แต้มในตอนนี้ เนื่องจากมีโอกาสที่ดีที่เส้นนี้จะเลื่อนไปอยู่ใต้เวทย์

จากเจ้ามือรับแทงเนวาดา@WilliamHillUS มันเป็น #อัตราต่อรองถ้วยรางวัล Heismanล่าสุด! Sam Darnold, Lamar Jackson และ Baker Mayfield ยังคงอยู่ในอันดับต้นๆ!

การเดิมพันสองครั้งถัดไปของเราคือการเดิมพันระยะยาวในอนาคตที่เราคิดว่าให้คุณค่ามหาศาล เราเริ่มต้นด้วย Alabama QB Jalen Hurts เพื่อคว้ารางวัล Heisman Trophy ที่ Westgate ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดในลาสเวกัส

นอกเหนือจากการเป็นผู้เล่นชั้นนำในทีมที่ดีที่สุดทีมหนึ่งในประเทศแล้ว ข้อกำหนดเบื้องต้นในการชนะรางวัล Heisman คือการทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้ออกทีวีเป็นประจำเพื่อให้คนทั้งโลกได้เจอคุณ นั่นจะไม่เป็นปัญหาสำหรับ Hurts ซึ่งเป็น QB ที่กลับมาคนแรกของ Alabama ตั้งแต่ปี 2013 หลังจากปีแรกที่ยอดเยี่ยม Hurts ซึ่งเป็น QB ภัยคุกคามคนแรกของ Tide ในช่วงเวลาหนึ่ง โจมตี “กำแพง” ที่เป็นสุภาษิตเมื่อฤดูกาลที่แล้วและไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุดของเขาในช่วงปลายฤดูกาล แต่เขามีอายุมากกว่าและแข็งแกร่งขึ้นหนึ่งปีในปี 2560 และเขาจะได้เรียนรู้ จากการลดลงอย่างมากในปีที่แล้ว เขาไม่ได้ทุ่มจำนวนมากในการชนะเปิดฤดูกาลของทีมเหนือรัฐฟลอริดาในช่วงสุดสัปดาห์ แต่ Tide ได้ “W” และการคุกคามครั้งใหญ่ครั้งต่อไปของพวกเขาจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะจบฤดูกาลกับออเบิร์น

กองหลังรายหนึ่งคว้าแชมป์ไฮส์แมนได้ในรอบ 14 ปีจาก 17 ปีที่ผ่านมา และผู้ส่งสัญญาณคนอื่นๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากเฮิร์ตส์ (แซม ดาร์โนลด์, เบเกอร์ เมย์ฟิลด์, เจที บาร์เร็ตต์ และลามาร์ แจ็คสัน ผู้ชนะปี 2016) ล้วนมีข้อบกพร่องเพียงพอในเรซูเม่ของพวกเขาสำหรับเรา แทงกับ Hurts ที่ 20 ต่อ 1

เรามาเรียกร้องอีกนัดหนึ่งเพื่อคว้าถ้วยรางวัลอันโด่งดังของฟุตบอลระดับวิทยาลัย และวางเงิน 50 ดอลลาร์เพื่อชิงเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์จาก Hurst เพื่อคว้ารางวัล Heisman

8. เคลมสันคว้าแชมป์ระดับประเทศ
ในใจผมคิดว่า เคลมสัน จะกลับมาคว้าแชมป์ระดับประเทศอีกครั้งในปี 2017 จริงหรือ? พูดง่ายๆก็คือไม่ แต่ฉันคิดว่าพวกเขามีโอกาสถูกต้องตามกฎหมายที่จะผ่านเข้ารอบ Final Four หรือไม่? แน่นอน.

ด้วยที่กล่าวไว้ หากพวกเขาแอบเข้าไปในรอบตัดเชือก และฉันมีตั๋ว 30 ต่อ 1 อยู่ในมือจากเซาท์พอยต์ ก็จะมีการหลบหลีกและการป้องกันความเสี่ยงมากมายที่สามารถทำได้ ณ จุดนั้นเรายินดีที่จะเดิมพันว่าทีมฟุตบอล Clemson จะแข่งขันชิงตำแหน่ง NCAA อีกครั้งในฤดูกาลนี้
เรายินดีที่จะเดิมพันว่าทีมฟุตบอล Clemson จะแข่งขันชิงตำแหน่ง NCAA อีกครั้งในฤดูกาลนี้

ใช่ ทีมเสือสูญเสีย QB Deshaun Watson ไปทั่วโลก ซึ่งแม้จะไม่ชนะ Heisman ก็อาจเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในประเทศในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา แต่นี่ยังคงเป็นทีมที่แพ้สองเกมรวมหกแต้มในสองฤดูกาลที่ผ่านมา และนั่นรวมถึงการแพ้อลาบามา 45-40 ในเกมไตเติ้ลเมื่อสองปีที่แล้ว การป้องกันจะถูกซ้อนกันอีกครั้ง และสามารถจัดการกำหนดการได้ หากพวกเขาสามารถผ่านออเบิร์นในบ้าน (9 กันยายน), ที่หลุยส์วิลล์ (16 กันยายน) และที่เวอร์จิเนียเทค (30 กันยายน) – เกมต่างๆ ที่พวกเขาจะได้รับชัยชนะ – โดยแพ้เพียงครั้งเดียวหรือไม่มีเลย และไปดูแลธุรกิจที่อื่น มีแนวโน้มว่าทั้งหมดจะลงมาที่เกม Florida State ในวันที่ 11 พฤศจิกายน เกมนั้นไม่เพียงแต่จะง่ายขึ้นมากสำหรับเสือด้วยข่าวจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า QB Deondre Francois ที่เป็นตัวจริงของ FSU จะแพ้ในฤดูกาลนี้ แต่จะเล่นในบ้านในสนามเมโมเรียลสเตเดียมด้วย ซึ่งเคลมสันอายุ 60- 10 ในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา

ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ Clemson ที่จะกลับไปสู่ ​​ACC Championship Game ซึ่งหาก Tigers ทำได้ พวกเขาจะได้รับการสนับสนุน ชัยชนะที่นั่นมักจะส่งพวกเขาเข้ารอบตัดเชือก ซึ่งเป็นเวลาที่เราจะดึงเครื่องตัดหญ้าเหล่านั้นออกมา มันเป็นเส้นทางที่ยาวไกล แต่ก็สมจริงมากพอสำหรับเราที่จะลองเสี่ยงอัตราต่อรอง 30 ต่อ 1 ที่ยังคงมีอยู่ในวันจันทร์

วางเงิน 100 ดอลลาร์เพื่อรับรางวัล 3,000 ดอลลาร์ที่ Clemson เพื่อคว้าแชมป์แห่งชาติปี 2017

7. “สนาม” ที่จะเป็นผู้นำ NFL ในการแข่งขัน TD
ตอนนี้เราหันไปหา NFL และทุกๆ ปีในเวลานี้ ฉันมักจะพูดคุยกับคนที่ชอบเสี่ยงโชคเพื่อเดิมพันข้อเสนอ จอห์น ดัดลีย์

เมื่อหลายเดือนก่อน จอห์นกับฉันเป็นเพื่อนร่วมงานที่สถานีวิทยุกีฬาทุกประเภทในบอสตันซึ่งตอนนี้เลิกให้บริการแล้ว ความหลงใหลในฟุตบอลของจอห์นคือฟุตบอล และเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้ประพันธ์หนังสือที่ชาญฉลาดมากชื่อFootball’s Foremost Fivesซึ่งแฟนฟุตบอลตัวจริงต้องอ่าน และโดยเฉพาะผู้ที่คิดว่าตนเองเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติ อย่างไรก็ตาม จอห์นมีความสามารถพิเศษเสมอในการทำวิจัยที่จำเป็นและขุดมูลค่ามหาศาลในตลาดเดิมพันพร็อพ โดยเฉพาะใน NFL และเขาก็ใจดีพอที่จะแบ่งปันกับเราในปีนี้

ที่ Bovada Sportsbook จำนวนผู้เล่นที่มี “ทัชดาวน์รับฤดูกาลปกติมากที่สุด” มีจำกัด โดยมีเพียง 20 ตัวเลือก ซึ่งรวมถึงสองจบที่แน่นหนาเท่านั้น นั่นเปิดทางให้เราคว้าสกอร์ 5 ต่อ 1 ใน “สนาม”

มีผู้เล่นมากมายที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อที่สามารถเป็นผู้นำลีกในการคว้า TD ได้ ตามที่ John กล่าว:

Arizona WR Larry Fitzgerald เป็นผู้นำลีกในการรับเมื่อปีที่แล้วและทำคะแนนได้ 19 คะแนนในการรับ TD ระหว่างฤดูกาลปกติและหลังฤดูกาลปี 2008

Tennessee WR Eric Decker โพสต์ TD หลักสองหลักสามครั้งกับ Broncos และ Jets และตอนนี้เขากลายเป็นตัวรับหมายเลข 1 ในรัฐเทนเนสซี

วงกว้างอื่นๆ ที่มีค่า TD สูง ได้แก่ ดาเวนเต้ อดัมส์ ของแพ็คเกอร์ส, คีแนน อัลเลน ของชาร์จเจอร์ส, สเตฟอน ดิกส์ ของไวกิ้ง, ไทรีค ฮิลล์ ของชีฟส์, คริส โฮแกน ของแพทริออตส์, แบรนดอน มาร์แชล ของไจแอนต์ส, ดอนเต้ มอนครีฟ ของโคลท์ส, เดแวนเต้ พาร์เกอร์ของดอลฟินส์, เทอร์เรล ไพรเออร์ของเรดสกินส์ และเอ็มมานูเอล แซนเดอร์สของบรองโกส์

Seahawks TE Jimmy Graham เป็นผู้นำในลีกด้วยการจับ TD 16 ครั้งในฐานะสมาชิกของ Saints ในปี 2013 และกล่าวกันว่าเขาเบากว่าและมีสุขภาพดีกว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

จุดจบอื่นๆ ที่มีค่า TD สูง ได้แก่ Martellus Bennett ของ Packers, Travis Kelce ของ Chiefs, Greg Olsen ของ Panthers และ Jordan Reed ของ Redskins

ลงเงิน 100 ดอลลาร์เพื่อรับรางวัล 500 ดอลลาร์จาก “สนาม” เพื่อเป็นผู้นำ NFL ในการแข่งขัน TD

6. Cowboys คว้าแชมป์ NFC East
หนึ่งในเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพรีซีซั่น NFL คือการสั่งพักการแข่งขันของ Dallas RB Ezekiel Elliot เป็นเวลาหกเกม เนื่องจากถูกกล่าวหาว่ามีปัญหาการโจมตีในบ้านนอกสนาม ใช่ นี่เป็นการโจมตีของทีมคาวบอยส์ เนื่องจากเอลเลียตเป็นผู้นำในลีกด้วยการเร่งรีบเมื่อปีที่แล้วในฐานะมือใหม่ แต่เราคิดว่าปฏิกิริยาในตลาดการเดิมพันมีมากเกินไป

เจ้ามือรับแทงมีปฏิกิริยามากเกินไปต่อการระงับที่ส่งไปยัง Cowboys RB Ezekiel Elliot

แน่นอนว่าเอลเลียตจะต้องคิดถึง แต่อย่าลืมว่าทอม เบรดีถูกแบนในสี่เกมแรกของฤดูกาลที่แล้ว และเราทุกคนรู้ดีว่าทีมแพทริออตส์จบฤดูกาลอย่างไร (คำใบ้: การชูถ้วยรางวัล Lombardi) อัตราต่อรองของดัลลัสที่จะชนะ NFC East เปิดที่ +110 ที่เซาท์พอยต์และตอนนี้ได้ขยับไปที่ 2 ต่อ 1 นั่นเป็นการเคลื่อนไหวที่มากเกินไป ในความเห็นอันต่ำต้อยของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีโอกาสที่การระงับอาจลดลงในช่วงสัปดาห์นี้

เนื่องจากเราไม่คิดว่า Eagles ค่อนข้างพร้อมที่จะกระโดดและคว้าแชมป์ NFC East อุปสรรคหลักของ Dallas บนเส้นทางสู่การคว้าแชมป์ดิวิชั่นอื่นคือ NY Giants และเราคาดการณ์ว่า G-Men จะตกต่ำลง ไจแอนต์สชนะ 11 เกมเมื่อปีที่แล้ว แต่เป็น 8-3 ในเกมที่มีคะแนนเดียว รวมถึงสถิติ 4-1 ในเกมที่ตัดสินด้วยการยิงประตูหรือน้อยกว่า คาดว่าจะมีการถดถอยที่นั่น

ผู้กำหนดตารางไม่ได้ช่วยเหลือไจแอนต์สเลยเมื่อพวกเขาเดินทางไปชายฝั่งตะวันตกสี่ครั้งและต้องเผชิญหน้ากับสี่ทีมที่จะออกจากสัปดาห์ลาก่อน นั่นหมายความว่าตาม ESPN พวกเขาจะมีเวลาพักน้อยกว่าคู่แข่งในฤดูกาลนี้ถึง 22 วัน ซึ่งถือเป็นทีมอื่นๆ ในลีกมากที่สุด (สิงโตที่เราจะเดิมพันด้วยในช่วงหลังของคอลัมน์นี้เป็นอันดับที่สองโดยมีเวลาพักน้อยกว่า 12 วัน) รวม

ทุกอย่างเข้าด้วยกันแล้วเราจะคว้าอัตราต่อรองที่สูงเกินจริงและวางเงิน 100 ดอลลาร์เพื่อชนะ 200 ดอลลาร์จากทีมคาวบอยส์เพื่อคว้าชัยชนะ NFC Eastและหวังว่า QB Dak Prescott จะไม่ประสบภาวะตกต่ำในปีที่สอง

5. ไททันส์ที่จะเข้ารอบตัดเชือก
ไททันส์ไม่ได้เข้าร่วมฤดูกาลมาตั้งแต่ปี 2551 แต่เนื่องจากควอร์เตอร์แบ็กอายุน้อยที่กำลังรุ่ง และดิวิชั่นที่อ่อนแอที่พวกเขาเล่น ทีมจึงได้รับการสนับสนุนจากคว้าแชมป์เอเอฟซีใต้ (6 -ถึง-5 ที่เวสต์เกต) และได้เข้ารอบตัดเชือก (-140)

โดยปกติแล้วเราต้องการขายทีมเมื่อได้รับกระแสพรีซีซั่นมากเกินไป แต่ในกรณีนี้ เรากำลังซื้อทีมไททันส์และอยากจะวาง -140 ที่พวกเขาเข้ารอบตัดเชือก แทนที่จะหวังว่าพวกเขาจะได้ดิวิชั่นทันทีด้วยอัตราต่อรองที่บวก

ก่อนอื่น เราไม่เชื่อในทีม Houston Texans และ Indianapolis Colts ซึ่งเป็นการแข่งขันหลักของเทนเนสซีในดิวิชั่น ประการที่สอง ตามการแสดงตัวอย่างฟุตบอลปี 2017 ของ Warren Sharp ซึ่งเป็นเครื่องมือแต้มต่ออันล้ำค่า เทนเนสซีจะเล่นตารางที่ง่ายที่สุดอันดับที่หกในลีก และเป็นตารางที่ง่ายที่สุดเป็นอันดับสามเมื่อพวกเขาผ่านสัปดาห์ที่ 4 วางเงิน 140 ดอลลาร์เพื่อรับรางวัล 100 ดอลลาร์จากทีมไททันส์เพื่อ

ทำ รอบตัดเชือกและหากพวกเขาดิ้นรนในช่วงต้นและคุณสามารถได้ราคาที่ดีกว่าสำหรับพวกเขาในรอบตัดเชือกและ/หรือชนะในดิวิชั่น ก็ลุยเลยและไล่ออกไป กำหนดการสามารถจัดการได้ง่ายขึ้นมากเมื่อเข้าสู่เดือนตุลาคมและต่อๆ ไป

4. คาร์ดินัลส์เข้ารอบตัดเชือก
แอริโซนาโพสต์ฤดูกาลที่พ่ายแพ้ครั้งแรกภายใต้หัวหน้าโค้ชบรูซ แอเรียนส์ เมื่อปีที่แล้วที่ 7-8-1 และล้มเหลวในการเข้ารอบตัดเชือก แต่เมื่อดูตัวเลขภายในแล้ว แสดงให้เห็นว่าจริงๆ แล้วพวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ 62 หลาต่อ เกม.

ตามรายงานของ Sharp ในปีนี้ ตารางการแข่งขันของการ์ดถือเป็นเกมที่ง่ายที่สุดเป็นอันดับสี่ใน NFL เนื่องจากพวกเขาเล่นเพียงสี่ทีมที่ติดท็อป 10 ซึ่งน้อยที่สุดเป็นอันดับสองในลีก โดยมีสามเกมในบ้าน พวกเขาจะเอาชนะ Seahawks เพื่อชิงตำแหน่ง NFC West หรือไม่? ไม่น่าจะเป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคาร์สัน พาลเมอร์ที่อายุมากขึ้นที่ QB แต่เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมและรับราคาบวกของทีมเพื่อเข้ารอบตัดเชือกที่เมื่อสองปีที่แล้วคือในเกมชิงแชมป์ NFC

ที่ Bovada วางเงิน 100 ดอลลาร์เพื่อชิงเงินรางวัล 145 ดอลลาร์จากทีม Cardinals เพื่อเข้ารอบตัดเชือก

3. เบงกอลส์เข้ารอบตัดเชือก
ซินซินนาติเป็นอีกทีมที่พลาดรอบตัดเชือกเมื่อปีที่แล้ว แต่เราเห็นว่าจะกลับมาสู่ฤดูหลังในปี 2560 สถิติ 6-9-1 ของปีที่แล้วทำลายสถิติชนะสี่หลักสองหลักติดต่อกัน และ ส่วนใหญ่มักถูกตำหนิจากอาการบาดเจ็บ เนื่องจากฟันเฟืองตัวรุกสำคัญอย่าง ไทเลอร์ ไอเฟิร์ต, จิโอวานี เบอร์นาร์ด และเอเจ กรีน ต่างก็พลาดช่วงเวลาสำคัญ ชาร์ปชี้ให้เห็นว่านี่เป็นทีมที่จะเล่นเพียงสี่ทีมที่ติดอันดับท็อป 10 ในฤดูกาลนี้ เช่นเดียวกับจะได้ประโยชน์จากการเล่น 6 ทีมจาก 10 อันดับสุดท้าย ซึ่งมากเป็นอันดับสองใน NFL

ฉันไม่ใช่แฟนของเฮดโค้ช มาร์วิน ลูอิส และคิดว่าเขาน่าจะโดนแบนไปเมื่อหลายปีก่อน ถึงกระนั้นก็ตาม ในช่วง 14 ปีที่อยู่ข้างสนามเบงกอลส์ เขาเคยแพ้ฤดูกาลติดต่อกันเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ฉันเห็นทีมนี้กลับเข้าสู่รอบตัดเชือกได้ และอาจถึงขั้นตกรอบสตีลเลอร์สเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ดิวิชั่น ก่อนที่จะทำให้แฟนๆ ผิดหวังอีกครั้งด้วยการตกรอบหลังฤดูกาลก่อนกำหนด

แต่เมื่อถึงเวลานั้น เราจะไปที่เวสต์เกตแล้วและนำตั๋วของเราไปแลกตั๋วที่ Bengals เพื่อเข้ารอบตัดเชือก โดยวางเงิน 100 ดอลลาร์เพื่อชิงเงินรางวัล 190ดอลลาร์

2. สิงโตชนะต่ำกว่า 8 นัด
เป็นเวลา 11 ฤดูกาลติดต่อกัน มีทีม NFL อย่างน้อยสี่ทีมไม่ผ่านเข้ารอบตัดเชือกหลังจากทำได้ในฤดูกาลที่แล้ว ตัวเต็งสำคัญของหนึ่งในทีมเหล่านั้นในฤดูกาลนี้คือดีทรอยต์ไลออนส์

ปีที่แล้วสิงโตสกอร์ 9-7 แต่พวกเขาถูกคู่แข่งแซงหน้า และมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ชนะด้วยคะแนนมากกว่าหนึ่งคะแนน โดยห้าคนทำได้สามแต้มหรือน้อยกว่านั้น ในปีนี้ ตามการจัดอันดับของ Sharp 11 เกมจาก 16 เกมของพวกเขาเป็นเกมที่พบกับคู่ต่อสู้ 16 อันดับแรก เมื่อพิจารณาว่าพวกเขามีหัวหน้าโค้ชที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยอย่างจิม คาลด์เวลล์ และพวกเขาไม่ได้จัดการกับปัญหาด้านแนวรับที่รบกวนจิตใจพวกเขาเมื่อปีที่แล้ว (เว็บไซต์ FootballOutsiders.com ที่ได้รับความเคารพนับถือ จัดอันดับให้พวกเขาอยู่อันดับที่ 32 จาก 32 ทีมในด้านประสิทธิภาพการป้องกันในปี 2559 ) เราไม่เห็นอะไรเลยนอกจากฤดูกาลกำเริบของสิงโต

QB Matthew Stafford มีสัญญาฉบับใหม่พร้อมเลขศูนย์จำนวนมากเมื่อสิ้นสุดเงินเดือนของเขา และเขาอาจจะคู่ควรกับการเลือกดราฟต์ฟุตบอลแฟนตาซีของคุณตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ความจริงยังคงอยู่ เขาแพ้ไป 46 เกมจาก 51 เกมที่น่าเหลือเชื่อใน อาชีพของเขากับทีมที่จบฤดูกาลด้วยสถิติชนะ

ในขณะที่เราสามารถจ่ายผลตอบแทนได้น้อยกว่ามากที่สปอร์ตบุ๊คในลาสเวกัสบางแห่ง และได้รับผลรวมชัยชนะของดีทรอยต์ที่ 7.5 แต่เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะจ่ายเพิ่มที่ Bovada และเดิมพัน $225 เพื่อชนะ $100 ซึ่ง Lions ชนะน้อยกว่าแปดครั้ง ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะ ต้องไปอย่างน้อย 9-7 อีกครั้งเพื่อเอาชนะเรา ไม่ได้เกิดขึ้น.

1. Raiders ที่ชนะต่ำกว่า 10 ครั้ง
นี่เป็นกรณีคลาสสิกของเราที่ขัดแย้งกับสาธารณะและทำให้ตัวเลือกที่ “อินเทรนด์” จางหายไป ทีมเรดเดอร์สไปด้วยสกอร์ 12-4 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และพร้อมลงเล่นในรอบตัดเชือกก่อนที่จะออกสตาร์ตคิวบี เดเร็ก คาร์ได้รับบาดเจ็บและแพ้ในฤดูกาลนี้ คาร์กลับมาในปี 2560 และผู้สนับสนุน Raider ก็เช่นกัน

หนังสือกีฬาเนวาดาเล่มหนึ่งที่เราพูดคุยด้วยบอกเราว่าพวกเขามีการเดิมพันกับทีมซิลเวอร์และแบล็คเพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์มากกว่าทีมอื่นๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะทีม Raiders กำลังจะย้ายไปลาสเวกัสในอีกสองปีข้างหน้า และคนในพื้นที่ก็ได้รับเลี้ยงพวกเขาแล้ว แต่มันยังแสดงให้เห็นว่าทีมนี้ได้รับความนิยมเพียงใดในตอนนี้กับการเดิมพันสาธารณะ

นี่คือถู Raiders อาจจะดีพอๆ กันหรือดีกว่าปีที่แล้วก็ได้ แต่ในขณะเดียวกัน พวกเขาอาจบันทึกชัยชนะได้น้อยกว่ามาก นั่นคือสิ่งที่เรากำลังเดิมพันจะเกิดขึ้น

ทำไม อย่างแรกเลย แม้ว่าคาร์จะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่โอ๊คแลนด์ก็โชคดีมากมายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยสกอร์ 9-2 ในเกมที่มีสกอร์เดียว และสกอร์ 5-0 ในเกมที่ตัดสินด้วยสามแต้มหรือน้อยกว่านั้น Raiders ยังชนะสามเกมซึ่งคู่ต่อสู้ขึ้นนำในควอเตอร์ที่สี่ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขามีอัตรากำไรสุทธิ +16 ที่น่าขันอีกด้วย

ในการป้องกันพวกเขาทำได้ไม่ดีนัก (Football Outsiders จัดอันดับให้ Oakland “D” อันดับที่ 22 ในลีก) และด้วยเหตุนี้ส่วนต่าง +31 แต้มของ Raiders จึงต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL สำหรับทีมที่ชนะ 12 ครั้ง

เชื่อฉันเถอะ สิ่งเหล่านี้มีหนทางในยามเย็น

ดังนั้น เราจะจ่ายเงินพิเศษเล็กน้อยอีกครั้งที่ Bovada และวางเงิน 175 ดอลลาร์เพื่อชนะ 100 ดอลลาร์ซึ่งทีม Raiders ชนะต่ำกว่า 10 ครั้งซึ่งหมายความว่าเราต้องใช้เวลา 11 ฤดูกาลในการชนะจึงจะแพ้เดิมพันนี้

สัปดาห์นี้ J. Todd กำลังหารือเกี่ยวกับการปิดโปรแกรมพันธมิตรอื่น เนื่องจาก IGT Partners กำลังปิดตัวลง นอกจากนี้ การเข้าซื้อกิจการที่ล้มเหลวอีกครั้งโดย GVC Holdings และความคิดและคำอธิษฐานสำหรับเท็กซัสที่เสียหายจากน้ำท่วม

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — Betwayเป็นผู้สนับสนุนชื่อใหม่ของ British Basketball All-Stars Championship ปี 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ O2 Arena อันโด่งดังในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports เป็นเวลาห้าชั่วโมง การแข่งขันที่รวดเร็วจะมีการถ่ายทอดสดในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

British Basketball All-Stars Championship เป็นเกมใหม่ที่สนุกสนานในเกมที่รวดเร็ว โดยมีเงินรางวัลทำลายสถิติ 100,000 ปอนด์ รวมถึง 20,000 ปอนด์สำหรับแชมป์เปี้ยนในที่สุด

ผู้เล่นห้าคนต่อทีมจะขึ้นสนามในควอเตอร์ที่มีเวลาสั้นลง พร้อมการโรลออน/โรลออฟแบบไม่จำกัด การหมดเวลา และการเล่นแบบสองแต้มอันน่าตื่นเต้น

ทัวร์นาเมนต์นี้จะแสดงสุดยอดนักบาสเกตบอลชาวอังกฤษที่มีความสามารถบนเวทีอันยิ่งใหญ่ ณ สถานที่ที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน ขณะที่ทีมชั้นนำ 8 ทีมของสหราชอาณาจักรจะต่อสู้กันในนัดที่ 13 ทั้งหมด

ด้วยการเล่นแบบ Double Elimination เพื่อแยกทีมจากแปดทีมเหลือสี่ทีม จากนั้นจะมีการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ และการแข่งขันชิงแชมป์เพื่อตัดสินจุดหมายปลายทางของถ้วยรางวัล

Anthony Werkman ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการปฏิบัติการของBetwayกล่าวว่า “เป็นเรื่องดีที่ได้มีส่วนร่วมกับกีฬาที่ได้รับการยอมรับอย่างสร้างสรรค์และน่าตื่นเต้น

” ที่ Betway เราชอบที่จะอยู่ในแนวหน้าของแนวคิดใหม่ ๆ และเราขอแรง เชื่อว่า All-Stars Championship จะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟนบาสเก็ตบอลและลูกค้าของ Betway ที่ O2 Arena

“เรายังยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Matchroom Sport ในรายการอื่น เรามีความสัมพันธ์อันดีกับพวกเขาและได้ทำงานร่วมกับผู้สนับสนุนที่ประสบความสำเร็จมาหลายครั้ง”

Barry Hearn ประธาน Matchroom Sport กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนที่ดีของเราที่ Betway อีกครั้ง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เรามีความสัมพันธ์อันใกล้ชิดโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่กีฬาหลายประเภทของเรา รวมถึงปาเป้า สนุ๊กเกอร์ ทั้งชกมวย พูล และบาสเก็ตบอล

“การแข่งขัน All-Stars Championship จะเป็นวันที่น่าตื่นเต้น โดยเป็นการนำเสนอหนึ่งในกีฬาที่กำลังมาแรงที่สุดในสหราชอาณาจักร มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของอังกฤษ เช่นเดียวกับ All-Stars ที่น่าตื่นเต้น และฉันเชื่อว่านี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ยิ่งใหญ่ทั้งสำหรับบาสเก็ตบอลและ Betway” ตั๋วสำหรับ Betway British Basketball All-Stars Championship จำหน่ายแล้วที่

All- เว็บไซต์ Stars ราคาตั้งแต่ 10 ปอนด์ขึ้นไป