เรียกเก็บเงินเป็นบริการกีฬาครบวงจรจะนำเสนอเกมไอน้ำ

การบาดเจ็บ และสภาพอากาศ และเลือกจากแต้มต่อชั้นนำ พร้อมด้วยสายสดและบริการสาย “ในที่สุดเราก็จับมันได้สำเร็จและพร้อมที่จะออกเวอร์ชันเบต้า” Oddswiz บอกกับเรา ควรจะสามารถใช้ได้ในช่วงสัปดาห์นี้เขากล่าวเสริม

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Oddswiz ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อพยายามทำให้อินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่ที่ดีขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับพวกเราที่เดิมพันกีฬา ดังนั้นบริการนี้จะใช้ชื่อของเขาและเรียกว่า Oddswiz.com

โดยจะให้บริการฟรีในเวอร์ชันเบต้า เพื่อสนับสนุนการตอบรับจากสาธารณชนเกี่ยวกับการปรับปรุงที่แนะนำ และเพื่อชี้ให้เห็นข้อบกพร่องใดๆ ที่ต้องแก้ไข

Oddswiz กล่าวว่าในที่สุดอาจมีการกำหนดราคาสำหรับบริการนี้ แต่ตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาอาจพิจารณาเปิดให้ใครก็ตามที่โพสต์หนังสือเล่มใดเล่มหนึ่งบนฟีดเป็นจำนวนเงินหนึ่งดอลลาร์

นอกจากนี้ เวอร์ชันล่าช้าซึ่งเชื่อมโยงจากเว็บไซต์หลัก จะถูกนำเสนอไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาใดๆ ที่ต้องการมีอัตราต่อรองเหล่านี้ “เราจะปรับแต่งฟีดให้เหมาะกับรูปลักษณ์ของไซต์ของพวกเขา” Oddswiz กล่าว

เขาเน้นย้ำว่าสิ่งนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแข่งขันหรือแทนที่บริการของ Don Best “หนังสือของเราบางเล่มใช้งานได้จริงพอๆ กับบริการระดับพรีเมียม และบางเล่มก็ล่าช้า 30 วินาทีถึงไม่เกินหนึ่งนาที” Oddswiz อธิบาย “ซึ่งทำให้เร็วกว่า Island Express ในปัจจุบัน”

เขากล่าวเสริมว่า “ผมยกหมวกให้กับ Don Best และบริการระดับพรีเมียมของพวกเขา ไม่เป็นรองใคร แต่ผมคิดว่ายังมีผู้เล่นอีกระดับหนึ่งที่บริการระดับพรีเมียมอยู่ไกลเกินเอื้อม และคนเหล่านั้นคือผู้เล่นที่ผมคิดแบบนี้ สามารถช่วย.”

มีบริษัทมากมายที่พยายามหาเงินจากตลาดการพนันกีฬา แต่หลายบริษัทไม่เข้าใจจริงๆ ว่าเราต้องการหรือต้องการอะไร Oddswiz เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมออนไลน์นี้มาตั้งแต่เริ่มต้น

“ผมเชื่อว่าผมรู้ว่าผู้เล่นต้องการอะไรและต้องการอะไรในบริการไลน์ การเป็นผู้เล่นด้วยตัวเอง และผมวางแผนที่จะนำประสบการณ์ทั้งหมดของผมมาสู่ตารางในการบรรลุเป้าหมายนั้น” เขาสัญญา

เราได้เห็นหน้าทดสอบแล้วและรู้สึกว่าการประเมินของเขาเหมาะสมกับเงิน

ผลลัพธ์จากการท้าทายแฮนดิแคปฟุตบอลอาชีพของ CARIB มีอะไรที่น่าเบื่อไปกว่าการฟังคำกล่าวอ้างของคนกักขฬะที่โอ้อวดเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาหรือไม่? เราคิดว่าไม่

เรื่องราวของเปอร์เซ็นต์การชนะที่อุกอาจนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าการขายให้กับนักเดิมพันที่ใจง่ายและสิ้นหวังจากนักต้มตุ๋นมืออาชีพ

ต้องบอกว่า เรากำลังจะทำให้คุณสนุกสนานกับเรื่องราวที่เราได้มาเป็นอันดับสี่ในการแข่งขันแฮนดิแคป NFL ตลอดฤดูกาล ซึ่งสนับสนุนโดย Carib Sportsbook (www.caribsports.com)

การแข่งขันดำเนินไปคล้ายกับการแข่งขันแฮนดิแคปของ Las Vegas Hilton แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 250 ดอลลาร์ แทนที่จะเป็น 1,500 ดอลลาร์ ต้องมีการเลือกทีม NFL ห้าทีม (ไม่มีผลรวม) โดยใช้เส้น Carib ทุกวันอังคาร

การคัดเลือกทั้งหมดจะต้องส่งภายในเที่ยงคืนวันศุกร์ หลังจากนั้นจึงโพสต์บนเว็บไซต์ Carib โดยเริ่มจากการคัดเลือกผู้นำคนปัจจุบัน ชนะจะได้สองแต้ม ดันหนึ่งแต้ม และแพ้

เงินรางวัล (100% ของค่าธรรมเนียมแรกเข้าของผู้เข้าแข่งขัน) จะแบ่งให้กับผู้เข้าเส้นชัยสี่อันดับแรกและผู้ที่มีสถิติแย่ที่สุด ใครก็ตามที่ทำคะแนนได้67½เปอร์เซ็นต์จะได้รับส่วนแบ่งรางวัลเพิ่มอีก 10,000 ดอลลาร์ สระว่ายน้ำราคา 72,750 ดอลลาร์

สัปดาห์แรกของฤดูกาลเรานำ 5-0 แต่ด้วยความที่สมองล่มสลาย เราจึงพลาดเส้นตายในการได้รับคัดเลือกในสัปดาห์ที่สอง เราสับสนเส้นตายเที่ยงคืนตะวันออกกับเที่ยงคืนแปซิฟิก

ในสัปดาห์ที่สาม เราเสมอ 4-1 แต่หลังจากนั้น ในสัปดาห์ที่สี่ เราก็ทำพลาดอีกครั้งอย่างอธิบายไม่ได้ ครั้งนี้เราคิดว่าการคัดเลือกถูกส่งไปแล้ว แต่เนื่องจากความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ของเรา จึงไม่ส่งเลย

เมื่อมาถึงจุดนี้ เราคิดว่าไม่มีทางชนะเงินรางวัลได้ แต่ตัดสินใจทำการเลือกของเราต่อไป

เมื่อฤดูกาลผ่านไป เราก็จีบผู้นำ แต่ไม่สามารถเอาชนะแต้มต่อที่เราเลือกเองที่พลาด 10 รายการได้ แต่เปอร์เซ็นต์การชนะของเรานั้นสูงกว่า 60 เปอร์เซ็นต์อย่างต่อเนื่อง

ในที่สุด เมื่อใกล้ถึงสัปดาห์สุดท้าย เราคิดว่า 5-0 จะทำให้เราได้โอกาสได้เงิน ดังนั้นเราจึงทนทุกข์ทรมานกับกำหนดการ และปฏิบัติตามแนวทางการกำหนดแต้มต่อการแข่งขันมาตรฐานของเรา ซึ่งก็คือการกำจัดเกมให้เหลือเพียงห้าเกมเท่านั้น

เราขึ้นนำ 4-1 โดยพลาดไป ½ แต้ม 51 วินาทีจากการมีสถิติที่สมบูรณ์แบบในสัปดาห์สุดท้าย ใช่แล้ว เราอยู่ที่ซีแอตเทิล -3½ เราจะไม่กลับมาดูเกมนั้นอีกนอกจากจะพูดว่า Mike Holmgren ได้เข้ามาแทนที่ Marty Schottenheimer ในฐานะโค้ช NFL ที่เราชื่นชอบน้อยที่สุด

เราพลาดการเสมอกันเป็นอันดับสอง 103 แต้ม แต่ได้อันดับสี่ 101 แต้ม กับผู้เข้าแข่งขันอีกสองคน สถิติสุดท้ายของเราคือชนะ 49 ครั้ง แพ้ 23 ครั้ง และเสมอ 3 ครั้ง คิดเป็นเปอร์เซ็นต์การชนะ 65.3 ครั้ง

คนส่วนใหญ่จะชนะเงินจำนวนพอสมควรโดยเลือก 65 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อการเล่นส่วนใหญ่ของคุณเป็นพาร์เลย์ นั่นก็ไม่ใช่อัตราส่วนที่สูงพอที่จะทำกำไรได้

การแข่งขันเช่นเดียวกับการแข่งขันที่ LV Hilton, Carib และหนังสือกีฬานอกชายฝั่งอื่นๆ เป็นสถานที่ที่ดีในการเลือกฟรี แน่นอนว่าฮิลตันมีผู้เข้าชมเพียงพอในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากที่โพสต์บทละครของผู้เข้าแข่งขันให้ทุกคนได้ดู

เราได้พูดคุยกับ Carib honcho William J. Caesar ซึ่งกล่าวว่าเขาพอใจกับวิธีการแข่งขัน แต่ในปีหน้า เขาวางแผนจะเปลี่ยนแปลงบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กำหนดเวลาในการเลือกจะขยายไปจนถึงเช้าวันอาทิตย์ ซึ่งจะเหลือเวลาอีกสองสามชั่วโมงในการโพสต์ตัวเลือกก่อนที่เกมจะเริ่ม

ข้อเสนอแนะของเราคือทำให้ทุกคนที่เข้าชมเว็บไซต์สามารถเข้าถึงตัวเลือกการแข่งขันได้ แทนที่จะเป็นเพียงผู้ที่มีบัญชีเท่านั้น

กรีนวัลเล่ย์แรนช์กลับมาอีกครั้ง เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รายงานปัญหาที่สปอร์ตบุ๊คคาสิโน Station แห่งใหม่ ซึ่งนักเดิมพัน NFL จำนวนมากถูกปิดในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดให้บริการ

ปัญหาที่ Green Valley Ranch ได้รับการแก้ไขแล้ว มีการนำเก้าอี้สองสามแถวออกมา เพื่อให้นักเดิมพันมีพื้นที่มากขึ้นในการเข้าแถวหน้าหน้าต่างตั๋วทั้งสี่ใบ

เกมชาม MUSING เราจะไม่เสนอความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับ BCS ที่เป็นเรื่องตลกที่ไม่ดี เนื่องจากนั่นเป็นที่ชัดเจนสำหรับทุกคน

แต่สำหรับผู้ที่สงสัยว่าเหตุใด BCS จึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแทนที่ได้ง่ายๆ ไม่ต้องมองไปไกลกว่า NCAA และพันธมิตรที่ไม่ศักดิ์สิทธิ์กับป้อมปราการทางการค้าซึ่งเป็นเครือข่ายโทรทัศน์

ในคอลัมน์ USA Today Sports ทางทีวีของ Rudy Martzke ได้แสดงให้เห็นความเย่อหยิ่งของนายหน้าผู้มีอำนาจที่อยู่เบื้องหลัง BCS นี่คือคำพูดจากรองประธาน ABC มาร์ก แมนเดล: “นี่คือวิธีที่มันจะเป็น (ตลอดปี 2549) เป็นการปรับปรุงอย่างมากจากสิ่งที่เราเคยมีมาก่อน”

หากสาธารณชนรู้สึกรังเกียจวิธีที่ BCS กำหนดการจับคู่ชามและสิ่งนี้แปลเป็นเรตติ้งที่ต่ำกว่า เราอาจเห็นว่า ABC แนะนำบางสิ่งที่ชัดเจนกว่านี้ เช่น ระบบเพลย์ออฟ

ผู้ชมที่ภักดี ในการวิ่งเล่นของไมอามีเหนือเนบราสกา มีผู้ชมกี่คนที่ยังคงอยู่ในตอนท้ายของเกม? ด้วยคะแนน 37-14 ผู้ที่เดิมพันผลรวมซึ่งอยู่ระหว่าง 54 ถึง 55 ยังคงมุ่งมั่นในการหาคำตัดสินขั้นสุดท้ายของการกระทำของพวกเขา

นักพนันจำนวนมากทำได้เพียงพึมพำคำสบถที่ถูกลบออกไปพร้อมกับการโทรของ ‘หัวหน้าโค้ช Husker Frank Solich ในช่วงควอเตอร์ที่สี่ของวันที่ 4 และ 6 ในโซนสีแดง เมื่อเขาวิ่งขึ้นไปตรงกลางและได้ระยะบังคับสองหลา ไฟดับ.

การแก้ไข/เพิ่มลงในคอลัมน์ พูดแล้วหน้าแดง! ไม่มีวิธีที่ละเอียดอ่อนในการอธิบายเรื่องนี้: เราไม่ได้เงินรางวัลในการแข่งขัน Carib Handicapping Contest

วิธีการให้คะแนนการแข่งขัน ผู้เข้าแข่งขันสามคนที่มีคะแนนเสมอกัน 103 คะแนนจะได้รับรางวัลอันดับที่สอง สาม และสี่ ดังนั้นการเข้าที่มี 102 แต้มและสามแต้มเสมอกันที่ 101 จึงไม่ได้รับเงินรางวัลสักชิ้น

เราไม่มีการทะเลาะกับการตัดสินใจของผู้ชนะของ Carib มันเป็นความกระตือรือร้นที่มากเกินไปของเราที่ทำให้เกิดสมมติฐานที่ไม่ถูกต้องว่าเราเสมอกันในอันดับที่สี่ ครั้งต่อไปเราจะรอประกาศอย่างเป็นทางการ

แม้ว่าเราจะไม่ได้รับผลตอบแทนทางการเงินใดๆ แต่เรายังคงสามารถปลอบใจตัวเองด้วยเปอร์เซ็นต์การชนะ 65.3 เปอร์เซ็นต์จากความพยายามของเรา

เราไม่รู้ว่าควรจะกระทืบเท้าแล้วอุทานว่า “นี่มันพัฒนาการที่ปฏิวัติวงการจริงๆ” หรือจะยักไหล่แล้วพูดว่า “รอปีหน้าก่อน” คำคร่ำครวญที่น่าจดจำจากนักเขียนเกี่ยวกับผู้ชมของเขาที่ไม่ได้รับประเด็นที่ชัดเจนที่เขาพยายามจะทำนั้นมาจากอัพตัน ซินแคลร์ ย้อนกลับไปในปี 1906 เมื่อเขาบ่นเกี่ยวกับการตอบสนองของสาธารณชนต่อนวนิยายเรื่องไร้สาระของเขา “The Jungle”

เรื่องราวของเขาแสดงให้เห็นรายละเอียดอันเจ็บปวดว่าคนงานในอุตสาหกรรมบรรจุเนื้อสัตว์ถูกเอารัดเอาเปรียบอย่างไร นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นถึงสภาพที่ไม่สะอาดอย่างน่าขยะแขยงในการจัดการเนื้อสัตว์อีกด้วย

ประชาชนที่โกรธแค้นเรียกร้องให้ทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อแก้ไขสภาพแวดล้อมที่สกปรกซึ่งอาหารนั้นถูกแปรรูป มีการปฏิรูปซึ่งนำไปสู่การตรวจสอบเนื้อสัตว์ และต้องมีตราประทับการอนุมัติจาก USDA (กระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา) สำหรับเนื้อสัตว์ที่ขายให้กับสาธารณะ

สิ่งที่หายไปในการสุ่มคือโครงเรื่องหลักของซินแคลร์ ซึ่งเป็นคำวิงวอนที่ปกปิดบางๆ เพื่อลัทธิสังคมนิยม

“ผมเล็งไปที่หัวใจของชาติ แต่กลับตีไปที่ท้องแทน” เขาบ่น

โหมโรงที่มีความยาวนั้นเป็นวิธีการของเราในการแนะนำว่าคอลัมน์สุดท้ายที่เราแสดงรายการการเลือกชามของ Wayne Root ได้รับความเข้าใจผิดในหมู่ผู้อ่านเช่นเดียวกับหนังสือของซินแคลร์

จุดประสงค์ของเราไม่ใช่เพื่อโปรโมต Root หรือสิ่งที่เขาเลือก แต่เป็นการชี้ให้เห็นว่าคนโน้มน้าวหลายคนมุ่งความสนใจไปที่ความพยายามอย่างเต็มที่ในด้านการตลาด ไม่ใช่การแต้มต่อ เราพนันว่าเพลงที่ Root เลือกไว้จะน้อยกว่าแวววาว และบันทึก 5-7 ที่เขารวบรวมไม่น่าจะถูกนำมาใช้เป็นสิทธิ์ในการคุยโม้ในโบรชัวร์หรือโฆษณาทางวิทยุใดๆ ของเขา

แน่นอนว่าทั้งรูทและใครก็ตามไม่สามารถตัดสินได้อย่างยุติธรรมจากเพียง 12 เกม แต่มันให้อาหารสัตว์สำหรับความคิด

อย่างไรก็ตาม เราได้รับข้อความสำคัญนี้จากผู้อ่านชื่อ Ricco: “ช่างน่าเสียดายที่คุณโพสต์ตัวเลือกชามที่น่ากลัวของ Mr. Root: 5-7 และเขาไม่ได้เลือกชามใบใหญ่ด้วยซ้ำ เด็กที่พลิกเหรียญน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ยิ่งกว่านั้น ทำหน้าที่อันเลวร้ายต่อไป”

หลังจากตรวจสอบคอลัมน์แล้ว เราไม่เห็นการรับรองหรือคำแนะนำใดๆ สำหรับการเลือกที่โพสต์ อย่างไรก็ตาม เรายอมรับความรับผิดชอบต่อความเป็นไปได้ของการตีความที่ผิด เพียงแค่เรียกใช้การเลือกในคอลัมน์นี้หรือคอลัมน์ใด ๆ ก็ทำให้พวกเขามีความน่าเชื่อถือได้

ในคอลัมน์เดียวกัน เราได้กล่าวถึงว่าเรารู้จักแฮนดิแคปที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ขายปิ๊ก และได้รับการสอบถามหลายครั้งเกี่ยวกับชื่อของพวกเขา นั่นเป็นสิ่งที่เราไม่ทำ เหตุผลง่ายๆ คนที่ส่งคำขอเหล่านั้นเชื่ออย่างแท้จริงว่ามีคนเลือกผู้ชนะจากคลิป 90 เปอร์เซ็นต์ และพวกเขาต้องการเข้าถึงพวกเขาเท่านั้น น่าเสียดายที่ไม่มีสิ่งมีชีวิตดังกล่าวอยู่นอกเครื่องจักรทางการตลาดของนักโฆษณา

ก่อนที่จะลงชื่อออก ให้เราเน้นย้ำว่าเรามองหาตัวเลือกดีๆ ฟรีอยู่เสมอ เราคงไม่อยากทิ้งความรู้สึกว่าเราไม่แสวงหาความคิดเห็นอื่น เราทำอย่างแน่นอนที่สุด

ควอนตัมก้าวกระโดดไปข้างหน้า นักเดิมพันมักจะมองหาสิ่งที่จะทำให้พวกเขาได้เปรียบอยู่เสมอ ในบางครั้งบางคราวก็มีบางอย่างปรากฏขึ้นซึ่งใช้งานได้จริง

Oddswiz (www.bettorsworld.com) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนอกชายฝั่ง ได้พัฒนาบริการถ่ายทอดสดมาเป็นเวลาสองปีแล้ว และตอนนี้พร้อมที่จะเปิดตัวแล้ว นี่คือการดำเนินการแบบครบวงจรที่มีหนังสือกีฬานอกชายฝั่งชั้นนำ เช่น WWTS, WSEX, Pinnacle, Aces Gold, SOS, Royal, Bet365USA, Wagerstreet, BoDog และ Alladins

เรียกเก็บเงินเป็นบริการกีฬาครบวงจร โดยจะนำเสนอเกมไอน้ำ การบาดเจ็บ และสภาพอากาศ และเลือกจากแต้มต่อชั้นนำ พร้อมด้วยสายสดและบริการสาย

“ในที่สุดเราก็จับมันได้สำเร็จและพร้อมที่จะออกเวอร์ชันเบต้า” Oddswiz บอกกับเรา ควรจะสามารถใช้ได้ในช่วงสัปดาห์นี้เขากล่าวเสริม

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Oddswiz ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อพยายามทำให้อินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่ที่ดีขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับพวกเราที่เดิมพันกีฬา ดังนั้นบริการนี้จะใช้ชื่อของเขาและเรียกว่า Oddswiz.com

โดยจะให้บริการฟรีในเวอร์ชันเบต้า เพื่อสนับสนุนการตอบรับจากสาธารณชนเกี่ยวกับการปรับปรุงที่แนะนำ และเพื่อชี้ให้เห็นข้อบกพร่องใดๆ ที่ต้องแก้ไข

Oddswiz กล่าวว่าในที่สุดอาจมีการกำหนดราคาสำหรับบริการนี้ แต่ตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาอาจพิจารณาเปิดให้ใครก็ตามที่โพสต์หนังสือเล่มใดเล่มหนึ่งบนฟีดเป็นจำนวนเงินหนึ่งดอลลาร์

นอกจากนี้ เวอร์ชันล่าช้าซึ่งเชื่อมโยงจากเว็บไซต์หลัก จะถูกนำเสนอไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาใดๆ ที่ต้องการมีอัตราต่อรองเหล่านี้ “เราจะปรับแต่งฟีดให้เหมาะกับรูปลักษณ์ของไซต์ของพวกเขา” Oddswiz กล่าว

เขาเน้นย้ำว่าสิ่งนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแข่งขันหรือแทนที่บริการของ Don Best “หนังสือของเราบางเล่มใช้งานได้จริงพอๆ กับบริการระดับพรีเมียม และบางเล่มก็ล่าช้า 30 วินาทีถึงไม่เกินหนึ่งนาที” Oddswiz อธิบาย “ซึ่งทำให้เร็วกว่า Island Express ในปัจจุบัน”

เขากล่าวเสริมว่า “ผมยกหมวกให้กับ Don Best และบริการระดับพรีเมียมของพวกเขา ไม่เป็นรองใคร แต่ผมคิดว่ายังมีผู้เล่นอีกระดับหนึ่งที่บริการระดับพรีเมียมอยู่ไกลเกินเอื้อม และคนเหล่านั้นคือผู้เล่นที่ผมคิดแบบนี้ สามารถช่วย.”

มีบริษัทมากมายที่พยายามหาเงินจากตลาดการพนันกีฬา แต่หลายบริษัทไม่เข้าใจจริงๆ ว่าเราต้องการหรือต้องการอะไร Oddswiz เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมออนไลน์นี้มาตั้งแต่เริ่มต้น

“ผมเชื่อว่าผมรู้ว่าผู้เล่นต้องการอะไรและต้องการอะไรในบริการไลน์ การเป็นผู้เล่นด้วยตัวเอง และผมวางแผนที่จะนำประสบการณ์ทั้งหมดของผมมาสู่ตารางในการบรรลุเป้าหมายนั้น” เขาสัญญา

เราได้เห็นหน้าทดสอบแล้วและรู้สึกว่าการประเมินของเขาเหมาะสมกับเงิน

ผลลัพธ์จากการท้าทายแฮนดิแคปฟุตบอลอาชีพของ CARIB มีอะไรที่น่าเบื่อไปกว่าการฟังคำกล่าวอ้างของคนกักขฬะที่โอ้อวดเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาหรือไม่? เราคิดว่าไม่

เรื่องราวของเปอร์เซ็นต์การชนะที่อุกอาจนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าการขายให้กับนักเดิมพันที่ใจง่ายและสิ้นหวังจากนักต้มตุ๋นมืออาชีพ

ต้องบอกว่า เรากำลังจะทำให้คุณสนุกสนานกับเรื่องราวที่เราได้มาเป็นอันดับสี่ในการแข่งขันแฮนดิแคป NFL ตลอดฤดูกาล ซึ่งสนับสนุนโดย Carib Sportsbook (www.caribsports.com)

การแข่งขันดำเนินไปคล้ายกับการแข่งขันแฮนดิแคปของ Las Vegas Hilton แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 250 ดอลลาร์ แทนที่จะเป็น 1,500 ดอลลาร์ ต้องมีการเลือกทีม NFL ห้าทีม (ไม่มีผลรวม) โดยใช้เส้น Carib ทุกวันอังคาร

การคัดเลือกทั้งหมดจะต้องส่งภายในเที่ยงคืนวันศุกร์ หลังจากนั้นจึงโพสต์บนเว็บไซต์ Carib โดยเริ่มจากการคัดเลือกผู้นำคนปัจจุบัน ชนะจะได้สองแต้ม ดันหนึ่งแต้ม และแพ้

เงินรางวัล (100% ของค่าธรรมเนียมแรกเข้าของผู้เข้าแข่งขัน) จะแบ่งให้กับผู้เข้าเส้นชัยสี่อันดับแรกและผู้ที่มีสถิติแย่ที่สุด ใครก็ตามที่ทำคะแนนได้67½เปอร์เซ็นต์จะได้รับส่วนแบ่งรางวัลเพิ่มอีก 10,000 ดอลลาร์ สระว่ายน้ำราคา 72,750 ดอลลาร์

สัปดาห์แรกของฤดูกาลเรานำ 5-0 แต่ด้วยความที่สมองล่มสลาย เราจึงพลาดเส้นตายในการได้รับคัดเลือกในสัปดาห์ที่สอง เราสับสนเส้นตายเที่ยงคืนตะวันออกกับเที่ยงคืนแปซิฟิก

ในสัปดาห์ที่สาม เราเสมอ 4-1 แต่หลังจากนั้น ในสัปดาห์ที่สี่ เราก็ทำพลาดอีกครั้งอย่างอธิบายไม่ได้ ครั้งนี้เราคิดว่าการคัดเลือกถูกส่งไปแล้ว แต่เนื่องจากความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ของเรา จึงไม่ส่งเลย

เมื่อมาถึงจุดนี้ เราคิดว่าไม่มีทางชนะเงินรางวัลได้ แต่ตัดสินใจทำการเลือกของเราต่อไป

เมื่อฤดูกาลผ่านไป เราก็จีบผู้นำ แต่ไม่สามารถเอาชนะแต้มต่อที่เราเลือกเองที่พลาด 10 รายการได้ แต่เปอร์เซ็นต์การชนะของเรานั้นสูงกว่า 60 เปอร์เซ็นต์อย่างต่อเนื่อง

ในที่สุด เมื่อใกล้ถึงสัปดาห์สุดท้าย เราคิดว่า 5-0 จะทำให้เราได้โอกาสได้เงิน ดังนั้นเราจึงทนทุกข์ทรมานกับกำหนดการ และปฏิบัติตามแนวทางการกำหนดแต้มต่อการแข่งขันมาตรฐานของเรา ซึ่งก็คือการกำจัดเกมให้เหลือเพียงห้าเกมเท่านั้น

เราขึ้นนำ 4-1 โดยพลาดไป ½ แต้ม 51 วินาทีจากการมีสถิติที่สมบูรณ์แบบในสัปดาห์สุดท้าย ใช่แล้ว เราอยู่ที่ซีแอตเทิล -3½ เราจะไม่กลับมาดูเกมนั้นอีกนอกจากจะพูดว่า Mike Holmgren ได้เข้ามาแทนที่ Marty Schottenheimer ในฐานะโค้ช NFL ที่เราชื่นชอบน้อยที่สุด

เราพลาดการเสมอกันเป็นอันดับสอง 103 แต้ม แต่ได้อันดับสี่ 101 แต้ม กับผู้เข้าแข่งขันอีกสองคน สถิติสุดท้ายของเราคือชนะ 49 ครั้ง แพ้ 23 ครั้ง และเสมอ 3 ครั้ง คิดเป็นเปอร์เซ็นต์การชนะ 65.3 ครั้ง

คนส่วนใหญ่จะชนะเงินจำนวนพอสมควรโดยเลือก 65 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อการเล่นส่วนใหญ่ของคุณเป็นพาร์เลย์ นั่นก็ไม่ใช่อัตราส่วนที่สูงพอที่จะทำกำไรได้

การแข่งขันเช่นเดียวกับการแข่งขันที่ LV Hilton, Carib และหนังสือกีฬานอกชายฝั่งอื่นๆ เป็นสถานที่ที่ดีในการเลือกฟรี แน่นอนว่าฮิลตันมีผู้เข้าชมเพียงพอในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากที่โพสต์บทละครของผู้เข้าแข่งขันให้ทุกคนได้ดู

เราได้พูดคุยกับ Carib honcho William J. Caesar ซึ่งกล่าวว่าเขาพอใจกับวิธีการแข่งขัน แต่ในปีหน้า เขาวางแผนจะเปลี่ยนแปลงบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กำหนดเวลาในการเลือกจะขยายไปจนถึงเช้าวันอาทิตย์ ซึ่งจะเหลือเวลาอีกสองสามชั่วโมงในการโพสต์ตัวเลือกก่อนที่เกมจะเริ่ม

ข้อเสนอแนะของเราคือทำให้ทุกคนที่เข้าชมเว็บไซต์สามารถเข้าถึงตัวเลือกการแข่งขันได้ แทนที่จะเป็นเพียงผู้ที่มีบัญชีเท่านั้น

กรีนวัลเล่ย์แรนช์กลับมาอีกครั้ง เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รายงานปัญหาที่สปอร์ตบุ๊คคาสิโน Station แห่งใหม่ ซึ่งนักเดิมพัน NFL จำนวนมากถูกปิดในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดให้บริการ

ปัญหาที่ Green Valley Ranch ได้รับการแก้ไขแล้ว มีการนำเก้าอี้สองสามแถวออกมา เพื่อให้นักเดิมพันมีพื้นที่มากขึ้นในการเข้าแถวหน้าหน้าต่างตั๋วทั้งสี่ใบ

เกมชาม MUSING เราจะไม่เสนอความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับ BCS ที่เป็นเรื่องตลกที่ไม่ดี เนื่องจากนั่นเป็นที่ชัดเจนสำหรับทุกคน แต่สำหรับผู้ที่สงสัยว่าเหตุใด BCS จึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแทนที่ได้ง่ายๆ ไม่ต้องมองไปไกลกว่า NCAA และพันธมิตรที่ไม่ศักดิ์สิทธิ์กับป้อมปราการทางการค้าซึ่งเป็นเครือข่ายโทรทัศน์

ในคอลัมน์ USA Today Sports ทางทีวีของ Rudy Martzke ได้แสดงให้เห็นความเย่อหยิ่งของนายหน้าผู้มีอำนาจที่อยู่เบื้องหลัง BCS นี่คือคำพูดจากรองประธาน ABC มาร์ก แมนเดล: “นี่คือวิธีที่มันจะเป็น (ตลอดปี 2549) เป็นการปรับปรุงอย่างมากจากสิ่งที่เราเคยมีมาก่อน”

หากสาธารณชนรู้สึกรังเกียจวิธีที่ BCS กำหนดการจับคู่ชามและสิ่งนี้แปลเป็นเรตติ้งที่ต่ำกว่า เราอาจเห็นว่า ABC แนะนำบางสิ่งที่ชัดเจนกว่านี้ เช่น ระบบเพลย์ออฟ

ผู้ชมที่ภักดี ในการวิ่งเล่นของไมอามีเหนือเนบราสกา มีผู้ชมกี่คนที่ยังคงอยู่ในตอนท้ายของเกม? ด้วยคะแนน 37-14 ผู้ที่เดิมพันผลรวมซึ่งอยู่ระหว่าง 54 ถึง 55 ยังคงมุ่งมั่นในการหาคำตัดสินขั้นสุดท้ายของการกระทำของพวกเขา

นักพนันจำนวนมากทำได้เพียงพึมพำคำสบถที่ถูกลบออกไปพร้อมกับการโทรของ ‘หัวหน้าโค้ช Husker Frank Solich ในช่วงควอเตอร์ที่สี่ของวันที่ 4 และ 6 ในโซนสีแดง เมื่อเขาวิ่งขึ้นไปตรงกลางและได้ระยะบังคับสองหลา ไฟดับ.

การแก้ไข/เพิ่มลงในคอลัมน์ พูดแล้วหน้าแดง! ไม่มีวิธีที่ละเอียดอ่อนในการอธิบายเรื่องนี้: เราไม่ได้เงินรางวัลในการแข่งขัน Carib Handicapping Contest

วิธีการให้คะแนนการแข่งขัน ผู้เข้าแข่งขันสามคนที่มีคะแนนเสมอกัน 103 คะแนนจะได้รับรางวัลอันดับที่สอง สาม และสี่ ดังนั้นการเข้าที่มี 102 แต้มและสามแต้มเสมอกันที่ 101 จึงไม่ได้รับเงินรางวัลสักชิ้น

เราไม่มีการทะเลาะกับการตัดสินใจของผู้ชนะของ Carib มันเป็นความกระตือรือร้นที่มากเกินไปของเราที่ทำให้เกิดสมมติฐานที่ไม่ถูกต้องว่าเราเสมอกันในอันดับที่สี่ ครั้งต่อไปเราจะรอประกาศอย่างเป็นทางการ

แม้ว่าเราจะไม่ได้รับผลตอบแทนทางการเงินใดๆ แต่เรายังคงสามารถปลอบใจตัวเองด้วยเปอร์เซ็นต์การชนะ 65.3 เปอร์เซ็นต์จากความพยายามของเรา

เราไม่รู้ว่าควรจะกระทืบเท้าแล้วอุทานว่า “นี่มันพัฒนาการที่ปฏิวัติวงการจริงๆ” หรือจะยักไหล่แล้วพูดว่า “รอปีหน้าก่อน” เกนส์วิลล์ ฟลอริดา — การสืบสวนของนักบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยฟลอริดาที่ให้ข้อมูลภายในแก่นักพนัน เผยให้เห็นว่ามีการเดิมพัน และมีผู้ถูกตั้งข้อหา 6 ราย โจ ชาร์กี้ โฆษกตำรวจมหาวิทยาลัยกล่าว ว่าอีก 25 คนต้องเผชิญกับการเรียกเก็บเงินจากการพนันเล็กน้อยอันเป็นผลจากการสอบสวน

เท็ดดี้ ดูเพย์ เจ้าหน้าที่ยิงปืนของมหาวิทยาลัยฟลอริดา ได้รับการประกาศว่าไม่มีสิทธิ์ลงเล่นเมื่อต้นเดือนกันยายน หลังจากที่เขาถูกระบุว่าเป็นจำเลยร่วมที่ไม่มีการตั้งข้อหาในการสอบสวนการพนันโดยตำรวจโรงเรียน

เจ้าหน้าที่กล่าวว่า ราล์ฟ พี. ชิก วัย 48 ปี จากเมืองเกนส์วิลล์ รับเดิมพันในวิทยาลัย เบสบอล และฟุตบอลอาชีพ การดักฟังสายโทรศัพท์ของเขาทำให้มีผู้ต้องสงสัยเพิ่มเติม ตำรวจกล่าว

Chick ถูกตั้งข้อหาฉ้อโกง ทำหนังสือ และสมคบคิดทางอาญา