เป็นดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันจากลอสแอนเจลิส

แคลิฟอร์เนีย ปัจจุบันอาศัยอยู่ในลาสเวกัส เธออาศัยอยู่ที่คลับขนาดใหญ่อย่าง Tao, Lavo, Tao Beach และ Encore Beach Club ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยร่วมแสดงร่วมกับ David Guetta, Avicii, Zedd, Diplo, DJ Snake, Lil Jon, Skrillex และอีกมากมาย นอกจากนี้ Vtech ยังร่วมทัวร์กับ Jordin Sparks ผู้ชนะ American Idol ในฐานะดีเจ/เอ็มซีอย่างเป็นทางการของเธอ ไม่จำกัดเพียงสถานที่ที่เธอจองไว้ เธอทำให้แน่ใจว่าเธอจะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วยการแสดงความยาวหนึ่งชั่วโมงทุกสัปดาห์ทาง Pitbull’s #Globalization Radio ทาง Sirius XM ในฐานะโปรดิวเซอร์ Vtech สามารถสร้างและทุ่มฉากที่มีเอกลักษณ์ น่าตื่นเต้น และระเบิดได้ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ใดก็ตาม และถึงแม้เธอจะสวยแต่เธอก็ไม่ได้อยู่หลังสำรับเพื่อให้ดูสวย จับเธอเกาและมิกซ์บอลสุดมันส์ที่รองรับฝูงชนได้

13 ตุลาคม: Bella Fiasco, 11.30 – 17.00 น. สไตล์ดนตรีของ DJ Bella Fiasco เกิดขึ้นจากผู้ชมของเธอ ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหนหรือเล่นให้ใครก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตฮิปฮอปในเมืองหรือคลับที่เต็มไปด้วยพลัง DJ Bella Fiasco ก็พร้อมให้บริการ เนื่องจากเธอมีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการปรับตัวเข้ากับฝูงชนทุกรูปแบบ และอวยพรให้ผู้ชมได้รับทักษะและเทคนิคที่มีรสนิยม DJ Bella Fiasco จึงมีภาพลักษณ์และออร่าที่โฉบเฉี่ยวแต่มีระดับอีกด้วย แต่อะไรทำให้เธอแตกต่างจากดีเจทั่วไปของคุณ?

เธอเคยกล่าวไว้ในระหว่างการสัมภาษณ์ว่า “ผู้คนบอกว่ามาตรฐานสำหรับดีเจผู้หญิงอย่างพวกเรานั้นต่ำกว่า… ‘ถ้าเธอสามารถกดปุ่มเล่นนั้นและดูดีได้ นั่นก็เพียงพอแล้ว’ ด้วยเหตุนี้ฉันจึงรู้สึกถูกบังคับให้ยกระดับอยู่เสมอ ฉันต้องการที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อจะได้เปรียบเทียบกับดีเจทั่วไปโดยไม่มีการแบ่งแยกเพศ” และเธอก็ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนในขณะที่เธอจองการแสดงร่วมกับนักร้องดังในคลับที่ร้อนแรงที่สุดทั่วประเทศ

14 และ 29 ตุลาคม: J.Alba 11.30 – 17.00 น. เกิดที่บาร์เซโลนา ประเทศสเปน และเติบโตในอิบิซา DJ Javier Alba ยกย่องความสามารถในการเรียนรู้ด้วยตนเองของเขาในการใช้เวลาช่วงฤดูร้อนทำงานในคลับที่ร้อนแรงที่สุดแห่งหนึ่งในอิบิซา คลับความจำเสื่อม J.Alba เป็นคนสมัยใหม่ที่มีใจกว้างและไม่กลัวที่จะทดลองกับเสียงเพลงยอดนิยม J.Alba หลงใหลในผลกระทบที่ดนตรีมีต่อผู้คนมาโดยตลอด การเพิ่มบุคลิกภาพของเขาเข้าไปในสมการทำให้ผู้ชมมีความ

กระตือรือร้นและเป็นการแสดงที่น่าจดจำ โดยธรรมชาติแล้ว J.Alba ได้ผสมผสานดนตรีประเภทต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างสไตล์ที่หลากหลายของเขา J.Alba ได้จัดงานเทศกาลและงานดีเจหลายแห่งทั่วโลก ในปี 2003 Mixmag โหวตให้ J.Alba เป็น “ดีเจ EDM ที่กำลังมาแรงที่สุด” บนชายฝั่งตะวันตก
15 ตุลาคม: Angie Vee, 11.30 – 17.00 น. DJ Angie Vee คือหนึ่งในดีเจหญิงหน้าใหม่ของฮอลลีวูด เธอเติบโตมากับการเต้น ไม่เพียงแต่เธอรู้จักดนตรีเท่านั้น แต่เธอยังรู้วิธีการแสดงที่น่าทึ่งอีกด้วย เธอเล่นได้ทุกอย่างตั้งแต่ฮิปฮอป อิเล็กทรอนิกส์ และเฮาส์ ไปจนถึงโอลด์สคูล โซล และฟังก์

20 ตุลาคม: CLA เวลา 11.30 น. – 17.00 น. งานสุดสัปดาห์เป็นดีเจบนมือถือในปี 2546 ก่อนที่ CLA จะตระหนักว่ามีความหลงใหลและความปรารถนาที่จะเปลี่ยนดนตรีให้เป็นอาชีพ การแสดงอันเปี่ยมล้นด้วยพลังของ CLA ทำให้ผู้คนมีชีวิตขึ้นมาทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับประเทศ และระดับนานาชาติ ณ สถานที่ยอดนิยมที่สุดในลอสแอนเจลิส ซานดิเอโก ลาสเวกัส นิวยอร์ก บอสตัน นิวออร์ลีนส์ ชิคาโก โตรอนโต และบาฮามาส ในปี 2008 เธอได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของ TAO Group ซึ่งเป็นบริษัทสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในลาสเวกัสสตริป

22 ตุลาคม: Mark Rodriguez, 11.30 น. – 17.00 น. Mark Rodriguez เติบโตมาในย่านอ่าวซานฟรานซิสโกที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมและหลากหลาย พร้อมด้วยคอลเลคชันแผ่นเสียงที่รวบรวมโดยพ่อของเขา Mark Rodriguez ยากที่จะยึดติดทางดนตรี ด้วยแรงบันดาลใจจากความรักในดนตรีของพ่อ มาร์ควัยหนุ่มจึงหยิบเครื่องเล่นแผ่นเสียงขึ้นมาเป็นเครื่องดนตรีที่เขาเลือกเมื่ออายุ 11 ปี เพียงไม่กี่ปีต่อมาเขาก็เริ่มเป็นดีเจในงานปาร์ตี้ที่บ้านและงานโรงเรียน ในฐานะดีเจโอเพ่นฟอร์แมต Mark

ได้ร่วมแสดงบนเวทีร่วมกับดีเจชั้นนำของวงการ เช่น DJ Jazzy Jeff, Vice, Eric D-Lux, DJ Five และ DJ AM ผู้ล่วงลับไปแล้ว และอื่นๆ อีกมากมาย ความเก่งกาจในการเลือกเพลงของเขายังทำให้เขาสามารถเปิดการแสดงสำหรับศิลปินที่มีตั้งแต่โปรดิวเซอร์และศิลปินฮิปฮอประดับตำนาน เช่น Pete Rock และ Warren G และวงดนตรีอย่าง Rage Against the Machine, Linkin Park และ Fort Minor ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงปี 2017 เขาได้กลายเป็นขาประจำในสถานบันเทิงยามค่ำคืนของลาสเวกัสอย่างรวดเร็ว และปัจจุบันเป็นดีเจประจำของ TAO และ LAVO ที่ Las Vegas Strip มองหาดีเจ/โปรดิวเซอร์ที่สดใสคนนี้สำหรับเพลงใหม่ รีมิกซ์ มิกซ์ และในขณะที่เขาสยายปีกและบินไปยังเมืองใกล้บ้านคุณ
27 ตุลาคม – TBD, 11.30 – 17.00 น

LAVO Party Brunch
ได้รับการขนานนามว่าเป็น “สถานที่ที่ดีที่สุดในงานปาร์ตี้ต่อไป” โดยนิตยสาร Vegas Seven LAVO Brunch มอบประสบการณ์ชีวิตช่วงกลางวันที่ดีที่สุดตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงถึงฤดูใบไม้ผลิ งานที่เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานเมนูอาหารตามใจ แชมเปญที่มีให้เลือกหลากหลาย และดนตรีเฮาส์ ร้านอาหารและเลานจ์เริ่มแรกสร้างบรรยากาศการรับประทานอาหารที่มีบรรยากาศก่อนที่ห้องจะเปลี่ยนเป็นแสงนีออนที่ระเบิดด้วยลูกปา ในขณะที่ดนตรีเป็นฉากหลังให้แขกได้ผ่อนคลายและเต้นรำบนโต๊ะ
ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 17.00 น
ร้านอาหารที่มีความบันเทิง
TABLE 10
Table 10 โดยเชฟ Emeril Lagasse ยกระดับด้วยดนตรีสดทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ถึง 22.00 น. กับ The Macek Brothers of Holes and Hearts ซึ่งแสดงเพลงคัฟเวอร์และดนตรีต้นฉบับอันทรงพลัง . ชาวลาสเวกัสยังสามารถเพลิดเพลินกับการเปิดขวดไวน์ฟรีพร้อมรหัสเนวาดาที่ถูกต้อง

BUDDY V’S RISTORANTE
Buddy V’s Ristorante มี The Fabulous Baker Boys ในเลานจ์ วันอังคารถึงวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น. และวันอาทิตย์สำหรับอาหารมื้อสายตั้งแต่เวลา 10.30 น. ถึง 14.30 น. CHICA นอกจากเมนูที่มีชีวิตชีวาแล้ว Chica ยังเปิดบริการ

อีก
ด้วย เพิ่มความร้อนแรงในช่วงสุดสัปดาห์ เริ่มเวลา 21.30 น. เชิญแขกมาเข้าพักเพราะร้านอาหารสร้างฟลอร์เต้นรำข้างบาร์ ดีเจแสดงสดจะทำให้ค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยดนตรีลาตินและแดนซ์

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — ฤดูร้อนอาจจะสิ้นสุดอย่างเป็นทางการแล้ว แต่กิจกรรมยังไม่หยุดลง Foxwoods Resort Casinoซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางรีสอร์ทชั้นนำของภาคตะวันออกเฉียงเหนือกำลังนำเสนอความบันเทิงที่สดใหม่เพื่อเฉลิมฉลองการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล ชมการแสดงจากนักดนตรีระดับตำนานที่ได้รับรางวัลอย่าง Mariah Carey และ Patti LaBelle นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง Ron White และ Frank Caliendo และดาราเต้นรำที่ร้อนแรงที่สุดทางโทรทัศน์ ดีเจชื่อดังอย่าง Dillon Francis จะมาจุดประกายค่ำคืนวันฮาโลวีนที่ SHRINE ขณะที่ Foxwoods เสนอบางสิ่งให้ทุกคนต้องตกหลุมรักในเดือนตุลาคมนี้

สามารถซื้อตั๋วสำหรับการแสดงทั้งหมดได้ทางออนไลน์หรือโทรติดต่อ Foxwoods Box Office ที่ 800-200-2882 หรือ Ticketmaster ที่ 800-745-3000 นอกจากนี้ยังมีตั๋วจำหน่ายที่ Foxwoods Box Office ทุกแห่ง หากต้องการจอง The Music Box โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือโทร 860-312-8303

Crankdat
3 ตุลาคม เวลา 21.00 น.
SHRINE
Christian Smith หรือที่รู้จักกันในชื่อบนเวที Crankdat ลาออกจากวิทยาลัยเมื่ออายุ 20 ปีเพื่อประกอบอาชีพด้านดนตรีเต็มเวลา ด้วยการสตรีมเพลงมากกว่า 150 ล้านครั้ง Crankdat ได้รับการสนับสนุนจากศิลปินชื่อดังอย่าง The Chainsmokers, DJ Snake, Skrillex และ Diplo ตั๋วราคา $15

รอน ไวท์
6 ตุลาคม เวลา 20.00 น. นักแสดงตลก
จากโรงละครแก
รนด์ รอน ไวท์เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในนามผู้สูบบุหรี่ซิการ์ ตลกดื่มสก๊อตจากปรากฏการณ์ “ตลกคอปกสีน้ำเงิน” ด้วยการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง GRAMMY สองครั้ง รายการพิเศษทางโทรทัศน์ที่ได้รับเรตติ้งสูงสุดสามรายการทาง Comedy Central และหนังสือขายดีของ New York Times ไวท์ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสามนักแสดงตลกที่ทำรายได้สูงสุดในสหรัฐอเมริกา ตั๋วอยู่ที่ 40.50 ดอลลาร์และ 60.50 ดอลลาร์

Kongos
6 ตุลาคม เวลา 20.00 น.
Fox Theatre
พี่น้องของวงร็อคชาวแอฟริกาใต้ Kongos นำเสนอเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาจาก DNA ที่พวกเขามีร่วมกัน ในอัลบั้มปีที่สองของพวกเขา “Lunatic” ความสามารถของวงเปล่งประกายและได้รับความนิยมจากเพลงฮิตอย่าง “Come With Me Now” และ “I’m Only Joking” ตั๋วราคา $55

Freestyle Extravaganza 2017
7 ตุลาคม เวลา 20.00 น.
Grand Theatre
ผู้บุกเบิกขบวนการ Freestyle มาที่ Foxwoods เพื่อเฉลิมฉลองดนตรีที่สืบทอดมายาวนานกว่า 30 ปี ผู้ที่เตรียมขึ้นแสดงบนเวทีได้แก่ Sugar Hill Gang ที่โด่งดังจากเพลงฮิต “Rappers Delight”, Rob Base ที่โด่งดังจากเพลงฮิตติดชาร์ต “It Takes Two” และอีกมากมาย บัตรราคา $48, $68 และ $158

Audien
10 ตุลาคม เวลา 21.00 น.
SHRINE
Mystic, Connecticut, Nate Rathburn หรือที่รู้จักในชื่อ Audien ได้ปรับแต่งเพลงต้นฉบับของเขาให้กลายเป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์ EDM ชั้นนำในอุตสาหกรรม ด้วยการเปิดตัวซิงเกิล “Rise & Shine” Audien ได้รับเสียงชื่นชมและประสบความสำเร็จในการแสดงตามไนต์คลับสุดพิเศษทั่วประเทศ ตั๋วราคา $15

Frank Caliendo
13 ตุลาคม 20.00 น

นักแสดงตลก นักแสดง และอิมเพรสชั่นนิสต์ Frank Caliendo ใช้ชีวิตทำให้ผู้คนหัวเราะกับความประทับใจของเขาที่มีต่อนักแสดงและนักการเมืองชื่อดัง เช่น Morgan Freeman, Al Pacino, Bill Clinton, Barack Obama และอื่นๆ หลังจากจบรายการ “FOX NFL Sunday Pregame” ได้อย่างน่าประทับใจตลอด 10 ปี แฟรงค์เพิ่งพบบ้านใหม่ที่ ESPN ซึ่งเขาร่วมแสดงใน “Sunday NFL Countdown” บัตรราคา $26 และ $42

Mariah Carey
14 ตุลาคม เวลา 20.00 น.
Grand Theatre
ไอคอนเพลง ตำนานแห่งจิตวิญญาณ และปรากฏการณ์ป๊อป Mariah Carey เป็นหนึ่งในศิลปินหญิงที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ด้วยรางวัลต่างๆ เช่น GRAMMY Awards, American Music Award, Billboard Awards และอื่นๆ อีกมากมาย Mariah เป็นที่รู้จักจากเพลงฮิตติดอันดับชาร์ตของเธออย่าง “Fantasy” และ “Always Be My Baby” บัตรราคา $99, $199 และ $399

เองเกลเบิร์ต ฮัมเปอร์ดิงค์
14 ตุลาคม เวลา 20.00 น.
Fox Theatre
ด้วยอาชีพการงานที่ยาวนานถึง 50 ปี เองเกลเบิร์ต ฮัมเพอร์ดิงค์มีอัลบั้มทองคำถึง 64 อัลบั้ม ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่สี่ครั้ง ลูกโลกทองคำหนึ่งรางวัล และดาวบน Hollywood Walk of Fame การแสดงถวายพระราชินี ประธานาธิบดีหลายท่าน และประมุขแห่งรัฐหลายท่าน เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาดึงดูดผู้ชมทุกคนที่เขาร้องให้ บัตรราคา $55 และ $75

คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้
15 ตุลาคม เวลา 19.00 น.
โรงละครใหญ่
คุณเคยเห็นพวกเขาในรายการโทรทัศน์ยอดนิยมของ Fox เรื่อง “So You Think You Can Dance” ตอนนี้คุณสามารถดูนักเต้นคนโปรดของคุณถ่ายทอดสดได้เมื่อผู้เข้ารอบสุดท้าย 10 อันดับแรกแสดงที่ Foxwoods การแสดงเต้นสุดมันส์นี้จะเน้นตัวเลขที่คุณชื่นชอบจากซีซั่น 14 พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์และกิจวัตรใหม่ๆ บัตรราคา $30, $40 และ $50

Elephante
17 ตุลาคม เวลา 21.00 น.
SHRINE
Tim Wu หรือที่เรียกกันทั่วไปในชื่อบนเวทีของเขา Elephante ได้รับการยอมรับเป็นครั้งแรกจากการรีมิกซ์เพลงต้นฉบับของเขาโดยศิลปินอย่าง Clean Bandit และ Lorde และได้เปิดตัว EP ฉบับเต็มของเขา “I Am the Elephante” ในปี 2559 บัตรราคา 15 ดอลลาร์

Terry Fator
วันที่ 20 ตุลาคม เวลา 20.00 น.
โรงละครขนาดใหญ่
Terry Fator ผู้ชนะซีซันสองของ “America’s Got Talent” และดาราจากการแสดงที่ได้รับรางวัลในลาสเวกัส “Terry Fator: The VOICE of Entertainment” จะแสดงแบรนด์ความบันเทิงอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาที่ผสมผสานกัน การร้องเพลง การแสดงตลก และความประทับใจของเหล่าคนดังที่ไม่มีใครเทียบได้บนเวทีแกรนด์เธียเตอร์ บัตรราคา $30 และ $55

World of Dance
20 ตุลาคม เวลา 20.00 น.
Fox Theatre
หลังจากประสบความสำเร็จในซีรีส์ยอดฮิตของ NBC ทัวร์ World of Dance Live กำลังแวะที่ Foxwoods เพื่อแสดงนักเต้นที่เก่งที่สุดจากทุกประเภทที่ผสมผสานความสามารถทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความตื่นเต้นและความคิดสร้างสรรค์ที่พบได้จากจอโทรทัศน์ของคุณแบบสดๆ ที่ Fox Theatre บัตรราคา $40, $55 และ $75

แพตตี้ ลาเบลล์
21 ต.ค. 20.00 น

นักร้องสาวชื่อดัง Patti LaBelle จะนำบทเพลงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของเธอมาสู่ Grand Theatre ด้วยรางวัลแกรมมี่หลายรางวัลในคลังแสงของเธอสำหรับซิงเกิลติดชาร์ตอย่าง “New Attitude” และ “On My Own” แพตตี้จึงเป็นพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ในวงการเพลง และยังเป็นผู้แต่งตำราอาหารที่ขายดีที่สุดและนักมนุษยธรรมระดับตำนานอีกด้วย บัตรราคา $35 และ $50

Cheat Codes
21 ตุลาคม เวลา 21.00 น.
SHRINE
Cheat Codes วงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จากวง SHRINE ในลอสแอนเจลิส เปิดตัวเพลงต้นฉบับชุดแรกในปี 2015 ด้วยซิงเกิล “Visions” ด้วยการดึงดูดแฟนๆ และความสำเร็จบนโซเชียลมีเดียผ่านการสตรีมเพลงนับล้าน Cheat Codes ได้เข้าร่วมกับ The Chainsmokers ในทัวร์ และสานต่อความสำเร็จของพวกเขาด้วยเพลงอย่าง “No Promises” ตั๋วราคา $30

Peppino di Capri
22 ตุลาคม เวลา 18.00 น.
Fox Theatre
Peppino di Capri กำลังฉลองทัวร์ครบรอบ 50 ปีของเขาโดยแวะที่ Fox Theatre ของ Foxwoods หลังจากแสดงเป็นการแสดงเปิดให้กับวงเดอะบีเทิลส์ในปี 1965 Peppino ได้รับความนิยมในตลาดยุโรป และเป็นที่รู้จักจากเพลงฮิตที่ได้รับรางวัลอย่าง “Non lo faccio più” และ “Comme è ddoce ‘o mare” บัตรราคา $60, $80 และ $100

Stafford Brothers
24 ตุลาคม เวลา 21.00 น.
SHRINE
Stafford Brothers คือดีเจและทีมโปรดิวเซอร์ชาวออสเตรเลียที่ฮอตที่สุดในวงการปาร์ตี้อิเล็กทรอนิกส์ในสหรัฐฯ นับตั้งแต่ย้ายมาอยู่ที่ลอสแองเจลิส สองพี่น้อง Matt และ Chris Stafford ได้ร่วมงานกับยักษ์ใหญ่แห่งวงการโดยขายแผ่นเสียงนับล้านแผ่นและเป็นดีเจชั้นนำในไนต์คลับทั่วโลก ตั๋วราคา $15

อัลตัน บราวน์
27 ตุลาคม เวลา 19:30 น. นักวิจารณ์และแฟนๆ ของโรงละครแกรนด์เธียเตอร์ต่างก็ต่างชื่นชมการผสมผสานวิทยาศาสตร์ อาหาร และดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของอัลตัน บราวน์ ที่เขานำมาสู่การแสดงทุกครั้งในการแสดงทัวร์ “Alton Brown Live: Eat Your Science

รายการนี้ได้รับรางวัล Peabody Award จากรายการ Food Network ยอดฮิตเรื่อง “Good Eats” และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล James Beard Foundation สาขาสื่อสารมวลชนด้านอาหารทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยมอีกด้วย บัตรราคา $30, $50 และ $65

Broadway Boxing
28 ตุลาคม เวลา 19:30 น.
Fox Theatre
DiBella Entertainment นำเสนอการชกมวยสดที่ Foxwoods โดยมีนักสู้ในท้องถิ่น Myky Williams, Matt Remillard และอีกมากมาย บัตรราคา $45, $75 และ $125