บิงโกวินทำให้แม่เข้าโรงพยาบาล

สหราชอาณาจักร – ตามที่รายงานโดย This is Gloucestershire: “ผู้ถูกรางวัลบิงโกมูลค่า 57,000 ปอนด์ (88,277 ดอลลาร์สหรัฐ) รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แจ็คพอต จนกระทั่งแม่ของเธอหมดสติลงด้วยความตื่นเต้นและต้องรีบนำส่งโรงพยาบาล
“Jamie Mattock วัย 23 ปีจากกลอสเตอร์ดีใจมากเมื่อตัวเลขของเธอปรากฏขึ้นขณะเล่นเกม National Bingo ที่ Gala Club ที่ Peel Centre

“แต่ความปีติยินดีของเธอก็หายไปทันทีเมื่อมาร์ลีนผู้เป็นแม่ของเธอล้มลงกับพื้น

“หลังจากเสียชีวิตมาทั้งคืน ตอนนี้แม่ของ Jamie ก็สบายดีแล้ว และลูกสาวของเธอก็ปล่อยให้ข่าวดีซึมซาบได้อย่างอิสระ

“…เจมี ซึ่งทำงานในแผนกทางหลวงของสภาเมืองกลอสเตอร์กล่าวว่า `ฉันแค่คิดว่าจะไปหัวเราะ ฉันก็เลยไปกับแม่ แฟน ป้า และเพื่อนคนอื่นๆ ของฉัน’

“ผมอ่านหนังสือไปสองสามเล่มจนกระทั่งเกมระดับชาติถูกเรียก ทุกคนเล่นและผมก็พอใจเมื่อได้รับรางวัลบ้าน 160 ปอนด์ (248 ดอลลาร์สหรัฐ)

““ช้ากว่าที่ฉันรู้ประมาณหนึ่งชั่วโมง ฉันก็ได้รับรางวัลระดับภูมิภาค 2,391 ปอนด์ (3,703 ดอลลาร์สหรัฐ) และรางวัล National Bingo Game หรือ 54,130 ปอนด์ (83,837 ดอลลาร์สหรัฐ)

“แม่ของฉันก็ล้มลง และฉันต้องร่วมรับอุบัติเหตุร่วมกับเธอ”

“….เธอจะนำเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์: `หลังจากที่เห็นแม่ของฉันล้มลง มันทำให้ฉันตระหนักว่าคุณไม่มีทางรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น’…” DES MOINES, ไอโอวา – (ข่าวประชาสัมพันธ์) — แจ็กพอตลอตเตอรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศกำลังเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากไม่มีใครทายหมายเลขทั้งหกหมายเลขได้ถูกต้องใน การจับรางวัล Powerball ประจำวันพุธ แจ็กพอตจึงจะเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 63 ล้านดอลลาร์ ตัวเลือกเงินสดสำหรับการจับฉลากวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมจะอยู่ที่ประมาณ 36.2 ล้านดอลลาร์
ไม่มีผู้ถูกรางวัลแจ็คพอตในวันพุธ แต่มีผู้คนหลายพันคนที่มีความสุขเพราะผู้เล่น 367,637 คนทั่วประเทศได้รับรางวัลรวมกว่า 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐในเกมของอเมริกา

ตัวเลขที่ออกได้แก่ 24, 30, 36, 37, 38 และ Powerball คือ 42 ตัวคูณ Power Play คือ 2 ผู้เล่นห้าคนจับคู่หมายเลขสีขาว 5 ตัวได้อย่างถูกต้องและได้รับรางวัล 100,000 ดอลลาร์ ตั๋วจำหน่ายในคอนเนตทิคัต มินนิโซตา (2) และมิสซูรี (2) ผู้เล่นคอนเนตทิคัตซื้อตัวเลือก Power Play ด้วยการใช้เงินพิเศษที่ผู้เล่นคูณรางวัลด้วย 2 เพื่อรับรางวัลรวม 200,000 ดอลลาร์!

ผู้เล่นสามสิบแปดคนทายหมายเลขสีขาวได้ 4 หมายเลขบวก Powerball และถูกรางวัล 5,000 ดอลลาร์ ผู้เล่นสองคนซื้อตัวเลือก Power Play ทำให้พวกเขาได้รับเงินรางวัลรวม 10,000 ดอลลาร์

ผู้เล่น Powerball ที่ชนะมากกว่า 31,000 คนคูณเงินรางวัลของพวกเขาด้วย 2 วันพุธ พวกเขาสามารถทำเช่นนั้นได้โดยการซื้อตัวเลือก Power Play ในราคาหนึ่งดอลลาร์ ด้วย Power Play คุณสามารถเพิ่มเงินรางวัลของคุณได้เป็นทวีคูณ ยกเว้นแจ็คพอต ในตอนต้นของการวาดแต่ละครั้ง ล้อจะหมุนเพื่อเลือกตัวคูณของคืนนั้น

การออกรางวัลแจ็กพอตปัจจุบันนี้เริ่มต้นด้วยการจับรางวัลในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม การจับสลากเมื่อคืนวันพุธเป็นการเสมอที่ 11 ติดต่อกันแบบไม่โดนใคร ผู้เล่น Powerball มากกว่า 3.1 ล้านคนทั่วประเทศได้รับรางวัลรวมเกือบ 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐนับตั้งแต่เริ่มแจกแจ็กพอตนี้ในปลายเดือนกรกฎาคม

ผู้เล่นควรตรวจสอบตั๋วของตนอย่างรอบคอบหลังการจับรางวัลทุกครั้ง แม้ว่าจะไม่มีผู้ถูกรางวัลแจ็กพอต แต่ก็มีผู้ถูกรางวัลหลายหมื่นคนในระดับรางวัลอื่นๆ เสมอ

ผู้เล่นซื้อตั๋วมากกว่า 13.5 ล้านใบระหว่างคืนวันอาทิตย์ถึงวันพุธ

ลอตเตอรี่ตัวนี้ขายสลาก Powerball ได้ 1.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2544 ซึ่งแปลงเป็นเงินมากกว่า 400 ล้านดอลลาร์สำหรับโครงการของรัฐที่คุ้มค่า

ปัจจุบัน Powerball มีการเล่นใน 22 รัฐและ District of Columbia เซาท์แคโรไลนาจะเริ่มจำหน่ายตั๋ว Powerball ในเดือนตุลาคม แลนซิง มิชิแกน – (ข่าวประชาสัมพันธ์) — เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน ผู้เล่น Daily 3 จะมีโอกาสครั้งที่สองในการชนะรางวัลจากตั๋วจับรางวัลเย็นประจำวันที่ 3 ใบเดียวกัน ต้องขอบคุณโปรโมชั่น Daily 3 Red Ball Double Draw!

“เกม Daily 3 เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ลอตเตอรี่เสนอ” รักษาการกรรมาธิการลอตเตอรี James Kipp กล่าว “ผู้เล่นลอตเตอรี่เคยบอกเราในอดีตว่าพวกเขาเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นโอกาสครั้งที่สองมากแค่ไหน และเราเชื่อว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นยอดนิยม!”

หลังจากการจับรางวัลประจำวันที่ 3 ทุกเย็นทุกวันตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนถึง 21 กันยายน การจับฉลากอีกครั้งจะดำเนินการโดยใช้เครื่องแยกซึ่งมีลูกบอลสีขาวห้าลูกและลูกบอลสีแดงหนึ่งลูก เมื่อเลือกลูกบอลสีแดง ลอตเตอรี่จะจับหมายเลข 3 รายวันชุดที่สอง ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสครั้งที่สองที่จะชนะรางวัลในสลากใบเดียวกัน จำนวนรางวัลสำหรับผู้ชนะใน Red Ball Double Draw จะเท่ากันกับรางวัลสำหรับการจับรางวัลเกม Daily 3 ทั่วไป

เมื่อสุ่มลูกบอลสีขาวแล้ว จะนำออกจากเครื่องและพักไว้ สมัคร Holiday Palace ส่งผลให้มีลูกบอลสีขาวน้อยลงหนึ่งลูกที่จะสุ่มได้ในคืนถัดไป และมีโอกาสจับลูกบอลสีแดงเพิ่มมากขึ้น การจับสองครั้งจะไม่เกิดขึ้นในคืนที่มีการสุ่มลูกบอลสีขาว

ทุกครั้งที่สุ่มลูกบอลสีแดงลูกบอลทั้งหมดจะถูกส่งกลับเข้าเครื่องเพื่อการจับรางวัลในคืนถัดไป ผู้เล่นสามารถรับชมการออกรางวัลสดทุกเย็นเวลา 19:28 น. ทางสถานีโทรทัศน์เครือข่ายลอตเตอรี่ท้องถิ่นของตน

แทลลาแฮสซี ฟลอริดา –(ข่าวประชาสัมพันธ์)–แจ็กพอต Florida Lotto ทบยอดได้มากกว่าแปดเท่าจนมีมูลค่าประมาณ 52 ล้านดอลลาร์สหรัฐ! การออกรางวัล Florida Lotto ครั้งต่อไปคือวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม เวลา 23.00 น. EDT การทบยอดต่อเนื่องชุดนี้เริ่มเมื่อวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม โดยมีแจ็คพอตประมาณ 4 ล้านดอลลาร์
แจ็กพอต Lotto ฟลอริดา 52 ล้านดอลลาร์ถือเป็นรางวัลที่สูงที่สุดในบรรดาลอตเตอรี่รัฐเดียวในประเทศในปัจจุบัน ในบรรดาลอตเตอรี่ของรัฐ 38 แห่งและเขตโคลัมเบีย

หากผู้ชนะเพียงคนเดียวเลือกที่จะรับแจ็กพอตในการชำระรายปี 30 ครั้ง จะมีมูลค่าประมาณ 1.73(1) ล้านดอลลาร์ต่อปี หากผู้ชนะเพียงคนเดียวเลือกการชำระเงิน Cash Option สำหรับแจ็กพอต 52 ล้านดอลลาร์ ก็จะมีมูลค่าประมาณ 26 ล้านดอลลาร์ (1) จำนวนเงินขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยรายวันในปัจจุบัน

นี่คือแจ็กพอต Lotto ฟลอริดาที่สูงเป็นอันดับที่ 18 เท่าที่เคยมีมา จุดสูงสุดของปี 2545 คือวันที่ 19 มกราคม เมื่อตั๋วสี่ใบแบ่งแจ็กพอต 87.63 ล้านดอลลาร์ แจ็กพอตที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ Lotto เริ่มในปี 1988 คือ 106.5 ล้านดอลลาร์ในวันที่ 15 กันยายน 1990 โดยถูกรางวัลไปหกใบ

การขายตั๋วสำหรับการจับฉลากในวันพุธพุ่งสูงสุดเวลา 20.00 น. EDT ของวันพุธ เมื่อตั๋ว Florida Lotto ขายในอัตราเฉลี่ย 17,580 ใบต่อนาทีทั่วทั้งรัฐ

แถวยาวที่ร้านค้าปลีกบางแห่งอาจเกิดขึ้นในวันเสาร์ ซึ่งคาดว่ายอดขายตั๋วจะสูงสุดในเวลา 18.00-20.00 น. EDT คาดว่ายอดขายตั๋วจะสูงสุดประมาณ 20,000 ใบต่อนาทีในขณะนั้น ยอดขายของ Saturday Lotto เมื่อเร็วๆ นี้ดึงดูดยอดขายสูงสุดประมาณ 6,000 ต่อนาทีสำหรับแจ็กพอต 4 ล้านดอลลาร์

เพื่อรับมือกับความเร่งรีบที่คาดไว้ จึงมีการติดตั้งเทอร์มินัลเกมออนไลน์เพิ่มเติมอีก 23 เครื่องในพื้นที่ที่มีปริมาณมากตามแนวชายแดนจอร์เจียและแอละแบมา และในเมืองใหญ่

เมื่อการจับฉลากสิ้นสุดลง ผู้เล่นจะบริจาคเงินประมาณ 34.8 ล้านดอลลาร์เพื่อการศึกษาสาธารณะจากการทบยอดชุดนี้ ฮ่องกง – ตามรายงานของสมาคมสื่อมวลชนแห่งแอฟริกาใต้: “โรเบิร์ต ฟราดด์ อดีตนักจัดรายการชาวแอฟริกาใต้ ปรากฏตัวที่ศาลเมื่อวันพฤหัสบดี ในข้อหากระทบต่อผลการแข่งขันที่นี่ด้วยการขี่ม้าของเขา”
“ฟราดด์ วัย 37 ปี อดีตนักแข่งของฮ่องกง จ็อกกี้คลับ ได้รับการประกันตัวให้ปรากฏตัวอีกครั้งในวันที่ 17 กันยายน”

“จากนั้นเขาจำเป็นต้องยื่นคำร้องในข้อหาฉ้อโกงการพนัน หลังจากการสอบสวนโดยคณะกรรมการอิสระต่อต้านการทุจริตของดินแดน”

“เขาถูกกล่าวหาว่าพนันผลการแข่งขันรายการหนึ่งของเขาเองเมื่อต้นปีนี้ และจงใจแพ้เพื่อเก็บเงินให้กับตัวเองหรือบุคคลอื่น

“…เขาเป็นหนึ่งในจ๊อกกี้สองคนที่ถูกจับกุมในเดือนกุมภาพันธ์ในรหัสปฏิบัติการของ ICAC ชื่อ `Green Grass’ ซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาเรื่องการสวมชุดแข่งม้าที่ต้องสงสัยและกิจกรรมการรับแทงม้าที่ผิดกฎหมาย…”

นิวยอร์ก – ตามที่รายงานโดย Thoroughbred Times: “ในความพยายามที่จะแสดงให้เห็นว่าสหรัฐอเมริกายังคงเป็นพันธมิตรของสหรัฐอเมริกาในการทำสงครามต่อต้านการก่อการร้าย ราชวงศ์ซาอุดีอาระเบียกำลังพิจารณาที่จะนำเสนอ War Emblem เป็นของขวัญให้กับครอบครัวของเหยื่อ ของการโจมตี 11 กันยายน
“เดอะนิวยอร์กไทมส์รายงานว่าราชวงศ์ซาอุดิอาระเบียได้ไตร่ตรองที่จะมอบ War Emblem ให้กับครอบครัวของเหยื่อในระหว่างการรำลึกถึงวันที่ 11 กันยายนที่ Ground Zero ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งของหอคอย World Trade Center ท่าทางดังกล่าวจะสอดคล้องกับประเพณีของชาวอาหรับ การให้ม้าอันมีค่าเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพ

“War Emblem เป็นที่ดินของเจ้าชายอาเหม็ด บิน ซัลมาน แห่งซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเสียชีวิตหลังจากประสบอาการหัวใจวายเมื่อเดือนที่แล้ว เจ้าชายอาเหม็ดมักเน้นย้ำว่าเขาถือว่าสหรัฐฯ เป็นบ้านหลังที่สองหลังจากการศึกษาในแคลิฟอร์เนีย และการผงาดขึ้นมาเป็นมหาอำนาจในอเมริกา การแข่งรถ

“…War Emblem ผู้ชนะการแข่งขัน Kentucky Derby (G1) และ Preakness Stakes (G1) เมื่อต้นปีนี้ คาดว่าจะไม่ได้เริ่มอีกครั้งจนกว่า Breeders’ Cup Classic (G1) ในวันที่ 26 ตุลาคมที่ Arlington Park ลูกชายของ Our Emblem ยังคงแข่งขันต่อไปในผ้าไหมสีเขียวและสีขาวของบริษัท The Thoroughbred Corp. ของเจ้าชายอาเหม็ด ซึ่งปัจจุบันอยู่ภายใต้การควบคุมของเจ้าชายไฟซาล บิน ซัลมาน น้องชายของเขา”

ฮ่องกง – ตามรายงานของ Thoroughbred Times: “แม้ว่าเศรษฐกิจฮ่องกงจะตกต่ำและการจัดการการแข่งขันประจำปีลดลงเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน แต่ Hong Kong Jockey Club ก็ได้ประกาศบริจาคเงินมากกว่า 128.2 ล้านดอลลาร์ให้กับโครงการการกุศลและชุมชน ในช่วงฤดูกาลแข่งขันปี 2544-2545
“มูลค่ารวมในฮ่องกงสำหรับปีนี้ลดลง 4.1% จากฤดูกาลที่แล้วเหลือประมาณ 1 หมื่นล้านดอลลาร์ อลัน หลี่ ประธานคณะกรรมการบริหารของ Hong Kong Jockey Club กล่าวระหว่างการประชุมสามัญประจำปีขององค์กรเมื่อวันพฤหัสบดีว่าปริมาณที่ลดลงในฮ่องกง ประเทศจะบังคับให้ Jockey Club จัดลำดับความสำคัญของความพยายามในการกุศลต่อไป

“…โครงการที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Hong Kong Jockey Club จากผลประกอบการในปีที่แล้ว ได้แก่ Jockey Club Centre of Suicide Research and Prevention ที่มหาวิทยาลัยฮ่องกง สิ่งอำนวยความสะดวกนี้คาดว่าจะช่วยให้เข้าใจสาเหตุและระบุวิธีจัดการกับอัตราการฆ่าตัวตายที่เพิ่มขึ้นใน ประเทศ…”

นิวยอร์ก – ตามรายงานของรอยเตอร์: “มีผู้ถูกฟ้องเมื่อวันพฤหัสบดี 6 ราย ฐานถูกกล่าวหาว่ามีบทบาทในโครงการบิดเบือนตลาดเพื่อแย่งชิงหลักทรัพย์ของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อย่างน้อย 4 แห่ง
“คำฟ้องกล่าวหาว่าจำเลยได้รับเงินมากกว่า 30 ล้านดอลลาร์ในโครงการที่ถูกกล่าวหา

“จำเลยสองคนคือ Frank Skelly และ Craig Gross อดีตผู้บริหารของบริษัทหลักทรัพย์ Walsh Manning Securities ที่ปัจจุบันเลิกกิจการแล้ว

“…คำฟ้องกล่าวหาว่าจำเลยสมรู้ร่วมคิดกับผู้บริหารของบริษัทนายหน้า Foster Jeffries Securities Corp. และเจ้าหน้าที่ของบริษัทนายหน้า JB Sutton Group เพื่อปั่นราคาหลักทรัพย์ของบริษัทดังต่อไปนี้: Brake Headquarters (OTC BB:BHQU .OB), American HealthChoice (OTC BB:AMHI.OB), เกมมัลติมีเดีย (NasdaqNM:MGAM) และ Jenna Lane Inc. (OTC BB:JLNY.OB)

“…จำเลยถูกกล่าวหาว่าทำให้หลักทรัพย์ส่วนหนึ่งที่จำหน่ายในวงจำกัดเหล่านี้ถูกขายโดยตรงให้กับบัญชีที่พวกเขาเป็นเจ้าของหรือควบคุม

“หลักทรัพย์ในวงจำกัดที่เหลือมีเจตนาขายให้กับนักลงทุนที่ได้ตกลงอย่างลับๆ ที่จะขายหลักทรัพย์ของตนโดยตรงหรือโดยอ้อมให้กับ Walsh Manning หรือนิติบุคคลอื่นที่ผู้สมรู้ร่วมคิดเป็นเจ้าของในบางครั้งและราคาที่กำหนดโดยผู้สมรู้ร่วมคิด ซึ่งโดยปกติจะเป็นราคาที่ต่ำกว่าตลาด

“จากการทำเช่นนี้ จำเลยถูกกล่าวหาว่าได้รับหลักทรัพย์ของบริษัทจำนวนมากในราคาที่ต่ำกว่า จากนั้นจึงเสนอขายต่อให้กับลูกค้ารายย่อยของ Walsh Manning, Foster Jeffries และ JB Sutton ในราคาที่สูงเกินจริง…”

ลาสเวกัส – หวังว่าคาสิโนของรัฐจะสามารถเจาะเข้าสู่ตลาดคาสิโนอินเทอร์เน็ตที่มีกำไรได้ถูกทำลายลงเมื่อเจ้าหน้าที่บริหารของบุชเพิ่งบอกหน่วยงานกำกับดูแลเนวาดาว่าการพนันคาสิโนทางอินเทอร์เน็ตฝ่าฝืนกฎหมายของรัฐบาลกลาง ประธานคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเดนนิสนีแลนเดอร์กล่าวเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดี ความคิดเห็นที่ปรึกษาของกระทรวงยุติธรรมทำให้คาสิโนของรัฐไม่น่าเป็นไปได้สูงจะสามารถดำเนินการคาสิโนอินเทอร์เน็ตที่ควบคุมโดยเนวาดาซึ่งรับเดิมพันจากนอกเนวาดา

“อย่างน้อย เราก็ได้รับความชัดเจนจากรัฐบาลกลาง” นีแลนเดอร์กล่าวถึงจดหมายแนะนำที่เขียนเมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่เขาได้รับจากผู้ช่วยอัยการสูงสุด ไมเคิล เชอร์ตอฟฟ์ “พวกเขากล่าวว่าการเดิมพันใดๆ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาหรือสไตล์คาสิโน ถือเป็นการละเมิด Wire Act และกฎหมายของรัฐบาลกลางอื่นๆ”

จดหมายของ Chertoff ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าฝ่ายบริหารของ Bush จะกลับความเห็นของฝ่ายบริหารของ Clinton ที่ว่ากฎหมายของรัฐบาลกลางห้ามการพนันคาสิโนทางอินเทอร์เน็ตและการพนันกีฬาหรือไม่

“ตามที่กำหนดไว้ในคำให้การของรัฐสภาก่อนหน้านี้ กระทรวงยุติธรรมเชื่อว่ากฎหมายของรัฐบาลกลางห้ามการพนันทางอินเทอร์เน็ต รวมถึงการพนันสไตล์คาสิโน” Chertoff เขียน

หน่วยงานกำกับดูแลยังคงสามารถเขียนกฎที่จะอนุญาตให้คาสิโนเนวาดาดำเนินการคาสิโนอินเทอร์เน็ตที่จะให้นักพนันในรัฐเล่นการพนันออนไลน์ แต่ความเห็นของรัฐบาลกลางน่าจะหมายความว่าคาสิโนของรัฐไม่สามารถรับการเดิมพันจากนักพนันจากประเทศอื่น ๆ และอีก 49 รัฐที่เหลือ

ข้อ จำกัด อย่างรุนแรงลดจำนวนรายได้ภาษีธุรกิจและการเล่นเกมของรัฐที่อาจเกิดขึ้นซึ่งจะถูกยึดโดยเว็บคาสิโนที่ควบคุมโดยเนวาดา ในเวลาเดียวกันคาสิโนของรัฐพบว่าประตูปิดให้บริการการพนันออนไลน์จากเนวาดา ผู้บริหารของ MGM Mirage กล่าวว่าคาสิโนออนไลน์ของพวกเขาซึ่งมีพื้นฐานและควบคุมในเกาะแมน เกือบจะพร้อมที่จะเปิดให้บริการและสามารถเริ่มรับเดิมพันจากนักพนันระดับนานาชาติโดย ปลายเดือนกันยายน

คาสิโนออนไลน์ที่มีชื่อว่า mgmmirageonline.com จะใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ระบบรักษาความปลอดภัยหลายชั้นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เยาว์และผู้เดิมพันในสหรัฐอเมริกาไม่สามารถเล่นการพนันบนเว็บไซต์ได้

Terry Lanni ประธาน MGM Mirage เป็นผู้สนับสนุนหลักในอุตสาหกรรมการพนันทางอินเทอร์เน็ตที่กำลังเติบโต และบริษัทเป็นผู้ให้บริการรายแรกของสหรัฐฯ ที่ได้รับใบอนุญาตคาสิโนออนไลน์ในเกาะ Isle Of Man ซึ่งเป็นเกาะขนาด 220 ตารางไมล์ใน ทะเลไอริช.

ผู้บริหารของบริษัทเพิ่งเสร็จสิ้นการนำเสนอรอบหนึ่งต่อหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐซึ่งอธิบายวิธีการรักษาความปลอดภัยที่เว็บไซต์คาสิโน MGM Mirage จะใช้เพื่อป้องกันผู้เยาว์และผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาจากการเดิมพัน

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐมิสซิสซิปปี้ลงมติเป็นเอกฉันท์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่ออนุมัติกิจการ MGM Mirage Web และหน่วยงานกำกับดูแลของเนวาดารู้สึกประทับใจกับความพยายามของบริษัทในการรักษาเว็บไซต์ของตนให้ปลอดภัย

“พวกเขาได้ใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อทำให้เว็บไซต์ของตนปลอดภัย” นีแลนเดอร์กล่าว ก่อนที่จะเตือนว่าหน่วยงานกำกับดูแลของเนวาดาไม่อนุมัติหรือไม่อนุมัติโครงการร่วมลงทุนเกาะแมนของบริษัท

“เราไม่มีความสามารถทางกฎหมายในการอนุมัติหรือไม่อนุมัติ (สิ่งนี้)” นีแลนเดอร์กล่าว ผู้ประกอบการคาสิโนของรัฐต้องปฏิบัติตามกฎหมายในเขตอำนาจศาลที่พวกเขาดำเนินการ

อลัน เฟลด์แมน โฆษกของ MGM Mirage กล่าวว่าบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่สามารถเข้าสู่ตลาดอินเทอร์เน็ตได้

“เราเชื่อในระดับสูงสุดที่เป็นไปได้ว่าเราจะสามารถป้องกันไม่ให้ใครก็ตามจากสหรัฐอเมริกาหรือผู้เยาว์ใช้ระบบนี้ได้” เฟลด์แมนผู้ซึ่งกล่าวว่าเว็บไซต์นี้จะใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อสร้างหน้าจอหลายหน้าจอซึ่งในอนาคต นักพนันจะต้องผ่าน

“เรากำลังทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นนำของโลก รวมถึงบริษัทที่ให้ข้อมูลที่ปลอดภัยแก่ธนาคารและรัฐบาล” เขากล่าวเสริม “สิ่งที่เรามุ่งเน้นทั้งหมดคือการสร้างระบบที่ตรงตามมาตรฐานสูงสุดของการปฏิบัติตามกฎระเบียบ”

เฟลด์แมนไม่สามารถบอกได้ว่าบริษัทใช้เวลาพัฒนาเว็บคาสิโนไปมากเพียงใด และไม่มีพนักงานในการดำเนินงานกี่คน

Bill Hornbuckle อดีตผู้บริหาร MGM Grand ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ mgmmirageonline.com เขาไม่ว่างในวันพฤหัสบดีเพื่อแสดงความคิดเห็น

ผู้บริหารกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชั้นนำในสหราชอาณาจักรกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าบริษัท BT Openworld ของเขากำลังเจรจากับ MGM Mirage เพื่อวาง mgmmirageonline.com เป็นหนึ่งในสองข้อเสนอคาสิโนในช่องการพนันของ ISP

ความตั้งใจของ MGM Mirage สมัคร Sa Gaming ที่จะดำเนินต่อไปตามแผนคาสิโนบนเว็บของพวกเขานั้นแตกต่างจากคาสิโน Station Casinos ยักษ์ใหญ่ในท้องถิ่น ซึ่งเพิ่งประกาศแผนการที่จะชะลอข้อตกลงในการซื้อหุ้นครึ่งหนึ่งในบริษัทคาสิโน Isle of Man Web อื่น

ผู้บริหารสถานี ระวังความไม่แน่นอนที่แสดงโดยหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐเกี่ยวกับวิธีการรักษาความปลอดภัยของเว็บคาสิโนนอกชายฝั่งที่ดำเนินการโดยผู้ได้รับใบอนุญาตเนวาดา เลือกที่จะแปลงข้อตกลงของพวกเขาเพื่อซื้อ 50 เปอร์เซ็นต์ของ Kerzner Interactive เป็นตัวเลือกในการซื้อดอกเบี้ยครึ่งหนึ่งเท่ากัน บริษัทคาสิโนออนไลน์

เดิมที Station ได้ตกลงที่จะจ่ายเงิน 5 ล้านดอลลาร์ให้กับเจ้าของ CasinoAtlantis.com บวกกับส่วนแบ่งของค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นและการดำเนินงานของบริษัท สถานีจะจ่ายเงินเกือบเกือบ 4.5 ล้านดอลลาร์สำหรับตัวเลือกในการซื้อ ที่ปรึกษาทั่วไป Scott Nielsen กล่าว

บริษัทยังคงเชื่อมั่นในธุรกิจเกมทางอินเทอร์เน็ต แต่ไม่ต้องการเสี่ยงกับการลงทุนคาสิโนในลาสเวกัสมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ โดยไม่รู้ว่าเว็บไซต์คาสิโนทางอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศจะต้องมีความปลอดภัยเพียงใด

“เราต้องการเห็นความชัดเจนมากขึ้นอีกเล็กน้อยก่อนที่เราจะกระทำ” เขากล่าว โดยระมัดระวังและทราบว่า Station ไม่ตำหนิผู้บัญญัติกฎหมายหรือหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐสำหรับความไม่แน่นอน

The Venetian ผู้ดำเนินการรายใหญ่อีกรายในลาสเวกัสประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในการยื่นของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ว่าได้ยื่นขอใบอนุญาตคาสิโนอินเทอร์เน็ตในเขตอำนาจศาลยุโรปนอกชายฝั่งอื่นใน Alderney ในหมู่เกาะแชนเนล

ผู้บริหารชาวเมืองเวนิสปฏิเสธเมื่อวันพฤหัสบดีที่จะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการยื่นค่าคอมมิชชัน ลาสเวกัส – ตามที่รายงานโดย Las Vegas Review-Journal: “สองปีหลังจากที่หลานสาวของพวกเขาถูกยิงสาหัสโดยผู้ต้องสงสัยขโมยที่กำลังดิ้นรนกับเจ้าหน้าที่ในคาสิโน Las Vegas Strip ปู่ย่าตายายที่รับเลี้ยงเธอมากำลังฟ้องร้องคาสิโนเพื่อเรียกค่าเสียหาย
“…[Henrietta] Vitarelli และสามีของเธอ William Vitarelli วัย 91 ปี กำลังมองหาค่าเสียหายทางการเงินที่ไม่ระบุรายละเอียดจากโรงแรม-คาสิโนของ Harrah โดยกล่าวหาว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของรีสอร์ทประมาทเลินเล่อ ซึ่งพวกเขากล่าวว่าทำให้การจับกุมผู้ต้องสงสัยขโมยเหรียญ Stephen Mullen วัย 34 ปีไม่เรียบร้อย

“ตามคำให้การของพยานและการพิจารณาคดีในศาลครั้งก่อน มัลเลนชักปืนและเริ่มยิงเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคาสิโนสองคนเผชิญหน้ากับเขาและพยายามใส่กุญแจมือเขาเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2543

“Heather Vitarelli วัย 29 ปี ถูกกระสุนปืนเข้าด้านหลังเสียชีวิต

“…ทนายความของ Vitarellis, Wayne Shaffer กล่าวว่ายามของ Harrah ควรเผชิญหน้ากับ Mullen และเร่งรีบเขาออกจากคาสิโนที่มีผู้คนหนาแน่น…”