ได้รับการวินิจฉัยเบื้องต้นว่ามีอาการบาดเจ็บที่เอ็นเท้าขวา

ทีมเซเวนตีซิกเซอร์สพบกับฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ในเย็นวันจันทร์สำหรับเกมที่สามและนัดสุดท้ายของการเดินทางโรดทริปสามเกม ทีม 76เซอร์ส อยู่ระหว่างมินิสกีสองเกม หลังจากที่พวกเขาทำแต้มได้ 8-3 ใน 11 เกมก่อนหน้านี้ โดยรวมแล้ว 76ers อยู่ที่ 12-11 โดยแพ้ทาง Cleveland Cavs และ Memphis Grizzlies เมื่อเร็วๆ นี้

76ers มีสถิติ 4-5 เมื่อฮาร์เดนล้มลงในต้นเดือนพฤศจิกายน เขาพลาดไป 14 เกมและทีม 76ers มีสถิติชนะ 8-6 โดยไม่มีเขา นับตั้งแต่ฮาร์เดนได้รับบาดเจ็บ เซ็นเตอร์ โจเอล เอ็มบีด พลาดเกมไปสองสามเกมด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้า และพอยต์การ์ดไทรีส แม็กซี่ย์ เท้าร้าวเมื่อเกือบสองสัปดาห์ก่อน

เมื่อทั้งฮาร์เดนและแม็กซีย์ออกไป หัวหน้าโค้ชด็อค ริเวอร์สก็อาศัยความลึกของทีม 76ers การ์ดยิงสำรอง Shake Milton นำทีม 76ers ทำคะแนนได้สามครั้งในหกเกมล่าสุด นับตั้งแต่อาการบาดเจ็บของ Maxey มิลตันเฉลี่ย 20.4 ppg ในฐานะผู้เริ่มต้น ในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา การ์ดสำรอง ดี’แอนโทนี่ เมลตัน เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 14 แต้มต่อเกมในขณะที่ยื่นแทนฮาร์เดน

ฮาร์เดนกลับมาปะทะทีมเก่า
ฮาร์เดนได้รับการวินิจฉัยเบื้องต้นว่ามีอาการบาดเจ็บที่เอ็นเท้าขวา และคาดว่าจะต้องพักการแข่งขันเป็นเวลาสี่สัปดาห์ ครั้งล่าสุดที่เขาเล่นคือแพ้วอชิงตัน วิซาร์ดส์เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน เมื่อเขาแพลงที่เท้าขวา

ฮาร์เดนเข้าสู่ฤดูกาลนี้ด้วยสภาพร่างกายที่ดีที่สุดในรอบหลายปี อาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายส่งผลเสียต่อสภาพร่างกายของเขาระหว่างดำรงตำแหน่งกับบรูคลิน เน็ตส์ และท่าทางที่เคร่งขรึมของเขากลายเป็นอาหารมีมสำหรับเหล่าโทรลล์บนโซเชียลมีเดีย

ก่อนได้รับบาดเจ็บ ฮาร์เดนมีคะแนนเฉลี่ย 22 แต้ม 10 แอสซิสต์ และ 7 รีบาวน์ต่อเกมใน 9 เกมในฤดูกาลนี้ เขายิงจากพื้น 44.1% และ 33.3% จากระยะ 3 แต้ม

ฮาร์เดนใช้เวลาแปดฤดูกาลบวกกับฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ก่อนที่พวกเขาจะแลกเขากับบรูคลิน เน็ตส์ในช่วงปลายปี 2020 ฮาร์เดนได้รับรางวัล NBA MVP ในช่วงฤดูกาล 2017-2018 กับร็อคเก็ตส์ ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในฮูสตัน ฮาร์เดนได้เฉลี่ย 29.6 แต้ม, 7.7 แอสซิสต์ และ 6.0 รีบาวน์ต่อเกม นอกจากนี้เขายังยิงได้ 36.2% จากระยะ 3 แต้ม

ฮาร์เดนดูไม่เหมือนตัวตนอันตรายเก่าของเขาเลยนับตั้งแต่เขาออกจากฮูสตัน เอ็มบีดวิพากษ์วิจารณ์ผลงานที่ย่ำแย่ของฮาร์เดนในช่วงหลังฤดูกาลของปีที่แล้ว และกล่าวถึงช่วงเวลาที่เงียบสงบกับทีมร็อคเก็ตส์

แน่นอนว่าฉันแน่ใจว่าตั้งแต่เราได้เขามา ทุกคนต่างก็คาดหวังกับฮุสตัน เจมส์ ฮาร์เดน แต่นั่นไม่ใช่ตัวตนของเขา”เอ็มบีด กล่าวช่วงเวลาที่หงุดหงิดหลังจาก 76ers ตกรอบเอ็นบีเอเพลย์ออฟปี 2022

ฮาร์เดนคำนึงถึงคำวิจารณ์และทำงานอย่างขยันขันแข็งในการปรับสภาพร่างกายของเขาในช่วงนอกฤดูกาล มันเป็นเรื่องบังเอิญที่ฮาร์เดนได้รับบาดเจ็บที่เท้าตลอดเก้าเกมในฤดูกาล

The Athletic รายงานว่า Harden และ 76ers จะตั้งเป้าเกมคืนวันจันทร์กับ Houston Rockets เป็นวันที่เขาจะกลับมา

76ers ตอนนี้เป็นเมล็ดพันธุ์ #7
ในรอบเพลย์ออฟของการประชุมภาคตะวันออก ทีมเซเวนตีซิกเซอร์สอยู่ในอันดับที่ 7 และจะได้สิทธิ์ไปเล่นเพลย์อินทัวร์นาเมนต์ หากฤดูกาลสิ้นสุดในวันนี้

76ers อยู่ในอันดับที่สามใน ดิวิชั่นมหาสมุทรแอตแลนติกที่ขรุขระบอสตัน เซลติกส์ ขึ้นนำ 5.5 เกม เหนือบรูคลิน เน็ตส์ ในอันดับที่ 2 มีเพียงสองเกมเท่านั้นที่แยก Nets และ Knicks อันดับสุดท้าย โดยที่ 76ers และ Toronto Raptors อยู่ตรงกลาง

เซลติกส์เป็นทีมเต็งอย่างมากที่อัตราต่อรอง -1,600 เพื่อคว้าแชมป์ดิวิชั่นแอตแลนติก ตามมาด้วยตาข่ายที่อัตราต่อรอง +1,600 และทีม 76ers ที่อัตราต่อรอง +2,000

76ers มีอัตราต่อรอง +1,500 เพื่อคว้าแชมป์ NBA ประจำปี 2022-23 ในช่วงพรีซีซั่น พวกเขาตกลงไปที่ +1900 อัตราต่อรองหลังจากที่ฮาร์เดนล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้า หลังจากควอเตอร์แรกของฤดูกาลอยู่ในหนังสือแล้ว ตอนนี้ทีม 76ers มีโอกาส +2,200 ที่จะคว้าแชมป์ในฐานะทีมเต็งสูงสุดอันดับที่เก้าในบอร์ด NBA Futures ของ DraftKing

ซูเปอร์สตาร์เลอบรอน เจมส์จากทีมเลเกอร์สเพิ่งแซงแมจิก จอห์นสันไปอยู่อันดับที่หกในรายการแอสซิสต์ตลอดกาลของเอ็นบีเอ และเขาใกล้จะแซงคารีม อับดุล-จับบาร์เข้าไปอีกไม่ไกลแล้วจนกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของเอ็นบีเอ แอนโทนี่ เดวิส ที่มีสุขภาพดีกำลังเล่นจนเสียสติเฉลี่ย 27.6 แต้ม 12.6 รีบาวด์ และ 2.4 บล็อกต่อเกม Lakers มีแนวรับห้าอันดับแรก แต่การรุกของพวกเขาต้องการการปรับปรุงและขาดนักยิง 3 แต้มที่เชื่อถือได้อย่างจริงจัง

เลอบรอนบอกเป็นนัยว่าเลเกอร์สซึ่งปัจจุบันอยู่ในฟองสบู่เพลย์ออฟด้วยสถิติ 9-12 ยังเป็นทหารผ่านศึกอีกสองสามคนที่ยังต้องผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ แต่ Lakers สามารถเพิ่มผู้เล่นคนสำคัญเหล่านั้นในการซื้อขาย Westbrook โดยไม่ละทิ้งการเลือกร่างรอบแรกได้หรือไม่?

Lakers อยู่ในอันดับที่ 13 ใน Western Conference มีเพียงฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ (6-17) และซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส (6-17) เท่านั้นที่มีสถิติแย่ที่สุดในฝั่งตะวันตก และทั้งสองทีมต่างต่อสู้กันอย่างเปิดเผยเพื่อคว้าตัววิกเตอร์ เวมบันยามา ในการแข่งขัน NBA Draft Lottery

บูลส์อยู่ในอันดับที่ 12 ในการประชุมภาคตะวันออก มีเพียงชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ (7-15), ดีทรอยต์ พิสตันส์ (6-18) และออร์แลนโด แมจิก (5-19) เท่านั้นที่มีสถิติแย่กว่าบูลส์ ทั้งสามทีมต่างพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพลิกสถานการณ์กับ Wembanyama

Lakers มีอัตราต่อรอง +5,500 ที่จะคว้าแชมป์ NBA ประจำปี 2022-23 ตามข้อมูลของ Westgate SuperBook ในลาสเวกัส บูลส์มีอัตราต่อรองนานกว่ามากที่ +15000

บูลส์พยายามแลกเปลี่ยน Vucevic
บูลส์ไม่คิดว่าพวกเขาจะอยู่ในตำแหน่งปัจจุบันของพวกเขาพอยต์การ์ด ลอนโซ บอลอยู่ได้นานกว่าที่ใครๆ คาดไว้มาก เขาไม่เคยหายจากการผ่าตัดหัวเข่าเมื่อปีที่แล้วทันเวลาเข้าร่วมทีมในรอบตัดเชือก NBA ปี 2022 บูลส์คว้าอันดับ 6 เมื่อปีที่แล้ว แต่อันดับ 3 มิลวอกี บัคส์ ทำให้พวกเขาตกรอบในห้าเกม

บูลส์คิดว่าบอลน่าจะพร้อมพรีซีซั่นนี้ แต่เขาได้รับการผ่าตัดอีกครั้งเพื่อทำความสะอาดหัวเข่าของเขา เขาพลาดการออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ไปทั้งหมด และทีมบูลส์ไม่มีตารางเวลาสำหรับการกลับมาของเขา

วูเชวิชอยู่ในฤดูกาลสุดท้ายของสัญญาสี่ปี ด้วยสัญญาที่จะหมดลงมูลค่า 22 ล้านดอลลาร์ในฤดูกาลนี้ บูลส์คิดว่าพวกเขาจะแลกวูเชวิชในช่วงนอกฤดูกาล พวกเขารับข้อเสนอบางอย่างจาก Charlotte Hornets และ Indiana Pacers แต่ไม่เคยทำตามข้อตกลงเลย จาก 22 เกมในฤดูกาลนี้ วูเชวิชวัย 32 ปีทำเฉลี่ย 16 แต้ม, 11.2 รีบาวด์ และ 2.9 แอสซิสต์ต่อเกม

เดโรซานเฉลี่ย 25.8 แต้ม 4.7 แอสซิสต์ และ 4.4 รีบาวน์ต่อเกม เขาอยู่ปีที่สองของสัญญาสามปีซึ่งจ่ายเงินให้เขา 27.3 ล้านดอลลาร์ เขาคิดว่าเขาจะไปเลเกอร์สเมื่อสองฤดูร้อนที่แล้ว แต่ Lakers ล้มเหลวด้วยการแลกเปลี่ยนกับ Westbrook แทนที่จะเซ็นสัญญากับ DeRozan

ระหว่าง DeRozan และ Vucevic เงินเดือนของพวกเขาใกล้เคียงกับการซื้อขายในราคาที่หนักหน่วงที่ Lakers จ่ายให้กับ Westbrook ที่ 47 ล้านเหรียญ

Lakers จะไม่ยอมแพ้ Draft Picks
เวสต์บรูกผู้ไม่เต็มใจต้องการออกสตาร์ท แต่ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ยอมรับบทบาทของเขาในฐานะชายคนที่หก โดยทำคะแนนเฉลี่ย 15 แต้ม 7.4 รีบาวน์ และ 5.3 รีบาวน์ต่อเกม เขายังเป็นตัวเต็งในการเดิมพันที่จะชนะชายคนที่หกแห่งปีของ NBA ที่อัตราต่อรอง +130 ตาม DraftKings

Lakers มีการพูดคุยกันมากมายเพื่อแลกกับ Westbrook ถึงกระนั้น ข้อตกลงที่เป็นไปได้ใดๆ ก็ตามก็มลายหายไปจากการเลือกร่างเพิ่มเติม ร็อบ เปลิงกา ผู้จัดการทั่วไปของเลเกอร์ส จะไม่เปลี่ยนท่าทีแข็งกร้าวของเขาที่ว่าทีมไม่เต็มใจที่จะสละสิทธิ์ดราฟต์รอบแรกในอนาคต นับประสาอะไรกับสองรอบแรกของบูลส์

ฉันสามารถบอกคุณ ได้100% ว่า Lakers มีการพูดคุยภายในเกี่ยวกับความเป็นไปได้นั้น ถ้ามันจะเกิดขึ้น” Zach Lowe กล่าวใน Lowe Post Podcastของ ESPN “ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะทำอย่างนั้น ให้ฉันชัดเจน”

มันจะขึ้นอยู่กับบูลส์ที่จะโน้มน้าวเลเกอร์สให้ยอมแพ้อย่างน้อยหนึ่งดราฟท์คัดเลือกในเวสต์บรูกเพื่อแลกกับเดโรซาน/วูเซวิช

Lakers ขาดแคลนตัวเลือกรอบแรกในอนาคต หลังจากที่แลกตัวกับ Anthony Davis จากทีม New Orleans Pelicans นั่นและการแลกเปลี่ยนที่แย่มากสำหรับเวสต์บรูกจากวอชิงตัน วิซาร์ดส์ พวกเขา Lakers เป็นเจ้าของตัวเลือกรอบแรกใน NBA Draft ปี 2027 และ 2029 เท่านั้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ Pelinka และ Lakers ปกป้องเมืองหลวงร่างเดียวของพวกเขาตลอดทศวรรษที่เหลือขายงานนี้โดยเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ “Ultimate 1923

Weekend” ตามข่าวประชาสัมพันธ์ของรีสอร์ท ทางรีสอร์ทได้เสนอแพ็คเกจแยกกันสามแพ็คเกจ นอกเหนือจากการฉายซีรีส์ตอนแรกที่ Encore Theatre แล้ว แพ็กเกจ “พื้นฐาน” มูลค่า 10,000 ดอลลาร์ยังรวมการเข้าพักสองคืนในห้อง Wynn Salon Suite ซึ่งเป็นการเดินบนพรมแดง และผ่านไปยัง อาฟ

เตอร์ปาร์ตี้ ในปี 1923ที่ Wynn’s Intrigue Nightclub อาหารค่ำที่ Wynn’s SW Steakhouse ตั๋ว Gold Buckle สองใบ (ห้าแถวแรก) สำหรับเข้าชมการแข่งขัน National Finals Rodeo และตั๋วสองใบสำหรับดีเจเพลงคันทรี่และนักแสดงตลก Bobby Bones ในโรงละคร Encore

เรื่องราวเกิดขึ้นในอเมริกาตะวันตกตอนต้นศตวรรษที่ 20 ในปี 1923ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 ธันวาคมบนบริการสตรีมมิ่ง Paramount+ ถือเป็นภาพยนตร์ภาคที่สามที่เพิ่มเข้ามาจากจักรวาลเยลโลว์สโตน ที่กำลังขยายตัว รวมถึงซีรีส์ดั้งเดิมที่เควิน คอสต์เนอร์ยึดถือในปี 2018 ซึ่งขณะนี้อยู่ในซีซันที่ 5 แล้ว เช่นเดียวกับปี 1883ที่นำแสดงโดยแซม เอลเลียต, ทิม แมคกรอว์ และเฟธ ฮิลล์

Wynn Las Vegas จัดงานเปิดตัวที่มีกำไรใกล้เคียงกันในปี 1883ในปี 2021

ฮอลลีวูดในเวกัส
ลาสเวกัสไม่มีประวัติที่แข็งแกร่งในการดึงรอบปฐมทัศน์ฮอลลีวูด ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่ Planet Hollywood และส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดขึ้นกับภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ รวมถึงภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ปี 2013 ของยานพาหนะของ Jennifer Lopez, Parker,รอบปฐมทัศน์ปี 2011 ของThe Hangover Part II, รอบปฐมทัศน์ปี 2008 ของดราม่า Kevin Spacy, 21และรอบปฐมทัศน์ปี 2007 ของResident Evil: Extinction

อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของ Wynn ในการสร้างรายได้มหาศาลจากสองรอบปฐมทัศน์ที่ผ่านมาใน จักรวาล เยลโลว์สโตน ที่สะเทือนใจ อาจสร้างแบบอย่างสำหรับรีสอร์ทอื่น ๆ ที่จะพยายามทำตามผู้นำ

Hobnobbing กับฮันส์ โซโล
ไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ผู้เข้าร่วม “Ultimate 1923 Weekend” จะได้รับอนุญาตให้เผชิญหน้าจริงกับ Harrison Ford หรือ Helen Mirren ในรอบปฐมทัศน์ที่หายากซึ่งมีการเสนอตั๋วให้พลเรือนซื้อ คนดังที่เข้าร่วมจะถูกเชิญตามประเพณีหลังจากที่พลเรือนนั่งแล้ว

อย่างไรก็ตาม แขกในลาสเวกัสได้รับสิทธิพิเศษอย่างหนึ่งที่ไม่มีให้บริการสำหรับ VIP ของฮอลลีวูด นั่นคือการปรากฏตัวของ Taylor Sheridan ผู้สร้าง เยลโลว์สโตนผู้โด่งดังคนนี้ข้ามรอบปฐมทัศน์ฮอลลีวูดในปี 1923 ไปอย่างสิ้นเชิง ตาม รายงานของ The Hollywood Reporterเขายุ่งกับการตัดต่อตอน

ของซีรีส์ใหม่มากเกินไป ในห้องของเขาที่ Wynn Las VegasThe Eagles อยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงของ NFC East โดยมีสถิตินำ 10-1 ในลีก ทีมไททันส์ แม้จะพลาดไปบ้าง แต่ก็ยังคุมทีมเอเอฟซีใต้ทั้งหมดด้วยสถิติชัยชนะเพียงรายการเดียวของดิวิชั่น (7-4)

ทั้งสองทีมมีลุ้นเพลย์ออฟ แต่ยังมีอีกหลายทีมที่ยังคงต่อสู้เพื่อช่วงหลังฤดูกาล LA Chargers อยู่ในรายชื่อนั้น และต้องการชัยชนะเหนือLas Vegas Raiders ในวันนี้เพื่อรักษาความหวังไว้

ไททันส์จะทำให้อีเกิลส์ทำงาน
นี่เป็นฤดูกาลแห่งการเติบโตของ Eagles QB Jalen Hurts ซึ่งทำผลงานได้อย่างโดดเด่นทั้งบนพื้นและกลางอากาศ เขารู้วิธีการเล่นในกระเป๋าและไม่ได้ทำผิดพลาดมากมาย จนถึงปีนี้ เขาจ่ายบอลสำเร็จ 67.3% ในระยะ 2,560 หลา เพิ่ม 17 ทัชดาวน์ และสกัดกั้นเพียง 3 ครั้ง

แม้ว่า Eagles จะเข้าสู่เกมวันนี้หลังจากชนะ Green Bay Packers 40-33 แต่พวกเขาก็ยังมีเกมที่สูสีเนื่องจากมีเทิร์นโอเวอร์หลายครั้ง แต่ละคนให้ความหวังครั้งใหม่กับกรีนเบย์ที่มาเคาะประตูบ้านอินทรี

คืนนี้พวกเขาไม่สามารถทำผิดพลาดได้ และการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นอาจช่วยฟิลาเดลเฟียได้ พวกเขาให้โอกาสทีมได้ทำงานภายใต้ความกดดัน ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

ทีมไททันส์ประสบความพ่ายแพ้อันเจ็บปวดในบ้านจากการพ่ายแพ้ให้กับซินซินเนติเบงกอลส์ พวกเขามีปัญหาในการสร้างแม้แต่การโจมตีภาคพื้นดินเพียงเล็กน้อย และจะต้องทำการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เดอร์ริค เฮนรี่ รันนิ่งแบ็คสามารถใช้เวทย์มนตร์ของเขาต่อไปได้

การป้องกันการวิ่งของ The Eagles อนุญาตให้ทำได้ 525 หลา (131.5 ต่อเกม) ในสี่เกมล่าสุดของพวกเขา ทำให้พวกเขาอยู่อันดับที่ 23 ในช่วงนั้น นั่นจะไม่เกิดขึ้นหากเฮนรี่ซึ่งอยู่อันดับสองในระยะวิ่ง (1,048 หลา) เข้ามารับผิดชอบ

ทั้งสองไม่ได้พบกันบ่อยนัก เพียงทุก ๆ สี่ปีตามสายการประชุมเท่านั้น อย่างไรก็ตาม Eagles ได้ควบคุม Titans ไว้ใต้การควบคุมหลายครั้ง โดยนำ 7 รายการจากการแข่งขัน 12 รายการก่อนหน้านี้

สูง/ต่ำเป็นตัวแทนที่ยุติธรรมถึงสิ่งที่ Eagles และ Titans สามารถทำได้ แม้ว่า Eagles น่าจะเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง แต่ทั้งสองทีมก็น่าจะทำสกอร์ได้มากกว่า

เครื่องชาร์จที่มองหาความเสถียร
The Chargers กำลังได้รับชัยชนะเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งทำให้พวกเขาปรับปรุงเป็น 6-5 ตอนนี้พวกเขาเสมอ 2-2 กับทีมที่อยู่ในดิวิชั่นเดียวกัน ขณะที่อยู่บนถนนอย่างวันนี้กับเร้ดเดอร์ส พวกเขาอยู่ที่ 4-2

Raiders คว้าชัยชนะมาได้ 2 นัดติดต่อกัน แต่โดยรวมแล้วพวกเขาไม่ได้มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม พวกเขาอายุ 4-7 และแค่ 2-2 ในบ้าน

The Chargers จำเป็นต้องยกระดับการรุกและการป้องกันในวันนี้ การรุกเป็นการใช้กลอุบายที่หลากหลาย ในขณะที่การป้องกันไม่ได้ผลเป็นประจำ ไลน์แบ็กเกอร์ เคนเนธ เมอร์เรย์ และดรู ทรานควิลล์ ยังพิสูจน์ตัวเองไม่ได้ว่าสามารถหยุดการวิ่งได้ ซึ่งทีมเรดเดอร์สมองหาโอกาส

เกมรุกของ Chargers แสดงให้เห็นสัญญาณของการเป็นทีมระดับโลกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในการฝึกซ้อมสองนาทีกับ Arizona Cardinals พวกเขามาจากด้านหลังเพื่อชนะด้วยแต้มเดียว และจำเป็นต้องใช้มันเพื่อเติมพลังให้กับเกมของพวกเขาในวันนี้

ทั้งสองพบกัน 126 ครั้ง รวมหนึ่งเกมหลังฤดูกาลด้วย The Silver and Black (เวอร์ชันโอ๊คแลนด์, เวอร์ชันลอสแองเจลีส และเวอร์ชันลาสเวกัสใหม่) ชนะไป 67 ครั้ง โดย Chargers ที่เหลือ

อย่างไรก็ตาม The Chargers ได้สามจากห้าเกมหลังสุด ครั้งหนึ่งอยู่ในสัปดาห์ที่ 1 แต่บางคนแย้งว่า Raiders แพ้เพียงเพราะ QB Derek Carr สกัดกั้นสามครั้ง

ตอนนี้ถึงเวลาไถ่ถอน และสปอร์ตบุ๊คก็คิดเช่นนั้นเช่นกัน The Chargers กำลังเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากลำบากซึ่งไม่น่าจะจบลงด้วยดี

ด้วยข้อยกเว้นที่จำกัด สองคนนี้มักจะได้คะแนน 20 หรือ 30 คะแนนต่อเกมเป็นประจำ นั่นเป็นไปได้อีกครั้งในวันนี้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมสูง/ต่ำจึงอยู่เหนือสิ่งที่สปอร์ตบุ๊คเสนอให้ในเกมส่วนใหญ่ ถึงกระนั้นแม้จะอายุ 49 ปีแล้วก็ยังเข้าถึงได้ในวันนี้