อนุญาตให้ผู้เล่นและพนักงานมีส่วนร่วมในการเดิมพันกีฬา

NFL มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับอุตสาหกรรมการพนัน พวกเขามีพันธมิตรการพนันกีฬาอย่างเป็นทางการสามราย ได้แก่ DraftKings, Fan Duel และ Caesars พันธมิตรสื่อได้รับอนุญาตให้ลงโฆษณาการพนันกีฬาหกรายการระหว่างการออกอากาศเกม NFL

ทีม NFL สองทีม ได้แก่ Washington Commanders และ Arizona Cardinals มีสปอร์ตบุ๊คให้บริการในสนามกีฬาของตนในช่วงฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง ลีกเพิ่งลงมติให้อนุญาตให้หนังสือกีฬาในสนามกีฬายังคงเปิดในวันที่มีการแข่งขัน ทีมเพิ่มเติมกำลังพิจารณาสปอร์ตบุ๊คในสถานที่ด้วย

NFL อนุญาตให้ผู้เล่นและพนักงานมีส่วนร่วมในการเดิมพันกีฬาและการพนันในเกมที่ไม่ใช่ NFL แต่มีนโยบาย “ไม่ยอมรับ” ที่เข้มงวดและชัดเจนเมื่อเกี่ยวข้องกับการเดิมพันในเกม NFL NFL พยายามที่จะรักษาความสมบูรณ์ของตนไว้ในช่วงที่การพนันกีฬาบูมในปัจจุบัน ในขณะที่ทีมลีกและ NFL มีความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับบริษัทเกม

กฎง่ายๆ: อย่าเดิมพันในเกม NFL
NFL มีนโยบายที่ตรงไปตรงมา ไม่ต้องการให้ใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับลีกหรือทีมเดิมพันในเกม NFL ลีกยังไม่ต้องการให้ผู้เล่นทำการเดิมพันขณะอยู่ในห้องล็อกเกอร์ หากผู้เล่นต้องการวางเดิมพันบนมือถือ ควรทำที่บ้านหรือสถานที่ใดๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับทีม หรือขณะเดินทางร่วมกับทีม

แม้จะมีกฎพื้นฐานเหล่านี้ ผู้เล่นห้าคนถูกตั้งค่าสถานะว่ามีการละเมิด ผู้เล่นทั้งห้า คนนี้ถูกระงับจากการเดิมพันในเกม NFL หรือการวางเดิมพันกีฬาภายในสิ่งอำนวยความสะดวกของ NFL

สมาชิกสองคนของ Detroit Lions, Quintez Cephus และ CJ Moore และ Shaka Toney จาก Washington Commanders ถูกระงับเนื่องจากเดิมพันเกม NFL ผู้เล่นทั้งสามคนไม่ได้อยู่กับทีมของตนอีกต่อไป

สแตนลีย์ เบอร์รี่ฮิลล์ และเจมสัน วิลเลียมส์ สองตัวรับริมฝั่งจากเดอะไลออนส์ ถูกพักการแข่งขันหกเกม พวกเขาไม่ได้เดิมพันในเกม NFL ใดๆ แต่วางเดิมพันกีฬาขณะอยู่ในสถานที่ฝึกซ้อมของ Lions

ในปี 2019 จอห์น ชอว์ จากทีมอริโซนา คาร์ดินัลส์ เป็นผู้เล่นคนแรกที่ได้รับการระงับโทษเนื่องจากละเมิดนโยบายการพนันของ NFL ชอว์เดิมพันเกมเมื่อเขาอยู่ใน IR ในปี 2022 Calvin Ridley จาก Atlanta Falcons ถูกระงับเนื่องจากการเดิมพันในเกมขณะที่เขาอยู่ใน IR ริดลีย์กลับคืนสู่ตำแหน่งเดิมในฤดูกาลนี้ และปัจจุบันเป็นสมาชิกทีมแจ็กสันวิลล์ จากัวร์ส

พนักงาน NFL ทุกคนได้รับการตรวจสอบ
ไม่สำคัญว่าคุณเป็นเจ้าของทีมหรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพราะ NFL ปฏิบัติต่อพนักงานทุกคนเหมือนกันเมื่อพูดถึงการเดิมพันกีฬา ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เดิมพันในเกม NFL ไม่มีข้อยกเว้น ซึ่งรวมถึงพนักงานที่ทำงานให้กับ NFL โดยตรงหรือใครก็ตามที่ถูกจ้างโดยทีม รายการห้ามเดิมพันที่ครอบคลุมยังครอบคลุมถึงผู้ฝึกสอน เลขานุการ และแม้แต่พนักงานสนามกีฬา

NFL ไม่ถือว่าฟุตบอลแฟนตาซีเป็นการพนัน แต่ผู้เล่นไม่สามารถชนะรางวัลที่มีมูลค่ามากกว่า 250 ดอลลาร์ได้ ลีกยังมีนโยบายที่เข้มงวดที่ห้ามไม่ให้มีแฟนตาซีสปอร์ตรายวัน

ข้อห้ามเหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อหลีกเลี่ยงการปรากฏตัวของความไม่เหมาะสมซึ่งอาจเป็นผลมาจากการมีส่วนร่วมในเกมฟุตบอลแฟนตาซีโดยบุคคลที่รับรู้ว่ามีข้อได้เปรียบที่ไม่ยุติธรรมเนื่องจากสิทธิพิเศษในการเข้าถึงข้อมูล” ตามนโยบายการพนันของ NFL ที่ได้รับการปรับปรุงครั้งล่าสุดในปี 2022

ก่อนที่จะมีคำตัดสินของศาลฎีกาสำหรับมืออาชีพและสมัครเล่นปี 1992 (PASPA) ในปี 2018 ผู้เล่น NFL ถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมในการพนันกีฬาทุกรูปแบบ นั่นหมายความว่าก่อนปี 2018 ผู้เล่นที่กระตือรือร้นไม่สามารถเยี่ยมชมลาสเวกัสและวางเดิมพันในเกม March Madness หรือเดิมพันในรอบตัดเชือกของ NBA

หลังจากการตัดสินใจของ PASPA NFLPA ได้ชักชวน NFL ให้แก้ไขนโยบายการพนันเพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการเดิมพันกีฬา ตราบใดที่มันไม่ได้อยู่ในเกม NFL

ตั้งค่าสถานะโดยบริการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของบุคคลที่สาม
บริษัทเกมหลายแห่งใช้บริษัทบุคคลที่สามที่จัดการการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของลูกค้า สิ่งนี้ทำให้แน่ใจได้ว่าผู้ที่จะเป็นนักพนันอยู่ในสถานะที่พวกเขาต้องการเดิมพันอย่างถูกกฎหมาย และไม่ได้เดิมพันในเขตอำนาจศาลที่ต้องห้าม

David Highhill เป็นรองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ NFL เขามีหน้าที่ดูแลการพนันกีฬาสำหรับลีก

ความพยายามในการติดตามของเรารวมถึงมาตรการภายในพร้อมกับทรัพยากรและบริการที่พันธมิตรของเราจัดทำเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีข้อมูลที่ครอบคลุมมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” Highhill กล่าวกับESPN

บริษัทบุคคลที่สามแบ่งปันข้อมูลกับ NFL ซึ่งเป็นวิธีที่ NFL ค้นพบว่า Berryhill และ Williams ทำการเดิมพันภายในสถานที่ฝึกซ้อม

บริษัทเกมจัดทำประวัติการเดิมพันเพื่อให้ NFL สามารถระบุได้ว่าเดิมพันเป็นกีฬาระดับวิทยาลัยหรือกีฬาอาชีพอื่น ๆ เช่น NBA ข้อมูลที่แชร์ดังกล่าวพิสูจน์ให้เห็นว่า Berrhyill และ Williams ไม่ได้เดิมพันในเกม NFL แต่กลับถูกตั้งค่าสถานะว่าวางเดิมพันในสถานที่ของทีมต้องห้าม

ติดตามการเดิมพัน Genius Sports, US Integrity และ Sportradar โดยโค้ชและพนักงานในทีม NFL มีรายชื่อบุคคลที่ต้องติดตาม และ US Integrity จะแชร์รายชื่อกับบริษัทเกมและหนังสือกีฬา หากใครบางคนจากรายชื่อนั้นทำการเดิมพันบนแพลตฟอร์มใด ๆ พวกเขาจะถูกตั้งค่าสถานะและรายงานไปยัง NFL ทันที

ในเดือนธันวาคมปี 2022 ทีมนิวยอร์ก เจ็ตส์สั่งพักงานโค้ชตัวรับฝั่งไวด์ ไมลส์ ออสติน ฐานเล่นการพนันบนโต๊ะและพนันใน NBA

NFL ไม่ได้เปิดเผยว่ามีพนักงานกี่คนที่ละเมิดนโยบายการพนันของลีก

นโยบายการป้องปรามไม่สมบูรณ์แบบ
เทคโนโลยีในปัจจุบันและการเข้าถึงแอปเกมทำให้ NFL ติดตามผู้เล่นและพนักงานได้ง่ายขึ้น

ผู้เล่น NFL ยังคงสามารถหาวิธีเดิมพันเกมได้ พวกเขาสามารถใช้เส้นทางแบบเก่าและเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงม้าในพื้นที่ ขอให้เพื่อนวางเดิมพันในแอปให้พวกเขา หรือใช้หนังสือกีฬาออนไลน์นอกชายฝั่งและไม่ได้รับการควบคุม วิธีการทางเลือกเหล่านี้เป็นอุปสรรคอีกประการหนึ่งสำหรับ NFL ในความพยายามที่จะติดตามหรือตรวจสอบความไม่เหมาะสมในการพนัน

NFL ระบุว่าไม่มีผู้เล่นที่ถูกพักการแข่งขัน 5 คนในเดือนเมษายน รวมถึงริดลีย์และชอว์ในฤดูกาลที่แล้ว ส่งผลกระทบต่อเกมใดๆ

เรายังไม่เห็นหลักฐานของการบิดเบือนเกมจนถึงปัจจุบัน” Highhill กล่าวกับESPN

แม้ว่าจะมีการละเมิดเพิ่มขึ้นและมีคลื่นอื่นที่รอดำเนินการอยู่ NFL ไม่ทราบถึงการโกนจุดใด ๆ หรือการเล่นตลกอื่น ๆ เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ผ่านมาระหว่างเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการพนันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับ CCNYหรือ Boston College NFL ยืนยันว่าความสมบูรณ์ของเกมไม่ได้ถูกทำลาย

ทีมนักเก็ตเหลือชัยชนะอีกสี่นัดจากการคว้าแชมป์ NBA ครั้งแรก และกำลังรอคอยผู้ชนะในรอบชิงชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออกอย่างกระตือรือร้น ไมอามี ฮีต ใกล้จะกวาดล้างตัวเองแล้ว และขณะนี้ขึ้นนำ 3-0 ในเกมกับบอสตัน เซลติกส์ มุ่งหน้าสู่เกมที่ 4 ในคืนวันอังคารที่ไมอามี

ในเกมที่ 4 ของรอบชิงชนะเลิศ Western Conference ที่ Crypto.com Arena ในลอสแองเจลิส ทีม Nuggets ลบคะแนน ที่ขาดไป 15 แต้มเพื่อคว้าชัยชนะ113-111ทีมนักเก็ตทนต่อผลงาน 40 แต้มจากเลอบรอน เจมส์ ซูเปอร์สตาร์จอมถล่มทลายที่พลาดช็อตสุดท้ายส่งผลให้เกมเข้าสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ เจมส์รู้สึกเสียใจมากกับการกวาดล้างครั้งนี้จนเขาครุ่นคิดถึงการเกษียณระหว่างการแถลงข่าวหลังเกม

The Nuggets เป็นแฟรนไชส์ที่มีมายาวนานที่สุดที่ไม่เคยเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ NBA อดีตทีม ABA เข้าสู่ NBA ในปี 1976 นักเก็ตใช้เวลา 46 ฤดูกาลก่อนที่พวกเขาจะผ่านเข้ารอบในการมาเยือน NBA Finals เป็นครั้งแรก

ทริปเปิลดับเบิลอีกอันสำหรับ Jokic
Joel Embiid กองกลางของ Philadelphia 76ers ได้รับรางวัล MVP ในฤดูกาลปกติเป็นครั้งแรก และปฏิเสธ Nikola Jokic กองกลางของ Denver Nuggets ที่เป็นMVP อันดับสามติดต่อกัน Jokic ซึ่งเพื่อนร่วมทีมมักเรียกกันว่าโจ๊กเกอร์ ได้รับเสียงหัวเราะครั้งสุดท้ายเมื่อเขานำทีมนักเก็ตเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์

Jokic คว้าตำแหน่ง MVP อย่างเป็นเอกฉันท์ในรอบชิงชนะเลิศ Western Conference โดยทำคะแนนเฉลี่ย 27.8 แต้ม 14.5 รีบาวน์ และ 11.8 รีบาวน์ต่อเกมกับเลเกอร์ส เขาเชื่อมโยงกับความพยายาม 3 แต้มที่น่าประทับใจ 47.1%

Jokic ยิงเลย์อัพโดยเหลือเวลา 51 วินาทีเพื่อทำลายการเสมอกัน 111-111 ในเกมที่ 4

คุณไม่สนใจว่าคุณเหนื่อยแค่ไหน คุณไม่สนใจนาที, ฟาวล์, ลูกยิง, เปอร์เซ็นต์ เรื่องนี้และเรื่องนั้น”โยคิช กล่าว“คุณแค่อยากจะชนะเกม และคุณกำลังพยายามจะชนะเกม”

Jokic จบชัยชนะแบบคว้าชัยชนะด้วย 30 แต้ม 14 รีบาวด์ และ 13 แอสซิสต์ เขานับสามสองเท่าเป็นครั้งที่สามในซีรีส์สี่เกม ผลงานของเขาแสดงถึงทริปเปิลดับเบิลที่แปดของเขาในรอบตัดเชือกในปีนี้และทำลายสถิติของวิลต์แชมเบอร์เลนในการคว้าทริปเปิลดับเบิลมากที่สุดในช่วงฤดูเดียว

นักเก็ตคว้าอันดับ 1 ในรอบตัดเชือกของการประชุมสายตะวันตกด้วยสถิติ 53-29 ในฤดูกาลปกติ พวกเขาเอาชนะ #8 Minnesota Timberwolves ในห้าเกมในรอบเปิด ในรอบที่สอง นักเก็ตเลือก #4 Phoenix Suns ในซีรีส์ที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนคาดว่า Suns จะชนะ

นักเก็ตส์ปะทะกับ #7 Lakers ในรอบชิงชนะเลิศของการประชุม แม้ว่านักเก็ตจะเป็นตัวเต็งเล็กน้อยในการเข้าสู่ซีรีส์ที่อัตราต่อรอง -150 แต่มีเพียงไม่กี่คนที่คิดว่าเลเกอร์สจะถูกกวาดล้างในสี่เกม

“มันเหลือเชื่อมาก” จามาล เมอร์เรย์ การ์ดยิงกล่าว “สนุกมาก. มันเหนือจริง เราจะสร้างประวัติศาสตร์ต่อไป นั่นคือประเด็น เราจะรักษาทัศนคตินั้นไว้”

การเดิมพันนักเก็ต: การติดตามอัตราต่อรองตำแหน่ง
เมื่อฤดูกาลเริ่มต้น นักเก็ตมีอัตราต่อรอง +1800 เพื่อคว้าแชมป์ NBA ประจำปี 2022-23 พวกเขาเป็นทีมสูงสุดอันดับที่หกในกระดานอนาคตของ DraftKings และเป็นทีมที่สูงเป็นอันดับสี่จาก Western Conference

ผู้พิทักษ์แชมป์ Golden State Warriors และ Los Angeles Clippers เป็นทีมเต็งที่เป็นเอกฉันท์ที่จะคว้าแชมป์ที่อัตราต่อรอง +600 แม้แต่ Phoenix Suns ก็ยังมีอัตราต่อรองในช่วงพรีซีซั่นที่ดีกว่า Nuggets ที่ +1200

ในช่วงฤดูกาลปกติ นักเก็ตไม่เคยขึ้นไปสูงกว่าอันดับสามโดยรวมบนกระดานฟิวเจอร์สเพื่อคว้าแชมป์ ราคาที่ดีที่สุดในช่วงฤดูกาลปกติคือ +700 อัตราต่อรองก่อนถึงเส้นตายการค้าในต้นเดือนกุมภาพันธ์

หลังจากที่ Phoenix Suns ซื้อตัว Kevin Durant ด้วยการซื้อขายจาก Brooklyn Nets ทีม The Suns ก็มีอัตราต่อรองในการคว้าแชมป์เพิ่มขึ้นจาก +1800 เป็น +450 The Suns เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในการชนะการประชุม Western Conference และ Nuggets ก็กลายเป็นความคิดในภายหลัง

นักเก็ตคว้าอันดับหนึ่งในการประชุม Western Conference ในช่วงปลายเดือนธันวาคมและไม่เคยละทิ้งตำแหน่งสูงสุดเลย พวกเขาสะดุดเข้าสู่ฤดูหลัง โดยแพ้หกเกมจากแปดเกม แต่หัวหน้าโค้ช ไมเคิล มาโลน พยายามพักสตาร์ตของเขาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลหลัง

มองไปข้างหน้า
เมื่อฤดูเริ่มต้นนักเก็ตมีโอกาสคว้าแชมป์ถึง +1100 แม้ว่านักเก็ตจะเป็นทีมอันดับต้นๆ ของฝั่งตะวันตก แต่อีกหกทีมก็มีอัตราต่อรองที่สั้นกว่า รวมถึงทีม #4 Suns ที่ +425 และ #6 Warriors ที่อัตราต่อรอง +950

ตอนนี้นักเก็ตมีราคาต่อรองอยู่ที่ -280 เพื่อคว้าแชมป์ Jokic เป็นตัวเก็งที่เป็นเอกฉันท์ในการคว้าตำแหน่ง MVP รอบชิงชนะเลิศ NBA ปี 2023 ที่อัตราต่อรอง -230 ตามมาด้วยเพื่อนร่วมทีม Murray (+1200), Michael Porter Jr. (+14000) และ Aaron Gordon (+14000) จิมมี่ บัตเลอร์จากไมอามี ฮีตมีโอกาสชนะรางวัล MVP รอบชิงชนะเลิศ NBA ถึง +300

นักเก็ตมีสถิติการเดิมพัน 53-43-1 เทียบกับแต้มสเปรด (ATS) ซึ่งรวมถึงฤดูกาลปกติและรอบตัดเชือกด้วย

ในเกมหลังฤดูกาล 15 ​​เกม นักเก็ตมีสถิติ ATS 9-6 พวกเขาเป็นฝ่ายแพ้ในสองเกมล่าสุดกับเลเกอร์ส และชนะทั้งสองเกมทันทีGutierrez-Zambrano ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงคำให้การของนักข่าวขณะปรากฏตัวในศาล ตามรายงานของKUSA

Gutierrez-Zambrano วัย 31 ปี ถูกจับกุมเมื่อต้นเดือนนี้ และถูกตั้งข้อหาขโมยเงิน 100,000 ถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามเอกสารของศาล เขาถูกจองจำในคุกท้องถิ่นและถูกคุมขังด้วยพันธบัตรมูลค่า 525,000 ดอลลาร์

แคชเชียร์Sabrina Eddyวัย 44 ปี ถูกจับกุมก่อนหน้านี้ในข้อหาลักขโมยที่เกี่ยวข้องกับการปล้นครั้งนี้ เธอถูกกล่าวหาว่าขโมยอิฐ 10 ก้อนมูลค่า 50,000 ดอลลาร์ต่อก้อนจากห้องนิรภัยของที่พัก ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์โคโลราโดKUSA

สิทธิพิเศษของลูกค้าทนายความ
มีรายงานว่า Eddy นำของที่ปล้นมาใส่กล่อง ใช้ผ้าขี้ริ้วคลุมไว้ ปิดเทป และวางกล่องเหล่านั้นไว้ในรถมินิแวน เจ้าหน้าที่กล่าว จากนั้นเธอก็ขับรถออกไปจากโรงจอดรถที่คาสิโน เธอนำเงินไปที่ลานจอดรถของโรงพยาบาล St. Anthony’s ในเมืองเลกวูด รัฐโคโล ซึ่งเธอได้ส่งมอบให้กับบุคคลอื่นที่ระบุว่าเป็น “ทนายความ”

ทนายความที่เรียกว่าถูกระบุในภายหลังว่าคือ Gutierrez-Zambrano ตามรายงานของสำนักงานสืบสวนสอบสวนแห่งรัฐโคโลราโด Eddy ถูกจับได้ไม่นานหลังจากการโจรกรรม และถูกจองจำไว้ที่เรือนจำ Gilpin County ก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวด้วยพันธะรับรองส่วนบุคคล

ในตอนแรก Eddy อ้างว่าเธอรับเงินเพราะเธอปฏิบัติตามคำสั่งจากผู้ดูแลคาสิโนของเธอ ซึ่งระบุว่าเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของทรัพย์สินเกมและเป็นผู้จัดการกรง หากเธอไม่รับเงินสด คาสิโนจะ “ผิดสัญญา” เอ็ดดี้อ้างว่าเธอได้รับการบอกกล่าว

จับโจร
เอ็ดดี้ทำการทดสอบเครื่องจับเท็จโดยสมัครใจ ซึ่งผู้ตรวจสอบระบุว่าระบุหลักฐานของการหลอกลวง หลังจากการซักถามเพิ่มเติม Eddy “ในที่สุดก็พังและเริ่มร้องไห้” และ “ให้รายละเอียดที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับการโจรกรรม” คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรเปิดเผยตามKUSA

ในระหว่างการสืบสวน ตำรวจได้ตรวจสอบวิดีโอวงจรปิดในคาสิโน ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเธอขโมยเงิน มีรายงานว่าทีมสืบสวนใช้กล้องจราจร ทะเบียนรถยนต์ บันทึกโทรศัพท์มือถือ และใบเสร็จเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเพื่อเชื่อมโยงกูตีเอร์เรซ-ซัมบราโนกับคดีนี้ ตามคำให้การ

คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรระบุเพิ่มเติมว่า เอ็ดดี้บอกกับผู้สืบสวนว่า “เพื่อนร่วมงานที่ไม่รู้จักของอดีตสามีที่เสียชีวิตของเธอได้ติดต่อเธอและบังคับให้เธอมีส่วนร่วมในการโจรกรรมหลังจากจัดเก็บคำขู่ต่อสมาชิกในครอบครัวของเธอทางอีเมลและทางโทรศัพท์”ข้อเสนอ การเดิมพันกีฬาออนไลน์จะถูกส่งอีกครั้งไปยังสภานิติบัญญัติและค้นหาคะแนนเสียงที่เพียงพอในการลงประชามติทั่วทั้งรัฐ นักวิเคราะห์การเมืองทำนาย

การเล่นเกมที่ขยายออกไปนั้นอยู่ในอนาคตของเท็กซัส คำถามเดียวก็คือเมื่อใด”นักวิทยาศาสตร์ทางการเมืองของมหาวิทยาลัยฮูสตัน Brandon Rottinghaus กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้กับCasino.org

เขาอธิบายว่าการเล่นเกมคาสิโนเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และจะใช้เวลาสองสามรอบด้านกฎหมายจึงจะผ่าน

มีการสนับสนุนที่สำคัญในหมู่สมาชิกสภานิติบัญญัติสำหรับกฎหมายคาสิโนเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีการโหวตของสภาครั้งสุดท้ายลดลงเพียงขี้อายของเสียงข้างมากสองในสามที่ต้องการในห้อง ทั้งวุฒิสภาไม่พิจารณาการพนันกีฬาหรือกฎหมายคาสิโน โดยมีห้องภายใต้Lt. Gov. Dan Patrick (R)

“ข้อโต้แย้งที่ใหญ่ที่สุดนั้นเกี่ยวกับผลกระทบภายนอกเชิงลบ – การเสพติดที่เพิ่มขึ้นหรือปัญหาอาชญากรรม – แต่สามารถเขียนกฎหมายเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้เพื่อคลายความกังวลของสมาชิกสภานิติบัญญัติ” Rottinghaus กล่าว

ปิดการโทร
Mark P. Jones นักรัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยไรซ์ยังเห็นพ้องกันว่าสภานิติบัญญัติมีแนวโน้มที่จะพิจารณากฎหมายการพนันกีฬาออนไลน์และการพนันคาสิโนอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

คะแนนโหวตล่าสุดในบ้านคือเท็กซัสที่ใกล้เคียงที่สุดมาเพื่อรับรองการพนันในรอบกว่า 30 ปีตามโจนส์ ในขณะที่ผู้สนับสนุนรู้สึกผิดหวังที่ตั๋วเงินไม่ผ่าน “พวกเขาสามารถปลอบใจในความจริงที่ว่ากฎหมายของพวกเขาทำให้มันไกลออกไปมากในกระบวนการนิติบัญญัติมากกว่าที่เคยเป็นมา” โจนส์บอกกับCasino.org

ณ วันนี้ที่อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะผลักดันร่วมกันในปี 2568 เพื่อรับรางวัลที่รอคอยมานานของการพนันคาสิโนและการพนันกีฬาออนไลน์ในรัฐโลนสตาร์”โจนส์กล่าวกับCasino.org

ตามที่โจนส์ กฎหมายในอนาคตน่าจะคล้ายกับร่างกฎหมายที่พิจารณาในระหว่างเซสชั่นนี้ มีเวลาไม่เพียงพอที่จะร่างกฎหมายในปีนี้ เนื่องจากเซสชันปัจจุบันสิ้นสุดในวันที่ 29 พฤษภาคม เซสชันกฎหมายครั้งต่อไปจะเริ่มในปี 2568 ซึ่งสมาชิกสภานิติบัญญัติคาดว่าจะหยิบประเด็นนี้อีกครั้ง

ก่อนหน้านั้น Greg Abbott (R) ผู้ว่าการรัฐเท็กซัส (R) สามารถเรียกให้มีการเดิมพันกีฬาแบบพิเศษและการเรียกเก็บเงินคาสิโนได้ตามหลักทฤษฎี

“หากและเมื่อเขาเรียกประชุมพิเศษ นั่นก็ไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่ง และเป็นไปไม่ได้เลยจริงๆ” โจนส์กล่าว

เท็กซัสบนเส้นทางที่ถูกต้อง
Andy Abboud รองประธานอาวุโสฝ่ายสัมพันธ์ของรัฐบาลที่ Las Vegas Sands Corp. (LVS) ซึ่งล็อบบี้อย่างหนักสำหรับกฎหมายคาสิโนกล่าวว่าเขาได้รับการสนับสนุนจากความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในสภานิติบัญญัติ

ความพยายามของเราในการนำรีสอร์ทจุดหมายปลายทางมาสู่เท็กซัส ได้ก้าวไปข้างหน้าเป็นพิเศษด้วยการลงคะแนนเสียงในสภาผู้แทนราษฎรแห่งเท็กซัส” Abboud อ้างจากLas Vegas Review-Journal “แม้ว่าจะขาดการสนับสนุนสองในสามที่จำเป็นสำหรับการแก้ไขรัฐธรรมนูญอย่างหวุดหวิด แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยเลยว่าความพยายามของเรามาถูกทางแล้ว”

ข้อเสนอดังกล่าวเรียกร้องให้มีรีสอร์ทปลายทางมากถึงแปดแห่งในรัฐ ภูมิภาคฮูสตันและดัลลัสจะมีคาสิโนสองแห่งต่อแห่ง ในขณะที่ซานอันโตนิโอ ออสติน คอร์ปัสคริสตี และแมคอัลเลนต่างก็มีคาสิโนหนึ่งแห่ง