พวกเขาแย้งว่าพวกเขาเชื่อว่าการจ่ายเงินของพวกเขาเป็นการ

Abdelaziz ที่เกิดในอียิปต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ Gamal Aziz ถูกตัดสินจำคุก 13 เดือนในเรือนจำกลางในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 หลังจากนั้นเขาถูกตัดสินว่าจ่ายเงิน 300,000 ดอลลาร์ให้กับที่ปรึกษาด้านการรับสมัครที่ทุจริต William Singer เพื่อนำลูกสาวที่ไม่มีคุณสมบัติเข้าศึกษาที่ USC ในฐานะบาสเก็ตบอล สรรหาคน.

อับเดลาซิซและผู้บริหารกองทุนไพรเวทอิควิตี้ จอห์น วิลสัน เป็นจำเลยเพียง 2 รายจาก 33 รายในคดีฉ้อโกงที่ขยายวงกว้างที่ต้องได้รับการพิจารณาคดี

นักร้องร้อง
พวกเขาแย้งว่าพวกเขาเชื่อว่าการจ่ายเงินของพวกเขาเป็นการบริจาคที่ถูกต้องให้กับโรงเรียน และพวกเขาตกเป็นเหยื่อของซิงเกอร์ ซึ่งร่วมมือกับอัยการรัฐบาลกลางและให้การเป็นพยานเพื่อกล่าวหาอับเดลาซิซและวิลสัน

ผู้ปกครองคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงลอรี ลอฟลิน นักแสดงจากเรื่อง Full House และเฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมน ดาราจากเรื่อง Desperate Housewives สารภาพผิดอย่างรวดเร็วและได้รับโทษจำคุกตั้งแต่กักขังในบ้านจนถึงจำคุก 9 เดือน

อับเดลาซิซและวิลสันเห็นว่าการตัดสินลงโทษของพวกเขาถูกยกเลิกในเดือนพฤษภาคมโดยศาลอุทธรณ์รอบที่ 1 แม้ว่าผู้พิพากษาอุทธรณ์จะยึดถือคำตัดสินของวิลสันในการยื่นแบบแสดงรายการภาษีที่เป็นเท็จก็ตาม

ผู้พิพากษาเขียนว่าผู้พิพากษาพิจารณาคดีได้สั่งสอนคณะลูกขุนผิดว่าการรับเข้าเรียนในวิทยาลัยถือเป็น “ทรัพย์สิน” ที่อาจ “ถูกขโมย” ได้

พวกเขายังระบุด้วยว่าอัยการล้มเหลวในการพิสูจน์ว่าจำเลยตกลงที่จะเข้าร่วมแผนการสมรู้ร่วมคิดในวงกว้างของซิงเกอร์ สิ่งนี้สร้าง “ความเสี่ยงที่สำคัญ” ให้กับชายทั้งสองคนที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดจากพฤติกรรมอื่นที่ไม่ใช่ของตนเอง

การปิดคดี
ในการยื่นฟ้องต่อศาลแขวงสหรัฐในเมืองบอสตันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา อัยการของรัฐบาลกลางกล่าวว่าพวกเขาจะไม่โต้แย้งข้อกล่าวหาที่ถูกยกฟ้อง และขอให้ศาลกำหนดเวลาในการเพิกถอนความผิดของวิลสันในเรื่องภาษี

การยื่นฟ้องยุติเรื่องอื้อฉาวที่เน้นย้ำว่าพ่อแม่ที่ร่ำรวยสามารถทาเรื่องให้ลูกๆ ของพวกเขาเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำได้อย่างไร ผ่านการบริจาคอย่างเอื้อเฟื้อ ซึ่งในกรณีนี้คือซิงเกอร์และเจ้าหน้าที่โรงเรียนยักยอกไปในทางที่ผิด

ซิงเกอร์ยอมรับว่าติดสินบนโค้ชและผู้บริหารเพื่อเสนอชื่อเด็กที่ไม่มีคุณสมบัติของผู้ปกครองที่มีฐานะดีให้เป็นนักกีฬาที่ได้รับการคัดเลือกชั้นยอด เมื่อเดือนมกราคม เขาถูกตัดสินจำคุก 3 ปีครึ่งในข้อหาฉ้อโกง ฟอกเงิน และสมคบคิดฉ้อโกงสหรัฐฯ

Abdelaziz เข้าร่วม Wynn Resorts จาก Caesars Palace ในปี 1998 เพื่อช่วยเปิดตัว Bellagio ต่อมาเขาเป็นประธานและ COO ของ MGM Grand จากนั้นเป็นประธานและ COO ของ MGM Resorts International

ในปี 2013 เขากลับมาร่วมงาน www.junkhost.com กับ Wynn Resorts อีกครั้งในตำแหน่ง CEO ของ Resorts Development และต่อมาในตำแหน่งหัวหน้าของ Wynn Macau ก่อนที่จะออกจากธุรกิจคาสิโนเพื่อกิจการอื่น ๆ ในปี 2559

สมาคมการศึกษาแห่งรัฐเนวาดา (NSEA) ซึ่งระบุว่าควรใช้เงินทุนสาธารณะเพื่อสนับสนุนการศึกษาในท้องถิ่นแทน ได้ยื่นเอกสารกับเลขาธิการแห่งรัฐเนวาดาเมื่อวันพุธเพื่อจัดตั้งคณะกรรมการดำเนินการทางการเมือง (PAC) ที่เรียกว่า Schools Over Stadiums

“เรากำลังพิจารณาทุกวิถีทางเพื่อป้องกันไม่ให้เงินทุนสาธารณะถูกนำมาใช้เพื่ออุดหนุนสนามกีฬาของมหาเศรษฐี” อเล็กซานเดอร์ มาร์กส์ โฆษกของ NSEA กล่าวกับLA Timesเมื่อวันพฤหัสบดี

เส้นทางเหล่านั้นรวมถึงการดำเนินคดีและ/หรือมาตรการลงคะแนนเสียง

Marks กล่าวว่าองค์กรของเขารู้สึกไม่พอใจที่สนามกีฬาแห่งนี้ได้รับการนำเสนอเป็นผลประโยชน์ทางการเงินแก่ชาวเนวาดา เมื่อรัฐมีตำแหน่งงานว่างทั่วทั้งรัฐมากกว่า 3,000 ตำแหน่งสำหรับครูและเจ้าหน้าที่การศึกษา

“ลำดับความสำคัญของเราถูกเข้าใจผิด” Marks บอกกับTimes

จากการสำรวจการศึกษาสาธารณะในปี 2023 โดยพิจารณาถึงความสำเร็จของนักเรียน ความปลอดภัยของนักเรียน และคุณภาพของโรงเรียน เว็บไซต์ scholaroo.com จัดอันดับเนวาดาอยู่ในอันดับที่ 48 จาก 50 รัฐของสหรัฐอเมริกา นำหน้าเพียงลุยเซียนาและแอริโซนาเท่านั้น

การสำรวจความคิดเห็นนี้ซึ่งมาพร้อมกับ SB1 บนเว็บไซต์สภานิติบัญญัติของเนวาดา แสดงให้เห็นถึงการต่อต้านอย่างรุนแรงของสาธารณชนต่อการใช้เงินทุนสาธารณะสำหรับสนามกีฬาลาสเวกัสที่เสนอโดย A
การสวมหมวกแรลลี่ของพวกเขา
แม้ว่าการเอาชนะทีมโอ๊คแลนด์ เอ ไม่ได้ยากนักในฤดูกาลนี้ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ตายในดิวิชั่น 1 ด้วยชัยชนะ 21 นัด และแพ้ 61 นัด การเอาชนะแผนการของทีมที่จะเปิดสนามในลาสเวกัสภายในปี 2571 ถือเป็นโอกาสอันดีมากกว่า

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา สภานิติบัญญัติของเนวาดาอนุมัติ และรัฐบาลโจ ลอมบาร์โด (ขวา) ลงนามในกฎหมาย SB1 ร่างกฎหมายดังกล่าวจะจัดสรรเงินจำนวน 380 ล้านดอลลาร์เป็นกองทุนสาธารณะให้กับสโมสร A’s มูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ และเจ้าของ จอห์น ฟิชเชอร์ ประเมินว่าสนามใหม่ของพวกเขาจะต้องเสียค่าใช้จ่าย เจ้าของทีมเมเจอร์ลีกเบสบอลคาดว่าจะอนุมัติการย้ายทีม A จากโอ๊คแลนด์ ซึ่งเป็นการย้ายตำแหน่งครั้งแรกของลีกนับตั้งแต่ปี 2548 ซึ่งถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายในกระบวนการนี้

การทำงานในโรงเรียนเหนือความโปรดปรานของสนามกีฬา ชาวเนวาดามักจะไม่เห็นด้วยกับการให้ทุนสนับสนุนสนามกีฬาสำหรับ A’s ต่อสาธารณะ ในแบบสำรวจออนไลน์ที่เผยแพร่ร่วมกับ SB1 บนเว็บไซต์ของสภานิติบัญญัติเนวาดา ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 87% กล่าวว่าพวกเขาไม่เห็นด้วยกับร่างกฎหมายดังกล่าว แม้ว่าการสำรวจความคิดเห็นจะไม่อนุญาตให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งอธิบายว่าทำไม มีความเชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าชาวเนวาดาจะรักทีมเบสบอล ไม่ใช่ทีมโอ๊คแลนด์เอ

นอกจากนี้ การดำเนินการเพื่อสนับสนุน PAC ใหม่ก็คือไทม์ไลน์ที่เสนอของการก่อสร้างสนามกีฬา สนามกีฬาจะตั้งอยู่บนพื้นที่ของ Tropicana Las Vegas ซึ่งจะต้องถูกระเบิดก่อน เมื่อพิจารณาว่ากระบวนการนี้จะไม่เริ่มเป็นเวลาอย่างน้อยสองปี NSEA จึงมีเวลาในการรวบรวมการสนับสนุนสำหรับสาเหตุนี้

เพื่อเรียกเก็บเงินจากการลงคะแนนเสียง Schools Over Stadiums จะต้องรวบรวมลายเซ็นเกือบ 150,000 ลายเซ็น โดยต้องมีลายเซ็นที่ถูกต้อง 35,000 ลายเซ็นจากแต่ละเขตจากสี่เขตที่ยื่นคำร้อง

สิ่งที่กลุ่ม A จะทำหาก PAC ประสบความสำเร็จในการคลี่คลายเงินทุนสาธารณะของสนามกีฬายังไม่ชัดเจน ในระหว่างการให้การเป็นพยานต่อหน้าสภานิติบัญญัติเนวาดา ประธานการประชุมและผู้เยี่ยมชมแห่งลาสเวกัส สตีฟ ฮิลล์ กล่าวว่าเขาเชื่อว่ากลุ่ม A จะย้ายไปเมืองอื่นหากพวกเขาไม่ได้รับเงินทุนสาธารณะ อาจมาจากพอร์ตแลนด์หรือซอลท์เลคซิตี้

การอยู่ในโอ๊คแลนด์ถือว่าไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากCarly Nunesวัย 23 ปี ปลุกเร้าเจ้าหน้าที่ลอตเตอรีให้ต้องสงสัย เมื่อเธอนำเสนอตั๋วที่ถูกรางวัลฉีกขาดและถูกเผาที่ Lottery HQ ในเมือง Dorchester รัฐแมสซาชูเซตส์ในเดือนพฤษภาคม

เธอหายตัวไปเป็นเวลาสองสัปดาห์หลังจากถูกฟ้องเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ในข้อหาซึ่งรวมถึงการขโมยของในอาคาร การแสดงข้อกล่าวหาอันเป็นเท็จ และการข่มขู่พยาน

Nunes ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน และปรากฏตัวที่ศาลสูง Brockton ในวันเดียวกัน เธอถูกประกันตัวด้วยเงินสด 10,000 ดอลลาร์

ตั๋วที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง
Nunes ทำงานที่ร้านเดิมชื่อ Savas Liquors ในเลกวิลล์ ซึ่งอยู่ห่างจากบอสตันไปทางใต้ 40 ไมล์ ในเดือนมกราคม ปี 2023 ลูกค้ารายหนึ่งซึ่งปัจจุบันเรียกว่า Paul Little ได้เดินเข้าไปในร้านและซื้อ ตัวเลือกด่วนของ ลอตเตอรีรัฐแมสซาชูเซตส์ สอง ตัวสำหรับลอตเตอรี Mega Millions และอีกสองตัวสำหรับลอตเตอรี Mass Cash ซึ่งเป็นการค้นพบการสืบสวนของคณะกรรมการลอตเตอรีในเวลาต่อมา

ลิตเทิลทิ้งตั๋วของเขาไว้ในถาดที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน ซึ่งตอนนั้นนูเนสดูแลอยู่ เธอสังเกตเห็นตั๋วในถาดประมาณ 45 นาทีต่อมา และจับมันออกไป ตามที่อัยการระบุ ต่อมาในคืนนั้น หนึ่งในสลากตรงกับหมายเลขของการออกรางวัล Mega Million เพื่อชิงเงินรางวัล 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

สองวันต่อมา Joseph Reddem พนักงานของ Savas Liquors อีกคน ขับรถพา Nunes และแฟนของเธอไปที่ Dorchester เพื่อรับรางวัล

นอกจากความเสียหายที่น่าสงสัยของตั๋วแล้ว เจ้าหน้าที่ลอตเตอรียังได้ยิน Nunes กำลังโต้เถียงกับ Reddem ในล็อบบี้ Reddem ถูกกล่าวหาว่าเรียกร้องแจ็คพอตครึ่งหนึ่ง ในขณะที่ Nunes ตอบว่าเธอจะจ่ายเงินให้เขาเพียง 200,000 ดอลลาร์เท่านั้น ตามข้อมูลของอัยการ

ผู้ชนะที่แท้จริงลืมเลือน
เจ้าหน้าที่ลอตเตอรีได้สัมภาษณ์นูเนส ซึ่งอ้างว่าเธอซื้อตั๋วหลังจากที่เธอทำงานเสร็จ เธอบอกว่าเธอเผลอฉีกมันเมื่อหยิบมันออกจากกระเป๋าสตางค์ของเธอ และรอยไหม้นั้นเป็นผลมาจากการเอามันไปวางบนท่อร้อนโดยไม่ตั้งใจ

เจ้าหน้าที่สืบสวนลอตเตอรี่ได้ตรวจสอบวิดีโอจากร้านค้าดังกล่าว ซึ่งแสดงให้เห็นว่าลิตเติลคือผู้ชนะที่แท้จริง

ลิตเติ้ลซึ่งจะได้รับเงินเต็มจำนวน 3 ล้านเหรียญสหรัฐ ถูกติดตามตัวในอีกหนึ่งเดือนต่อมา หลังจากที่เจ้าหน้าที่ลอตเตอรีเข้าตรวจพื้นที่เลควิลล์พร้อมจับภาพหน้าจอวิดีโอวงจรปิด

เขาค้นหาตั๋วเมื่อกลับถึงบ้าน แต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรอีกต่อไป เขาลืมไปว่ามีตั๋วใบหนึ่งถูกรางวัลจนได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ลอตเตอรี

สำนักงานอัยการเขตกล่าวว่า Reddem ยังถูกตั้งข้อหาในคดีนี้และไม่ได้สารภาพว่ามีความผิดฐานพยายามขู่กรรโชกกระทั่งกระทงหนึ่งกระทงFanDuel เป็น ผู้ดำเนิน การหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่กว้างขวาง กำลังก้าวไปสู่โลกแห่งแอปพลิเคชั่นมือถือสำหรับการเดิมพันการแข่งม้า ตามรายงานของ Eilers & Krejcik Gaming (EKG) แอปเดิมพัน Pari-mutuel ยังใหม่เมื่อเทียบกับแอปเดิมพันกีฬา และยังต้องมีการแก้ไขข้อบกพร่องบางอย่าง

โดยทั่วไปแอปไม่ได้คะแนนสูงเมื่อเทียบกับ OSB โดยผู้ทดสอบรายงานข้อบกพร่องหลายรายการ ปุ่มเสีย และตัวเลือกการชำระเงินที่ขาดแคลน” EKG กล่าว“นั่นไม่ใช่เรื่องที่คาดไม่ถึง เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ค่อนข้างใหม่ในตลาดและต้องพึ่งพาซัพพลายเออร์เทคโนโลยีบุคคลที่สามอย่างมาก แต่การขัดเงาที่ขาดหายไปเมื่อเทียบกับ OSB และ OC นั้นเห็นได้ชัดเจน”

ถึงกระนั้นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีก็มีความสำคัญในช่วงเวลาที่มี ความ สนใจในการเดิมพันการแข่งม้า FanDuel ถูกควบคุมโดย Flutter Entertainment (OTC: PDYPY) ในดับลิน 95% Boyd Gaming (NYSE: BYD) เป็นเจ้าของอีก 5%

ที่ที่แอพเดิมพันม้า FanDuel เจริญรุ่งเรือง
จุดประสงค์ของแอปเดิมพันบนมือถือคือความสะดวกสบาย และนั่นคือส่วนที่ FanDuel เก่งในด้าน pari-mutuel

ตามที่ EKG สังเกตเห็น ปัจจุบัน FanDuel เป็นผู้ดำเนินการเพียงรายเดียวที่อนุญาตให้ใช้กระเป๋าเงินที่ใช้ร่วมกันและข้อมูลรับรองบัญชีระหว่างการเดิมพันกีฬาออนไลน์และแอปแข่งรถ และ “ทำงานได้ดีในการลดแรงเสียดทานเมื่อสลับระหว่างผลิตภัณฑ์เหล่านั้น”

ผู้ปฏิบัติงานยังทำคะแนนได้ดีในด้านอื่นที่สำคัญแม้ว่าจะถูกมองข้าม นั่นก็คือเนื้อหาด้านการศึกษา ในขณะที่ผู้ใช้แอปเดิมพันกีฬาจำนวนมากถือได้ว่าเป็นนักพนันกีฬาที่มีประสบการณ์ — ความสำเร็จขึ้นอยู่กับการถกเถียง — พวกเขาไม่จำเป็นต้องเชี่ยวชาญเรื่องการเดิมพันแบบ pari- mutuel เนื้อหาด้านการศึกษาได้รับการชื่นชมจากนักพนัน และ FanDuel ก็ตอบรับสายนั้น

“นักพนันส่วนใหญ่ที่ใช้แอพแข่งที่มีแบรนด์ OSB เหล่านี้จะถูกขายต่อจากสปอร์ตบุ๊คและค่อนข้างใหม่สำหรับการแข่งม้า อย่างไรก็ตาม มีเพียง FanDuel เท่านั้นที่มีเนื้อหาคำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับมือใหม่” EKG กล่าวเสริม

DraftKings Solid วินาที
DraftKings (NASDAQ: DKNG) เป็นผู้ให้บริการสปอร์ตบุ๊คออนไลน์รายใหญ่อันดับสองตามส่วนแบ่งตลาดตามหลัง FanDuel ทั้งคู่เป็นคู่หูที่แย่งชิงตำแหน่งสูงสุดในบรรดาแอปเดิมพันบ่อยที่สุด ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่แอปแรกจะมีแอปแข่งม้าที่แข็งแกร่งเป็นของตัวเอง

EKG สังเกตว่าแอปแข่งรถ DraftKings อยู่ในรูปแบบที่ดีและอาจมีข้อได้เปรียบเหนือ FanDuel บางประการด้วยซ้ำ

“อาจไม่น่าแปลกใจเลยที่ DraftKings Horse นั้นดีที่สุดเป็นอันดับสองในการจัดอันดับของเรา และอาจดึงดูดนักพนันม้าที่มีประสบการณ์มากกว่าด้วยซ้ำ ต้องขอบคุณตลาดที่หลากหลายที่สุดในกลุ่มทดสอบและ ‘Angles’ เพื่อแจ้งการเดิมพัน เช่น ผู้ฝึกสอนในรูปแบบและ จ๊อกกี้สำหรับสนามแข่ง” บริษัทวิจัยกล่าวสรุป

EKG ยังทดสอบแอพที่เกี่ยวข้องจาก BetMGM, Caesars และ PointsBet โดยสังเกตว่าข้อเสนอเหล่านั้น “เป็นขั้นตอน (หรือมากกว่า) ตามหลังสองอันดับแรก”ปัจจุบันผู้ที่มีความผิดทางอาญาถูกห้ามไม่ให้ทำงานในคาสิโนอิลลินอยส์ แต่ร่างกฎหมายวุฒิสภา 1462 ซึ่งผ่านการอนุมัติเมื่อเดือนพฤษภาคม อยู่ระหว่างรอการลงนามของผู้ว่าการรัฐ เจ.บี. พริตซ์เกอร์ (D) และจะอนุญาตให้อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรบางส่วนได้รับการว่าจ้าง

หากลงนามในกฎหมาย ร่างกฎหมายจะอนุญาตให้ผู้ที่มีความผิดทางอาญาสามารถยื่นขอใบอนุญาตการประกอบอาชีพจากกระดานเกม อนุญาตให้พวกเขาทำงานในคาสิโนในตำแหน่งที่ไม่ใช่เกม

ร่างกฎหมายดังกล่าวผ่านสมัชชาใหญ่แห่งรัฐอิลลินอยส์ด้วยคะแนนเสียงของพรรคเป็นส่วนใหญ่ 78-27 และได้รับการสนับสนุนจากสหภาพแรงงานและคณะกรรมการการเล่นเกมอิลลินอยส์

วุฒิสมาชิกรัฐ Robert Peters (D-Chicago) สนับสนุนกฎหมายดังกล่าวและคาดว่า Pritzker จะลงนามในร่างกฎหมาย คณะกรรมการเกมจะตรวจสอบประเภทของการพิพากษาลงโทษ ระยะเวลาตั้งแต่การพิพากษาลงโทษ และความร้ายแรงของข้อกล่าวหา

ภายใต้กฎหมายที่เสนอ คณะกรรมการการเล่นเกมอิลลินอยส์จะมีสิทธิที่จะปฏิเสธใบอนุญาต “ใครก็ตามที่ถือว่าเป็นภัยคุกคามต่อผลประโยชน์สาธารณะของรัฐหรือความสมบูรณ์ในการเล่นเกม”

ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นของบิล
ชายและหญิงอย่างน้อย 1.5 ล้านคนถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาก่ออาชญากรรมในรัฐอิลลินอยส์ ตามการระบุของหน่วยงานข้อมูลความยุติธรรมทางอาญาของรัฐอิลลินอยส์ ข้อจำกัดด้านคุณสมบัติ แม้จะผ่านการทดลองคุมประพฤติและโทษจำคุกแล้ว แต่มักจะยังคงมีอยู่ บางส่วนอาจคงอยู่ตลอดชีวิต

Sen. Peters ผู้สนับสนุนร่างกฎหมายกล่าวว่าการอนุญาตให้มีการจ้างงานนอกเกมในคาสิโนลดโอกาสที่ผู้คนจะกลับเข้าคุก โดยพื้นฐานแล้วทำให้ใครบางคนมีโอกาสที่จะพลิกชีวิตของพวกเขา

การจำคุกจำนวนมากและความไม่เท่าเทียมกันทางรายได้อย่างลึกซึ้งนั้นเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน”ปีเตอร์สกล่าว“มีความขัดแย้งโดยธรรมชาติในการบอกว่าคุณต้องการเข้มงวดกับอาชญากรรมในขณะที่คุณกำลังละทิ้งโอกาสทางเศรษฐกิจให้กับผู้คน”

แม้ว่าบางคนอาจมองว่ากฎหมายดังกล่าวเป็นที่ถกเถียง แต่ก็ผ่านการอนุมัติของวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎรโดยแทบไม่มีการถกเถียงกันมากนัก

ตลาดงานคาสิโนอิลลินอยส์กำลังเติบโต
ตามที่รายงานโดยCasino.org ก่อนหน้านี้ อิลลินอยส์เป็นหนึ่งในตลาดคาสิโนทางบกที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา นอกเนวาดา ด้วยโครงการคาสิโนของ Bally ที่เพิ่มจำนวนคาสิโนทั่วทั้งรัฐ รัฐจึงมีความต้องการที่มากขึ้นในการเติมตำแหน่งคาสิโน

โครงการรีสอร์ทคาสิโนมูลค่า 1.7 พันล้านดอลลาร์จะสร้างงานถาวรประมาณ 3,000 ตำแหน่ง ไม่ต้องพูดถึงงานก่อสร้างประมาณ 3,000 ตำแหน่ง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Freedom Center ใน River West คาดว่าจะเปิดในปี 2569

Bally’s Chicago โพสต์มากกว่า 700 ตำแหน่งสำหรับคาสิโนชั่วคราวที่ Medinah Temple เมื่อต้นปีนี้ ซึ่งมีกำหนดจะเปิดในเดือนหน้า

มันไม่ใช่แค่ชิคาโกเท่านั้น งานแสดงสินค้าและการโพสต์งานมีขึ้นสำหรับ Hard Rock Casino Rockford, Golden Nugget Danville, Waukegan, Walker’s Bluff และ Wind Creek CasinosStake ซึ่งมีความขัดแย้งกำลังมองหาที่จะเข้าสู่ตลาดเกมที่มีการควบคุมมากขึ้นทั่วโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกาด้วย Rush Street Interactive มีข่าวลือมานานแล้วว่าเป็นเป้าหมายในการเทคโอเวอร์ โดยจะทำเครื่องหมายในช่องต่างๆ มากมายที่ผู้ซื้อในอนาคตน่าจะมองหา

มีบริษัทไม่มากนักที่มีลักษณะเป็นบริษัทขนาดใหญ่ มีการควบคุม และสำหรับขาย Rush Street Interactive นั้นเหมาะสมตามหลักตรรกะ เนื่องจากมีการขายมานานแล้ว และถือใบอนุญาตคาสิโนออนไลน์ที่ Stake น่าจะอยากได้” Eilers & Krejcik Gaming (EKG) กล่าวในรายงาน “EKG Line” ฉบับล่าสุด

Stake ยังมีใบสมัครที่รอดำเนินการสำหรับ iGaming ในออนแทรีโอ แคนาดา และกำลังพยายามที่จะจัดหาใบอนุญาตในตลาดการพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ได้รับการควบคุมของออสเตรเลีย

ข่าวลือการเทคโอเวอร์ Stake.Com เพิ่มเติม
EKG เสริมว่า Stake.com อาจประเมินข้อตกลงในอุตสาหกรรมกีฬาแฟนตาซีและอุตสาหกรรมเกมทักษะด้วย แต่บริษัทวิจัยไม่ได้ระบุบริษัทที่ผู้ประกอบการคาสิโน crypto พิจารณา

สิ่งหนึ่งที่ชัดเจน: Stake มีทรัพยากรในการทำข้อตกลงให้เกิดขึ้น เมื่อปีที่แล้วสร้างรายได้ 2.6 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่า DraftKings ที่ทำได้ 2.2 พันล้านดอลลาร์ บริษัทมีบัญชีที่ลงทะเบียนแล้ว 6 ล้านบัญชี โดย 10% ถือเป็นผู้ใช้งาน และอาศัยอยู่ในตลาดขนาดใหญ่ เช่น บราซิลและญี่ปุ่น EKG กล่าว โดยอ้างอิงจากFinancial Times

สำหรับ Rush Street Interactive ผู้ดำเนินการดังกล่าวมีราคาไม่แพงโดยมีมูลค่าตลาด 699.1 ล้านดอลลาร์ และเปิดให้มีการพูดคุยเรื่องเทคโอเวอร์ ในสหรัฐอเมริกา RSI ในชิคาโกดำเนินงานภายใต้แบรนด์ BetRivers และ PlaySugarHouse และปัจจุบันมีให้บริการกับธุรกิจมือถือหรือร้านค้าปลีกในโคโลราโด อิลลินอยส์ อินเดียนา ไอโอวา มิชิแกน นิวเจอร์ซีย์ นิวยอร์ก เพนซิลเวเนีย เวอร์จิเนีย และเวสต์เวอร์จิเนีย

RSI ยังเสนอการเดิมพันกีฬาบนมือถือในออนแทรีโอและอาจดึงดูดผู้ซื้อได้เนื่องจากเข้าถึงละตินอเมริกา รวมถึงโคลอมเบียและเม็กซิโก

เมื่อการดำเนินงานของ PointsBet ในสหรัฐอเมริกาออกจากตลาด การเก็งกำไรการรวมการเดิมพัน iGaming/กีฬาจะเปลี่ยนไป โดย RSI ทำให้เป็นศูนย์กลางของข่าวลือเหล่านั้นที่คาดเดาได้

Stake.com มุ่งสู่การเป็นสีขาวจากสีเทา
ปัจจุบัน Stake.com เป็นสิ่งที่เรียกว่าผู้ดำเนินการตลาดสีเทา ฉลากดังกล่าวบอกเป็นนัยว่าแม้ว่าจะไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการและควบคุมเทียบเท่ากับตลาดสีขาว แต่ก็ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคมากกว่าคู่ค้าในตลาดมืด

ถึงกระนั้น ตลาดสีขาวก็เป็นที่ต้องการมากที่สุด และข้อดีที่เป็นไปได้สำหรับ Stake ก็คือคู่แข่งหลายรายก่อนหน้านี้ได้เปลี่ยนจากสีเทาเป็นสีขาวในตลาดต่างๆ ทั่วโลก

“มันดำเนินการโดยบริษัท Entain และ the Stars Group และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังอาจส่งสัญญาณการลอยตัวของ Stake ในอนาคตอันใกล้นี้ บางทีในขณะที่ผู้ร่วมก่อตั้ง Eddie Craven เปลี่ยนความสนใจไปที่ธุรกิจใหม่ของเขา Kick ซึ่งเป็นคู่แข่งสตรีมมิ่งของ Twitch” EKG กล่าวสรุป