10 สุดยอดกลยุทธ์พรีฟล็อปสำหรับโป๊กเกอร์

กลยุทธ์พรีฟล็อปเป็นหนึ่งในทักษะโป๊กเกอร์ที่สำคัญที่สุดในการเรียนรู้ก่อนเริ่มเล่นเกม หากคุณกำลังทำผิดพลาดก่อนฟล็อป มันจะเป็นเรื่องยากมากที่จะเล่นอย่างมีประสิทธิภาพหลังฟล็อปเช่นกัน เพราะคุณจะพบกับช่วงที่ไม่สมดุล มีบลัฟมากเกินไป มีมือปานกลางมากเกินไป หรืออยู่ในจุดที่ไม่พึงประสงค์

เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ ฉันจะพยายามอธิบาย 10 สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณควรคำนึงถึงเสมอเมื่อทำการตัดสินใจก่อนฟล็อป เราจะเริ่มด้วยมือที่คุณควรเล่น ถส่งผลย้อนกลับได้ เมื่อคุณเพิ่งเริ่มต้นหรือเพิ่งเริ่มเล่นเกม แน่นก็ถูกต้อง มิฉะนั้น คุณจะจบลงด้วยการเล่นหลายมือและเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากมากมายหลังฟล็อป ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ

ดังนั้นคุณควรสร้างช่วงเปิดที่แข็งแกร่งหรือไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้ ซึ่งคุณสามารถใช้กับใครก็ได้ คุณควรใช้ซอฟต์แวร์การแก้ปัญหาขั้นสูงหรือสละเวลาหลายร้อยชั่วโมงในการศึกษาฐานข้อมูลของคุณเพื่อให้ได้ขอบเขตการทำงาน เพื่อช่วยคุณจากปัญหาและการเสียเวลาทั้งหมดนี้ ฉันจึงสร้างสูตรโกงมือโป๊กเกอร์ขึ้นมา ซึ่งคุณจะพบคำตอบทั้งหมดและพร้อมที่จะกระโจนเข้าสู่เกมของคุณในทันที

9. การปรับมือเปิดกับผู้เล่นที่แตกต่างกัน
เมื่อคุณมีกลยุทธ์พื้นฐานและพื้นฐานของคุณพร้อมที่จะใช้งาน คุณควรมุ่งความสนใจไปที่การเปลี่ยนแปลงช่วงเหล่านี้กับผู้เล่นที่แตกต่างกัน โดยส่วนใหญ่คุณควรเล่นให้เข้มงวดขึ้นเล็กน้อยหากคุณต้องเจอกับการแข่งขันที่ดุเดือดและผ่อนคลายกับผู้เล่นเพื่อสันทนาการ

ดังนั้นเมื่อคุณเห็นผู้เล่นที่อ่อนแอในบลายด์ คุณสามารถยกมือได้อีกสองสามมือและคาดหวังความผิดพลาดมากมายจากคู่ต่อสู้ของคุณ ทำให้เป็นการเล่นที่ทำกำไรได้มาก

8. ไม่เล่นหลวมเกินไป
อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นหลายคนใช้คำแนะนำนี้มากเกินไปและเริ่มเล่นมือที่ไม่ดีมากเกินไป แม้ว่าจะเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเล่นมือพิเศษกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอและไม่โต้ตอบแต่คุณไม่ควรออกจากแนวเปิดด้วยมือที่ไร้ค่า เพราะคุณจะพบการต่อต้านจากผู้เล่นที่มีความคิดคนอื่นอย่างรวดเร็ว และจะไม่มีโอกาสมากมายที่จะเผชิญหน้าด้วย คนพักผ่อนหย่อนใจ

แม้จะรู้ว่าคุณสามารถเล่นมือพิเศษกับคู่ต่อสู้ที่เป็นพาสซีฟได้ คุณก็ควรเพิ่มเฉพาะมือที่สามารถเล่นได้ เช่นSuited Connectorsมือที่มีเอซสูงที่เหมาะสม และ Broadways บางส่วน ในขณะที่อย่าลืมพับขยะทั้งหมด

7. แยกตัวอย่างรุนแรงกับเดินกะเผลก
ตรงไปตรงมา ผู้เล่นหลายคนยังคงเล่นจุดเหล่านี้อย่างเฉยเมยเกินไป เมื่อคุณเห็นใครเดินกะโผลกกะเผลกต่อหน้าคุณ คุณควรเลี้ยงดูเขาอย่างบ้าคลั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในตำแหน่ง

เมื่อคู่ต่อสู้ของคุณเดินกะโผลกกะเผลก เขาน่าจะเป็นผู้เล่นที่อ่อนแอ และคุณต้องการเล่นแบบเฮดอัพกับเขาแม้ว่าจะไม่ได้ถือครองแบบพรีเมียมก็ตาม การเลี้ยงเขาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้น ฉันจะบอกว่าคุณสามารถยกมือได้ 21% แทบจะสู้กับใครก็ได้ และในกรณีส่วนใหญ่ก็มากกว่านั้นด้วยซ้ำ โปรดจำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องตีมือเพื่อเอามันลง และการเดิมพันต่อเนื่อง แบบง่ายๆ จะทำงานหลังความล้มเหลวในหลายกรณี

6. การเดิมพันสามช่วงที่สมดุลเทียบกับช่วงปกติ
การเดิมพันสามครั้งเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการบลัฟคู่ต่อสู้ของคุณ หรือให้แน่ใจว่าคุณจะลงเอยด้วยการเล่นเฮดอัพหลังฟลอป ซึ่งค่อนข้างดีในกรณีส่วนใหญ่

ดังที่กล่าวไว้ คุณควรเข้าใจว่าผู้เล่นที่แข็งแกร่งจะไม่ปล่อยให้คุณเลี่ยงการบลัฟพวกเขาบ่อยเกินไปหรือเพิ่มแค่มือที่มีคุณค่าของคุณ

พวกเขาจะมองเห็นแนวโน้มเหล่านี้อย่างรวดเร็วและลงโทษคุณ ดังนั้น เมื่อคุณเล่นกับผู้เล่นทั่วไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รักษาสมดุลของ Range ของคุณ และมีมือที่มีมูลค่าเพียงพอที่จะไปตาม Bluff ของคุณ เพื่อที่คุณจะได้รับการปกป้อง

5. การเอารัดเอาเปรียบผู้เล่นที่อ่อนแอกว่าด้วยการเดิมพันสามครั้ง
แน่นอนว่านี่ไม่ใช่กรณีที่คุณต้องเผชิญหน้ากับคนที่มีแนวโน้มที่จะหมอบหรือโทรมากเกินไป เมื่อคุณเห็นสิ่งนี้ คุณไม่ควรคิดเรื่องความสมดุลและควรทำทุกวิถีทางเพื่อใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดของพวกเขา

หากพวกมันหมอบมากเกินไป คุณควรมองหาการเพิ่มมือที่อ่อนแอมากในช่วงการเดิมพันสามแต้มของคุณและเรียกมือที่แข็งแกร่งกว่าของคุณมาใช้ประโยชน์จากเขา ยิ่งไปกว่านั้น หากคู่ต่อสู้ของคุณไม่หมอบเลย คุณไม่ควรเดิมพันสามแต้มเป็นการบลัฟ ให้ลองเดิมพันสามครั้งให้กว้างขึ้นเพื่อมูลค่ากับคู่ไพ่และบรอดเวย์ส่วนใหญ่ของคุณที่จะครองขอบเขตการโทรของเขา และคุณจะทำให้เขาจ่ายเงินอย่างรวดเร็ว

4. การป้องกันมือที่เพียงพอเมื่อเผชิญหน้าเดิมพันสามแต้ม
เว้นแต่ว่าคุณกำลังเล่นเกมสดแบบพาสซีฟที่ผู้เล่นไม่มีแนวโน้มที่จะเดิมพันสามแต้มเป็นการบลัฟ คุณควรปกป้องมือเปิดของคุณค่อนข้างมากหากคุณมีตำแหน่ง แม้ว่าคุณจะพลาดฟล็อป คุณจะมีวิธีมากมายที่จะชนะมันด้วยการลอยตัวและบลัฟในภายหลัง หรือแม้แต่เพิ่มเมื่อคู่ต่อสู้ของคุณใช้การเดิมพันต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้น หากเขาตัดสินใจที่จะตรวจสอบ คุณแทบจะพิมพ์เงินได้ด้วยการเดิมพันที่กว้างมากบนกระดานซึ่งตรงกับช่วงของคุณ

ดังนั้นการป้องกันพรีฟล็อปด้วยตัวเชื่อมต่อและบรอดเวย์ที่เหมาะสมจึงเป็นความคิดที่ดีเสมอ และคุณไม่ควรหมอบมากเกินไป

3. การป้องกันบิ๊กบลายด์
คุณควรเล่นหลายมือจากบิ๊กบลายด์เพราะทุกครั้งที่คุณหมอบ คุณจะสูญเสียบลายด์ที่คุณโพสต์ไว้แล้ว ดังนั้นหากคุณสามารถ Call และเสีย Big Blinds เพียง 0.5 ต่อมือ ในระยะยาวก็ยังดีกว่าการหมอบ และความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้จะเพิ่มอัตราการชนะของคุณอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทัวร์นาเมนท์แบบหลายโต๊ะที่คุณมีเดิมพันล่วงหน้าและได้รับโอกาสที่ดีกว่าในการโทร หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีป้องกันบิ๊กบลายด์และชัยชนะของคุณ ฉันขอแนะนำให้อ่านบทความเต็มของฉันเกี่ยวกับกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ MTT

2. การเปลี่ยน big blind call ratio ตามขนาดของ pre-flop Raise
อันนี้อธิบายยากกว่านิดหน่อย แต่คุณควรตระหนักไว้ว่าคุณจำเป็นต้อง Call มากขึ้นเมื่อเผชิญกับ Raise 2 เท่า เมื่อเทียบกับจุดที่ ฝ่ายตรงข้ามยกเป็นสามบิ๊กบลายด์ ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคืออัตราต่อรองที่คุณได้รับ และเมื่อคุณเผชิญกับการเพิ่มแบบมินิ คุณควร Call มากเพราะคุณจำเป็นต้องเพิ่มบิ๊กบลายด์หนึ่งรายการเพื่อเล่นอย่างน้อย 4.5 บิ๊กบลายด์พอต (บิ๊กบลายด์สองตัวจาก Raiser ดั้งเดิม 0.5 บิ๊กบลายด์จากบลายด์เล็กและบิ๊กบลายด์ 2 อันหากคุณโทร)

หากคุณมี antes หรือใครก็ตามที่เรียก Raise ไว้แล้ว คุณจะได้รับโอกาสที่ดียิ่งขึ้น และการป้องกันมือที่สามารถเล่นได้จะเป็นการเล่นที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม เมื่อมีคนยกบิ๊กบลายด์สามอัน คุณจะได้รับโอกาสที่แย่ลง และส่วนใหญ่แล้วผู้เล่นมักจะเปิดมือที่แข็งแกร่งกว่าด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องป้องกันให้กว้างเหมือนเมื่อก่อน และสามารถพับการถือครองที่อ่อนแอของคุณบางส่วนได้อย่างสะดวกสบาย .

1. การใช้การเปลี่ยนแปลงของตาราง
ทุกสิ่งที่พิจารณาแล้ว การเปลี่ยนแปลงของตารางมีความสำคัญอย่างยิ่ง หากคุณเลี้ยงผู้เล่นคนเดิมเป็นการบลัฟฟ์ ในที่สุดเขาก็จะเล่นกลับ ดังนั้นคุณต้องพิจารณาสิ่งนี้เมื่อบลัฟ และถามตัวเองเสมอว่าภาพลักษณ์ของคุณดูเป็นอย่างไรเมื่อมองคู่ต่อสู้

ดังนั้นบางครั้งคุณจะต้องเลือกระหว่างกลยุทธ์โป๊กเกอร์ GTO และการเล่นแบบเอาเปรียบเพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุด

โปรดจำไว้ว่า เมื่อคุณมีตัวเลือกในการหาประโยชน์จากผู้อื่นโดยใช้ภาพตาราง ของคุณ ลงมือทำเลย! (ข่าวประชาสัมพันธ์) — Jewel นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง และนักเขียน เตรียมทัวร์ช่วงวันหยุดของเธอที่ Mystic Showroom ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.00 น.

Jewel มีชื่อเสียงโด่งดังด้วยอัลบั้มเปิดตัวเมื่อปี 1995 Pieces of You ซึ่งกลายเป็นหนึ่งใน อัลบั้มเปิดตัวที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ซิงเกิลเปิดตัวจากอัลบั้ม “Who Will Save Your Soul” ขึ้นสูงสุดที่อันดับ 11 ใน Billboard Hot 100 โดยมี “You Were Meant for Me” และ “Foolish Games” ขึ้นสู่เป้าหมายสำคัญของ Billboard Jewel ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึงสี่ครั้งและมียอดขายมากกว่า 30 ล้านอัลบั้มทั่วโลก ชาวอะแลสกาได้รับการประกาศโดย New York Times ว่าเป็น “หนึ่งในนักร้อง-นักแต่งเพลงที่เก่งที่สุดนับตั้งแต่ Joni Mitchell”

Jewel ผจญภัยเข้าสู่โลกแห่งการแสดงด้วยบทบาทแรกของเธอในละครสงครามกลางเมืองของ Ang Lee เรื่องRide With The Devil จากนั้นเธอก็ได้แสดงในบทบาทนำของ June Carter Cash ในภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องRing of Fire บันทึกความทรงจำที่ขายดีที่สุดของ New York Times ของเธอNever Brokenเล่าถึงวิธีที่เธอใช้ความพยายาม ความอุตสาหะ และความสง่างามเพื่อความอยู่รอดและเจริญรุ่งเรืองบนบ้านไร่ในอลาสก้าของครอบครัวเธอ เรื่องราวของ ครอบครัวเธอได้รับการบันทึกไว้ในอลาสกา พรมแดนสุดท้าย

ตั๋วเข้าชม Jewel’s Handmade Holiday Tour เวลา 20.00 น. ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ที่โชว์รูม Mystic มีจำหน่ายในราคา $40, $50 และ $65 ติดต่อสำนักงานกล่อง Mystic ที่ 952-496-6563 หรือเยี่ยมชม เว็บไซต์ Mystic Lake Casino Hotelสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – รายได้ที่เพิ่มขึ้นสำหรับเกมบนโต๊ะเกือบ 11% ในช่วงเดือนสิงหาคมเป็นตัวขับเคลื่อนการเพิ่มขึ้นของรายรับคาสิโนโดยรวมในช่วงเดือนที่ 2.5% ตามตัวเลขที่เผยแพร่ในวันนี้โดยคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเพนซิลเวเนีย

รายงานที่โพสต์บนเว็บไซต์ของคณะกรรมการ www.gamingcontrolboard.pa.gov แสดงให้เห็นว่ารายรับเกมบนโต๊ะในเดือนสิงหาคม 2560 ที่ 74,269,815 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 10.92% จากเดือนสิงหาคมของปีที่แล้วซึ่งมีรายรับอยู่ที่ 66,955,105 ดอลลาร์

รายได้ภาษีรวมจากการเล่นเกมบนโต๊ะในช่วงเดือนสิงหาคมอยู่ที่ 11,955,074 ดอลลาร์* โดยมีตารางเฉลี่ย 1,258 ตารางที่เปิดให้บริการทั่วทั้งรัฐในแต่ละวัน

รายได้รวมของเกมบนโต๊ะที่คาสิโนแต่ละแห่งในเดือนสิงหาคม 2017 และสิงหาคม 2016 มีดังต่อไปนี้:

คาสิโน: รายได้เกมบนโต๊ะเดือนสิงหาคม 2017 – รายได้เกมบนโต๊ะเดือนสิงหาคม 2016 – % เปลี่ยน
Sands Casino Resort Bethlehem: 19,951,914 ดอลลาร์ – 19,334,469 ดอลลาร์ – 3.19%
คาสิโน Parx: 16,038,261 ดอลลาร์ – $12,938,984 – 23.95%
SugarHouse Casino: $9,052,540 – $8,509,687 – 6.38%
Rivers Casino: $5,531,455 – $5,404,034 – 2.36%
Harrah’s Philadelphia: $4,876,524 – $5,757,736 – -15.30%
Mount Airy คาสิโนรีสอร์ท: $4,134,837 – $3,283,432 – 25.93%
Mohegan Sun Pocono: $3,680,031 – 3,002,410 – 22.57%
คาสิโน The Meadows: 3,480,125 – 1,625,299 เหรียญสหรัฐ – 114.12%
Valley Forge Casino Resort: 3,299,329 – 2,792,677 – 18.14% คา
สิโนฮอลลีวูดที่สนามแข่งม้าแห่งชาติเพนน์: 2,510,165 – 2,786,057 เหรียญสหรัฐ – – 9.90%
Presque Isle Downs และคาสิโน: $1,313,075 – $1,167,941 – 12.43%
Lady Luck Casino Nemacolin: $401,558 – $352,378 – 13.96%
รวมทั่วทั้งรัฐ: $74,269,815 – $66,955,105 – 10.92%

เมื่อจำนวนเงินนั้นรวมกับรายได้สล็อตแมชชีนที่รายงานก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม รายรับจากการเล่นเกมทั้งหมดเพิ่มขึ้นมากกว่า $6.5 ล้านหรือ 2.51% เมื่อเทียบกับ ถึงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ยอดรวมเหล่านั้นมีดังนี้:

คาสิโน: สิงหาคม 2017 รายได้จากการเล่นเกมทั้งหมด – สิงหาคม 2016 รายได้จากการเล่นเกมทั้งหมด – % การเปลี่ยนแปลง
Parx Casino: $48,080,224 – $44,927,389 – 7.02%
Sands Casino Resort Bethlehem: $45,081,674 – $44,123,097 – 2.17%
Rivers Casino: $27,714,260 – $ 27,288,370 – 1.56 %
คาสิโน SugarHouse: $23,069,926 – $22,540,180 – 2.35%
คาสิโน The Meadows: $21,331,372 – $19,948,850 – 6.93%
Harrah’s Philadelphia: $20,866,442 – $22,023,718 – -5.25%
Mohegan Sun Pocono: $20,6 87,196 – 20,901,909 เหรียญสหรัฐ – -1.03%
คาสิโนฮอลลีวูดที่สนามแข่งแห่งชาติเพนน์: 18,859,275 เหรียญสหรัฐ – $19,762,220 – –4.57%
Mount Airy คาสิโนรีสอร์ท: $17,338,475 – $15,669,058 – 10.65%
Presque Isle Downs และคาสิโน: $11,538,645 – $11,385,024 – 1.35%
Valley Forge Casino Resort: $9,991,352 – $9,319,31 7 – 7.21% คาสิโน
เลดี้ลัค เนมาโคลิน: $2,901,452 – $3,015,339 – – 3.78%
ยอดรวมทั่วทั้งรัฐ: 267,460,292 ดอลลาร์ – 260,904,471 ดอลลาร์ – 2.51%

ตัวเลขรายได้ภาษีสะท้อนถึงจำนวนเงินที่สร้างขึ้นก่อนการปรับปรุงใดๆ โดยกรมสรรพากร PA (ข่าวประชาสัมพันธ์) — ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและเกร็ดความรู้ประจำเดือนตุลาคมจากThe Venetian Las VegasและThe Palazzo Resort Hotel Casino

เชฟระดับปรมาจารย์แห่งฝรั่งเศสจะนำเสนออาหารมังสวิรัติในช่วง Love & Vine
Love & Vine กลับมาที่ The Palazzo พร้อมกับปรมาจารย์เชฟแห่งฝรั่งเศส เพื่อสร้างค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นด้วยการจับคู่อาหารและไวน์ริมสระน้ำในวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2017 เพื่อเป็นเกียรติแก่เดือนแห่งการตระหนักรู้เกี่ยวกับ

มังสวิรัติ ในเดือนตุลาคม งานทำอาหารในปีนี้จะเสิร์ฟอาหารมังสวิรัติและอาหารวีแกนที่ดีที่สุด คู่กับไวน์วีแกน ออร์แกนิก และไบโอไดนามิกส์ งานริมสระน้ำประจำปีจะจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 22:00 น. ที่ The Aquatic Club

ตั๋วราคา $75 ต่อคนหรือสองใบ ราคา $135 ต่อคู่ รวมค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้อง ผู้เข้าพักจะได้รับสำเนาตำราอาหาร Master Chefs of France ที่เพิ่งออกใหม่ซึ่งมีสูตรอาหารจากเชฟแต่ละคนที่เข้าร่วมรายการ โดยต้องจ่ายเพิ่มอีก 35 ดอลลาร์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ venetian.com หรือที่บ็อกซ์ออฟฟิศใดก็ได้ที่ The Venetian หรือ The Palazzo ผู้เข้าพักจะต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถเข้าร่วม Love & Vine ได้

ร้านอาหารเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งการตระหนักรู้เกี่ยวกับมังสวิรัติในเดือนตุลาคม
ถือเป็นเดือนแห่งการตระหนักรู้เกี่ยวกับมังสวิรัติ และเป็นครั้งแรกที่ร้านอาหารของ The Venetian และ The Palazzo จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ไร้เนื้อสัตว์ตลอดเดือนตุลาคม

เป้าหมายของเดือนแห่งการตระหนักรู้เกี่ยวกับมังสวิรัติคือการดึงความสนใจไปที่คุณประโยชน์ด้านจริยธรรม สิ่งแวดล้อม สุขภาพ และมนุษยธรรมของวิถีชีวิตมังสวิรัติ ตามรายงานของ America’s Restaurant News กลุ่มทรัพยากรมังสวิรัติรายงานว่าประมาณ 37 เปอร์เซ็นต์ของชาวอเมริกันกล่าวว่าพวกเขามักจะหรือบางครั้งรับประทานอาหารมังสวิรัติเมื่อรับประทานอาหารนอกบ้าน

ร้านอาหารต่อไปนี้จะเข้าร่วมโดยเน้นตัวเลือกอาหารมังสวิรัติ รวมถึงไวน์มังสวิรัติ:
AquaKnox
B&B Ristorante
Carnevino Italian Steakhouse
Canyon Ranch SpaClub
Chica
CUT
Delmonico Steakhouse
Hong Kong Café
Lagasse’s Stadium
Mercato della Pescheria
Morels Steakhouse & Bistro
Rockhouse
SUGARCANE
SUSHISAMBA
Table 10
Yardbird Southern Table

Perfect Pear Cocktail ของ & Bar
B&B Ristorante B&B Ristorante โดยเชฟ Mario Batali และ Joe Bastianich รังสรรค์เครื่องดื่มฤดูใบไม้ร่วงแสนสดชื่นเมนูใหม่ที่เรียกว่า The Perfect Pear ซึ่งผสมผสานส่วนผสมง่ายๆ ที่อัดแน่นไปด้วยปริมาณ 2
ออนซ์ Remy Martin 1738 คอนยัค
.5 ออนซ์ สุรา 43
.5 ออนซ์ น้ำเชื่อมน้ำผึ้งง่ายๆ
.25 ออนซ์ น้ำมะนาวสด
.25 ออนซ์ ลูกแพร์เอเชียที่ยุ่งเหยิง
เทลงบนน้ำแข็งและโรยหน้าด้วยชิปลูกแพร์
B&B Ristorante ตั้งอยู่ใน Restaurant Row ของโรงแรม The Venetian

Carnevine เปิดตัวเครื่องดื่มสก็อตใหม่
Carnevino Italian Steakhouse จาก Mario Batali และ Joe Bastianchi จะพาคุณออกไปด้วยค็อกเทลใหม่ Ocean Between the Waves:
1.5 oz. Macallan Double Cask สก๊อตช์ 12 ปี .
5 ออนซ์ เหล้าโซเลอโนเลือดส้ม
.5 ออนซ์ Dansk Mjod Viking Blod Mead
2 ขีดใส่เครื่องดื่ม Bitters ของออสเตรเลีย
คน เสิร์ฟบนน้ำแข็งทรงกลม และตกแต่งด้วยผิวเลมอน
Carnevino ตั้งอยู่ที่ The Palazzo

The Dorsey เปลี่ยนเครื่องดื่มคลาสสิกลัทธิให้เป็นค็อกเทล
The Dorsey บาร์ค็อกเทลใหม่ล่าสุดของ The Venetian นำเสนอเมนูค็อกเทลที่ปรุงด้วยมือซึ่งออกแบบโดยบาร์เทนเดอร์ชาวนิวยอร์กเจ้าของรางวัล Sam Ross ส่งแขกเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงด้วยค็อกเทลใหม่รสเผ็ดร้อน Tony Rocky Horror ประกอบด้วยเหล้ารัม 2 ชนิด มะนาว ฟาเลอร์นัม ออร์แกท และแอ็บซินธ์ ส่วนผสมที่เร่าร้อนนี้จะทำให้จิตวิญญาณอบอุ่นในคืนฤดูใบไม้ร่วงที่อากาศเย็นลงอย่างแน่นอน
1 ออนซ์ Appleton’s Reserve
.5 ออนซ์ แฮมิลตันเซนต์ลูเซีย
.75 ออนซ์ Falernum
1 ออนซ์ น้ำมะนาว
.5 ออนซ์ น้ำเชื่อมออร์แกต
2 ออนซ์ Absinthe

Public House ให้บริการ
แกสโตรผับสุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ร่วงในแมนฮัตตัน พร้อมด้วยเบียร์ซิเซโรนแห่งแรกของเนวาดา (เทียบเท่ากับซอมเมอลิเยร์ไวน์) กำลังรินค็อกเทล Beer Jam Manhattan ที่ได้แรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ร่วง มีรสเผ็ดร้อนในเครื่องดื่มคลาสสิกที่มีส่วนผสมของ Woodford Reserve และ Bitters ผสมกับเบียร์สเตาต์และเบียร์พอร์เตอร์ คาร์ปาโนแอนติกา และแยมเบียร์โฮมเมด

ทาโก้ซี่โครงสั้น – อาซาดาเนโกร มันเทศ ตุ่นโออาซากัน เจ้าแม่ผักชี หัวหอมแดง อะโวคาโดบนตอติญ่าข้าวโพด พร้อมผักดองและถั่วดำ
ทาโก้กุ้งรสเผ็ด – กุ้งมะนาวชิลี, ฮาบาเนโร ไอโอลี, สลัดหัวกะหล่ำมะม่วงแตงกวาบนตอติญ่าข้าวโพด พร้อมผักดองและถั่วดำ
ทาโก้หมูฉีก – หมูหมักโมโจ กัวคาโมเล่ ซัลซ่าเวิร์ด สลัดหัวกะหล่ำชิก้า ผักชี พริกปาดรอน บนแป้งตอติญ่าข้าวโพดโฮมเมด พร้อมผักดองและถั่วดำ
ทากีโตมันฝรั่งกรอบ – มันฝรั่ง, โปบลาโนย่าง, ชีส, ม้วนในตอร์ติญ่าข้าวโพด ปรุงรสด้วยข้าวโพดคั่ว, ชิโปเล อัลยอลี พร้อมผักดองและถั่วดำ
ทาโก้ไก่เวเนซุเอลา – ไก่ย่าง, ซัลซ่าเวเนซุเอลา, มะเขือเทศเข้มข้น พร้อมผักดองและถั่วดำ
สลัดชิก้าสับ – เวอร์โดลากาและโรเมนคลุกเคล้ากับสตรอเบอร์รี่ อะโวคาโด บลูชีส มันฝรั่งทอดกรอบ เฟรสโนพริกหวาน หัวหอมแดง จิกามา น้ำสลัดโหระพาฮาลาปิโน

ทามาเล่กุ้งเปรู – อาฮิอามาริลโลมาซา ชีสสตริงโออาซากา พริกย่าง โรยด้วยกุ้งผัดในครีมเปรู
CUT เติมความหวานด้วยของหวานเมนูใหม่
CUT by Chef Wolfgang Puck นำเสนอขนมหวานใหม่ 2 ชนิดเพื่อปิดท้ายค่ำคืนอย่างมีสไตล์:
ดาร์กช็อกโกแลตชีสเค้ก – เพื่อไม่ให้หลงกลกับธรรมชาติของวีแกน ปราศจากกลูเตน และไม่มีนม ของหวานนี้อัดแน่นไปด้วยแบล็กเบอร์รี่ในตลาด เชอร์รี่ซอร์เบต์ และอัลมอนด์คาราเมล โรยหน้าด้วยดอกไม้ที่กินได้และผิวมะนาว

ชีสเค้กญี่ปุ่น – ให้เนื้อสัมผัสที่เบาและโปร่งสบายซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างชีสและเค้กสปันจ์ ของหวานนี้เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่ดอง นมข้นหวาน และกรานิต้ามะนาวชิโซะ การตกแต่งขั้นสุดท้ายคือความกรอบแบบเมอแรงค์ที่เติมเต็มพื้นผิวสามชั้นที่ทำให้แขกต้องกลับมาอีก
Lagasse’s Stadium เปิดตัวรายการใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วง
Lagasse’s Stadium โดยเชฟ Emeril Lagasse กำลังเปิดตัวเมนูด้วยรายการใหม่ในฤดูใบไม้ร่วง:

แซนด์วิชไก่หมักย่าง – อกไก่ปรุงรสตะวันตกเฉียงใต้ โรยด้วยปิโกเดอกัลโล กัวคาโมเล่ และซอสพริกฮาลาปิโนมะนาว บนเซียบัตต้าย่าง
เบอร์เกอร์เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ – เนื้อแองกัสปั่นของเราเองครึ่งปอนด์ ราดด้วยเบคอนรมควันแอปเปิลวูด ผักดองรสเผ็ด เค้กปูเอเมอริลย่าง และอัลยอลีพริกไทยเลมอนบนขนมปังบริโอชปิ้ง
ถ่านย่าง 16 ออนซ์ สเต็กเนื้อริบอาย – มันฝรั่งบดชีส Boursin และซอส Worcestershire โฮมเมดของ Emeril
ปลาทูน่าอาฮิค้นหาพริกไทย – ปลาทูน่าอาฮิค้นหาเกลือและพริกไทยพร้อมพริกหยวก ถั่วแระญี่ปุ่น เห็ด และสลัดกะหล่ำ ราดด้วยซีอิ๊วหวาน ราดด้วยเส้นหมี่กรอบ
ปลาแซลมอนแอตแลนติกย่าง – ผักแฮริคอต เห็ดป่า ข้าวโพดหวาน และควินัวดำ คลุกเคล้ากับน้ำสลัดสมุนไพร และราดด้วยซอสบัลซามิก)
ชีสเค้กสไตล์นิวยอร์ก – แครกเกอร์เกรแฮมและวิปครีมสด ราดด้วยผลเบอร์รี่สดและซอสที่คุณเลือก คาราเมลและพีแคนหวาน หรือซอสช็อคโกแลตวิสกี้ผสมเมเปิ้ล
เชคและคุกกี้หรือรูทเบียร์โฟลต – วานิลลา ช็อคโกแลต กาแฟ หรือไอศกรีมสตรอเบอร์รี่หรือรูทเบียร์โฟลต เสิร์ฟพร้อมคุกกี้ช็อกโกแลตชิปอุ่น ๆ ยกระดับขนมหวานด้วยการดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ
YARDBIRD Southern Table & Bar เปิดตัวเมนูคอร์สสุดท้าย
YARDBIRD Southern Table & Bar นำเสนอเสน่ห์ของชาวใต้ด้วยของหวานใหม่สำหรับคอร์สสุดท้าย:

NEW BRUNCH DESSERTS:
พายไอศกรีมเนยถั่ว: เปลือกโอรีโอพร้อมถ้วยเนยถั่วบดและไอศกรีม
กาแฟและโดนัทเชค: ไอศกรีมกาแฟ ดาร์กฟัดจ์ โดนัทเมเปิ้ลเบคอน เพรทเซล และเบคอนหวาน
พายเชอร์รี่อบสดใหม่
ของหวานใหม่:
State Fair Fry: Oreos ทอดและ Twinkies ทอดพร้อมไอศกรีมวานิลลา
พายโคลนมิสซิสซิปปี้: เค้กช็อคโกแลต ไอศกรีมช็อกโกแลต ปุยมาร์ชเมลโล่ และพีคานโอรีโอ
เค้กกำมะหยี่สีแดงตอนใต้: เหมือนแม่!
Caramel Coffee Crème Brûlée: ทำจากน้ำตาลบีนเน็ต

Public House ตั้งอยู่ใน Restaurant Row ของ The Venetian

Table 10 เฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วงด้วย Firestone Fridays
ทุกวันศุกร์เริ่มเวลา 17.00 น. แวะที่ Table 10 ของ Emeril Lagasse สำหรับ Firestone Fridays ซึ่งมี:
ร่าง Firestone Union Jack IPA มูลค่า 5 ดอลลาร์, 805 และ
ค็อกเทลแครกเกอร์ Luponic Distortion “Fire” การดื่มเบียร์แสนอร่อยพร้อมสวนผลไม้ กลิ่นพีช ความร้อน และฮอป ทำจาก Chacho Jalapeño Aguardiente น้ำมะนาวสด ลูกพีชขาว Nagomi และ Firestone Union Jack IPA

Chica เปิดตัวรายการอาหารกลางวันใหม่
ห้องอาหารใหม่สุดฮอตของเชฟ Lorena Garcia ที่
ร้าน Chica ที่ The Venetian ซึ่งเชี่ยวชาญด้านอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากละติน ได้เพิ่มรายการใหม่ลงในเมนูอาหารกลางวัน แขกสามารถเพลิดเพลินกับทุกสิ่งตั้งแต่สลัดไปจนถึงทาโก้: