ค่าธรรมเนียมแท็กซี่ที่จะรอคุณหลังจากรถไปส่งจะยังคงอยู่ที่

ค่าธรรมเนียมระยะทางจะเพิ่มขึ้นจาก 23 เซนต์ทุกๆ 1/12 ไมล์ที่เดินทางเป็น 37 เซนต์ต่อทุกๆ 1/8 ไมล์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านพีชคณิต อัตราค่าบริการจะเพิ่มขึ้น 20 เซนต์ต่อไมล์ จาก 2.76 ดอลลาร์เป็น 2.96 ดอลลาร์

ค่าธรรมเนียมแท็กซี่ที่จะรอคุณหลังจากรถไปส่งจะยังคงอยู่ที่ 32.40 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

หน่วยงานรถแท็กซี่ซึ่งดูแลคนขับ 10,000 คนที่ทำงานให้กับบริษัทแท็กซี่ 16 แห่งในคลาร์กเคาน์ตี้ ได้ลงคะแนนเสียงในการเพิ่มขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ค่าธรรมเนียมคงที่สำหรับสามโซนระหว่าง Strip และสนามบินนานาชาติ Harry Reid ซึ่งหน่วยงานรถแท็กซี่อนุมัติในปี 2019 เพื่อจำกัดการเดินทางระยะไกล จะเพิ่มขึ้นตามกำหนดการต่อไปนี้

โซน 1 (ถนน Sunset ทางเหนือสู่ Tropicana Avenue):ตั้งแต่ 19 ดอลลาร์ถึง 21 ดอลลาร์
โซน 2 (Tropicana เหนือถึงถนน Flamingo):ตั้งแต่ 23 ดอลลาร์ถึง 25 ดอลลาร์
โซน 3: (นกฟลามิงโกไปทางเหนือถึง STRAT):จาก 27 ดอลลาร์ถึง 29 ดอลลาร์

“เมื่อคุณดูการเพิ่มขึ้นโดยรวม มันเป็นเพียงเพื่อให้ทันกับอัตราเงินเฟ้อ” Johnathan Schwartz ผู้อำนวยการ YCS และ Newcab กล่าวกับRJ “เราเพิ่มการลดลงมากกว่าอัตราอื่นๆ ที่รวบรวมไว้เพื่อสร้างค่าธรรมเนียมโดยรวม เพื่อให้ผู้ขับขี่มีแรงจูงใจมากขึ้นในการเดินทางระยะสั้นลง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับผลกระทบน้อยลง”

กระตุ้นให้เกิดไฟกระชาก
จากหน้าเพจของบริษัท Rideshare ที่ตัดการครอบงำการขนส่ง Strip อย่างลึกซึ้ง หน่วยงาน Taxicab กำลังพิจารณาค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่คล้ายกับราคาที่เพิ่มขึ้นของ Uber และ Lyft

“เมื่อ Uber และ Lyft เริ่มใช้อัตราการเพิ่มสูงขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่เป็นที่นิยมในการให้คนขับขึ้นรถและขนส่งผู้คนจริง ๆ มันก็เป็นแรงบันดาลใจให้คนขับ และเราได้เรียนรู้บทเรียนจากสิ่งนั้น” Schwartz บอกกับRJ

ในส่วนหนึ่งของรูปแบบใหม่นี้ Taxicab Authority กำลังพิจารณาที่จะเพิ่มค่าธรรมเนียมกิจกรรมพิเศษให้กับค่าโดยสารสำหรับกิจกรรมใหญ่ๆ เช่น เกม Las Vegas Raiders คอนเสิร์ตที่ Las Vegas Festival Grounds หรือ Las Vegas Grand Prix สิ่งนี้จะดึงดูดให้คนขับจำนวนมากขึ้นกระโดดขึ้นรถแท็กซี่และฝ่าการจราจรหนาแน่นในช่วงดึกหรือเมื่อใดก็ตามที่มีความต้องการถึงจุดสูงสุด

ไม่มีการประกาศตารางเวลาสำหรับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยเหล่านี้ แต่คาดว่าจะดำเนินการได้ภายในสิ้นปีนี้RJระบุกระบวนการดังกล่าวจะชะลอตัวลงเนื่องจากบริษัทแท็กซี่จำเป็นต้องอัปเดตมาตรวัด ซึ่งจะต้องได้รับการตรวจสอบโดยหน่วยงานรถแท็กซี่เพื่อความถูกต้องทันทีในคืนวันจันทร์ที่เดนเวอร์ แจ็คสันจะเข้าเส้นชัยใน รอบชิงชนะเลิศ NBA ครั้งที่ 14 ร่วมกับผู้ช่วยไมค์ บรีน และเจฟฟ์ แวน กันดี

เมื่อเดือนที่แล้ว แจ็กสันสัมภาษณ์งานมิลวอกี บัคส์ แต่ขาดงานอีกครั้งเมื่อผู้ช่วยโตรอนโต เอเดรียน กริฟฟิน ได้รับการว่าจ้าง

นี่เป็นสถิติที่เอื้อเฟื้อโดย Elias Sports Bureau

นับตั้งแต่แจ็กสันถูกทีม Warriors ไล่ออกในเดือนพฤษภาคม 2014 มีโค้ช 84 คนที่ได้รับการว่าจ้างในตำแหน่งที่ว่าง รวมถึงการชั่วคราวด้วย หากคุณนับการคุมทีมของ Jacques Vaughn สองครั้ง The Knicks และ Nets มีเฮดโค้ชหกคนในช่วงเวลานั้น

ไม่ว่าแจ็คสันจะทำอะไรเพื่อทำให้เรซูเม่ของเขาน่าประทับใจมากขึ้น แต่มันก็ไม่ได้ผล

การคุมทีม Warriors สามปีของแจ็คสันจบลงอย่างเลวร้ายด้วยข้อกล่าวหาเล็กๆ น้อยๆ และถูกกฎหมายมากมาย

รายงานระบุว่าแจ็กสันดื้อรั้นเกินไป ไม่ทักทายลูกชายของเจ้าของในโถงทางเดิน จัดการผู้ช่วยโค้ชที่ทำงานผิดพลาด และสิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือสร้างความประทับใจให้กับความเชื่อทางศาสนาของเขาต่อผู้เล่นโกลเดนสเตท แหล่งข่าวการฝึกสอนของ NBA คนหนึ่งบอกฉันว่าแจ็คสันถูกมองว่าเป็น “คนโต้แย้งเกินไป” ในโอ๊คแลนด์ในสัปดาห์นี้

ตัวแทนที่ไม่ดี
GM ของ NBA คนหนึ่งที่คิดว่าแจ็คสันสมควรได้รับโอกาสอีกครั้ง เสนอให้ผู้นำผู้ช่วยอันดับสี่ของ NBA กลับมาสู่ลีกในฤดูกาลหน้าในฐานะผู้ช่วยหัวหน้าโค้ช โดยขอร้องให้เมมฟิสหรือนิวออร์ลีนส์ลงสนาม

แจ็คสันวัย 58 ปีได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในพอยต์การ์ดที่มีสมองมากที่สุดของ NBA และมักจะพบว่าตัวเองอยู่ในรายชื่อผู้เล่นที่กระตือรือร้นซึ่งมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะเป็นหัวหน้าโค้ช

นักวิจารณ์ของเขากล่าวว่าการที่แจ็กสันไม่เต็มใจที่จะเป็นอะไรที่น้อยกว่าหัวหน้าโค้ชนั้นไม่ได้ช่วยทีมควีนส์พื้นเมืองได้ดีนัก

เขาจำเป็นต้องเปิดกว้างในการเป็นผู้ช่วยหัวหน้าโค้ช” GM กล่าว“ถ้าเขาอยู่บนม้านั่งสำรองในเมมฟิสหรือนิวออร์ลีนส์ เขาจะสมบูรณ์แบบสำหรับจา โมรันต์หรือไซออน วิลเลี่ยมสัน”

ผู้บริหารรายนี้หมายถึงดาราอายุน้อยสองคนที่มีปัญหาซึ่งเป็นตัวแทนของอนาคตของ NBA

“คนที่มีประสบการณ์แบบนั้นคงจะดีสำหรับพวกเขาที่ได้มีตัวอย่างแบบนั้น” GM กล่าวเสริม

แจ็คสัน ผู้สร้างสถิติ 121-109 ที่โกลเด้น สเตท ได้รับเครดิตในบางวงการในการพาทีม Warriors ขึ้นสู่เส้นทางราชวงศ์ภายใต้ผู้สืบทอดตำแหน่งของเขา สตีฟ เคอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการช่วยให้พอยต์การ์ด สตีเฟน เคอร์รี ก้าวขึ้นเป็นซูเปอร์สตาร์

แต่ “การเล่าเรื่อง” อีกแบบหนึ่งกลับทำให้แจ็คสันในมุมมองของเขาถูกแบล็กบอล

ในการปรากฏตัวในปี 2021 ในรายการ “The Board Room” แจ็คสันยอมรับว่าข่าวลือที่บิดเบือนจากโอ๊คแลนด์ยังคงสร้างความเสียหายให้กับเขา

“เมื่อคุณออกแถลงการณ์และบอกว่าฉันบังคับให้คนมาโบสถ์ คุณกำลังล้อฉันเล่นหรือเปล่า? มันมีความหมายอะไร?” แจ็คสันกล่าวว่า “ฉันไม่เคยบังคับให้ผู้คนไปโบสถ์เลยในชีวิต”

ทำไมนิกส์ไม่พาแจ็คสันกลับบ้าน
เมื่อแจ็กสันสัมภาษณ์งานนิกส์ที่ไปร่วมงานกับเดวิด ฟิซเดลในปี 2018 แหล่งข่าวบอกฉันว่าแจ็กสันไม่ได้เตรียมตัวอย่างเต็มที่ในการสัมภาษณ์เพื่อหารือเกี่ยวกับประเภทของผู้ช่วยโค้ชที่เขาจะรวบรวม

เมื่อพิจารณาถึงการแตกหักของพนักงานในโกลเด้น สเตท ประธานาธิบดีสตีฟ มิลส์ และผู้จัดการทั่วไป สก็อตต์ เพอร์รี ถือว่าองค์ประกอบดังกล่าวเป็นผู้ฝ่าฝืน มิลส์และเพอร์รีคงจะได้รับการยกย่องในฐานะวีรบุรุษในสื่อนิวยอร์กหากพวกเขาพาแจ็คสันกลับบ้าน

แจ็คสันจากไปอีกครั้ง
จะต้องมีการเปิดอีกหกช่องในช่วงยุนี้ Bucks จ้าง Griffin โดยไม่มีประสบการณ์เป็นหัวหน้าโค้ช The Rockets ทำให้ Ime Udoka แตกเป็นครั้งที่สองแม้จะมีปัญหาเล็กน้อยในบอสตันก็ตาม

เดอะซิกเซอร์สไปกับนิค เนิร์ส, พิสตันส์รับมอนตี้ วิลเลียมส์ และเดอะซันส์รีไซเคิลแฟรงก์ โวเกล ซึ่งตอนนี้อยู่กับทีมที่สี่ของเขานับตั้งแต่แจ็คสันยิงในปี 2014 Toronto Raptors เกือบให้โอกาสครั้งที่สองแก่ Steve Nash ซึ่งล้มเหลวกับ Hall of Famers ในอนาคตอีกสามคนในบรูคลิน

บางทีพวกเขาอาจจะชอบจ้างคนอายุน้อยกว่าตอนนี้” GM กล่าว“แต่คนกลับกลัวมาร์ค เขาเป็นผู้ชายที่เอาแต่ใจมาก แต่เขาก็เป็นคนที่ให้ความเคารพและดีสำหรับทีมอายุน้อยด้วย”

แหล่งข่าวในลีกอีกรายกล่าวว่าเจ้าของทีมไม่กล้าที่จะรับมือกับข้อขัดแย้งใดๆ กับหัวหน้าโค้ชของพวกเขาในยุคดิจิทัลที่ไม่หยุดหย่อน ซึ่งวงจรข่าวจะอัปเดตทุกนาที

ฟาน กันดี: ‘แจ็คสันควรเป็นโค้ชอีกครั้ง’
ฟาน กันดี ซึ่งเป็นโค้ชให้กับแจ็คสันในช่วงคุมทีมครั้งที่สองกับทีมนิกส์ ยังคงสับสนอยู่

ในปี 2020 Leon Rose ประธาน Knicks สัมภาษณ์ผู้สมัครหลายสิบคน แต่ไม่ใช่ Jackson แม้ว่าJalen Rose จาก ESPN บอกกับ New York Postว่าเขาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเขา Tom Thibodeau ตอกย้ำงานนี้

ฉันถาม Van Gundy ในการประชุม NBA Finals เมื่อสองสามปีก่อนเกี่ยวกับการดูถูกของแจ็คสันอย่างต่อเนื่อง

สิ่งที่ฉันเห็นใน Golden State ถือเป็นงานที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงในการสร้างความเชื่อมั่นที่เปราะบางขึ้นมาใหม่” Van Gundy กล่าว “เพราะตลอดหลายปีที่ผ่านมาของการสูญเสียมากมาย ความต้องการในการป้องกันไม่เคยถูกถามจากผู้เล่นในอดีตเหล่านั้น ถ้าเขาอยากทำอีกในเกมวันนี้ ผมไม่เห็นผู้ชายคนไหนที่จะเก่งกว่าเขาในการเอาผู้เล่นที่อาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จแต่มีความหวังที่จะเป็นผู้เล่นที่ชนะ

“หากผมเป็น GM ตอนนี้ ผมคงจะฉลาดมากถ้าจ้าง Mark” Van Gundy กล่าวเสริม

Van Gundy, Jackson, Breen trifecta ยังคงสร้างความสนุกสนานในการออกอากาศทั้งสามคน คำพูดติดปากของแจ็คสัน “เอามือลง ลงมือซะ” และ “แม่ ไปแล้วผู้ชายคนนั้น!” ไม่เคยแก่

แต่ถึงเวลาแล้วที่แจ็คสันจะต้องออกจากบูธออกอากาศเพื่อไปนั่งฝึกสอน ซึ่งอาจอยู่บนม้านั่งตัวเดียวกับมอแรนท์หรือวิลเลียมสัน NBA อาจจะให้บริการได้ดีกว่า

ชาร์ลี มอร์ตัน ผู้ขว้างของทีม Atlanta Braves ฟาสต์บอลใส่อลอนโซ่ด้วยความเร็ว 97 ไมล์ต่อชั่วโมง ซึ่งกระดอนออกจากข้อมือซ้ายของอลอนโซ่ มอร์ตันระบุว่าสนามหลุดไปจากเขา และเขาไม่เคยตั้งใจจะตีอลอนโซ่เลย

นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการตีในเมเจอร์ลีก”บั๊ก โชวอลเตอร์ ผู้จัดการทีมเม็ตส์กล่าว

ผลเอ็กซเรย์เบื้องต้นเป็นลบ ซึ่งทำให้แฟนๆ หลายคนโล่งใจได้ อลอนโซเข้ารับการตรวจ MRI และการถ่ายภาพอื่นๆ และปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญคนอื่นๆ เพื่อตรวจสอบความรุนแรงของอาการบาดเจ็บที่ข้อมือของเขา

ในที่สุดทีมเม็ตส์ก็วินิจฉัยว่าอลอนโซ่มีข้อมือแพลงและรอยช้ำของกระดูก พวกเขาส่งเขาไปที่ IL โดยคาดว่าจะกลับมาภายในสามถึงสี่สัปดาห์ เดอะเม็ตส์หวังว่าจะได้เขากลับมาก่อนเกมออลสตาร์ซึ่งมีกำหนดในวันที่ 11 กรกฎาคม

เดอะเม็ตส์สูญเสียผู้เล่นที่ดีที่สุดและเครื่อง RBI ซึ่งเป็นผู้นำในรายการเอกในบ้านด้วย 22 เดอะเม็ตส์อยู่ในจุดที่ยากลำบากด้วยสถิติ 31-35 และปัจจุบันมีสี่เกมที่ต่ำกว่า .500 การสูญเสียอลอนโซ่ด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสอาจทำให้ทั้งฤดูกาลต้องหยุดชะงักในที่สุด

เดอะเม็ตส์ชนะ 101 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ซานดิเอโกเดรสไม่พอใจในซีรีส์ไวลด์การ์ดของ NL

อลอนโซ่วิ่งกลับบ้าน 60 ครั้ง
เดอะเมทส์สูญเสียผู้เล่นที่ทนทานที่สุดคนหนึ่งไป ในยุคของการจัดการน้ำหนักบรรทุกและทีมใช้แนวทางอนุรักษ์นิยมโดยให้ดาวพักโดยมีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย อลอนโซ่คือนักเลง ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ อลอนโซ่ลงเล่นเกือบ 97.5% ของเกมที่เล่นโดยเดอะเม็ตส์นับตั้งแต่ปี 2019

ในฤดูกาลหน้าใหม่ของเขา อลอนโซ่ปรากฏตัวใน 161 เกมและทุบสถิติโฮมรันสูงสุดในอาชีพ 53 เกมในปี 2019 แม้ในช่วงฤดูกาลที่การระบาดสั้นลงในปีที่สองของเขาในฐานะมืออาชีพ อลอนโซ่ก็ปรากฏตัวใน 95% ของเกมในปี 2020

อลอนโซ่เข้าสู่ระบบ IL ครั้งหนึ่งในปี 2021 เมื่อเขาใช้เวลา 10 วันเพื่อพักข้อมือขวาที่แพลง เขาตีโฮมรันได้ 27 ครั้งจาก 152 เกมในฤดูกาลนั้น

ฤดูกาลที่แล้วอลอนโซ่พลาดเพียงสองเกมเท่านั้น เขาปรากฏตัวใน 160 เกมและตี 40 โฮมรัน

อลอนโซ่เฉือน. 231 / .326 / .546 ในฤดูกาลนี้ก่อนที่เขาจะได้รับบาดเจ็บ เขาตีโฮมรัน 22 ครั้งด้วย 49 RBI เขาก้าวทันที่จะสร้างอาชีพด้วยบอลยาวขณะไล่ตามโฮมรัน 60 ครั้ง

มันมีผลกระทบมาก” Showalter กล่าวเสริม“แต่เราจะทำยังไงดี? เรามีคนที่จะต้านทานมัน”

Mark Canha และ Mark Vientosจะอยู่ในหมวดที่ฐานแรกจนกว่า Alonso จะกลับมา เดอะเมทส์ยังเรียกตัวอินฟิลเดอร์ยูทิลิตี้ Luis Guillorme จาก Triple-A Syracuse มาเติมเต็มในบัญชีรายชื่อว่าง

Canha ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกที่ถนัดขวา ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพของเขากับทีม Oakland A ปัจจุบัน Cahha กำลังตี. 246 ด้วยการวิ่งกลับบ้าน 5 ครั้งและ 21 RBI เขามีเส้นเฉือนอาชีพที่ .248/.347/.424

เวียนตอสเป็นเบสคนแรกที่ตีลูกถูกต้องซึ่งปรากฏตัวเพียง 15 เกมในฤดูกาลนี้ เขาตี.167 ด้วยการวิ่งโฮมรันหนึ่งครั้งและ 5 RBI เขามีขนาดกลุ่มตัวอย่างไม่มากนัก แต่เส้นสแลชไลน์อาชีพของเขาคือ .167/.233/.256

เดิมพันเดอะเม็ตส์กับอลอนโซ่ที่ได้รับบาดเจ็บ
ก่อนการฝึกซ้อมช่วงฤดูใบไม้ผลิจะเริ่มขึ้น ทีมเม็ตส์เป็นตัวเลือกยอดนิยมของ DraftKings เพื่อคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ปี 2023 ที่อัตราต่อรอง +750 ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ทีมฮุสตัน แอสโทรสเป็นทีมเต็งที่เป็นเอกฉันท์ในการคว้าแชมป์ติดต่อกันที่อัตราต่อรอง +600 เดอะเม็ตส์และนิวยอร์กแยงกี้เป็นทีมเต็งอันดับสองที่อัตราต่อรอง +750

เดอะเมทส์จบการฝึกซ้อมในฤดูใบไม้ผลิด้วยข่าวร้าย เหยือกน้ำJustin Verlander พลาดการเริ่มต้นฤดูกาลด้วยอาการกล้ามเนื้อตึง กลางเดือนเมษายน เอซแม็กซ์ เชอร์เซอร์ ถูกแบน 10 เกมจากการใช้สารผิดกฎหมาย

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม ทีมเดอะเมทส์เห็นว่าราคาซื้อขายล่วงหน้าลดลงเล็กน้อยเหลือ +1,000 อัตราต่อรอง หลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆ เดอะเม็ตส์ก็พบว่าอัตราต่อรองของเวิลด์ซีรีส์ลดลงเหลือ +1,700 ภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม

อาการบาดเจ็บของอลอนโซ่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อบอร์ดฟิวเจอร์ส และปัจจุบันเดอะเม็ตส์มีโอกาสชนะเวิลด์ซีรีส์ +2,500 ตอนนี้เดอะเมทส์มีอัตราต่อรอง +1,500 ที่จะชนะชายธงลีกแห่งชาติในฐานะทีมสูงสุดอันดับที่หกบนกระดาน

Atlanta Braves เป็นทีมเต็งอย่างมากที่จะชนะ NL East ที่อัตราต่อรอง -650 พวกเขานำหน้า Miami Marlins (+1200), Philadelphia Phillies (+1200), Mets (+1400) และ Washington Nationals (+50000)

ปัจจุบันเดอะเม็ตส์อยู่ในอันดับที่สี่ในดิวิชั่นและตามหลังเบรฟส์อันดับหนึ่งด้วย 9.5 เกม แม้จะมีสถิติ 31-35 แต่เดอะเม็ตส์ก็กลับมาเพียงสามเกมในการแข่งขันไวลด์การ์ด NL ที่แน่นหนา

ปัจจุบันเดอะเม็ตส์เป็นทีมเต็งในการเดิมพันที่จะพลาดฤดูกาล DraftKings โพสต์การเดิมพันแบบค้ำยันโดย Mets ทำให้รอบตัดเชือกที่อัตราต่อรอง +125 เดอะเม็ตส์มีโอกาส -145 ที่จะพลาดรอบตัดเชือกทั้ง 10 คนเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มชาวเวียดนาม 23 คน ที่ถูกควบคุมตัวที่บ่อนการพนันแห่งหนึ่งในเมืองในช่วงเช้าตรู่ของวันอาทิตย์ พวกเขาพยายามแอบเข้าไปในหน้าต่างเอียงขนาด 20 เซนติเมตร ขณะรอการสอบสวนฐานต้องสงสัยเล่นการพนันผิดกฎหมาย

ไม่พบการหลบหนีครั้งใหญ่จนกระทั่งเวลาประมาณ 6.40 น. ของเช้าวันอาทิตย์

กลัวการเนรเทศ
ทั้ง 10 คนเป็นผู้อพยพที่ไม่มีเอกสารซึ่งหลบหนีด้วยความกลัวว่าพวกเขาจะถูกส่งตัวกลับเวียดนาม ทางการ ระบุ สมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่มมีเอกสารอนุญาตให้อยู่ในประเทศได้

ในฐานะประเทศที่พัฒนาแล้ว เกาหลีใต้มีเศรษฐกิจที่ร่ำรวยมากกว่าเวียดนามที่กำลังพัฒนา ฝ่ายหลังยังมีรัฐบาลเผด็จการที่ปฏิบัติการกดขี่ทางการเมือง

อย่างไรก็ตาม มีผู้หลบหนี 7 คนได้เข้ามอบตัวต่อตำรวจหรือเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองภายในช่วงเย็นวันจันทร์ สำนักข่าว ยอนฮับของเกาหลีใต้รายงาน อีกสามคนถูกติดตามซ่อนตัวอยู่ในบ้านพักหรืออาคารโรงงานในกวางจู หลังจากที่ตำรวจวิเคราะห์วิดีโอรักษาความปลอดภัยและสัมภาษณ์พยาน

เมื่อตำรวจสรุปการสอบสวนและอาจตั้งข้อหาหลบหนีการจับกุม ทั้ง 10 คนจะถูกส่งไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเพื่อส่งกลับประเทศ ตามการระบุของเจ้าหน้าที่

ชาวต่างชาติเท่านั้น
เกาหลีใต้มีกฎหมายการพนันที่เข้มงวด แม้ว่าประเทศนี้มีคาสิโนที่ได้รับใบอนุญาต 18 แห่ง แต่พลเมืองเกาหลีก็ถูกห้ามไม่ให้เล่นการพนันในคาสิโนเหล่านั้น มีข้อยกเว้นประการหนึ่งคือคาสิโน Kangwon Land บนพื้นที่สูงของจังหวัด Gangwon

เนื่องจากกฎหมายอาญาของเกาหลีใต้บังคับใช้กับพลเมืองของตนทั่วโลก Kangwon Land จึงเป็นจุดเดียวที่พวกเขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้เล่นการพนันบนโลกได้

เวียดนามยังมีกฎหมายการพนันคาสิโนสำหรับชาวต่างชาติเท่านั้น ซึ่งจะอธิบายว่าทำไมนักพนันชาวเวียดนามอาจมุ่งหน้าไปยังเกาหลี แม้ว่าเหตุใดพวกเขาจึงเลือกที่จะเล่นการพนันในคาสิโนที่ผิดกฎหมาย ในเมื่อพวกเขาสามารถทำได้ที่บ้านก็เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็เดาได้

ขณะนี้รัฐบาลเวียดนามกำลังดำเนินโครงการนำร่องในขณะที่กำลังพิจารณาการเปลี่ยนแปลงกฎหมายเพื่อให้คนในท้องถิ่นเข้ามา ซึ่งเกี่ยวข้องกับการอนุญาตให้คนในท้องถิ่นเล่นการพนันที่คาสิโนสองแห่งในประเทศเพื่อวัดผลกระทบต่อประชาชน เจ้าหน้าที่กล่าวว่าการหยุดชะงักที่เกิดจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ทำให้การรวบรวมข้อมูลอย่างเพียงพอทำได้ยาการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในรัฐแมริแลนด์เริ่มต้นที่คาสิโนที่มีหน้าร้านจริงห้าแห่งจากทั้งหมดหกแห่งของรัฐในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 หนังสือกีฬาออนไลน์เริ่มดำเนินการเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

ในรัฐที่อนุญาตให้เดิมพันกีฬาแบบตัวต่อตัวและแบบออนไลน์ กิจกรรมการเดิมพันส่วนใหญ่มักจะอำนวยความสะดวกผ่านทางอินเทอร์เน็ต นั่นเป็นกรณีในรัฐแมรี่แลนด์ ตัวอย่างเช่นในเดือนพฤษภาคม 95% ของการเดิมพัน 320.2 ล้านดอลลาร์นั้นเกิดขึ้นทางออนไลน์

จนถึงปัจจุบัน MLGCA ได้ออกใบอนุญาตสปอร์ตบุ๊คบนมือถือแล้ว 16 ใบ โดยผู้รับใบอนุญาต 10 รายได้เริ่มดำเนินการออนไลน์แล้ว ผู้ได้รับใบอนุญาตเหล่านั้นเสริมหนังสือกีฬาคาสิโนที่มีหน้าร้านจริงและสถานที่เดิมพันกีฬาค้าปลีกอีกห้าแห่ง

เนื่องจากรัฐมีผลประโยชน์ทางการเงินในตลาดการพนันกีฬาออนไลน์ที่เพิ่งเปิดเสรีเนื่องจากผู้วางเดิมพันแบ่งรายได้รวม 15% กับรัฐ MLGCA จึงสนับสนุนให้ผู้ให้บริการหนังสือกีฬาเสนอแนะการแก้ไขกฎระเบียบการพนันกีฬาของรัฐเป็นประจำ

คำแนะนำถูกยกเลิก
The Baltimore Sunรายงานว่ามีการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบด้านการพนันกีฬา หลายอย่าง ที่ยื่นคำร้องโดยหนังสือกีฬาที่ได้รับอนุญาตของรัฐ แต่ยังไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากหน่วยงานกำกับดูแลอย่างแน่นอน หนังสือพิมพ์รายวันที่มีการเผยแพร่มากที่สุดของรัฐแมริแลนด์กล่าวว่าสปอร์ตบุ๊คที่ได้รับใบอนุญาตได้ส่งคำแนะนำมากมาย แต่ยังไม่มีการอนุมัติ

การเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบอย่างหนึ่งที่เรียกร้องโดยความสนใจในการเล่นเกมคือวิธีที่รัฐกำหนดให้ผู้สร้างอัตราต่อรองและทีมการตลาดของพวกเขาแจ้ง MLGCA เกี่ยวกับโปรโมชั่นใหม่ ภายใต้กฎปัจจุบันของรัฐ สปอร์ตบุ๊คจะต้องแจ้งให้รัฐทราบล่วงหน้า 48 ชั่วโมงเกี่ยวกับโปรโมชั่นใหม่พร้อมคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับสิ่งจูงใจและข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง ก่อนที่จะนำเสนอข้อเสนอต่อลูกค้า

เจ้าหน้าที่สปอร์ตบุ๊คแนะนำว่ารัฐอนุญาตให้บริษัทต่างๆ จัดทำข้อกำหนดและเงื่อนไขแก่ MLGCA ภายในห้าวันนับจากวันที่โปรโมชันเริ่มเผยแพร่ Oddsmakers แย้งว่าตลาดการพนันกีฬามีความคล่องตัว และโปรโมชั่นมักจะได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

การส่งโปรโมชั่นก่อนความพยายามในการโฆษณา/การตลาดจะจำกัดความสามารถในการพิจารณาโปรโมชั่นอย่างเพียงพอเนื่องจากตัวแปรที่ไม่รู้จักซึ่งมักจะมาพร้อมกับเหตุการณ์ที่น่าดึงดูดสำหรับนักพนันกีฬา” ข้อเสนออ่าน

การเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบอีกประการหนึ่งที่หนังสือต้องการนั้นเกี่ยวข้องกับการเสนอการเดิมพัน “ฟรี” และ “ไร้ความเสี่ยง” โปรโมชั่นที่ต้องเผชิญกับการตรวจสอบอย่างละเอียดทั่วประเทศหลังจากนักเดิมพันบางคนกล่าวว่าพวกเขาถูกหลอกให้สมัครใช้งานสปอร์ตบุ๊คผ่านวิธีการทางการตลาดดังกล่าว การเดิมพัน “ฟรี” หลายๆ รายการไม่ได้ฟรีจริงๆ แต่จะให้เครดิตแก่นักเดิมพันเพื่อเดิมพันต่อไป

บริษัทหนังสือกีฬาในรัฐแมริแลนด์ยังขอให้ MLGCA ยกเลิกเพดานจำนวนเงินส่งเสริมการขายที่พวกเขาสามารถออกให้กับผู้เล่นได้ไม่สำเร็จ ภายใต้กฎการพนันกีฬาของรัฐ เริ่มในปี 2024 หนังสือกีฬาสามารถออกได้มากถึง 20% ของรายได้จากการเดิมพันกีฬารวมของปีก่อนเป็นการเล่นเพื่อการส่งเสริมการขาย ไม่มีขีดจำกัดสำหรับปี 2023

ขีดจำกัดการส่งเสริมการขายได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มจำนวนรายได้ที่ต้องเสียภาษี เนื่องจากความสูญเสียที่เกิดขึ้นจากสปอร์ตบุ๊คจากการเล่นส่งเสริมการขายสามารถหักออกจากรายได้รวมได้

เดิมพันใหญ่
แมริแลนด์เป็นรัฐที่หลงใหลในกีฬา ซึ่งเป็นที่ตั้งของแฟรนไชส์กีฬาอาชีพสามแห่ง รวมถึง Baltimore Ravens ของ NFL, Baltimore Orioles ของ MLB และ Washington Commanders ของ NFL ซึ่งรายการหลังนี้เล่นที่ FedExField ใน Landover

แมริแลนด์ยังเป็นหนึ่งในรัฐที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ เนื่องจากรายได้ครัวเรือนโดยเฉลี่ยในปีที่แล้วอยู่ที่เกือบ 87,000 ดอลลาร์ ซึ่งติดอันดับหนึ่งใน 50 รัฐและตามหลัง DC ที่ 90,800 ดอลลาร์เท่านั้น

ในช่วงตั้งแต่เดือนมกราคมถึงพฤษภาคม 2023 Marylanders เดิมพันกีฬามากกว่า 1.81 พันล้านดอลลาร์ผ่านหนังสือกฎหมาย หมายเลขอ้างอิงนั้นรวมถึงการเดิมพันส่งเสริมการขาย Oddsmakers เก็บเงินไว้ประมาณ 225.7 ล้านดอลลาร์ของการดำเนินการ แม้ว่าการชนะที่ต้องเสียภาษีของพวกเขาจะอยู่ที่ 124.9 ล้านดอลลาร์หลังจากหักผลขาดทุนจากการส่งเสริมการขายแล้ว