แต่ชาวเยอรมันก็แยกทางกับเขาหลังจากที่เขามอดลงในอันดับสี่

ความก้าวร้าวในระดับสูงของเทย์เลอร์ทำให้คู่ต่อสู้ของเขาบางคนทำผิดพลาดจนต้องเสี่ยงกับการเดิมพัน Brubaker กล่าวว่าเขาสังเกตเห็นอย่างชัดเจนว่า Taylor กดดันแค่ไหน แต่ Brubaker ไม่ปล่อยให้มันทำให้เขาสับสนหรือปรับเปลี่ยนมากเกินไปเพื่อให้ออกนอกแผนเกมปกติของเขา

“เขาเป็นผู้เล่นที่ดี” บรูเบเกอร์กล่าว “ด้วยความที่ไม่มีแอนตี้และแค่บลายด์ และวันนี้ฉันก็มีสแต็คที่สะดวกสบาย ฉันไม่จำเป็นต้องเข้าไปยุ่งกับทุกพ็อต ฉันได้ทำการปรับเปลี่ยนบางอย่าง แต่ฉันไม่อยากปรับมากเกินไปและเริ่มต่อสู้กับเขาเมื่อฉัน นาทีที่สองในชิปที่มีการเสมอกันที่หยาบมากซึ่งเป็นเพียงจุดเดิมพัน”

ผู้นำเปลี่ยนมือหลายครั้ง แต่ด้วยข้อจำกัดที่ค่อนข้างมาก — มีการเดิมพันทั้งหมดเพียง 40 รายการเท่านั้นที่เล่นได้ในตอนท้าย — การสวิงที่ยั่งยืนเพียงครั้งเดียวอาจทำให้สิ่งต่าง ๆ หนักไปในทิศทางเดียว การสวิงอย่างต่อเนื่องนั้นไปตามทางของ Brubaker และ Taylor ไม่สามารถฟื้นตัวได้หลังจากถูกทุบลงเหลือเพียงไม่กี่เดิมพัน

เงินสดที่ดีที่สุดก่อนหน้านี้ของ Brubaker คือ 70,743 ดอลลาร์สำหรับอันดับสามใน 2,500 ดอลลาร์ 2-7 Triple Draw ในปี 2013 เขายืนยันว่าเขาเล่นได้ในจำนวนที่ยุติธรรมในการหลอกหลอนตามปกติของเขา ผู้เล่นเดิมพันรายใหญ่เพียงครั้งเดียวตอนนี้โทรหาโต๊ะเกมผสมในแอลเอที่ทำงานของเขา และเขารู้ว่าต้องทำอย่างไรเมื่อเปลี่ยนไปใช้โต๊ะทัวร์นาเมนต์

“ฉันเดาว่าฉันค่อนข้างเก่งในการเสมอกันโดยเฉพาะในทัวร์นาเมนต์” เขากล่าว “ฉันทำการปรับเปลี่ยนบางอย่างในทัวร์นาเมนต์ที่ฉันคิดว่าประสบความสำเร็จ ฉันไม่รู้ว่ามันจำเป็นหรือไม่ที่คนอื่นจะพูดว่าดี “

แต่ฉันก็ประสบความสำเร็จกับมัน และตอนนี้ฉันมีบางอย่างที่จะพิสูจน์มัน”

1. Brian Brubaker สหรัฐฯ – 109,967 เหรียญสหรัฐฯ
2. Brendan Taylor สหรัฐฯ – 67,952 เหรียญสหรัฐฯ
3. Jason Riesenberg สหรัฐฯ – 43,597 เหรียญสหรัฐฯ
4. Max Kruse ประเทศเยอรมนี – 28,740 เหรียญสหรัฐฯ
5. Dean Kerl สหรัฐฯ – 19,482 เหรียญ
สหรัฐฯ 6. Rick Fuller สหรัฐฯ – 13,591 เหรียญสหรัฐฯ

ชื่อ: Chris Moorman
สัญชาติ:อังกฤษ (สหราชอาณาจักร)
สถานที่เกิด: Baseldon, England
ที่อยู่ปัจจุบัน: Benfleet, England / Las Vegas, Nevada
อายุ: 31
อาชีพ:ผู้เล่นโป๊กเกอร์
จำนวนWSOPเงินสด: 21
จำนวน WSOP Final Table ที่ปรากฏ: 5
จำนวน WSOP ชัยชนะของสร้อยข้อมือทองคำ (กับทัวร์นาเมนต์นี้): 1
WSOP ที่ดีที่สุดก่อนหน้า จบการแข่งขัน: 2nd – 2011 WSOP Event #7: WSOP Europe Main Event – €10,400 No-Limit Hold’em (€800,000)
ข้อเท็จจริงส่วนตัว:รู้จักในชื่อ @Moorman1 บน Twitter มีชื่อเล่นว่า “กัปตัน” แต่งงานแล้วไม่มีบุตรในปัจจุบัน

ในที่สุดหนึ่งในผู้เล่นโฮลเอ็มที่มีผลงานมากที่สุดในยุคนี้ก็ได้สร้อยข้อมือทองคำเส้นแรกของเขาแล้ว Chris Moorman จากสหราชอาณาจักรคือการแข่งขัน World Series of Poker (WSOP) ประจำปี 2017 #27: แชมป์ 6 มือโฮลเอ็มแบบไม่จำกัดมูลค่า 3,000 ดอลลาร์

Moorman ซึ่งมีรายรับออนไลน์อาชีพมากกว่า 14 ล้านดอลลาร์ จะเพิ่ม 498,682 ดอลลาร์เป็นรายรับที่น่าประทับใจ 4,628,200 ดอลลาร์จากทัวร์นาเมนต์สดที่บันทึกไว้ในอาชีพ มัวร์แมนเอาชนะบราซิล แบร์นาร์โด ดิอาส จากการเผชิญหน้ากันหลังจากการต่อสู้ระหว่างคนทั้งสองที่กินเวลานานกว่าสามชั่วโมง

แม้ว่า Moorman จะมีอาชีพ WSOP ที่เป็นตัวเอก แต่สร้อยข้อมือทองคำก็เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เขาหลบเลี่ยงได้ ก่อนหน้านี้ Moorman ลงเล่นในตารางสุดท้ายสี่ครั้ง รวมถึงการเข้าเส้นชัยสองครั้งในปี 2554 ซึ่งถือเป็นเงินสด WSOP ครั้งที่ 30 ในอาชีพของเขา ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ารวม 2,433,640 ดอลลาร์

เมื่อถูกถามถึงความสำเร็จนี้เมื่อเทียบกับความสำเร็จทางออนไลน์ของเขา Moorman ตอบว่า “ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าทุกครั้งที่คุณชนะรายการสด มันเหมือนจริงกว่ามาก เพื่อนของคุณทุกคนอยู่ที่นั่นเพื่อเฉลิมฉลองกับคุณ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำเร็จทางออนไลน์ของฉันส่วนใหญ่เกิดขึ้นเมื่อ ฉันอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร ฉันจะเล่นทั้งคืนและอาจชนะการแข่งขันประมาณตีห้าหรือหกโมงเช้า และฉันก็จะไปที่นั่นด้วยตัวเอง”

มัวร์แมนกล่าวต่อไปว่า “ซีรีส์นี้ยังใหม่อยู่ ยังมีอีเวนต์อีกมากมาย ฉันมีเงินมาแล้ว 3 อัน รวมถึงอันนี้ด้วย และฉันรู้สึกดีมากและมั่นใจ หวังว่าฉันจะได้โต๊ะสุดท้ายและ ถ้าไม่อย่างนั้น ก็หวังว่าชาวอังกฤษจะมีมากกว่านี้ และฉันสามารถ ช่วยเหลือพวกเขา ได้และถ้าพูดตามตรง ฉันก็คงจะมีความสุขไม่แพ้กัน”

มัวร์แมนเข้ามาเล่นในวันที่ 3 โดยนั่งอันดับสี่ตามหลังเพื่อนร่วมชาติแม็กซ์ซิลเวอร์ ก่อนที่โต๊ะสุดท้ายจะดำเนินไป ยังมีธุระที่ต้องทำให้เสร็จ มีผู้สมหวัง 21 คนกลับมา และชื่อใหญ่บางส่วนล้มลงก่อนที่การแสดงจะย้ายไปที่เวทีใหญ่ Nacho Barbero (อันดับ 19 – 18,019 ดอลลาร์), Samantha Cohen (อันดับ 17 – 23,029 ดอลลาร์), Simeon Naydenov (อันดับ 16 – 23,029 ดอลลาร์), James Chen (อันดับ 14 – 23,029 ดอลลาร์) และ Pratyush Buddiga (อันดับ 11 – 29,974 ดอลลาร์) เป็นเพียงผู้เล่นบางคน Moorman เลื่อนผ่านระหว่างทาง เพื่อชัยชนะของเขา

ซิลเวอร์ขึ้นนำเป็นส่วนใหญ่ของงานนี้และถูกกำหนดให้ขึ้นนำชิปอีกครั้ง โดยได้สแต็คของเขาอยู่ตรงกลางเมื่อเทียบกับ Michael Gagliano Silver มีสิ่งที่ดีที่สุดโดยมีPocket Kings ต่อสู้กับ Pocket Queen แต่ราชินีที่ล้มเหลวมอบเงินกองกลางให้กับ Gagliano และ Silver เป็นคนแรกที่ดรอป หลังจากที่มัวร์แมนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและขึ้นนำอย่างมาก จอห์น กอร์ซัช ก็

ทดสอบโชคของเขา และแม้ว่าเขาจะทำได้ไม่ดีเมื่อถูกครอบงำโดยแชมป์ในที่สุด แต่กอร์ซัชก็ล้มเหลวสองคู่ อย่างไรก็ตาม แม่น้ำมีความคิดอื่นและให้มัวร์แมนได้สองคู่ที่ดีกว่า และกอร์ซัชก็ถูกกำจัด

มัวร์แมนหยิบยกเนื้อหาที่เป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาออกมาในตัวสตีฟซุงผู้ชนะสร้อยข้อมือสองครั้ง Sung ขึ้นนำชิปในช่วงแรกของวันที่ 3 แต่กลับเข้ามาพร้อมกับ Ace-7 ปะทะ Pocket Queens ของ Moorman และแม้ว่าเขาจะตีเอซบนฟลอป แต่ก็มี Queen อยู่ข้างหลัง ส่งเขาไปที่รางใน ที่สี่

การต่อสู้ในสแต็คสั้นมาถึงบทสรุปเมื่อ Dias ทำให้ Gagliano ตกอยู่ในความเสี่ยง เอซแปดของ Gagliano อยู่ในสภาพที่หยาบกร้านเมื่อเทียบกับกระเป๋าแปดของบราซิล และไม่มีความช่วยเหลือจากกระดานในการต่อสู้แบบเฮดอัพ

Dias และ Moorman เล่นเกือบร้อยมือก่อนที่ฝ่ายหลังจะสามารถจบมือแรกได้อย่างดี มอร์แมนยังคงยึดชิปเป็นผู้นำตลอดการต่อสู้ แต่ไม่สามารถทำให้ชาวบราซิลล้มลงได้ จากการหยุดคัดออกเป็นเวลาสี่ชั่วโมงที่ดีขึ้น บนมือ # 132 ในที่สุดมัวร์แมนก็ปิดม่าน Dias เปิดติดขัดกับ king-ten และ Moorman snap-call กับ ace-king คณะกรรมการดำเนินไปด้วยดี และ Chris Moorman ได้รับรางวัลสร้อยข้อมือทองคำ WSOP แรกของเขา

1. Chris Moorman จากสหราชอาณาจักร – 498,682 ดอลลาร์สหรัฐฯ
2. Bernardo Dias จากบราซิล – 308,166 ดอลลาร์สหรัฐฯ
3. Michael Gagliano จากสหรัฐฯ – 210,139 ดอลลาร์
4. Steve Sung จากสหรัฐฯ – 145,634 ดอลลาร์
5. John Gor Such จากสหรัฐฯ – 102,605 ดอลลาร์
6. Max Silver สหราชอาณาจักร – 73,510 ดอลลาร์

ชื่อ: Joseph di Rosa Rojas
สัญชาติ:เวเนซุเอลา
สถานที่เกิด:การากัส เวเนซุเอลา
ถิ่นที่อยู่ปัจจุบัน:การากัส เวเนซุเอลา
อายุ: 34
อาชีพ:นักธุรกิจ
จำนวนWSOPเงินสด: 5
จำนวน WSOP Final Table การปรากฏตัว: 1
จำนวนชัยชนะของสร้อยข้อมือทองคำ WSOP (กับทัวร์นาเมนต์นี้ ): 1
WSOP ก่อนหน้าที่ดีที่สุดที่เข้าเส้นชัย:เหตุการณ์ WSOP ครั้งที่ 58 – 2016 #59: $5,000 No-Limit Hold’em ($11,734)
อาชีพ WSOP รายได้: $717,170
ข้อเท็จจริงส่วนตัว: Di Rosa Rojas เริ่มเล่นโป๊กเกอร์เมื่อแปดปีที่แล้ว และเขาได้เข้าร่วมหลายรายการ กิจกรรมโป๊กเกอร์ระดับนานาชาติ เขาบันทึกเงินสด WSOP ครั้งแรกในซีรีส์ปี 2016

ในงานประเภทนี้ถือเป็นงานประเภทแรก Joseph Di Rosa Rojas คว้าชัยเหนือกิจกรรม #23: $2,620 “Marathon” No-Limit Hold’Em Rojas เอาชนะ Alexander Lynskey ใน การต่อสู้ แบบเผชิญหน้าเพื่อคว้ารางวัลที่หนึ่งมูลค่า 690,469 ดอลลาร์กลับบ้าน และสร้อยข้อมือทองคำ WSOP ชิ้นแรกสำหรับประเทศบ้านเกิดของเขาในเวเนซุเอลา

Rojas เข้ามาเป็นผู้นำชิป ในสมัยนั้นและไม่เคยละทิ้งผู้นำนั้นในขณะที่เขาเข้าสู่การเล่นแบบเฮดอัพด้วย ชิปนำแปดต่อหนึ่ง ในช่วงสุดท้ายของค่ำคืน Rojas เดินกะโผลกกะเผลกปุ่มและล่อให้ Lynskey เข้าไปเต็มแรงซึ่ง Rojas เรียกอย่างรวดเร็ว Rojas นำหน้า 10d-10c เทียบกับ 9c-6c ของ Lynskey อย่างไรก็ตาม เมื่อความล้มเหลวมาถึง Qc-9s-6d เขาต้องการความช่วยเหลือ ความช่วยเหลือนั้นมาในรูปแบบของ Qh ในคราวนั้น นาทีที่ 5 จบกระดาน และ Rojas ก็ได้รับชัยชนะเมื่อราง ของเขา กระโดดข้ามประตู และส่งเสียงเชียร์อย่างท่วมท้นไปทั่วบริเวณเวที

Rojas มืออาชีพชาวเวเนซุเอลาตระหนักว่าเขามีโอกาสชนะสร้อยข้อมือในวันนี้เมื่อสองโต๊ะสุดท้ายมารวมกัน เขาอธิบายว่าเขาตั้งใจที่จะเล่นหลายมือโดยเป็นผู้นำมหาศาลที่เขามีและยึดมั่นในแผนนี้

นี่คือสร้อยข้อมือทองคำ WSOP อันแรกของเวเนซุเอลา เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาตอบว่า “ผมไม่รู้ บางทีพรุ่งนี้ผมอาจจะรู้ก็ได้” เขาหัวเราะ เปี่ยมไปด้วยอารมณ์อย่างเห็นได้ชัด แชมป์คนใหม่เริ่มเล่นโป๊กเกอร์เมื่อแปดปีที่แล้ว และเป็นครั้งที่สองที่เขาเล่นในลาสเวกัส เขาเคยเล่นในบาร์เซโลนา, บาฮามาส, ปานามา และอารูบา นี่เป็นชัยชนะอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขา และก่อนที่จะชนะในวันนี้ รายได้รวมของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 55,344 ดอลลาร์

Rojas อธิบายว่าเขาให้ความสำคัญกับโป๊กเกอร์เป็นอย่างมาก และเขาจะเล่นออนไลน์และเล่นเกมของเขาต่อไป “ฉันชอบทัวร์นาเมนท์มากกว่าเกมเงินสด มันเป็นการแข่งขันมากกว่า” เขากล่าว เขาวางแผนที่จะเพลิดเพลินไปกับชัยชนะครั้งนี้และอยู่จนจบซีรีส์ รวมถึงช็อตที่ Main Event ในเดือนกรกฎาคม

ตารางสุดท้ายอย่างเป็นทางการของผู้เล่นเก้าคนมารวมตัวกันหลังจาก Josh Weiss (อันดับที่ 10 – 42,334 ดอลลาร์) และ Julian Stuer กองซ้อนสุดสั้น ของเขา ถูกขับออกไป Maurice Hawkins (อันดับที่ 9 – 54,356 ดอลลาร์) เข้ามาในตารางสุดท้ายในรูปแบบระยะสั้นเช่นกัน โดยมีบิ๊กบลายด์เพียงสามรายการ เขาได้ชิปที่เหลืออยู่ตรงกลางด้วยไพ่สดสองใบและการจั่วตรงแบบ สไตรค์ช็อต แต่ไม่สามารถตีอะไรเลยได้ ตามหลังเขาไปไม่ไกลคือ Pratik Ghatge (อันดับที่ 8 – 70,590 ดอลลาร์) เมื่อเขารวมทีมกับ Andrew Jernigan Ghatge อยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจเหนือพรีฟล็ อปแต่ Jernigan เอาชนะเขาส่ง Ghatge ไปที่กรง เงินสด

หลังจากจบอันดับที่ 7 Andrew Jernigan (อันดับที่ 7 – 92,705 ดอลลาร์) ยังคงพบว่าตัวเองเป็นคนระยะสั้นและไม่สามารถทำอะไรต่อไปได้ เขาทุ่มเต็มที่ด้วย Ah-9h เทียบกับ Ad-10d ของ Stuer และไม่สามารถตีเก้าแต้มได้ Faraz Jaka (อันดับที่ 6 – 123,105 ดอลลาร์) ค่อนข้างเงียบตลอดทั้งวัน แต่ก็สามารถไต่ขึ้นสู่อันดับที่หกได้ เขาก็มีชิปทั้งหมดที่อยู่ตรงกลางใน ตำแหน่ง ที่โดดเด่นเหนืออเล็กซานเดอร์ ลินสกี้ และตามไม่ทันหลังจากนั้น มันเป็นชั่วโมงที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นหลังพักทานอาหารเย็น เนื่องจากมีห้ามือในสิบมือ ซึ่งในกรณีนี้จะไม่มีใครถูกจับได้ ในการออลอินครั้งที่หก เป็น Julian Stuer (อันดับที่ 5 – 165,277 ดอลลาร์) ที่เสี่ยงโดย 7h-7s เทียบกับ Kh-6h ของ Tomlinson สตูเออร์ล้มเหลวในฉาก แต่มันก็ไม่ดีพอที่จะเอาชนะทอมลินสันในแม่น้ำ

การเล่นแบบสี่มือใช้เวลาไม่นานนัก เช่นเดียวกับ Tim Reilly (อันดับที่ 4 – 224,316 ดอลลาร์) ที่พบว่าตัวเองทุ่มเต็มกระเป๋ากับ Pocket Nine ของ Tomlinson ไรล์ลีจับแปดตัวไม่ได้และถูกส่งตัวไปที่รางรถไฟ เจฟฟรีย์ ทอมลินสัน วัย 53 ปี (อันดับ 3 – 307,728 ดอลลาร์) มีไฟต์ที่โดดเด่นบนตารางสุดท้าย แต่ก็มาได้ไม่นานเมื่อเอซคิงของเขาถูกพ็อกเก็ตแปดของโรฮาสพ่ายแพ้ Tomlinson เป็นอดีตผู้ชนะสร้อยข้อมือ WSOP ในการแข่งขัน 8-max มูลค่า 5,000 ดอลลาร์ประจำปี 2015 นั่นเป็นการปูทางสำหรับการแข่งขันแบบเฮดอัพระหว่างลินสกี้และโรฮาส โดยเวเนซุเอลาเป็นผู้นำชิปจำนวนมาก

รูปแบบทัวร์นาเมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้มีระดับ 100 นาทีและนำผู้เล่นมาทดสอบการบด ขั้นสุดยอดระดับโดยใช้เวลาหลายวันถึง 14 ชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์ มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 1,759 ราย ซึ่งสร้างรายได้รวม 4,147,722 ดอลลาร์ มีสถานที่ 264 แห่งที่ได้รับเงิน โดยแต่ละแห่งรับประกันว่าจะได้รับเงินสดในราคา 3,934 ดอลลาร์ คนดังบางคนที่คว้าเงินกลับบ้านแต่ไม่สามารถเข้าถึงตารางสุดท้าย ได้แก่ Patrick Mahoney (อันดับที่ 13 – 33,350 เหรียญสหรัฐ), Upeshka De Silva (อันดับที่ 30 – 17,491 เหรียญสหรัฐ), Kristen Bicknell (อันดับที่ 44 – 14,446 เหรียญสหรัฐ), Adrian Mateos (อันดับที่ 52 – 12,077 เหรียญสหรัฐ) ) และ Jason Mercier (อันดับที่ 143 – 4,909 ดอลลาร์)

1. Joseph Di Rosa Rojas จากเวเนซุเอลา – 690,469 เหรียญสหรัฐฯ
2. Alexander Lynskey จากออสเตรเลีย – 426,663 เหรียญสหรัฐฯ
3. Jeffrey Tomlinson จากสหรัฐฯ – 307,728 เหรียญสหรัฐฯ
4. Tim Reilly จากสหรัฐฯ – 224,316 เหรียญสหรัฐฯ
5. Julian Stuer จากเยอรมนี – 165,277 เหรียญสหรัฐฯ 6.
Faraz Jaka สหรัฐฯ – 123,105 เหรียญสหรัฐฯ
7. Andrew Jernigan สหรัฐฯ – 92,705 เหรียญสหรัฐฯ
8. Pratik Ghatge สหราชอาณาจักร – 70,590 เหรียญ
สหรัฐฯ 9. Maurice Hawkins สหรัฐฯ – 54,356 เหรียญสหรัฐฯ

Gaurav Raina ได้รับชัยชนะในเหตุการณ์ # 29: โฮลเอ็มแบบไม่จำกัดมูลค่า 2,500 ดอลลาร์ หลังจากชนะ การต่อสู้ แบบเฮดอัพกับ James Calvo ในขณะที่ทัวร์นาเมนต์ดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 4 ที่ไม่ได้กำหนดไว้”เราคุยกันตลกกับเพื่อน ๆ ฉันบอกว่าฉัน ฤดูร้อนนี้กำลังจะชนะรางวัลสร้อยข้อมือสามเส้น และเราทุกคนก็หัวเราะ ไม่มีใครคิดว่าพวกเราคนใดจะได้รับรางวัลสร้อยข้อมือจริงๆ แต่เราก็แบบว่า ‘เราเตรียมตัวมา’ เราเป็นสัตว์เดรัจฉาน'” ไรนา ตอนนี้สำเร็จไปแล้วหนึ่งในสามของแผนของเขา

“เราจะไปกันอย่างหนัก มันจะยอดเยี่ยมมาก” เขากล่าว การแข่งขันเฮดอัพที่ถูกขัดจังหวะทำให้ Raina มีโอกาสได้พักผ่อนและวางแผนเกมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเล่นกับ Calvo ซึ่งแสดงรูปแบบที่แหวกแนวในระหว่างการดวล “ฉันใช้เวลาดีๆ กับเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน คุยกันว่าผู้ชายคนนี้กำลังทำอะไรอยู่ ฉันไม่ได้เห็นมือของเขามากมายตลอดทั้งวัน มือเดียวที่เขาพลิกกลับเป็นมือใหญ่ซึ่งบ้าไปแล้วเพราะความถี่ของเขาสุดยอดมาก สูง” เรน่ากล่าว “ฉันกำลังพยายามคิดว่ารูปแบบการเดิมพันของเขาคืออะไร”

เมื่อรู้ว่าเขากำลังจะกลับมาพร้อมกับสร้อยข้อมือที่สั้นลง Raina ต้องการให้แน่ใจว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อตักสร้อยข้อมือ “ฉันนอนไม่หลับมาก ฉันคิดถึง ข้อเสียของ ชิปสร้อยข้อมือ เงินเดือนที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ฉันนอนได้ประมาณสี่ชั่วโมง และฉันก็เหมือนกับเดินไปรอบๆ เป็นวงกลม พยายามคิดว่าจะต้องทำอย่างไร ไม่แพ้นัดนี้” “การได้พักผ่อนและกลับมาคงไม่เสียหายอะไรอย่างแน่นอน ฉันแค่รู้สึกอิ่มเอมใจและอยากจะทำให้เสร็จ แต่นอกเหนือจากนั้น ก็ไม่ได้สร้างความแตกต่างเลย ค่อนข้างน่าสงสัยเล็กน้อย”

มันไม่ได้เริ่มต้นได้ดีไปกว่านี้อีกแล้วสำหรับ Raina ในขณะที่เขาเพิ่มเป็นสองเท่าในมือที่ห้าของวัน (อันดับที่ 146 ของตารางสุดท้าย) เมื่อเขาล้มเหลวสองคู่โดยเทียบกับการเสมอกันของCalvo Raina กระโดดขึ้นนำเล็กน้อย จากนั้นผู้เล่นก็เปลี่ยนชิปไปมา Calvo ซึ่งใช้เวลามากในการตัดสินใจทุกครั้ง กำลังดึงการขึ้นเงินจำนวนมากและเช็คเกจเพื่อทำให้

Raina หงุดหงิด “น่าเสียดายที่ฉันไม่เคยมีมือเลย ฉันเล่นแอร์บอลเกือบตลอดเวลา จังหวะของเขาดีมาก เขาสามารถเช็คเพิ่มได้เมื่อฉันมีไม่มาก” เรน่าต้องปรับตัวให้เข้ากับสไตล์และจังหวะของคู่ต่อสู้ “ฉันเริ่มเดินกะโผลกกะเผลกปุ่มเพราะฉันคิดว่าเขาจะวางระเบิดและเดิมพันครั้งใหญ่ 3 ครั้ง ในที่สุดเมื่อฉันได้มือขวา ฉันต้องไม่ปล่อยให้เขาหยุดบลัฟ” ในที่สุด Raina ก็จับ Calvo ได้เมื่อเขาล้มแจ็คชุดหนึ่ง ปล่อยให้คู่ต่อสู้ของเขาเคลื่อนเข้ามาทั้งหมดในเทิร์นที่มือของ Raina พัฒนาขึ้นจนเต็มบ้าน

. คาลโวยังคงมีโอกาสที่จะชนะในขณะที่เขามีราชินี โดยหวังว่าจะมีราชินีอีกองค์ขึ้นมาบนแม่น้ำ Raina จางหายไปจากสองด้านนอกและในที่สุดก็สนุกกับช่วงเวลาแห่งความสุขหลังจากมือที่ 212 ของตารางสุดท้าย

Raina และแฟนสาวของเขามีพื้นเพมาจากนิวเจอร์ซีย์จะย้ายไปซานดิเอโกหลังฤดูร้อนนี้ ถึงตอนนั้นยังมีกำไลให้ไล่ล่าแชมป์ Event #29 อีกมาก

1. Gaurav Raina สหรัฐฯ – 456,822 ดอลลาร์สหรัฐฯ
2. James Calvo สหรัฐฯ – 282,276 ดอลลาร์สหรัฐฯ
3. Asi Moshe อิสราเอล – 199,718 ดอลลาร์
สหรัฐฯ 4. Eddy Sabat สหรัฐฯ – 143,148 ดอลลาร์
5. Eric Cloutier แคนาดา – 103,957 ดอลลาร์
6. Griffin Abel สหรัฐฯ – 76,506 ดอลลาร์
7. Henric Stenholm, สวีเดน – 57,068 ดอลลาร์
8. Giuseppe Pantaleo, เยอรมนี – 43,154 ดอลลาร์
9. Scott Margereson, สหราชอาณาจักร – 33,087 ดอลลาร์

ชื่อ: David Bach
สัญชาติ:อเมริกัน
สถานที่เกิด:สปริงฟิลด์ มิสซูรี
ถิ่นที่อยู่ปัจจุบัน:เอเธนส์ จอร์เจีย
อายุ: 45
อาชีพ:ผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ
จำนวนเงินสดWSOP : 37
จำนวนการปรากฏตัวในตารางสุดท้าย WSOP: 13
จำนวนชัยชนะของสร้อยข้อมือทองคำ WSOP (กับทัวร์นาเมนต์นี้ ): 3
อันดับ WSOP ก่อนหน้าที่ดีที่สุด:อันดับ 1 ในตัวเลือกดีลเลอร์ที่ 1,500 ดอลลาร์ประจำปี 2017 ในราคา 119,399 ดอลลาร์
รายได้รวมของ WSOP: 3,080,590 ดอลลาร์
ข้อเท็จจริงส่วนตัว:ก่อนที่จะเล่นโป๊กเกอร์เต็มเวลา บาคเป็นนักขว้างมืออาชีพ