สั่งพักงานร็อดเจอร์สและผู้เล่นอีกสามคนอย่างเป็นทางการ

ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนร็อดเจอร์สได้รับการเสนอชื่อให้สอบสวน NFLในเรื่องการละเมิดนโยบายการพนัน แต่ NFL ยังไม่ได้ออกบทลงโทษจนถึงวันนี้

เมื่อวันพฤหัสบดี NFL ได้สั่งพักงานร็อดเจอร์สและผู้เล่นอีกสามคนอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ลีกสรุปการสอบสวนล่าสุดเกี่ยวกับการละเมิดการพนัน

ผู้เล่นอย่างน้อยหนึ่งคนซึ่งเป็นสมาชิกของดีทรอยต์ ไลออนส์ด้วย ยังไม่ได้ถูกเสนอชื่อหรือถูกพักงาน NFL ยังคงสืบสวนคดีของเขาอยู่

สี่ที่จะให้บริการระงับ
ร็อดเจอร์สปรากฏตัวใน 45 เกมโดยมีโคลท์สเป็นกองหลัง และตัดบอลได้สามครั้งในอาชีพสามฤดูกาลของเขากับโคลท์ส ส่วนใหญ่เขาเดิมพันเล็กน้อยตั้งแต่ 25 ถึง 50 ดอลลาร์ แต่เขายังเดิมพันเสาค้ำยัน 1,000 ดอลลาร์สำหรับระยะการวิ่งสูง/ต่ำทั้งหมด เขาได้รับการเดิมพันว่าการวิ่งกลับของโคลท์สจะตีโอเวอร์ในระยะวิ่งสำหรับเกมใดเกมหนึ่ง

Berry เป็นอดีตทีมบร็องโกจากรัฐโอไฮโอที่ยังไม่ได้ร่าง เขาใช้เวลาฤดูกาลหน้าใหม่กับนิวอิงแลนด์แพทริออตส์ในปี 2020 และบันทึกการโหม่งสี่ครั้ง นอกจากนี้เขายังต้องคุมทีมฝึกซ้อมกับดีทรอยต์ไลออนส์ในปี 2564 และแจ็คสันวิลล์จากัวร์สในปี 2565 The Colts เซ็นสัญญากับ Berry ในเดือนมกราคม

ร็อดเจอร์สและเบอร์รี่ถูกตัดออกจากโคลท์หลังเกิดเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการพนัน

เทย์เลอร์ ซึ่งเป็นแนวรับจาก Appalachian State ปัจจุบันเป็นตัวแทนอิสระ เขาไม่เคยปรากฏตัวในเกม NFL แต่ใช้เวลาอยู่กับทีมฝึกซ้อม Lions ในปี 2022 เขาได้รับการแบนหนึ่งปีจากการเดิมพันเกม NFL

เปอตีต์-เฟรร์ แท็คเกิ้ลเกมรุกที่โดดเด่นจากรัฐโอไฮโอและดราฟต์รอบสาม ลงเป็นตัวจริง 16 เกมให้ทีมเทนเนสซี ไททันส์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

การเดิมพันที่ฉันเข้าร่วมไม่เกี่ยวข้องกับ NFL และถูกกฎหมายภายใต้กฎหมายเทนเนสซี” Petit-Frere กล่าวในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการของESPN “มันกำลังถูกคว่ำบาตรเพราะมันเกิดขึ้นที่โรงงานของไททันส์”

Petit-Frere อ้างว่าเขาไม่ทราบกฎเกี่ยวกับการเดิมพันบนอุปกรณ์มือถือของเขาภายในสถานที่ของทีม

“ฉันไม่ได้ละเมิดกฎโดยเจตนา” Petit-Frere กล่าว “แม้หลังจากเข้าร่วมการนำเสนอลีก ฉันไม่รู้เกี่ยวกับความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการวางเดิมพันจากสิ่งอำนวยความสะดวกของทีม”

Petit-Frere ถูกแบนเพียงหกเกมเพราะเขาทำผิดกฎที่รุนแรงน้อยกว่า เขาเดิมพันในเกมที่ไม่ใช่ NFL ซึ่งเป็นที่ยอมรับตามนโยบายการพนันของลีก แต่เขาทำการเดิมพันเหล่านั้นภายในสถานที่ของทีม ซึ่งเป็นสาเหตุที่เขาถูกระงับ

ห้าเดือนเมษายน
ผู้เล่นอีกห้าคน รวมถึงสี่คนจากดีทรอยต์ ไลออนส์ ถูกพักงานในเดือนเมษายนเนื่องจากฝ่าฝืนกฎที่ได้รับคำสั่งจากลีก นั่นเป็นระลอกแรกของการระงับที่สำนักงานลีกส่งลงมา

CJ Moore และ Quintez Cephus จาก Lions และ Shaka Toney จาก Washington Commanders ถูกพักงานเป็นเวลาหนึ่งปีเพราะพวกเขาเดิมพันในเกม NFL ผู้เล่นทั้งสามคนได้รับการปล่อยตัวออกจากทีมไม่นานหลังจากที่ลีกประกาศพักการแข่งขัน

สแตนลีย์ เบอร์รี่ฮิลล์ และเจมสัน วิลเลียมส์ ซึ่งทั้งคู่ลงเล่นร่วมกับเดอะไลออนส์ ถูกพักการแข่งขันคนละหกเกม พวกเขาไม่ได้เดิมพันในเกม NFL แต่ทำการเดิมพันที่ไม่ใช่ NFL ภายในทีม

NFL ได้กำหนดแบบอย่างกับการลงโทษเหล่านี้ ผู้เล่นจะถูกแบนเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาลหากพวกเขาเดิมพันในเกม NFL ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันเล็กน้อยหรือแม้แต่การเดิมพันแบบพร็อพก็ตาม NFL จะระงับผู้เล่นเป็นเวลาหกเกมหากพวกเขาทำการเดิมพันที่ไม่ใช่ NFL ภายในลีก

การเดิมพันกีฬาถูกกฎหมายใน 37 รัฐแล้ว ในยุคของการเดิมพันผ่านแอพมือถือ NFL ระงับผู้เล่นเป็นครั้งแรกเนื่องจากละเมิดในปี 2019

จอห์น ชอว์ จากทีมแอริโซนา คาร์ดินัลส์ กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ถูกตั้งค่าสถานะตามนโยบายของลีก เมื่อเขาเดิมพันเกมในขณะที่เขาได้รับบาดเจ็บ เขานั่งข้างนอกเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล

คาลวิน ริดลีย์ ปีกดาวรุ่งจากแอตแลนตา ฟอลคอนส์ ก็ถูกพักงานเป็นเวลาหนึ่งปีเช่นกันจากการเดิมพันในปี 2022 ขณะที่เขาอยู่ใน IRหลังจากได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ก็ออกมาและหยุดการแสดง” บล็อกเกอร์ Vital VegasของCasino.org รายงาน Scott Roeben ซึ่งรายงานข่าวบน Twitterน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว

นักแสดงรายดังกล่าวซึ่งยังไม่เปิดเผยชื่อ ถูกมัดไว้บนเปลหามและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในพื้นที่จากเวทีหลังม่านถูกดึงออก ตามรายงานของLas Vegas Review-Journalอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างกิจวัตรใหม่ที่เปิดตัวเฉพาะในช่วงการแสดงเวลา 19.00 น. ของวันพุธเท่านั้น

ตามปกติแล้ว หนังสือพิมพ์รายงานว่า นักกายกรรมของการแสดงจะรวมตัวกันเป็นปิรามิดสามคนจำนวน 2 ตัวที่ตกลงไปในน้ำ ตามมาด้วยนักแสดงอีกคู่ที่กระโดดลงน้ำและขึ้นลิฟต์ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่กระโดดสายเกินไปครู่หนึ่งและชนกับลิฟต์ นักกายกรรมคนหนึ่งได้รับรอยถลอกที่หน้าอกและหน้าท้องของเขา ตามที่RJระบุ ในขณะที่นักแสดงที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสกว่านั้นดูเหมือนจะฟาดศีรษะของเขา

หลังจากหยุดหัวใจไปชั่วขณะ การแสดงก็กลับมาแสดงต่อ ตามที่RJกล่าว และประกาศแจ้งให้ผู้ชมที่ตกใจและกังวลว่านักแสดงสบายดี

ในทวีตติดตามผล Roeben แบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมจากเพื่อนสมาชิก “O”: “เขาไม่เอามือแตะหัวและคอ” ในน้ำสองนิ้ว ตามที่นักแสดงระบุ การพยากรณ์โรคของเขาคือ “ดี” และเขา “ควรจะสบายดี”

ละครสัตว์แห่งความเจ็บปวด
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพียงวันเดียวกับวันครบรอบ 10 ปีของการเสียชีวิตบนเวทีเพียงรายการเดียวที่ต้องทนทุกข์ทรมานระหว่างการแสดงละคร Las Vegas Strip ของ Cirque เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2556 สายเคเบิลที่เชื่อมต่อนักแสดง “Ka” Sarah Guyard-Guillot เข้ากับสายรัดของเธอขาด ส่งผลให้นักกายกรรมชาวฝรั่งเศสตกลงไปเกือบ 100 ฟุตจากเวทีแนวตั้งที่หมุนได้ของการแสดงจนเสียชีวิตในหลุม

ในปี 2014 นักกายกรรม “O” www.losingweightdone.com อีกคนหนึ่งตกลงมาจากความสูง 15 ฟุตขณะลงจากเครื่องแกว่งแบบหมุนได้ ทำให้หลังและซี่โครงของเขาหัก และได้รับความเสียหายต่อไตและปอดของเขา ไม่กี่เดือนต่อมา นักกายกรรม “Beatles Love” กระโดดลงบนเวที 20 ฟุตในช่วงปิดการแสดง ได้รับบาดเจ็บภายใน

ลิลลาร์ดเซ็นสัญญาขยายสัญญาซูเปอร์แมกซ์โดยไม่มีเงื่อนไขห้ามการค้า และเขาระบุว่าเขาตั้งใจที่จะจบอาชีพในพอร์ตแลนด์ เขาอายุ 33 ปีในเดือนกรกฎาคมและจะมีรายได้ 45.6 ล้านดอลลาร์ในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ ในฤดูกาล 2024-25 ลิลลาร์ดจะได้รับรายได้ 48.8 ล้านดอลลาร์ เขาได้รับค่าจ้างเพิ่มขึ้นอย่างมากในฤดูกาล 2568-26 ด้วยเงินเดือน 58.5 ล้านดอลลาร์ เขามีออปชั่นผู้เล่นในปี 2026-27 มูลค่า 63.2 ล้านดอลลาร์

ลิลลาร์ดมีคะแนนเฉลี่ย 32.2 แต้ม, 7.3 แอสซิสต์ และ 4.8 รีบาวน์ต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ระหว่างอาชีพ 11 ฤดูกาลในพอร์ตแลนด์ ลิลลาร์ดได้รับการเสนอชื่อให้ติดทีม NBA All-Star ถึงเจ็ดทีม ในเกมอาชีพ 769 เกม ลิลลาร์ดได้เฉลี่ย 25.2 แต้ม, 6.7 แอสซิสต์ และ 4.2 รีบาวน์ต่อเกม ขณะที่ยิง 37.2% จากระยะ 3 แต้ม

ในยุคสมัยใหม่ของเอเจนซี่อิสระ ผู้เล่นไม่ภักดีต่อทีมที่ร่างไว้อีกต่อไป ในทางกลับกัน ทีมต่างๆ จะโหดเหี้ยมเมื่อต้องแลกดาวที่กำลังจะร่วงหล่นไป หากมีแรงจูงใจทางการเงินให้ทำเช่นนั้น

ลิลลาร์ดตกเป็นประเด็นข่าวลือเรื่องการค้าขายตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมา และการพูดคุยกันไม่หยุดในช่วงปิดฤดูกาลนี้ เราต้องย้อนกลับไปสองสามฤดูกาลเพื่อดูว่าทีม Trail Blazers มาถึงจุดปัจจุบันได้อย่างไร ซึ่งพวกเขาสามารถพิจารณาแลกหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ออกไปได้

ตกต่ำทั้งหมดหลังรอบตัดเชือกปี 2019
เทรลเบลเซอร์ขึ้นจุดสูงสุดในฤดูกาล 2018-19 เมื่อลิลลาร์ดนำพวกเขาเข้าสู่ตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศการประชุมสายตะวันตกปี 2019 พวกเขาชนะซีรีส์รอบรองชนะเลิศที่น่าตื่นเต้นกับเดนเวอร์นักเก็ต ซึ่งเล่นเต็มเจ็ดเกมก่อนที่พวกเขาจะพ่ายแพ้ต่อโกลเด้นสเตทวอร์ริเออร์สในรอบชิงชนะเลิศการประชุม

ทีมเทรลเบลเซอร์หวังว่าพวกเขาจะต่อยอดจากความสำเร็จนั้นได้ แต่นั่นเป็นช่วงสำคัญของยุคนั้น และไม่ใช่จุดเริ่มต้นของการแข่งขันชิงแชมป์

เทอร์รี สต็อตต์ส เฮดโค้ชที่ร่วมงานกันมานานได้ลาออกจากตำแหน่งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 เนื่องจากเขาไม่เชื่อว่าเขาจะไม่สามารถพาทีมเทรลเบลเซอร์สผ่านรอบเพลย์ออฟได้ สต็อตต์สนำทีมเทรลเบลเซอร์สลงเล่นแปดนัดในช่วงหลังฤดูกาลติดต่อกัน แต่พวกเขาตกรอบแรกถึงห้าครั้ง รวมถึงการตกรอบสองนัดติดต่อกันในรอบตัดเชือกเอ็นบีเอปี 2020 และ 2021 ด้วย

แผนกต้อนรับส่วนหน้าในพอร์ตแลนด์เกิดความปั่นป่วน และระบอบการปกครองใหม่เข้ามาแทนที่ พวกเขาขับไล่ Neil Olshey ผู้บริหารที่รู้จักกันมานาน และจ้าง Joe Cronin เป็นผู้จัดการทั่วไปคนใหม่

เทรลเบลเซอร์สยังจ้างชอนซีย์ บิลอัพส์ให้เป็นโค้ชทีมและเข้ามาแทนที่สต็อตต์ส ในระหว่างการสร้างใหม่ เทรลเบลเซอร์สจบอันดับที่ 13 ในการประชุมสายตะวันตกในสองฤดูกาลที่ผ่านมา

แหล่งที่มาของข่าวลือการค้า Lillard
ลิลลาร์ดไม่เคยอายเลยกับความรักที่เขามีต่อเมดิสัน สแควร์ การ์เดน สนามเหย้าของทีม New York Knicks เป็นหนึ่งในเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการบาสเก็ตบอล ลิลลาร์ดพูดอย่างตรงไปตรงมาว่าผงชูรสเป็นสนามโปรดของเขา และเขาคิดว่ามันเจ๋งมากที่ได้เล่นให้กับทีมนิกส์ สื่อต่างคลั่งไคล้คำพูดดังกล่าว ซึ่งกระตุ้นให้เกิดข่าวลือทางการค้า “Lillard to the Knicks” มากมาย

ข่าวลือเรื่องการค้าของ Lillard หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องเริ่มต้นก่อนเส้นตายการค้าของ NBA ปี 2022 เมื่อ Trail Blazers เสียใจกับทีมของพวกเขา หนึ่งในการเคลื่อนไหวที่กล้าหาญครั้งแรกของเขาในฐานะผู้จัดการทั่วไป โครนินแลกซีเจ แม็กคอลลัม ผู้พิทักษ์ผู้เป็นที่รักให้กับทีมนิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ทีมเบลเซอร์สยังส่งนอร์แมน พาวเวลล์ไปยังลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์สด้วย ทีมเทรลเบลเซอร์ตัดสินใจอย่างมีสติที่จะรักษาลิลลาร์ดด้วยความตั้งใจที่จะสร้างทีมที่อยู่รอบตัวเขา

ทีมเทรลเบลเซอร์มีแผนเสี่ยงที่จะรีบูททีมรอบๆ ลิลลาร์ด และมีช่องทางเล็กๆ ที่จะจัดการได้ โดยที่ลิลลาร์ดไม่ได้อายุน้อยกว่าใครเลย

NBA Draft Lottery ปี 2023 ประสบความสำเร็จสำหรับ Trail Blazers พวกเขาคว้าตัวเลือกอันดับ 3 ใน NBA Draft ปี 2023 แต่มีการคาดเดาว่าพวกเขาจะรวมตัวเลือกอันดับสามโดยรวมเพื่อนำผู้เล่นรุ่นเก๋ามาช่วยลิลลาร์ด

ในคืนร่าง เทรลเบลเซอร์สยังคงรักษาตัวเลือกที่สามและเลือกการ์ดสกู๊ต เฮนเดอร์สัน เฮนเดอร์สันมีโอกาสเป็นการ์ดป้องกันระดับแนวหน้าในระดับดราฟต์ของเขา แต่ตอนนี้ทีมเทรลเบลเซอร์มีการ์ดอยู่มากมาย รวมถึงลิลลาร์ด, แอนเฟอร์นี ไซมอนส์ และเชดอน ชาร์ป ที่ได้รับเลือกอันดับ 7 ใน NBA Draft ปี 2022 พวกเขามีแดนหลังที่ลึก แต่ทีมจำเป็นต้องเสริมแนวหน้าในช่วงยุนี้

ไมอามี ฮีต จะไม่ถอย ลิลลาร์ด
Miami Heat ได้รับการเปิดเผยในรอบชิงชนะเลิศ NBA ปี 2023 เมื่อพวกเขาไม่สามารถตามทันแชมป์เดนเวอร์นักเก็ตในที่สุด พวกเขาสูญเสียไทเลอร์ เฮร์โร ผู้พิทักษ์การยิงปืนไปด้วยมือที่ร้าวในรอบแรก และยังสูญเสียผู้พิทักษ์วิกเตอร์ โอลาดิโปด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า ซึ่งอาจส่งผลให้อาชีพของเขาสิ้นสุดลงก่อนเวลาอันควร

The Heat ต้องการเพลย์เมกเกอร์เพิ่มเติมและผู้พิทักษ์การทำประตูระดับสูงในบัญชีรายชื่อของพวกเขา หากพวกเขาคาดหวังที่จะคว้าแชมป์โดยมีจิมมี่ บัตเลอร์ กองหน้าและแบม อเดบาโย เซ็นเตอร์เป็นแต้ม

The Heat ไล่ตาม Bradley Beal การ์ดยิง All-Star ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา Washington Wizards หารือเกี่ยวกับการค้าขายกับ Heat แต่พวกเขาแลกเปลี่ยน Beal กับ Phoenix Sunsแทน

เมื่อ Beal ออกจากกระดาน The Heat ก็เปลี่ยนความสนใจไปที่ Lillard เขาคือสิ่งที่ฮีตต้องการเพื่อช่วยให้พวกเขาเหนือกว่าในการประชุมภาคตะวันออก

Zach Lowe จากESPNรายงานว่า Heat เสนอแพ็คเกจการค้าให้กับ Trail Blazers ให้กับ Lillard ซึ่งรวมถึง Herro ดราฟต์รอบแรกสองคน ผู้มีประสบการณ์เพื่อวัตถุประสงค์ในการเติมเงินเดือน (เช่น Kyle Lowry) บวกกับหนึ่งในผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า เมื่อเร็วๆ นี้ The Heat ได้เลือก Jaime Jaquez กองหน้าของ UCLA ด้วยการเลือกรอบแรกในร่างปี 2023 และพวกเขายังมี Nikola Jovic ชายร่างใหญ่ที่พร้อมสำหรับการพิจารณาทางการค้าอีกด้วย Trail Blazers ไม่กระตือรือร้นกับ Herro ดังนั้นการเจรจาการค้าจึงล้มเหลว

ลิลลาร์ดเข้าประชุมกับเทรลเบลเซอร์สภายหลังร่างเพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของทีม หลังการประชุมกับผู้บริหารแผนกต้อนรับ ลิลลาร์ดกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเขาไม่ได้ขอซื้อขาย อย่างไรก็ตาม The Heat ยังไม่ยอมแพ้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมข่าวลือเรื่องการค้าขายของ Lillard จะไม่หายไป

Rip City Futures, Lillard Trade Prop เดิมพัน
DraftKings โพสต์การเดิมพันกับทีมของ Lillard ในฤดูกาลหน้า เขามีอัตราต่อรอง -300 ในการเล่นเกมแรกของฤดูกาลกับเทรลเบลเซอร์ และโอกาส +225 ในการเข้าร่วมไมอามี่ ฮีต บรูคลิน เน็ตส์มีโอกาส +600 ในการซื้อลิลลาร์ด ตามมาด้วยทีมเพลิแกนส์ (+2000), บอสตัน เซลติกส์ (+2000), ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส (+2200), ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส (+3000) และนิกส์ (+4000 ).

Trail Blazers เป็นทีมที่ต่ำที่สุดอันดับที่ 10 ในบอร์ด NBA Futures ที่ DraftKings มีอัตราต่อรอง +12,000 เพื่อคว้าแชมป์ NBA ประจำปี 2023-24 เทรลเบลเซอร์สคว้าแชมป์ NBA ได้หนึ่งรายการในฤดูกาล 1976-77 ร่วมกับบิล วอลตัน เซ็นเตอร์

เทรลเบลเซอร์มีโอกาส +6,500 ที่จะชนะการประชุมสายตะวันตกในฤดูกาลหน้า พวกเขาอยู่ใกล้ท้ายตาราง และมีเพียงซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส, ยูทาห์ แจ๊ซ และฮุสตัน ร็อกเก็ตส์ เท่านั้นที่มีอัตราต่อรองมากกว่า

เทรลเบลเซอร์สคว้าแชมป์ Western Conference 3 สมัย ได้แก่ ฤดูกาล 1976-77, 1989-90 และ 1991-92 แม้จะประสบความสำเร็จในช่วงต้นทศวรรษ 1990 แต่ทีมเทรลเบลเซอร์ก็ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA สองครั้ง แต่แพ้ให้กับดีทรอยต์ พิสตันส์ในปี 1990 และแพ้ชิคาโก้ บูลส์ในปี

1992รายรับจากการเล่นเกมของเนวาดายังคงมั่นคงในเดือนพฤษภาคมปี 2023 เนื่องจากคาสิโนของรัฐรายงานรายรับจากการเล่นเกมขั้นต้น (GGR) ที่ 1.298 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นเดือนที่ 27 ติดต่อกันที่คาสิโน Silver State รวมกันเพื่อรับรางวัลมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ก่อนที่จะมีสตรีคที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน การวิ่ง GGR 10 หลักที่ยาวที่สุดของเนวาดากินเวลาเพียงแปดเดือนตั้งแต่เดือนตุลาคม พ.ศ. 2549 ถึงเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2550

รายได้จากการเล่นเกมเนวาดา Las Vegas Strip
Las Vegas Strip มีให้เห็นในเวลากลางคืน คาสิโนเนวาดาได้รับรางวัลมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์เป็นเดือนที่ 27 ติดต่อกัน แต่การเปรียบเทียบปีต่อปีกลายเป็นเรื่องยากมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้ได้ดีที่สุด (ภาพ: เก็ตตี้)
ความต้องการที่ถูกกักไว้ภายหลังจากสถานการณ์โควิด-19 ถูกอ้างถึงสำหรับการดำเนินการบันทึกครั้งแรก แต่การชุมนุมยังคงดำเนินต่อไปอีกนานหลังจากที่ชีวิตกลับสู่ภาวะปกติ

Michael Lawton นักวิเคราะห์เศรษฐกิจอาวุโสของคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเนวาดากล่าวว่าการเล่นเกมยังคงมีเสถียรภาพ แม้ว่ารายงานรายได้รายเดือนของรัฐอาจถ่ายทอดการลดลงเมื่อเทียบเป็นรายปี

GGR ของเดือนพฤษภาคม 2566 มีมูลค่า 1.298 พันล้านดอลลาร์ลดลง 0.84% ​​เมื่อเทียบเป็นรายปี แต่เมื่อเทียบกับเดือนพฤษภาคม 2019 พบว่ามีการปรับปรุง 38% GGR ในเดือนมีนาคมยังแสดงถึงรายได้ที่ลดลงเมื่อเทียบเป็นรายปี

รัฐบันทึกการลดลงในช่วงสองในสามเดือนที่ผ่านมา ในปีหน้า การเปรียบเทียบทุกเดือนจะขึ้นอยู่กับผลรวมรายเดือนสูงสุดสำหรับเดือนนั้น ๆ หรือผลรวมสูงสุดเป็นอันดับสองของเดือนนั้น ๆ” ลอว์ตันอธิบาย

“ไม่จำเป็นต้องพูดว่า การเปรียบเทียบจะเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่รัฐเคยเผชิญมา” ลอว์ตันกล่าวต่อ

รายรับสล็อตทั่วทั้งรัฐในเดือนพฤษภาคมอยู่ที่ 877.8 ล้านดอลลาร์ โต๊ะและการเดิมพันกีฬาคิดเป็นเงิน 411.2 ล้านดอลลาร์ ในขณะที่การชนะสล็อตและตารางลดลงตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2022 ผู้วางเดิมพันก็มีอาการดีขึ้นด้วยอัตราการถือครองที่แข็งแกร่งที่ 5.7% หนังสือที่ชนะไปประมาณ 30 ล้านดอลลาร์ มีมูลค่ามากกว่า 527.4 ล้านดอลลาร์

ถุงผสมสตริป
บน Las Vegas Strip ซึ่งเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดของอุตสาหกรรมเกมเนวาดา พฤษภาคม 2023 GGR มีมูลค่า 715.9 ล้านดอลลาร์ แม้ว่าจะลดลงมากกว่า 2% เมื่อเทียบเป็นรายปี แต่ก็เพิ่มขึ้น 15% จากเดือนเมษายน

คาสิโนของ Clark County ซึ่งรวมถึง The Strip ขยับผ่านเครื่องหมาย 1 พันล้านดอลลาร์อีกครั้ง โดยมี GGR อยู่ที่ 1.11 พันล้านดอลลาร์ คลาร์กเคาน์ตี้ได้รับรางวัลอย่างน้อย 1 พันล้านดอลลาร์เป็นเวลา 11 เดือนติดต่อกันก่อนที่สตรีคนั้นจะสิ้นสุดในเดือนเมษายน เมื่อการชนะของเคาน์ตีอยู่ที่ 994.9 ล้านดอลลาร์

The Strip ได้รับประโยชน์จากการเยี่ยมชมที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากหน่วยงานการประชุมและผู้เยี่ยมชมลาสเวกัส (LVCVA) กล่าวว่ามีผู้เยี่ยมชมเกือบ 3.5 ล้านคนมาถึงจุดหมายปลายทางเมื่อเดือนที่แล้ว เพิ่มขึ้น 1.5% ในเดือนพฤษภาคม 2022

การเพิ่มขึ้นของผู้เยี่ยมชมเป็นผลมาจากการกลับมาของการประชุมอย่างต่อเนื่อง การเข้าร่วมการประชุมเพิ่มขึ้น 16% ในเดือนที่แล้วเป็นนักท่องเที่ยวประมาณ 453,900 คน

John DeCree นักวิเคราะห์เกมอาวุโสของ CBRE Equity Research กล่าวว่าตลาดการประชุมยังคงมีหนทางไป

“ผู้เข้าร่วมการประชุมยังคงต่ำกว่าเดือนพฤษภาคม 2019 ถึง 12.8% ทำให้เหลือพื้นที่ให้ฟื้นตัวได้อีกมาก” DeCree อธิบาย “อัตราการเข้าพักบน Strip เพิ่มขึ้น 150 คะแนนพื้นฐานเมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 87% แต่ยังคงต่ำกว่าเดือนเดียวกันในปี 2019 ถึง 520 bps ซึ่งอาจเนื่องมาจากช่องว่างในการเข้าร่วมการประชุม”

ปีที่บันทึก
ปีงบประมาณ 2565-23 ของเนวาดาเหลือเวลาอีกเพียงเดือนเดียวในสิ่งที่จะเป็น 12 เดือนที่ดีที่สุดตลอดกาลของอุตสาหกรรมเกมของรัฐ GGR ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2565 ถึงเดือนพฤษภาคม 2566 มีมูลค่ารวม 13.9 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเกือบ 4% จากผลการดำเนินงานทางการเงินของรัฐในปี 2564-2565

ในปี 2022 คาสิโนเนวาดาชนะรางวัลนักพนัน 14.84 พันล้านดอลลาร์ถือเป็นปีแห่งแบนเนอร์สำหรับตลาดเกมที่ร่ำรวยที่สุดในโลก