พวกเขายังเป็นทีมเต็งในการเดิมพันที่จะชนะการประชุมภาคตะวันออก

มิลวอกี บักส์แยกทางกับหัวหน้าโค้ชไมค์ บูเดนโฮลเซอร์แล้ว หลังจากที่บัคส์ทีมอันดับสูงสุดไม่พอใจในรอบแรกของรอบตัดเชือกของการประชุมสายตะวันออกโดยไมอามี ฮีต #8 Nick Nurse อดีตหัวหน้าโค้ชของ Toronto Raptors เป็นตัวเก็งที่จะเป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของ Bucks และหัวหน้าโค้ช Las Vegas Aces Becky Hammon จาก WNBA ก็อยู่ในรายชื่อผู้สมัครที่มีศักยภาพเช่นกัน

ไมค์ บูเดนโฮลเซอร์
ไมค์ บูเดนโฮลเซอร์ หัวหน้าโค้ชของมิลวอกี บักส์ ลงเล่นข้างสนามกับไมอามี ฮีต ในรอบแรกของการแข่งขัน NBA Playoffs ปี 2023 ที่ Fiserv Forum ในเมืองมิลวอกี (ภาพ: USA Today Sports)
Bucks เข้าสู่รอบตัดเชือกในฐานะทีม เต็งที่เป็น เอกฉันท์ในการคว้าแชมป์ NBA ประจำปี 2022-23ที่อัตราต่อรอง +265

ในช่วงสี่สัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลปกติ Bucks แซงหน้า Boston Celtics ในฐานะทีมเต็งในการเดิมพันเพื่อคว้าตำแหน่งนี้ Bucks รั้งทีม Celtics เพื่อรักษาอันดับ 1 ในภาคตะวันออก พวกเขายังเป็นทีมเต็งในการเดิมพันที่จะชนะการประชุมภาคตะวันออกและกลับเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA เป็นครั้งที่สองในสามฤดูกาลที่ผ่านมา

Bucks พบกับการหยุดพักที่โชคร้ายเมื่อผู้สมัคร MVP Giannis “Greek Freak” Antetokounmpo ได้รับบาดเจ็บที่หลังในเกมเปิดรอบตัดเชือก ซึ่งท้ายที่สุดก็นำไปสู่การล่มสลายต่อความร้อน

โค้ชแห่งปี 2 สมัยจาก Pop Tree
บูเดนโฮลเซอร์ใช้เวลา 17 ฤดูกาลในตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชกับซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส ภายใต้การคุมทีมของเกร็กก์ โปโปวิช เขาคว้าแชมป์ NBA สี่สมัยในตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชกับสเปอร์ส ก่อนที่จะได้งานหัวหน้าโค้ชคนแรกกับแอตแลนตา ฮอว์กส์ในที่สุดในปี 2013

Budenholzer ได้รับรางวัลโค้ชแห่งปีของ NBA จากสองทีมที่แตกต่างกัน ในตอนแรกเขาได้รับเกียรติอันทรงเกียรติกับทีมฮอว์กส์ในปี 2014-15 เมื่อเขาชนะ 60 เกมกับทีมที่ไม่มีออลสตาร์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ในห้าฤดูกาลกับทีมฮอว์กส์ บูเดนโฮลเซอร์ทำคะแนนได้ 213-197 และพาพวกเขาเข้ารอบเพลย์ออฟสี่ครั้ง พวกเขาไล่เขาออกหลังจากฤดูกาล 2017-18 ที่น่าผิดหวังซึ่งพวกเขาพลาดรอบตัดเชือก

Budenholzer ไม่ได้ว่างงานเป็นเวลานานก่อนที่ Bucks จะคว้าตัวเขาไปในช่วงฤดูร้อนปี 2018 เขาได้รับรางวัลโค้ชแห่งปีของ NBA ในฤดูกาลแรกของเขากับ Bucks ในปี 2018-19

Budenholzer นำ Bucks ไปสู่มงกุฎดิวิชั่นกลางในห้าฤดูกาลติดต่อกัน เขาโพสต์สถิติ 271-120 และชนะมากกว่า 69% ของเกมในฤดูกาลปกติของเขาในช่วงห้าปีที่มิลวอกี

บูเดนโฮลเซอร์เกือบตกงานก่อนหน้านี้ในปี 2021 จนกระทั่งเขาพาทีมบัคส์คว้าแชมป์ NBA ครั้งแรกในรอบ 50 ฤดูกาล การได้รับตำแหน่งช่วยรักษางานของเขา แต่มันไม่ได้ทำให้เขามีความมั่นคงในการทำงานมากนัก เพราะเขาถูกไล่ออกในอีกสองปีต่อมา โดยเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันอีกสองปี

แพะรับบาปหลังจาก Bucks ล่มสลาย
Budenholzer กลายเป็นโค้ชคนที่สี่ในประวัติศาสตร์ NBA ที่ไม่กลับคืนสู่ทีมหลังจากได้รับสถิติที่ดีที่สุดในลีก เขาร่วมงานกับแพ็ต ไรลีย์กับลอสแอนเจลิสเลเกอร์สในปี 1990 ฟิล แจ็คสันกับชิคาโกบูลส์ในปี 1998 และไมค์ บราวน์กับคลีฟแลนด์แคฟส์ในปี 2010

การยิงบูเดนโฮลเซอร์เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างมาก แม้ว่าฮีตจะไม่พอใจในรอบแรกก็ตาม Bucks เข้าสู่ซีรีส์นี้เป็นทีมเต็งที่ใหญ่ที่สุดบนกระดานที่อัตราต่อรอง -1200 ที่จะน็อกฮีต

ทีมฮีตจบฤดูกาลปกติในอันดับที่ 7 แต่ต้องเอาชีวิตรอดจากเพลย์อินทัวร์นาเมนต์เพื่อรักษาตำแหน่งเพลย์ออฟ The Heat พลาดโอกาสล็อกอันดับ #7 เมื่อพวกเขาแพ้ Atlanta Hawks ในเกมเพลย์อินนัดแรก พวกเขาคว้าอันดับ #8 ด้วยชัยชนะในเกมที่สองกับชิคาโกบูลส์

Bucks ชนะฮีตในเกมที่ 2 เพียงเกมเดียวซึ่ง Antetokounmpo ไม่เข้ากัน The Heat ขยับ Bucks 128-126 ในช่วงต่อเวลาเพื่อชนะเกมที่ 5 และคว้าซีรีส์นี้

Bucks เป็นทีมที่ดีที่สุดในตะวันออก แต่ก็มีข้อบกพร่องร่วมกัน ทีมมีจุดอ่อนในการยิงการ์ด ถึงกระนั้น ผู้จัดการทั่วไป Jon Horst ก็ตัดสินใจที่จะยืนหยัดกับ Grayson Allen แทนที่จะพยายามหนุนม้านั่งสำรองด้วยมือปืนที่มีประสบการณ์และเชื่อถือได้มากกว่า

Antetokounmpo พลาดสองเกมกับฮีตเนื่องจากมีรอยฟกช้ำที่หลัง แต่ไม่ 100% เมื่อเขากลับมา เขาทำคะแนนได้ 38 แต้มและดึง 20 รีบาวน์ในเกมที่ 5 แต่เขาก็พลาดการโยนโทษ 13 ครั้งรวมถึงหลายครั้งในควอเตอร์ที่สี่

Nick Nurse จะเป็นโค้ชให้กับ Bucks หรือไม่?
Haralabos Voulgaris นักพนัน NBA ผู้โด่งดัง แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับการถูกไล่ออกอย่างกะทันหันของ Budenholzer

ขอให้โชคดีในการหาโค้ชที่สร้างสรรค์และประสบความสำเร็จมากกว่าบัด”วูลการิสทวีต“เขาเป็นผู้บุกเบิกการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ต่างๆ มากมายในเกมที่ทุกทีมที่ประสบความสำเร็จลอกเลียนมา”

“การตัดสินใจทำการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นเรื่องยากมาก” Jon Horst ผู้จัดการทั่วไปของ Bucks กล่าวในแถลงการณ์

โตรอนโต้ แรปเตอร์ส ไล่ นิค เนิร์ส ออกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล หลังจากที่พวกเขาทำคะแนนได้ 41-41 และพลาดรอบตัดเชือกเป็นครั้งที่สองในสามฤดูกาลที่ผ่านมา

นางพยาบาลเป็นหัวหน้าโค้ชที่เป็นที่ปรารถนามากที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน Bucks อาจไล่ Budenholzer อย่างรวดเร็วเพื่อจ้าง Nurse ก่อนที่ทีมอื่นจะเสนองานให้เขา

“หากพวกเขาสามารถหา Nurse ได้ นั่นคงจะเป็นการผสมผสานที่ดีทีเดียวระหว่างเสียงใหม่ + โค้ชที่ยอดเยี่ยม” Voulgaris กล่าวเสริมบน Twitter

นางพยาบาลคว้าแชมป์โดยมีแร็พเตอร์สเป็นหัวหน้าโค้ชมือใหม่ในปี 2561-2562 แร็พเตอร์ส์ต้องดิ้นรนหลังจากที่คาไว ลีโอนาร์ดจากไปในปีหน้า เมื่อเขาเซ็นสัญญากับลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ในหน่วยงานอิสระ

ในห้าฤดูกาลกับแร็พเตอร์ส์ เนิร์สทำสถิติ 227-163 และชนะ 58.2% ของเกมของเขา

“นี่เป็นโอกาสสำหรับเราที่จะมุ่งความสนใจและเติมพลังความพยายามของเราอีกครั้งในขณะที่เราสร้างต่อไปเพื่อมุ่งสู่ฤดูกาลแข่งขันชิงแชมป์ครั้งต่อไป” ฮอร์สต์กล่าว

ผู้สมัครที่มีศักยภาพอื่นๆ ที่จะเข้ามาแทนที่ Budenholzer ได้แก่ ผู้ช่วยโค้ช Bucks คนปัจจุบัน Charles Lee, Becky Hammon, Frank Vogel, Kenny Atkinson, Mike D’Antoni และ James Borrego Lee เพิ่งสัมภาษณ์กับ Detroit Pistons เกี่ยวกับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชที่ว่าง

นี่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพื่อแสดงความขอบคุณจากเจ้าของสโมสรผู้มีชื่อเสียง เกิดขึ้นเพียงสองวันหลังจากที่แฟนบอล 40,000 คนเรียงรายไปตามถนนในเมืองเร็กซ์แฮม ซึ่งเป็นเมืองที่ไม่มีเสน่ห์ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเวลส์ เพื่อให้การต้อนรับผู้เล่นในขบวนพาเหรดรถบัสเปิดหลังคา

เร็กซ์แฮมก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2407 เป็นทีมฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสามของโลก แต่มันก็อ่อนระทวยอยู่ในความซบเซาของลีกแห่งชาติเป็นเวลา 15 ปี

การเข้าซื้อกิจการอย่างน่าประหลาดใจของนักแสดงฮอลลีวูดสองคนในปี 2564 และการลงทุนในเวลาต่อมาได้เปลี่ยนแปลงโชคชะตาของทีมฟุตบอลที่ถูกลืมไปอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังทำให้เป็นดาราทีวีที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ผ่านสารคดีของ Disney+ เรื่องWelcome to Wrexham

เร็กซ์แฮมถล่มบิ๊ก
เมื่อวันที่ 29 เมษายน เร็กซ์แฮมจบจ่าฝูงของลีกแห่งชาติ โดยมีคะแนนนำหน้าน็อตต์สเคาน์ตี้สี่แต้ม น่าแปลกที่ผู้เข้าเส้นชัยอันดับสองคือทีมฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยอยู่ก่อนเร็กซ์แฮมถึงสองปี อีกหนึ่งสโมสรในตำนานที่ถูกลืมไปนานและสงสัยว่าเมื่อใดที่ดาราฮอลลีวูดระดับแนวหน้าจะเข้ามาช่วยรักษาไว้

Google Trends ซึ่งเป็นบริการที่เปรียบเทียบการค้นหาทั่วทั้ง Google แสดงให้เห็นว่าความสนใจของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในเร็กซ์แฮมนั้นเกินกว่าความสนใจของ MLS ทั้งหมดในปีนี้

ในช่วงกลางเดือนเมษายน เบ็น ฟอสเตอร์ ผู้รักษาประตูเร็กซ์แฮมบอกกับ CBS ว่าเรย์โนลด์สและแม็คเอลเฮนนีย์สัญญากับทีมว่าจะจัด “ปาร์ตี้สัตว์ประหลาด” ที่ไหนสักแห่งที่มี “ไฟกระพริบ” หากพวกเขาได้รับการเลื่อนชั้น เด็กๆ ส่งมาให้ และภาพของพวกเขาที่กำลังขึ้นเครื่องไปลาสเวกัสก็กระเด็นไปทั่วสื่อเมื่อเช้านี้

ทัวร์อเมริกาเรียงรายแล้ว
พอล มัลลิน กองหน้าเร็กซ์แฮม ซึ่งยิงได้ 46 ประตูอย่างเหลือเชื่อในระหว่างฤดูกาล บอกกับ พอดแคสต์ ของ Footballers’ Footballเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คู่หูของเขาไม่ “มีความสุขเกินไป” เกี่ยวกับกลุ่มคนลาสเวกัส

“แต่ถ้าเจ้าของบอกคุณคุณต้องไป คุณต้องไป” เขากล่าวเสริม

เร็กซ์แฮมจะกลับมาที่สหรัฐอเมริกาในเดือนมิถุนายนเพื่อชมการแข่งขันสี่แมตช์กับแอลเอ กาแล็กซี่ 2, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และอีกทีมที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน – สิทธิพิเศษเพิ่มเติมของสถานะผู้มีชื่อเสียงที่เพิ่งค้นพบ และแนวทางการเล่นของเชลซีในตอนนี้ใครจะรู้?

ชนะหรือแพ้ เร็กซ์แฮม เป็นทีมที่กำลังขึ้นอันดับ Reynolds และ McElhenney บอกกับ S4C สถานีโทรทัศน์ภาษาเวลส์ในสัปดาห์นี้ว่าเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาคือการไปถึงพรีเมียร์ลีกแม้ว่าจะต้องใช้เวลา 20 ปีก็ตามynn Las Vegas กำลังเปิดMin’s Test Kitchen ซึ่งเป็นป๊อปอัปจากเชฟ Min Kim ระดับดาวมิชลิน แนวคิดนี้ประกอบด้วยอาหารของมณฑลต่างๆ ในเอเชียที่ Kim เรียกว่าบ้าน รวมถึงเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคมถึงปลายเดือนกันยายน 2023 ที่Jardinภายใน Wynn

Cod Karaage เป็นหนึ่งในอาหารจานที่จะนำเสนอโดย Min’s Test Kitchen ซึ่งเปิดดำเนินการเป็นป๊อปอัปภายใน Jardin ที่ Wynn Las Vegas ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคมถึงปลายเดือนกันยายน (ภาพ: Wynn Las Vegas)
เชฟ Kim เป็นเชฟใหญ่ของร้านอาหารญี่ปุ่นMizumi ของ Wynn ซึ่งจะปิดปรับปรุงตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคมถึงกันยายน เพื่อให้ Kim มีโอกาสได้ทดลองชิม

เมนูจะประกอบด้วยอาหารต่างๆ เช่น ปลาคอดคาราอาเกะกับเต้าหู้ไหม โรงงานน้ำแข็ง ดาชิถั่วเหลือง และน้ำส้มสายชูข้าวกล้อง เนื้อวากิวองมะกอกพันธุ์แท้จากญี่ปุ่น และโพซัมหมูสามชั้นนึ่งพร้อมหัวไชเท้าดอง ผักกาดหอม และถั่วเหลืองหมัก มีตัวเลือกมังสวิรัติให้บริการ

Min’s Test Kitchen จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 18.00 น. – 22.00 น. วันอังคารถึงวันเสาร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่minstestkitchen.com

Lisa Vanderpump ดาราเรียลลิตีปรากฏตัวที่ Pump Restaurant Lounge ในแอลเอ โดยจะปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคมเนื่องจากค่าเช่าที่เพิ่มขึ้น มีรายงานว่าดาราแห่งความเป็นจริงมีร้านอาหาร Caesars Palace ใหม่สองแห่งอยู่ในระหว่างดำเนินการ (ภาพ: WireImage)
สลัด Vanderpump ของ Caesars
Lisa Vanderpumpวางแผนที่จะเปิดร้านอาหารใหม่ไม่ใช่แค่แห่งเดียว แต่สองแห่งที่ Caesars Palace ตามรายงาน ของ TMZ

เว็บไซต์ซุบซิบดังกล่าวทำลายสถิติการทำอาหารนี้ในเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าของภัตตาคารและดาราเรียลลิตี้รายนี้ทิ้ง Pump Restaurant Lounge ของเธอหลังจากอยู่ในแอลเอมา 10 ปี เนื่องจากค่าเช่าเพิ่มขึ้นอย่างมากเป็นเกือบ 1 ล้านเหรียญต่อปี

ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับร้านอาหารใหม่ซึ่งคาดว่าจะเข้าร่วมVanderpump Cocktail Gardenในรีสอร์ทแห่งเดียวกันในลาสเวกัส

จากข้อมูลของ Yelp ร้านอาหารสองแห่งในลาสเวกัสและอีกแห่งหนึ่งในเมืองเฮนเดอร์สัน รัฐเนวาดา อยู่ในกลุ่ม “100 ร้านอาหารมื้อสายยอดนิยมสำหรับวันแม่” Toasted Gastropubที่ 9516 Flamingo Road ได้อันดับที่ 22 Scrambledที่ 2645 St. Rose Parkway ใน Henderson ได้มาอยู่ในอันดับที่ 56 และZenaida’s Caféเลขที่ 3430 E. Tropicana Ave. อยู่ในอันดับที่ 61

ใบหน้าใหม่ในพื้นที่ Palms Place ของ Simon
เชฟ Luke Palladinoได้เปิดLaguna Pool House & Kitchenที่ Palms Place ร้านอาหารใหม่แห่งนี้ ตั้งอยู่ใน พื้นที่ Simon Restaurant & Lounge ในอดีต ของเชฟ Kerry Simonซึ่งเคยเป็น ที่เคารพนับถือ บนชั้น 6 โดยเปิดให้บริการตั้งแต่มื้อเช้าจนถึงดึก ด้วยเมนูที่ประกอบด้วยเนื้อซี่โครงวากิวรมควัน ไก่ทอดเกาหลี และบรานซิโนย่าง

เมนูบรันช์ประกอบด้วย Shrimp & Grits, Pastrami Hash และ Challah French Toast พื้นที่นี้ถูกครอบครองโดย Café 6ที่ถูกปิดล่าสุด

เชฟมาซาฮารุ โมริโมโตะดาวเด่นของรายการ “Iron Chef” ทั้งเวอร์ชันอเมริกาและญี่ปุ่น เสนอที่นั่งสำหรับมื้อเย็นโอมากาเสะ (“ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเชฟ”) ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม ที่ร้านโมริโมโตะ ลาสเวกัสในโรงแรม MGM Grand

หกคอร์สที่ Morimoto จัดเตรียมและเสิร์ฟพร้อมสาเกและการจับคู่ไวน์ ได้แก่ เนื้อวากิว A5 ของญี่ปุ่นและแลงกูสทีน; Toro, Chutoro, Akami, Spiny Lobster และ Kinmedai ซูชิ; และโทโร ทาร์ทาร์ ที่นั่งตั้งแต่เวลา 17.30 น. ถึง 19.40 น. PT ราคา 1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ไม่รวมภาษีและทิป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมMGM Grand ออนไลน์Caesars เข้าซื้อสนามแข่งม้า Isle Casino และ Harness ในปี 2561 โดยการควบรวมกิจการกับ Eldorado Resorts และเปลี่ยนโฉม racino เป็น Pompano Beach ของ Harrah ในปลายปี 2565 คาสิโนแห่งนี้เป็นที่ตั้งของสล็อต 1,500 ช่องและห้องโป๊กเกอร์ WSOP 40 โต๊ะ

เนื่องจากความสนใจในการแข่งม้าลดน้อยลงอย่างต่อเนื่องทั่วสหรัฐอเมริกา ซีซาร์จึงตัดสินใจเมื่อปีที่แล้วที่จะยุติการแข่งม้าสดที่สถานที่เก่าแก่ซึ่งมีอายุย้อนกลับไปเกือบหกทศวรรษ

Caesars ให้ความสำคัญกับการเล่นเกมและการต้อนรับมากกว่าม้า ยักษ์ใหญ่แห่งเกมลาสเวกัสต้องการเปลี่ยน Pompano Park จากการแข่งม้าและสถานที่สล็อตให้กลายเป็นคาสิโนและรีสอร์ทชั้นหนึ่งที่เสริมด้วยจุดหมายปลายทางการใช้งานแบบผสมผสานที่แผ่กิ่งก้านสาขา

Caesars ได้ร่วมมือกับ The Cordish Companies ซึ่งเป็นบริษัทเกมและการต้อนรับในบัลติมอร์ เพื่อปรับปรุงสนามแข่ง คอกม้า และพื้นที่ฝึกซ้อมเดิมใหม่ สถานที่ให้บริการ Pompano Beach มีขนาด 223 เอเคอร์ส่วนใหญ่เป็นที่ดินที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาซึ่ง Caesars และ Cordish ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าจะกลายเป็น “The Pomp” ในไม่ช้า

สถานการณ์ ‘เอิกเกริก’
Cordish เป็นที่รู้จักดีที่สุดในย่านบันเทิงที่มีตราสินค้า Live! บริษัทมีหลายรายการ รวมถึง Texas Live!, Xfinity Live! ในฟิลาเดลเฟีย และ Kansas City Live! Cordish ยังให้ยืม Live! สร้างแบรนด์ให้กับคาสิโนในรัฐแมรี่แลนด์และเพนซิลเวเนีย สำหรับปอมปาโนบีช Cordish จะมุ่งเน้นไปที่สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ใช่เกม

ในแถลงการณ์ร่วม Caesars และ Cordish กล่าวว่าการพัฒนาแบบผสมผสานที่ Pompano Beach ของ Harrah จะถูกเรียกว่า “The Pomp” คอมเพล็กซ์แห่งนี้ประกอบด้วยโรงแรม 2 แห่ง ความบันเทิงและร้านอาหาร พื้นที่ค้าปลีกและสำนักงาน และที่พักอาศัยหรูหรา 4,000 ยูนิต

Pomp เป็นตัวแทนของโอกาสที่มีพลวัตที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับการกำหนดสถานที่ในสหรัฐอเมริกา ไม่มีการพัฒนาที่เทียบเคียงได้ในเซาท์ฟลอริดาที่รวมเกมคาสิโนเข้ากับความบันเทิงชั้นนำ ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร โรงแรม ที่พักอาศัย สำนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในไลฟ์สไตล์เข้าไว้ในจุดหมายปลายทางแบบไดนามิกเดียว” Blake Cordish ประธานบริษัท The Cordish กล่าว

ชื่อของโครงการนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อประวัติศาสตร์ท้องถิ่นของสถานที่และสนามแข่งม้าในอดีต

ปลายทางฟลอริดาตะวันออกเฉียงใต้
Cordish และ Caesars กล่าวว่าทันทีที่ The Pomp ถูกสร้างขึ้น ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาหลายปีในการก่อสร้างหลายขั้นตอน Harrah’s Pompano Beach และ The Pomp จะมีพื้นที่ค้าปลีกและความบันเทิงมากกว่า 1.3 ล้านตารางฟุต และสำนักงาน Class A 1.35 ล้านตารางฟุต ช่องว่าง.

Cordish จะนำร้านอาหาร Sports & Social ไปที่ The Pomp และ PBR Cowboy Bar ซึ่งร้านหลังนี้เป็นสปอร์ตบาร์ยอดนิยมและแนวคิดดนตรีคันทรี่แสดงสดซึ่งควบคุมโดย Professional Bull Riders, Inc.

นอกจากนี้ Pomp ยังจะรวมถึงสถานที่จัดงาน Topgolf ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในปลายปีนี้ พร้อมด้วยอ่าวตีกอล์ฟกลางแจ้งที่ควบคุมสภาพอากาศ 102 แห่ง และเทคโนโลยีติดตามลูกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Topgolf

Cordish ไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับงบประมาณหรือกำหนดเวลาที่แน่นอนในการดำเนินการให้แล้วเสร็จ บริษัทไม่ใช่คนแปลกหน้าในรัฐ Sunshine เนื่องจากบริษัทได้ช่วยชนเผ่า Seminole สร้างรีสอร์ทคาสิโนสองแห่ง ได้แก่ Hard Rock Hotel & Casino Hollywood และ Hard Rock Hotel & Casino Tampa