เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม PowerMate eco มีจอแบน TFT LCD

ขนาด 15 นิ้ว ที่ไม่มีโบรอนซึ่งพบได้ทั่วไปในจอภาพ CRT แบบดั้งเดิมอุปกรณ์นี้ยังมีมาเธอร์บอร์ดที่ทำด้วยโลหะบัดกรีไร้สารตะกั่ว ซึ่งปกป้องทั้งบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการบุกเบิกและน้ำบาดาลในกรณีที่ถูกกำจัด

นอกจากนี้ PowerMate eco ยังทำจากพลาสติก NuCycleTM ซึ่งเป็นพลาสติกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ NEC ซึ่งสามารถรีไซเคิลได้ 100% NuCycle ทำจากโพลีคาร์บอเนตเรซินผสมกับสารประกอบซิลิโคนพิเศษที่ทนไฟ พลาสติกคอมพิวเตอร์อื่นๆ มีสารเคลือบโบรมีนสารหน่วงไฟ ซึ่งช่วยชะลอเปลวไฟ แต่ก่อให้เกิดก๊าซที่เป็นอันตรายในกระบวนการ สารหน่วงการติดไฟของ NuCycle ไม่เป็นพิษและมีสารหน่วงไฟในตัว ไม่จำเป็นต้องเคลือบสารที่เป็นพิษ

มีการเผยแพร่รายงานจำนวนมากเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งสรุปถึงผลกระทบด้านลบที่พีซีมีต่อสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพีซีไปถึงจุดฝังกลบ กลุ่มความร่วมมือ Silicon Valley Toxics ชี้ให้เห็นว่าเดสก์ท็อปพีซีโดยเฉลี่ยประกอบด้วยสารเคมีอย่างน้อย 36 ชนิด รวมถึงตะกั่ว แบเรียม โบรอน และโคบอลต์

นอกจากนี้ มีการประมาณกันว่ามีพีซีเกือบ 10 ล้านเครื่องถูกส่งไปฝังกลบทั่วโลกทุกปี PowerMate eco ไม่มีสารเคมีใดๆ

“NEC เป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดในญี่ปุ่นและยุโรปมายาวนาน และเราในสหรัฐอเมริกากำลังนำความเชี่ยวชาญนั้นมาสู่ตลาดภายในประเทศของเราด้วยการเปิดตัว PowerMate eco” แลร์รี มิลเลอร์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ Mobile กล่าว แผนกโซลูชั่นของ NEC Solutions America “เมื่อคุณได้ยินเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ได้รับพิษจากสารตะกั่วจากการขุดค้นตามหลุมฝังกลบในประเทศกำลังพัฒนาที่สามที่กำลังค้นหาชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์เพื่อขาย คุณจะตระหนักได้ว่าอุตสาหกรรมนี้มีหน้าที่รับผิดชอบในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้”

Miller ชี้ให้เห็นว่าคอมพิวเตอร์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจะมีความสำคัญมากขึ้นในแง่ของปัญหาด้านความปลอดภัยในที่ทำงาน และพีซีหลายล้านเครื่องถูกฝังกลบทั่วโลก นอกจากนี้เขายังเสริมด้วยว่าประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิลยู บุชออกคำสั่งผู้บริหารเรียกร้องให้มีมาตรฐานการประหยัดพลังงานสำหรับอุปกรณ์ที่พนักงานของรัฐบาลกลางใช้

ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานเหล่านี้ จึงได้มีการออกร่างกฎหมายเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2545 โดยตัวแทนพรรคเดโมแครตแห่งแคลิฟอร์เนีย ไมค์ ทอมป์สัน พระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐานขยะอันตรายทางคอมพิวเตอร์ (CHIP) ที่กำหนดให้หน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม (EPA) บริหารจัดการโครงการให้ทุนสนับสนุน ซึ่งจะช่วยจัดตั้งการรีไซเคิลคอมพิวเตอร์ทั่วสหรัฐอเมริกา โปรแกรมนี้จะได้รับทุนสนับสนุนเป็นค่าธรรมเนียมสูงถึง 10 ดอลลาร์จากการขายปลีกพีซีเดสก์ท็อปและแล็ปท็อป และจอคอมพิวเตอร์ทั้งหมด นี่เป็นกฎหมายแรกที่ปรากฏในระดับรัฐบาลกลาง แม้ว่าหลายรัฐ (แคลิฟอร์เนีย นิวยอร์ก และแมสซาชูเซตส์) ได้กำหนดค่าธรรมเนียมการรีไซเคิล CRT ไว้แล้ว

NEC Corporation มีส่วนร่วมในเครือข่ายการจัดซื้อสีเขียว (GPN) ในญี่ปุ่น GPN ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาเอกชนด้านสิ่งแวดล้อม (องค์กรพัฒนาเอกชน) ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 โดยอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเพื่อส่งเสริมการซื้อที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในหมู่ผู้บริโภค ธุรกิจ และองค์กรภาครัฐในญี่ปุ่น ปัจจุบันสมาชิก GPN มีสมาชิกประมาณ 2,700 ราย ซึ่งประกอบด้วยธุรกิจอุตสาหกรรมทุกประเภท รวมถึงบริษัทคอมพิวเตอร์และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง

คุณสมบัติและประโยชน์

PowerMate eco ประกอบด้วยโปรเซสเซอร์ TransmetaTM CrusoeTM 900MHz ที่มาพร้อมกับฮาร์ดไดรฟ์ 20GB1 และจอแบน TFT LCD ขนาด 15 นิ้ว ในพื้นที่ขนาด 11.5″(w) x 8.9″(d) น้ำหนัก 16.5 ปอนด์ (ไม่รวมอะแดปเตอร์ AC และคีย์บอร์ด) หรือเมาส์) ด้วยการออกแบบที่ไร้พัดลมผสมผสานกับมอเตอร์ Fluid Dynamic Bearing (FDB) ในฮาร์ดไดรฟ์ FDB จะปิดไดรฟ์และส่งผลให้เกิดระดับเสียงใกล้เคียงกับเสียงกระซิบ (ประมาณ 20db)

คุณสมบัติเพิ่มเติมประกอบด้วยหน่วยความจำ 2 ขนาด 256MB (สูงสุด 640MB) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการทำงานของระบบโดยรวม ตลอดจนแจ็ค RJ-44 LAN ในตัวสำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายและอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว

PowerMate eco ยังมอบความยืดหยุ่นในการกำหนดค่าอย่างกว้างขวางด้วยไดรฟ์ซีดีรอมมาตรฐาน หรือไดรฟ์คำสั่งผสม DVD/CD-RW เสริม และรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Microsoft® Windows® XP Pro และ Windows® 2000 Pro

การใช้พลังงานต่ำของ PowerMate eco ทำให้เป็นไปตามมาตรฐาน Energy Star® และตรงตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดยิ่งขึ้นซึ่งกำหนดโดยรัฐบาลญี่ปุ่นและสมาคมอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีสารสนเทศของญี่ปุ่น (JEITA)

ราคาและการวางจำหน่าย

การกำหนดค่ามาตรฐานของ PowerMate eco ประกอบด้วยโปรเซสเซอร์ Transmeta Crusoe 900MHz, จอแบน XGA TFT LCD ขนาด 15.0 นิ้ว, หน่วยความจำ 256MB, ฮาร์ดไดรฟ์ 20GB, Microsoft® Windows® XP Professional และ Windows® 2000 Professional เริ่มต้นที่ 1,599 ดอลลาร์ (สหรัฐฯ) 3 .

เกี่ยวกับ NEC Solutions America แผนกโซลูชั่นมือถือ

Mobile Solutions เป็นแผนกหนึ่งของ NEC Solutions (America), Inc. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นและบริการทางธุรกิจชั้นนำสำหรับตลาดการค้าและวิชาชีพระดับสูงในอเมริกาเหนือ Mobile Solutions นำเสนอฮาร์ดแวร์และโซลูชันการประมวลผลแบบเคลื่อนที่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะให้กับตลาดองค์กร และผสมผสานซอฟต์แวร์และบริการที่ดีที่สุดเข้ากับฮาร์ดแวร์ระดับโลก เพื่อมอบโซลูชันที่สมบูรณ์ให้กับกลุ่มตลาดเชิงพาณิชย์ที่เป็นเป้าหมาย

สัปดาห์นี้เป็นการเริ่มต้นฤดูกาลฟุตบอลครั้งที่สองของฉันในฐานะคอลัมนิสต์พาร์ทไทม์และการตีพิมพ์รายสัปดาห์อีกครั้ง (แทนที่จะเป็นตารางนอกฤดูกาลอันแสนสบายของฉันหนึ่งฉบับทุกๆ 2 หรือ 3 สัปดาห์) สำหรับผู้ที่เป็นผู้อ่านใหม่ (และโดยเฉพาะสำหรับนักเดิมพันหน้าใหม่) ให้ฉันแนะนำเล็กน้อย
คุณต้องการทราบหรือไม่ว่าทำไมพอยต์สเปรดจึงย้ายจาก –7 เป็น –8 ในทีมโปรดของคุณเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว? คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นเบื้องหลังที่สปอร์ตบุ๊ค? หากคุณตอบว่าใช่สำหรับคำถามใดข้อหนึ่ง

แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว ฉันจะพาคุณไปอยู่เบื้องหลัง “แนวหน้า” เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจว่าธุรกิจสปอร์ตบุ๊คดำเนินธุรกิจอย่างไร ในฐานะผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของ BoDog Sportsbook & Casino ฉันพูดคุยกับเจ้ามือรับแทง แต้มต่อ และผู้เล่นทุกวัน ดังนั้นฉันจึงสามารถให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความลึกลับของสิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหลังตัวเลขที่คุณเห็นบนหน้าจอของคุณ ความรู้เป็นสิ่งสำคัญในธุรกิจนี้ ดังนั้นความหวังของฉันก็คือการอ่านคอลัมน์นี้ คุณจะมีความพร้อมมากขึ้นในการตัดสินใจเลือกทีมที่เหมาะสมและหนังสือกีฬาที่เหมาะสม

เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการสนทนาประจำสัปดาห์ของเรา ฉันต้องการให้ผู้เล่นทุกคนเข้าใจรูปแบบธุรกิจพื้นฐานของสปอร์ตบุ๊ค ดังที่คุณทราบกันดีว่า เมื่อคุณวางเดิมพันตรงบนแต้มสเปรดของเกมฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอล คุณจะต้องเสี่ยง $110 เพื่อชนะรางวัล $100 ส่วนต่าง 10 ดอลลาร์ระหว่างความเสี่ยงและการจ่ายเงินเรียกว่าน้ำผลไม้หรือความแข็งแกร่ง (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “vig”) และเป็นเหตุผลที่สปอร์ตบุ๊คอยู่ในธุรกิจ โดยพื้นฐานแล้ว Sportsbooks ทำหน้าที่เป็นนายหน้าระหว่างคุณกับผู้เล่นคนอื่นที่ต้องการเดิมพันในทีมอื่นและเก็บค่าคอมมิชชันเล็กน้อยเป็นค่าตอบแทนในการเป็นนายหน้าซื้อขายและจัดการการโอนเงินระหว่างคุณสองคน นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเข้าใจ เพราะมันทำให้ฉันเข้าใจผิดที่ใหญ่ที่สุดในการเดิมพันกีฬา แต้มกระจายไม่ใช่ส่วนต่างของชัยชนะที่แฮนดิแคปคาดการณ์ไว้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันคือการคาดการณ์ของแฮนดิแคปว่าต้องใช้จำนวนเท่าใดเพื่อแบ่งการเดิมพันเท่าๆ กันในทั้งสองทีม

ตอนนี้ฉันต้องการพูดคุยในรายละเอียดเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยว่าพอยต์สเปรดได้มาอย่างไร และสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อใช้ประโยชน์จากตัวเลข

ไลน์เมกเกอร์แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม คือ ผู้ต่อรอง และเจ้ามือรับแทง Oddsmakers จัดการในโลกของทฤษฎีเพราะพวกเขาไม่เดิมพันกับบรรทัดที่พวกเขาเผยแพร่ Oddsmakers สร้างรายได้ด้วยการขายไลน์ของตนให้กับสื่อ หนังสือกีฬา ฯลฯ นี่คือบรรทัดที่คุณเห็นในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นหรือได้ยินทางวิทยุ ไลน์ไม่เปลี่ยนแปลงมากนักในแต่ละวัน เนื่องจากไม่มีการเดิมพันโดยตรงบนไลน์เหล่านี้ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องย้ายไลน์เพื่อพยายามปรับสมดุล ในทางกลับกัน เจ้ามือรับแทงจะจัดการอย่างมากในโลกแห่งความเป็นจริง เนื่องจากพวกเขาเดิมพันในบรรทัดที่พวกเขาเผยแพร่ เส้นเหล่านี้จะเคลื่อนไปอันเป็นผลมาจากการเดิมพัน เนื่องจากหนังสือพยายามสร้างสมดุลในการดำเนินการเพื่อพยายามลดความเสี่ยงและเพิ่ม Vig (คอมมิชชั่น) ที่รวบรวมไว้สูงสุด ความแตกต่างพื้นฐานนี้เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ไลน์ที่คุณเห็นในหนังสือพิมพ์ไม่ตรงกับไลน์ที่คุณได้รับเสมอไปเมื่อคุณจัดการกับสปอร์ตบุ๊ค เป็นที่น่าสังเกตว่าเวลาก็เป็นปัจจัยเช่นกัน บรรทัดในรายงานของคุณอาจ “ถูกต้อง” (เนื่องจากขาดวลีที่ดีกว่า) เมื่อส่งถึงบรรณาธิการ แต่เป็นระยะเวลาตั้งแต่ก่อนการผลิตไปจนถึงเมื่อคุณอ่านรายงาน การบาดเจ็บ สภาพอากาศ และอื่นๆ ปัจจัยต่างๆ สามารถเปลี่ยนสเปรดได้อย่างมาก

ผู้สร้างเส้นใช้วิธีการที่หลากหลายในการคำนวณแนวคิดเกี่ยวกับพอยต์สเปรด ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าวิธีไหนดีที่สุดหรือใครแม่นยำที่สุด หากฉันเข้าใจสิ่งนี้ ฉันจะนั่งอยู่บนชายหาดที่ไหนสักแห่ง เพลิดเพลินกับการเดิมพันกีฬานับล้านวอน ไลน์เมคเกอร์บางคนใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อนซึ่งคำนึงถึงผลงานล่าสุด การบาดเจ็บ การจับคู่ผู้เล่น ฯลฯ คนอื่นๆ เพียงแค่รู้สึกถึงเกมและทำตัวเลขออกมาอย่างเหลือเชื่อ อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตไลน์ส่วนใหญ่ใช้พิกัดกำลังหรืออนุพันธ์บางอย่าง การให้คะแนนกำลังเกี่ยวข้องกับการกำหนดค่าตัวเลขให้กับแต่ละทีมตามประสิทธิภาพและการเปรียบเทียบการให้คะแนนเพื่อสร้างพอยต์สเปรด

ตัวอย่างเช่น ชุดเรตติ้งชุดหนึ่งที่ฉันเห็นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีเซนต์หลุยส์เรตติ้ง 34 และซานฟรานซิสโกเรตติ้ง 30 ดังนั้นความแตกต่างจะส่งผลให้มีเส้น 4 จุด (สมมติว่าเป็นสถานที่ที่เป็นกลาง) โดยที่แรมส์เป็นทีมเต็ง เจ้าบ้านมักจะได้เปรียบเพิ่มอีก 3 หรือ 3.5 แต้ม ดังนั้นหากเกมที่ซานฟรานซิสโก เดอะแรมส์อาจเป็นทีมเต็ง 1 แต้ม ในเซนต์หลุยส์เดอะแรมส์อาจเปิดเป็นทีมเต็ง 7 แต้ม คุณได้รับความคิด ไม่มีมาตรฐานสำหรับวิธีการได้รับคะแนนเหล่านี้ และการพัฒนาวิธีการที่ดีคือกุญแจสู่ความสำเร็จ เนื่องจากการทำนายผลลัพธ์ที่แท้จริงด้วยความแม่นยำที่ดีกว่าคนส่วนใหญ่ในการเดิมพันคือกุญแจสู่ความสำเร็จ

หนังสือกีฬาบางเล่มอิงไลน์ทั้งหมดจากการสร้างไลน์ภายในของตัวเอง แต่หนังสือส่วนใหญ่พึ่งพาบริการเดิมพันต่อรองเพียงอย่างเดียวหรือการผสมผสานระหว่างบริการภายนอกและแต้มต่อของตัวเอง ฉันถามเคนต์ เจ้ามือรับแทงอันดับต้นๆ ของ BoDog ว่าเขาได้รับไลน์มาอย่างไร และเขาอธิบายว่าทีมของเขาแฮนดิแคปเกมด้วยตัวเอง เปรียบเทียบผลลัพธ์เหล่านี้กับไลน์เปิดของเวกัส จากนั้นจึงปรับตามการดำเนินการทางประวัติศาสตร์ของฐานผู้เล่นของ BoDog ก่อนที่จะมากับ หมายเลขเปิดของแต่ละเกม จากนั้น ตัวเลขจะถูกย้ายเพื่อความสมดุลของการกระทำหรือเพื่อพิจารณาสถานการณ์พิเศษ เช่น สภาพอากาศ การบาดเจ็บ หรือสิ่งที่คล้ายกันเท่านั้น

ตอนนี้เรารู้แล้วว่าไลน์ถูกสร้างขึ้นมาอย่างไรและสปอร์ตบุ๊คได้มาจากไหน มาพูดคุยกันถึงสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อชนะ คุณมีข้อได้เปรียบเหนือสปอร์ตบุ๊คที่สามารถชดเชยความแรงที่คุณจ่ายให้กับการเดิมพันที่ชนะ ข้อได้เปรียบที่สำคัญคือคุณไม่จำเป็นต้องเดิมพันทุกเกม คุณสามารถเลือกและเลือกโอกาสในการเดิมพันของคุณได้ เจ้ามือรับแทงวางตัวเลขในเหตุการณ์หลายร้อยรายการในแต่ละสัปดาห์ ในสัปดาห์ NFL ทั่วไป มีเกมให้คุณเลือกมากถึง 16 เกม และมีโอกาสเดิมพันหลายรายการในแต่ละเกม คุณอาจไม่มีความรู้สึกที่ดีสำหรับทุกเกม แต่คุณมักจะเห็นหลายเกมที่คุณมั่นใจว่าทีมหนึ่งจะครอบคลุมด้วยความน่าจะเป็นที่ดีกว่า 52.4% (52.4% เป็นตัวเลขมหัศจรรย์ที่จะครอบคลุมการเดิมพันแบบพอยต์ฟุตบอลมาตรฐาน) . นี่คือสิ่งที่แฮนดิแคปเรียกว่า “โอเวอร์เลย์” หรือ “ได้รับมูลค่า” ตัวอย่างเช่น หากคุณคิดว่าไมอามี่จะชนะ 10 แต้มและแต้มสเปรดเพียง 4.5 แสดงว่าคุณมีโอเวอร์เลย์ อัตราต่อรองดูเหมือนจะเข้าข้างคุณ และหากคุณพบสถานการณ์เหล่านี้เพียงพอ คุณสามารถทำกำไรจากการเดิมพันกีฬาได้

สัปดาห์หน้า ฉันจะดูการเดิมพันเกม NFL พรีซีซั่น ฉันหวังว่าจะมีฤดูกาลฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม และหวังว่าคุณจะพบว่าคอลัมน์เหล่านี้มีประโยชน์ คอนเน็กติกัต – ตามรายงานของวันคอนเนตทิคัต: “เจ้าพ่อคาสิโนโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวเมื่อวันอังคารว่าเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะแยกเขาออกจากการเป็นส่วนหนึ่งของคาสิโน Pequot ทางตะวันออกในคอนเนตทิคัต โดยมีคดีฟ้องร้องที่จะผูกมัดการพัฒนาใด ๆ เป็นเวลาหลายปี

“ทรัมป์มีสัญญาเจ็ดปีกับกลุ่ม Paucatuck Eastern Pequots ซึ่งเป็นกลุ่มเล็กๆ จากสองกลุ่มที่สำนักกิจการอินเดียนยอมรับในเดือนมิถุนายนว่าเป็นชนเผ่าเดี่ยวร่วมกับ Pequots ตะวันออก กลุ่มกลุ่มตะวันออกซึ่งเป็นกลุ่มที่ใหญ่กว่ามากซึ่งมีสมาชิกประมาณ 1,000 คน — ได้รับการสนับสนุนจาก David A. Rosow ผู้พัฒนา Southport

“ชาวตะวันออกและ Paucatucks ต่างมีสภาชนเผ่าและผู้ให้การสนับสนุนทางการเงิน หลังจากได้รับการยอมรับว่าเป็นชนเผ่าหนึ่ง พวกเขาจะต้องจัดตั้งรัฐบาลชนเผ่าหนึ่งและกำหนดว่าใครจะช่วยพวกเขาทางการเงินให้กับคาสิโนที่ดำเนินการโดยอินเดียแห่งที่สามของรัฐ

“ในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์จากสำนักงานของเขาในแมนฮัตตันเมื่อวันอังคาร ทรัมป์กล่าวว่า “ไม่มีใครจะได้อะไรเลย” หากชาวตะวันออกพยายามขับไล่เขาเพื่อสนับสนุนโรโซว์

“…ในทางกลับกัน ทรัมป์กล่าวว่า หากทั้งสองฝ่ายสามารถก่อตั้งกิจการร่วมค้าได้ `มันจะเป็นความสำเร็จอย่างมาก’

“…ทรัมป์บอกว่าเขาไม่รู้จักโรโซว์ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาสนามกอล์ฟและสกีรีสอร์ท และเซ็นสัญญากับอีสเทิร์น พีควอตส์ในปี 2543

“…ทรัมป์ไม่ได้เป็นที่รู้จักในฐานะแชมป์ของเกมอินเดียเสมอไป ด้วยความกังวลเกี่ยวกับการแข่งขันจาก Mashantuckets และ Foxwoods Resort Casino เขาพูดในปี 1993 ว่า Mashantuckets `ดูไม่เหมือนชาวอินเดียเลย’ นอกจากนี้เขายังบอกสภาคองเกรสว่าเขตสงวน Mashantucket ไม่ควรเป็นประเทศที่มีอำนาจอธิปไตย และการแข่งขันกับคาสิโนของเขานั้นไม่ยุติธรรมเพราะชนเผ่าไม่ต้องจ่ายภาษีนิติบุคคล

“เมื่อเร็วๆ นี้ ทรัมป์พยายามบล็อกคาสิโนของอินเดียในแคตสกิลส์โดยลงโฆษณาชุดหนึ่งที่แสดงภาพชนเผ่าเซนต์รีจิส โมฮอว์กว่าเป็นผู้ลักลอบขนของและค้ายา ต่อมาเขาขอโทษสำหรับโฆษณาดังกล่าว และเมื่อปีที่แล้วผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาที่ลงโฆษณาได้จ่ายเงิน ปรับ 10,000 ดอลลาร์… ”

ฟิลิปปินส์ – ตามที่รายงานโดย (ฟิลิปปินส์) ข่าว INQ7: สภาผู้แทนราษฎรคาดว่าจะเริ่มสอบสวนในสัปดาห์หน้าเกี่ยวกับการใช้เกมไพ่ของบริษัทโทรศัพท์มือถือ เช่น โป๊กเกอร์และแบล็คแจ็ค เพื่อโปรโมตบริการส่งข้อความของบริษัท Chuck Mathay ตัวแทนของ Quezon City กล่าวว่าวันพุธ
“Mathay บอกกับการสัมภาษณ์ทางวิทยุว่าเขาได้ยื่นคำร้องต่อคณะกรรมาธิการด้านการขนส่งและการสื่อสารเพื่อค้นหาการสอบสวนเกี่ยวกับการใช้เกมไพ่ของ Smart Communications

“…มาเธย์แสดงความกลัวว่าเด็กๆ อาจถูกล่อลวงให้เล่นเกมและเรียนรู้การพนัน และถึงแม้จะไม่มีการเดิมพันด้วยเงิน เด็กๆ ก็อาจถูกล่อลวงให้ใช้จ่ายแม้แต่เงินช่วยเหลือของโรงเรียนเพื่อชำระค่าบัตรโทรศัพท์มือถือหรือค่าธรรมเนียม เขากล่าวเสริม…”

ลอนดอน – ตามที่รายงานโดย Guardian: “ ผู้ประกอบการในวันนี้ยืนยันว่าไม่มีความเกี่ยวข้องระหว่างการบริจาคเงิน 10,000 ปอนด์ของเขาให้กับพรรคแรงงานและแผนการปรับเปลี่ยนกฎหมายการพนัน
“ Duncan Bannatyne ซึ่งแผนการที่จะย้ายเข้าสู่ธุรกิจคาสิโนคงเป็นไปไม่ได้หากไม่มีการเปลี่ยนแปลง ยืนยันว่ามันเป็น “เรื่องบังเอิญอย่างแท้จริง”

“…การบริจาคของนายบันนาไทน์ให้กับพรรคแรงงานที่ขาดแคลนเงินสดได้รับการเปิดเผยในตัวเลขล่าสุดเมื่อวานนี้ ซึ่งก่อให้เกิดแถวการบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือครั้งใหม่

“ เขากล่าว (ในรายการ The World at One ของ BBC Radio 4): “ฉันไม่เคยพูดคุยเรื่องสมุดปกขาวเกี่ยวกับอุตสาหกรรมคาสิโนกับใครก็ตามในพรรคแรงงานและนั่นก็ยังคงเป็นข้อเท็จจริง”

“…สมุดปกขาวให้แนวคิดแก่เขาในการร่วมลงทุนทางธุรกิจครั้งใหม่ ซึ่งคงเป็นไปไม่ได้หากไม่เป็นเช่นนั้น เขาเห็นด้วย

“…`ฉันมักจะมองหาสิ่งอื่นที่จะเข้าไปเกี่ยวข้อง และพระราชบัญญัติการเล่นเกมใหม่ทำให้ฉันมีสิ่งอื่นที่จะเป็นอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต’

“…การบริจาคของ Mr Bannatyne รวมอยู่ในตัวเลขรายไตรมาส ซึ่งแสดงให้เห็นว่ารายได้ของ Labour ลดลงเนื่องจากเผชิญกับวิกฤตเงินสดครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายปี…”

เฮเลนา มอนแทนา – ตามที่รายงานโดย Associated Press: “คณะกรรมการนิติบัญญัติตัดสินใจเมื่อวันจันทร์ที่จะไม่เดิมพันกับร่างกฎหมายที่จะระดมเงินหลายล้านดอลลาร์โดยการเปลี่ยนภาษีสำหรับวิดีโอโป๊กเกอร์และเครื่องคีโน
“สมาชิกของคณะกรรมการภาษีบ้านปฏิเสธ 17-3 ข้อเสนอเพื่อเพิ่มอัตราภาษีสำหรับเครื่องจักรในคาสิโนขนาดใหญ่ และลดอัตราสำหรับเครื่องจักรในธุรกิจที่มีเครื่องพนันห้าเครื่องหรือน้อยกว่านั้น

“ฝ่ายตรงข้ามไม่เชื่อกับกรมสรรพากรประเมินว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะเพิ่มการเก็บภาษี 113.8 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามปีข้างหน้า พวกเขากล่าวว่าการคาดการณ์ไม่ได้พิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่การเพิ่มภาษีจะบังคับให้บาร์บางแห่งต้องเลิกกิจการหรือทำให้ต้องปิดตัวลงอย่างกว้างขวาง เครื่องจักรเพื่อหลีกเลี่ยงอัตราภาษีที่สูงขึ้น

“…การเรียกเก็บเงินจะเพิ่มอัตราภาษี 15 เปอร์เซ็นต์ในปัจจุบันเป็นสองเท่าจากรายได้จากเครื่องพนันวิดีโอในธุรกิจที่มีอุปกรณ์หกเครื่องขึ้นไป อัตราของเครื่องจักรในธุรกิจที่มีเครื่องน้อยกว่าหกเครื่องจะลดลงเหลือ 10 เปอร์เซ็นต์

“… Rich Miller กรรมการบริหารของสมาคมอุตสาหกรรมเกมกล่าวว่าเจ้าของคาสิโนจะไม่มีทางส่งต่อการเพิ่มภาษีให้กับผู้อุปถัมภ์ เจ้าของมีอัตรากำไรเพียงเล็กน้อย ไม่สามารถจ่ายภาษีที่สูงขึ้นได้ และไม่ควรถูกกำหนดเป้าหมายสำหรับกลุ่มของ เงินที่รัฐต้องการก็บอกว่า…”

IOWA – ตามที่รายงานโดย Thoroughbred Times: “ศาลฎีกาของรัฐไอโอวาเมื่อวันอังคารปฏิเสธคำร้องของรัฐสำหรับการพิจารณาคดีอีกครั้ง ดังนั้น จึงสนับสนุนการพิจารณาคดีในเดือนมิถุนายนว่ารัฐเก็บภาษีกำไรของเครื่องสล็อตอย่างไม่ยุติธรรมที่สนามแข่งม้า Prairie Meadows และสนามแข่งสุนัขไล่เนื้อสองแห่ง
“ตอนนี้ปัญหาจะเปลี่ยนไปที่ศาลพิจารณาคดีของ Polk County ซึ่งผู้พิพากษาเขตจะกำหนดจำนวนเงินที่รัฐเป็นหนี้รางรถไฟอย่างแน่นอน การประมาณการเบื้องต้นจากเจ้าหน้าที่ติดตามได้กำหนดตัวเลขในละแวกใกล้เคียงไว้ที่ 100 ล้านดอลลาร์ บวกด้วย 10 ล้านดอลลาร์ ในความสนใจ

“…แทร็กถูกฟ้องเพราะรัฐเก็บภาษีพวกเขาในอัตราที่สูงกว่าคู่หูในเรือล่องแม่น้ำ ในขณะที่แทร็กจ่ายเงิน 32% ในปี 2545 และเผชิญกับการเพิ่มขึ้นเป็น 36% ภายในปี 2547 คาสิโนบนเรือล่องแม่น้ำจ่ายเพียง 20%

“ทุ่งหญ้าทุ่งหญ้าซึ่งตั้งอยู่ในอัลทูนาในเขตโพล์คเคาน์ตี้เป็นหนี้ประมาณ 54 ล้านดอลลาร์จากการตัดสินใจ เจ้าหน้าที่ติดตามกล่าว แม้ว่าพวกเขาจะระบุว่าพวกเขาจะเต็มใจที่จะเจรจาข้อตกลงก็ตาม Polk County เป็นเจ้าของเส้นทางและให้เช่าเพื่อ สมาคมแข่งรถที่ไม่แสวงหากำไรแห่งเซ็นทรัลไอโอวา…”

NEVADA – หัวหน้ากลุ่มล็อบบี้สำหรับคาสิโนเนวาดา – ผู้เสียภาษีรายใหญ่ที่สุดของรัฐ – ได้เปิดตัวเครื่องมือล่าสุดในการถกเถียงประชาสัมพันธ์ที่ทวีความรุนแรงขึ้นเกี่ยวกับความจำเป็นในการเพิ่มภาษี

สมาคมรีสอร์ทเนวาดาได้แจกจ่ายโบรชัวร์ชื่อ “ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเล่นเกม” หลายร้อยชุดให้กับนักการเมือง ผู้นำทางธุรกิจ และประชาชนทั่วไป

โบรชัวร์ดังกล่าวซึ่งจัดเวลาให้ตรงกับการทำงานของหน่วยงานของรัฐซึ่งมีหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหาภาษีของรัฐ ถือเป็นการนำเสนอจุดยืนของกลุ่มอย่างชาญฉลาด ผู้สังเกตการณ์กล่าว ถึงกระนั้น ผู้เฝ้าดูภาษีบอกว่ามันขาดการเปิดเผยและมีแนวโน้มว่าจะไม่ส่งผลต่อคนส่วนใหญ่ที่เชื่อว่าอุตสาหกรรมที่มีอำนาจเหนือกว่าของรัฐ ซึ่งตอนนี้จ่ายภาษีการเล่นเกมของรัฐต่ำที่สุดในประเทศ ควรจะทุ่มมากขึ้นเพื่อสนับสนุนความต้องการของประชากรที่เฟื่องฟู .

“ฉันไม่แปลกใจนักกับเรื่องนี้” กาย ฮอบส์ ที่ปรึกษาด้านการเงินสาธารณะและอดีตผู้อำนวยการฝ่ายการเงินของคลาร์กเคาน์ตี้ ซึ่งเป็นประธานคณะทำงานเฉพาะกิจด้านนโยบายภาษีของเนวาดากล่าว “มันสอดคล้องกับคำให้การที่เราได้ยินจากอุตสาหกรรม”

“เห็นได้ชัดว่ามันแสดงให้เห็นอุตสาหกรรมเกมในแง่บวก แต่พวกเราทุกคนกำลังจะทำเช่นนั้น” Carole Vilardo ประธานสมาคมผู้เสียภาษีเนวาดาที่ไม่แสวงหาผลกำไรและไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดกล่าว

“แง่บวก” ที่คาดหวังบางส่วนรวมถึงจดหมายจากกลุ่มชุมชนที่ได้รับการบริจาคจากคาสิโนและคำรับรองจากคนงานคาสิโนที่บอกว่างานของพวกเขาทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้น

โบรชัวร์กล่าวต่อไปว่ารัฐ “จะต้องไม่แสวงหาภาษีแหล่งเดียวใหม่ใด ๆ” และอุตสาหกรรมเกม “จะจ่ายส่วนแบ่งที่ยุติธรรมและเป็นสัดส่วนของภาษีใหม่ใด ๆ ในลักษณะเดียวกันและในระดับเดียวกันกับเนวาดาอื่น ๆ ธุรกิจ.”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สมาคมสนับสนุนภาษีธุรกิจในวงกว้างซึ่งไม่ได้แยกคาสิโนออก ฐานภาษีที่แคบของรัฐซึ่งขึ้นอยู่กับภาษีการเล่นเกมและการขายที่อ่อนแอต่อภาวะเศรษฐกิจถดถอยอย่างมากจะนำไปสู่การขาดดุลในอนาคตเป็นเวลาหลายปีต่อ ๆ ไป

แผ่นพับไม่ได้มีจุดมุ่งหมายที่จะแกว่งไปมาความคิดเห็นของประชาชนต่อต้านการเพิ่มภาษีประธานสมาคมรีสอร์ทเนวาดาและอดีตผู้กำกับดูแลการเล่นเกมของรัฐ Bill Bible กล่าว

“ข้อความดังกล่าวระบุว่าเราตระหนักดีว่ามีความจำเป็นในการเก็บภาษีใหม่ในรัฐเนวาดา (และ) เรายินดีจ่ายส่วนแบ่งภาษีที่ยุติธรรมของเรา”

นอกจากนี้ ยังมีจุดมุ่งหมาย 2 ประการเพื่ออธิบาย 2 ประเด็นที่ไม่ค่อยมีใครเข้าใจ เขากล่าว ภาษีการเล่นเกมโดยรวมจะถูกเรียกเก็บจากรายได้ก่อนหักภาษี ดอกเบี้ย และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อุตสาหกรรมยังจ่ายภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ มากมายพร้อมกับธุรกิจอื่นๆ ในรัฐ รวมถึงภาษีการขาย ภาษีทรัพย์สิน และภาษีกิจกรรมทางธุรกิจ เขากล่าว

อุตสาหกรรมคาสิโนจ่ายเงิน 650 ล้านดอลลาร์ในภาษีและค่าธรรมเนียมการเล่นเกมของรัฐในปีงบประมาณ 2000 หรือประมาณร้อยละ 40 ของกองทุนทั่วไปของรัฐ บริษัทคาสิโนรายใหญ่คิดเป็นเก้าแห่งจาก 12 เจ้าของทรัพย์สินที่ต้องเสียภาษีรายใหญ่ที่สุดของคลาร์กเคาน์ตี้ในปี 2544 โบรชัวร์กล่าว

เนื้อหาดังกล่าวดูคาดเดาได้ ผู้สังเกตการณ์ในอุตสาหกรรมกล่าว อย่างไรก็ตาม ประโยคหนึ่งที่ว่าภาษีใหม่ทั้งหมดจะต้อง “เกี่ยวข้องกับความสามารถในการจ่ายของผู้เสียภาษี” อาจจะกระตุ้นให้เกิดการถกเถียงกันในอนาคต

“นั่นอาจเป็นส่วนที่เปิดเผยมากที่สุด” ฮอบส์กล่าว เขาเสริมว่าผู้เสียภาษีคนใดสามารถจ่ายได้มากน้อยเพียงใดนั้นขึ้นอยู่กับว่าใครถูกถาม

คาร่า เคลลีย์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของหอการค้าลาสเวกัสกล่าวว่า แถลงการณ์ดังกล่าวอาจขัดแย้งกับข้อเสนอแนะด้านภาษีข้อหนึ่งบนโต๊ะ

ข้อเสนอดังกล่าวจะเก็บภาษีรายรับรวมของธุรกิจ ซึ่งคิดเป็นเงินที่ได้รับ แต่ไม่ใช่ค่าใช้จ่ายที่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการจ่ายภาษีของบริษัท Kelley กล่าว

โดยรวมแล้ว เธอกล่าวว่า โบรชัวร์สร้างกรณีเสียงสำหรับสองประเด็นสำคัญ นั่นคืออุตสาหกรรมเกมมีส่วนช่วยในส่วนแบ่งภาษีของรัฐเป็นจำนวนมาก และภาษีใหม่ใด ๆ ควรรวมธุรกิจอื่น ๆ ด้วย

“สิ่งสำคัญสำหรับผู้คนที่ต้องตระหนักก็คือ (คาสิโน) จะจ่ายส่วนแบ่งที่มากขึ้น” ของภาษีใด ๆ ที่เสนอเพราะพวกเขามีความโดดเด่น เธอกล่าว “สำหรับเครดิตของเกม พวกเขาไม่เคยเสนอแนะให้หลบเลี่ยงสิ่งนั้น … ฉันไม่คิดว่าจะมีข้อโต้แย้งอะไรที่นี่”