เชิงอรรถด่วน 99 เปอร์เซ็นต์มักจะล้มเหลวฉันเคยเห็นดาว

ในช่วงเวลาของฉัน บางดวงยังคงสว่างจ้า แต่ส่วนใหญ่ก็สาปแช่งทุกสิ่งที่เคลื่อนไหว มันเป็นความผิดของคนอื่นเสมอว่าทำไมช่วงเวลาดีๆ จึงหยุดลง

“พวกเขาหยุดด้วยเหตุผลหลายประการ ประการแรก เมื่อทุกอย่างกำลังไปได้ดี พวกเขาหลอกตัวเองโดยคิดว่ามันจะไม่หยุด นั่นนำไปสู่นิสัยที่ไม่ดี ซึ่งทำให้พวกเขาตกหลุมพรางและทำให้มันยากสำหรับพวกเขาที่จะออกไป

“ฉันชอบที่จะต่อสู้กับ 6 และ 8 (craps) มากเท่ากับใครๆ แต่ถึงเวลาที่คุณต้องจดจำและยึดติดกับสิ่งที่คุณมีโอกาสถูกตีพอสมควร ฉันไม่ได้ท้องโต๊ะ สำหรับการซื้อเข้ามาจำนวนมากเป็นเวลาอย่างน้อย 15 ปี และถือเป็นการตัดสินใจที่ดี”

Jimmy ตั้งข้อสังเกตว่า Damon Runyon ไม่จำเป็นต้องแวะที่ Vegas อีกต่อไป ตัวละครหายไปนาน แต่เขาจำได้บางส่วน

แจ็ค “ทรีท็อป” สเตราส์เอาชนะสมองของจิมมี่ได้ในหนึ่งปี ตอนที่วัคคาโรจองอุปกรณ์ประกอบฉากของเวิลด์ซีรีส์ และจนถึงวันที่เขาเสียชีวิต ทรีท็อปจะบอกจิมมี่ในท่าคาวบอยที่เขารู้จักว่า “หลังจากที่ฉันเขียนลงบนกระดาษ ฉันก็ไม่ได้มีอะไรที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันคิด”

จิมมี่จะล้อเล่นกลับว่า “ใช่แล้ว คุณเดิมพันไป 10 ครั้งและชนะแค่เก้าครั้งเท่านั้น”

เมื่อนึกถึงการปลูกฝังครั้งแรกของเขาในการดำเนินหนังสือกีฬา จิมมี่กล่าวว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อเขาอยู่ที่ชายฝั่งบาร์บารีในปี 81 นั่นคือปีที่ผู้ผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวูด Jim Tobak เดิมพันกีฬาเบสบอลที่มีขีดจำกัดสูงกับหนังสือเล่มนี้ เขาเล่นได้เฉลี่ย 1 ล้านเหรียญต่อวัน

“เพราะมันส่งผลกระทบต่อราคาเปิดของเรา อย่างน้อยราคาที่เราวางไว้บนกระดาน ทุกคนต่างรอดูว่าคนบ้าคนนี้ทำอะไรลงไป” แต่จิมมี่และทีม Coast BM ใช้เวลาไม่นานในการหาวิธีจัดการกับผู้ชายที่เดิมพัน 1 ล้านเหรียญต่อวัน

นี่คือวิธีที่พวกเขาจัดการมัน “เขาจะเดิมพันเกมด้วยราคาที่แตกต่างกันสามเกม 5,000 ดอลลาร์สำหรับหมายเลขแรก 10,000 ดอลลาร์สำหรับหมายเลขที่สอง และไม่มีขีดจำกัดสำหรับหมายเลขที่สาม

“มันเป็นประมาณนี้ ให้ทีมเม็ตส์ลบ 1 นิเกิลเพื่อชนะ 5 ทีมเม็ตส์ลบเล็กน้อยเพื่อชนะ 10 และเดอะเมทส์ลบ 15 เพื่อรับรางวัล 140,000 ดอลลาร์

“เขาไปสูงถึง $200,000 ในตัวเลขที่สาม และอย่างที่คุณเห็น จิมไม่สนใจเรื่องราคา เขาแค่อยากได้เล่นเกม เขาจะเล่นโดยเฉลี่ยเจ็ดถึง 10 ครั้งต่อวัน และมักจะทุ่มประมาณ พาร์เลย์ 20 ถึง 30 พาร์เลย์ที่ 5,000 ดอลลาร์ต่อครั้ง

“เห็นได้ชัดว่าเหตุผลของเราคือเขาวางราคาที่ไม่ดี เพื่อที่เราจะได้กำไรแบบนั้น และควรจะสามารถล้มพาร์เลย์ได้ ซึ่งโดยปกติจะเป็นสามคน”

“ฉันพูดเสมอว่าฉันมีงานที่ยอดเยี่ยมเมื่อตอนที่ฉันทำงานที่บาร์บารี แต่แจ็ค ฟรานซีมีงานที่ดีที่สุดในประเทศเมื่อเขาทำงานที่นั่น แจ็คทำสิ่งนี้มาตลอดชีวิตและอยู่ในที่นั่งของนกแคตเบิร์ดที่มีพลังเหลือเฟือที่จะ เอื้อมมือออกไปและวางตัวเองในจุดที่ยอดเยี่ยมทุกวัน

“ฉัน ฉันแค่กำลังเล่นอยู่ โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อฉันรู้ว่าการเล่นคืออะไร ฉันจึงเลือกจุดของตัวเองและเล่นได้ค่อนข้างดี อาจจะอยู่ที่ 50 ดอลลาร์ต่อเกม จำไว้ว่าฉันกำลังเล่น ไม่ใช่พยายามหารายได้ ซึ่งจะฉลาดกว่า สิ่งที่ต้องทำ จิมกำลังเลือกผู้ชนะมากมายและฉันก็แทบจะไม่อยู่ด้วยซ้ำ

“จากนั้นก็เกิดการตีเบสบอลและความผิดพลาดตามมา ในกีฬาเบสบอลมีสุภาษิตโบราณที่บอกว่าไม่สำคัญว่าคุณจะจ่ายราคาเท่าไร ตราบใดที่คุณยังคงเลือกผู้ชนะ …

“นั่นอาจมีความถูกต้องในระดับเล็กน้อยในระยะสั้น แต่การวางตัวเลขที่ไม่ดีนั้นเป็นนโยบายที่ทรยศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฟุตบอล หากคุณตามหลังตัวเลขเปิด 6 หรือ 7 แต้ม มันจะใช้เวลาไม่นานในการ ยากจน

“ซูเปอร์สตาร์ของเราเริ่มเล่นฟุตบอลแบบนิทรรศการและจะมีไลน์เปลี่ยนหนึ่งแต้มหลังจากเดิมพันแต่ละครั้ง หลังจากที่เขาเดิมพันทั้งหมดแล้ว เราก็จะติดเกมด้วยการต่อรองราคาเล็กน้อยสำหรับอีกด้านหนึ่ง แต่เรารับเอาน้ำเกรวี่ทั้งหมดเองที่ หมายเลขบนสุด

“ตลอดฤดูร้อนนั้น ฉันเริ่มตระหนักว่าปริมาณเป็นกุญแจสำคัญในการจอง หนังสือของเรามีช่องเล็กๆ ของตัวเอง แต่ในตอนนั้น ทุกคนก็ตั้งใจที่จะแวะเข้าไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น รับผู้เล่นเข้าประตู มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

“ฤดูร้อนของการเดิมพันและการจองเบสบอลเป็นสถานการณ์พิเศษที่ไม่สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้ในปัจจุบัน แต่มันทำให้ฉันเห็นว่าถ้าคุณทำให้นักพนันสั่นคลอนอย่างยุติธรรม เขาจะให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในรายชื่อหนังสือของเขาที่จะ เล่นทุกวัน

“ในสภาพแวดล้อมทุกวันนี้ อย่างที่ Frank Pantangeles พูดไว้ มันเป็น ‘ความตาย’

“นอกชายฝั่งมีโอกาสที่ดีกว่า แต่การขนส่งทำให้มันยาก และในขณะที่เรามุ่งหน้าสู่ศตวรรษใหม่ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นการดำเนินงานนอกชายฝั่งได้ก้าวนำหน้าลาสเวกัสอย่างชัดเจนในแง่ของการเดิมพันกีฬา

“แต่งานเขียนอยู่บนผนังมานานหลายปีแล้ว

“ฉันมีเพื่อนมากมายในอุตสาหกรรมนอกชายฝั่ง และประหลาดใจกับขนาดการดำเนินงานของพวกเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันมีศักยภาพที่ไม่จำกัด”

ขอบคุณจิมมี่สำหรับข้อมูลเชิงลึก การหัวเราะเบาๆ และการรำลึกถึงสิ่งที่เคยเป็นแต่ไม่ได้อีกต่อไปแล้วประธานาธิบดีคลินตันกล่าวว่าเขาอยากเป็นเหมือนจอห์น เอฟ. เคนเนดีเมื่อเขาโตขึ้น แต่เขาต้องยอมทำตามกิจวัตรประจำวันของบิดาผู้ก่อตั้ง โดยลงนามในกฎหมายลายเซ็นดิจิทัลที่สำคัญในกฎหมายที่ Independence Hall ในฟิลาเดลเฟีย
แทนที่จะปิดท้ายขั้นตอนสุดท้ายในพระราชบัญญัติลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ในการค้าระดับโลกและระดับชาติ (E-SIGN) ด้วยลายเซ็นดิจิทัลของเขาเอง คลินตันใช้วิธีการใช้ปากกาและหมึกมาตรฐาน ตามที่กฎหมายสหรัฐฯ กำหนดในปัจจุบัน

พิธีลงนามยังถูกขัดขวางด้วยข้อจำกัดด้านอายุดิจิทัลอีกประการหนึ่ง เนื่องจากไซต์ EXBTV.com ที่ใช้ถ่ายทอดสดทางเว็บของงาน ประสบปัญหาเซิร์ฟเวอร์ขัดข้อง

แม้จะมีข้อจำกัดทางเทคโนโลยีที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้น แต่ E-SIGN ก็ได้รับการลงนามในกฎหมายอย่างเป็นทางการ แม้ว่ากฎเกณฑ์ของร่างกฎหมายซึ่งกำหนดแนวปฏิบัติของรัฐบาลกลางสำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และการส่งเอกสารผ่านทางอินเทอร์เน็ต จะมีผลบังคับใช้ตามลำดับจนถึงต้นปี 2544

การยกย่องร่างกฎหมายนี้มาจากผู้สนับสนุนพรรครีพับลิกันอย่างรวดเร็ว รวมถึงเจซี วัตต์ส ประธานการประชุมพรรครีพับลิกันของสภาผู้แทนราษฎร รัฐอาร์-โอคลาโฮมา ซึ่งกล่าวว่าร่างกฎหมาย S. 761 “เป็นความพยายามครั้งล่าสุดของสภาคองเกรสของพรรครีพับลิกันในการส่งเสริมเศรษฐกิจใหม่”

“เป็นเรื่องเหมาะสมที่หนึ่งวันหลังจากการประมูลออนไลน์ของคำประกาศอิสรภาพต้นฉบับบน Sothebys.com เราได้ทำให้ชาวอเมริกันทุกคนสามารถนำ John Hancock ของตนไปทำธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตได้” Watts กล่าวในแถลงการณ์โดยใช้ประโยชน์จากอย่างเต็มที่ ของการประชดผู้ลงนามของสถานที่ “ผมขอชมเชยประธานาธิบดีคลินตันสำหรับการสนับสนุนกฎหมายประวัติศาสตร์นี้”

Thomas Bliley ประธานคณะกรรมการการพาณิชย์ของสภาผู้แทนราษฎร รัฐเวอร์จิเนีย กล่าวว่า “ไม่ว่าคุณจะเปิดบัญชี IRA หรือสมัครจำนอง คุณก็สามารถทำธุรกรรมทั้งหมดทางออนไลน์ได้”

Bliley ยังขอบคุณ Sen. Spencer Abraham, R-Michigan, ประธานคณะกรรมการพาณิชย์วุฒิสภา John McCain, R-Arizona และพรรคเดโมแครตอันดับการค้า Fritz Hollings, พรรคเดโมแครต – เซาท์แคโรไลนา สำหรับงานของพวกเขาในร่างกฎหมาย เช่นเดียวกับ William Daley รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ที่กำลังจะออกไป สำหรับ “การร่วมงานกับเราเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง”

อับราฮัมผู้สนับสนุนร่างกฎหมายของวุฒิสภาฉบับแรกกล่าวว่า “การลงนามในร่างกฎหมายลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ของฉันในวันนี้ที่ฟิลาเดลเฟีย ประธานาธิบดีได้ตัดสินใจครั้งสุดท้ายในร่างกฎหมายที่จะเริ่มต้นการปฏิวัติครั้งใหม่ในโลกอีคอมเมิร์ซ”

อับราฮัมยังกล่าวถึงการยกย่องร่างกฎหมายนี้และตัวเขาเองที่มาจากตัวแทนในอุตสาหกรรมบางราย รวมถึงเจอร์รี จาซินอฟสกี้ ประธานสมาคมผู้ผลิตแห่งชาติ

“วันนี้ Spence Abraham ได้เห็นผลลัพธ์ของความพยายามที่ยั่งยืนมานานกว่าสองปี” Jasinowski กล่าว “เขาเป็นเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งที่สุดในการดึงรถไฟขบวนนี้ไปตามรางมาโดยตลอด”

Abraham และ Bliliey ได้เสนอการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายในร่างกฎหมายเพื่อพยายามเอาใจทั้งตัวแทนอุตสาหกรรมบริการทางการเงินและผู้สนับสนุนการคุ้มครองผู้บริโภค ข้อกังวลหลักประการหนึ่งของการเรียกเก็บเงินจากมุมมองทางการเงินก็คือ การเรียกเก็บเงินนั้นสร้างภาระให้กับผู้ส่งเอกสารมากเกินไป เพื่อให้แน่ใจว่าผู้รับมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการอ่านเอกสาร

ผู้สนับสนุนผู้บริโภคไม่เห็นด้วยกับแนวคิดที่ว่าเอกสารบางอย่างสามารถจัดทำขึ้นในรูปแบบดิจิทัลเท่านั้น ซึ่งอาจทำให้ผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญด้านอินเทอร์เน็ตได้รับการแจ้งเตือนที่สำคัญได้ ขณะนี้ใบเรียกเก็บเงินประกอบด้วยข้อกำหนดการเลือกรับที่ลูกค้าต้องยอมรับก่อน

ผ่านการคัดค้านของรัฐบางประการ กฎหมายดังกล่าวได้แทนที่กฎหมายของรัฐประมาณ 40 ฉบับเกี่ยวกับลายเซ็นดิจิทัล โดยอยู่ระหว่างรอการยอมรับมาตรฐานที่เหมือนกันภายใต้พระราชบัญญัติธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมือนกัน (UETA) ซึ่งบางรัฐยังไม่ได้นำมาใช้

บทบัญญัติส่วนใหญ่ของกฎหมายจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 ต.ค. ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์กรองที่ได้รับการอนุมัติให้ใช้ในออสเตรเลียโดยรัฐบาลพบว่าบล็อกเว็บไซต์ขององค์กรเสรีภาพพลเมืองทางอินเทอร์เน็ตที่สำคัญที่สุดของประเทศ
เว็บไซต์ของ Electronic Frontiers Australia (EFA) ถูกค้นพบว่าถูกบล็อกโดยตัวกรองตัวหนึ่ง นั่นคือ SurfWatch โดยอิงจากตัวกรองที่มีเนื้อหา “โจ่งแจ้งทางเพศ” เว็บไซต์ไม่มีเนื้อหาดังกล่าว

ไซต์ www.efa.org.au ได้รับเลือกให้เป็น “ไซต์ที่ถูกบล็อกประจำวัน” ของ Peacefire ซึ่งเป็นบริการที่ตรวจสอบข้อผิดพลาดที่ไม่สามารถอธิบายได้และบางครั้งไม่สามารถยอมรับได้ของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์กรองเชิงพาณิชย์บางรายการ ไซต์ที่ถูกบล็อกมาจากโดเมนทางการเมือง การแพทย์ และการศึกษา

ในขณะที่บริษัทซอฟต์แวร์กรองข้อมูลกำลังส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ของตนในบ้าน โรงเรียน และธุรกิจ นักวิจารณ์อ้างว่าไม่ว่าซอฟต์แวร์จะดีแค่ไหน เว็บไซต์ที่ถูกกฎหมายบางแห่งมักจะถูกกรองติดอยู่เสมอ และหลาย ๆ แห่งที่ตั้งใจจะบล็อกก็มักจะหลุดลอยไป

กลุ่มต่างๆ เช่น EFA กล่าวว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ และยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากบริษัทเอกชนที่ผลิตซอฟต์แวร์ไม่เปิดเผยว่าเว็บไซต์ใดบ้างที่ถูกบล็อก

แม้ว่าทางกลุ่มยอมรับว่าบริษัทเอกชนสามารถบล็อกเว็บไซต์ใดก็ได้ที่ต้องการ แต่สถานการณ์ในออสเตรเลียมีความซับซ้อนมากขึ้น โดยมีตัวกรองรวมอยู่ในกฎหมายเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตของประเทศ

ภายใต้หลักปฏิบัติที่ได้รับอนุมัติจากรัฐบาลออสเตรเลียสำหรับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ISP จะต้องจัดหาซอฟต์แวร์บล็อกจากรายการที่ได้รับอนุมัติให้กับลูกค้า โดยจะมีการส่งต่อต้นทุนไปยังผู้ใช้ปลายทาง

SurfWatch เป็นหนึ่งในโปรแกรมบล็อกที่ผลิตในอเมริกาหลายโปรแกรมที่ระบุว่าเป็น “ตัวกรองที่ได้รับอนุมัติ” ในหลักปฏิบัติ

“รหัสระบุว่าตัวกรองจะถูกเพิ่มลงในรายการหลังจากได้รับการอนุมัติจาก Australian Broadcasting Authority และ Internet Industry Association เท่านั้น ดังนั้นคุณคงคิดว่ามีคนตรวจสอบว่าตัวกรองเหล่านั้นทำงานตามที่โฆษณาไว้” ไอรีน เกรแฮม กรรมการบริหารของ EFA กล่าว

“ไม่เป็นเช่นนั้น แม้ว่าตัวกรองที่ได้รับอนุมัติจะถูกเลือกจากรายการในรายงานการประเมินตัวกรองที่ได้รับมอบหมายจากรัฐบาล แต่รายงานดังกล่าวเน้นย้ำว่าตัวกรองนั้น ‘ไม่ได้ทดสอบว่าตัวกรองนั้นดำเนินการกรองได้ดีเพียงใด และด้วยเหตุนี้จึงไม่รับประกันความเหมาะสมตามวัตถุประสงค์’”

EFA กังวลว่าตัวกรองเช่น SurfWatch อาจถูกติดตั้งในโรงเรียนโดยได้รับการ “อนุมัติ” จากรัฐบาล … และพบว่าตัวกรองดังกล่าวบล็อกนักเรียนจากไซต์วิจัยที่มีประโยชน์ นอกจากนี้ยังอ้างว่าซอฟต์แวร์นี้สร้างขึ้นตามมาตรฐานทางศีลธรรม “Bible Belt” ของอเมริกาซึ่งไม่สอดคล้องกับมาตรฐานท้องถิ่น

สิ่งที่น่ากังวลเพิ่มเติมคือ Australian Broadcasting Authority แจ้งผู้สร้างตัวกรองไซต์ที่ได้รับอนุมัติที่ต้องการบล็อกภายใต้กฎหมายเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตของออสเตรเลีย

“สาธารณชนชาวออสเตรเลียมีสิทธิ์ที่จะรู้ได้อย่างแน่ชัดว่าเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตใดที่ ABA พยายามควบคุมการเข้าถึง ในลักษณะเดียวกับที่การตัดสินใจแบนภาพยนตร์ สิ่งพิมพ์ และเกมคอมพิวเตอร์บางเรื่องถูกเปิดเผยสู่สาธารณะ” เกรแฮมกล่าว “EFA พยายามรับรายละเอียดของเว็บไซต์ดังกล่าวมาเป็นเวลาหลายเดือนภายใต้กฎหมายว่าด้วยเสรีภาพด้านข้อมูลข่าวสาร”

รัฐบาลออสเตรเลียได้รับคำสั่งให้ตัวกรองที่ ISP จัดหาให้ ส่งผลให้เครื่องมือเชิงพาณิชย์มีการเจาะตลาดในออสเตรเลียเพิ่มมากขึ้น ชิคาโก อิลลินอยส์ — 30 มิถุนายน 2543 – ตามรายงานของ Chicago Daily Herald: “… ความโดดเด่นของพื้นที่ 6 เคาน์ตีในด้านการพนันระดับชาติเพิ่มขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อ Churchill Downs Inc. (Nasdaq:CHDN – ข่าว) และ Kentucky Derby mystique บรรลุเงื่อนไขในการเข้าซื้อกิจการ Arlington International Racecourse

ยิ่งไปกว่านั้น Illinois Gaming Board ในวันนี้คาดว่าจะจัดการกับสองประเด็นที่อาจทำให้โปรไฟล์การเล่นเกมของภูมิภาคสูงขึ้นไปอีก
“ประการแรกคือคำขอของ Emerald Casino ที่จะดำเนินการก่อสร้างเรือบรรทุกการพนันที่ถูกฟ้องร้องในโรสมอนต์ต่อไป ประการที่สองคือสิทธิ์ของ Jack Binion ผู้จัดการคาสิโนในลาสเวกัสเพียงครั้งเดียวในการลงทุนใน Joliet’s Empress Casino ซึ่งบริษัท Horseshoe Gaming ของเขาซื้อเมื่อปลายปีที่แล้ว 609 ล้านเหรียญสหรัฐกับเรือล่องแม่น้ำจักรพรรดินีอีกลำในรัฐอินเดียน่า

“…โธมัส เอช. มีเกอร์ ซีอีโอและประธานเชอร์ชิลล์ จินตนาการถึงการแข่งขัน Breeders’ Cup ที่มีชื่อเสียงโด่งดังว่ามีความเป็นไปได้จริงในย่านชานเมืองทางตะวันตกเฉียงเหนือก่อนปี 2548 ผู้บริหารกล่าวว่ากลยุทธ์ของบริษัทยังรวมถึงการเดิมพันทางโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตด้วย เพื่อให้การวางเดิมพันง่ายขึ้น

“ในรัฐเคนตักกี้ เชอร์ชิลล์มีระบบการเดิมพันทางโทรศัพท์ที่เสริมด้วยข้อมูลการแข่งรถออนไลน์แล้ว คาร์ล เอฟ. ชมิตต์ จูเนียร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายสื่อสารของบริษัทกล่าว

“…การปรากฏตัวของ Binion ในรัฐอิลลินอยส์ – เขาเพิ่งย้ายสำนักงานใหญ่ของบริษัทของเขาจากลาสเวกัสไปยัง Joliet – ก็ทำให้เกิดความปั่นป่วนเช่นกัน หน่วยงานกำกับดูแลของบอร์ดเกมในเดือนพฤศจิกายนได้อนุมัติการขาย Empress ให้กับ Horseshoe แม้ว่าพนักงานจะมีคำถามเกี่ยวกับการติดต่อทางธุรกิจของ Binionก็ตาม

“…ไม่ว่าจะเป็น Binion, Emerald หรือ Churchill นักเคลื่อนไหวต่อต้านการพนันกำลังร้องไห้เหม็นเกี่ยวกับภูมิทัศน์การพนันของรัฐ สาธุคุณ Tom Grey ซึ่งเป็นหัวหน้าแนวร่วมแห่งชาติต่อต้านการพนันที่ถูกกฎหมาย กังวลว่าฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐจะได้รับผลกระทบจากการรณรงค์หาเสียงจากการแข่งขัน และอุตสาหกรรมคาสิโนและขยายการพนันในรัฐอิลลินอยส์

“ความเป็นไปได้ได้แก่ การเปลี่ยนใบอนุญาตคาสิโนจากดาวน์สเตทไปยังพื้นที่ชิคาโก สิ้นสุดขีดจำกัดของรัฐในจำนวนเครื่องสล็อตและโต๊ะเล่นเกมที่คาสิโนสามารถมีได้ และอนุญาตให้มีการเดิมพันทางโทรศัพท์และ/หรืออินเทอร์เน็ตในรัฐอิลลินอยส์

“ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกมสงสัยว่าการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่พวกเขาไม่ได้ตัดทอนสิ่งที่เพิ่มขึ้น ผู้บัญญัติกฎหมายในรัฐอิลลินอยส์และรัฐอื่น ๆ พวกเขากล่าวว่าหาเหตุผลเข้าข้างตนเองในการพนันโดยกล่าวว่ามันมีส่วนช่วยในจำนวนเงินที่มีนัยสำคัญต่อเงินกองทุนของรัฐ

“ยกตัวอย่างเช่น อิลลินอยส์รวบรวมเงินเกือบ 329 ล้านดอลลาร์จากคาสิโนเมื่อปีที่แล้ว ในขณะที่ชุมชนรับเงินไปมากกว่า 90 ล้านดอลลาร์จากคาสิโนเหล่านั้น…”มือถือ อลาบามา – 30 มิถุนายน พ.ศ. 2543 – ตามที่รายงานโดย Mobile Register: “ชาวอินเดียนแดง Poarch Creek กำลังผลักดันไปข้างหน้าด้วยแผนที่จะเปิดคาสิโนมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ใกล้กับ Wetumpka ที่ Hickory Ground ตามที่ตัวแทนของสหรัฐอเมริกา Terry Everett, R-Enterprise, และบ็อบ ไรลีย์, อาร์-แอชแลนด์

“…ตามข่าวประชาสัมพันธ์จาก Everett และ Riley ในวันพฤหัสบดี คาสิโนจะดำเนินการโดย Harrah’s Entertainment บนเว็บไซต์ที่ซื้อในปี 1980 โดยใช้เงินช่วยเหลือ 165,000 ดอลลาร์สำหรับการอนุรักษ์ประวัติศาสตร์

“คณะกรรมาธิการประวัติศาสตร์อลาบามาได้ทำพันธสัญญากับ Poarch Creeks เพื่อรักษาทุนสนับสนุนภายใต้เงื่อนไขว่าที่ดินซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Creek Nation ก่อนการถอดถอนชาวอินเดียในปี 1832 จะถูกใช้เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมเพื่อศึกษามรดกของชนเผ่า พันธสัญญานั้นจะหมดอายุในวันที่ วันที่ 3 กรกฎาคม และสภาคองเกรสอ้างว่าชนเผ่าจะดำเนินการตามแผนคาสิโนผ่านการคัดค้านของชาวท้องถิ่นและเจ้าหน้าที่ของรัฐ เว้นแต่ผู้ว่าการรัฐจะหยุดการก่อสร้าง

“…Carrie Kurlander โฆษกหญิงของสำนักงานรัฐบาล Don Siegelman กล่าวว่าผู้ว่าการรัฐ `ต่อต้านอย่างแข็งขัน’ ต่อการพนันคาสิโนในรูปแบบใด ๆ ในรัฐอลาบามา และจะดำเนินการทุกขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อหยุดมัน…”

ลาสเวกัส, 30 มิถุนายน (ข่าวประชาสัมพันธ์) — วันนี้ Mikohn Gaming Corp. (Nasdaq: MIKN – ข่าว) ประกาศว่าเพื่อแลกกับค่าธรรมเนียมและค่าลิขสิทธิ์ บริษัทได้อนุญาตเทคโนโลยีการจัดการเกมบนโต๊ะที่ใช้ในระบบ TableLink(TM) ให้กับ Scandata ระบบ, SDN, BHD. Scandata เป็นผู้รับเหมาหลักด้านเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์สำหรับ Casino de Genting ในเก็นติ้งไฮแลนด์ ประเทศมาเลเซีย
ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลง Scandata จะได้รับสิทธิ์เข้าถึงอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งจำเป็นในการอัพเกรดระบบปัจจุบันของ Casino de Genting ให้รวมความสามารถขั้นสูงของระบบ TableLink ของ Mikohn

จากระบบติดตามผู้เล่นที่มีอยู่ของคาสิโน ข้อตกลงดังกล่าวจะอนุญาตให้ Casino de Genting ติดตั้งระบบติดตามชิปและการ์ดในเกมบนโต๊ะทั้งหมดที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งใช้ในระดับที่ทันสมัยที่สุดของระบบ TableLink ของ Mikohn

ระดับเหล่านี้ช่วยให้คาสิโนสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมทั้งหมด รวมถึงการเดิมพันทั้งหมดที่ชนะและแพ้ และทุกมือที่เล่น Scandata ยังได้รับใบอนุญาตเทคโนโลยีแจ็คพอตเกมบนโต๊ะของ Mikohn ทำให้สามารถเพิ่มแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟให้กับเกมบนโต๊ะได้

คาสิโนแห่งเดียวในมาเลเซีย Casino de Genting เป็นหนึ่งในคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยเชื่อกันว่าเป็นแผนกเกมโต๊ะที่กว้างขวางที่สุดในเอเชีย โดยมีโต๊ะประมาณ 400 โต๊ะในช่วงเวลาเร่งด่วน รวมถึงบาคาร่า แบล็คแจ็ค ลูกเต๋า เฟรนช์บูล และรูเล็ต ภายในเกมที่มีธีมทั้งห้า พื้นที่

Casino de Genting ตั้งอยู่บนทะเลสาบขนาด 10 เอเคอร์บนภูเขา ห่างจากกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 45 ไมล์ พื้นที่รีสอร์ทยอดนิยมมีโรงแรมห้าดาวหลายแห่งพร้อมสวนสนุกในร่มและกลางแจ้ง

“ข้อตกลง Scandata สร้างพันธมิตรแบบ win-win สำหรับเรากับหนึ่งในคาสิโนชั้นนำในเอเชีย” David J. Thompson ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mikohn กล่าว “Casino de Genting ร่วมมือกับพันธมิตรสำคัญอื่นๆ เช่น Crown Casino, Harrah’s และ Mandalay Resort Group ในขณะที่เราทำงานเพื่อสร้างระบบ TableLink ของเราให้เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับระบบติดตามผู้เล่นเกมบนโต๊ะทั่วโลก”

“ระบบ TableLink ช่วยให้ผู้ประกอบการคาสิโนมีความได้เปรียบด้านการจัดการและการตลาดที่สำคัญ” ทอมป์สันกล่าวต่อ “รวมถึงความสามารถในการให้คะแนนผู้เล่นในวงกว้างมากขึ้น ผู้เล่นที่มีขนาดเล็กกว่าแต่ยังคงมีคุณค่าจะหันไปหาคาสิโนซึ่งพวกเขาสามารถได้รับการจัดอันดับและรางวัลสำหรับการเล่นของพวกเขา”

ระบบ TableLink ของ Mikohn เป็นระบบการติดตามและการบัญชีเกมบนโต๊ะที่ครอบคลุมระบบแรกของอุตสาหกรรมคาสิโน ด้วยข้อเสนอนี้ ผู้จัดการเกมบนโต๊ะจะสามารถเข้าถึงข้อมูลทางการเงิน การตลาด และการติดตามผู้เล่นที่แม่นยำได้เป็นครั้งแรกในแผนกสล็อตคาสิโน

ระบบประกอบด้วยสามชั้น โมดูลพื้นฐานสำหรับการติดตามผู้เล่นประกอบด้วยเครื่องอ่านการ์ดคลับผู้เล่นในรถไฟและข้อมูลตาราง ชั้นที่สองเพิ่มความสามารถในการบันทึกการเดิมพันจริงที่ทำผ่านชิปเกมที่เข้ารหัสเป็นพิเศษ ชั้นบนสุดช่วยให้คาสิโนสามารถรวบรวมข้อมูลเกมที่ครอบคลุม รวมถึงการเดิมพันที่ชนะและแพ้ และมือที่เล่นโดยใช้เครื่องอ่านไพ่แบบพิเศษ

Mikohn เป็นซัพพลายเออร์ที่หลากหลายให้กับอุตสาหกรรมเกมคาสิโนทั่วโลก โดยมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีศักยภาพในการสร้างรายได้ประจำ Mikohn พัฒนา ผลิต และทำการตลาดเกมสล็อต เกมบนโต๊ะ และระบบติดตามและบัญชีผู้เล่นขั้นสูงสำหรับสล็อตแมชชีนและเกมบนโต๊ะ บริษัทยังเป็นผู้นำในด้านการแสดงภาพที่น่าตื่นเต้นและเทคโนโลยีแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟสำหรับคาสิโนทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ Mikohn ในคาสิโนแทบทุกแห่งในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท: www.mikohn.com

มอนทรีออล, PQ. 30 มิถุนายน พ.ศ. 2543 (ข่าวประชาสัมพันธ์) www.Gamblink.com ซึ่งเป็นเจ้าของเต็มรูปแบบโดย Webstorm Media ซึ่งเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการตลาดออนไลน์สำหรับอุตสาหกรรมเกม ได้ประกาศในวันนี้ว่าจะเสนอส่วนลด 200 ดอลลาร์สำหรับค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนสำหรับ ‘การเดิมพัน’ ในการประชุมเทคโนโลยี’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 29 และ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2543 ที่ Crown Towers ในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย
ได้รับการรับรองโดย Internet Industry Association (IIA) นี่จะเป็นโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างแท้จริงในการรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ทั้งหมด: รวมถึงการเล่นเกมออนไลน์ การเดิมพันกีฬา ลอตเตอรี่ และกฎระเบียบที่บังคับใช้

การประชุมนี้จะมอบโอกาสอันล้ำค่าสำหรับผู้ที่เล่นเกมออนไลน์เพื่อศึกษาประเด็นสำคัญที่อุตสาหกรรมกำลังเผชิญอยู่ และเพื่อพบปะกับผู้เคลื่อนไหวและผู้มีอิทธิพลในตลาดเป้าหมายของพวกเขา

ใช้ประโยชน์จากโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่ยอดเยี่ยม! หารือเกี่ยวกับธุรกิจและกลยุทธ์กับผู้มีอำนาจตัดสินใจคนสำคัญ หัวหน้าอุตสาหกรรม และหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้อง ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันของการประชุม และบนเรือสำราญค็อกเทลอย่างเป็นทางการ ดังนั้นอย่าลืมนำนามบัตรของคุณมาด้วย!

การนำเสนอประเด็นสำคัญที่โดดเด่นจะรวมถึง:

วุฒิสมาชิกจีนนี่ เฟอร์ริส ประธานคณะกรรมการคัดเลือกข้อมูลข่าวสารของวุฒิสภา

เทคโนโลยี วุฒิสมาชิกแห่งรัฐเซาท์ออสเตรเลีย (พรรคเสรีนิยมออสเตรเลีย)

วุฒิสมาชิก Kate Lundy ผู้ช่วยรัฐมนตรีเงาด้านไอที และสมาชิกวุฒิสภา

เลือกคณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศ (พรรคแรงงานออสเตรเลีย)

นอกเหนือจากฟอรัมและกรณีศึกษาแต่ละรายการแล้ว จะมีงานแสดงสินค้าขนาดเล็กที่จัดขึ้นเพื่อแสดงเทคโนโลยีและการพัฒนาเกมออนไลน์ล่าสุด ซึ่งรวมถึง:

นอกจากนี้ยังมีส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินและที่พักสำหรับผู้ร่วมประชุมอีกด้วย โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ 61 2 9210 5777

นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม รวมถึงการจัดแสดงนิทรรศการของคุณเองในงานนี้ โดยจะมีเวลามากกว่าสี่ชั่วโมงต่อวันสำหรับการสร้างเครือข่ายและนิทรรศการ หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากโอกาสเหล่านี้และใช้ประโยชน์จากการเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมเช่นนี้ โปรดติดต่อตัวแทนของเรา: