายงานเกี่ยวกับเว็บไซต์สื่อข่าวInterplay เวอร์ชันโปแลนด์ เมื่อปลายเดือนที่แล้วกล่าวว่า Unibet ยังคงให้บริการประเทศอย่างเปิดเผยแม้ว่าจะไม่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังก็ตาม

STS กล่าวว่าเว็บไซต์ Unibet มีให้บริการในภาษาโปแลนด์ นอกจากนี้ โดเมนยังได้เปลี่ยนชื่อหลายครั้งหลังจากชื่อก่อนหน้านี้เข้าสู่ทะเบียนผู้ประกอบการที่ผิดกฎหมาย สิ่งนี้ยืนยันว่าแสดงให้เห็นเพียงว่า Kindred ได้ละเมิดบทบัญญัติหลายประการของพระราชบัญญัติการพนันของโปแลนด์

นอกจากนี้ กิจกรรมของ Unibet ยังทำให้ผู้เล่นโปแลนด์ตกอยู่ในความเสี่ยง ตามข้อมูลของ STS โดยอ้างว่า Unibet อ้างว่ามี “ใบอนุญาตระหว่างประเทศ” ซึ่งคู่แข่งกล่าวว่าไม่มีอยู่จริง

กฎหมายโปแลนด์ระบุว่ารัฐบาลสามารถปรับ Unibet PLN28.9 ล้าน (6.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) หากศาลเห็นด้วยกับข้อโต้แย้งของ STS ขั้นตอนแรกคือการรับใช้ Unibet ด้วยเอกสารของศาล ซึ่งกลายเป็นบททดสอบที่ใหญ่กว่าที่คาดไว้

มีรายงานว่า Kindred ปฏิเสธที่จะยอมรับเอกสารของศาลเนื่องจากเป็นภาษาโปแลนด์ เนื่องจาก Kindred ถูกกล่าวหาว่าไม่มีทีมงานที่พูดภาษาโปแลนด์ และเนื่องจากสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมอลตา จึงไม่สามารถอ่านเอกสารภาษาต่างประเทศได้

STS ไม่ใช่บริษัทเดียวที่ติดตาม Kindred เนื่องจากถูกกล่าวหาว่าดำเนินธุรกิจอย่างผิดกฎหมายในโปแลนด์ มีรายงานว่าผู้ให้บริการรายอื่นกำลังแสวงหาการชดใช้ทางกฎหมาย

เครือญาติไม่กลัวที่จะดันซองจดหมาย
นอกจากนอร์เวย์และโปแลนด์แล้ว Kindred ยังมีปัญหาในการปฏิบัติตามกฎระเบียบในประเทศอื่นๆ อีกด้วย เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา คณะกรรมาธิการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการเล่นเกมออนตาริโอ (AGCO) ได้ปรับฐานละเมิดกฎหมายการพนัน และปลายปีที่แล้ว หน่วยงานกำกับดูแลของเดนมาร์กพบว่า Unibet ละเมิดกฎป้องกันการฟอกเงิน (AML)

ในเดือนกรกฎาคม Per Holknekt เจ้าพ่อแฟชั่นชาวสวีเดนได้ฟ้องร้องบริษัท ผู้ก่อตั้งร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ Odd Molly กำลังมองหาเงิน 10.2 ล้านโครนสวีเดน (980,220 เหรียญสหรัฐ) เพราะ Unibet ไม่ได้หยุดเขาจากการพนัน

จำนวนเงินคือจำนวนเงินที่เขาสูญเสียในขณะที่เขากำลังต่อสู้กับการติดการพนัน ซึ่งเขากล่าวว่าบริษัทควรได้รับการยอมรับ ชุดยังเปิดอยู่ครับ

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของสวีเดนได้โจมตี Kindred ด้วยค่าปรับ 10.9 ล้านโครนสวีเดน (1.04 ล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับความล้มเหลวของ AML ในขณะเดียวกันก็ได้รับค่าปรับอย่างต่อเนื่อง แต่ ก็ยังมี จุดยืนในการพนันที่ปลอดภัยกว่าอีกด้วย

รับทราบเมื่อสองสัปดาห์ก่อนว่ารายละเอียดการเข้าสู่ระบบของลูกค้าบางรายถูกบุกรุก และแฮกเกอร์สามารถถอนเงินออกจากบัญชีลูกค้าได้ การเปิดเผยดังกล่าวส่งผลให้หุ้นในสปอร์ตบุ๊คร่วงลง 5%ในตลาด Nasdaq นักลงทุนเกรงว่าความเชื่อมั่นผู้บริโภคจะลดลง

DraftKings ปฏิเสธว่าระบบถูกละเมิด โดยเชื่อว่ารายละเอียดการเข้าสู่ระบบของลูกค้าถูกพบที่อื่นบนอินเทอร์เน็ต และมีการขโมยไปทั้งหมดไม่เกิน 300,000 ดอลลาร์

ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบทั้งหมดจะได้รับการคืนเงินเต็มจำนวน บริษัท กล่าวเสริม แม้ว่านักเดิมพันบางคนบอกกับESPNเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าพวกเขายังไม่เห็นยอดคงเหลือของพวกเขากลับคืนมา

Sportsbooks Hypervigilant
DraftKings และ FanDuel กล่าวว่ากิจกรรมฉ้อโกงเริ่มเกิดขึ้นในหรือประมาณวันที่ 19 พฤศจิกายน แฮกเกอร์สามารถฝากเงินจากบัญชีธนาคารที่เชื่อมโยงกับบัญชีสปอร์ตบุ๊คโดยใช้ข้อมูลประจำตัวที่ถูกขโมย

จากนั้นเงินก็ถูกถอนออกอย่างรวดเร็วไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัล สันนิษฐานว่ามีการจัดตั้งขึ้นในนามของเหยื่ออย่างฉ้อฉล

FanDuel บอกกับESPNว่ายังคงตรวจพบกิจกรรมฉ้อโกงเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว และได้จัดตั้งคณะทำงานเฉพาะกิจเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว

การแฮ็กได้ทำให้หนังสือกีฬากลายเป็นผู้ต้องระวังสิ่งใดก็ตามที่อาจเป็นพฤติกรรมที่น่าสงสัย สิ่งนี้ส่งผลให้เกิดความล่าช้า บัญชีถูกล็อค และทำให้ลูกค้าหงุดหงิดมากขึ้น

ข่าวการโจมตีเกิดขึ้นท่ามกลางรายงานว่าสมาชิกของชุมชนโป๊กเกอร์ตกเป็นเป้าหมายของแฮกเกอร์โดยใช้อุบายที่คล้ายกัน

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ฮิต
ผู้เล่นหลายสิบคนรายงานบนโซเชียลมีเดียว่าพวกเขาตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงเมื่อเดือนที่แล้ว โดยทั่วไปแล้วจะเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ฉ้อฉลเปิดบัญชีกับ BetMGM ในนามของเหยื่อโดยใช้ข้อมูลประจำตัวปลอม ก่อนที่จะโอนเงินหลายพันจากบัญชีธนาคารโดยใช้บริการที่นำเสนอโดย Global Payments Gaming (GPG) ที่เรียกว่า “VIP Preferred”

VIP Preferred อนุญาตให้ผู้ใช้ฝากเงินที่เว็บไซต์เกมออนไลน์หลายแห่ง และแม้แต่คาสิโนบนบก โดยไม่ต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยที่เข้มงวดตามปกติ โดยมีเงื่อนไขว่าผู้ใช้จะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบอายุที่เข้มงวดยิ่งขึ้นในไซต์อื่นที่ใช้ GPG และพวกเขามีประวัติการทำธุรกรรมที่ดีก่อนหน้านี้

ดังนั้น นักต้มตุ๋นทุกคนที่จำเป็นในการเข้าถึงบัญชีธนาคารของผู้เล่นจึงเป็นข้อมูลประจำตัวเบื้องต้น เช่น ชื่อ ที่อยู่ และตัวเลขสี่หลักสุดท้ายของหมายเลขประกันสังคม

เมื่อเงินถูกโอนไปยัง BetMGM พวกเขาจะถูกถอนออกอย่างรวดเร็วไปยังบัญชี Venmo ที่ควบคุมโดยแฮกเกอร์

ยังไม่ชัดเจนว่านี่เป็นวิธีการที่แน่นอนที่ใช้ในการฉ้อโกงลูกค้า DraftKings และ FanDuel หรืออาชญากรรมเหล่านี้เกี่ยวข้องกันในทางใดทางหนึ่งหรือไม่บรีส์วัย 43 ปีใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการงาน 20 ปีกับวิสุทธิชน บรีส์ผู้ได้รับแต่งตั้งให้เป็นหอเกียรติยศในอนาคต ขว้างไป 571 ทัชดาวน์และระยะมากกว่า 80,000 หลา ซึ่งทั้งคู่ครองอันดับสองตลอดกาลใน NFL ตามหลังทอม เบรดี้เพียงคนเดียว

ผู้รอดชีวิตจากสายฟ้าตอบสนอง
แฟน ๆ Brees หลายคนไม่กรุณาต่อกลไกการตลาดของ PointsBet กลุ่มสนับสนุนที่ไม่แสวงหากำไร Lightning Strike & Electric Shock Survivors International (LSESSI) ก็ไม่ได้ทำเช่นนั้นเช่นกัน

การติดป้ายกำกับโฆษณาว่า “น่าขยะแขยง” และ “ไม่เหมาะสม” LSESSI กล่าวว่า PointsBet ควรจะละอายใจ

โฆษณาสายฟ้าของ Drew Brees เมื่อเร็วๆ นี้เป็นวิธีที่ไม่เหมาะสมและน่าขยะแขยงในการส่งเสริมการพนัน”องค์กรกล่าวในแถลงการณ์“นี่เป็นการบาดเจ็บสาหัส และเป็นเรื่องน่าผิดหวังที่เห็นการเยาะเย้ยอย่างต่อเนื่องของผู้รอดชีวิตจากอาการบาดเจ็บจากฟ้าผ่าและไฟฟ้า ในรูปแบบที่น่าขบขัน ซึ่งนำเสนอเพื่อผลกำไรและผลกำไรเชิงพาณิชย์”

LSESSI กล่าวว่าร่างของ PointsBet “ทำให้เราย้อนกลับไป 20 ปี” และตั้งคำถามว่า “มันเป็นตัวอย่างอะไรให้ลูกหลานของเราเรียนรู้”

PointsBet รับทราบผลตอบรับแล้ว บริษัททวีตเพื่อตอบกลับว่าจะเสนอ “Lighting Bet” ฟรีให้กับ LSESSI มูลค่า 10,000 ดอลลาร์ องค์กรไม่รับข้อเสนอ PointsBet

PointsBet กำลังใกล้จะกลายมาเป็นเหยื่อของสปอร์ตบุ๊ครายอื่นในสหรัฐอเมริกา เมื่อการพนันกีฬาขยายตัวไปทั่วประเทศ หนังสือกีฬาก็ทุ่มเงินอย่างหนักในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ลูกค้า แต่ตลาดที่มีผู้คนหนาแน่นส่งผลให้ผู้ให้บริการบางรายปิดร้านไปแล้ว ซึ่งรวมถึง MaximBet และ Fubo Sportsbook

การใช้จ่ายด้านการตลาดจำนวนมากของ PointsBet ได้ลดผลกำไรลงอย่างมาก นักลงทุนหนีออกจากบริษัทในออสเตรเลียในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมา โดยหุ้นของสปอร์ตบุ๊คลดลงจากประมาณ 11 ดอลลาร์ต่อหุ้น เหลือ 1.32 ดอลลาร์ในวันนี้

การสูญเสียหุ้นส่งผลกระทบต่อบรีส์ โดยเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับ PointsBet ของเขา รวมถึงการที่เขาได้รับส่วนแบ่งหุ้นที่ไม่ได้กำหนดไว้ในสปอร์ตบุ๊ค

ฝ่ายค้านสาธารณะ
ผู้รอดชีวิตจากฟ้าผ่าไม่ใช่คนเดียวที่พบว่าโปรโมชั่น PointsBet มีรสชาติไม่ดี ความคิดเห็นจากโซเชียลมีเดียส่วนใหญ่ขัดแย้งกับโครงเรื่องสายฟ้าฟาดเป็นหลัก

ลูกชายวัย 7 ขวบของฉันมีอาการตื่นตระหนกหลังจากดูวิดีโอนั้น และคิดว่าควอเตอร์แบ็กคนโปรดของเขาเสียชีวิตแล้ว”บุคคลหนึ่งในทวิตเตอร์กล่าว

“การประจบประแจงเป็นสิ่งที่ทนไม่ได้ ลองหยุดใช้วิธีทางการตลาดไร้สาระแล้วมุ่งเน้นไปที่การกำหนดเส้นสายที่ดีพอที่จะดำเนินการได้โดยไม่มีขีดจำกัดจริงๆ เหรอ” ถามอีกคน

“นี่เป็นวิธีที่น่าขยะแขยงในการพยายามหาลูกค้าใหม่ ‘เฮ้ มาทำให้ทุกคนคิดว่า Drew ได้รับบาดเจ็บสาหัสกันเถอะ’ นั่นจะทำได้ ‘” แสดงความคิดเห็นอีกคนหนึ่ง “น่าขยะแขยง

สงครามการขัดสียังคงดำเนินต่อไปใน NFL เนื่องจากกองหลังที่ออกสตาร์ทหลายคนได้รับบาดเจ็บในช่วงสัปดาห์ที่ 13 ที่โชคร้าย

แจ็คสันเพิ่มชื่อของเขาลงในรายชื่อกองหลังที่ทรุดโทรมซึ่งรวมถึง Tua Tagovailoa (ข้อเท้า) จาก Miami Dolphins และJimmy Garoppolo (เท้าร้าว) จาก San Francisco 49ers ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บในเกมเดียวกัน

ในกรณีของ Tagovailoa เขาคาดว่าจะกลับมาดำเนินการได้ในสัปดาห์ที่ 14 แต่ Garoppolo จะออกจากฤดูกาลนี้

แจ็คสันจะเข้ารับการตรวจในวันจันทร์เพื่อพิจารณาว่าเขาจะพลาดเวลาเนื่องจากเข่าแพลงได้นานแค่ไหนในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แจ็กสันต้องต่อสู้กับอาการเจ็บสะโพก อาการตึงเครียด และไข้หวัดใหญ่ อย่างไรก็ตามเขาไม่พลาดทุกเกม

The Ravens ขยับเขยื้อน Broncos และปรับปรุงเป็น 8-4 ในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันพวกเขาครองอันดับหนึ่งใน AFC North นำหน้าซินซินเนติ เบงกอลส์ ซึ่งมีสถิติ 8-4 เช่นกัน หากฤดูกาลสิ้นสุดในวันนี้ Ravens จะล็อคอันดับ #3 ในรอบตัดเชือกของ AFC และ Bengals จะได้รับ AFC Wild Card ในตำแหน่งอันดับ #5

ลามาร์ แจ็คสัน ออก: “Days to Weeks”
แจ็คสันได้รับบาดเจ็บที่เข่าในการเล่นรอบสุดท้ายของควอเตอร์แรก โจนาธาน คูเปอร์ ผู้เล่นแนวรับของเดนเวอร์ บรองโกส์ ไล่แจ็คสันออกจากด้านหลัง และแรงโน้มถ่วงเข้าครอบงำเมื่อน้ำหนักของคูเปอร์ทำให้เข่าซ้ายของแจ็คสันล้มลงในสนามหญ้าที่สนามกีฬาเอ็มแอนด์ที แบงก์

เจ้าหน้าที่ฝึกอบรมประเมินแจ็คสันข้างสนามใต้เต็นท์ทางการแพทย์สีน้ำเงินระหว่างช่วงพักโฆษณาระหว่างควอเตอร์แรกและควอเตอร์ที่สอง พวกเขาวินิจฉัยว่าเข่าแพลง และแจ็คสันก็มุ่งหน้าเข้าไปในห้องล็อกเกอร์

ในช่วงพักครึ่งเวลา Ravens ตัดแจ็คสันออกไปในช่วงที่เหลือของเกม

มันไม่ใช่อาการเข่าปิดฤดูกาล”หัวหน้าโค้ชจอห์น ฮาร์บอห์กล่าว“เราจะทำการทดสอบเพิ่มเติมเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าจะต้องใช้เวลานานเท่าใด มันจะเป็นตัวเลข.. วันต่อสัปดาห์ มาดูกันว่าสัปดาห์นี้เขาจะกลับไปได้ไหม ถ้าไม่อย่างนั้นก็คงจะเป็นช่วงหลังจากนั้นไม่นาน”

แจ็คสันจ่ายบอลสำเร็จ 3 จาก 4 ในระยะ 11 หลา และเขารีบหนึ่งครั้งเพื่อให้ได้ระยะเก้าหลาก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่เข่า บรองโกส์ไล่แจ็คสันสองครั้ง รวมถึงคนที่ทำให้เขาตกรอบในที่สุดโดยบรองโกส์ขึ้นนำ 3-0

ใน 12 เกมในฤดูกาลนี้ แจ็คสันจ่ายบอลสำเร็จ 62.3% ในระยะ 2,242 หลา เขาขว้าง 17 ทัชดาวน์และเซพชั่นเจ็ดครั้ง แจ็คสันมือถือนำทีมเรเวนส์ในการวิ่งในฤดูกาลนี้ด้วยความพยายาม 112 ครั้งในระยะ 754 หลาและสามทัชดาวน์

ไทเลอร์ ฮันท์ลีย์ คนต่อไป
Tyer Huntley ลงจากม้านั่งสำรองและนำ Ravens คว้าชัยชนะเหนือBroncos ที่ดิ้นรนดิ้นรน Broncos เข้าสู่สัปดาห์ที่ 13 ในฐานะทีมที่ทำคะแนนต่ำที่สุดใน NFL เฉลี่ย 14.3 แต้มต่อเกม

The Ravens ช่วยให้บรองโกส์มีเก้าแต้มจากสามประตูจากแบรนดอน แม็คมานัส เมื่อกาตามหลัง 9-3 ในควอเตอร์ที่สี่ ฮันท์ลีย์ร่วมกันทำผลงานชนะเกมในระยะ 91 หลา ฮันท์ลีย์ต่อยอดไดรฟ์ 16 นัดด้วยการวิ่งทัชดาวน์สองหลาเพื่อเสมอกันที่เกมที่ 9-9 จัสติน ทัคเกอร์ เชื่อมต่อกับแต้มพิเศษเพื่อให้เรเวนส์นำหน้าเป็นครั้งแรกในเกมโดยเหลือเวลาอีก 28 วินาที

เราต้องสงบสติอารมณ์ มุ่งความสนใจไปที่การเล่นที่ถูกเรียกในเวลานั้น และพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”ฮันท์ลีย์กล่าว“ฉันแค่ดูนาฬิกาว่าเราเหลือเวลาอีกเท่าไรในเกม นั่นคือจุดสนใจของฉันในขณะนั้น”

ฮันท์ลีย์จ่ายบอลสำเร็จ 27 จาก 32 ครั้งในระยะ 187 หลาและไม่มีทัชดาวน์ เขาถูกไล่ออกเพียงครั้งเดียว ฮันต์ลีย์นำทีมกาในการวิ่งด้วยระยะ 41 หลาและหนึ่งทัชดาวน์จากความพยายามสิบครั้ง

“นั่นเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยม” Harbaugh กล่าวเสริม “ฟุตบอลเดือนธันวาคม คุณต้องหาวิธีที่จะชนะเกมนี้ และผมภูมิใจกับทีมของเรา ฉันภูมิใจในตัวผู้ชายทุกคน”

ฮันท์ลีย์ขึ้นนำ 1-3 ในฐานะตัวจริงกับเรเวนส์ในปี 2021 นั่นคือหลังจากที่แจ็คสันล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและพลาดสี่เกมสุดท้ายของฤดูกาล

ฤดูกาลที่แล้ว ฮันท์ลีย์จ่ายบอลสำเร็จ 65% ในระยะ 1,081 หลาและสามทัชดาวน์ เขาโยนสี่หยิบและถูกไล่ออก 18 ครั้ง นอกจากนี้เขายังวิ่ง 47 ครั้งในระยะ 294 หลาและสองทัชดาวน์

Ravens, Bengals ในการแข่งขัน AFC North Race แบบใกล้ชิด
The Ravens เหลือเกมอีกห้าเกม แต่อีกสี่เกมเป็นเกมที่ต้องพบกับศัตรูของ AFC North AFC North มีชื่อเล่นว่า “Smashmouth Division” เนื่องจากมีการแข่งขันที่ดุเดือดและมีสภาพร่างกายสูงระหว่างคู่แข่งในดิวิชั่น

The Ravens เล่นเกมบนท้องถนนกับ Pittsburgh Steelers (สัปดาห์ที่ 14), Cleveland Browns (สัปดาห์ที่ 15) และ Cincinnati Bengals (สัปดาห์ที่ 18) พวกเขาเป็นเจ้าภาพเกมเหย้าแบบติดกันกับแอตแลนตา ฟอลคอนส์ (สัปดาห์ที่ 15) และสตีลเลอร์ส (สัปดาห์ที่ 16)

The Steelers เปิดเป็นทีมเต็ง -2 ในสัปดาห์ที่ 14 ภายใต้สมมติฐานที่ว่าแจ็คสันไม่ได้เล่นในวันอาทิตย์เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า

The Ravens มีอัตราต่อรอง -140 ที่จะชนะ AFC North ตาม DraftKings เบงกอลส์มีโอกาส +130 ที่จะคว้าแชมป์ดิวิชั่นสองฤดูกาลติดต่อกัน

The Ravens มีอัตราต่อรอง +2,000 ที่จะชนะ Super Bowl LVII ในฐานะทีมที่สูงที่สุดแปดทีมในกระดานอนาคต NFL ของ DraftKings ในราคาต่อรองชิงแชมป์การประชุม Ravens มีอัตราต่อรอง +1,000 เพื่อคว้าแชมป์ AFC และผ่านเข้าสู่ Super Bowlญี่ปุ่นทำให้ทุกคนช็อคในฟุตบอลโลกครั้งนี้ ในรอบแบ่งกลุ่ม คว้าชัยชนะเหนือเยอรมนีและสเปนได้สองครั้ง แพ้คอสตาริกา แต่ก็มีแต้มที่ต้องผ่านอยู่แล้ว

โครเอเชียยังมาไกลถึงขนาดนี้โดยไม่ได้ให้แฟนบอลแสดงผลงานและสปอร์ตบุ๊คตามที่คาดหวังไว้ มีเพียงชัยชนะนัดเดียว ชนะแคนาดา 4-1 แต่เสมอ 2 นัด (โมร็อกโกและเบลเยียม) ผลงานนั้นดีพอสำหรับห้าแต้ม และผ่านเข้ารอบต่อไป

ญี่ปุ่นดูเหมือนจะทำให้โครเอเชียหงุดหงิด
ญี่ปุ่นไม่เพียงแค่เล่นในสนามเท่านั้น แต่ยังเล่นกับคู่ต่อสู้ด้วย ได้พัฒนากลยุทธ์ที่ไม่ธรรมดาซึ่งมาได้ไกลขนาดนี้ และได้เรียนรู้วิธีจัดการกับการตอบโต้

เบื้องหลังลูก้า โมดริช รุ่นเฮฟวี่เวตของเรอัล มาดริด โครเอเชียไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามที่แฟนฟุตบอลส่วนใหญ่คาดหวังจะได้เห็น อย่างไรก็ตาม ทีมนี้มีพรสวรรค์ระดับแนวหน้าในวงการฟุตบอลยุโรป เช่นเดียวกับประสบการณ์ในการวิ่งลึกในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติ

สี่ประตูที่ญี่ปุ่นยิงได้ในกาตาร์นั้นทำได้ในครึ่งหลังและมักจะขึ้นอยู่กับการเอาชนะคะแนนที่เสียเปรียบเสมอ ทีมยังทำประตูในช่วงแรกไม่ได้

โครเอเชียยังยิงได้ 4 ประตู ซึ่งทั้งหมดเป็นเกมที่พบกับแคนาดา วันนี้ทีมจะต้องหากลยุทธ์ใหม่กับญี่ปุ่น

สองทีมนี้เคยพบกันมาแล้วสองครั้งในฟุตบอลโลก ในปี 1998 ในรอบแบ่งกลุ่ม โครเอเชีย ชนะ 1-0 ในเยอรมนีในฟุตบอลโลกปี 2549 พวกเขาเสมอกัน 0-0

สำหรับกลยุทธ์และความแข็งแกร่งทั้งหมด ญี่ปุ่นคาดว่าจะทำได้เพียงระยะสั้นๆ Tipico มอบ +105 ให้โครเอเชีย +300 ให้กับญี่ปุ่น โดยทีมเต็งพร้อมที่จะเล่นเกมนี้ นักเดิมพันไม่สามารถคาดหวังเรื่องสกอร์สูงได้ เนื่องจากญี่ปุ่นมีความผูกพันที่จะรอจนถึงครึ่งหลังเพื่อหาตาข่าย

บราซิลน่าจะประสบความสำเร็จในการเจอกับเกาหลีใต้
เกมที่ 2 ของวันนี้บราซิลพบกับ เกาหลีใต้ บราซิลจบอันดับหนึ่งของกลุ่มด้วยคะแนนหกแต้ม ซึ่งเป็นผลมาจากชนะสองครั้งและแพ้หนึ่งครั้ง ชัยชนะทั้งสองครั้งเป็นการพบกับเซอร์เบีย (2-0) และสวิตเซอร์แลนด์ (1-0) แต่พวกเขายังทำให้นักเตะทั้งสองทีมต้องบาดเจ็บอีกด้วย

เกาหลีใต้เข้าถึงรอบ 16 ทีมหลังจากรอบที่สามอันน่าตื่นเต้น แม้ว่าออกสตาร์ทเป็นอุรุกวัย 0-0 และแพ้กานา 2-3 แต่ชัยชนะเหนือโปรตุเกส (2-1) ก็เพียงพอที่จะมาถึงจุดนี้ได้

บราซิลและเกาหลีใต้เคยเล่นนัดกระชับมิตรมาก่อน จากเจ็ดเกมที่พวกเขาเล่น หกเกมเป็นชัยชนะของบราซิล ครั้งสุดท้ายคือเดือนมิถุนายน 2022 เมื่อบราซิลชนะ 5-1

เนย์มาร์จะลงเล่นให้บราซิลในวันจันทร์นี้ ซึ่งอาจสร้างความแตกต่างได้ เขาออกจากเกมรอบแบ่งกลุ่มเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ยังฟื้นตัวได้เพียงพอที่จะกลับมาฟิตอีกครั้ง บราซิลเป็นฝ่ายชนะที่ -350 และไม่มีอะไรบ่งชี้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น เกาหลีใต้ยาวเกินไปที่ +1100 เช่นเดียวกับที่ผ่านมานี่อาจเป็นอีกเกมที่สกอร์สูงระหว่างสองคนนี้าโรปโปโลกระดูกเท้าซ้ายหักหลังจากถูกไล่ออกในควอเตอร์แรก เขาจะเข้ารับการผ่าตัดและพลาดช่วงที่เหลือของฤดูกาลปกติ

มันค่อนข้างจะพังทลาย” หัวหน้าโค้ชไคล์ชานาฮาน กล่าว “เรารู้ว่าจิมมี่ต้องผ่านอะไรมาบ้าง เขาทำงานหนักขนาดไหน”

บร็อค เพอร์ดี้ ตัวสำรองมือใหม่ลงจากม้านั่งสำรองและนำทีมโฟร์ตีไนเนอร์สคว้าชัยชนะเหนือดอลฟินส์ 33-18 อย่างน่าประทับใจ

49ers ขยายสตรีคการชนะเป็นห้าเกมและปรับปรุงเป็น 8-4 ในฤดูกาล พวกเขายังคงเป็นผู้นำหนึ่งเกมเหนือ Seattle Seahawks ใน NFC West โฟร์ตี้นายเนอร์สมีโอกาสชนะ NFC West ถึง -450 ขณะที่ทีม Seahawks มีโอกาสชนะในดิวิชั่น +350

หากฤดูกาลสิ้นสุดในวันนี้ 49ers จะล็อกอันดับ 3 ของรอบรองชนะเลิศใน NFC พวกเขามีสถิติที่ดีที่สุดเป็นอันดับสามในการประชุมตามหลังฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ (11-1) และมินนิโซตา ไวกิ้งส์ (10-2) 49ers มีอัตราต่อรอง +550 ที่จะคว้าแชมป์ NFC Championship ในฐานะทีมเต็งอันดับสามในบอร์ด NFL Futures ของ DraftKing ตามหลัง Eagles (+190) และ Dallas Cowboys (+300)

49ers มีอัตราต่อรอง +1,200 ที่จะชนะ Super Bowl LVII ในฐานะทีมที่สูงเป็นอันดับห้าบนกระดาน พวกเขามีอัตราต่อรอง +650 ในสัปดาห์ที่ 13 แต่