ไม่ต้องการรออีกสองสามเดือนเพื่อตรวจสอบ

Ann Kuik สมาชิกพรรค Dutch Christian Democratic Appeal (CDA) กำลังร่างกฎหมายที่จะคว่ำกฎหมายที่ทำให้การพนันออนไลน์ถูกกฎหมายเธอได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากพรรคของเธอในโครงการริเริ่มนี้ ตามข้อความบนเว็บไซต์

CDA เขียนว่าต้องการควบคุมและเก็บภาษีผู้ให้บริการการพนันให้หนักขึ้น แม้ว่ากำหนดเวลาในการเรียกเก็บเงินจะน่าสงสัยเล็กน้อยก็ตาม การเลือกตั้งสภาผู้แทนราษฎรจะมีขึ้นในหนึ่งเดือนครึ่ง

ย้อนเวลา
CDA ได้ระบุจุดยืนของตนในการต่อต้านการพนันซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่งอ้างว่ากำลังกระตุ้นให้เกิดการเสพติดมากขึ้นในประเทศ เชื่อว่ามีทางแก้ทางเดียวเท่านั้นคือการย้อนกลับพระราชบัญญัติการพนันระยะไกล (Koa สำหรับตัวย่อภาษาดัตช์)

Kuik กล่าวว่าการกลับกฎหมายเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อปกป้องผู้บริโภคชาวดัตช์ หลังจากสองปีของการพนันออนไลน์ที่ถูกกฎหมายในเนเธอร์แลนด์เธอสรุปว่าการป้องกันที่ดีขึ้นสำหรับผู้เล่นตามสัญญายังไม่บรรลุผลสำเร็จ

เราเห็นนักพนันเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดย 21 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวด้วย กฎหมายนี้เป็นผลผลิตของกระแสลมทางการเมืองแบบเสรีนิยมใหม่ที่แพร่หลาย ซึ่งไม่ได้สนใจในการปกป้องผู้เปราะบางที่มาก่อน แต่เป็นผลกำไรและตลาดเสรี”เธอยืนยัน

เมื่อเนเธอร์แลนด์เปิดตัวการพนันออนไลน์ในปี 2021 กฎหมายมีข้อแม้ที่ต้องมีการตรวจสอบส่วนดังกล่าวในปี 2024 อย่างไรก็ตาม Kuik ไม่ต้องการรออีกสองสามเดือนเพื่อตรวจสอบ

Kuik ไม่ได้ระบุว่าเธอวางแผนจัดการกับการพนันในต่างประเทศอย่างไร ซึ่งจะเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมากหากร่างกฎหมายผ่าน การ

ศึกษาได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะปิดกั้นเว็บไซต์การพนันออนไลน์อย่างสมบูรณ์ และปัญหาการพนันจะแพร่หลายมากขึ้นหากไม่มีกฎระเบียบ

ข้อโต้แย้งที่ว่าเศรษฐกิจของเนเธอร์แลนด์กำลังเผชิญกับปัญหาการพนันที่เพิ่มขึ้นก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบข้อเท็จจริงเช่นกัน รายงานที่เผยแพร่ใน Research Gateแสดงให้เห็นว่าเนเธอร์แลนด์ที่ 0.6% มีเปอร์เซ็นต์การพนันที่มีปัญหาต่ำที่สุดในยุโรป ประเทศเดียวที่มีอัตราต่ำกว่าคือเยอรมนีที่ 0.4%

ควิกมีหนทางอีกยาวไกล
เว็บไซต์สภาผู้แทนราษฎรระบุว่าได้รับร่างกฎหมายของสมาชิกเอกชนโดยเฉลี่ย 12 ฉบับ ซึ่งสมาชิกส่งมาเป็นรายบุคคลในแต่ละปี

สมาชิกรัฐสภาสามารถทำเช่นนี้ได้ด้วยเหตุผลหลายประการ เช่น พยายามกดดันรัฐบาลให้ดำเนินการ หรือเพื่อดึงดูดความสนใจไปที่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง

ทันทีที่มีการเสนอร่างพระราชบัญญัติสมาชิกเอกชนแล้ว สภาผู้แทนราษฎรจะต้องไปที่สภาแห่งรัฐเพื่อขอคำแนะนำและเริ่มการศึกษาความเป็นไปได้ ในระหว่างการอภิปรายร่างกฎหมาย สมาชิกของรัฐบาลจะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาของสภาผู้แทนราษฎร

วุฒิสภาจะหารือร่างกฎหมายของสมาชิกเอกชนด้วย หากใช้มาตรการนี้ ในที่สุดร่างกฎหมายจะต้องได้รับการลงนามโดยกษัตริย์และรัฐมนตรีที่รับผิดชอบในที่สุด ไม่ทราบว่าซีดีเอจะยื่นบิลก๊วนเมื่อใด การร่างขึ้นอาจใช้เวลานาน และพรรคการเมืองก็มีประเด็นใหญ่ที่

ต้องกังวลในตอนนี้เมื่อเร็วๆ นี้ เปรูได้ไฟเขียวชุดกฎหมายการพนันและการพนันออนไลน์ ที่ครอบคลุม ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในภาพรวมการกำกับดูแลของประเทศ กระทรวงการค้าต่างประเทศและการท่องเที่ยว (Mincetur สำหรับตัวย่อภาษาสเปน) ได้เปิดเผยกฎ

ระเบียบของกฎหมายหมายเลข 31557 ซึ่งแก้ไขโดยกฎหมายหมายเลข 31806 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อควบคุมกิจกรรมการเล่นเกมระยะไกลและการพนันกีฬาภายในขอบเขตของเปรูความคิดริเริ่มนี้Supreme Decree 005-2023-Minceturจะมีผลในวันที่ 9

กุมภาพันธ์ 2024 และกำหนดการนับถอยหลัง 120 วันสำหรับผู้ปฏิบัติงาน พวกเขาจะต้องส่งคำขอใบอนุญาตระหว่างวันที่ 10 กุมภาพันธ์ถึง 10 มีนาคมของปีหน้าหากต้องการดำเนินการต่อ

การไม่ปฏิบัติตามภายในกรอบเวลานี้จะส่งผลให้มีการยุติการดำเนินงานในประเทศ บทลงโทษมีตั้งแต่ค่าปรับจำนวนมากไม่น้อยกว่า 150 UIT (หน่วยภาษี) ไปจนถึงข้อหาทางอาญาที่อาจเกิดขึ้น ควบคู่ไปกับการตัดสิทธิ์จากการเข้าร่วมในพื้นที่ iGaming 150 UIT เท่ากับ PEN742,500 (191,490 เหรียญสหรัฐ)

ภาษีใหม่ กฎเกณฑ์
กฎระเบียบต่างๆ เน้นไปที่ความเป็นสากลของการปฏิบัติตามกฎระเบียบ โดยบังคับใช้อย่างเท่าเทียมกันกับบริษัททั้งในประเทศและ

ต่างประเทศ หน่วยงานที่ได้รับใบอนุญาตทั้งหมดจะต้องจ่ายภาษีการเล่นเกมพิเศษ ซึ่งเป็นการเก็บภาษี 12% จากกำไรสุทธิ เริ่มใช้ตั้งแต่เดือนเมษายน 2024 สำหรับเกมระยะไกลและการเดิมพันกีฬา ระยะไกล

การบังคับใช้กฎระเบียบเหล่านี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญ เนื่องจากเปรูก้าวเข้าสู่ขอบเขตของการพนันออนไลน์ที่ได้รับการควบคุมอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของรัฐบาลในการรับประกันความสมบูรณ์ทางการเงินภายในภาคส่วนนี้

ด้วยการเผยแพร่กฎระเบียบเหล่านี้ กรอบการทำงานที่ครอบคลุมได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้องผู้เล่นจากความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นในการจ่ายรางวัล นอกจากนี้ กฎยังกำหนดการควบคุมการเข้าถึงออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องกลุ่มประชากรที่มีช่องโหว่ เช่น ผู้เยาว์และบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากการพนัน

ในขณะเดียวกัน มาตรการเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้งการฟอกเงินโดยจัดการกับข้อกังวลที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันโดยไม่เปิดเผยตัวตน วิธีการแบบองค์รวมนี้สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทของเปรูในการสร้างสภาพแวดล้อมการพนันออนไลน์ที่ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบ

การพัฒนานี้ถือเป็นตัวอย่างแรกของการพนันออนไลน์ที่ได้รับการควบคุมอย่างเป็นทางการในประเทศ ในบริบทของอเมริกาใต้ที่กว้างขึ้น เปรูกลายเป็นประเทศที่สามที่ออกกฎระเบียบดังกล่าว ตามรอยโคลัมเบียและอาร์เจนตินา (โดยเฉพาะจังหวัดบัวโนสไอเรส กอร์โดบา และเมนโดซา)

Mincetur เป็นผู้ดำเนินรายการ
กรอบการกำกับดูแลกำหนดให้Minceturเป็นหน่วยงานบริหารระดับชาติของกลุ่มนี้ จะรับผิดชอบในการดูแล อนุญาต เพิกถอน กำกับดูแล และอนุมัติการแสวงหาผลประโยชน์จากการพนันทางไกลและการพนันกีฬา

กฎหมายระบุไว้อย่างชัดเจนว่าเฉพาะบุคคลธรรมดาที่บรรลุนิติภาวะแล้ว โดยไม่คำนึงถึงสัญชาติเปรูหรือสัญชาติต่างประเทศ

สามารถเข้าร่วมในการเดิมพันกีฬาระยะไกลหรือกิจกรรมการเล่นเกมได้ การลงทะเบียนด้วยรูปแบบการระบุตัวตนที่ได้รับการยืนยันแล้วถือเป็นข้อกำหนดในการเดิมพันและรับรางวัล

นอกจากนี้ กฎหมายระบุว่าการพนันกีฬาจำกัดเฉพาะกิจกรรมที่ได้รับการรับรองโดยสมาคม สหพันธ์ หรือลีกกีฬาระดับชาติหรือนานาชาติ สถานประกอบการพนันกีฬาระยะไกล ดังที่ระบุไว้ในกฎหมาย อาจดำเนินการเพื่อจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะหรือภายในสถานที่ที่มีไว้เพื่อการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นๆ เป็นหลัก

กฎหมายกำหนดว่าผู้เล่นจะต้องชำระเงินเดิมพันโดยใช้วิธีการดั้งเดิม เช่น สกุลเงิน บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือวิธีการชำระเงินอื่นใดที่ได้รับอนุมัติ โดยชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสกุลเงินดิจิทัลไม่ใช่วิธีการที่เหมาะสม

ในทางกลับกัน การชนะรางวัลสามารถรวบรวมได้จากวิธีการชำระเงินที่ผู้เล่นเลือก หรือคุณสามารถใช้บัญชีในชื่อของตนกับสถาบันการเงินภายใต้การกำกับดูแลของ Superintendency of Banking, Insurance และ Pension Fund Administrators (SBS)ใน

ขณะที่คำสาปในตำนานของเขายังคงดำเนินต่อไป มีรายงานว่า Drake แร็ปเปอร์ ชื่อดัง ต้องพ่ายแพ้ให้กับชัยชนะครั้งใหญ่ในสุดสัปดาห์นี้ เขาบอกผู้ติดตามโซเชียลมีเดียของเขาว่าเขาถูกกล่าวหาว่าวางเดิมพัน 850,000 ดอลลาร์กับ Logan Paul เพื่อให้ได้รับ

ชัยชนะเหนือ Dillon Danis ในการแข่งขันชกมวยวันเสาร์กับ KO มีรายงานว่า Drake พลาดเงินรางวัล 1.35 ล้านดอลลาร์หลังจากที่ Danis ถูกตัดสิทธิ์Logan Paul ชำเลืองมองที่ศีรษะของ Dillon Danis ในการแข่งขันชกมวยของพวกเขา มีรายงานว่า Drake ได้รับ

เงินจำนวนมากจากการต่อสู้ ซึ่งจบลงด้วย DQ ของ Dillon (ภาพ: เก็ตตี้อิมเมจ)

การเดิมพันดังกล่าวเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ Stake.com โดยที่ Drake เป็นทูต แม้ว่ารายละเอียดของการเดิมพันจะเป็นเพียงการคาดเดา แต่ข่าวลือความสำเร็จดังกล่าวได้เพิ่มมิติใหม่ให้กับกิจการของ Drake นอกเหนือจากวงการเพลง

ชัยชนะครั้งนี้เกิดขึ้นจากการพนันที่โชคไม่ดีสำหรับแร็ปเปอร์รายนี้ รายงานระบุว่า Drake เผชิญกับความสูญเสียอย่างมากในการเดิม

พันเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งมีมูลค่ารวมกันมากกว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐ รายงานบางฉบับบอกว่าเขาเดิมพันมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ในสองเดือน การพนันของคนดังขึ้นๆ ลงๆ ไม่ใช่เรื่องแปลก และการชนะล่าสุดของ Drake เน้นให้เห็นถึงลักษณะของการเดิมพันกีฬาที่คาดเดาไม่ได้

Drake หนุนหลังพี่น้อง Paul
เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีรายงานว่าแร็ปเปอร์รายนี้วางเดิมพันกับJake Paulน้องชายของ Logan เป็นการชกที่คาดหวังไว้สูงกับ Tommy

Fury ในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งน่าเสียดายสำหรับ Drake ซึ่งนำไปสู่การสูญเสียเงินล้านดอลลาร์เมื่อน้องชายของ Paul แพ้

ความเต็มใจของ Drake ที่จะเดิมพันจำนวนมากกับทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในโลกการชกมวยแสดงให้เห็นถึงจุดบรรจบกันของความบันเทิง กีฬา และการเดิมพัน ในขณะที่การได้รับและขาดทุนทางการเงินของแร็ปเปอร์ในขอบเขตการเดิมพันเพิ่มองค์

ประกอบของการวางอุบายให้กับบุคคลสาธารณะของเขา มีข่าวลือว่าแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์หลายแห่งตัดข้อตกลงกับทูตและบุคลิกของโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เพื่อแก้ไขตัวเลข

แพลตฟอร์มดังกล่าวจะให้เครดิตดิจิทัลแก่บุคลิกภาพซึ่งพวกเขาสามารถวางเดิมพันได้ จำนวนเงินเดิมพันและการชนะหรือแพ้เป็นเพียงเอฟเฟกต์ภาพที่ไม่มีมูลค่าทางการเงินที่แท้จริง

ไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมว่าเป็นกรณีของ Drake และ Stake.com ขณะที่รายละเอียดยังคงถูกเปิดเผยต่อไป และโลกกำลังรอการ

ยืนยันจาก Drake หรือตัวแทนของเขา บทล่าสุดบนเส้นทางการพนันของแร็ปเปอร์คนนี้ได้เพิ่มความหลงใหลพิเศษให้กับอาชีพการงานที่หลากหลายของเขา

FanDuelให้ Paul ที่ -490 เพื่อชนะการแข่งขัน โดย Danis ได้ +400 อย่างไรก็ตาม Drake อาจได้รับชัยชนะครั้งใหญ่หากเขาเดิมพันกับ Bodog มีรายงานว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวทำให้ Danis มีอัตราต่อรอง +500 ในการพยายามกิโยติน และ +800 เพื่อถูกตัดสิทธิ์

DQ ก่อนทีเคโอ
พอลและดานิสดึงดูดความสนใจจากการแข่งขันชกมวยที่ AO Arena ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ทั้งคู่ต่างมีคะแนนที่ต้อง

ชำระอันเป็นผลจากสงครามคำพูดที่ดำเนินมายาวนาน ซึ่งเริ่มต้นในปี 2018 เมื่อดานิสใช้วาจาโจมตีพอลหลังจากการแข่งขันครั้งหลังเพิ่งเสร็จสิ้น

หลังจากการทะเลาะกันทางวาจามานานหลายปี ในที่สุดทั้งสองก็ขึ้นสังเวียนเมื่อวันเสาร์เพื่อยุติข้อขัดแย้ง

การต่อสู้ดำเนินไปด้านข้างในรอบที่หกเมื่อดูเหมือนว่าดานิสลืมไปว่าเขากำลังต่อสู้ในกีฬาประเภทใด นัก สู้ ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) เปิดตัวครั้งแรกในเวทีมวยล้มลงบนผืนผ้าใบแล้วพยายามทำให้พอลยอมจำนนด้วยกิโยติน

แม้จะยอมรับได้ในรูปแปดเหลี่ยม แต่ก็ผิดกฎกติกาในการชกมวย พอลตอบโต้ด้วยการชกใส่หน้าคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็วติดต่อกันจนกระทั่งผู้ตัดสินก้าวเข้ามาและทำให้พวกเขาแตกสลาย

ในเวลาเดียวกันทั้งสองมุมก็ระเบิด ผู้ฝึกสอนและทีมงานรักษาความปลอดภัยออกมาจากทุกที่และเริ่มการต่อสู้ระยะประชิดของตนเองบนสังเวียน ผู้ตัดสินตัดสิทธิ์ดานิสและมอบชัยชนะให้กับพอล

ดานิสเกือบจะแพ้อยู่แล้ว พอลครองทุกรอบจนถึงจุดนั้นและใกล้เข้ามาเพื่อสังหารช็อต เขาสามารถโจมตี Danis ซึ่งอาจส่งผลให้ TKO หรือ KO ได้ หากไม่ใช่เพราะคู่ต่อสู้ของเขาสูญเสียความสามารถในการรับรู้

อะไรต่อไปสำหรับนักสู้ MMA นั้นชัดเจนและอาจเร็วกว่านั้นด้วย เขาทวีตเมื่อเช้าวันอาทิตย์ X ว่า “UFC ต่อไป”

ในรายงานล่าสุดถึงลูกค้า นักวิเคราะห์ของ Bank of America ที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมต่างๆ เน้นย้ำถึงมุมต่างๆ ของ Corporate America ที่อาจได้รับประโยชน์หรือถูกขัดขวางโดยผู้คนจำนวนมากที่ขอยาลดน้ำหนักจากแพทย์ หรือที่เรียกว่า GLP-1 agonists นักวิเคราะห์ Shaun Kelley ตั้งข้อสังเกตว่าการวิจัยในปัจจุบันชี้ให้เห็นว่ามีความสัมพันธ์ระหว่างโรคอ้วนกับการเดิมพันที่มีปัญหา

เขาประมาณการว่าลูกค้าคาสิโนที่แสดงรูปแบบการเดิมพันที่มีปัญหาคิดเป็น 10% ถึง 30% ของรายได้ในอุตสาหกรรม สมาชิกบางคนในกลุ่มนั้นก็เป็นโรคอ้วนเช่นกัน ซึ่งบ่งชี้ว่าหากพวกเขาสนใจยาลดน้ำหนัก ปัญหาอุตสาหกรรมเกมก็อาจเกิดขึ้นได้

สิ่งนี้บอกเป็นนัยว่าการใช้ GLP-1 สามารถสร้างรายได้ 0-4% สำหรับการเล่นเกมเชิงพาณิชย์ของสหรัฐฯ โดยมีความเสี่ยงสูงสำหรับเครื่องสล็อตหรือการเล่นเกมในระดับภูมิภาค”ตวัดเขียน

นอกจาก Ozempic และ Wegovy ของ Novo Nordisk แล้ว Mounjaro ของ Eli Lilly ยังเป็นหนึ่งในยาลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมในหมู่แพทย์และผู้ป่วย

อุตสาหกรรมอื่น ๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ด้วยยาลดน้ำหนัก
บริษัทเกมรวมถึงผู้ให้บริการคาสิโนและผู้ผลิตสล็อตแมชชีน อยู่ห่างไกลจากลำพังเมื่อพูดถึงอุตสาหกรรมที่อาจได้รับผลกระทบในทางลบจากการบริโภคยาลดน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น

นักวิเคราะห์มองว่าผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกอาหารและเครื่องดื่มแบบดั้งเดิม เช่น Walmart มีความเสี่ยงที่ผู้บริโภคจะลดการบริโภค

อาหารลง และเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นหลังจากรับประทาน Ozempic หรือยาที่เทียบเคียงได้ ในทำนองเดียวกันเครือร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเช่น McDonald’s และ Taco Bell อาจถูกบีบโดยผู้ป่วยที่รับประทานยาลดน้ำหนักโดยเคลื่อนตัวออกจากอาหารที่มีไขมัน

ในทางกลับกัน Bank of America ชี้ให้เห็นว่าแบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬา เช่น Deckers และ Lululemon จะได้รับประโยชน์เมื่อผู้บริโภคหันมาใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น และผลักดันการประหยัดจากการบริโภคอาหารไปสู่การออกกำลังกายและลดน้ำหนัก สิ่ง

หนึ่งที่ชัดเจน: ตลาดยาลดน้ำหนักยังมีช่องว่างที่จะเติบโต Morgan Stanley คาดว่ารายรับในส่วนนี้จะสูงถึง 77 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2573

“กิจกรรมบนโซเชียลมีเดียที่บันทึกการลดน้ำหนักแบบเปลี่ยนแปลง ควบคู่ไปกับการสร้างความคุ้มครองประกันภัยที่ราคาไม่แพงเร็วกว่าที่คาดไว้ ได้ช่วยผลักดันความต้องการยารักษาโรคอ้วนให้เกินความคาดหมายของเรา” Mark Purcell นักวิเคราะห์ชีวเภสัชภัณฑ์ของ Morgan Stanley European กล่าว

ในฐานะผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดสองรายบน Las Vegas Strip MGM และ Caesars จะได้รับประโยชน์เนื่องจากการลดน้ำหนักกระตุ้นให้ผู้คนเดินทางมากขึ้น แต่ผู้ประกอบการในภูมิภาคอาจถูกบีบคั้นจากการเคลื่อนไหวไปสู่การมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น นั่นอาจเป็น

สถานการณ์ที่ต้องติดตามกับ Boyd ซึ่งมีรอยเท้าลาสเวกัสจำนวนมาก แต่ยังดำเนินการคาสิโน 17 แห่งนอกเนวาดา เพนน์อาจตกอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกัน

สถานที่เล่นเกมทั้งหมดของ Red Rock ตั้งอยู่ในหุบเขาลาสเวกัส เนวาดาได้รับการจัดอันดับให้เป็น รัฐที่มีสุขภาพดี ที่สุด อันดับที่ 33 ตามข้อมูลของออซโมซี ซึ่งใช้ข้อมูลที่มาจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา (CDC) ในการจัดอันดับฝ่าย

นิติบัญญัติของรัฐเวอร์จิเนียรับรองเครื่องเกมที่มีการโต้เถียงซึ่งมีรูปลักษณ์ เสียง และดำเนินการอย่างใกล้ชิดกับเครื่องสล็อตแบบดั้งเดิมที่พบในคาสิโนที่ได้รับการควบคุมของรัฐ เกมมีความแตกต่างตรงที่ผู้เล่นจะต้องแตะที่เพย์ไลน์ที่ชนะ สล็อตสไตล์ลาสเวกัส

เหมือนกับที่พบในพื้นเกมที่ Rivers Casino Portsmouth, Caesars Virginia และ Hard Rock Bristol จะบอกนักพนันโดยอัตโนมัติว่าการหมุนชนะและให้เครดิตในเงินทุนของพวกเขาหรือไม่

เกมฝึกทักษะ ที่มีตราสินค้าทั่วไป ใน เวอร์จิเนียได้รับการควบคุมท่ามกลางการแพร่ระบาดเพื่อให้ร้านอาหารและบาร์ ร้านสะดวกซื้อ และธุรกิจขนาดเล็กอื่นๆสามารถชดเชยการสูญเสียบางส่วนได้ อย่างไรก็ตาม ค่าเผื่อเครื่องจักรชั่วคราวสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2564

ต่อมาได้มีการฟ้องร้องต่อรัฐ การดำเนินคดีดังกล่าวดำเนินการโดย Sadler Brothers Oil ซึ่งเป็นที่เก็บเกมฝึกทักษะในปั๊มน้ำมัน/ดีเซล 13 แห่ง

พี่น้องแซดเลอร์ ซึ่งนำโดยอดีตนักขับ NASCAR เฮอร์มี แซดเลอร์ กล่าวหาว่าการทำให้ถูกต้องตามกฎหมายของรัฐและการห้ามใช้เครื่องจักรนั้นถือเป็นการละเมิดการคุ้มครองการแก้ไขเพิ่มเติมครั้งแรกของบริษัท

ผู้ตัดสินวงจรถูกแทนที่
พี่น้อง Sadler นำเสนอโดยทนายความ Bill Stanley ซึ่งเป็นวุฒิสมาชิกรัฐของพรรครีพับลิกันซึ่งเป็นตัวแทนของเมืองแฟรงคลิน

ผู้พิพากษาเขตกรีนสวิลล์ หลุยส์ เลิร์นเนอร์ ตัดสินในเดือนธันวาคม 2564 ว่าคดีของโจทก์มีคุณธรรม และออกคำสั่งห้ามชั่วคราวเพื่อ

ป้องกันไม่ให้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายยึดเกมทักษะ อย่างไรก็ตาม เฉพาะธุรกิจที่วางเกมทักษะที่ได้รับอนุมัติและจ่ายค่าธรรมเนียม 1,200 ดอลลาร์ต่อเครื่องต่อเดือนให้กับรัฐในระหว่างการอนุญาตหนึ่งปีของเทอร์มินัลเท่านั้นที่ควรมีเกมทักษะในระหว่างการสั่งห้าม

เลิร์นเนอร์ให้เหตุผลว่าโอกาสที่พี่น้องแซดเลอร์จะชนะคดีโดยอ้างว่าเกมทักษะเป็นรูปแบบของเสรีภาพในการพูดที่ได้รับการปกป้องนั้นเป็นสิ่งที่ดี

ไม่ว่าเราจะเป็นผู้อยู่อาศัยใน Emporia, Greensville หรือ Hampton หรือในสหรัฐอเมริกาเหล่านี้ การแก้ไขครั้งแรกก็มีอยู่”เลิร์นเนอร์กล่าวโดยเข้าข้างโจทก์

แม้ว่าคดีดังกล่าวจะไม่ได้รับการพิจารณาคดีจนกว่าจะถึงเดือนหน้า ศาลฎีกาแห่งรัฐเวอร์จิเนียก็ได้ทบทวนเรื่องนี้ตามคำร้องจากรัฐ

กล่าวว่ามีหน้าที่พิจารณา “คำพิพากษาของศาลวงจรเกี่ยวกับคำสั่งห้ามชั่วคราวสำหรับการใช้ดุลยพินิจในทางที่ผิด” ศาลสูงตัดสินว่าศาลของเลิร์นเนอร์ “ใช้ดุลยพินิจในทางที่ผิด” อย่างแท้จริงในการตกลงที่จะออกคำสั่งห้าม

“ผู้ตอบแบบสอบถามไม่น่าจะประสบความสำเร็จจากการกล่าวอ้างเสรีภาพในการพูด” ผู้พิพากษา Stephen McCullough, Teresa Chafin และ Wesley Rusell Jr. เขียน “เมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของข้อสรุปดังกล่าวในกรณีนี้ ผู้คัดค้านไม่มีสิทธิ์ได้รับคำสั่งห้าม”

จากความเห็นของศาลฎีกาแห่งรัฐเวอร์จิเนีย เกมทักษะไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายอีกต่อไปในเครือจักรภพอีกต่อไป และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายก็สามารถยึดเครื่องจักรที่ยังใช้งานได้อยู่

Pace-O-Maticซึ่งตั้งอยู่ในจอร์เจียเป็นผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องเล่นเกมทักษะที่พบได้ทั่วเวอร์จิเนีย และรับผิดชอบใน ตำแหน่งราชินีแห่งเวอร์จิเนียบริษัท กล่าว ว่ากำลังทบทวนคำตัดสินของศาลฎีกาแห่งเวอร์จิเนีย

คำพูดที่ไม่ได้รับการคุ้มครองการพนัน
อุตสาหกรรมเกมทักษะให้เหตุผลในคดีฟ้องร้องของ Sadler ว่าธีมของเกมที่แสดงเรื่องราวผี การต่อสู้บนเรือโจรสลัด การผจญภัยในโอลด์เวสต์ และการล่ามังกรในยุคกลางนั้นเป็น “เนื้อหาที่แสดงออก” และดังนั้นจึงได้รับการคุ้มครองเสรีภาพในการพูดภายใต้การแก้ไขครั้งแรก

แต่ศาลฎีกาแห่งเวอร์จิเนียตัดสินว่าในขณะที่เกมมี “องค์ประกอบของการแสดงออก” องค์ประกอบเหล่านั้นไม่อยู่ภายใต้การจับกุมของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

“ไม่มีสิ่งใดในโครงการตามกฎหมายที่ห้ามมิให้วิดีโอเกมมีธีมและข้อความที่เหมือนกันทุกประการ… อันที่จริงแล้ว ไม่มีสิ่งใดในโครงการตามกฎหมายที่ห้ามมิให้ผู้คัดค้านเรียกเก็บเงินจากลูกค้าเพื่อเล่นเกมด้วยธีมและข้อความเหล่านี้ แต่รูปแบบทางกฎหมายห้ามเพียงความสามารถของผู้คัดค้านในการเสนอโอกาสให้ลูกค้า

เดิมพันกับผลของเกม – นั่นคือห้ามการเล่นการพนัน”ดารามากความสามารถบนเวทีและจอทีวี จำได้ด้วยความรักในชื่อ คริสซี สโนว์

สาวผมบลอนด์ผู้น่ารักที่เธอเล่นในซิทคอมชื่อดังในยุค 70 เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเต้านมเช้าวันอาทิตย์ที่บ้านของเธอในปาล์มสปริงส์ ซึ่งรายล้อมไปด้วยครอบครัวของเธอ หนึ่งวันก่อนจะเกษียณ 77.

เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมครั้งแรกในปี พ.ศ. 2543

การแสดงในเวกัสครั้งแรกของซอมเมอร์สรวมถึงการล้อเลียนโฆษณาทางทีวีที่เธอสวมชุดไก่และร้องเพลงกริ๊งซุปก๋วยเตี๋ยวไก่ลิปตัน

หลังจากที่ซอมเมอร์สออกจาก “Three’s Company” ในปี 1980 หลังจากมีการโต้แย้งเรื่องเงินเดือนกับโปรดิวเซอร์อย่างแพร่หลาย เธอเริ่มต้นอาชีพในลาสเวกัสโดยทำงานอยู่ที่โรงละครเซเลบริตี้เธียเตอร์ของเอ็มจีเอ็ม แกรนด์เป็นเวลาสองปี

เธอไม่สามารถร้องเพลงเหมือน Streisand เต้นเหมือน Juliet Prowse หรือเล่นมุกตลกเหมือน Joan Rivers แต่เธอสามารถทำหน้าที่ของแต่ละคนได้ และเธอก็เชื่อมโยงมันเข้ากับอารมณ์ขันที่ไม่เห็นคุณค่าในตัวเองและความปรารถนาดีที่ผู้ชมรู้สึกเสมอเมื่อเธอเดินเข้าไปในโรงละคร

“ฉันร้องและเต้นในสามผลงาน และแสดงเดี่ยวกับวงออเคสตราครึ่งชั่วโมง” เธอบอกกับUnited Press International ในขณะนั้น “แต่ผู้ฟังชอบฉันมากที่สุดเมื่อฉันพูดคุยกับพวกเขา ฉันแค่เดินเล่นทุกคืน”

ส่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของรายการคือช่วงถามตอบซึ่งผู้ชมจะต้องถามคำถามต่างๆ เช่น John Ritter เป็นเกย์จริงๆ หรือไม่ เช่น ตัวละคร “Three’s Company” ของเขา

มีรายงานว่า Somers ตอบคำถามนั้นในคืนหนึ่งว่า “ฉันบอกคุณได้จากประสบการณ์ส่วนตัวว่า John Ritter เป็นคนรักต่างเพศที่หื่นที่สุดในโลก!”

เพื่อช่วยสร้างกระแสฮือฮา Alan Hamel สามีของ Somers ซึ่งทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และผู้จัดการของเธอ มีรายงานว่าได้นั่งแท็กซี่ขึ้นลง Strip ในระหว่างวัน เพื่อบอกคนขับว่าการแสดงของ Suzanne Somers นั้นน่าทึ่งมาก โดยหวังว่าพวกเขาจะเผยแพร่ คำพูดถึงผู้โดยสารคนอื่นๆ

ถิ่นที่อยู่ของซอมเมอร์สถูกตัดให้สั้นลงหนึ่งปีโดยเหตุเพลิงไหม้ MGM เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2523

ซอมเมอร์สดึงพ่อของเธอออกจากผู้ชมระหว่างการแสดงโชว์ Moulin Rouge ของลาสเวกัส ฮิลตัน
เปียก ร้อนแรง อเมริกันซอมเมอร์

ถัดไปสำหรับซอมเมอร์สคือการจำกัดการแสดงที่ริเวียร่า จนกระทั่งลาสเวกัสฮิลตันเรียกในปี 1982 พวกเขาต้องการเสริมการแสดง “มูแลงรูจ” ที่หย่อนคล้อยของพวกเขา ซึ่งดึงผู้ชมได้เพียง 150 คนต่อคืนสู่โรงละครหลัก 2,000 ที่นั่ง

แทนที่จะปิดการแสดงและจ่ายเงินหลายล้านตามสัญญา เจ้าของคอนราด ฮิลตันตัดสินใจจ้างซอมเมอร์ส ซึ่งตอนนั้นอายุ 37 ปีเป็นนักแสดงนำ

“บารอนบอกฉัน ว่าเขาคงจะมีความสุขถ้าฉันพาคนมาเพิ่มอีก 300 หรือ 400 คนต่อคืน” ซอมเมอร์สบอกกับUPI “ขัดกับคำแนะนำ

ของตัวแทนและเพื่อนๆ ของฉัน ฉันจึงตกลงที่จะลองดู พวกเขาบอกฉันว่าการเฆี่ยนม้าที่ตายแล้วเป็นเรื่องบ้า แต่อลันบอกให้ฉันไปยิง เขาบอกว่าถ้าฉันล้มเหลวจะไม่มีใครสังเกตเห็น แต่ถ้าฉันดัง มันจะทำให้ฉันกลายเป็นผู้ให้ความบันเทิงในคลับรายใหญ่”

รีสอร์ทไม่เคยเห็นคนหนาแน่นขนาดนี้มาก่อนเนื่องจากเอลวิส เพรสลีย์เล่นห้องเดียวกัน ด้วยความยินดีกับความสำเร็จของการแสดง ซอมเมอร์สและฮาเมลจึงย้ายไปลาสเวกัสระหว่างการแสดง พวกเขาอาศัยอยู่ที่นั่นเป็นส่วนใหญ่ในช่วงทศวรรษที่ 80 โดยกลับมาที่แอลเอเมื่อซอมเมอร์สกลับมาดูทีวี