ถูกคณะกรรมการบริหารของคณะกรรมการการแข่งม้าของรัฐเคนตักกี้

ขาแรกของ Triple Crown ถูกบดบังด้วยการตายของม้าทั้งสี่ตัวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาหนึ่งในม้าเหล่านั้นคือ Wild on Ice ผู้เข้าแข่งขัน Kentucky Derby ที่ถูกการุณยฆาตหลังจากได้รับบาดเจ็บ Wild on Ice ชนะการแข่งขัน Sunland Park Derby เกรด 3 ใน

เดือนมีนาคม และอยู่ในอันดับที่ 15 ในกระดานผู้นำคะแนน Kentucky Derby ซึ่งคัดเลือกสุนัขพันธุ์แท้อายุสามขวบ 20 อันดับแรกสำหรับงานใหญ่

Wild on Ice ได้รับการฝึกฝนโดย Joel Marr และมี Frank Sumpter เป็นเจ้าของ สัปดาห์ที่ผ่านมาเลวร้ายยิ่งกว่าสำหรับผู้ฝึกสอน Saffie Joseph Jr. ซึ่งสูญเสียม้าไปสองตัวและต่อมาถูก Churchill Downs สั่งพักงาน

โจเซฟกล่าวว่า Parents Pride วัย 4 ขวบของเขา และ Chasing Artie วัย 5 ขวบ เสียชีวิตทั้งคู่หลังการฝึกซ้อม โจเซฟถูกกำหนดให้อานลอร์ดไมล์สในการแข่งขัน Kentucky Derby เมื่อวันเสาร์ แต่การสูญเสียม้าสองตัวในโรงนาของเขาทำให้เชอร์ชิลล์ ดาวส์ต้องพักโจเซฟและเกาลอร์ดไมลส์ โจเซฟถูกคณะกรรมการบริหารของคณะกรรมการการแข่งม้าของรัฐเคนตักกี้สั่งพักงานอย่างไม่มีกำหนด

“จากการตายอย่างกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ เราจึงมีความกังวลตามสมควรเกี่ยวกับสภาพของม้า [ของโจเซฟ] และตัดสินใจระงับม้าของเขาอย่างไม่มีกำหนดจนกว่ารายละเอียดจะได้รับการวิเคราะห์และทำความเข้าใจ” บิล มัดด์ ประธาน Churchill Downs และ COO อธิบาย “ความปลอดภัยของม้าและนักกีฬาของมนุษย์ และความสมบูรณ์ของกีฬาคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เรารู้สึกว่ามาตรการเหล่านี้เป็นหน้าที่และความรับผิดชอบของเรา”

Take Charge Briana วัย 3 ขวบถูกการุณยฆาตโดยสมาชิกหอเกียรติยศ D. Wayne Lukas หลังจากที่ม้าตัวนี้ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อและกระดูกขณะฝึกซ้อม Marr กล่าวว่าการตัดสินใจทำการุณยฆาต Wild on Ice ก็เนื่องมาจากปัญหาเกี่ยวกับระบบกล้ามเนื้อและกระดูกด้วย

การตอบสนองของเชอร์ชิลล์
โดยทั่วไปแล้ว Kentucky Derby จะเป็นการแข่งขันม้าที่มีการเดิมพันมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาในแต่ละปี

ขาแรกของ Triple Crown สร้างสถิติเมื่อปีที่แล้วด้วยเงินเดิมพันประมาณ 273.8 ล้านดอลลาร์สำหรับการ์ดการแข่งขัน 14 ใบ การดำเนินการส่วนใหญ่ประมาณ 179 ล้านดอลลาร์เกิดขึ้นที่ดาร์บี้เอง

การเสียชีวิตของม้า 5 ตัวที่ Churchill Downs ในระหว่างการแข่งขัน Kentucky Derby ถือเป็นการพัฒนาที่ไม่พึงประสงค์อย่างยิ่งและค่อนข้างไม่เหมาะสม ทำให้เจ้าหน้าที่ของ Churchill Downsอารมณ์เสียและต้องการคำตอบ

แม้ว่าเหตุการณ์ต่อเนื่องเช่นนี้จะถือว่าผิดปกติอย่างมาก แต่ก็เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง” คำแถลงของ Churchill Downs อ่าน “เราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และรับทราบว่าเหตุการณ์ที่น่าหนักใจเหล่านี้น่าตกใจและต้องได้รับการแก้ไข เรารู้สึกถึงความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ต่อแฟน ๆ ของเรา ผู้เข้าร่วมในกีฬาของเรา และอุตสาหกรรมทั้งหมดในการเป็นผู้นำด้านความปลอดภัย และดำเนินการลงทุนที่สำคัญต่อไปเพื่อขจัดความเสี่ยงให้กับนักกีฬาของเรา”

เป็นเวลาหลายปีที่นักวิจารณ์การแข่งม้าดุคนขี่ม้าที่ปฏิบัติต่อสัตว์ ม้าที่ถูกการุณยฆาตมักจะถูกขายให้กับโรงฆ่าสัตว์และกลายเป็นอาหารสัตว์เลี้ยงหรือแผ่นเนื้อบนจานอาหารค่ำของชาวต่างชาติ (เนื้อม้าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในประเทศแถบเอเชีย โดยสำคัญที่สุดในญี่ปุ่น)

การตอบสนองด้านสวัสดิภาพสัตว์
การสอบสวนโดย Centre for a Humane Economy ซึ่งเป็นองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ได้ข้อสรุปในรายงานปี 2022 ว่าการรักษาม้าอย่างมีมนุษยธรรมจะหายไปเมื่อสัตว์ได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถเป็นนักแข่งได้อีกต่อไป

ม้าแข่งมักถูกการุณยฆาตหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสแทนที่จะเข้ารับการฟื้นฟู เนื่องจากต้นทุนทางการเงินไม่สอดคล้องกับเหตุผลของผู้ฝึกสอนและเจ้าของในการเล่นกีฬา

PETA บุคคลเพื่อการปฏิบัติต่อสัตว์อย่างมีจริยธรรม ไม่เคยมีใครอายจากการเคลื่อนไหวที่รุนแรง ได้เรียกร้องให้ Churchill Downs ปิดเส้นทางทันทีและยกเลิก Kentucky Derby

“ปีนี้ไม่เกี่ยวกับบิ๊กแฮตและมิ้นต์จูเลปส์” แถลงการณ์ของ PETA กล่าว “สนามแข่งควรปิดลงทันทีเพื่อให้มีมาตรการด้านความปลอดภัยมากขึ้น”

อัตราต่อรองวันเสาร์
การแข่งขันจะดำเนินต่อไปแม้ว่าม้าทั้งสี่ตัวจะเสียชีวิตก็ตาม ปัจจุบัน Forte และ Tapit Trice มีอัตราต่อรองสั้นที่สุดที่ 5-1 อัตราต่อรองที่ยาวที่สุดคือ Continuar ม้าแข่งญี่ปุ่น 51-1

เวลาโพสต์สำหรับการวิ่ง Kentucky Derby ครั้งที่ 149 คือ 18:57 น. EDTผู้โดยสารรายนี้มีกำหนดจะบินด้วยเที่ยวบิน 879 ของเจ็ทบลู จากลาสเวกัสไปยังลอสแองเจลิส แต่เขาพลาดเที่ยวบินและถูกกล่าวหาว่า “ไม่พอใจ” ตามรายงานของตำรวจ ผู้โดยสารที่ไม่ระบุชื่อถูกควบคุมตัวที่สนามบินแฮร์รี รีด ไม่ชัดเจนว่าเขาถูกจับหรือไม่

เจ้าหน้าที่ที่สนามบินลาสเวกัสและลอสแอนเจลีสได้ตรวจค้นวัตถุระเบิดในกระเป๋าเดินทางที่อาคารผู้โดยสารและบนเครื่องบิน ไม่พบสิ่งใดเลย

การปิดลาสเวกัส, ความล่าช้า
ผู้ขับขี่บนถนน Las Vegas Boulevard สามารถคาดหวังการผูกมัดได้ในสัปดาห์นี้จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม เนื่องจากทางสัญจรยอดนิยมของ Las Vegas Strip กำลังได้รับการซ่อมแซม ถนนหลายเลนจะถูกปิดทุกวันบน Las Vegas Boulevard ระหว่าง Sands Avenue และ Harmon Avenue

ถนนส่วนใหญ่ระหว่าง Caesars Palace Las Vegas และ Flamingo Las Vegas Hotel & Casino ส่วนใหญ่จะปิดตัวลงในสัปดาห์นี้ ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์ Las Vegas KVVUมีเพียงสองเลนเท่านั้นที่ยังคงเปิดอยู่ การซ่อมแซมกำลังเกิดขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการ แข่งขันLas Vegas Grand Prixในวันที่ 16-18 พฤศจิกายน

ผู้จัดการแข่งขัน Formula 1 มีข้อกำหนดหลายประการที่นำไปสู่กระบวนการปูทางยาวขึ้น ตามข้อมูลของKVVUนั่นรวมถึงการลงชั้นฐานสองชั้น

รถยนต์ในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงจะมีความเร็วต่ำกว่าและต้องใช้พื้นผิวถนนสม่ำเสมอเมื่อเดินทางด้วยความเร็ว 200 ไมล์ต่อชั่วโมงขึ้นไป

ชายถูกตั้งข้อหาเมาแล้วขับอีกครั้ง
ชายวัย 62 ปีถูกตั้งข้อหาในลาสเวกัสด้วยข้อหาเมาแล้วขับเมื่อวันจันทร์ John Grant จากลาสเวกัสถูกจับกุมในสัปดาห์นี้ในข้อหา DUI ด้วยข้อหาก่ออาชญากรรมทางอาญา ครอบครองยาเสพติด และครอบครองปืนโดยบุคคลต้องห้าม

Grant อยู่บนมอเตอร์ไซค์ใกล้กับ Owens Avenue และ H Street มันพัง และแกรนท์พยายามลุกขึ้นยืน แต่ “พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาสมดุล” ตามรายงานการจับกุมของกรมตำรวจนครบาลลาสเวกัส (LVMPD)

Grant อ้างว่าเขา “ลื่นไถลขณะขี่มอเตอร์ไซค์เนื่องจากมีน้ำมันอยู่บนถนน” รายงานกล่าว เจ้าหน้าที่จับกุมไม่เห็นน้ำมันบนทางเท้าเลย

การจับกุมที่ผ่านมา
ในความครอบครองของเขามีท่อแก้วที่ใช้บรรจุยาเสพติด ตำรวจกล่าว ในกระเป๋าอานของเขาสงสัยว่ามีโคเคนและยาบ้า (ยาบ้า)

เมื่อวันอังคาร Rebecca Saxe ผู้พิพากษาศาลยุติธรรมลาสเวกัส ได้ให้ประกันตัว Grant ไว้ที่ 100,000 ดอลลาร์ เธอสั่งไม่ให้เขาขับรถถ้าเขาติดพันธะ

Grant มีข้อหา DUI เก้า ครั้งก่อนหน้านี้ อ้างอิงจากสถานีโทรทัศน์ Las Vegas KLASเขาถูกตัดสินลงโทษในการจับกุมแต่ละครั้ง ใบขับขี่ของเขาถูกเพิกถอนจากการจับกุมครั้งก่อนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในปี 2012 ผู้พิพากษาตัดสินให้ Grant จำคุกอย่างน้อยสองปี

กฎหมายการพนันฉบับใหม่ของพวกเขาจะวางข้อจำกัดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกการพนัน ทั้งสองยืนยันว่ากฎหมายจะกำจัดคุณสมบัติการพนันถึง 90% แม้ว่าการพนันจะถูกกฎหมายในสเปน ก็ตาม

ในวันพฤหัสบดี Jacinto และ Sotomayor เปิดเผยว่ากฎหมายการพนันฉบับใหม่ของพวกเขาในชุมชนมาดริดจะเขียนระยะทางขั้นต่ำในปัจจุบันที่ 500 เมตร (1,640 ฟุต) ใหม่เพื่อรวมไม่เพียงแต่ศูนย์การศึกษาซึ่งกฎหมายปัจจุบันระบุไว้ แต่ยังรวมถึงสถานที่เดิมพันอื่น ๆ ด้วย

สิ่งนี้จะป้องกันไม่ให้อุตสาหกรรมเกมขยายตัวและนำไปสู่การปิดสถานประกอบการพนันเก้าใน 10 แห่งในภูมิภาค Jacinto กล่าว

มาดริดจะจัดการเลือกตั้งในวันที่ 28 พฤษภาคม

มาดริดเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสเปน มีประชากร 3.6 ล้านคน

หยุดการแพร่กระจายการพนัน
ในความคิดเห็นในสัปดาห์นี้ Sotomayor กล่าวว่ามีสถานประกอบการพนัน 700 แห่งในภูมิภาคมาดริด ในมาดริด เมืองหลวงของสเปน มี 400 คน โซโตเมเยอร์เรียกเหตุการณ์นี้ว่า “โรคระบาด”

ในความคิดเห็นล่าสุด Jacinto ยังอ้างว่าประธานคนปัจจุบันของมาดริด Isabel Díaz Ayuso ทำงานเป็นพนักงานขาย “ที่ให้บริการของ Sportium และCodere ” และเสริมว่ามาดริดอาจเห็น “ร้านรับพนันเพิ่มอีก 70 ร้าน” ในทศวรรษหน้าหากพวกเขาทำไม่ได้ เข้ามาแทรกแซง

Sotomayor และ Jacinto ยังยืนยันว่าการแพร่กระจายของสถานที่เล่นการพนันจะนำไปสู่ความเสี่ยงที่มากขึ้นของการติดการพนัน

ช็อตยาว
การสำรวจความคิดเห็นที่จัดทำโดยสื่อEl Españolระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน พบว่า Jacinto ได้รับการสนับสนุนจากผู้ตอบแบบสอบถามเพียง 3% เท่านั้น Jacinto เป็นผู้นำพรรค Unidos Podemos ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว

Rocio Monasterio San Martin จากพรรคฝ่ายขวา Vox (Voice) ซึ่งเป็นผู้สมัครคนสุดท้ายของรายชื่อ ได้รับ 6%

อายูโซจากพรรคอนุรักษ์นิยม Partido Popular (พรรคประชาชน) เป็นผู้นำ โดยได้รับเสียงสนับสนุน 52% ในการสำรวจ โมนิกา การ์เซีย โกเมซ จากพรรคมาส มาดริด ปีกซ้าย (มอร์ มาดริด) ปัจจุบันอยู่ที่ 20%

นั่นเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าอายูโซน่าจะยังคงอยู่ในตำแหน่งต่อไป นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณที่เป็นไปได้ว่ากลุ่มเกมบนบกจะไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการดำเนินงานhe Timesได้แยก MP Laurence Robertson สำหรับการทำงานร่วมกับสภาการเดิมพันและการเล่นเกม (BGC) กลุ่มการค้าอุตสาหกรรมการพนันเป็นตัวแทนประมาณ 90% ของผู้ให้บริการเกมในสหราชอาณาจักร และมุ่งมั่นที่จะเพิ่มความโปร่งใสและความสมบูรณ์ในระบบนิเวศ

ตามรายงานของสื่อ โรเบิร์ตสันถูกวิพากษ์วิจารณ์จากการเสนอ “คำแนะนำจากรัฐสภา” แก่ BGC มีรายงานว่าเขาได้รับเงิน 2,000 ปอนด์ (2,523 เหรียญสหรัฐ) ต่อเดือนเป็นเวลาเกือบสามปีในการทำงานร่วมกับกลุ่ม

การสืบสวนเริ่มต้นขึ้น
จากความสัมพันธ์ของเขากับ BGC ซึ่งมีรายงานว่าเขาให้เวลา 10 ชั่วโมงในแต่ละเดือน ตอนนี้โรเบิร์ตสันตกอยู่ภายใต้การสอบสวนของรัฐสภา นักการเมืองของ Tory ไม่เคยพยายามซ่อนกิจกรรมของเขา โดยระบุว่าเป็นงานที่สองในบันทึกของรัฐบาลที่กำหนด

อย่างเป็นทางการเขาเป็น “ที่ปรึกษารัฐสภาด้านกีฬาและการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น” แม้ว่าเขาจะลบส่วน “รัฐสภา” ของคำอธิบายในเดือนเมษายนก็ตาม สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ของรัฐบาลเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งห้ามไม่ให้นักการเมืองเสนอคำแนะนำจากรัฐสภาเพื่อแลกกับเงิน

ภาษานั้นระบุว่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไม่สามารถเสนอหรือแสดงความสนใจในการเสนอคำแนะนำจากรัฐสภาโดยเสียค่าใช้จ่ายได้ รวมถึงข้อห้ามในการรับตำแหน่งนักยุทธศาสตร์ ที่ปรึกษา หรือที่ปรึกษาด้วย

กรรมาธิการมาตรฐานรัฐสภา แดเนียล กรีนเบิร์ก จะพิจารณาความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดมากขึ้น เพื่อพิจารณาว่าโรเบิร์ตสันทำอะไรผิดหรือไม่ ในขณะเดียวกัน โรเบิร์ตสัน ก็ปฏิเสธอย่างยืนกรานว่าไม่ได้ละเมิดกฎใดๆThe Timesยืนยันว่า Robertson “ได้รับการบริจาคตั๋วและการต้อนรับจากบริษัทที่เชื่อมโยงกับภาคการพนันมากกว่า MP คนอื่นๆ”

เพื่อตอบสนองต่อข้อกล่าวหาดังกล่าว โรเบิร์ตสันกล่าวว่า “ฉันไม่ได้และไม่ได้ให้คำแนะนำรัฐสภาแก่ BGC สัญญาของฉันกับพวกเขาห้ามสิ่งนี้มาโดยตลอด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2021”

โรเบิร์ตสันอยู่ฝ่ายอุตสาหกรรมการพนันมาหลายปีแล้ว ในปี 2564 เขาเตือนว่านักพนันจำนวนมากขึ้นจะเปลี่ยนไปใช้ตัวเลือกในตลาดมืดหากรัฐบาลแนะนำกฎหมายการเล่นเกมที่เข้มงวด เขาย้ำจุดยืนของเขาเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากสมุดปกขาว การพนัน ใกล้จะออกแล้ว

BGC ได้สะท้อนถึงการปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายของโรเบิร์ตสัน แถลงการณ์ระบุในถ้อยแถลงว่าเขาไม่ใช่ “ที่ปรึกษารัฐสภา” และเสริมว่าสัญญาฉบับปัจจุบันของเขา ซึ่งมีการแก้ไขเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว “ห้ามมิให้เขา [จาก] ให้คำแนะนำรัฐสภาอย่างชัดเจน”

ความวุ่นวายทางการเมืองอาจส่งผลกระทบต่อการปฏิรูปการพนัน
ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านการพนันคว้าโอกาสใด ๆ ที่ทำได้เพื่อโจมตีอุตสาหกรรม เรื่องราวดราม่าเกี่ยวกับเบนตันและโรเบิร์ตสัน แม้ว่าข้อกล่าวหาต่อเขาจะไม่มีมูลความจริง แต่ก็ทำให้พวกเขามีพลังมากขึ้นเท่านั้น

สหราชอาณาจักรกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานในแนวทางการเล่นการพนัน โดยเอกสารไวท์เปเปอร์นำมาซึ่งการปฏิรูปครั้งใหญ่ที่สุดในรอบเกือบสองทศวรรษ ผลก็คือ สิ่งใดก็ตามที่สามารถช่วยให้ค่ายต่อต้านการพนันมีอิทธิพลต่อความคิดเห็นทางการเมืองได้ก็เป็นผลดีต่อพวกเขา

BGC และผู้ให้บริการเกมส่วนใหญ่ยอมรับว่าพวกเขาพร้อมที่จะยอมรับการปฏิรูปนี้ ในเวลาเดียวกัน พวกเขายังได้เตือนไม่ให้ทำการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงหรือการวิจัยอย่างกว้างขวาง

มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมอย่างใกล้ชิดสามารถกำหนดนโยบายสำหรับอุตสาหกรรมได้ นี่คือจุดที่ BGC มีบทบาทสำคัญ และเหตุใดจึงต้องทำงานร่วมกับรัฐบาลเพื่อดำเนินการปฏิรูปใดๆ มันไม่แตกต่างจากสิ่งที่อุตสาหกรรมอื่นทำมานานหลายปีผู้ให้บริการเทคโนโลยีเกมในสวีเดนอาจเป็นการซื้อที่น่าดึงดูดสำหรับคู่ครองที่หลากหลาย บริษัทวิจัย Eilers & Krejcik Gaming (EKG) ตั้งข้อสังเกตในรายงานEKG Line ฉบับล่าสุด

EKG สังเกตว่าการชำระเงินล่าสุดของ Kambi สำหรับประเด็นที่เปลี่ยนแปลงได้ให้กับ Kindred ช่วยขจัดส่วนที่เกินจากการเข้าซื้อกิจการที่อาจเกิดขึ้น แต่นักวิเคราะห์รับทราบว่าโครงการซื้อหุ้นคืนใหม่ของ Kambi อาจเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าบริษัทไม่ได้อยู่เฉยๆ โดยรอให้ผู้ซื้อโทรมา

เมื่อปีที่แล้ว บริษัทที่จดทะเบียนในสตอกโฮล์มแห่งนี้ได้ยกเลิกการจัดหายาพิษ บริษัทต่างๆ นำยาพิษมาใช้ในความพยายามที่จะปัดเป่าข้อเสนอการเข้าซื้อกิจการที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งจะทำให้ผู้ซื้อที่ต้องการลดน้อยลงโดยการขายหุ้นให้กับนักลงทุนรายอื่นในราคาที่ต่ำกว่าตลาด เมื่อข้อกำหนดดังกล่าวหมดลง Kambi จึงเป็นเป้าหมายที่ง่ายกว่าสำหรับผู้ซื้อ

นอกจากนี้นักวิเคราะห์คาดว่าการควบรวมและซื้อกิจการในพื้นที่การพนันกีฬาจะคึกคักในปีนี้ โดยผู้ให้บริการเทคโนโลยีมองว่าเป็นผู้ขายที่ถูกต้อง

ผู้ซื้อในอนาคตสำหรับ Kambi
บริษัทที่หลากหลาย รวมทั้งบริษัทหุ้นเอกชนและผู้ประกอบการเกม สามารถดำเนินการที่ Kambi ได้

Kambi ตรวจสอบกล่อง P/E หลักสองสามกล่อง รวมถึงการสร้างกระแสเงินสดด้วย” EKD ตั้งข้อสังเกต “Apollo Global Partners กำลังมองหาวิธีสร้างรายได้จากสินทรัพย์ Yahoo Sports ผ่านการเดิมพันกีฬา และ Kambi ก็สามารถใช้เป็นแพลตฟอร์มได้ Kambi และ Apollo มีลิงก์ที่มีอยู่ผ่าน Great Canadian (เป็นเจ้าของโดย Apollo หนังสือกีฬาที่ขับเคลื่อนโดย Kambi) และ Wagr (เป็นเจ้าของโดย Apollo ผ่าน Yahoo และมีข้อตกลงด้านเทคโนโลยีส่วนหน้ากับ Shape Games ที่เป็นเจ้าของ Kambi)”

บริษัทอีกแห่งหนึ่งที่อาจพิจารณาซื้อ Kambi ก็คือ Bally’s (NYSE: BALY) เมื่อต้นสัปดาห์นี้ ผู้ให้บริการคาสิโนระดับภูมิภาคและบริษัทสวีเดนได้ประกาศความร่วมมือด้านเทคโนโลยี นอกจากนี้ Bally’s มีประวัติการเข้าซื้อกิจการมายาวนานซึ่งบางกรณีก็โชคไม่ดี และข้อตกลงระหว่างทั้งสองฝ่ายก็มีข้อกำหนดที่อนุญาตให้ Bally’s ซื้อซอร์สโค้ดของ Kambi ได้ในอนาคต

เนื่องจากประวัติการเข้าซื้อกิจการที่ค่อนข้างน่าสงสัยและความต้องการประหยัดเงินสดในระยะสั้น Bally’s อาจพอใจที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไขของข้อตกลงเทคโนโลยีกับ Kambi ในทำนองเดียวกัน Bally’s Sportsbook อาจไม่สามารถสร้างรายได้ที่จำเป็นเพื่อครอบคลุมต้นทุนของ Kambi ตาม EKG

ความคิดอันไกลโพ้น
โดยยอมรับว่าไม่น่าจะเป็นไปได้สูง EKG กล่าวว่ามีกรณีบางอย่างสำหรับ MGM Resorts International (NYSE: MGM) เพื่อตรวจสอบการซื้อ Kambi

คาสิโนยักษ์ใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าวว่าต้องการเป็นเจ้าของการพนันกีฬาและเทคโนโลยี iGaming ปัจจุบัน Entain จัดการด้านนั้นของธุรกิจ BetMGM แต่ก็มีส่วนที่ Kambi สมเหตุสมผลสำหรับ MGM

Kambi ได้รวมเข้ากับแพลตฟอร์ม LeoVegas ของ MGM แล้ว ทำให้เป็นเป้าหมายที่ตรงไปตรงมา แม้ว่าอาจทำให้ลูกค้า B2B สูญเสียอีกครั้งก็ตาม” EKG สรุป

ด้วยเงินสดจำนวน 4.5 พันล้านดอลลาร์ในงบดุล ณ วันที่ 31 มีนาคม MGM มีทรัพยากรในการทำข้อตกลง