สมัครบอลออนไลน์ มุมมองของ APCW: ความจริงของ Affiliate

สมัครบอลออนไลน์ Edge และ AffPower? สัปดาห์นี้ J. Todd ขยายการรายงานข่าวของเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ระหว่าง Affiliate Edge และ AffPower นอกจากนี้เขายังสรุปสิ่งที่เกิดขึ้นภายหลังข้อกล่าวหาเหล่านี้ นอกจากนี้ มาดูสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในออสเตรเลียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – การแข่งขัน PokerStars Championship ครั้งแรกในเอเชียอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่วันจากการแข่งขันที่City of Dreams Macau อันน่าทึ่ง ซึ่งเป็นศูนย์กลางความบันเทิงชั้นนำของมาเก๊า กิจกรรมทัวร์นาเมนท์ 52 วันระยะเวลา 11 วัน ซึ่งสนับสนุนโดย PokerStars ซึ่งเป็นแบรนด์ของ Amaya Inc. จะเสนอทัวร์นาเมนต์ที่หลากหลายให้กับผู้เล่นหลายร้อยคนในระดับการซื้อที่แตกต่างกัน PokerStars Championship Macau เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมถึง 9 เมษายน

คาดว่าจะมีชื่อใหญ่มากมายเข้าร่วมงานนี้ รวมถึง Team PokerStars Pros Celina Lin, Bertrand “ElkY” Grospellier, Chris Moneymaker, Andre Akkari และ Felipe “Mojave” Ramos

“โดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบมาเก๊าจริงๆ มันมีกลิ่นอายที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของวัฒนธรรมและสไตล์ ตั้งแต่สถานที่ที่หรูหราหรูหราในโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดไปจนถึงสถานที่แบบดั้งเดิมของโปรตุเกสหรือจีน” ทีมกล่าว PokerStars Pro เบอร์ทรานด์ “ElkY” Grospellier

“เส้นขอบฟ้าค่อนข้างคล้ายกับลาสเวกัส ฉันสนุกกับมันมาก มันงดงามและสวยงามมากในตอนกลางคืน ในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ ห้องโป๊กเกอร์ PokerStars LIVE Macau ใน City of Dreams เป็นเพียงความฝัน! ด้วย เก้าอี้ โต๊ะ และการจัดวางแบบมืออาชีพที่สะดวกสบายที่สุด ทั้งหมดนี้ดำเนินการโดยพนักงานที่มีประสบการณ์มากที่ PokerStars เพิ่มตารางทัวร์นาเมนท์จำนวนมาก และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะกลับมาที่นั่น!”

การรับประกันอันแสนหวานและวันสำคัญ
ตารางสำหรับ PokerStars Championship Macau อัดแน่นไปด้วยเกมและการซื้อเข้าสำหรับผู้เล่นทุกประเภท โดยมีไฮไลท์รวมถึง Super High Roller มูลค่า 400,000 ดอลลาร์ฮ่องกง กิจกรรมหลัก 42,400 ดอลลาร์ฮ่องกง และ High Roller มูลค่า 103,000 ดอลลาร์ฮ่องกง นอกจากนี้ การแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติจะมีการรับประกัน 2 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง และเอเชียโอเพ่นจะมีการรับประกัน 1 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง เหตุการณ์สำคัญ ได้แก่ :
PokerStars National Championship: 30 มีนาคม – 3 เมษายน 2560 – 8,800 ดอลลาร์ฮ่องกง (รับประกัน 2,000,000 ดอลลาร์ฮ่องกง)
PokerStars Cup: 31 มีนาคม – 3 เมษายน 2017 – 3,300 ดอลลาร์ฮ่องกง
PokerStars Championship Super High Roller – Shot Clock: 1-3 เมษายน 2017 – 400,000 ดอลลาร์ฮ่องกง
PokerStars Asia Open: 2-3 เมษายน 2560 – 5,500 ดอลลาร์ฮ่องกง (รับประกัน 1,000,000 ดอลลาร์ฮ่องกง)
กิจกรรมหลักของ PokerStars Championship: 3-9 เมษายน 2560 – 42,400 ดอลลาร์ฮ่องกง
โฮลเอ็มไม่จำกัด – ช็อตคล็อก: 4 เมษายน 2017 – 206,000 ดอลลาร์ฮ่องกง
PokerStars Championship PLO High Roller: 5-6 เมษายน 2560 – 82,400 ดอลลาร์ฮ่องกง
PokerStars Championship High Roller: 7-9 เมษายน 2560 – 103,000 ดอลลาร์ฮ่องกง
PokerStars Open: 7-9 เมษายน 2560 – 2,200 ดอลลาร์ฮ่องกง
ตารางการแข่งขัน PokerStars Championship Macaus 52 จะมีรูปแบบและรูปแบบที่หลากหลายที่สนุกสนาน รวมถึง NL Hold’em Win the Buttonและ Flipout Tournaments รวมถึง PokerStars Cup, PokerStars Championship Main Event และ PokerStars Open ทัวร์นาเมนต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกสิ่งที่ PokerStars และมาเก๊า โปรดดูที่บล็อกของ PokerStars และตารางเต็มทางออนไลน์

ความบันเทิงที่ไม่มีที่สิ้นสุดทั้งในและนอกความรู้สึก
ในขณะที่โป๊กเกอร์จะเป็นศูนย์กลางในระหว่าง PokerStars Championship Macau ความบันเทิงก็จะไม่มีวันขาดแคลน ด้วย Player Party ที่ไม่ควรพลาดชม ซึ่งสนับสนุนโดย Red Bull ที่ Pacha Macau อันโด่งดังในวันที่ 5 เมษายน; ส่วนลดสำหรับการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ที่ City of Dreams Macau และ Studio City ค่ำคืนฟุตบอลและเบียร์ปอง ทัวร์วันเดียวชมสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นและอาคารประวัติศาสตร์ของมาเก๊า และอื่นๆ อีกมากมาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม StarsFun ที่เกิดขึ้นระหว่างงานสามารถพบได้บนเว็บไซต์

หลังจาก PokerStars Championship Macau แล้ว PokerStars ก็กลับมาที่มอนติคาร์โลเพื่อชิงแชมป์ครั้งแรกตามแนว French Riviera อันโด่งดัง กำหนดการจะประกอบด้วยกิจกรรมการกลับเข้ามาใหม่ที่หลากหลาย, High Rollers, ทัวร์นาเมนต์บายอินที่ต่ำกว่า รวมถึงรูปแบบ Super Knockout แบบโปรเกรสซีฟ, กิจกรรม Deep Stack เพิ่มเติม และเวลาลงทะเบียนที่เพิ่มขึ้น ในวันที่ 2 เมษายน จะมีดาวเทียม รับประกัน 25 แพ็คเกจ สำหรับกิจกรรมหลัก และดาวเทียมรับประกัน 10 แพ็คเกจสำหรับการแข่งขัน National Championship ทางออนไลน์ที่ PokerStars ผู้เล่นยังมีโอกาสที่จะเปลี่ยน€ 10 เป็นแพ็คเกจ PokerStars Championship Monte Carlo ที่มีมูลค่ามากกว่า 8,500 ยูโรโดยการเล่นทัวร์นาเมนต์ Spin & Go รุ่นพิเศษที่รวดเร็วบน PokerStars จนถึงวันที่ 10 เมษายน

สำหรับรายละเอียดทั้งหมดของกำหนดการ PokerStars Championship กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ PokerStars (ข่าวประชาสัมพันธ์) — วันนี้ MGM Resorts International ประกาศแต่งตั้ง Aaron Fischer ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ Fischer ซึ่งปัจจุบันประจำอยู่ในฮ่องกงและดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาองค์กรของ MGM Resorts ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับกลยุทธ์สำหรับการพัฒนารีสอร์ทแบบบูรณาการระดับโลกในเอเชีย เขาจะย้ายไปที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทในลาสเวกัส

ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ Fischer จะรับผิดชอบในการเป็นผู้นำกระบวนการวางแผนเชิงกลยุทธ์ทั่วทั้งองค์กรของ MGM Resorts เพื่อรวมทั้งการมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานและการพัฒนาระดับโลกของชุดแบรนด์การต้อนรับและรีสอร์ทเพื่อความบันเทิงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลาสเวกัส ในฐานะหนึ่งในสถาปนิกหลัก Fischer จะมีบทบาทสำคัญในการสื่อสารกลยุทธ์ของบริษัทกับหุ้นส่วนหลักและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย รวมถึงการช่วยกำหนดกลยุทธ์นักลงทุนสัมพันธ์

“การเพิ่มประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์จะช่วยเพิ่มความสามารถของเราในการส่งมอบผลลัพธ์ทางการเงินที่แข็งแกร่ง ขับเคลื่อนการเติบโตที่มีวินัย และเร่งความสำเร็จของวัตถุประสงค์การปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องของเรา” Corey Sanders ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ MGM Resorts กล่าว “แอรอนเป็นผู้นำที่โดดเด่นซึ่งมีประสบการณ์จากหลากหลายสาขาวิชาซึ่งจะช่วยเสริมทีมผู้บริหารที่มากประสบการณ์ของเราได้ดีเยี่ยม”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — ตั๋วเข้าชมเรอัล มาดริด พบ บาร์เซโลนา ในลาลีกาในเดือนหน้าเป็นรางวัลสุดท้ายที่ Sportsbet.io สปอร์ตบุค bitcoin มอบให้ในการแข่งขันที่มีดารามากมายบน Twitter

รางวัลซึ่งรวมถึงเที่ยวบินและการเข้าพักหนึ่งคืนในโรงแรมในกรุงมาดริด พร้อมตั๋วสองใบไปยังสนามเบร์นาเบวสำหรับเอลกลาซิโก เป็นการปัดเศษการแจกรางวัลเป็นเวลาหนึ่งเดือนจาก Sportsbet.io จากบริษัทชื่อดังในวงการกีฬา

การแข่งขันซึ่งช่วยให้บัญชีมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าสองเท่า โดยได้มอบของที่ระลึกที่ลงนามโดยซูเปอร์สตาร์ด้านกีฬาอย่าง Lionel Messi, Roger Federer, Steph Curry และ Odell Beckham Jr. ในการเข้าร่วม ผู้ใช้เพียงแค่รีทวีตทวีตของการแข่งขันและติดตาม

@ sportsbet_io บนทวิตเตอร์ การจับรางวัลจะสิ้นสุดในวันที่ 3 เมษายน

Chris Uren ผู้อำนวยการฝ่าย Sportsbook ของ Sportsbet.io กล่าวว่า “เรายินดีตอบแทนผู้ติดตามของเราตลอดเดือนที่ผ่านมา และรางวัลอันน่าทึ่งนี้เป็นวิธีที่ดีในการยุติการแข่งขันของเรา” เรอัล มาดริด และบาร์เซโลนาได้ช่วยเหลือผู้คน

มากมาย ของผู้ใช้ของเราไปสู่ชัยชนะที่น่าประทับใจที่ Sportsbet.io นับตั้งแต่เราเริ่มต้นเมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นเราจึงคิดว่าตั๋วเข้าชมหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฟุตบอลเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกล่าวขอบคุณลูกค้าของเรา

“ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 1,000 รายจนถึงตอนนี้ เราคาดว่าจะมีอีกมากก่อนถึงเส้นตายในวันจันทร์หน้า ไปที่ @sportsbet_io เพื่อร่วมสนุก!”

ฟีด Twitter ของ Sportsbet.io @sportsbet_io นำเสนอการผสมผสานระหว่างอัตราต่อรองและการแข่งขันล่าสุดจากโลกแห่งกีฬา

Bitcoin sportsbook Sportsbet.io เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วและมีกิจกรรมก่อนการแข่งขันมากกว่า 350,000 รายการต่อปี โดยมีกิจกรรมสูงสุด 70,000 รายการในช่วงเดือนสำคัญ

นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอสดที่ครอบคลุมด้วยตลาดที่กำลังเล่นหลายร้อยตลาดในการแข่งขันกีฬาหลัก ๆ เช่นเดียวกับคุณสมบัติใหม่ที่เป็นนวัตกรรมเช่นอุปกรณ์ประกอบผู้เล่นของ Digital Sports Tech ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถเดิมพันในตลาดที่น่าตื่นเต้นมากมายจนแทบไม่สิ้นสุด

เมื่อเราเดินทางไกลขึ้นในปีใหม่ บิลการพนันออนไลน์ก็เพิ่มสูงขึ้น แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องแปลก แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับปี 2560 ทำให้เรารู้สึกมีความหวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับการผ่านร่างกฎหมายบางส่วนเหล่านี้

รัฐใด (ถ้ามี) ในที่สุดจะทำให้การพนันออนไลน์ถูกกฎหมายก่อนที่ปฏิทินจะพลิกไปเป็นปี 2018 รัฐเหล่านี้บางรัฐละทิ้งงานนี้มาหลายปีแล้ว ในขณะที่รัฐอื่นๆ เช่น ฮาวาย ยังค่อนข้างใหม่กับเกมนี้ และอย่างที่คุณเห็นบางอย่างกำลังพยายามปรับปรุง นี่คือบิล 10 อันดับแรกที่เรากำลังติดตามตามการวิจัยของ GamblingCompliance

10. เวสต์เวอร์จิเนีย
ร่างกฎหมายของรัฐ H 3067 จะทำให้การพนันทางอินเทอร์เน็ตถูกกฎหมาย และกำหนดให้คณะกรรมการลอตเตอรีเวสต์เวอร์จิเนียเป็นผู้รับผิดชอบ

โอกาสที่ร่างกฎหมายนี้จะผ่านได้น้อยมาก เนื่องจากประธานสภาไม่สนับสนุนร่างกฎหมายดังกล่าว และการประชุมนิติบัญญัติจะสิ้นสุดลงในวันที่ 8 เมษายน

แต่ถึงแม้ว่าร่างกฎหมายนี้จะไม่ผ่าน – หรือไปไกลเลย – ในปีนี้ การเปิดตัวนี้ก็ถือเป็นก้าวไปข้างหน้าในสิทธิของตนเอง

9. นิวยอร์ก
ปีที่แล้วร่างกฎหมาย S5302 ผ่านวุฒิสภาอย่างง่ายดาย ด้วยคะแนนเสียง 53 ต่อ 5 อย่างไรก็ตาม มันหยุดอยู่ในนั้นจอห์น โบนาซิก วุฒิสมาชิกรัฐนิวยอร์ก ผู้สนับสนุน S 3898
จอห์น โบนาซิก วุฒิสมาชิกรัฐนิวยอร์ก ผู้สนับสนุน S 3898

การประกอบ.

ความพยายามในปีนี้ในการควบคุมโป๊กเกอร์ออนไลน์เริ่มต้นด้วยใบเรียกเก็บเงินS 3898จาก Sen. John Bonacic จนถึงตอนนี้ ร่างกฎหมายดังกล่าวได้ผ่านคณะกรรมการการแข่งรถ การเล่นเกม และการเดิมพันของวุฒิสภาด้วยคะแนนเสียง 11-0ซึ่งเป็นลางดี

แม้ว่าข้อเสนอด้านงบประมาณของวุฒิสภานิวยอร์กจะรวมโป๊กเกอร์ออนไลน์ไว้ด้วย แต่สภาก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น และยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับสถานะของโป๊กเกอร์ในฐานะเกมแห่งทักษะ

8. ฟลอริดา
ในปีนี้ ฟลอริดากำลังพิจารณาที่จะผ่านกฎหมายที่จะยกเว้นการแข่งขันกีฬาแฟนตาซีจากกฎหมายการพนันของรัฐในปัจจุบัน ความพยายามมีมาแต่อดีตแล้วไม่เกิดผล

Bill H 149แนะนำโดยตัวแทน Jason Brodeur เมื่อวันที่ 9 มกราคม พยายามที่จะชี้แจงมากกว่าที่จะควบคุม การเรียกเก็บเงินสองหน้ากำหนดกีฬาแฟนตาซีว่าได้รับการยกเว้นจากโค้ดของรัฐที่เกี่ยวข้องกับการพนันและเกมทักษะ

แม้ว่า H 149 จะไม่จัดการกับกฎระเบียบใด ๆ ของอุตสาหกรรม แต่ร่างกฎหมาย S 8 ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 13 มกราคมโดย ส.ว. Bill Galvano จะทำเช่นนั้นโดยสร้าง “Office of Amusements” เพื่อดูแลกีฬาแฟนตาซีที่ต้องเสียเงินเข้า

ในการแถลงข่าว Sen. Galvano กล่าวว่า “กฎหมายนี้ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากงานของวุฒิสภาที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เป้าหมายของฉันคือการจัดการทุกด้านของการเล่นเกมในลักษณะที่ครอบคลุมที่สร้างสมดุลผลประโยชน์ของ อุตสาหกรรมที่สนับสนุนเศรษฐกิจของฟลอริดามาเกือบร้อยปี ข้อตกลงการแบ่งรายได้อย่างต่อเนื่องของเรากับชนเผ่าเซมิโนลแห่งฟลอริดา และอำนาจของผู้ลงคะแนนเสียงในท้องถิ่น ขณะเดียวกันก็เพิ่มรายได้สูงสุดให้กับรัฐ”

7. เนวาดา
การพนันออนไลน์ถูกกฎหมายในเนวาดาตั้งแต่ปี 2544 แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่จำเป็นต้องทำการปรับปรุง

ขณะนี้รัฐกำลังพิจารณาการแก้ไขกฎหมายเหล่านั้นในรูปแบบของ AB75 ซึ่งเป็นร่างกฎหมายที่จะเพิ่มมาตรการความปลอดภัยออนไลน์และขยายการเล่นเกมออนไลน์ เป็นการดีที่จะติดตามเวลา

ลาสเวกัส รัฐเนวาดา
ลาสเวกัส รัฐเนวาดา

คำแนะนำยังจัดทำโดยคณะกรรมการนโยบายการเล่นเกมของรัฐเพื่อควบคุมการเดิมพัน eSports

รัฐอนุญาตให้มีกีฬาแฟนตาซีทุกวัน แต่ผู้ประกอบการจะต้องได้รับใบอนุญาตเพิ่มเติม ส่งผลให้ผู้ประกอบการหลายรายไม่มีความสนใจในการเข้าสู่ตลาด

USFantasy เสนอการเดิมพันกีฬาที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับการเดิมพันการแข่งม้า

6. แคลิฟอร์เนีย ในเดือนกุมภาพันธ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Reginald Jones-Sawyer ได้แนะนำพระราชบัญญัติ คุ้มครอง
ผู้บริโภคโป๊กเกอร์ทางอินเทอร์เน็ตหรือAB 1677 การเรียกเก็บเงินจะทำให้ถูกกฎหมายและควบคุมโป๊กเกอร์ออนไลน์ในรัฐโกลเด้น อนุญาตให้ชนเผ่าและห้องไพ่เสนอเกมออนไลน์ได้ ร่างกฎหมายนี้ยังจะสร้างบัญชีโป๊กเกอร์อินเทอร์เน็ตการแข่งม้าแคลิฟอร์เนีย ซึ่งรับผิดชอบในการจ่ายค่าตอบแทนให้กับสนามแข่ง ซึ่งภายใต้ร่างกฎหมายนี้ ไม่ได้รับอนุญาตให้เสนอโป๊กเกอร์ออนไลน์

5. มิชิแกนร่างกฎหมายวุฒิสภาของรัฐ 203 หรือพระราชบัญญัติการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตที่ชอบด้วยกฎหมายได้ผ่านคณะกรรมการปฏิรูปกฎระเบียบของวุฒิสภาเมื่อวันที่ 8 มีนาคม ด้วยคะแนนเสียง 7-1 ร่างกฎหมายดังกล่าวมาถึงจุดเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่เคยผ่านวุฒิสภา การเรียกเก็บเงินนอกเหนือจากการทำให้ถูกต้องตามกฎหมายและการควบคุมโป๊กเกอร์ออนไลน์และรูปแบบอื่น ๆ ของการพนันจะกระตุ้นให้หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐแนะนำกฎภายในหนึ่งปีนับจากที่การเรียกเก็บเงินกลายเป็นกฎหมาย ขณะนี้การสนับสนุนคาสิโนเชิงพาณิชย์และชนเผ่าของการเรียกเก็บเงินนั้นไม่แน่นอนตั้งแต่ “ตรงกันข้าม” ถึง “เป็นกลาง” นั่นสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นสิ่งกีดขวางบนถนน

4. ฮาวายSB677ของฮาวายเปิดตัวโดย Sen. Michelle Kidani จะสร้าง Hawaii Lottery and Gaming Corporation และอนุญาตให้ให้บริการลอตเตอรีทางอินเทอร์เน็ต สล็อตออนไลน์ เกมบนโต๊ะ และโป๊กเกอร์ มาตรการเหล่านี้ได้รับการพิจารณาระหว่างปี 2555 ถึง 2558 แม้ว่าจะไม่มีการเดินหน้าก็ตาม ความไม่แน่นอนในอดีตเกี่ยวกับการพนันออนไลน์และสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยโดยทั่วไปทำให้การเรียกเก็บเงินนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาวนาน แต่มีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้น

3. HB562 ของตัวแทน รัฐนิวแฮมป์เชียร์ Eric Schleien ซึ่งเปิดตัวในเดือนมกราคมจะลบการพนันทางอินเทอร์เน็ตออกจากรายการความผิดเกี่ยวกับการพนันของรัฐ ร่างกฎหมายสองประโยคนี้ไม่รวมมาตรการด้านกฎระเบียบใดๆ จึงไม่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาถึงความยาว โดยพื้นฐานแล้วจะอนุญาตให้ผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวแฮมป์เชียร์เล่นบนเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้วได้ ต้องดูกันต่อไปว่าแนวทางนี้จะเป็นประโยชน์หรือไม่

2. แมสซาชูเซตส์จนถึงขณะนี้ แมสซาชูเซตส์ได้ใช้แนวทาง “โยนมันไปที่กำแพงแล้วดูว่ามีอะไรเกาะอยู่” SD618 ได้รับการแนะนำโดย Sen. Bruce Tarr ในเดือนมกราคม มันจะอนุญาตให้รัฐเสนอเกมบนโต๊ะอินเทอร์เน็ตและโป๊กเกอร์ โดยมีคณะกรรมาธิการการเล่นเกมแมสซาชูเซตส์เป็นประธานในการดำเนินการและการออกใบอนุญาต (ขออภัยไม่มีการเอ่ยถึงเกมลอตเตอรีและสล็อต)

เมื่อต้นปีที่แล้ว มีการผ่านร่างกฎหมายเพื่อทำให้แฟนตาซีสปอร์ตรายวันถูกกฎหมาย กฎระเบียบถาวรจะต้องร่างภายในสองปี ในตอนนี้ กฎเกณฑ์ที่กำหนดโดยอัยการสูงสุด เมารา ฮีลีย์ มีผลบังคับใช้แล้ว

ส.ว. เจนนิเฟอร์ ฟลานาแกนแนะนำกฎหมายลอตเตอรีออนไลน์ของปีที่แล้วอีกครั้งในเดือนมกราคม ก่อนหน้านี้วุฒิสภาผ่านแต่จนตรอกในสภา

นอกจากนี้ คณะกรรมการพิเศษแมสซาชูเซตส์ด้านการเล่นเกมออนไลน์ การเล่นเกมกีฬาแฟนตาซี และกีฬาแฟนตาซีรายวัน กำลังรวบรวมรายงานที่จะจัดส่งในวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ซึ่งครอบคลุมตัวเลือกด้านกฎระเบียบสำหรับกีฬาแฟนตาซีรายวันและสล็อตออนไลน์

รัฐใดบ้างที่จะกระโดด?
รัฐใดบ้างที่จะกระโดด?

1. เพนซิลเวเนีย
เพนซิลเวเนียเป็นผู้นำในการแข่งขันเพื่อทำให้การพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย

ขณะนี้ ใบเรียกเก็บเงินที่ใกล้เคียงกันสามใบ ( SB 477 , HB 392และSB 524 ) จะทำให้การพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย ควบคุมกีฬาแฟนตาซีรายวัน คืนสถานะส่วนแบ่งภาษีท้องถิ่นสำหรับชุมชน และอนุญาตให้มีเครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะตามทักษะที่สนามบินบางแห่ง

HB 1887 ซึ่งเป็นการทำซ้ำการเรียกเก็บเงินการพนันออนไลน์เมื่อปีที่แล้ว ผ่านด้วยคะแนนเสียง 110-71ในสภาผู้แทนราษฎรแห่งรัฐเพนซิลเวเนียเมื่อปีที่แล้ว แต่ยังไม่บรรลุเป้าหมายสุดท้าย

และในเดือนมีนาคมปี 2017คณะกรรมการกำกับดูแลการเล่นเกมของสภาและชุมชนวุฒิสภา คณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและนันทนาการได้จัดการประชุมสามชั่วโมงเพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของโป๊กเกอร์ออนไลน์ การประชุมเป็นไปในเชิงบวกอย่างมาก และดูเหมือนว่าจะบ่งชี้ว่าในที่สุด บางทีเพนซิลเวเนียก็พร้อมที่จะทำให้โป๊กเกอร์ออนไลน์ถูกกฎหมาย

รายงานรายได้จาก The Innovation Group คาดว่าจะมีรายได้อยู่ที่ 400 ล้านดอลลาร์ การสนับสนุนการเรียกเก็บเงินนั้นมีมาก: คาสิโนทางบกส่วนใหญ่ของรัฐเห็นด้วยกับการผ่านนี้คุ้มค่าที่จะจับตาดูอย่างแน่นอน

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — Century Casinos, Inc. ประกาศในวันนี้ว่า Alberta Gaming and Liquor Commission ได้อนุมัติโครงการ Century Mile Racing Entertainment Centre ที่เสนอของบริษัทใกล้กับเมืองเอดมันตัน รัฐอัลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา

ในเดือนกันยายน 2559 บริษัทได้รับเลือกให้เป็นผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จจาก Horse Racing Alberta ให้เป็นเจ้าของ สร้าง และดำเนินการสถานที่แข่งม้าในพื้นที่เอดมันตัน ซึ่งบริษัทจะดำเนินงานในชื่อ Century Mile Century Mile จะเป็นสนามแข่งม้าความยาว 1 ไมล์ พร้อมด้วยโรงนา ที่จอดรถกว้างขวาง และศูนย์ความบันเทิงการแข่งรถหลายระดับ ศูนย์ความบันเทิงสำหรับการแข่งรถจะประกอบด้วยพื้นที่เล่นเกมที่มีเครื่องสล็อต 550 เครื่องในตอนแรก พื้นที่เดิมพันนอกเส้นทาง ร้านอาหารและเครื่องดื่ม

พื้นที่รับชมในร่มและกลางแจ้ง และอัฒจรรย์ สถานที่ที่เสนอนั้นอยู่บนที่ดินของสนามบินนานาชาติเอ็ดมันตัน ทางใต้ของเอดมันตัน และตั้งอยู่ริมทางหลวง Queen Elizabeth II ใกล้กับเมืองเลอดุก ทางหลวงสายนี้เป็นทางเดินหลักระหว่างเอดมันตันและคาลการี และเป็นหนึ่งในทางหลวงที่มีการใช้งานมากที่สุดในแคนาดาตะวันตก นอกจากนี้ยังอยู่ติดกับศูนย์การค้าภูมิภาค ตลาดค้าปลีก สนามกอล์ฟ RedTail Landing และใกล้กับโรงแรมที่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วหรืออยู่ระหว่างการก่อสร้าง สถานที่ตั้งมีศักยภาพในการยึดตลาดทางตอนใต้ของ Edmonton และ Leduc County

บริษัทประเมินว่าโครงการนี้มีค่าใช้จ่ายประมาณ 50.0 ล้านดอลลาร์แคนาดา (37.5 ล้านดอลลาร์ตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน) และการก่อสร้างจะใช้เวลาประมาณ 15 เดือนจึงจะแล้วเสร็จ การเริ่มก่อสร้างโครงการเซ็นจูรี่ ไมล์ ขึ้นอยู่กับการได้รับการพัฒนาและใบอนุญาตอื่นๆ

ขณะนี้บริษัทกำลังมองหาแหล่งเงินทุนสำหรับการก่อสร้าง และอาจใช้เงินสดที่มีอยู่ การกู้ยืมจากธนาคาร การจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการ การร่วมทุน หรือการจัดหาเงินทุนหรือตราสารทุนอื่น ๆ เพื่อสนับสนุนโครงการ

“เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสนี้และเชื่อว่า Century Mile มีศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จมากกว่า Century Downs ซึ่งเป็นสนามแข่งและศูนย์รวมความบันเทิงด้านการแข่งรถที่เราเปิดเมื่อสองปีก่อนทางตอนเหนือของ Calgary” Erwin Haitzmann และ Peter Hoetzinger ซีอีโอร่วมของบริษัทกล่าว . “เราขอขอบคุณคณะกรรมาธิการการเล่นเกมและสุราของอัลเบอร์ตา เช่นเดียวกับการแข่งม้าอัลเบอร์ตาสำหรับความไว้วางใจและการอนุมัติ และจะทำงานอย่างขยันขันแข็งกับพวกเขาและหน่วยงานอื่น ๆ เพื่อเริ่มและก่อสร้างให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุด”