เกมปาเป้ามืออาชีพกลับมาที่ลาสเวกัสอีกครั้งพร้อมกับ US

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — นักปาเป้ามืออาชีพชื่อดังจะกลับมาที่ลาสเวกัสในปี 2560 เพื่อแข่งขันในรายการ US Masters ที่ Tropicana Las Vegasระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม

การแข่งขันระยะเวลาสามวันจะเป็นครั้งแรกที่การแข่งขัน World Series of Darts ของบริษัท Professional Darts Corporation (PDC) ซึ่งเป็นวงจรที่รวมกิจกรรมต่างๆ ในดูไบ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และจีน ได้ถูกจัดขึ้นในกลุ่มดาวดังระดับนานาชาติของกีฬาที่มีการแข่งขันสูงของสหรัฐอเมริกา จะแข่งขันกับผู้ท้าชิงชาวอเมริกาเหนือในลาสเวกัสเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ PDC Desert Classic ปี 2010

“World Series of Darts เป็นแนวคิดที่น่าตื่นเต้นอย่างมากนับตั้งแต่เราเปิดตัวกิจกรรมครั้งแรกในดูไบและซิดนีย์เมื่อสี่ปีที่แล้ว” แบร์รี เฮิร์น ประธาน PDC กล่าว “ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับกีฬาประเภทนี้จะรู้ดีว่า US Masters ปี 2017 จะเป็นรายการเสริมที่น่าทึ่งสำหรับซีรีส์ปีนี้ ผู้ที่เพิ่งรู้จักดาร์ทเป็นครั้งแรกจะไม่พบบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นมากไปกว่าลาสเวกัสในเดือนกรกฎาคม”

US Masters จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นในอเมริกาเหนือได้ท้าทายกับ Michael van Gerwen แชมป์โลก PDC อันดับหนึ่งและครองตำแหน่งแชมป์โลก, Gary Anderson อดีตแชมป์โลกสองสมัย และ Phil Taylor ผู้เป็นตำนาน ผู้ชนะการแข่งขันรายการ US Masters ห้าสมัย Las Vegas Desert Classic และแชมป์โลก 16 สมัย ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในบรรยากาศที่ขับเคลื่อนด้วยพัดลมไฟฟ้าต่อหน้าผู้ชมโทรทัศน์จากต่างประเทศ

“นี่เป็นโอกาสอันน่าทึ่งสำหรับนักปาเป้าจากอเมริกาเหนือที่จะแข่งขันกับนักปาเป้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในวงการ” เฮิร์นกล่าว นอกจากนี้ แฟน ๆ ทั่วโลกยังจะได้รับโอกาสในการร่วมสัมผัสความตื่นเต้นของงานนี้ ขณะที่พวกเขาชมการแสดงสดในเมืองหลวงแห่งความบันเทิงของโลก”

การแข่งขันรอบคัดเลือกสองวันจะจัดขึ้นที่ Tropicana’s Trinidad Pavilion ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นปาเป้าจากอเมริกาเหนือมีโอกาสคว้าชัยในการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกาเหนือที่มีผู้เล่นแปดคน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม กิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่จะตัดสินแชมป์ในประเทศเท่านั้น แต่ผู้ชนะยังจะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนของอเมริกาเหนือในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2017-18 ที่ลอนดอนอีกด้วย
วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม – การแข่งขันชิงแชมป์อเมริกาเหนือ

ผู้เข้าแข่งขันในอเมริกาเหนือ 8 คน ซึ่งเป็นผู้เล่นปาเป้าอันดับต้นๆ จากรอบคัดเลือกวันที่ 11-12 กรกฎาคม จะลงเล่นให้กับผู้ชนะเพียงคนเดียวที่จะเป็นตัวแทนของอเมริกาเหนือในการแข่งขัน World Darts Championship ประจำปี 2017-18
วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม – PDC US Masters Day One
ผู้ผ่านเข้ารอบแปดคนในอเมริกาเหนือจะถูกจับฉลากกับผู้เล่น PDC World Series of Darts แปดคนที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน US Masters
วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม – PDC US Masters วันที่สอง

ผู้ชนะแปดคนในการแข่งขันหนึ่งวันศุกร์จะลงเล่นให้กับผู้ชนะเพียงคนเดียวที่จะได้ครองตำแหน่งแชมป์ US Masters
รอบคัดเลือกเปิดให้เฉพาะผู้เล่นจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้นในรูปแบบแพ้คัดออก โดยผู้เข้ารอบสุดท้ายสองคนในแต่ละวันจะผ่านเข้ารอบถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ ค่าเข้าชมอยู่ที่ 80 ปอนด์ (ประมาณ 100 ดอลลาร์) ต่องาน และกิจกรรมทั้งหมดจะเล่นภายใต้กฎของหน่วยงานควบคุมปาเป้า เกี่ยวกับการให้คะแนน ความประพฤติ และการแต่งกาย ผู้เล่นสามารถเข้าสู่รอบคัดเลือกผ่านระบบออนไลน์ของ PDC ซึ่งขณะนี้มีให้บริการสำหรับทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่ลงทะเบียนในปัจจุบัน ผู้เล่นที่เข้าสู่รอบคัดเลือกจะต้องมีห้องลงทะเบียนที่ทรอปิคาน่า ลาสเวกัส ในคืนวันที่ 10-11 กรกฎาคม รายชื่อผู้เข้าแข่งขันจะถูกอ้างอิงโยงกับรายชื่อผู้เล่นที่ได้จองที่พักไว้ ผู้เล่นที่ไม่มีถิ่นที่อยู่จะถูกระงับการเข้าร่วม

การเล่นมีกำหนดตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 17.00 น. ทุกวัน และทั้งตั๋วเซสชันเดียว ($40-$60) และตั๋วฤดูกาลสำหรับกิจกรรมทั้งหมด ($150) เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมได้ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขมาตรฐานของ PDC เช่นเดียวกับกฎระเบียบของ Tropicana Las Vegas

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย จะนำสแตนด์อัพคอมเมดี้ยอดนิยมของเขามาที่ Kansas Star Arena ในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม

แลร์รี เดอะ เคเบิล กายเป็นศิลปินระดับมัลติแพลตตินัม ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ด ผู้ชนะรางวัลบิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ด และเป็นหนึ่งในนักแสดงตลกชั้นนำของโลก เส้นทางสู่การเป็นดาราของแลร์รี ได้แก่ “Blue Collar Comedy Tour” ร่วมกับนักแสดงตลก เจฟฟ์ ฟ็อกซ์เวิร์ทธี, บิล เองวอลล์ และรอน ไวท์ ในปี 2009 แลร์รีช่วยผลิตแลร์รี เดอะ เคเบิล กายเนื้อย่างของคอเมดี เซ็นทรัล ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหนึ่งในอาหารย่างที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของคอเมดี เซ็นทรัล ต่อมาแลร์รี เดอะ เคเบิล กายกลับมารวมตัวอีกครั้งกับนักแสดงตลก “Blue Collar Comedy Tour” ในรายการพิเศษ CMT ปี 2014 “Them Idiots: Whirled Tour”

แลร์รีประสบความสำเร็จหลายอย่างนอกเหนือจากการแสดงตลก ซึ่งรวมถึงหนังสือขายดีของเขา “Git-R-Done” และการเริ่มต้นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่มุ่งเน้นในการสนับสนุนเด็กและทหารผ่านศึก

การแสดงเริ่มเวลา 19.30 น. จำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน ตั๋วเริ่มต้นที่ 25 ดอลลาร์และสามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์Kansas Star Casino ผู้เข้าร่วมจะต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปจึงจะเข้าร่วมได้

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – Quasar Gaming เป็นที่รู้จักในการทำสิ่ง ต่าง ๆ ค่อนข้างแตกต่าง อีกครั้งในช่วงกลางฤดูร้อนนี้ โดยเสนอโอกาสพิเศษให้ผู้เล่นได้รับ 450 ฟรีสปินทันเวลาสำหรับกิจกรรมใหญ่

การเข้าร่วมนั้นง่าย ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบQuasar Gamingระหว่างวันที่ 19-25 มิถุนายน และฝากเงิน 25 ยูโรขึ้นไป จะได้รับเครดิตฟรีสปินจำนวนหนึ่งโดยอัตโนมัติตามรายการด้านล่าง การฝากเงินวันนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับตัวคูณ 2 เท่าจากการหมุนฟรีในวันพรุ่งนี้

ซึ่งหมายความว่าใครก็ตามที่ฝากเงิน 25 ยูโรในวันนี้ จะได้รับ 25 ฟรีสปิน ผู้เล่นที่เลือกกลับมาพรุ่งนี้และฝากเงินอีกครั้งจะได้รับจำนวนฟรีสปินเป็นสองเท่าในวันนั้น

ตารางการหมุนฟรีมีดังนี้:

19 มิถุนายน:ฝาก€ 25 ขึ้นไปและรับ 25 ฟรีสปินที่Aloha! คลัสเตอร์จ่าย 20
มิถุนายน:ฝาก €25 ขึ้นไป และรับ 25 ฟรีสปินที่Secrets of Atlantis
21 มิถุนายน:ฝาก €25 ขึ้นไป และรับ 25 ฟรีสปินที่Theme Park: Tickets of Fortune 22
มิถุนายน:ฝาก €25 ขึ้นไป และรับ 25 ฟรีสปินที่Wild Water
23 มิถุนายน:ฝาก €25 ขึ้นไป และรับ 25 ฟรีสปินที่Jack and the Beanstalk 24
มิถุนายน:ฝาก €40 ขึ้นไป และรับ 50 ฟรีสปินบนFlowers 25
มิถุนายน:ฝาก €40 ขึ้นไป และรับ 50 ฟรีสปินที่Fruit Shop

ข่าวที่ดียิ่งขึ้นก็คือ Quasar Gaming ได้ตัดสินใจที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นเล็กน้อยสำหรับผู้เล่นทุกคนในช่วงสัปดาห์พิเศษนี้ โดยลดข้อกำหนดการเดิมพันลงเหลือเพียง 5 เท่า ซึ่งแน่นอนว่าเพิ่มโอกาสในการแปลงเงินรางวัลอย่างมาก

เราขอเชิญชวนให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดที่ Quasar Gaming นำเสนอและหมุนฟรีสูงสุด 450 ครั้งในหนึ่งสัปดาห์ เรามีความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — การแข่งขัน Live Thoroughbred จะกลับมาที่Suffolk Downsในฤดูร้อนนี้พร้อมกับเทศกาลแข่งรถสองวันสามเทศกาล สุดสัปดาห์แรกของการแข่งสดจะจัดขึ้นในวันที่ 8-9 กรกฎาคม และจะดำเนินต่อไปในวันที่ 5-6 สิงหาคม และ 2-3 กันยายน

Suffolk Downs จะเสนอกระเป๋าเงินประมาณ 500,000 ดอลลาร์ต่อวันสำหรับการแข่งขันหกวันและทั้งเดิมพันแบบเปิดและการเดิมพันแบบ Mass การแข่งขันที่โดดเด่นในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมคือเงินเดิมพัน Jill Jellison Memorial มูลค่า 75,000 ดอลลาร์สำหรับเมียและตัวเมียที่ระยะห้าระยะบนสนามหญ้า เช่นเดียวกับในช่วงสองปีที่ผ่านมา เทศกาลการแข่งรถจะรวมรถขายอาหาร คราฟต์เบียร์ ดนตรีสด และกิจกรรมสนุกสนานสำหรับครอบครัวอีกครั้ง

นอกเหนือจากการแข่งสดแล้ว สนามแข่งนี้ยังวางแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอีกหลายรายการ รวมถึงการแข่งขัน National Horseplayers Championship รอบคัดเลือกในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ซึ่งจะเสนอที่นั่งรับประกัน 2 ที่นั่งในการแข่งขัน National Horseplayers Championship ที่ลาสเวกัสในเดือนกุมภาพันธ์ ในเดือนกันยายน แฟน ๆ จะมีโอกาสซื้อโปรแกรมที่ระลึกและหมวก Suffolk Downs พร้อมรายได้เพื่อนำไปมอบให้กับกองทุน Jockeys ผู้ทุพพลภาพถาวร

รูปแบบเทศกาลนี้ได้รับความนิยมจากแฟนรถแข่งในท้องถิ่น Suffolk Downs มีฝูงชนเฉลี่ย 7,000 คนต่อวันสำหรับเทศกาลปี 2016 และ Suffolk Downs อยู่ในอันดับที่สองในบรรดาเส้นทางในการจัดอันดับ Horseplayers Association of North America ในปี 2559
“เราหวังว่าจะได้ต้อนรับแฟน ๆ การกลับมาของการแข่งรถสดและผู้คนที่สนับสนุนโปรแกรมการแข่งรถของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมา” Chip Tuttle COO ของ Suffolk Downs กล่าว “ด้วยระดับเงินในกระเป๋าเกือบ 500,000 ดอลลาร์ต่อวัน และโบนัสการมีส่วนร่วมสำหรับนักขี่ม้าเพื่อใช้เป็นค่าขนส่ง เราคาดหวังโปรแกรมการแข่งขันที่แข็งแกร่งสำหรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง”

ในปี 2015 สนามแข่งได้จัดการแข่งขันสดและเทศกาลรถขายอาหารสามวัน และในปีที่แล้ว งานพบปะบูติกได้ขยายเป็นหกวันเพื่อช่วยสนับสนุน New England HBPA และ Massachusetts Thoroughbred Breeders เนื่องจากทั้งสององค์กรกำลังมองหาสถานที่ที่จะแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งท้องถิ่น เงินในกระเป๋าถูกสร้างขึ้นจากการเล่นเกมที่ขยายออกไปในรัฐ

การเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสองวันในเดือนกรกฎาคมจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม บริเวณโรงนาจะเปิดให้ทหารม้าเข้าในวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม และสนามจะเปิดให้ฝึกในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม

ทรัพย์สินของ Suffolk Downs ถูกขายไปเมื่อต้นปีนี้ให้กับบริษัท McClellan Highway Development Company สนามแข่งม้า Sterling Suffolk ซึ่งเป็นบริษัทดำเนินงานของ Suffolk Downs ได้เช่าสถานที่ที่จำเป็นสำหรับการแข่งขันและการจำลองสำหรับปี 2017 และ 2018 กลับคืน

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — Comic Con ที่ยอดเยี่ยมมาก! TERRIFICON งานแสดงการ์ตูนและไซไฟที่ใหญ่ที่สุดในรัฐคอนเนตทิคัต กลับมาที่ศูนย์การประชุมของMohegan Sun และ Uncas Ballroom ในวันที่ 18-20 สิงหาคม พร้อมดารา ศิลปิน และกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ จากทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อย่าพลาดคุณสมบัติพิเศษและไม่เหมือนใครของ TERRIFICON ปีนี้ – สามวันเต็มของความสนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัวที่มีศิลปินมากกว่า 60 รายและตัวแทนจำหน่ายหนังสือการ์ตูน 300 ราย การประกวดเครื่องแต่งกาย คอสเพลย์ งานศิลปะและของสะสม วิดีโอเกม เวิร์คช็อปแบบโต้ตอบ , อาฟเตอร์ปาร์ตี้ และอื่นๆ อีกมากมาย

วันที่และค่าเข้าชม:
วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม: 13.00 น. – 20.00 น. – $27.00 ต่อคน
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม: 10.00 น. – 19.00 น. – $30.00 ต่อคน
วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม: 10.00 น. – 17.00 น. – $27.00 ต่อคน

เด็กอายุ 10 ปีหรือน้อยกว่านั้น จะเข้ารับการรักษาฟรีเมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่ที่ชำระเงิน เจ้าหน้าที่ทหาร ประจำการหรือเกษียณอายุ และผู้เผชิญเหตุคนแรกสามารถรับตั๋วพิเศษวันศุกร์ได้ที่ Mohegan Sun ในราคาเพียง 20 ดอลลาร์

สามารถซื้อตั๋วได้แล้วตอนนี้โดยเข้าสู่ระบบที่ Ticketmaster.com หรือโทรไปยังหมายเลขโทรฟรีทั่วประเทศของ Ticketmaster ที่หมายเลข 1-800-745-3000 สามารถซื้อตั๋วได้ฟรีที่ Mohegan Sun Box Office

TERRIFICON ซึ่งผลิตโดยบริษัท Big Fedora Marketing ซึ่งตั้งอยู่ในคอนเนตทิคัตอีกครั้ง ซึ่งได้นำวัฒนธรรมป๊อปมาสู่ Nutmeg State ตั้งแต่ปี 2012 (TERRIFICON, CT GamerCon) ให้คำมั่นสัญญาว่างานนี้จะเป็นงานที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา กิจกรรมระยะเวลาสามวันจะมีแขกรับเชิญเช่น ฟินน์ โจนส์ และเจสสิก้า เฮนวิคจาก Game of Thrones ทาง HBO, Marvel Comics Iron First และ The Defenders ที่เตรียมเข้าฉายเร็วๆ นี้ของ Marvel ซึ่งจะเปิดตัวทาง Netflix ในวันที่ 18 สิงหาคม

TERRIFICON ยังเป็นการเฉลิมฉลองให้กับผู้คนที่นำซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนๆ ชื่นชอบ เช่น สไปเดอร์แมน วันเดอร์วูแมน แบทแมน กัปตันอเมริกา และคนอื่นๆ อีกหลายร้อยคนมาโลดแล่นบนหน้าหนังสือการ์ตูน แฟนๆ สามารถพบปะกับศิลปินและนักเขียนระดับตำนาน เช่น อดีตบรรณาธิการบริหารของ Marvel ผู้สร้าง Iron First, Ms. Marvel และ Ultron, Roy Thomas โทมัสจะเข้าร่วมโดยศิลปิน Howard Chaykin ซึ่งเคยร่วมงานกับโธมัสในหนังสือการ์ตูน Star Wars ในปี 1977 ผู้สร้างทั้งสองจะอยู่ด้วยกันบนเวทีเป็นครั้งแรกเพื่อหารือเกี่ยวกับหนังสือการ์ตูน Star Wars ซึ่งว่ากันว่าเป็นหนังสือที่ บันทึกการ์ตูน Marvel

“TERRIFICON เป็นเช่นนั้น นั่นคือการ์ตูนคอนที่ ‘ยอดเยี่ยม’ ฉันโตมากับความฝันถึงงานแบบนี้ และในฐานะแฟนตัวยงของฉัน ฉันกำลังทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงปีแล้วปีเล่า” มิทช์ ฮอลล็อค โปรดิวเซอร์และผู้จัดงานกล่าว Hallock ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมป๊อปและเป็นพอดแคสต์มานานกว่าทศวรรษ เขาปรากฏตัวเป็นประจำในฐานะ “King of the Nerds” ในรายการวิทยุตอนเช้าแรกของ CT เรื่อง Chaz & AJ ของ WPLR

TERRIFICON ปีนี้จะเป็นการรวมตัวของผู้สร้างหนังสือการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของคอนเนตทิคัต รวมถึงการปรากฏตัว CT ครั้งแรกโดยทีมแบทแมนที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบัน รวมถึงนักเขียนสก็อตต์ สไนเดอร์และศิลปินเกร็ก คาปูลโล ร็อคสตาร์ในวงการหนังสือการ์ตูน แขกรับเชิญคนดังคนอื่นๆ ได้แก่ ฌอน กันน์ จากแฟรนไชส์ ​​Guardians of the Galaxy และ Gilmore Girls, เบเนดิกต์ ซามูเอล จาก The Walking Dead และ Gotham, คริส ซัลลิแวน จาก Guardian of the Galaxy Vol. 2 และ This Is Us, Violet Beane จาก The Flash, Shannon Purcer จาก Stranger Things, Echo Kellum จาก Arrow และ Dean Cain, รายการทีวี Superman จาก Lois and Clark ซึ่งปัจจุบันเป็นตัวละครประจำใน Supergirl

TERRIFICON ที่ Mohegan Sun จะมีนักแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง Batman Burt Ward (Robin) และอดีต Miss America นักแสดงสาว Lee Meriwether ผู้แสดงเป็น Catwoman ในภาพยนตร์ Batman ปี 1966 วอร์ดและเมริเวเธอร์จะร่วมไว้อาลัยเป็นพิเศษในคืนวันเสาร์เพื่อเป็นเกียรติแก่นักแสดงชายผู้เป็นที่รักของพวกเขา อดัม เวสต์ ซึ่งได้รับการกำหนดให้เป็นแขกผู้มีเกียรติของ TERRIFICON แต่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ขณะอายุ 88 ปี งานแสดงการ์ตูนประจำปีจะจัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงนายเวสต์ และแฟนๆ สามารถแสดงความเคารพ แบ่งปันความทรงจำ และดูยานพาหนะแบทแมนคลาสสิกที่จัดแสดง เช่น Batmobile, Batcycle และ Batboat ปี 1966 และเป็นครั้งแรกในคอนเนตทิคัตที่มี Batcopter ของจริง .

กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ TERRIFICON สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม(ข่าวประชาสัมพันธ์) — ในช่วง Happy Hour วันศุกร์นี้Intertops PokerและJuicy Stakesมอบมือแบล็คแจ็คฟรี ทุกๆ 10 มือที่เล่น ผู้เล่นจะได้รับหนึ่งมือฟรี

แฮนด์ฟรีจะมีให้บริการในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ถึง 22.00 น. ตะวันออก การเดิมพันมือเปล่าจะเป็นค่าเฉลี่ยของสิบมือก่อนหน้า การชนะจะต้องมีการเล่นผ่าน 15 เท่า

“การเล่นแบล็คแจ็คเพียงไม่กี่มือเป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายหลังจากสัปดาห์ที่ยากลำบาก” ผู้จัดการโป๊กเกอร์ของ Intertops กล่าว “เล่นฟรีๆ จะดีกว่า!”

Intertops Poker และ Juicy Stakes เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องห้องโป๊กเกอร์ที่พลุกพล่านบน Horizon Poker Network นอกจากนี้ยังมีเกมคาสิโนให้เลือกมากมายจาก World Match, LUCKTAP และ Betsoft รวมถึง Blackjack หลายเวอร์ชัน: Blackjack, Double Draw Blackjack และ Perfect Pairs Blackjack . (แบล็คแจ็คในคาสิโนหลักของ Intertops ไม่มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นนี้)