ความสำเร็จเหล่านี้ได้แก่การเปิดตัวแพลตฟอร์มการเดิมพันบัญชี

อินเทอร์เน็ตใหม่ในเดือนมกราคม เมื่อวันที่ 24 มกราคม XpressBet ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการเดิมพันบัญชีในรัฐแคลิฟอร์เนีย และเริ่มดำเนินการภายใต้ใบอนุญาตดังกล่าวในวันที่ 25 มกราคม

– ในเดือนกุมภาพันธ์ เราได้ร่วมทุนในชื่อ Racetrack Television Network (“RTN”) ซึ่ง MEC ถือหุ้นหนึ่งในสาม RTN คือบริการดาวเทียมแบบสมัครสมาชิกส่วนตัวถึงบ้านโดยตรง โดยมีช่องสัญญาณเพื่อการแข่งม้ามากถึง 8 ช่อง

– ในเดือนเมษายน เราได้เสร็จสิ้นการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปจำนวน 23 ล้านหุ้น Class A Subordinate Voting ซึ่งสามารถระดมทุนสุทธิได้ 142.1 ล้านดอลลาร์

– ในเดือนพฤษภาคม เราได้เพิ่มวงเงินสินเชื่อของธนาคารโดยจัดให้มีวงเงินสินเชื่อระยะสั้นจำนวน 75 ล้านดอลลาร์ – ในเดือนกรกฎาคม เราได้เปิดตัว HorseRacing TV ซึ่งเป็นช่องโทรทัศน์ใหม่ที่เน้นเรื่องการแข่งม้าโดยเฉพาะ ปัจจุบันช่องนี้ออกอากาศทาง RTN เรากำลังดำเนินการเพื่อให้มีการกระจายสินค้าในวงกว้างมากขึ้นผ่านระบบดาวเทียมและเคเบิลทั่วไป

– นอกจากนี้ในเดือนกรกฎาคม เราได้ประกาศข้อตกลงเพื่อซื้อผลประโยชน์ส่วนใหญ่ในสนามแข่งม้า Pimlico ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Preakness และ Laurel Park ซึ่งดำเนินการภายใต้ชื่อทางการค้า “The Maryland Jockey Club” การซื้อกิจการนี้ขึ้นอยู่กับการอนุมัติตามกฎระเบียบและการทบทวนทางกฎหมาย

– ในเดือนตุลาคม เราได้ลงนามในข้อตกลงแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มวงเงินสินเชื่อระยะสั้นจาก 75.0 ล้านดอลลาร์เป็น 100.0 ล้านดอลลาร์

– นอกจากนี้ในเดือนตุลาคม เราได้เสร็จสิ้นการเข้าซื้อ Lone Star Park ที่ Grand Prairie ซึ่งเป็นสนามแข่งม้าพันธุ์แท้และ American Quarter Horse ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับดัลลัส รัฐเท็กซัส

– เราได้ประกาศก้าวสำคัญสู่ความสำเร็จในการซื้อกิจการ Flamboro Downs ในเดือนตุลาคม เนื่องจาก Ontario Racing Inc. (“ORI”) เสร็จสิ้นการเข้าซื้อหุ้นทั้งหมดของ Flamboro Downs Holdings Limited ซึ่งเป็นสนามแข่งม้าที่ตั้งอยู่ในเมืองแฮมิลตัน รัฐออนแทรีโอ 45 ไมล์ทางตะวันตกของโตรอนโต ORI เคยเป็นบริษัทย่อยของ MEC ซึ่งปัจจุบันมีพนักงานของ MEC เป็นเจ้าของ ห้าวันหลังจากที่ MEC ได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการซื้อกิจการ Flamboro Downs หุ้นของ ORI จะถูกโอนไปยัง MEC เราคาดว่าจะได้รับการอนุมัติภายใน 90 วัน

สนามแข่งของเราเปิดให้บริการตามระยะเวลาที่กำหนดในแต่ละปี ด้วยเหตุนี้ รายได้ในสนามแข่งและผลการดำเนินงานของเราสำหรับไตรมาสใดๆ จะไม่บ่งบอกถึงรายได้และผลการดำเนินงานของเราสำหรับปีนั้น เราคาดหวังว่าความผันผวนตามฤดูกาลเหล่านี้จะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากผลกระทบทั้งหมดจากการเข้าซื้อกิจการ การเดิมพันนอกเส้นทาง (“OTB”) และความคิดริเริ่มในการวางเดิมพันในบัญชีของเรา ได้รับการตระหนักรู้แล้ว

ผลประกอบการของเราสำหรับไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2545 สะท้อนถึงการดำเนินงานทั้งไตรมาสสำหรับสนามแข่งทั้งหมดของ MEC และการดำเนินการเดิมพันแบบพาริมูตูเอลที่เกี่ยวข้อง ยกเว้น Lone Star Park ที่ Grand Prairie และ Flamboro Downs ผลการเปรียบเทียบสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2544 ไม่ได้สะท้อนถึงการดำเนินงานของ XpressBet ภายใต้ใบอนุญาตของรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเริ่มในวันที่ 25 มกราคม 2545 และ Multnomah ซึ่งถูกซื้อกิจการในเดือนตุลาคม 2544

รายได้ไม่รวมรายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลัก ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2545 เพิ่มขึ้น 12.3% เป็น 433.9 ล้านดอลลาร์จากช่วงเดียวกันของปีก่อน รายได้ที่สูงขึ้นในช่วงเก้าเดือนแรกของปี 2545 สะท้อนถึงจำนวนวันแข่งขันสดเพิ่มเติมที่กัลฟ์สตรีม ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นที่ซานตา แอนนิต้า การเข้าซื้อกิจการ MEC Pennsylvania ในไตรมาสที่สองของปี 2544 และ Multnomah ในไตรมาสที่สี่ของปี 2544 การเช่าพอร์ตแลนด์ Meadows ในไตรมาสที่สามของปี 2544 และการเปิดตัว XpressBet ในแคลิฟอร์เนียในไตรมาสแรกของปี 2545 รายได้ไม่รวมรายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลัก สำหรับไตรมาสที่สามของปี 2545 ลดลง 1.6% เหลือ 63.7 ล้านดอลลาร์จากปีก่อน ช่วงปี รายได้ที่ลดลงในไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2545 สะท้อนถึงจำนวนผู้เข้าร่วมโดยเฉลี่ยต่อวันที่ลดลงในโรงงานหลายแห่งของเรา จำนวนวันแข่งขันสดที่ The Meadows ที่น้อยลง และยอดขายอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยในออสเตรียที่ลดลง ซึ่งชดเชยบางส่วนด้วยการซื้อกิจการ Multnomah ในไตรมาสที่สี่ของปี พ.ศ. 2544 .

EBITDA ซึ่งไม่รวมกำไรจากการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลัก ลดลง 12.5% ​​เหลือ 31.3 ล้านดอลลาร์ในช่วง 9 เดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2545 และขาดทุน 11.2 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2545 เมื่อเทียบกับการขาดทุน 2.9 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงเดียวกันของปีก่อน EBITDA ที่ลดลงเป็นผลมาจากรายได้ที่ลดลงและต้นทุนการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยและสาธารณูปโภค ซึ่งส่งผลเสียต่อผลการดำเนินงานในปี 2545 ต้นทุนประกันภัยเพิ่มขึ้น 1.1 ล้านเหรียญสหรัฐ และ 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามลำดับ สำหรับไตรมาสที่สามของปี 2545 และเมื่อเทียบจากปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน พื้นฐานเมื่อเทียบกับงวดปีก่อน ค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภคเพิ่มขึ้น 0.1 ล้านเหรียญสหรัฐ และ 0.6 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามลำดับ สำหรับไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2545 และเมื่อเทียบเป็นรายปีเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน นอกจากนี้ เรามีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเริ่มต้น XpressBet(TM) และ HorseRacing TV(TM) ในปี 2545 ซึ่งส่งผลเสียต่อผลลัพธ์ของเรา

รายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักในไตรมาสที่สามของปี 2545 อยู่ที่ 1.7 ล้านดอลลาร์ ส่งผลให้ขาดทุน 34,000 ดอลลาร์ เมื่อเทียบกับรายรับในไตรมาส 3 ปี 2544 ที่ 1.1 ล้านดอลลาร์ และเพิ่มขึ้น 37,000 ดอลลาร์ เรายังคงทำการตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักของเราต่อไป และคาดว่าจะขายอสังหาริมทรัพย์ที่เหลือในอีก 3 ถึง 15 เดือนข้างหน้า อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถระบุช่วงเวลาของการขายในอนาคตได้อย่างแน่นอนในขณะนี้

รายรับสุทธิ ซึ่งไม่รวมกำไรจากการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลัก เพิ่มขึ้น 4.9% เป็น 8.7 ล้านดอลลาร์ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2545 เมื่อเทียบกับปี 2544 และลดลง 3.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2545 เมื่อเทียบกับไตรมาสปี 2544 ขาดทุนต่อหุ้นปรับลด ซึ่งไม่รวมกำไรจากการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลัก เพิ่มขึ้น 0.02 ดอลลาร์ต่อหุ้นในไตรมาสที่สามของปี 2545 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

ในช่วงไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2545 เงินสดที่ใช้ไปจากการดำเนินงานก่อนการเปลี่ยนแปลงเงินทุนหมุนเวียนที่ไม่ใช่เงินสดอยู่ที่ 7.1 ล้านดอลลาร์ เงินสดรวมที่ใช้ในกิจกรรมการลงทุนในระหว่างไตรมาสอยู่ที่ 46.6 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงอสังหาริมทรัพย์และการเพิ่มสินทรัพย์ถาวร 38.0 ล้านดอลลาร์ และการเพิ่มสินทรัพย์อื่น ๆ 10.9 ล้านดอลลาร์ ซึ่งชดเชยบางส่วนด้วยรายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์ 2.3 ล้านดอลลาร์

เมื่อมองไปยังอนาคต เราจะยังคงมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของรายได้ผ่านการนำไปปฏิบัติตลอดการดำเนินงานของเรา แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและระบบทั่วไป การใช้กำลังซื้อขององค์กรของเราเพื่อลดต้นทุน การปรับปรุงการผลิตและการจัดจำหน่ายโปรแกรมซิมัลคาสต์ของเรา การเติบโตของบริษัทของเรา ธุรกิจการพนันบัญชีและการขายการถือครองอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลัก ตามที่ได้รายงานไปแล้ว เฟสแรกของ Palm Meadows ซึ่งเป็นศูนย์ฝึกอบรมพันธุ์แท้ระดับโลกของเรา ซึ่งอยู่ห่างจากกัลฟ์สตรีมไปทางเหนือประมาณ 40 นาที คาดว่าจะเริ่มดำเนินการได้ก่อนการประชุมฤดูหนาวปี 2546 ของ Gulfstream Park เฟสต่อไปของ Palm Meadows คาดว่าจะแล้วเสร็จก่อนการประชุมกัลฟ์สตรีมในปี 2547

การเข้าซื้อกิจการ The Maryland Jockey Club ซึ่งเราคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม จะได้รับเงินทุนจากวงเงินเครดิตและเงินสดคงเหลือที่มีอยู่

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ประกาศการลาออกของ Mr. John C. York II และ Mr. James Nicol จากคณะกรรมการบริหาร การลาออกของนายยอร์คมีผลในวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2545 และการลาออกของนายนิโคลมีผลในวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2545 คณะกรรมการได้แต่งตั้งนายหลุยส์ อี. ลาเทฟ และนายวิลเลียม เจ. เมเนียร์ เป็นกรรมการแทน

ในการประกาศการลาออกและการแต่งตั้ง Frank Stronach ประธาน MEC ได้แสดงความขอบคุณคณะกรรมการทั้งหมดต่อ Messrs Nicol และ York สำหรับการมีส่วนร่วมที่สำคัญระหว่างปีแห่งการก่อตั้ง MEC และต้อนรับ Messrs Lataif และ Menear เข้าสู่คณะกรรมการ

ในการยื่นลาออก นายยอร์กกล่าวถึงเวลาที่กำหนดสำหรับการที่เขาจะยังคงมีส่วนร่วมกับธุรกิจที่ดำเนินงานอยู่ ซึ่งทำให้เขาไม่มีเวลาทำหน้าที่ในคณะกรรมการ MEC อีกต่อไป

ในการยื่นคำลาออก นายนิโคลตั้งข้อสังเกตว่าข้อจำกัดด้านเวลาและความยากลำบากในการเดินทางอันเนื่องมาจากความรับผิดชอบของเขาในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tomkins plc ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ทำให้เขาต้องลาออกจากตำแหน่งในคณะกรรมการ MEC

MEC Holdings (Canada) Inc. (TSX: MEH) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท ได้ประกาศในวันนี้ว่าคณะกรรมการของบริษัทได้เรียกร้องให้มีการไถ่ถอนหุ้นที่แลกเปลี่ยนได้คงเหลือทั้งหมด นอกเหนือจากหุ้นที่ถือโดยบริษัทหรือบริษัทย่อยอื่นในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2545 บริษัทได้ใช้สิทธิเรียกไถ่ถอนเพื่อซื้อหุ้นที่แลกเปลี่ยนได้เพื่อไถ่ถอน ดังนั้น ค่าตอบแทนในการแลกเปลี่ยนครั้งนี้จะเป็นการออกหุ้นที่มีสิทธิออกเสียงด้อยสิทธิประเภท A ของบริษัทจำนวนหนึ่งหุ้นสำหรับการแลกเปลี่ยนแต่ละครั้ง ถือหุ้นไว้. ด้วยเหตุนี้ การเสนอไถ่ถอนที่เสนอจึงไม่ต้องใช้เงินสดใดๆ ในส่วนของบริษัทหรือ MEC Holdings (Canada) Inc.

MEC หนึ่งในผู้ให้บริการสนามแข่งม้าชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เข้าซื้อ พัฒนา และดำเนินการสนามแข่งม้าและการดำเนินการเดิมพันแบบพาริมูตูเอลที่เกี่ยวข้อง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดิมพันนอกสนาม และเป็นเจ้าของและดำเนินการระบบการเดิมพันบัญชีระดับชาติที่เรียกว่า XpressBet

เพิร์ธ, ออสเตรเลีย – ตามที่รายงานโดย Dow Jones: “Burswood Ltd. (ออสเตรเลีย: BWD.AX) บริษัทคาสิโนของออสเตรเลียกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัทสามารถระดมทุนได้ 35 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (19.56 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากการวางหุ้นประมาณ 53 ล้านหุ้นที่ ออสเตรเลียเซนต์ละ 66 เซนต์
“เงินทุนจากตำแหน่งนี้ได้รับการจัดสรรไว้สำหรับการซื้อ Burswood Hotel และการปรับปรุงอัตราส่วนหนี้สิน”

“ตำแหน่งนี้ดำเนินการโดยการผสมผสานระหว่างนักลงทุนที่มีอยู่และนักลงทุนใหม่ ABN AMRO Rothschild เป็นผู้จัดการหลัก ในขณะที่ Caliburn Partnership ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน…”

ออสติน, เท็กซัส — (ข่าวประชาสัมพันธ์) — วันนี้ BGI Inc. (OTCBB: BGII) ประกาศว่า บริษัทได้ยุติข้อพิพาทที่กำลังดำเนินอยู่เกี่ยวกับกิจกรรมทางธุรกิจของบริษัทในเมืองริโอแกรนด์ซิตี้ รัฐเท็กซัส กับสำนักงานอัยการเขตแห่ง Starr County
ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2545 กรมตำรวจเมืองริโอแกรนด์ยึดเครื่องสถานีการกุศลของบริษัทได้ 33 เครื่อง

ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงยุติคดี บริษัทตกลงที่จะจ่ายเงิน 27,200 ดอลลาร์สำหรับการปล่อยเครื่องจักร และตกลงที่จะถอดเครื่องจักรออกจาก Starr County ข้อตกลงนี้ไม่ยอมรับความผิด การฉ้อโกง หรือการกระทำผิดใดๆ ในส่วนของ BGI

ลาสเวกัส – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – Youbet.com บริษัทเดิมพันและถ่ายทอดสดออนไลน์ชั้นนำได้ลงนามในสัญญากับ Global Cash Access (GCA) ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านการเข้าถึงเงินสดและเทคโนโลยีการตลาดสัมพันธ์กับลูกค้าแก่อุตสาหกรรมเกม เพื่อใช้ผลิตภัณฑ์ QuikFunds ใหม่ของ GCA และเทคโนโลยีการเข้าถึงเงินสด
Youbet.com ให้สมาชิกรับชมและเดิมพันการแข่งม้าพันธุ์แท้และม้าเทียมสดที่มีให้เลือกมากมายจากอเมริกาเหนือและต่างประเทศ รวมถึงสนามแข่งหลักมากกว่า 80 สนาม ผ่านเครือข่ายวงปิดที่เป็นส่วนตัวและปลอดภัย

QuikFunds ช่วยให้ลูกค้าโอนเงินจากบัตรเครดิตหรือบัญชีกระแสรายวันไปยังบัญชี Youbet.com ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบาย สามารถโอนเงินได้ภายในไม่กี่วินาทีผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือผ่านองค์ประกอบขั้นสูงของ QuikFunds ซึ่งรับประกันว่าเงินจะถูกโอนจากรัฐที่การวางเดิมพันถูกกฎหมายเท่านั้น เมื่อตรวจสอบแล้ว QuikFunds จะถามผู้สนับสนุนเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ร้องขอและยืนยันการยอมรับค่าธรรมเนียมการบริการ จากนั้นผู้สนับสนุนจะได้รับหมายเลขยืนยันและเงินจะถูกส่งไปยังบัญชี Youbet.com ของแต่ละบุคคล

“GCA เป็นผู้ให้บริการการเข้าถึงเงินสดชั้นนำของอุตสาหกรรมเกมและเข้าใจความต้องการของลูกค้าของเรา” Chuck Champion ซีอีโอของ Youbet.com กล่าว “ด้วยการใช้ QuikFunds เราสามารถให้บริการลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้นโดยมอบทางเลือกที่สะดวก ทันเวลา และปลอดภัยให้พวกเขาในการฝากเงินเข้าบัญชีเดิมพันของพวกเขา”

“QuikFunds ช่วยให้มั่นใจได้ว่าธุรกรรมต่างๆ จะได้รับอนุมัติได้อย่างราบรื่น และด้วยความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าที่ผู้คนคาดหวังจาก GCA” Diran Kludjian รองประธานบริหารฝ่ายขายในอเมริกาเหนือและต่างประเทศของ GCA กล่าว

ชาร์ลสตัน เวสต์เวอร์จิเนีย – ตามรายงานของ Associated Press: “การเดิมพันในเครื่องลอตเตอรีวิดีโอมีมูลค่าสูงถึง 200 ล้านดอลลาร์นับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมสำหรับปีงบประมาณ 2545-2546 สมาชิกของคณะกรรมการลอตเตอรีของรัฐได้เรียนรู้เมื่อวันอังคาร
“ในสามเดือน ผู้เล่นในสนามแข่ง 12,654 สนามและเครื่องลอตเตอรีวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ในเวสต์เวอร์จิเนียเล่นเครดิตได้ 2.52 พันล้านดอลลาร์

“โดยรวมแล้ว พวกเขาทุ่มเงิน 218.4 ล้านดอลลาร์ในเครื่องจักร และบริจาค 74.34 ล้านดอลลาร์ให้กับรัฐ

“ยอดขายลอตเตอรีโดยรวมเพิ่มขึ้น 24 เปอร์เซ็นต์ รายได้จากลอตเตอรีวิดีโอในสนามแข่งเพิ่มขึ้น 26 เปอร์เซ็นต์ และยอดขายตั๋วแบบขูดแบบดั้งเดิมเพิ่มขึ้น 23 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสามเดือนแรกของปีงบประมาณ 2544-2545

“เฉพาะการขายตั๋วออนไลน์เท่านั้นที่ทรงตัว เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2544 ส่วนใหญ่เป็นเพราะแจ็กพอต Powerball เป็นประวัติการณ์ในเดือนสิงหาคม 2544 ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Libby White กล่าวว่า…”

คอนเนตทิคัต – ตามที่รายงานโดย Hometown Publications: “สำหรับคนหนุ่มสาวในคอนเนตทิคัต สิ่งล่อใจของการพนันกลายเป็นเรื่องยากที่จะต้านทานมากขึ้น
“นั่นไม่น่าแปลกใจเลย เนื่องจากรัฐเป็นเจ้าภาพ Foxwoods คาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ Mohegan Sun คาสิโนที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ด้วยกลุ่มชนเผ่า 12 เผ่าในคอนเนตทิคัตในเวลานี้ที่ต้องการการยอมรับจากรัฐบาลกลาง รัฐอาจเผชิญข้อเสนอมากถึง 14 ข้อ สำหรับคาสิโนใหม่ในอนาคต

“เป้าหมายของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตคือการช่วยให้ผู้คน โดยเฉพาะคนหนุ่มสาว หลีกเลี่ยงการกลายเป็นนักพนันที่มีปัญหา

ตามที่ Susan D. McLaughlin ผู้ประสานงานบริการป้องกันเบื้องต้นกับบริการการพนันที่มีปัญหา คาสิโนไม่ใช่ปัญหาเดียว กิจกรรมการพนันอื่นๆ เช่น การพนันกีฬา การเดิมพันนอกสนาม ใจอะไล และลอตเตอรี ก็ก่อให้เกิดความเสี่ยงเช่นกัน

“แม้แต่การจับสลาก คืนคาสิโน และเกมเสี่ยงโชคอื่น ๆ ที่ดูเหมือนเป็นพิษเป็นภัยเป็นรูปแบบหนึ่งของการพนัน และพวกมันแพร่หลาย McLaughlin กล่าวว่าวิธีหนึ่งในการปกป้องเยาวชนของ Con-necticut คือการรวมการป้องกันปัญหาการพนันไว้ในหลักสูตรของโรงเรียน บริการการพนันที่มีปัญหาซึ่งก็คือ ส่วนหนึ่งของกรมสุขภาพจิตและบริการติดยาเสพติด (DMHAS) ของรัฐกำลังดำเนินการตามยุทธศาสตร์เพื่อช่วยให้โรงเรียนพัฒนาหลักสูตรนี้

“…ตามคำบอกเล่าของ McLaughlin เมื่อคาสิโน Foxwoods และ Mohegan Sun เปิดขึ้นในช่วงกลางทศวรรษ 1990 ธุรกิจต่างๆ ได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการบำบัดการพนัน

“…แมคลาฟลินกล่าวว่าคนที่ขอความช่วยเหลือมักจะยากจนหรือมีหนี้สิน และไม่รู้ว่าจะหันไปทางไหน

“…เธอกล่าวว่าการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าปัญหาการพนันเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าภายใน 50 ไมล์ของคาสิโน เธอกล่าวว่าผู้คนที่หลั่งอะดรีนาลีนจากการพนันนั้นคล้ายคลึงกับผลกระทบที่ยาเสพติดมีต่อร่างกายมนุษย์ ดังนั้น เธอกล่าวว่า คาสิโนควรเตือนผู้คนเกี่ยวกับ เสี่ยง…”

ออสเตรเลีย – ตามที่รายงานโดย Australian Broadcasting Corporation: “เจ้าหน้าที่เรือนจำจากทั่วประเทศออสเตรเลียเชื่อว่าจำนวนนักโทษหญิงที่เพิ่มขึ้นนั้นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงกฎหมายการพิจารณาคดีและการติดการพนัน
“สมาคมเจ้าหน้าที่เรือนจำแห่งออสตราเลเซียกล่าวว่านักโทษหญิงกำลังเพิ่มขึ้นทั่วออสเตรเลีย

“สมาคมกล่าวว่าความเชื่อมั่นของพวกเขามักจะเป็นอาชญากรรมประกันสังคมหรือการขโมยเพื่อเป็นอาหารนิสัยการพนัน…”

MONTANA—ตามรายงานของ Billings Gazette: “ชายคนหนึ่งสวมหน้ากากเอเลี่ยนปล้นคาสิโนใน Billings ในวันฮาโลวีน
“ตำรวจบิลลิงส์กล่าวว่าชายคนดังกล่าวเข้าไปในรถ Nickle Ante เมื่อเวลา 1542 13th St. W. สวมหน้ากากสีขาวสไตล์เอเลี่ยนที่มีเขาปีศาจ ในตอนแรกชายคนดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่อย่างน้อยหนึ่งคนรู้สึกกังวล แต่ชายคนนั้นก็ไปที่อีกส่วนหนึ่งของ เพื่อเล่นคีโน และเธอก็ล้มล้างสัญชาตญาณในการกดปุ่มตื่นตระหนกเพื่อโทรหาตำรวจ เจ้าหน้าที่แดน วอลเตอร์สกล่าว

“ชายคนที่สองซึ่งตำรวจไม่เชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการโจรกรรม ได้เขียนเช็ค และเมื่อพนักงานหญิงเปิดลิ้นชักเก็บเงิน ชายสวมหน้ากากก็เดินเข้ามาหาเธอ ผู้หญิงคนนั้นกล่าวว่าชายสวมหน้ากากชี้ปืนไปที่ลำตัวของเธอ วอลเตอร์สกล่าว

“…ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และคนร้ายก็ทิ้งเงินสดไว้จำนวนหนึ่งโดยไม่เปิดเผย…”