เว็บบอลออนไลน์ นอกจากนี้ยังจะโฮสต์เนื้อหาที่หลากหลาย

เว็บบอลออนไลน์ บล็อกจะยังคงติดตามฟีด Twitter ของ Sportsbet.io @sportsbet_io ซึ่งผสมผสานอัตราต่อรองและการแข่งขันล่าสุดจากโลกแห่งกีฬา เช่นเดียวกับการแข่งขันปกติที่มีรางวัลตั้งแต่เสื้อพร้อมลายเซ็นไปจนถึงตั๋วจับคู่สำหรับบางคน ของการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

Chris Uren ผู้อำนวยการฝ่าย Sportsbook ที่ Sportsbet.io กล่าวว่า “เรารู้ว่าคนส่วนใหญ่ที่เดิมพันกีฬาเป็นแฟนกีฬาเป็นอันดับแรก และพวกเขาชอบให้ผู้อื่นพูดคุยด้วยในฐานะแฟน ๆ “บล็อกใหม่ของเราจะเกี่ยวกับมากกว่าแค่เรื่องต่อ

รอง และบล็อกเกอร์และนักพนันของเราจะนำเสนอตัวอย่างและข้อมูลที่นักพนันปรารถนา ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้กรอบของบทความเพื่อความบันเทิงและทันเวลา”

Bitcoin sportsbook Sportsbet.io เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วและมีกิจกรรมก่อนการแข่งขันมากกว่า 350,000 รายการต่อปี โดยมียอดสูงสุดที่ 70,000 รายการ กิจกรรมในช่วงเดือนสำคัญ ๆ

นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอสดที่ครอบคลุมด้วยตลาดที่กำลังเล่นหลายร้อยรายการที่มีอยู่ในการแข่งขันกีฬาหลัก ๆ รวมถึงคุณสมบัติใหม่ที่เป็นนวัตกรรมเช่นอุปกรณ์ประกอบผู้เล่นของ Digital Sports Tech ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถเดิมพันในขอบเขตที่แทบไม่สิ้นสุด ตลาดที่น่าตื่นเต้น

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — Tipbetมีความยินดีที่จะประกาศว่าได้ตกลงที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่สองรายการที่นำเสนอโดย NetRefer ซึ่งรวมความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกัน

ขณะนี้ NetRefer จะมอบแพลตฟอร์ม Performance Marketing Intelligence ให้กับ Tipbet ซึ่งให้ข้อมูลอัจฉริยะในการบริการตนเอง และช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและมีข้อมูลครบถ้วนโดยอาศัยมุมมองข้อมูลแบบ 360 องศา

NetRefer ยังจัดหา Tipbet ด้วยแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของลูกค้าโดยร่วมมือกับ Optinize เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และปรับเปลี่ยนการเดินทางของพันธมิตรและลูกค้าโดยใช้งานแคมเปญอีเมลและ SMS ที่ครบวงจร

Tipbet มีตลาดหลายพันรายการสำหรับการแข่งขันกีฬาสำคัญๆ ของโลก ผสมผสานอัตราต่อรองที่มีการแข่งขันสูงและวิธีการเดิมพันที่แตกต่างกัน มีมากถึง 10,000 เกมต่อเดือน นอกจากนี้ยังมีการเดิมพันสดอีกด้วย

คุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งคือการสตรีมสดฟรีของการแข่งขันกีฬานับพันรายการต่อเดือนแบบเรียลไทม์และส่งผ่านด้วยความละเอียดสูง ภายใต้ชื่อ Tipbet พันธมิตรแฟรนไชส์หลายรายดำเนินกิจการร้านพนันในเยอรมนีและทั่วยุโรปและประสบความสำเร็จอย่างมาก

สายการเดิมพันในกีฬาและช่วงการเดิมพันสดได้รับอนุญาตจาก Malta Gaming Authority (MGA) และควบคุมภายใต้แง่มุมเฉพาะของการคุ้มครองผู้เล่นและความโปร่งใส เพื่อให้มั่นใจว่าความเป็นส่วนตัวได้รับการคุ้มครองอย่างเข้มงวด

Timothy Buttigieg ซีโอโอของ NetRefer กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ลงนาม PMI และแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของลูกค้า (Optinize) ให้กับ Tipbet เราหวังว่าจะได้เสริมศักยภาพ Tipbet ด้วยเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อปรับปรุงส่วนประสมทางการตลาดของพวกเขา”

Soner Gurelli ซีโอโอของ Tipbet กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับศักยภาพของความร่วมมือของเรากับ NetRefer สำหรับทั้งแพลตฟอร์ม Customer Engagement และ PMI ในรูปแบบที่แตกต่างกัน ทั้งสองอย่างนี้จะสร้างความแตกต่างเชิงบวกให้กับ Tipbet และจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเติบโตต่อไป ดำเนินต่อไป.”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — EnergyBetมีความยินดีที่จะประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงกับผู้ให้บริการกีฬาเสมือนจริงอย่าง Leap Gaming เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงกีฬาเสมือนจริงที่น่าตื่นเต้นมากมาย รวมถึงเทนนิส การแข่งม้า การแข่งสุนัข การขี่จักรยาน Velodrome สปีดเวย์ และวิ่งเหยาะๆ ถือเป็นการเปิดตัวของ EnergyBet ในตลาดการพนันกีฬาเสมือนจริง และจะเพิ่มมูลค่าอย่างมากให้กับแบรนด์ที่กำลังเติบโต

Leap Gaming ลงทุนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างกีฬาเสมือนจริงที่สมจริงและน่าดึงดูดที่สุด และ EnergyBet มั่นใจว่าแบรนด์ของพวกเขาคือสิ่งที่เหมาะสมที่จะขับเคลื่อนพวกเขาเข้าสู่ตลาดที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วนี้ กีฬาเสมือนจริงทำให้ EnergyBet มีโอกาสแนะนำโลกใหม่ของตัวเลือกการเดิมพันให้กับลูกค้า สร้างความโดดเด่นให้กับคนรุ่นที่เติบโตมากับวิดีโอเกมที่สมจริงและเปิดใช้งานการแข่งขันกีฬาตามความต้องการและเชื่อถือได้ 100% ในทันที

Marcin Sapinski ซีอีโอของ EnergyBet สะท้อนถึงการมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับกีฬาเสมือนจริง โดยให้ความเห็นว่า “การเดิมพันกีฬาเสมือนจริงเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุด และมอบโอกาสในการเติบโตที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยโอกาสที่เหลือเชื่อเช่นนี้ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องเลือกเกมเสมือนจริงที่ดีที่สุด นักพัฒนาด้านกีฬาที่จะร่วมงานด้วย และใน Leap Gaming เรามั่นใจว่าเราพบสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว”

Dan Fischer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ LEAP Gaming กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ EnergyBet และมอบกีฬาเสมือนจริงของเราให้ครอบคลุมพื้นที่กว้างขวาง EnergyBet’s ได้รับการยกย่องให้เป็น “ดาวรุ่งในการเดิมพันกีฬา” และเรามั่นใจว่า Leap’s ชุดกีฬาเสมือนจริงและโดยเฉพาะชุดทันที (ตามความต้องการ) ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของเราจะช่วยเสริมพอร์ตโฟลิโอเกมและกีฬาของ Energybet ได้เป็นอย่างดีและเราหวังว่าจะได้เป็นหุ้นส่วนที่ยั่งยืนและเจริญรุ่งเรือง”

ความร่วมมือครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ EnergyBet อีกครั้งในการสร้างผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่มอบทุกสิ่งที่นักพนันร่วมสมัยผู้ชาญฉลาดต้องการในสปอร์ตบุ๊ค ขณะนี้ทีมงาน EnergyBet และ Leap Gaming กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์การพนันกีฬาเสมือนจริงใหม่จะเปิดตัวได้อย่างราบรื่น และลูกค้าสามารถคาดหวังที่จะเห็นผลิตภัณฑ์เหล่านี้บนเว็บไซต์ EnergyBet ภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — Scientific Games Corporation ประกาศว่าโปรโมชั่นที่สร้างโดย Scientific Games สำหรับลอตเตอรีเพนซิลเวเนีย ได้สร้างสถิติอุตสาหกรรมสำหรับการเข้าร่วมโปรโมชั่นที่เสนอโดยลอตเตอรีของสหรัฐอเมริกามากที่สุด มีตั๋วมากกว่า 15.8 ล้านใบเข้าร่วมโปรโมชั่น Secret Santa Second-Chance Drawing เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ นอกเหนือจากรางวัลเงินสดตั้งแต่ 10,000 ดอลลาร์ถึง 100,000 ดอลลาร์

นอกจากนี้ ในช่วงโปรโมชัน 10 สัปดาห์ สมาชิก VIP Players Club ของ Pennsylvania Lottery เพิ่มขึ้น 13% โดยมีผู้ลงทะเบียนใหม่ 76,000 ราย

Drew Svitko กรรมการบริหารของ Pennsylvania Lottery กล่าวว่า “เป็นปีที่สามติดต่อกันแล้วที่เราได้ร่วมงานกับ Scientific Games เพื่อเปิดตัวโปรโมชันช่วงวันหยุดครั้งที่สอง และแม้ว่าปีก่อนหน้าจะประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่โปรโมชันปี 2016 ของเราก็มีส่วนร่วมกับเราอย่างมาก ผู้เล่นในหลายระดับ เป็นครั้งแรกที่เรารวมเกมการออกรางวัลทั้งหมด โปรโมชั่นนี้กระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องกับลอตเตอรี่และเกมของเราในช่วงวันหยุด ซึ่งท้ายที่สุดก็ช่วยเราในภารกิจโดยรวมในการระดมเงินเพื่อเป็นประโยชน์ต่อชาวเพนซิลเวเนียที่มีอายุมากกว่า”

จากโปรโมชั่นโอกาสครั้งที่สองในธีมวันหยุดที่คล้ายกันในปี 2014 และ 2015 โปรโมชั่น Secret Santa Second-Chance Drawing ที่ทำลายสถิติได้นำเสนอเกมอินเทอร์แอคทีฟที่เข้ากันได้กับมือถือที่พัฒนาโดย Scientific Games ซึ่งมีการเล่นออนไลน์มากกว่าสองล้านครั้งในช่วงส่งเสริมการขาย ระยะเวลาเล่นเฉลี่ย 28,000 ครั้งต่อวัน เกมแบบโต้ตอบของบริษัทดึงดูดผู้เล่นด้วยกลไกเกมโซเชียลยอดนิยม การเข้าสู่ระบบโซเชียล การแบ่งปันทางสังคม และกระดานผู้นำ

Amy Hill รองประธาน Digital Content Studio สำหรับเกมวิทยาศาสตร์กล่าวว่า “เราได้เพิ่มความสนุกสนานให้กับการส่งเสริมการขายในปีนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกจากการจับรางวัลครั้งที่สองสองแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจับรางวัล Secret Santa ซึ่งมีรางวัลที่ไม่รู้จักหรือไม่เป็นเช่นนั้น ภาพวาด Secret Santa ซึ่งมีรางวัลตั้งแต่ 10,000 ถึง 100,000 ดอลลาร์ ส่วนใหญ่เลือกภาพวาด Secret Santa เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาชอบที่จะแปลกใจ”

โปรโมชั่นออนไลน์เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สิทธิ์เข้าร่วมตั๋วที่ไม่ชนะจากเกมทันใจธีมวันหยุดหกเกม รวมถึงเกมที่ชนะและไม่ชนะ (ยกเว้นราฟเฟิล) ยอดขายที่ติดตามได้สำหรับเกมที่เข้าเกณฑ์ในช่วงโปรโมชัน 10 สัปดาห์มีมูลค่าเกือบ 40 ล้านดอลลาร์

ผู้เล่นส่งผลงาน 63% ผ่านแอพมือถือของ Pennsylvania Lottery ซึ่งพัฒนาโดย Scientific Games แอปนี้ได้รับการติดตั้งบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มากกว่า 466,000 เครื่องตั้งแต่เดือนกันยายน 2014

Scientific Games ให้บริการเกม เทคโนโลยี และบริการแก่ลอตเตอรี่มากกว่า 150 ตัวทั่วโลก รวมถึงลอตเตอรี่เกือบทุกตัวในอเมริกาเหนือ (ข่าวประชาสัมพันธ์) — วันนี้ Cherry AB ได้แต่งตั้ง Christine Rankin เป็น CFO ของ Cherry AB และเธอจะเข้ารับตำแหน่งโดยมีผลทันที Carolina Haglund Strömlid ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์และการสื่อสารของ Cherry AB

Christine Rankin มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งในด้านการเงิน โดยล่าสุดทำงานที่ Nasdaq ก่อนหน้านั้นเธอดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการเงินที่ Serneke Group AB และหัวหน้าฝ่ายควบคุมองค์กรที่ Spotify AB ก่อนหน้านี้ Rankin เคยเป็นนักบัญชีที่ได้รับการรับรองและเป็นหุ้นส่วนของ PwC จนถึงปี 2014 เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยสตอกโฮล์ม

ก่อนหน้านี้ Carolina Haglund Strömlid เคยทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ที่ Com Hem Holding AB, ที่ปรึกษาอาวุโสด้าน IR & PR ที่ Intellecta Corporate AB และหัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กรและนักลงทุนสัมพันธ์ที่ PA Resources AB Haglund Strömlid สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัย Örebros

Anders Holmgren ซีอีโอของ Cherry AB กล่าวว่า “ฉันตั้งตาคอยที่จะได้ร่วมงานกับ Christine และ Carolina เราจะร่วมกันพัฒนา Cherry ให้เป็นบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วต่อไป ตลอดจนบริหารจัดการตำแหน่งที่แข็งแกร่งที่ Cherry ถือครองในทุกบริษัท ด้านธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมการของเราเพื่อให้สามารถซื้อขายได้ที่ Nasdaq Stockholm และเพื่อให้บริษัทมีความสามารถที่แข็งแกร่งทั้งในด้านการเงิน นักลงทุนสัมพันธ์ และการสื่อสาร”

ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงนี้ คณะกรรมการบริหารของ Cherry AB ร่วมกับ CEO Anders Holmgren ได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทีมผู้บริหารของ Cherry AB ซึ่งขณะนี้จะประกอบด้วย CEO Anders Holmgren, CFO Christine Rankin, ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและ เจ้าหน้าที่ฝ่ายหุ้นส่วน Morten Klein และหัวหน้าฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์และการสื่อสาร Carolina Haglund Strömlid

Alexander Pettersson จะยังคงอยู่ในทีมการเงินภายในกลุ่ม ความรับผิดชอบและบทบาทจะได้รับการชี้แจงในอนาคตบริษัทในเครือกำลังรอการตัดสินใจว่าจะดำเนินการต่อกับ Buffalo Partners อย่างไร J. Todd ยังกล่าวถึงข่าวอุตสาหกรรมเกมจากโปแลนด์และการตัดสินใจจาก Playtech ที่อาจเปลี่ยนแปลงแนวทางการทำตลาดของบริษัทในเครือบางแห่ง

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — สัปดาห์ที่แล้วในวันที่ 30 มีนาคม ซูโม่ผู้ภักดีวัย 28 ปีจากสวีเดนถูกแจ็ก พอต Mega Fortuneที่ 3,317,639.08 ยูโรจากการหมุน 2.50 ยูโร นั่นคงเป็นการเฉลิมฉลองสุดสัปดาห์แน่ๆ

นี่เป็นซุปเปอร์แจ็คพอตครั้งที่สี่ที่มีมูลค่าเกิน 2,000,000 ยูโร/ปอนด์ ที่Casumoได้รับเกียรติให้จ่าย และมันจะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย นอกจากนี้ยังเป็นชัยชนะครั้งใหญ่เป็นอันดับสองที่เคยบันทึกไว้ที่ Casumo เก้าเดือนที่แล้ว David จากสวีเดนคว้าเงิน 2,971,469.79 ยูโร และปีที่แล้วผู้เล่นจากสหราชอาณาจักรคว้าเงินกลับบ้าน 2,700,000 ยูโรหลังจากหมุนเพียงสามครั้ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ Casumo (ข่าวประชาสัมพันธ์) — เตรียมพร้อมลุย Triple Big Americas Cardroomประกาศเปิดตัว OSS Cub3d รุ่นต่อไป ซึ่งเป็นซีรีส์การแข่งขันออนไลน์สามตอนในตำนานของเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ OSS Cub3d (9 เมษายนถึง 7 พฤษภาคม) มีเงินรางวัลรับประกันมากกว่า 5.7 ล้านดอลลาร์ และรวมถึง Million Dollar Sunday ถัดไป พร้อมด้วยกำไลและแพ็คเกจ Punta Cana Poker Classic สำหรับผู้เล่นชั้นนำ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศการกลับมาของซีรีส์ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา และเราแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นว่ามันเติบโตขึ้นขนาดไหน” ไมเคิล แฮร์ริส โฆษกของ Americas Cardroom กล่าว “OSS Cub3d มีเงินรางวัล 5.7 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่เราคาดว่าจะสร้างสถิติใหม่อีกครั้ง มาเป็นส่วนหนึ่งของมันกันเถอะ”

OSS Cub3d เริ่มต้นในวันที่ 9 เมษายนและดำเนินไปจนถึงวันที่ 7 พฤษภาคม มีการรับประกันมากกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์มากกว่า 4.5 ล้านดอลลาร์ในงานเปิดตัวเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เช่นเดียวกับงวดปีที่แล้ว OSS Cub3d แบ่งออกเป็นสามซีรี่ส์แยกกัน ได้แก่ MOSS (Mini Online Super Series), OSS (Online Super Series) และ BOSS (Bigger Online Super Series)

MOSS เริ่มขึ้นในวันที่ 9 เมษายนและดำเนินไปจนถึงวันที่ 16 เมษายน OSS เริ่มต้นในวันที่ 19 เมษายนและดำเนินไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน สุดท้าย BOSS ซึ่งเป็น Bigger Online Super Series ที่ออกแบบมาสำหรับนักพนันสูง จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคมถึง 7 พฤษภาคม

แต่ละซีรีส์ทั้งสามมีกิจกรรมหลัก ซึ่งรวมถึงการรับประกันล้านดอลลาร์ในวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ OSS ผู้ชนะจากกิจกรรมหลักทั้งสามรายการจะได้รับกำไลเงินสเตอร์ลิงเพื่อรำลึกถึงความสำเร็จของพวกเขา กำไลจะได้รับรางวัลเพิ่มเติมจากเงินรางวัลที่รับประกัน

นอกจากนี้ในปีนี้ยังมีการแข่งขันกระดานผู้นำแบบรวมพร้อมแพ็คเกจรางวัลปุนตาคานาโป๊กเกอร์คลาสสิกมูลค่า 4,900 ดอลลาร์และกำไลอีกสามเส้นสำหรับผู้เล่นที่มีอันดับสูงสุดสามอันดับแรก เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรม OSS Cub3d พวกเขาจะได้รับคะแนนโดยใช้สูตรที่คำนึงถึงจำนวนผู้เข้าร่วมงาน ตำแหน่งที่เสร็จสิ้น และปัจจัยค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OSS Cub3d, ดาวเทียมที่มีอยู่ทั้งหมด และการแข่งขันกระดานผู้นำปุนตาคานาโป๊กเกอร์คลาสสิกมีอยู่บนเว็บไซต์ทักษะได้เปิดตัวที่รอคอยมานานในลาสเวกัสที่Planet Hollywood Resort & Casinoในรูปแบบของ Gamblit Poker และ Cannonbeard’s Treasure ของ Gamblit Gaming พร้อมชื่ออื่น ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาในอนาคต

เกมบนโต๊ะแบบโต้ตอบเหล่านี้เล่นบนโต๊ะ Model G ของ Gamblit สามารถรองรับผู้เล่นได้สองถึงสี่คนและมีหน้าจอสัมผัสขนาด 42 นิ้ว พอร์ตชาร์จ USB ตะขอกระเป๋าเงิน และที่วางแก้วสองใบเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ รอบใช้เวลาประมาณ 60 วินาที

และ เดิมพันพื้นฐานคือ 2 ดอลลาร์ต่อมือ

Gamblit Poker เป็นโป๊กเกอร์ที่มีการเปลี่ยนแปลง ทดสอบทักษะ และความเร็ว และให้ผู้เล่นได้รับเงินเดิมพันสูงถึง 240x ในมือเดียว ผู้เล่นจะต้อง “คว้า” ไพ่ที่ต้องการโดยใช้หน้าจอสัมผัส เพื่อที่จะชนะ

Cannonbeard’s Treasure เป็นการผสมผสานระหว่างทักษะและการสงครามทางเรือตามข่าวประชาสัมพันธ์จาก Caesars Entertainment ซึ่งคล้ายกับ blackjack ผู้เล่นที่หยิบไพ่ที่ต้องการและทำให้มันใกล้กับเป้าหมายมากที่สุดโดยไม่ต้องเอาชนะจะได้รับหีบสมบัติ ทอง

หน้าจอสัมผัสนั้นคล้ายกับไอแพดและใช้งานง่าย

Darion Lowenstein, CMO ของ Gamblit Gaming กล่าวกับ Casino City ว่า “โชคดีที่ทั้งสองเกมนั้นเรียบง่ายมากและผู้เล่นส่วนใหญ่ก็หยิบมันขึ้นมาหลังจากดูเกมสักหนึ่งนาทีหรือ สอง. เมื่อไม่ได้ใช้งานโต๊ะ โหมดสาธิตจะทำงานเพื่ออธิบายเกม แน่นอนว่า เช่นเดียวกับการเปิดตัวฮาร์ดแวร์และเกมใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค เราต้องการทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อแสดงให้ผู้คนเห็นว่าพวกเขาเล่นได้ง่ายและสนุกเพียงใด! ที่คาสิโนบางแห่ง เรามีโปรแกรมเอกอัครราชทูต โดยที่ในช่วงเวลาเร่งด่วนในช่วงสุดสัปดาห์ เรามีโฮสต์ Gamblit ที่ได้รับการฝึกอบรมซึ่งจะช่วยอธิบายเกม” เทคโนโลยีนี้ถูกนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่ง

ของโปรแกรม New Innovation Beta ของคณะกรรมการควบคุมเกมเนวาดา ซึ่งเกมดังกล่าว จะถูกติดตั้งเพื่อทดสอบการทำงานอย่างน้อย 30 วัน โปรแกรมนี้ช่วยให้เกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่เหล่านี้เข้าถึงผู้ชมเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ”

เราเน้นการทดสอบทั้ง Gamblit Poker และ Cannonbeard’s Treasure หลายครั้ง ทำการปรับปรุงที่สำคัญ และดำเนินการ ได้รับการตอบรับที่ดีมากมายจากผู้ให้บริการทั่วโลก เราคิดว่าสิ่งนี้ได้สร้างเกมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเปิดตัว และจากความคิดเห็นของผู้บริโภคในช่วงแรกตั้งแต่อายุ 21 ปีไปจนถึงอายุ 75 ปีในสัปดาห์แรก ผู้คนต่างชื่นชอบการเข้าสังคม ความสนุกสนาน การแข่งขัน และธรรมชาติที่ง่ายดายของทั้งสองเกม เกม!” Lowenstein กล่าว เท

อร์มินัล Gamblit เพิ่มเติมจะถูกติดตั้งในคุณสมบัติ Caesars Entertainment อื่น ๆ เช่นCaesars Palace , The LINQ Hotel & Casino และHarrah’s Lake Tahoe Hotel and Casino เป็นต้น – รอการอนุมัติตามกฎระเบียบ Caesars วางแผนที่จะติดตั้ง มีอาคารผู้โดยสารอีก 200 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกาก่อน

หน้านี้ Caesars เปิดตัวเกมที่ใช้ทักษะของ GameCo ในแอตแลนติกซิตี้(ข่าวประชาสัมพันธ์) – บริษัทเดิมพันสเปรดชั้นนำระดับโลกอย่างSporting Indexกำลังฉลองครบรอบ 25 ปีในเดือนนี้ โดยมีการซื้อขายที่น่าตื่นเต้นนับตั้งแต่ก่อตั้งในเดือนเมษายน พ.ศ. 2535

การซื้อขายจากสำนักงานในลอนดอน เจ้ามือรับแทงม้ารายเดิมกำลังให้กีฬา ถูกยิงที่แขนในช่วงสองทศวรรษครึ่งที่ผ่านมา และยังคงเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการพนันแบบกระจายจนถึงทุกวันนี้

นับตั้งแต่การเดิมพันครั้งแรกในประวัติศาสตร์ การซื้อที่นั่งแบบอนุรักษ์นิยมในการเลือกตั้งทั่วไปปี 1992 Sporting Index ได้มอบความตื่นเต้นและนวัตกรรมให้กับนักพนันเป็นเวลา 25 ปี ซึ่งรวมถึงการเป็นตลาดสองทางดั้งเดิม เป็นตลาดแรกที่นำเสนอฟีเจอร์การถอนเงิน และตลาดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่น มันยังคงกำหนดเทรนด์ที่คนอื่นติดตามมาจนถึงทุกวันนี้

ในปี พ.ศ. 2544 Sporting Index เป็นเจ้ามือรับแทงรายแรกที่เปิดตัวบริการเดิมพันกีฬาแบบอินเทอร์แอคทีฟแบบออนไลน์เต็มรูปแบบ และในปี พ.ศ. 2546 ได้เปิดตัว “Bet on the Move” ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันการเดิมพันบนมือถือแอปแรกของสหราชอาณาจักร

การซื้อและขายมานานก่อนที่จะมีใครคิดเรื่องการสนับสนุนและการวางไข่ แต่ก็ได้รับความสูญเสียครั้งใหญ่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ในปี 1994 ไบรอัน ลาราทำได้ 375 แต้มต่ออังกฤษ ทำให้สปอร์ติ้งอินเด็กซ์ต้องสูญเสียไป โดยแต่ละขอบเขตของเขามีราคาอยู่ที่ 1,500 ปอนด์ เมื่อเร็วๆ นี้ การกลับมาอย่างน่าตื่นเต้นของบาร์เซโลนาเหนือเปแอสเชเมื่อเดือนที่แล้วยังทำให้เทรดเดอร์ออกมาดีที่สุดเป็นอันดับสองด้วยนาทีประตูรวมสุดท้ายที่ 424 ซึ่งสูงกว่าการคาดการณ์เปิดที่ 202 หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของ Sporting Index คือนวัตกรรมและเอกลักษณ์

เฉพาะตัว ตลาด — บางคนยิ้ม บางคนขมวดคิ้ว แต่ส่วนใหญ่ก็ยกระดับมาตรฐาน ตลาดหนึ่งที่เป็นที่จดจำมากที่สุดคือ “เจอร์รี่ สปริงเกอร์” ระหว่างเกมที่อังกฤษเอาชนะเยอรมนี 5-1 เมื่อปี 2544 ซึ่งทำนายจำนวนลูกโหม่งของชาวเยอรมันในระหว่างการแข่งขัน

งานทั้งหมดนี้ไม่สามารถทำได้หากไม่มีทีมงานผู้ค้าที่ทุ่มเท ซึ่งดื่มไข่ดิบเป็นอาหารเช้าและอาสาทำงานเพิ่มอีกสองวันในช่วงสุดสัปดาห์ ทั้งหมดนี้เป็นเพราะความรักในกีฬาสด

ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อมาตั้งแต่ปี 1992 และในขณะที่ยังคงกำหนดเทรนด์อย่างต่อเนื่อง Sporting Index จะยังคงมีความน่าตื่นเต้นไปอีกหลายปีต่อจากนี้

Simon Trim ซีอีโอของ Sporting Index กล่าวว่า “Sporting Index ประสบความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อตลอด 25 ปีที่เราได้ผลักดันขอบเขตของการเดิมพันกีฬาอย่างต่อเนื่อง “ภูมิทัศน์ของอุตสาหกรรมในปัจจุบันแตกต่างอย่างมากจากในปี 1992 และเรารู้สึกว่าเรา

” ได้ช่วยเป็นผู้นำในนวัตกรรมสำคัญๆ มากมายที่เกิดขึ้น

“คำขอบคุณอย่างยิ่งใหญ่ต้องมอบให้กับพนักงานและลูกค้าของเราทุกคนที่มีส่วนร่วมในการเดินทางครั้งนี้ และนี่คือความสำเร็จใน 25 ปีข้างหน้า”