รามิเรซที่ทำให้นักวิ่งอยู่ที่มุมและยกระดับความตึงเครียดให้สูงขึ้นมาก

แต่สิ่งเหล่านี้คือสิ่งต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อหุ่นจำลองของคุณถูกทำลายลงด้วยอาการบาดเจ็บ และอาโรลดิส แชปแมน ผู้ใกล้ชิดที่คุณกำหนดไว้ ถูกเนรเทศหลังจากข้ามการออกกำลังกายภาคบังคับก่อนการแข่งขันรอบตัดเชือก

ด้วยนักวิ่งสองคนบนฐานและอีกหนึ่งคนในอันดับที่เก้า ผู้จัดการทีม Aaron Boone (ซึ่งเรามองว่าเป็นคนคิดมากในคอลัมน์ล่าสุด ) ส่งสัญญาณให้ชมิดท์ เขาอนุญาตให้อาเหม็ด โรซาริโอปล่อยซิงเกิล RBI ทันทีที่ทำสกอร์ได้ 5-4 ตามมาด้วยซิงเกิลในสนามโดยโฮเซ่ รามิเรซที่ทำให้นักวิ่งอยู่ที่มุมและยกระดับความตึงเครียดให้สูงขึ้นมาก

จากนั้นชมิดต์ก็ตีสามสนามของจอช เนย์เลอร์เพื่อปล่อยให้แยงกี้ขาดไปหนึ่งแต้ม และชมิดต์ก็นับถึง 1-2 ในเกมกับกอนซาเลซก่อนที่เขาจะปะทะกันอย่างดีเยี่ยมในสนามใต้เข่าที่มุมด้านนอก กอนซาเลซรมควัน ทำได้ 2 แต้ม และทั้งเมืองคลีฟแลนด์ก็บ้าคลั่งด้วยความพ่ายแพ้ของทีมแยงก์สอีกครั้ง ซึ่งจะลงไปในตำนานด้วย “เกมสัตว์เล็ก” ซึ่งมีฝูงแมลงไล่ล่าโจบา แชมเบอร์เลนในปี 2550

บูนมีเอซเกอร์ริต โคลอยู่บนภูเขาในเกมที่ 4 คืนนี้หลังจากที่เขาทำไป 6 1/3 โอกาสในเกมที่ 1 มีการโจมตี 8 ครั้ง และอนุญาตให้ตีได้เพียง 4 ครั้งขณะขว้าง 101 สนามในเกมที่ 1 โคลอยู่ในสัญญามูลค่า 324 ล้านดอลลาร์และเป็น เซ็นสัญญาเพื่อชนะเกมบอลแบบที่เราจะได้เห็นในคืนนี้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทีมแยงกี้ได้รับความนิยมจากการวิ่ง 1 1/2 แม้ว่าจะใกล้จะตกรอบก็ตาม

แต่บูนอาจต้องขี่โคลนานกว่าที่เขาพอใจ เพราะอุปนิสัยของเขาไม่มีใครก็ตามที่มีลักษณะคล้ายกับแชมเบอร์เลนหรือมาเรียโน ริเวรา (หมายเหตุด้านข้าง: ทีมในพระบรมราชูปถัมภ์ร่างลูกชายของริเวราออกจากวิทยาลัยไอโอนาในปี 2558 และเขาเล่นเบสบอลลีกย่อยสี่ปีก่อนที่จะเปิดร้านซ่อมรถยนต์)

แยงกี้แค่ไม่เล่นเกมให้จบ
ดังนั้นแม้ว่าครั้งนี้จะเข้าสู่โอกาสที่แปดหรือเก้าโดยมีแยงกี้นำหน้า แต่ก็ไม่มีผู้นำใดที่ปลอดภัยเหมือนที่เคยเป็นเมื่อแยงส์มีผู้ใกล้ชิดที่เชื่อถือได้ ลองดูว่า Josh Hader มีคุณค่าเพียงใดต่อ San Diego Padres ซึ่งซื้อเขามาจาก Milwaukee ในช่วงฤดูร้อนและให้เขา

จบชัยชนะอย่างใกล้ชิดของ Los Angels Dodgers ในวันเสาร์ หรือฮุสตัน แอสโทรส ที่ถูกตี 22 ครั้งจากเหยือกของพวกเขา รวมถึงผู้ปลดปล่อย 15 คนจากเจ็ดคนในการขจัดซีแอตเทิลกะลาสีเรือ 1-0 ใน 18 โอกาสเพื่อเข้าสู่ ALCS เป็นฤดูกาลที่หกติดต่อกัน

ดังนั้นการแข่งขัน Final Four ของทีมเบสบอลสามครั้งจึงถูกกำหนดไว้ และตอนนี้แยงกี้เป็นช็อตที่ไกลที่สุดในสนาม (+950) ที่คว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ ฮูสตันได้รับความนิยมที่ +160 และเดรสเป็นอันดับสองที่ +270 หลังจากอยู่ที่ +2500 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ใช่แล้ว การพนันกีฬาทำให้เกิดอัตราต่อรองค่อนข้างมากใช่ไหม?

โคลจะอยู่ได้นานแค่ไหน?
โคลกินเวลามากกว่าเจ็ดโอกาสเพียงครั้งเดียวใน 24 นัดในฤดูกาลนี้ และเขามีเกมเดียวของแยงกี้ที่สมบูรณ์ … แต่นั่นมาพร้อมกับเครื่องหมายดอกจัน เพราะมันเป็นการปิดเกมหกโอกาสของทีมเรดซอกซ์เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่สั้นลง เพราะฝนตก โคลขว้างเกมที่

สมบูรณ์สี่เกมในสามฤดูกาลของเขากับแยงกี้สองเกมในปี 2021 และสองเกมในปี 2020 หากแยงกี้ต้องการเก้าโอกาสจากเขา บูนจะยอมให้มันเกิดขึ้นหรือไม่? ชายคนนี้เบ็ดได้เร็วกว่าคู่แข่งในการแข่งขันตกปลา Bassmasters

ค่าสไตรค์เอาท์ของโคลสูง/ต่ำคือ 5 1/2 (-140) แฟนทีมแยงกี้ต้องเชื่อว่าพวกเขาจะได้อัญมณีจากเอซของพวกเขาด้วยอุณหภูมิเวลาเล่นเกมที่สะดวกสบายที่ 57 องศา (ซึ่งอาจเป็นสภาพอากาศที่เหมาะกับแมลงตัวเล็ก ๆ ที่ฟักตัวบนชายฝั่งทะเลสาบอีรีในช่วงเวลานี้ของปี) .

ดังนั้นในการสร้างพาร์เลย์ แฟนทีม Yankees จะต้องเริ่มต้นด้วยเสานั้นพร้อมกับ Yankees บน ML (-175) พร้อมด้วยคะแนนโอเวอร์ออนรันที่ 5 1/2 (+220) หลังจากนั้นมันเป็นเรื่องของการพยายามแยกแยะว่าใครจะสามารถผลิตผลงานในจานกับ Cal Quantrill ผู้เริ่มต้นของคลีฟแลนด์ซึ่งกินเวลาเพียงห้าโอกาสในเกมที่หนึ่งและยอมจำนนโฮมรันให้กับ Anthony Rizzo และ Harrison Bader

ไม่มีใครในทีมแยงกี้ตีได้สูงกว่า .273 ในซีรีส์นี้ และแอรอน จัดจ์ กลับบ้านเมื่อวันเสาร์ แต่มีการโจมตีแปดครั้งในการตี 12 ครั้งและเป็นข้อเสนอที่มีความเสี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่แฟน ๆ ในบรองซ์โห่เขาออกจากสนามในคืนวันศุกร์เมื่อเขาสูดลมหายใจ

สามครั้ง (วิธีปฏิบัติบางอย่างกับผู้ชายที่เพิ่งทำลายสถิติโฮมรันของ AL และกำลังจะเป็นตัวแทนอิสระ) อย่างไรก็ตาม หากทีมแยงกี้จะชนะ คุณต้องถือว่าผู้พิพากษาสามารถคิด RBI ได้อย่างน้อยหนึ่งรายการ และเขามีค่ามากกว่า +125 ถึงจะมีอย่างน้อยหนึ่งรายการ

การสร้างพาร์เลย์โดยยึดตามข้อสันนิษฐานของแยงกี้ที่ชนะ
แฮร์ริสัน เบเดอร์มีสองโฮมรันให้กับแยงส์ในซีรีส์นี้ หลังจากไม่ตีใครเลยในเกมฤดูกาลปกติ 14 เกมหลังจากแลกกับคาร์ดินัลส์ ดังนั้นการเพิ่มเขาจึงดูมีความเสี่ยง Josh Donaldson ทำ 2 ต่อ 2 ในเกมที่ 1 และดูเหมือนว่าจะเป็นการเดิมพันที่ปลอดภัย และเขามีค่ามากกว่า +190 ที่จะมี RBI อย่างน้อยหนึ่ง

รายการ เพิ่มโอเวอร์ให้กับ Isiah Kiner-Falefa (ซึ่ง Bader ตีสามแต้มสูงสุดในทีม) เพื่อให้มี RBI อย่างน้อยหนึ่งอันที่ +260 และพาร์เลย์ยาวถึงเจ็ดเลก การเดิมพัน 10 ดอลลาร์ที่อัตราต่อรอง +4,000 จะจ่าย 410 ดอลลาร์ และไม่มีสิ่งใดในการ์ดพาร์เลย์ที่ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่ง

หากคุณต้องการเพิ่มโฮมรันโดยแยงกี้ (พวกเขาโฮมเรตในเกมหลังฤดูกาลติดต่อกัน 20 เกม) เบเดอร์มีสองรายการในซีรีส์นี้และมีค่า +1,400 ที่จะตีหนึ่งเกม นั่นจะทำให้พาร์เลย์ของคุณแปดขา และผลตอบแทนจากการเดิมพัน 10 ดอลลาร์จะเพิ่มขึ้นเป็น +20,000

สำหรับผลตอบแทน 2,010 ดอลลาร์ ตัวเลือกของคุณ. ผู้เล่นแปดคนนั้นยาก แต่สปอร์ตบุ๊ครายใหญ่จะออกข่าวประชาสัมพันธ์ทุกวันจันทร์โดยเน้นการเดิมพันที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นจริง ดังนั้นลองเสี่ยงดูสิ คุณรักทีมเบสบอลสุดโปรดของเลอบรอน เจมส์มากจริงๆ

หนังสือกีฬาเดียวที่เราพบว่าจะใช้พาร์เลย์นั้นคือ PointsBet.com ซึ่งเป็นหนึ่งในลักษณะเฉพาะของการพนันกีฬาในนิวยอร์กที่มีผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตเพียงเก้าราย และตัวเลือกพาร์เลย์ในเกมเดียวกันที่จำกัดมาก

แต่ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การช็อปปิ้งเมื่อจำเป็นต้องเล่นการพนันในเอ็มไพร์สเตต และคุณจะต้องละทิ้งความคับข้องใจในขณะที่พยายามเดิมพันประเภทนี้กับสปอร์ตบุ๊คที่ใหญ่กว่า

แต่คำเตือน: Quantrill อยู่ที่ 14-0 โดยมี 2.88 ERA จาก 44 เกมอาชีพ – 34 นัด – ที่ Progressive Field ดังนั้นทีมแยงกี้จะต้องเอาชนะประวัติศาสตร์นั้นให้ได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นการเดิมพัน 10 ดอลลาร์ ซึ่งสนุกกว่ามาก (และดีต่อสุขภาพ) มากกว่าการใช้จ่ายเงิน 10 ดอลลาร์เท่าเดิมกับมื้ออาหาร Big Mac

ผู้จัดงานประกาศว่าการแสดงสี่วันที่ The Venetian Expo ซึ่งสิ้นสุดเมื่อวันพฤหัสบดี สามารถดึงดูดผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกมได้เกือบ 25,000 คน ซึ่งลดลงประมาณ 2,000 คนจากการแสดงในปี 2019 แต่ผู้เข้าร่วมงานเกือบสองเท่าจาก G2E ปีที่แล้ว ซึ่งดำเนินการภายใต้กฎระเบียบเกี่ยวกับโควิด-19 บางประการ

“เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้นำชุมชนเกมระดับโลกกลับมารวมกันอีกครั้งเพื่อเชื่อมต่อและขับเคลื่อนธุรกิจอีกครั้ง” Korbi Carrison รองประธานกิจกรรมของ G2E กล่าว “ความกระตือรือร้นและความตื่นเต้นในงานแสดงในปีนี้ได้ประกาศให้ทราบว่าการเล่นเกมกลับมาอีกครั้งและทำให้ G2E เป็น G2E ที่มีอิทธิพลมากที่สุด”

ในวันเปิดตัวของ G2E Carrison กล่าวว่าการประชุมเกมประจำปีมีความรู้สึกในปี 2019และแสดงให้เห็นในรูปแบบอื่นที่นอกเหนือจากการเข้าร่วม

ผู้จัดงานยังกล่าวอีกว่าธุรกิจมากกว่า 350 แห่งได้จัดงานนิทรรศการใน G2E Expo Hall และพื้นที่หอประชุม 252,000 ตารางฟุตที่พวกเขาใช้นั้นใหญ่กว่างานปีที่แล้วถึง 42%

“หลังจากนำการกลับมาของงานแสดงสินค้าที่ลาสเวกัสเมื่อปีที่แล้ว บรรยากาศก่อนการแพร่ระบาดของ G2E 2022 ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมของเราและเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความตื่นเต้นโดยรวมของเราเกี่ยวกับอนาคตของการเล่นเกม” Bill Miller ประธานและซีอีโอของ American Gaming Association (AGA) กล่าว

Miller ของ AGA กล่าวถึงสถานะของอุตสาหกรรม
เมื่อวันอังคาร มิลเลอร์กล่าวสุนทรพจน์ประจำปีของอุตสาหกรรมเกมโดยเป็นผู้นำในเซสชั่นสำคัญที่มีผู้บริหารเกมหกคน รวมถึงAmy Howe จาก FanDuel และ Jason Robins จาก DraftKings

เช่นเดียวกับที่อยู่ G2E ก่อนหน้านี้ มิลเลอร์ได้สัมผัสกับความต้องการของอุตสาหกรรมเกมที่จะยึดถืออนาคตดิจิทัล รวมถึงการใช้เทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลเพิ่มเติม และการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของภาคเกมออนไลน์ นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าอุตสาหกรรมจำเป็นต้องส่งเสริมการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบให้มากขึ้น

จากนั้นเขาก็หยิบยกเรื่อง “ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุด” ของอุตสาหกรรมขึ้นมา ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเรียกว่าการเล่นเกมที่ผิดกฎหมาย นั่นจะรวมถึงเครื่องจักรทักษะที่ไม่ได้รับการควบคุมที่ตั้งขึ้นที่ร้านสะดวกซื้อและการพนันกีฬาออนไลน์และแอพ iGaming ที่นำเสนอโดยผู้ให้บริการนอกชายฝั่ง

AGA และสมาชิกไม่สามารถหยุดผู้ปฏิบัติงานเหล่านั้นได้ด้วยตัวเอง เขากล่าว พวกเขาขอความช่วยเหลือจากกระทรวงยุติธรรม รัฐสภา และเจ้าหน้าที่ของรัฐของสหรัฐอเมริกาในประเด็นนี้ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ จำเป็นต้องมีส่วนร่วม

จะต้องมีหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายก้าวร้าวและไล่ตามผู้ไม่ประสงค์ดี ธุรกิจต่างๆ จะต้องกำจัดเครื่องจักรที่ไม่ได้รับการควบคุม บริษัทเทคโนโลยีและสื่อเพื่อตัดแพลตฟอร์มที่ผิดกฎหมายเหล่านี้ และผู้กำหนดนโยบายเพื่อเสริมสร้างกฎหมายและปิดช่อง

โหว่”มิลเลอร์อธิบาย“นี่คือการต่อสู้ที่เราต้องเผชิญในระยะยาว และเราจะไม่ชนะมันในชั่วข้ามคืน แต่หากร่วมมือกัน เราสามารถและจะทำให้พวกเขาทำธุรกิจที่นี่ในอเมริกาได้ยากขึ้นมาก”

เขากล่าวว่าในเดือนหน้าองค์กรการค้าจะเผยแพร่รายงานใหม่ที่แสดงให้เห็นว่านักพนันชาวอเมริกันเดิมพันมากกว่า 300 พันล้านดอลลาร์ต่อปีผ่านตลาดที่ไม่ได้รับการควบคุมหรือผิดกฎหมาย ซึ่งรวมถึงการเดิมพันที่วางผ่านเครื่องทักษะที่ไม่มีใบอนุญาตที่ร้านค้า

ปลีกและการเดิมพันกีฬานอกชายฝั่งและแอป iGaming มิลเลอร์กล่าวว่าผู้ประกอบการเหล่านั้นเสียค่าใช้จ่ายในอุตสาหกรรมเกมที่มีการควบคุม 15 พันล้านดอลลาร์ในรายรับและรัฐบาลประมาณ 4 พันล้านดอลลาร์ในภาษีในแต่ละปี

กำหนดวันที่ G2E 2023
วันที่สำหรับ G2E ฉบับที่ 23 ก็ถูกกำหนดไว้แล้วเช่นกัน

การประชุมปีหน้าจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 ต.ค. โดยจะมีช่วงการให้ความรู้ตลอด 4 วัน และเอ็กซ์โป ฮอลล์จะจัดขึ้นในช่วง 3 วันหลังสุดเวสต์บรูคออกจากสนามในควอเตอร์แรกกับทีมซาคราเมนโต คิงส์ โดยสิ่งที่ทีมเลเกอร์สอธิบายในภายหลังคืออาการบาดเจ็บแฮมสตริงด้านซ้าย

ดาร์วิน แฮม เฮดโค้ชมือใหม่แย้มเป็นนัยว่าเลเกอร์สจะใช้เวสต์บรูกเป็นผู้เล่นคนที่ 6 หลังจากที่พวกเขาเซ็นสัญญาพอยต์การ์ด เดนนิส ชโรเดอร์ แต่แนวความคิดของเวสต์บรู๊คในฐานะตัวสำรองไม่เคยเกิดขึ้นเลยจนกระทั่งเลเกอร์สทำให้มันหมุนวนเมื่อคืนนี้

จากการลงสนาม 78 เกมกับเลเกอร์สเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เวสต์บรู๊คมีคะแนนเฉลี่ย 18.5 แต้ม, 7.4 รีบาวด์ และ 7.1 แอสซิสต์ต่อเกม เขาทำแต้มต่ำกว่า 20 แต้มต่อเกมเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ฤดูกาล

Lakers มีอัตราต่อรอง +1880 เพื่อคว้าแชมป์ NA Championship ปี 2023 ตามข้อมูลของ DraftKings Lakers มีอัตราต่อรอง +750 ที่จะชนะการประชุม Western Conference ในฐานะทีมที่สูงเป็นอันดับสี่ในกระดานฟิวเจอร์ส ในการแข่งขันเพื่อคว้า

แชมป์Pacific Division ที่เหนียวแน่นที่สุด Lakers มีอัตราต่อรอง +800 และอันดับสี่บนกระดานฟิวเจอร์ส ตามหลัง LA Clippers (+180), Golden State Warriors (+195) และ Phoenix Suns (+225)

Lakers พลาดช่วงหลังฤดูกาลเมื่อปีที่แล้ว โดยลงเล่นนอกการแข่งขัน Play-In Tournament ของ Western Conference ด้วยสถิติ 33-49

เวสต์บรูก ชายคนที่หก
แฮมยืนยันว่าการย้ายเวสต์บรูกไปนั่งสำรองเนื่องจากชายคนที่ 6 ไม่ใช่การลดตำแหน่ง

มันไม่ใช่การลดตำแหน่ง มันเป็นการปรับเปลี่ยน”แฮมบอกกับ LA Times

เวสต์บรูคเป็นอดีต MVP ที่ทำทริปเปิล-ดับเบิ้ลเฉลี่ยสามฤดูกาลติดต่อกันระหว่างดำรงตำแหน่งกับโอคลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ อาจส่งผลเสียต่ออัตตาของเขาอย่างมากหากเขาได้รับมอบหมายงานเต็มเวลาให้กับหน่วยที่ 2 แฮมและทีมเลเกอร์สคิดว่าการลงจากม้านั่งสำรองของเวสต์บรูกจะทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะประสบความสำเร็จในแต่ละคืน และแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ NBA ในการประชุมแบบตะวันตกแบบซ้อนกัน

“เราคุยกันเรื่องนี้เมื่อวานนี้ และมันเป็นสิ่งที่เราได้สัมผัสในช่วงฤดูร้อนที่นี่และที่นั่น” แฮมกล่าวเสริม “เขาเป็นมืออาชีพผู้ชาย รัสเป็นหนึ่งในมนุษย์ที่สวยที่สุดที่ฉันเคยเจอในธุรกิจนี้ ทั้งในและนอกสถานที่ เขาเข้าใจอย่างถ่องแท้ มองตาฉันแล้วพูดว่า ‘ใช่แล้วโค้ช อะไรก็ได้ที่คุณต้องการให้ฉันทำ’ คุณไม่สามารถยอมรับสิ่งนั้นได้”

แฟน ๆ ที่อึกทึก ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์สมัครเล่น และนักทฤษฎีสมรู้ร่วมคิดของ NBA ต่างแสดงความคิดเห็นอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับเวสต์บรูกและอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายที่ตามมาของเขา แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานวิดีโอที่แสดงว่าอาการบาดเจ็บเกิดขึ้นจริงเมื่อใดในช่วงควอเตอร์แรกกับคิงส์ แต่ก็บังเอิญเกิดขึ้นในคืนเดียวกับที่เลเกอร์สต้องการลองเวสต์บรูกในฐานะชายคนที่หก

Lakers จะซื้อขาย Westbrook เมื่อใด?
Rob Pelinka ผู้จัดการทั่วไปของ Lakers คงจะแลก Westbrook ไปแล้วถ้าเขาพบข้อเสนอมากกว่าที่เป็นประโยชน์ต่อทีม และไม่ทำให้พวกเขาเสียทุนร่างอันมีค่า Lakers ใช้ประโยชน์จากการเลือกดราฟต์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าในการซื้อขายครั้งก่อนซึ่งนำ Anthony Davis และ Westbrook มาร่วมทีม

Brooklyn Nets สนใจแลก Westbrook กับ Kyrie Irving แต่ Nets ต้องการให้ Lakers ลงดราฟต์รอบแรกสองสามรายการ แม้ว่า Lakers อยากจะย้าย Westbrook แต่พวกเขาก็ไม่เต็มใจที่จะรวมดราฟท์รอบแรกเข้าไปด้วย

Pelinka หวังว่าทีมอื่นๆ จะลดราคาที่เสนอไว้หลังฤดูกาลเริ่มต้น และเข้าใกล้เส้นตายการค้าในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ในระหว่างนี้ แฮมและเลเกอร์สไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเล่นเวสต์บรูก และพยายามหาวิธีที่เขาจะเข้ากับทีมได้

แฮมเข้ามาแทนที่แฟรงค์ โวเกลหัวหน้าโค้ชที่ถูกไล่ออกในช่วงนอกฤดูกาล โวเกลและเวสต์บรูกปะทะกันตั้งแต่การฝึกซ้อมครั้งแรกในแคมป์เมื่อปีที่แล้ว ความสัมพันธ์ที่แตกร้าวของพวกเขาคือลางสังหรณ์แห่งหายนะตลอดทั้งฤดูกาล

แฮมกล่าวว่าเป้าหมายของเขาคือการหาวิธีที่จะทำให้เกมรุกของเลเกอร์สไหลลื่นโดยมีเวสต์บรูค, เลอบรอน เจมส์ และเดวิสอยู่ในสนามในเวลาเดียวกัน หลังจากรู้สึกถึงทีมในช่วงพรีซีซั่น แฮมก็อยากลองเวสต์บรูกลงเป็นตัวสำรอง โวเกลมีความคิดคล้ายกันเมื่อ

ฤดูกาลที่แล้ว แต่เขาได้รับเสียงตอบรับมากมายจากเวสต์บรูกและแผนกต้อนรับส่วนหน้า“Amystika” เป็นการแสดงที่สร้างสรรค์โดย Angel ร่วมกับ Franco Dragone ผู้มีวิสัยทัศน์ผู้สร้าง “Mystere” ที่ Treasure Island และ “O” ที่ Bellagio ซึ่งเป็นผลงานการแสดง

ของ Cirque du Soleil สองรายการแรกในลาสเวกัส หลังจากแยกตัวจาก Cirque ในปี 2000 เพื่อก่อตั้งบริษัทของตัวเอง Dragone ได้สร้าง “A New Day …” ให้กับ Celine Dion ที่โคลอสเซียมในปี 2003 สองปีต่อมา เขาได้สร้าง “Le Reve” ให้กับ Wynn Las Vegas

Dragone เป็นตัวเลือกที่ชัดเจน
แองเจิลรู้สึกสบายที่สุดบนเวทีลาสเวกัสโดยมี Cirque du Soleil อยู่ข้างหลังเขา ตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2018 เขาได้แสดงในรายการที่ผลิตโดย Cirque สองรายการที่ Luxor (“Believe” และ “Mindfreak Live”) ดังนั้น เมื่อแองเจิลพยายามสร้างการแสดงครั้งที่สองที่โรงละครของเขาเองที่แพลนเน็ตฮอลลีวูด ซึ่งมีลักษณะคล้าย เซิร์ก แต่ไม่ใช่เซิร์ก ดราโกเน่จึงเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนของเขา

เดิมมีชื่อว่า “นาย.. Smiles & Molly” “Amystika” เป็นการสาธิตอัตชีวประวัติอย่างหลวมๆ ว่า Angel ตกหลุมรักเวทมนตร์เมื่อตอนเป็นวัยรุ่นได้อย่างไร เรียกว่าเป็นภาคก่อนของ “Criss Angel Mindfreak” ซึ่งแสดงต่อจาก “Mindfreak” ในโรงละครเดียวกัน

แองเจิลถือโอกาสเปิดร้าน “Amystika’s” เพื่อเหวี่ยงโคลนใส่อดีตผู้ร่วมงานของเขา โดยคุยโม้กับRJในเดือนเมษายนว่า “Cirque ต้องใช้เวลาสองหรือสามปีในการรวบรวมการแสดงขนาดนี้ เรารวบรวมสิ่งนี้ด้วยเงินของเราเองภายในเวลาไม่ถึงหกเดือนตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงรอบปฐมทัศน์”

“Amystika” ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายและมีความโดดเด่นเป็นหลักเนื่องจากมีพายุทอร์นาโดในร่มซึ่งส่งเศษซากมูลค่า 1,000 ดอลลาร์ที่ปลิวผ่านผู้ชมทุกคืน แองเจิลปรากฏตัวในทีมสร้าง โดยรับบทเป็น “โจ๊กเกอร์” ที่ปลอมตัวมาอย่างหนัก ซึ่งเหมือนกับอัตตาที่ดัดแปลงของตัวเองชื่อคริสตอส เพียงการแสดงสองสามครั้งแรกก่อนที่จะมอบหมายบทนี้ให้กับนักแสดงคนอื่น

เหตุใดจึงปิด
หัวหน้าวงไม่ได้ให้เหตุผลในการปิดการแสดง โดยกล่าวโทษเพียง “เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเมื่อเร็วๆ นี้” เป็นที่เชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าหนึ่งในเหตุการณ์เหล่านั้นคือการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของ Dragone วัย 69 ปีด้วยภาวะหัวใจหยุดเต้นเมื่อวันที่ 30 กันยายน อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่สำคัญกว่านั้นอาจเป็นได้ ดังที่RJรายงานว่า “ไม่สามารถหาผู้ชมบน Strip ได้ ”

ประกาศการปิด Instagram เกี่ยวกับ “Amystika” ถูกโพสต์เมื่อเวลา 18.00 น. วันศุกร์ การแจ้งข่าวร้ายแก่สาธารณชนในช่วงเย็นวันศุกร์เรียกว่า “การทิ้งข่าววันศุกร์” โดยสมาชิกของสื่อ มีการกระทำเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบสื่อ เนื่องจากสื่อมวลชนมักทำงานวันจันทร์ถึงวันศุกร์

Angel มีกำหนดฉายรายการทีวีใหม่ “Criss Angel’s Magic With the Stars” วันที่ 22 ตุลาคมทาง The CW โดยจะมีคนดัง (รวมถึง Donny Osmond, Terry Fator, Debbie Gibson, Flavour Flav และ Genuwine) ซึ่งได้รับการฝึกฝนจาก Angel ให้แสดงมายากลสุดท้าทาย (เจนูไวน์กลายเป็นหัวข้อข่าวในสัปดาห์นี้เมื่อเขาหมดสติขณะซ้อมการแสดงผาดโผนใต้น้ำ สำหรับการแสดง)

ตั๋วที่ซื้อสำหรับการแสดง “Amystika” ตั้งแต่วันที่ 19 ต.ค. ถึง 30 ธ.ค. อาจขอคืนเงินได้ที่จุดซื้อเดิม อ่านคำสั่ง Instagram ของ Angel