ประธานและซีอีโอของหน่วยงานการประชุมและผู้เยี่ยมชมแห่ง

ในการจำลองวิดีโอที่ออกแบบโดยศิลปินดิจิทัล PJ Tierney โดยใช้แผน F1 ที่ได้รับการอนุมัติ นักแข่งจะขับไปสามรอบ เครื่องเล่นนี้ไม่เพียงแต่เผยให้เห็นทิวทัศน์อันงดงามของเส้นขอบฟ้าของลาสเวกัสอันเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังมีสิ่งที่สำคัญมากกว่าสำหรับแฟน ๆ การแข่งรถที่ไม่ร่ำรวยและ/หรือโชคดีพอที่จะคว้าที่นั่งมูลค่า 500 ดอลลาร์ขึ้นไปสำหรับงานนี้ — บางแห่งที่ให้บริการฟรี ประชาชนทั่วไปสามารถรับชมได้

สตีฟ ฮิลล์ ประธานและซีอีโอของหน่วยงานการประชุมและผู้เยี่ยมชมแห่งลาสเวกัสบอกกับLas Vegas Review-Journalในเดือนมีนาคมว่าทางเท้าสาธารณะตามเส้นทาง 3.8 ไมล์ “อาจให้โอกาสเล็กน้อย แต่อุปสรรคสูงพอที่จะทำให้ยากต่อการ ดูการแข่งขันอย่างตรงไปตรงมาถ้าคุณแค่เดินขึ้นไปถึงขอบ”

ตัวอย่างวิดีโอเกม F1 23 ดูเหมือนจะเผยให้เห็นหลายจุดที่สามารถรับชมได้โดยสาธารณะฟรี รวมถึงถนน Twain Avenue ที่ทอดยาวไปทางทิศตะวันตกใต้รางเดี่ยวและตรงข้ามกับ MSG Sphere

Casino.orgส่งอีเมลถึง F1 เพื่อถามว่าแฟน ๆ สามารถถอดรหัสจุดรับชมสาธารณะฟรีตามเกมได้หรือไม่ มันไม่ได้รับการตอบกลับ

คาดว่าจะสร้างขอบถนนและกำแพงตลอดวงจรในเดือนตุลาคม

การแข่งขัน 50 รอบและกิจกรรมเบื้องต้นจะจัดขึ้นในวันที่ 16-18 พฤศจิกายน ตามแนวบางส่วนของ Las Vegas Boulevard, Harmon Avenue, Koval Lane และ Spring Mountain RoadVegas Golden Knights เป็นตั๋วที่ร้อนแรงที่สุดใน Sin City และมีเพียงชัยชนะเดียวเท่านั้นที่จะเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ Stanley Cup ปี 2023 ของ NHL อัศวินทองคำขึ้นนำ 3-0 เหนือดัลลาสสตาร์ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมสายตะวันตก

เมื่อไม่นานมานี้ Foley ได้ขยายผลงานด้านการบริการและความบันเทิงของเขาด้วยการเพิ่มโรงกลั่นในเนวาดา

โฟลีย์เข้าสู่เกมโรงกลั่น
โรงกลั่น Bently ตั้งอยู่ใน Minden ใน Carson Valley ใกล้กับ South Lake Tahoe โรงกลั่นเบนท์ลีย์ผลิตบูร์บง ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ และข้าวไรย์สำหรับธัญพืชที่ปลูกบนที่ดินของตนมาหลายชั่วอายุคน

การซื้อของโฟลีย์จากครอบครัวเบนท์ลีย์นั้นรวมถึงโรงกลั่นวิสกี้และสุราขาวของอเมริกา และโรงกลั่นสก็อตช์ซิงเกิลมอลต์ของอเมริกา โฟลีย์ยังได้รับสินค้าคงคลังที่มีอยู่โดยเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อ

ครอบครัว Bently ซึ่งเคยเป็นเจ้าของโรงกลั่น ได้ฟื้นฟูสถานที่ทางประวัติศาสตร์ใน Minden เหล่านี้ให้ได้รับการรับรอง LEED” คอร์ทนีย์ โฟลีย์ ซึ่งเป็น Vintner รุ่นที่สองกล่าว “มรดกของพวกเขาสอดคล้องกันอย่างสมบูรณ์แบบกับความมุ่งมั่นของครอบครัวเราต่อชุมชนและความยั่งยืนทั่วทั้งไร่องุ่นและโรงกลั่นไวน์ของเรา”

โรงสีครีมและแป้งของเบนท์ลีย์มีอายุมากกว่า 100 ปี และอาคารทั้งสองแห่งได้รับการขึ้นทะเบียนสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติ

โรงโม่แป้งที่สร้างขึ้นในปี 1906 เป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมและการพาณิชย์ใน Carson Valley ในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษ โดยปิดตัวลงในช่วงทศวรรษ 1960 ก่อนที่ครอบครัว Bently จะปรับปรุงสถานที่นี้เป็นโรงกลั่นใหม่ ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของ Public House ซึ่งรวมถึงพื้นที่ชิมอาหารและศูนย์บริการนักท่องเที่ยว โรงสีแห่งนี้ผลิตซิงเกิลมอลต์สก๊อต

โรงผลิตครีมแห่งนี้ก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 1916 โดยผลิตวอดก้า จิน และวิสกี้อเมริกันหลายชนิด Source One Vodka และ Juniper Grove Gin เป็นสุราที่ผลิตในอสังหาริมทรัพย์จากธัญพืช 100% ที่ปลูกในฟาร์มปศุสัตว์ในเนวาดา นอกจากนี้ Hecate Liqueur ซึ่งเป็นเหล้าโกโก้และเหล้ากาแฟยังผลิตที่โรงผลิตครีมจากธัญพืชที่ปลูกในเนวาดาอีกด้วย

การขยายแบรนด์โฟลีย์
Foley ก่อตั้ง Foley Family Wines ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรการต้อนรับและความบันเทิงที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วของเขา Foley Family Wines เป็นเจ้าของและดำเนินการโรงบ่มไวน์ 23 แห่งในรัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐวอชิงตัน โรงบ่มไวน์สี่แห่งตั้งอยู่ในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ และอีก 19 แห่งตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนีย รวมถึงโรงบ่มไวน์เก้าแห่งในโซโนมาและสี่แห่งในนาปาแวลลีย์

โฟลีย์ยังเป็นเจ้าของโรงบ่มไวน์ในต่างประเทศในฝรั่งเศส อาร์เจนตินา และนิวซีแลนด์

“Foley Family Wines ได้ขยายพอร์ตโฟลิโอไวน์สุดหรูของเรามาตั้งแต่ปี 1996 และเรากระตือรือร้นที่จะเปิดตัวสุราระดับไฮเอนด์เต็มรูปแบบ” ประธาน Shawn Schiffer กล่าวในการแถลงข่าว “เนื่องจากความต้องการสุรายังคงเพิ่มขึ้นและโปรไฟล์ผู้บริโภคมีการพัฒนามากขึ้น นี่เป็นก้าวสำคัญสำหรับเรา เราตั้งตารอที่จะบูรณาการแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้ากับเครือข่ายการจัดจำหน่ายระดับประเทศของเรา และสานต่อวิสัยทัศน์ที่สำคัญของครอบครัว Bently”

ฉันภูมิใจมากกับสิ่งที่เราทำได้สำเร็จในเนวาดา” โฟลีย์กล่าว “ฉันรอคอยที่จะแนะนำวิญญาณของเราสู่ตลาด”

ในด้านความบันเทิงของการถือครองธุรกิจของเขา บริษัท Black Knight Sports & Entertainment ของ Foley ได้รับรางวัลแฟรนไชส์ ​​NHL ในลาสเวกัสในปี 2559 The Vegas Golden Knights เปิดตัว NHL ในฤดูกาล 2017-18

Black Knight Sports & Entertainment เพิ่มแฟรนไชส์ ​​American Hockey League นั่นคือ Henderson Silver Knights ซึ่งเป็นทีมพัฒนาลีกย่อยสำหรับ Golden Knights

กลุ่มเจ้าของกีฬาของโฟลีย์ยังรวมถึงทีมฟุตบอลในร่มของ Vegas Night Hawks ด้วย

โฟลีย์ล้มเหลวในการพยายามนำทีม MLS ไปที่ลาสเวกัส ปัจจุบันเขาตกเป็นของฟุตบอลในต่างประเทศ เขาเป็นเจ้าของเอเอฟซี บอร์นมัธสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซึ่งตั้งอยู่นอกเมืองดอร์เซต ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของหุ้นรายย่อยใน FC

Lorient ซึ่งเป็นสโมสรใน French Ligue 1 ที่ตั้งอยู่ในภูมิภาค BrittanyJovan Buha จากThe Athletic รายงานว่า Lakers มีการพูดคุยภายในเกี่ยวกับการไล่ตาม Young ในการค้าขาย Jeannie Buss เจ้าของทีมและผู้จัดการทั่วไป Rob Pelinka พูดคุยกันอย่างสมมุติว่าจะต้องทำอย่างไรจึงจะนำ Young มาที่ Tinsel Town

Lakers เชื่อมโยงกับพอยต์การ์ด Kyrie Irving ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างคร่าวๆ หลังจากเข้าร่วม Dallas Mavericks หลังจากการค้ากับ Brooklyn Nets Mavs แตกสลายในช่วงปลายฤดูกาลและไม่ผ่านเข้ารอบ Play-In Tournament ทำให้พลาดช่วงหลังฤดูกาลโดยสิ้นเชิง ถือเป็นการจบสกอร์ที่น่าผิดหวังสำหรับ Mavs หลังจากที่พวกเขาเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ Western Conference ในปีที่แล้ว

ทีมเลเกอร์สมองหาพอยต์การ์ดสำหรับฤดูกาลหน้า และยังเข้าร่วมกับเออร์วิงก์ในรายชื่อการซื้อกิจการนอกฤดูกาลที่มีศักยภาพ

ในห้าฤดูกาลกับทีม Hawks Young ได้เดินทางไปเล่นเกม All-Star สองครั้ง เขาได้เฉลี่ย 25.5 แต้ม, 9.3 แอสซิสต์ และ 3.7 รีบาวน์ตลอดอาชีพของเขา ขณะที่ยิงได้ 35.1% จากระยะ 3 แต้ม

ยังจบอันดับที่ 10 ในการทำคะแนนรวมในช่วงฤดูกาล 2022-23 โดยเฉลี่ย 26.2 แต้มต่อเกม เขาอยู่ในอันดับที่ 2 ในด้านแอสซิสต์และเฉลี่ย 10.2 จานต่อเกม

เลอบรอนลอยเกษียณหลังจากออกจากเพลย์ออฟ
Lakers ถูกเดนเวอร์นักเก็ตกวาดล้างในรอบชิงชนะเลิศการประชุมสายตะวันตก ในระหว่างการแถลงข่าวหลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าผิดหวังในเกมที่ 4 เจมส์ตัดสินใจลาออก ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณะมาก่อน

เราจะได้เห็นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป”เจมส์กล่าว”ฉันไม่รู้. มีเรื่องให้คิดมากมายพูดตามตรง สำหรับฉันเป็นการส่วนตัวที่จะก้าวไปข้างหน้ากับเกมบาสเก็ตบอล”

เจมส์กล่าวหลายครั้งว่าต้องการอยู่ใน NBA นานพอที่จะเล่นเคียงข้างบรอนนี่ ลูกชายคนเล็กของเขา ซึ่งเพิ่งรับทุนจาก USC เจมส์เหลือสัญญาอีก 2 ปี รวมถึงออปชั่นนักเตะสำหรับปี 2024-25

อาการบาดเจ็บที่เท้าในช่วงปลายฤดูกาลทำให้เจมส์ต้องไม่มีรายชื่อตัวจริงเป็นเวลาสี่สัปดาห์ในเดือนมีนาคม เขาจะเข้ารับการตรวจ MRI เพื่อตรวจสอบว่าการผ่าตัดหรือการพักผ่อนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในฤดูหลังหรือไม่

หากเจมส์เกษียณ เลเกอร์สจำเป็นต้องเพิ่มผู้เล่นระดับออลสตาร์อีกคนเพื่อตามทันเกมรุกที่แข็งแกร่งในการประชุมเวสเทิร์น ยังจะให้คะแนนเพิ่มเติมที่จำเป็นมาก ซึ่งเลเกอร์สขาดไประหว่างแพ้สี่ครั้งต่อนักเก็ต

หากเจมส์ตัดสินใจอยู่กับเลเกอร์ส พวกเขายังต้องเพิ่มผู้ทำประตูและเพลย์เมกเกอร์อีกคนเพื่อช่วยทีม แม้ว่าเจมส์จะทำคะแนนได้ 40 แต้มในเกมตกรอบที่พบกับนักเก็ตส์ แต่ก็มีหลายครั้งในช่วงหลังฤดูกาลนี้ที่เขาดูเหมือนมนุษย์เป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา

การสร้างคนร้าย
ยังกลายเป็นผู้ทำประตูระดับสูงในช่วงฤดูกาลแรกของเขาที่โอคลาโฮมา โดยเขาได้คะแนนเฉลี่ย 27.4 แต้มและ 8.7 แอสซิสต์ต่อเกมในปี 2560-2561 เขาตัดสินใจที่จะเป็นมืออาชีพหลังจากจบฤดูกาลเดียว

Mavs เลือก Young ด้วยตัวเลือกอันดับที่ห้าใน NBA Draft ปี 2018 พวกเขาแลกเขากับ Atlanta Hawks พร้อมกับการคัดเลือกรอบแรกสำหรับ Luka Dončić ผู้เป็นชาวสโลวีเนียซึ่งได้รับเลือกเป็นอันดับสามโดย Hawks

Young ได้รับตำแหน่งในทีม NBA All-Rookie หลังจากที่เขาได้คะแนนเฉลี่ย 19.1 คะแนนต่อเกมในฤดูกาลแรกของเขากับ Hawks

ในฤดูกาลที่สองของเขาในปี 2019-20 Young ได้คะแนนเฉลี่ยที่ดีที่สุดในอาชีพ 29.6 คะแนนต่อเกมและได้รับตำแหน่งในทีม All-Star

Young ได้รับชื่อเสียงในทางลบในรอบตัดเชือก NBA ปี 2021 เมื่อทีม Hawks เขี่ย New York Knicks ในรอบแรก Young กลายเป็นตัวร้ายคนใหม่ใน Gotham เนื่องจากการแสดงตลกของเขา และไม่อายที่จะยิงระเบิด 3 แต้มจากขอบโลโก้ของสนามกลาง เขาเติบโตและเบื่อหน่ายปฏิกิริยาเชิงลบจากฝูงชนที่พลุกพล่านใน Madison Square Garden ซึ่งล้อเลียนเขาอย่างไร้ความปราณีเกี่ยวกับเส้นผมที่บางลง

ยังถูกนำไปเปรียบเทียบกับเรกกี มิลเลอร์ การ์ดยิงของอินเดียนา เพเซอร์ส ที่เคยทรมานทีมนิกส์ในช่วงทศวรรษ 1990 เครื่องสื่อของนครนิวยอร์กพบวายร้ายคนใหม่พร้อมกับยังที่เต็มใจรับบทบาทนี้

เทร ยัง นักฆ่าโค้ช
หลังจากห้าฤดูกาลกับทีมฮอว์กส์ ปัจจุบัน ยังเป็นหัวหน้าโค้ชคนที่สามของเขา ควิน สไนเดอร์เข้ามาคุมทีมกลางฤดูกาล 2022-23 หลังจากที่ทีมฮอว์กส์ไล่เนท แม็คมิลแลนออก McMillan และ Young ปะทะกันหลายครั้งระหว่างดำรงตำแหน่งกับ Hawks และ McMillian สงสัยว่าเขาจะถูกไล่ออกในช่วงนอกฤดูกาล

The Hawks ไล่ McMillan ในช่วงพัก All-Star หลังจากทำสถิติน่าผิดหวัง 29-30 แม็คมิลแลนตกอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันเมื่อสองฤดูกาลก่อนหน้านี้เมื่อเขาเข้ามาแทนที่อดีตหัวหน้าโค้ชฮอว์กส์ลอยด์ เพียร์ซ ซึ่งถูกไล่ออกในช่วงกลางฤดูกาล 2020-21 เพียร์ซเสียห้องล็อกเกอร์ไปหลังจากที่เขาทะเลาะกับยัง The Hawks ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอนและ McMillian นำ Hawks เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก นั่นคือก่อนที่ Milwaukee Bucks จะจบการวิ่งอย่างน่าทึ่งด้วยการคว้าอันดับ 5

รูปแบบที่พัฒนาขึ้นในแอตแลนตา และหัวหน้าโค้ชรุ่นเก๋าสองคนต้องตกงานหลังจากทะเลาะกับยัง

ในช่วงพักออลสตาร์ของฤดูกาลนี้ ไมอามี ฮีตขึ้นนำสามเกมเหนือฮอกส์ในอันดับของดิวิชั่นตะวันออกเฉียงใต้ ฮีตเป็นทีมเต็งในการเดิมพันที่จะชนะดิวิชั่นที่อัตราต่อรอง -350 ในขณะที่ฮีตอยู่ที่อัตราต่อรอง +350 FiveThirtyEightทำนายว่า Hawks จะจบฤดูกาลปกติด้วยสถิติ 41-41 ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ

The Hawks มุ่งหน้าสู่ Eastern Conference Play-In Tournament และเอาชนะ Heat ในเกมแรกเพื่อรักษาอันดับ #7 เหยี่ยวที่น่ารำคาญตกไปอยู่ในหลุม 0-2 เมื่อเทียบกับอันดับ 2 ของบอสตัน เซลติกส์ แต่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อขยายซีรีส์เป็นหกเกมก่อนที่จะตกรอบ

ทีมสืบสวนจากกองบัญชาการจังหวัดเรจจิโอ คาลาเบรีย เมืองทางตอนใต้ของอิตาลีซึ่งเป็นที่ตั้งของ ‘เอ็นดรังเกตา’ ได้ยึดทรัพย์สินมูลค่า 3 ล้านยูโร (3.23 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ตามรายงานของสื่ออิตาลีAnsa การจับกุม ดังกล่าวเป็นผลมาจากผู้ประกอบการสองรายจาก Reggio ซึ่งดำเนินงานส่วนใหญ่ในภาคการเล่นเกมและการพนัน ซึ่งถูกกล่าวหาว่าช่วยองค์กรอาชญากรรมระดับโลกในการฟอกเงิน

นี่เป็นเพียงความคิดริเริ่มล่าสุดที่จะทำลายการควบคุมของมาเฟีย เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาตำรวจได้จับกุมผู้คนกว่า 130 คนในประเทศต่างๆ ที่พวกเขากล่าวว่าเป็นส่วนหนึ่งของ ‘Ndrangheta’ การดำเนินการบังคับใช้ดังกล่าวเป็นการขยายเวลาการจับกุมที่เกิดขึ้นในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

การบิ่นที่ Mob Control
ผ่าน Operation Galaxy (กาลาสเซียในภาษาอิตาลี) ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มในการบังคับใช้กฎหมายของอิตาลี เผยให้เห็นว่าเจ้าของธุรกิจที่ไม่ปรากฏชื่อได้ดำเนินระบบอาชญากรที่ซับซ้อนและมีกำไร วัตถุประสงค์ของพวกเขาคือการอำนวยความสะดวกในการเดิมพันผ่านเครือข่ายที่ซับซ้อนซึ่งมีสำนักงานใหญ่ใน Reggio Calabria

พวกเขายังได้สร้างเครือข่ายทั่วโลกโดยบริษัทที่มีสำนักงานในมอลตา โรมาเนีย ออสเตรีย สเปน และที่อื่นๆ รูปแบบการดำเนินงานเริ่มต้นด้วยผู้นำที่อยู่ด้านบนสุดของปิรามิดที่ส่งเสริมองค์กรและสิ้นสุดที่ลูกค้าซึ่งเป็นผู้ใช้ขั้นสุดท้าย กลุ่มนี้ถูกกล่าวหาว่ามีความเกี่ยวข้องกับ ‘เอ็นดรังเกตา’

ตามรายงาน เจ้าหน้าที่ระดับสูงภายในองค์กรอ้างว่าบรรลุข้อตกลงกับมาเฟียเพื่อเปลี่ยนผลกำไรที่ลดลง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ‘Ndrangheta เสนอความคุ้มครองและอนุญาตให้องค์กรเข้าร่วมในกิจการออนไลน์และธุรกิจในท้องถิ่น

จากนั้นเงินทุนที่รวบรวมได้จากหลายประเทศก็ถูกส่งไปยังธุรกิจของบริษัท พวกเขาดำเนินการในหลายประเทศเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับโดยหน่วยงานกำกับดูแล

สาขาที่จดทะเบียนในออสเตรียและมอลตาได้จัดตั้งสถานประกอบการถาวรในอิตาลีเช่นกัน สิ่งเหล่านี้ประกอบขึ้นเป็นเครือข่ายระดับชาติที่ประกอบด้วยศูนย์ธุรกิจหลายแห่งที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ

การดำเนินงานของพวกเขาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการรวบรวมการเดิมพันในเกมตลอดจนการดำเนินงานของเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในกิจกรรม สถานที่บางแห่งได้รับการจัดการโดยผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับ Operation Galaxy

เส้นทางกระดาษโดยละเอียด
ผู้ประกอบการดูแลรักษาเอกสารอย่างพิถีพิถันในทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับองค์กรของตน พวกเขาครอบครองสินค้าคงคลังที่สำคัญของบุคลากร นักการตลาด และผู้ดูแลระบบที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ส่งเสริมแผนการเดิมพันที่ผิดกฎหมาย

ความใส่ใจในรายละเอียดนี้ทำให้ผู้ตรวจสอบสามารถสร้างสินทรัพย์ที่แม่นยำภายใต้การควบคุมโดยตรงขององค์กร นอกจากนี้ยังทำให้ง่ายต่อการแยกแยะความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน

มูลค่าของสินทรัพย์ไม่ตรงกับเงินที่ธุรกิจที่ถูกกฎหมายจัดการอยู่ ผลที่ตามมา ศาลเรจจิโอ คาลาเบรีย ได้ยึดบ้าน 11 หลัง ที่ดิน 3 แปลง และทรัพย์สินทางการเงินต่างๆ

จะเกิดผลเสียเพิ่มเติมต่อไป เราจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อมีการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แต่ดูเหมือนว่าเครือซูเปอร์มาร์เก็ตสัญชาติอิตาลี Eurospin กำลังเผชิญกับข้อกล่าวหาเรื่องการสมรู้ร่วมคิดกับ ‘Ndrangheta’ อยู่ระหว่างการสอบสวนทางกฎหมายอย่างกว้างขวางเพื่อวิเคราะห์การดำเนินงานของบริษัทKoon จบอันดับหนึ่งในการแข่งขัน Triton สามครั้งในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ตามข้อมูลของ Hendon Mob เมื่อเขาลงรายการ Super High Roller Series ในไซปรัสในสัปดาห์นี้ เขาทำคะแนนได้ 2.45 ล้านเหรียญ ด้วยเงินสด Triton 32 ใบ เขาได้รับเงิน 21.79 ล้านดอลลาร์ จากทั้งหมด 47.38 ล้านดอลลาร์

ในขณะที่เขายุ่งอยู่กับการเฉลิมฉลองชัยชนะครั้งใหญ่ของเขา Ernildo Santos ซีอีโอของบริษัทพนันกีฬา Pixbet กำลังเข้าร่วมการแข่งขัน Triton $200K No-Limit Hold’em Luxon Invitational สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่เขาคาดไว้ ขณะที่เขาชนรางรถไฟก่อนที่จะถึงเงิน

คุนโดนอีกแล้ว
ที่ Triton Poker SHR Series ในไซปรัสเมื่อวันจันทร์ ผู้รอดชีวิตเก้าคนสุดท้ายของกิจกรรมหลักมูลค่า 100,000 ดอลลาร์มารวมตัวกันที่โต๊ะ พวกเขาคือทั้งหมดที่เหลืออยู่ของการลงทะเบียน 101 ครั้งแรกที่แสวงหาส่วนหนึ่งของการดำเนินการ

คนแรกที่ล้มคือ Vlacheslav Buldygin, Stephen Chidwick และ Michael Watson ในอันดับที่เก้า, แปดและเจ็ดตามลำดับ รองลงมาคือ Sean Winter, Dan Smith และ Henrik Hecklen

เฮคเลนเข้าสู่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายโดยนำฝูง แต่สุดท้ายก็ผ่านอันดับสี่ไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่แตกต่างสำหรับคูนเขาเปลี่ยนจากการเป็นสแต็กที่สั้นที่สุดเป็นอันดับสองเมื่อไพ่เริ่มบินไปสู่การชนะทัวร์นาเมนต์และรับรางวัลตัวเลขเจ็ดหลักใหม่

หลังจากที่เฮคเลนโค้งคำนับ มีเพียงคูน, แซม กรีนวูด และสตีฟ โอดไวเยอร์เท่านั้นที่ยังคงอยู่ในการต่อสู้ ใช้เวลาไม่นาน O’Dwyer ก็ประสบปัญหา เขาล้มลงหลังจากที่คูนหยิบทางตรงขึ้นมา โดยนำเงินจำนวน 1.17 ล้านดอลลาร์กลับบ้านไป

สิ่งนี้ทำให้ต้องเผชิญหน้ากันครั้งสุดท้ายระหว่าง Koon และ Greenwood แต่พวกเขาก็ตัดข้อตกลงที่เหลือเงิน 84,000 ดอลลาร์อยู่บนโต๊ะ แม้จะจบลงที่กระเป๋าของ Koon หลังจากที่มือสุดท้ายรวม Q-10 ของเขากับ AK ที่ล้มเหลวของ Greenwood กรีนวูดคว้าเงินรางวัล 1.92 ล้านดอลลาร์ในฐานะรองแชมป์

ตอนนี้ Koon เกือบจะพร้อมที่จะขึ้นครองตำแหน่งสูงสุดในรายการเงินโป๊กเกอร์ตลอดกาลแล้ว จุดนั้นยังคงเป็นของ Stephen Chidwick แต่อาจจะไม่นานนัก Koon ลดลงเพียง $900,000 และปี 2023 ยังไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำ

การหยุดบดของซานโตสในงาน Invitational
Ernildo Santos เริ่มต้นได้ดีในการแข่งขัน Invitational และผ่านพ้นวันแรกไปได้ ซีอีโอ Pixbet เป็นชาวบราซิลเพียงคนเดียวที่ยังคงวิ่งเคียงข้างผู้เล่นอีก 53 คน

ในขณะที่สนามหดตัวลงอย่างต่อเนื่อง ซานโตสก็รักษาโมเมนตัมของเขาไว้ได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเหลือผู้เล่นเพียง 28 คน สิ่งต่างๆ กลับแย่ลง

ปกป้องบิ๊กบลายด์ 16 กองของเขา ซานโตสเปิดเกมอย่างแข็งแกร่งขณะถือ AK มือโปรชาวรัสเซีย Arthur Martirosian พร้อมด้วยบิ๊กบลายด์ 100 อัน และ Orpen Kisacikoglu จากตุรกีซึ่งปกป้องบิ๊กบลายด์เพียงแปดตัวยังคงอยู่ในมือ

ดูเหมือนว่าทีม 2-3-8 จะไม่เป็นปัญหาสำหรับซานโตส และหลังจากคิซาซิโกกลูตรวจสอบแล้ว เขาก็ทุ่มเต็มที่ Martirosian ออกจากการแข่งขัน แต่ Kisacikoglu ผู้ชนะสร้อยข้อมือ WSOP ที่มีเงินรางวัลมากกว่า 14.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ตัดสินใจที่จะขี่มันออกไป

เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาถือ 4-3 ในบิ๊กบลายด์ มันจึงคุ้มค่าที่จะเสี่ยง เทิร์นเผยให้เห็น 4 และแม่น้ำนำ 8 มาและซานโตสพลาดการหาตัวเชื่อมต่อ ด้วยมือเดียว เขาเปลี่ยนจากกองกลางเป็นกองสั้น

นั่นทำให้ทางออกของเขาไม่กี่มือต่อมา บิ๊กบลายด์เหลือแปดแต้ม เขาขึ้นต่อสู้กับคิซาซิโกกลูอีกครั้ง แต่ก็พลาดอีกครั้งด้วยการเล่นอย่างสิ้นหวังกับ J-9 ซานโตสทุบรางโดยไม่มีเงินสดในขณะที่ผู้พิชิตของเขาโค้งคำนับอันดับที่ 10 ด้วยเงิน 369,500 ดอลลาร์ ในที่สุด Ramin Hajiyev จากอาเซอร์ไบจานก็ชนะการแข่งขันนี้ โดยคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไป 4.12 ล้านเหรียญ