และเมื่อผู้เล่นที่นั่งอยู่ที่โต๊ะของเขาถูกกำจัด Hesp

ซึ่งเป็นพ่อที่แต่งงานแล้วของสี่คนและเป็นปู่ของเจ็ดคนมักจะเป็นคนแรกที่ลุกขึ้นยืน เดินไปหาคู่ต่อสู้ที่หดหู่ มองตาเขาแล้วตบเขา ด้านหลังหรือจับมือของเขา

ดังนั้น เมื่อรวมเรื่องราวตกอับอันยิ่งใหญ่เข้ากับข้อเท็จจริงที่ว่า Hesp เป็นคนดี คุณจะเข้าใจได้ว่าทำไมเขาถึงกลายเป็นคนโปรดที่ซาบซึ้งสำหรับแฟน ๆ ที่ดูทั้งที่นี่ที่ Rio และในทีวี เขากล่าวว่าหน้า Facebook ของเขาล้นหลามด้วยคำขอเป็นเพื่อนจากที่ห่างไกลถึงญี่ปุ่น

เขายังได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงบางคนอีกด้วย Esfandiari ให้กำลังใจเขาอย่างเปิดเผยในระหว่างการออกรายการทีวี และในวันจันทร์ระหว่างช่วงพัก Hellmuth ก็เข้ามาหาเขา แนะนำตัวเอง และมอบหนังสือเล่มใหม่ของเขา Poker Brat พร้อมลายเซ็น ให้ เขา ในหน้าปกมีข้อความว่า “เราต้องการคนแบบคุณที่โต๊ะสุดท้าย”

Hesp อยู่ในลาสเวกัสเพียงลำพัง แต่ตอนนี้เขาได้ตำแหน่งโต๊ะสุดท้ายอันทรงเกียรติที่สุดในโป๊กเกอร์แล้ว ภรรยาของเขา ลูกเขย และลูกชายจะเข้าร่วมกับเขา คาดว่าพวกเขาจะมุ่งหน้าไปที่ลาสเวกัสในวันอังคาร

1. สิ้นเดือน 9 พฤศจิกายน ได้ถูกโอบกอด
นอกเหนือจากของคุณอย่างแท้จริงมีคนไม่มากนักที่ริโอที่คร่ำครวญถึงจุดสิ้นสุดของยุค 9 พฤศจิกายน ซึ่ง WSOP บรรจุกระป๋องไว้เมื่อต้นปีนี้

พูดตามตรง เมื่อแนวคิดนี้ถูกนำมาใช้เมื่อเก้าปีที่แล้วแนวคิดนี้ได้รับการดูหมิ่นอย่างมากจากผู้เล่นโป๊กเกอร์และนักอนุรักษนิยมจำนวนมาก ดังนั้นความจริงที่ว่าแนวคิดนี้คงอยู่ตราบเท่าที่เป็นเช่นนั้นก็เป็นความสำเร็จในตัวเอง

แต่ดังที่ Effel ชี้ให้เห็นด้วยความสามารถในการออกอากาศกิจกรรมหลักส่วนใหญ่ตามที่ฉายในเดือนกรกฎาคม จึงไม่มีเหตุผลที่จะต้องล่าช้าอีกต่อไป

ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เราพูดคุยด้วยกล่าวว่าพวกเขาพอใจกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และทุกคนก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าทุกอย่างจะออกมาเป็นอย่างไรในสัปดาห์นี้ นอกเหนือจากภาระผูกพันในการสัมภาษณ์ ESPN และเซสชั่นภาพยนตร์ ผู้เล่นทั้ง 9 คนในตารางสุดท้ายจะได้พักผ่อนเกือบสามวันก่อนเริ่มการแข่งขันในวันพฤหัสบดี เวลา 17.30 น. ตามเวลาแปซิฟิก

นอกจากนี้ยังน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าโลจิสติกส์และรอยเท้าใหม่ที่ริโอเล่นอย่างไรในตารางสุดท้าย ตลอดทั้งยุค 9 พฤศจิกายน โต๊ะสุดท้ายจะเล่นในโรงละคร Penn & Teller 1,500 ที่นั่ง ปีนี้ได้ถูกย้ายไปยังห้องบราซิเลียขนาด 1,715 ตารางฟุต ซึ่งน่าจะรองรับได้เพียงไม่กี่ร้อยเท่านั้น

(ลาสเวกัส) – สนามเริ่มต้นของ 7,221 ถูกลดเหลือผู้เล่นเพียงเก้าคน และกิจกรรมหลักโป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์ปี 2017 ก็มาถึงตารางสุดท้ายแล้ว ผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งเก้ารายในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกรับประกันว่าจะได้รับอย่างน้อย $1,000,000 ต่อคน ในขณะที่พวกเขายังคงต่อสู้เพื่อชิงเงินรางวัลอันดับหนึ่ง $8,150,000 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม

ผู้เล่นสองคนที่นั่งอยู่ที่โต๊ะสุดท้ายในวันพฤหัสบดีเคยไปที่นั่นมาก่อน อดีต Niners เดือนพฤศจิกายน Antoine Saout และ Ben Lamb ทั้งคู่เคยนั่งในสปอตไลท์ตารางสุดท้ายของกิจกรรมหลักมาก่อน ทั้งคู่แสดงผลงานภายใต้แรงกดดันแล้ว และทั้งคู่กลับมาสู่เวทีที่ใหญ่ที่สุดของโป๊กเกอร์ในเวลาสามวัน Michael Ruane ซึ่งมาถึงอันดับที่ 9 พฤศจิกายนปีที่แล้ว เพิ่งมาได้ไม่นานและแซงตารางสุดท้ายในอันดับที่ 10

Scott Blumstein เป็นผู้นำผู้เข้ารอบสุดท้าย โดยนำ 97,250,000 มาที่โต๊ะในวันพฤหัสบดี ซึ่งคิดเป็น 27% ของชิปทั้งหมดที่อยู่ในการเล่น John Hesp ขวัญใจแฟนๆ เป็นอันดับสองในด้านชิป โดยบรรจุชิป 85,700,000 ชิป หรือ 24% ของชิปทั้งหมด Lamb จะเข้ามาน้อยที่สุดด้วยจำนวน 18,050,000 คน ตามหลัง Saout ที่ 21,750,000 คน

“ฉันรู้สึกอัศจรรย์มาก ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเป็นเรื่องจริง” บลูมสไตน์กล่าวหลังจากนั้น “ฉันมีผู้ชายหลายคน และเรากำลังจะไปทำงานและเตรียมตัวสำหรับวันพฤหัสบดี นี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน และฉันก็ตื่นเต้นมาก”

นี่คือสิ่งที่ผู้เล่นทั้งเก้าคนคิดหลังจากไพ่ใบสุดท้ายถูกแจกไปแล้ว วันที่ 7 ของกิจกรรมหลักเริ่มต้นด้วยผู้เล่นที่เหลือ 27 คน — สามโต๊ะ แต่ละโต๊ะมีรางขนาด ใหญ่ มีทั้งสิ่งที่มีและสิ่งที่ไม่มี โดยมีคริสเตียน ฟาม, วาเลนติน เมสซิน่า และแจ็ค ซินแคลร์ในประเภทแรก และเจค เบเซลีย์, มาร์เซล ลุสเก้ และไมเคิล สเกลนิคกา เป็นส่วนหนึ่งของประเภทหลัง

Pham เริ่มต้นจากการเป็นผู้นำชิปด้วยชิปจำนวนมากถึง 31,440,000 อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่เขาต้องการ และเขาถูกตกรอบก่อนเงินเดือนจะก้าวกระโดดครั้งแรก ครั้งแรกที่ Pham เสียชิปไปหลายตันในหม้อแข่งกับ Dan Ott จากนั้นเขาก็เพิ่ม Michael Krasienko เป็นสองเท่า และในที่สุดเขาก็ชนมือกับ Benjamin Pollak Pham ทำได้ด้วยคู่บนและเสมอกัน แต่เขาไม่มีชีวิตชีวาเท่าที่ควรคาดหวัง เมื่อมองไปที่คู่ต่อสู้ชาวฝรั่งเศสที่อยู่อันดับต้นๆ ช่องว่างเปล่าริมแม่น้ำทำให้ Pham ออกจากอันดับที่ 19 ซึ่งมีมูลค่า 263,532 ดอลลาร์ที่เขารับประกันไว้แล้วในการทำวันที่ 7

เมื่อถึงเวลานั้น ผู้เล่นจำนวนเล็กน้อยก็จากไปแล้ว โรบิน เฮเกเล ผู้เล่นชาวเยอรมันเป็นคนแรกที่ออกจากทีม ผู้นำ ชิปวันที่ 5 แซงหน้าควีนถึงเอซสิบของซินแคลร์ แต่เอซกลับเข้ามาเพื่อยุติความฝันของคนนับล้าน ผู้เล่นชาวเช็ก Sklenicka (เอซหกถึงเอซเก้า), Bazeley (สิบถึงเอซคิง) และฟลอเรียน โลห์เนิร์ต (หกเป็นเก้า) ก็ตีรางในช่วงเวลานั้นเช่นกัน

Marcel Luske นักหวดชาวดัตช์ที่วิ่งลึกในปี 2546 (อันดับ 14, 65,000 ดอลลาร์) และปี 2547 (อันดับ 10, 373,000 ดอลลาร์) เข้ามาใกล้อีกครั้ง แต่ต้องกล่าวคำอำลาในอันดับที่ 23 เมื่อเอซแปดของเขาไม่พัฒนาเมื่อเทียบกับแจ็ค ครั้งนี้ การวิ่งวันที่ 7 ของเขามีมูลค่า 263,532 ดอลลาร์

เช่นเดียวกับ Pham, Luske และคนอื่นๆ — David Guay เช่นกัน — ต้องชำระหนี้มากกว่าหนึ่งในสี่ล้านดอลลาร์ Guay หลุดออกจากอันดับที่ 22 เนื่องจากผีของเขาไม่สามารถสู้กับ ace-king ได้ ผู้เล่นชาวแคนาดา Jonas Mackoff (เอซเก้าถึงเอซแจ็ค) และแรนดี พิเซน (จากควีนถึงเอซเก้า และเอซในทางกลับกัน) ต่างก็ยอมเสียสละก่อนที่เงินรางวัลจะสูงถึง 340,000 ดอลลาร์

Richard Gryko เป็นคนแรกที่ได้รับเงินจำนวนนั้นเมื่อพระราชา-ราชินีของเขาไม่พัฒนาเทียบกับSaout หลายสิบคน Krasienko (ราชินีสู่ราชา) และ Alexandre Reard (เอซควีนสู่เอซราชา) ต้องชำระค่าตอบแทนเดียวกันกับผู้เสียชีวิตสองคนถัดไป

ด้วยเงิน 450,000 ดอลลาร์ที่ถูกล็อคไว้ เมสซีนาจึงตัดสินใจลาออก เขาเองก็โดนตามหลังเช่นกันแต่ก็ตามไม่ทันเช่นกัน ควีนแจ็คของเมสซีน่าไม่สามารถเอาชนะเอซแจ็คของแลมบ์ได้ และนั่นก็เพื่อชาวฝรั่งเศสรายนี้ Karen Sarkisyan เซ็นสัญญาด้วยการจ่ายเงินแบบเดียวกัน โดยเสีย Queen-Eight ให้กับ Pocket Deuces ของ Sinclair

เนื่องจากผู้เล่นที่เหลือ 13 คนรับประกันตัวเองมากกว่าครึ่งล้านดอลลาร์และมีโต๊ะสุดท้ายอยู่ในสายตาแล้ว ใครๆ ก็คาดหวังว่าการเล่นจะกระชับขึ้นเล็กน้อย และผู้เล่นจะจริงจังขึ้นอีกเล็กน้อย แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามคือสิ่งที่เกิดขึ้น ขณะที่สก็อตต์ สจ๊วร์ตสั่งเบียร์และหยิบมันมาต่อหน้ากล้อง ESPN โดยได้รับเสียงเชียร์จากแฟนๆ บนอัฒจันทร์ และตะโกนว่า “USA! USA! USA!”

ในขณะที่ Stewart มีรางเสียงร้องมากที่สุดและดูเหมือนจะสนุกกับการวิ่งลึกที่สุด อันดับที่ 13 จะเป็นสถานีสุดท้ายสำหรับเขา เขาทำได้ดีกับเอซเก้ากับราชาราชินีที่เหมาะกับบลัมสไตน์และถึงกับล้มเอซ แต่บลัมสไตน์พุ่งไปทางแม่น้ำเพื่อส่งสจ๊วร์ตกลับบ้าน ขณะที่ส่วนหนึ่งของรางรถไฟตามสจ๊ ว

ร์ตออกไปนอกประตู บรรยากาศภายในห้องบราซิเลียของโรงแรมริโอ ออล-สวีท โฮเต็ล แอนด์ คาสิโน กลับกลายเป็นว่าไม่มีอะไรเลย เสียงคำรามของแฟนๆ ของสจ๊วร์ตถูกแทนที่ด้วยเสียงโห่ร้องจากผู้สนับสนุนผู้เล่นคนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไบรอัน ปิกซิโอลีปาปาฏิหาริย์ที่แปดในแม่น้ำเพื่อกลับมาจากด้านหลังเพื่อต่อต้านการเดินทางของอองตวน เซาต์ เราคงเคยได้ยินเสียงอึกทึกครึกโครมจากอีกด้านหนึ่งของเดอะสตริป

เมื่อถึงเวลานั้น ทัวร์นาเมนต์ลดเหลือผู้เล่น 11 คนแล้ว เนื่องจาก Richard Dubini พ่ายแพ้กับราชินีให้กับเอซดูซของ Blumstein ซึ่งเหมาะสมเมื่อฝ่ายหลังตีเอซบนฟลอป เปโดร โอลิเวรา นักเตะโปรตุเกสคนสุดท้ายจากไปอันดับที่ 11 และทั้งสองตารางก็รวมกันเป็นโต๊ะเดียว Oliveira เข้ามาด้วยสองคู่ในฟลัชของ John Hesp และไม่พบบ้านเต็มหลังริมแม่น้ำเพื่อช่วยเขา

เมื่อเหลือผู้เล่น 10 คน เหลือผู้เล่นอีกเพียง 1 คนเท่านั้นจึงจะได้โต๊ะสุดท้าย แม้ว่าเมื่อปีที่แล้วจะใช้เพียงไม่กี่มือ แต่ปีนี้ต้องใช้การเล่นเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อลงไปที่โต๊ะสุดท้าย

โครงสร้างเหตุการณ์หลักสร้างขึ้นสำหรับบิ๊กบลายด์มากมายในการเล่นเมื่อการเล่นแบบสิบมือเริ่มขึ้น แต่นั่นไม่ได้ทำให้สถานการณ์น่าเบื่อ แอ็คชั่นดุเดือดและมือก็น่าสนใจเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้นำชิปปะทะกัน สแต็คสั้น ๆ เพิ่มเป็นสองเท่า และการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ในที่สุดทำให้มีมือที่มีอิทธิพลมากที่สุด

เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว Michael Ruane เอาชนะเอซคิงเข้ากระเป๋าสิบของ Piccioli และล้มเหลวในการตี สองมือต่อมา ความฝันที่จะได้โต๊ะสุดท้ายแบบติดกันก็จบลงสำหรับ Ruane; เขาแพ้เอซหกให้กับแจ็คจนกลายเป็นเด็กฟองสบู่โต๊ะสุดท้าย

ผู้เล่นที่เหลือทั้งเก้าคนจะกลับมาแข่งขันในวันพฤหัสบดีเวลา 17.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นเพื่อเริ่มการแข่งขันรอบสุดท้าย เมื่อการเล่นดำเนินไป นาฬิกาจะมีเวลาเหลือแปดนาที 30 วินาทีในระดับ 37 (400,000/800,000 พร้อม 100,000 ante ) การเล่นมีกำหนดจะดำเนินต่อไปในวันพฤหัสบดีจนกว่าผู้เล่นจะเหลือหกคน โดยวันศุกร์สงวนไว้สำหรับการเล่นจากหกเหลือสามคน ในวันเสาร์ ผู้เล่นสามคนที่เหลือจะลงเล่นเพื่อหาผู้ชนะ

คุณเชียร์ใครอยู่? อดีต November Niners ตอนนี้ตั้งเป้าที่จะเพิ่มคะแนนสุดท้ายในกิจกรรมหลักใช่ไหม? ผู้เล่นแนวสันทนาการที่ไม่กลัวที่จะเอาชนะคนตัวใหญ่? หนึ่งในมืออาชีพที่แข็งแกร่งที่ต้องการสร้างชื่อให้ตัวเอง? เลือกของคุณ

PokerNews จะเป็นแหล่งหลักของคุณสำหรับการอัปเดตสดของการดำเนินการทั้งหมด ดังนั้นอย่าลืมกลับมาตรวจสอบการแก้ไขโป๊กเกอร์แบบนาทีต่อนาที ก่อนที่ตารางสุดท้ายจะเริ่มต้นขึ้น โปรไฟล์ผู้เล่นของผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด คำพูด บทสัมภาษณ์ และอื่นๆ จะถูกโพสต์ตรงจากใจกลางโลกโป๊กเกอร์ — World Series of Poker ในลาสเวกัส

นี่คือรายชื่อผู้เล่นตัวจริงสำหรับตารางสุดท้ายของวันพฤหัสบดี:

ที่นั่ง – ผู้เล่น – ประเทศ – จำนวนชิป – Big Blinds
1. John Hesp, สหราชอาณาจักร – 85,700,000 – 107
2. Scott Blumstein, US – 97,250,000 – 122
3. Antoine Saout, ฝรั่งเศส – 21,750,000 – 27
4 . เบนจามิน พอลลัค ฝรั่งเศส – 35,175,000 – 44
5. Jack Sinclair, สหราชอาณาจักร – 20,200,000 – 25
6. Damian Salas, อาร์เจนตินา – 22,175,000 – 28
7. Ben Lamb, สหรัฐอเมริกา – 18,050,000 – 23 8.
Bryan Piccioli, US – 33,800,000 – 42
9 . Dan Ott สหรัฐอเมริกา – 26,475,000 – 33

รายได้ทางอาชีพและสถิติเพิ่มเติมสำหรับผู้เข้ารอบสุดท้าย
ผู้เล่น – ประเทศ – เงินสด WSOP – กำไล WSOP – รายได้ทางอาชีพ – การจัดอันดับ GPI
Antoine Saout ฝรั่งเศส – เงินสด 13 WSOP, กำไล WSOP 0 อัน, รายได้จากอาชีพ 5,551,412 ดอลลาร์, 341 การจัดอันดับ GPI
Ben Lamb, สหรัฐอเมริกา – เงินสด WSOP 14 รายการ, กำไล WSOP 1 อัน, รายได้จากอาชีพ $7,207,830, การจัดอันดับ GPI 16,828 รายการ
Benjamin Pollak, ฝรั่งเศส – เงินสด WSOP 16 รายการ, กำไล WSOP 0 รายการ, รายได้จากอาชีพ $2,967,781, การจัดอันดับ GPI 116 รายการ
Bryan Piccioli, สหรัฐอเมริกา – เงินสด WSOP 30 รายการ , กำไล WSOP 1 อัน, รายได้ในอาชีพ $1,909,374, 471 GPI อันดับ
Damian Salas, อาร์เจนตินา – เงินสด WSOP 14 อัน, กำไล WSOP 0 อัน, รายได้จากอาชีพ $919,525, 494 GPI อันดับ
Dan Ott, สหรัฐอเมริกา – เงินสด WSOP 2 อัน, กำไล WSOP 0 อัน, รายได้จากอาชีพ $3,656, 64,460 การจัดอันดับ GPI
Jack Sinclair, สหราชอาณาจักร – เงินสด WSOP 2 รายการ, กำไล WSOP 0 รายการ, รายได้จากอาชีพ $13,500, การจัดอันดับ GPI 14,761 รายการ
John Hesp, สหราชอาณาจักร – เงินสด WSOP 0 รายการ, กำไล WSOP 0 รายการ, รายได้จากอาชีพ $2,208, การจัดอันดับ GPI 21,184
Scott Blumstein, สหรัฐอเมริกา – เงินสด WSOP 3 รายการ , กำไล WSOP 0 อัน, รายได้จากอาชีพ $312,142, การจัดอันดับ 1,682 GPI

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – การแข่งขันโป๊กเกอร์ เวิลด์ซีรีส์ ( WSOP ) ประจำปีครั้งที่ 48 มูลค่า 10,000 ดอลลาร์ สหรัฐฯ ซึ่งโดยทั่วไปเรียกว่ากิจกรรมหลักเหลือ เพียงผู้เล่นเก้าคนสุดท้าย รวมถึงสองคนที่เคยมาที่นี่ก่อนหน้านี้ใน ทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งแต่ละคนรับประกันเงินรางวัลอย่างน้อย 1,000,000 ดอลลาร์ ตารางสุดท้ายของกิจกรรมหลัก WSOP คือทั้งหมดที่เหลืออยู่ในสนามขนาดใหญ่ที่มีผู้เล่น 7,221 คนจาก 83 ประเทศที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์อันโด่งดังเพื่อค้นหาตำแหน่งที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของโป๊กเกอร์

รางวัลสูงสุด 8,150,000 ดอลลาร์ และสร้อยข้อมือทองคำและเพชรที่หุ้มห่อด้วย Jostens ผู้เล่นเก้าคนสุดท้ายเป็นตัวแทนของสี่ประเทศ – อาร์เจนตินา, ฝรั่งเศส, สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา ผู้เล่นจะกลับไปที่Rio All-Suite Hotel & Casinoในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคมเพื่อชิงถ้วยรางวัลสูงสุดของโป๊กเกอร์ – สร้อยข้อมือทองคำ WSOP – และสิงโต ส่วนแบ่งของเงินรางวัลรวม 67,877,400 ดอลลาร์ของกิจกรรมหลักต่อหน้ากล้องถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในช่วงไพรม์ไทม์ทาง ESPN

ผู้ชนะจะได้รับรางวัลที่หนึ่งที่รับประกันเป็นเงิน 8,150,000 ดอลลาร์ โดยผู้เล่นอีก 8 คนจะแบ่งเงินอีก 18+ ล้านดอลลาร์ ตารางสุดท้ายของกิจกรรมหลัก WSOP และการกำหนดที่นั่งและ จำนวน ชิปตามลำดับมีดังนี้: Scott Blumstein – 97,250,000 – ที่นั่ง 2 – ผู้นำชิป – @SBlum2711 Scott Blumstein วัย 25 ปีเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดที่เหลืออยู่ ชาว Brigantine รัฐนิวเจอร์ซีย์ไม่เคยได้รับเงินจาก World Series of Poker ที่มุ่งหน้าสู่งานนี้ เงินชนะการแข่งขันสดทั้งหมดของเขาอยู่ที่ 312,142 ดอลลาร์

รวมถึงการจบอันดับหนึ่งใน การแข่งขันโป๊กเกอร์บายอิน มูลค่า 560 ดอลลาร์ เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วในแอตแลนติกซิตี้ ซึ่งเขาได้รับรางวัล 199,854 ดอลลาร์ เขารับประกันตัวเองมากกว่านั้นมาก มหาวิทยาลัย Temple สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาด้านการบัญชี กำลังเล่น WSOP Main Event เป็นครั้งแรก และนี่ถือเป็นงานสร้อยข้อมือทองคำ WSOP อย่างเป็นทางการเพียงงานเดียวที่เขาเข้าร่วมในฤดูร้อนนี้ บลูมสไตน์เป็นแฟนกีฬาตัวยง ก่อตั้งทีม New York Jets, Portland Trail Blazers และ Oakland Athletics John Hesp – 85,700,000 – ที่นั่ง 1 – อันดับ 2 ใน Chips

ผู้เล่นที่อายุมากที่สุดที่เหลืออยู่บนโต๊ะนี้คือ John Hesp วัย 64 ปีจาก Bridlington สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งนอกทะเลเหนือ Hesp กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ในทัวร์นาเมนต์นี้ ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส หมวกปานามา และช่วงเวลาสนุกสนานที่เขาดูเหมือนจะอยู่บนโต๊ะ แล้วทำไมเขาถึงไม่สนุกล่ะ? นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเล่นที่ WSOP เช่นเดียวกับที่อยู่ในรายการสิ่งที่อยากทำ และภรรยาของเขาก็มอบโอกาสให้เขาก้าวไปข้างหน้าในปีนี้ เขาเลือกกิจกรรมหลัก และต่ำ และดูเถิด เขาอยู่ที่โต๊ะสุดท้ายแล้ว

ด้วยเงินรางวัลการแข่งขันโป๊กเกอร์สดเพียง 2,207 ดอลลาร์ Hesp มั่นใจว่าจะใช้โอกาสให้เกิดประโยชน์สูงสุด Hesp เจ้าของบริษัทให้เช่าบ้านพักตากอากาศแบบคาราวานได้ใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านที่ WSOP ในลาสเวกัส พ่อที่แต่งงานแล้วของลูกสี่และปู่ลูกเจ็ดต้องขยายการเดินทางกลับบ้านอีกสองสามครั้ง และสัญญาว่าจะมอบของขวัญดีๆ ให้กับครอบครัวของเขาเมื่อเขากลับมา Hesp ซึ่งเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์เพื่อความบันเทิงมานานกว่า 20 ปีบอกกับ PokerNews เมื่อถูกถามเกี่ยวกับสถานะของเขาในฐานะผู้เล่นว่า “ฉันจะเล่นโป๊กเกอร์ว่า Donald Trump เป็นอย่างไรในเรื่องการเมือง – มือสมัครเล่น” Hesp อาจเป็นผู้ชนะ Main Event ที่อายุมากที่สุดนับตั้งแต่ปี 1974 Johnny Moss อายุ 66 ปีเมื่อเขาชนะการแข่งขันในปีนั้น ซึ่งยังเป็นผู้ที่มีอายุมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ เขายังสามารถเป็นผู้เล่นที่เกิดในอังกฤษคนแรกที่คว้ามงกุฎได้

Benjamin Pollak – 35,175,000 – ที่นั่ง 4 – อันดับ 3 ใน Chips – @PollakB
ชาวฝรั่งเศส Benjamin Pollak เป็นนักโป๊กเกอร์มืออาชีพวัย 34 ปีที่ประสบความสำเร็จจากปารีส ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในลอนดอน ด้วยเงินรางวัล 2,967,782 ดอลลาร์ในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์สดที่มุ่งหน้าสู่งานนี้ Pollak ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการลงลึกในกิจกรรมหลักของ WSOP โดยจบอันดับที่ 27 ในปี 2013 ซึ่งเขาได้รับรางวัล 285,408 ดอลลาร์ เขาเล่นเจ็ดรายการใน WSOP ปี 2017 และนี่ถือเป็นเงินก้อนแรกของเขา Pollak มีเงินสด WSOP ก่อนหน้านี้ 12 รายการ โดยมีรายรับก่อนหน้านี้อยู่ที่ 466,826 ดอลลาร์ และยังได้รับชัยชนะในการแข่งขันยุโรปในประวัติส่วนตัวของเขาอีกด้วย พอลลัคใช้เวลาหลายปีในการฝึกฝนเวทมนตร์ และอาจมีกลอุบายให้คู่ต่อสู้ที่โต๊ะสุดท้ายนี้ อดีตนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ที่ ECE ในปารีส Pollak เป็นชาวฝรั่งเศสคนแรกที่จัดตารางสุดท้ายของ WSOP Main Event นับตั้งแต่ Sylvain Loosli ในปี 2013

Bryan Piccioli – 33,800,000 – ที่นั่ง 8 – อันดับที่ 4 ใน Chips – @theczar19
ผู้ชนะสร้อยข้อมือทองคำ WSOP Bryan Piccioli นักเตะวัย 28 ปีจากซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย มาที่โต๊ะสุดท้ายพร้อมกับเงินสด WSOP ในอาชีพมากที่สุดในบรรดาใครๆ ที่นี่ โดยมี 26 คน Piccioli มีการแข่งขันโป๊กเกอร์สดอาชีพที่ชนะรางวัล 1,909,374 ดอลลาร์ และเป็นหนึ่งในผู้เล่นเพียงสองคนที่นี่ที่มีทอง WSOP ซึ่งได้รับรางวัลที่ WSOP Asia-Pacific ในปี 2013 เมื่อเขาคว้าตำแหน่ง Hold’em แบบสะสมมูลค่า 1,100 ดอลลาร์ Piccioli เล่นในกิจกรรมสร้อยข้อมือทองคำ WSOP 25 รายการในปี 2560 โดยทำเงินได้สามครั้ง นี่เป็นปีที่สามติดต่อกันที่เขาได้รับเงินจากกิจกรรมหลัก WSOP โดยจบอันดับที่ 84 ในปี 2559 และอันดับที่ 958 ในปี 2558 Piccioli มีพื้นเพมาจาก Allegany นิวยอร์ก เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยบัฟฟาโลก่อนที่จะผันตัวมาเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพเต็มเวลา