Geopoint เซ็นสัญญากับเว็บไซต์เกมออนไลน์เจ็ดแห่ง

เรดวูดซิตี้ แคลิฟอร์เนีย — (ข่าวประชาสัมพันธ์) — Quova ผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการข่าวกรองทางอินเทอร์เน็ตแก่ธุรกิจออนไลน์ ประกาศว่าเว็บไซต์เกมออนไลน์ 7 แห่งได้เลือกบริการ GeoPoint สำหรับระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ บริษัททั้งเจ็ดได้รวม Quova GeoPoint ไว้ในเว็บไซต์ของตน ช่วยให้พวกเขาปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับระดับชาติที่ควบคุมบริการการพนันและเกมออนไลน์ ตรวจจับการฉ้อโกงบัตรเครดิตออนไลน์ และให้บริการเนื้อหาที่ปรับแต่งให้เหมาะกับภูมิศาสตร์ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์แต่ละราย

บริษัทต่างๆ ได้แก่แล็ดโบร๊กส์ ซึ่งเป็นเจ้ามือรับแทงรายใหญ่ที่สุดของโลก; Sports.com Limited ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและข้อมูลมือถือชั้นนำของยุโรปสำหรับเนื้อหากีฬาและการเดิมพัน Blue Square เจ้ามือรับแทงทางอินเทอร์เน็ตและบริการเดิมพันเชิงโต้ตอบที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร Rank.com เว็บไซต์เดิมพันเชิงโต้ตอบสำหรับ The Rank Group ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทในเครือ เช่น Hard Rock Café International และ Grosvenor Casinos BETDAQ.com, The Betting Exchange – บริการนายหน้าเดิมพันที่อยู่ในดับลิน, ไอร์แลนด์; Zabadoo.com ผู้ให้บริการลอตเตอรีทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำเช่น PLUS Lotto; และ Tatts.com ซึ่งเป็นแผนกออนไลน์ของ Tattersall’s ซึ่งดำเนินการลอตเตอรี่รัฐของออสเตรเลีย

Quova GeoPoint ช่วยให้เว็บไซต์ของบริษัทเหล่านั้นสามารถระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของผู้เยี่ยมชมได้แบบเรียลไทม์ คาดว่าจะกลายเป็นตลาดที่มีมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2546[1] การเล่นเกมออนไลน์ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในบางประเทศ รวมถึงสหรัฐอเมริกาด้วย สิ่งนี้บังคับให้เว็บไซต์การพนันออนไลน์กำหนดตำแหน่งของผู้ที่น่าจะดีกว่าเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายท้องถิ่น

“แล็ดโบร๊กส์เป็นบริษัทที่มีความรับผิดชอบ และเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะรู้ว่าลูกค้าของเรามาจากไหน” จอห์น โอ’ไรลีย์ กรรมการผู้จัดการของแล็ดโบร๊กส์ eGaming กล่าว “Quova GeoPoint จะช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการวางเดิมพันจากประเทศเหล่านั้นซึ่งเราเลือกที่จะไม่ยอมรับการเดิมพัน – ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลทางกฎหมายหรือเหตุผลอื่น ๆ – แต่ยังช่วยให้เราสามารถวัดความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของธุรกิจออนไลน์ของเราในแต่ละประเทศได้ ”

บริการ GeoPoint ของ Quova ระบุตำแหน่งของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตโดยการจับคู่โครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตของที่อยู่ IP มากกว่า 4 พันล้านรายการ บริการนี้ได้รับการออกแบบตั้งแต่พื้นฐานโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของเว็บไซต์ที่พลุกพล่านที่สุดและแอพพลิเคชั่นที่มีความต้องการมากที่สุด

“การรักษาการปฏิบัติตามกฎหมายอาจเป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับบริษัทต่างๆ ในอุตสาหกรรมที่ได้รับการควบคุม” Marie Alexander ประธาน Quova และ

ผู้บริหารสูงสุด. “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งและทุ่มเทในการทำงานร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรมเหล่านี้เพื่อช่วยให้พวกเขานำธุรกิจของตนไปสู่โลกออนไลน์”

เกี่ยวกับ Quova

Quova, Inc. ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2543 ให้บริการข่าวกรองด้านโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตแก่ธุรกิจออนไลน์ GeoPoint บริการแรกของ Quova มอบตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์แบบเรียลไทม์ ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถจัดการสิทธิ์ดิจิทัล กำหนดเป้าหมายเนื้อหา ตรวจจับการฉ้อโกง ดำเนินการวิเคราะห์ไซต์ และส่งเสริมการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ด้วยลูกค้าและพันธมิตรชั้นนำในอุตสาหกรรมมากกว่า 50 ราย เช่น Amazon.com, CNET Networks, Real Networks และ Visa International Quova

จึงเป็นผู้นำตลาดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ บริษัทเอกชนซึ่งมีการลงทุนจาก VeriSign, SOFTBANK Venture Capital, IDG Ventures, Nexus Group และ Fidelity Ventures สำนักงานใหญ่ของ Quova ตั้งอยู่ในเมืองเรดวูดซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานใหญ่ในยุโรปที่กรุงอัมสเตอร์ดัม สามารถติดต่อบริษัทได้ที่ 303 Twin Dolphin Drive, Suite 410, Redwood City, Calif., 94065 ทางโทรศัพท์ที่ 650.508.0700 ทางแฟกซ์ที่ 650.508.0147 ทางอีเมลที่ info@quova.com และบนเว็บที่โควา

หลุยส์วิลล์ เคนตักกี้ –- (ข่าวประชาสัมพันธ์) — วันนี้ Churchill Downs (Nasdaq: CHDN – ข่าว; “CDI”) ผ่านทางบริษัทในเครือ Churchill Downs Management Company (“CDMC”) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่บริษัทถือหุ้นทั้งหมด (“CDMC”) บรรลุข้อตกลงกับ Centaur Racing LLC (“Centaur”) ซึ่งเป็นบริษัทเอกชน เตรียมขายหุ้นร้อยละ 15 ใน Hoosier Park, LP (“Hoosier Park”) ซึ่งเป็นเจ้าของ Anderson, Ind., สนามแข่งและนอกสถานที่ที่เกี่ยวข้อง ติดตามการดำเนินการเดิมพัน

ราคาซื้อหุ้น 15 เปอร์เซ็นต์อยู่ที่ 4.5 ล้านดอลลาร์ การขายซึ่งได้รับการอนุมัติเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยคณะกรรมการการแข่งม้าของรัฐอินเดียนา เป็นส่วนหนึ่งของธุรกรรมที่สอดคล้องกับการซื้อหุ้น 10 เปอร์เซ็นต์ของ Centaur ใน Hoosier Park ที่ถือโดย Conseco HPLP, LLC ซึ่งเดิมเป็นหุ้นส่วนจำกัดใน Hoosier Park

CDMC ยังคงมีส่วนได้เสีย 62 เปอร์เซ็นต์ใน Hoosier Park และจะยังคงบริหารจัดการการดำเนินงานในแต่ละวันต่อไป ปัจจุบัน Centaur ซึ่งตั้งอยู่ในอินเดียน่าเป็นเจ้าของ 38 เปอร์เซ็นต์ของ Hoosier Park และผ่านข้อตกลงนี้มีตัวเลือกในการซื้อผลประโยชน์หุ้นส่วน CDMC เพิ่มเติม

โทมัส เอช. มีเกอร์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CDI เรียกว่าการขายครั้งนี้เป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย “เราเชื่อว่าการทำธุรกรรมครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญในการสร้างความมั่นใจในโอกาสระยะยาวสำหรับสนามนี้และสำหรับการแข่งม้าในรัฐอินเดียนา”

Churchill Downs Incorporated ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองหลุยส์วิลล์ รัฐเคนตักกี้ เป็นเจ้าของและดำเนินการสถานที่แข่งม้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั่วสหรัฐอเมริกา สนามแข่งของบริษัทในแคลิฟอร์เนีย ฟลอริดา อิลลินอยส์ อินเดียนา และเคนตักกี้ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน 109 รายการและการแข่งขันอันทรงเกียรติที่สุดของอเมริกาเหนือหลายรายการ รวมถึง Kentucky Derby และ Kentucky Oaks, Hollywood Gold Cup และ Arlington Million

CDI ยังเป็นเจ้าของสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดิมพันนอกสนามและมีความสนใจในบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ โทรคมนาคม และการแข่งรถต่างๆ ที่สนับสนุนเครือข่ายการจำลองและการแข่งของ CDI

รายชื่อ 10 อันดับแรกคือหนึ่งในวิธีที่เราพยายามช่วยให้ผู้บริโภครู้ว่าต้องระวังอะไรเพื่อป้องกันตัวเองจากการถูกหลอก” วาเลรี แม็คลีน โฆษกของ Better Business Bureau กล่าว “เป้าหมายของเราคือการลดความสูญเสียทางการเงินและความคับข้องใจของผู้คน ต้องทนทุกข์ทรมานจากการฉ้อโกงผู้บริโภค และเพื่อให้แน่ใจว่ามีคนน้อยลงที่จะถูกหลอกด้วยแผนการและการหลอกลวงในปีหน้า
“The Better Business Bureau มุ่งมั่นที่จะสร้างตลาดที่ยุติธรรม มีประสิทธิภาพ และมีจริยธรรม” MacLean กล่าว “ทั้งผู้บริโภคและธุรกิจที่ถูกกฎหมายจะได้รับประโยชน์เมื่อผู้คนได้รับความรู้ที่จำเป็นในการป้องกันตนเองจากการฉ้อโกง”

“สำนักงานธุรกิจที่ดีขึ้นแห่งบริติชโคลัมเบียพร้อมด้วยกระทรวงอัยการสูงสุดได้กำหนดว่าวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการฉ้อโกงเงินจากผู้อยู่อาศัยใน BC ในปี 2544 คือ:

1. การฉ้อโกงทางอินเทอร์เน็ต
2. การหลอกลวงการลงทุน/การฉ้อโกงความสัมพันธ์
3. โครงการทำงานที่บ้าน
4. โครงการจดหมายไนจีเรีย
5. โอกาสทางธุรกิจปลอม
6. องค์กรการกุศลปลอม
7. ลอตเตอรีต่างประเทศ
8. การชิงโชค
ปลอม 9. ไดเรกทอรีปลอมและใบแจ้งหนี้ที่ไม่พึงประสงค์
10. สุขภาพและ โปรโมชั่นลดน้ำหนัก
1. การฉ้อโกงทางอินเทอร์เน็ต

อินเทอร์เน็ตกลายเป็นสื่อใหม่สำหรับการหลอกลวงเกือบทั้งหมดตามรายการด้านล่าง มันให้โอกาสสำหรับธุรกิจและผู้บริโภคที่ถูกกฎหมาย แต่ยังโฮสต์ศิลปินฉ้อโกงที่ดำเนินการหลอกลวงด้านการลงทุน โอกาสทางธุรกิจปลอม การประมูลที่ฉ้อโกง จดหมายลูกโซ่ และแผนการปิรามิด สัญญาณของการฉ้อโกงคือกลยุทธ์การขายที่กดดันสูง ธุรกิจที่ขอชำระเงินโดยบริการจัดส่งส่วนตัวแทนการส่งไปรษณีย์ธรรมดา การเสนอรางวัล “ฟรี” ที่ขอเงินและบริษัทที่ไม่มีที่อยู่บนเว็บไซต์ของตน ตรวจสอบธุรกิจบนเว็บอย่างรอบคอบเช่นเดียวกับที่คุณทำกับธุรกิจอื่นๆ

2. การหลอกลวงการลงทุน/การฉ้อโกงผู้สนใจ

ในการหลอกลวงนี้ ศิลปินฉ้อโกงมุ่งเป้าไปที่ผู้คนที่มีความสามัคคีตามศาสนา อาชีพ ชาติพันธุ์ หรือเพศ พวกเขาแสดงตนเป็นนัยกับกลุ่มดังกล่าวโดยใช้ประโยชน์จากสิ่งที่พวกเขามีเหมือนกัน โดยแสร้งทำเป็นว่ามีความเชื่อที่คล้ายคลึงกัน เมื่อได้รับการยอมรับแล้ว พวกเขาก็ขายกลุ่มในโครงการลงทุนที่ฉ้อโกง คนเหล่านี้แสวงหาการยอมรับโดยวางแผนที่จะรับเงินโดยไม่ให้สิ่งใดตอบแทน

3. แบบแผนการทำงานที่บ้าน

การหลอกลวงนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ต้องการธุรกิจจากที่บ้าน ธุรกิจฉ้อโกงขายชุดอุปกรณ์ให้กับผู้ที่จะเป็นผู้ประกอบการตามบ้านที่ผลิตสินค้าแต่ไม่ได้ซื้องานที่เสร็จสมบูรณ์เพราะสินค้า “ไม่ได้มาตรฐานของบริษัท” การหลอกลวงอีกรูปแบบหนึ่งคือโครงการบรรจุซองจดหมายซึ่งบริษัทสัญญาว่าจะให้ค่าจ้างสูงแก่ผู้คนในการยัดซองจดหมาย สิ่งที่มักจะเกิดขึ้นคือผู้เข้าร่วมจะต้องซื้อหนังสือของบริษัทเกี่ยวกับการหาเงินและชำระค่าโฆษณาในหนังสือพิมพ์ นิตยสาร หรือบนกระดานข่าว แต่ผู้เข้าร่วมจะใช้จ่ายเงินมากกว่าที่จะได้รับมัน

4. แผนจดหมายไนจีเรีย

ลายเซ็นของการหลอกลวงนี้คือจดหมาย โทรสาร หรืออีเมลจากไนจีเรีย (หรือแอฟริกาตะวันตก) ที่ระบุว่า “เร่งด่วน” หรือ “เป็นความลับ” จากเจ้าหน้าที่ของรัฐที่พยายามโอนเงินหลายล้านดอลลาร์ออกจากประเทศ ผู้รับจะถูกขอให้ส่งเงินและบัญชีธนาคารหรือหมายเลขบัตรเครดิตเพื่อรับค่าคอมมิชชั่นสำหรับเงินทุนที่ออกจากไนจีเรีย ในความเป็นจริงค่าคอมมิชชันจะไม่มาถึงและนักต้มตุ๋นก็สามารถถอนเงินจากบัญชีธนาคารและเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตด้วยข้อมูลที่พวกเขาได้มาโดยฉ้อโกง

5. โอกาสทางธุรกิจปลอม

โอกาสทางธุรกิจปลอมเหล่านี้นำเสนอธุรกิจสำเร็จรูป เช่น การจัดการเครื่องจำหน่ายน้ำอัดลมหรือโทรศัพท์สาธารณะในพื้นที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน เช่น ห้างสรรพสินค้า และสนามบิน ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อยอมรับโอกาสนี้ แต่อุปกรณ์ที่สัญญาไว้จะไม่ปรากฏขึ้น หรือหากเป็นเช่นนั้น มันก็จะไม่ทำงาน สถานที่นั้นไม่มีอยู่จริงหรือไม่มีอยู่เฉพาะ และหากมีรายได้ ก็คงไม่ใกล้เคียงกับที่สัญญาไว้

6. องค์กรการกุศลปลอม

ระวังองค์กรการกุศลปลอมที่ใช้ชื่อที่คล้ายกับชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ขอให้ผู้ระดมทุนทุกคนระบุตัวตนและสอบถามว่าเงินบริจาคของคุณบริจาคให้กับองค์กรการกุศลจริง ๆ เป็นจำนวนเท่าใด คุณสามารถตรวจสอบว่าองค์กรการกุศลจดทะเบียนแล้วหรือไม่โดยโทรไปที่สำนักงานศุลกากรและสรรพากรแคนาดาหมายเลขโทรฟรีที่หมายเลข 1-800-267-2384 อย่าถูกรังแกในการบริจาค องค์กรการกุศลที่แท้จริงไม่ได้ใช้กลยุทธ์ที่กดดันสูงในการรับเงินบริจาค

7. ลอตเตอรี่ต่างประเทศ

ในการหลอกลวงนี้ ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อได้เรียนรู้ว่าพวกเขาถูกลอตเตอรี แต่ต้องส่งเงินเพื่อครอบคลุม “ภาษี” หรือ “ค่าธรรมเนียม” อื่น ๆ ก่อนที่พวกเขาจะได้รับเงินรางวัล เหยื่อจะถูกถามถึงหมายเลขบัญชีธนาคารหรือหมายเลขบัตรเครดิตด้วย แต่แทนที่จะฝากเงิน นักต้มตุ๋นจะถอนเงินหรือเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิต อีกทางหนึ่ง ผู้บริโภคเรียนรู้ว่าพวกเขา “ชนะ” โอกาสในการซื้อสลากต่างประเทศ ซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับการจ่ายค่าธรรมเนียมและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพื่อให้ยังคงมีสิทธิ์รับรางวัลตามสัญญา ในความเป็นจริงไม่มีลอตเตอรีและไม่มีการชนะ

8. การชิงโชคปลอม

สิ่งนี้คล้ายกับกลโกงลอตเตอรีต่างประเทศ ยกเว้นว่านักต้มตุ๋นสัญญาว่าจะให้ทริปฟรี ผลิตภัณฑ์ บริการ หรือรางวัลใหญ่ ตราบใดที่คุณให้หมายเลขบัตรเครดิตหรือหมายเลขบัญชีธนาคารของคุณแก่พวกเขา คำขอเช่นนี้ถือเป็นสัญญาณของการฉ้อโกง โปรดจำไว้ว่าหากคุณได้รับรางวัลจริงๆ คุณไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าหรือจ่ายเงินใดๆ

9. ไดเรกทอรีปลอมและใบแจ้งหนี้ที่ไม่พึงประสงค์

ทุกปี ธุรกิจต่างๆ จะถูกหลอกให้ซื้อไดเร็กทอรีราคาแพง การหลอกลวงนี้เริ่มต้นด้วยการโทรเพื่อยืนยันที่อยู่ของบริษัทและรับชื่อผู้ติดต่อ การโทรติดตามผลไปยังพนักงานคนอื่นใช้เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อปลอมสำหรับไดเร็กทอรีที่มีค่าใช้จ่ายสูงที่ไม่พึงประสงค์

10. โปรโมชั่นสุขภาพและการลดน้ำหนัก

น้ำมันงู ยารักษาโรค และการรักษาสุขภาพที่หลอกลวงที่คล้ายกันนี้ยังมีชีวิตอยู่และขายดีในตลาด ระวังโฆษณาที่ประกอบด้วยยาและยาที่แปลกใหม่ อาหารเพื่อการรักษาแบบพิเศษ หรือการรักษาที่ “ค้นพบใหม่” ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของแท้จากซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงไม่ได้หมายถึงการรักษาที่ “มหัศจรรย์” การหลอกลวงเหล่านี้ไม่เพียงแต่ขโมยเงินของคุณเท่านั้น แต่ยังอาจทำลายสุขภาพของคุณหรือทำให้การรักษาพยาบาลที่เหมาะสมล่าช้าอีกด้วย ปรึกษาแพทย์ เภสัชกร หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพอื่นๆ เสมอเกี่ยวกับการรักษาหรือการใช้ยาใดๆ ผลิตภัณฑ์ใดที่มีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักจะต้องมีหมายเลขประจำตัวยา ในแคนาดา คุณสามารถยืนยันความถูกต้องได้โดยติดต่อแผนกคุ้มครองสุขภาพของรัฐบาลกลาง

ลาสเวกัส เนวาดา – 4 ธ.ค. 2544 — ในช่วงทศวรรษ 1950 นักพนันที่มีปัญหาถูกจัดให้อยู่ในประเภทเดียวกันโดยนักจิตวิทยาว่าเป็น “นักฉ้อโกง คนเร่ขายยาเสพติด และโสเภณี” ตอนนั้นมันไม่ได้เรียกว่าปัญหาการพนันด้วยซ้ำ แต่เป็น “การพนันที่ไม่ซื่อสัตย์”
ปัจจุบัน มุมมองดังกล่าวได้เปลี่ยนไปอย่างมาก ขณะนี้นักจิตวิทยามองว่าปัญหาและการพนันทางพยาธิวิทยาเป็นการเจ็บป่วยที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งสามารถวินิจฉัยและรักษาได้

ความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์ที่เกิดขึ้นใหม่นี้ และวิธีการวินิจฉัย เป็นจุดสนใจของการประชุมทางวิทยาศาสตร์ที่เริ่มเมื่อวันอาทิตย์ที่โรงแรมคาสิโน Mirage การประชุมซึ่งได้รับการสนับสนุนจากศูนย์แห่งชาติเพื่อการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ แผนกโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ดเกี่ยวกับการติดยาเสพติด และสภาเนวาดาเกี่ยวกับปัญหาการพนัน จะดำเนินต่อไปจนถึงวันอังคาร

เป้าหมายของนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ ผู้บริหารอุตสาหกรรมเกม และหน่วยงานกำกับดูแลจำนวน 140 คน คือการพูดคุยถึงปัญหาที่แท้จริงของการพนันคืออะไร วิธีวินิจฉัยการพนันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และวิธีจัดโครงสร้างการรักษา
“เรารู้ว่าปัญหาคืออะไรเมื่อเราพบเห็น แต่มันยากมากที่จะให้คำจำกัดความ” ฮาวเวิร์ด แชฟเฟอร์ ผู้อำนวยการแผนกติดยาเสพติดที่ Harvard Medical School กล่าว

“เรากำลังประเมินอะไร อาจเป็นความวิตกกังวล ความซึมเศร้า หรือการไม่สามารถควบคุมการตอบสนองได้ การประชุมครั้งนี้จะทำให้ความเข้าใจทางวิทยาศาสตร์ของเราลึกซึ้งยิ่งขึ้น”
เมื่อโรคนี้เข้าใจดีขึ้น Shaffer กล่าวว่ามีความเป็นไปได้ที่จะก้าวไปสู่ขั้นที่ปัญหาการพนันไม่เพียงแต่สามารถรักษาได้ แต่ป้องกันได้ เช่นเดียวกับที่แพทย์สามารถระบุได้ว่าผู้ป่วยมีความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจนานก่อนที่จะเกิดอาการหัวใจวาย

“ความหวังของฉันคือการพัฒนาวิธีการระบุปัญหานี้ก่อนที่พวกเขา (นักพนันที่มีปัญหา) จะเสียเสื้อ” Shaffer กล่าว
ในปัจจุบัน วิธีการทางคลินิกในการวินิจฉัย “นักพนันทางพยาธิวิทยา” คือการใช้คู่มือการวินิจฉัยและสถิติ (DSM) ฉบับที่ 4 ซึ่งเป็นคู่มือของสมาคมจิตเวชอเมริกันสำหรับการวินิจฉัยความผิดปกติทางจิตเวช

แต่มันไม่ใช่ระบบที่สมบูรณ์แบบ Thomas Widiger ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ซึ่งกำลังช่วยดำเนินการวิจัยเบื้องต้นสำหรับ DSM-5 กล่าว
ความยากประการหนึ่งคืออุปสรรคสูงที่แบบทดสอบใช้ในการกำหนดปัญหาการพนัน อาการห้าอย่างขึ้นไปส่งผลให้เกิดการวินิจฉัยการพนันทางพยาธิวิทยา โดยสี่อาการหรือน้อยกว่านั้นให้ผลเป็นลบ แม้ว่าแพทย์มักจะเรียกกรณีเขตแดนดังกล่าวว่า “การพนันที่มีปัญหา” ซึ่งถือว่ารุนแรงน้อยกว่าการพนันทางพยาธิวิทยา

Shaffer ประมาณการว่าประมาณร้อยละ 1.1 ของประชากรผู้ใหญ่ชาวอเมริกันเป็นนักพนันทางพยาธิวิทยาที่กระตือรือร้นในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
“ความผิดพลาดในการหลีกเลี่ยงผลบวกลวง … นำไปสู่ผลลบลวงอย่างชัดเจน” วิดิเกอร์กล่าว “เป็นไปได้มากว่าความชุก (ของปัญหาการพนัน) จะสูงกว่า”
Widiger กล่าวว่าเป้าหมายสำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่พัฒนา DSM เวอร์ชันถัดไปควรรวมถึงการระบุและใช้การทดสอบในห้องปฏิบัติการที่สามารถช่วยวินิจฉัยปัญหาการพนันได้

แม้ว่านักวิทยาศาสตร์จะสามารถสร้าง “มาตรฐานทองคำ” ในการวินิจฉัยการพนันที่บีบบังคับได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้การรักษาโรคนี้เป็นเรื่องง่าย ดร. จอห์น เรนเนอร์ แพทย์และศาสตราจารย์ด้านจิตเวชศาสตร์จากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยบอสตันกล่าว
“แม้แต่การวินิจฉัยที่แม่นยำที่สุดก็ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาของเรา” Renner กล่าว “มันไม่ได้รับประกันความสำเร็จ (ในการรักษา)”
ปัญหาสำหรับผู้ที่ปฏิบัติต่อนักพนันที่มีปัญหา Renner กล่าวคือผู้ที่แสวงหาการรักษาไม่ค่อยมีปัญหาในการเล่นการพนันเพียงอย่างเดียว บ่อยครั้ง ปัญหาการพนันเกิดขึ้นพร้อมกับปัญหาทางจิตอื่นๆ และมักเป็นอาการของปัญหาที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ตัวอย่างเช่น เรนเนอร์ชี้ให้เห็นถึงกรณีของผู้ป่วยรายล่าสุด “เฟรด ดับเบิลยู” วัย 31 ปี
เฟร็ดเข้ารับการรักษาหลังจากตกงานและแฟนสาวเพราะติดการพนัน การวินิจฉัยเบื้องต้นคือการพนันทางพยาธิวิทยา แต่แพทย์ของเขาเริ่มกังวลเมื่อเธอสังเกตเห็นความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้าที่เพิ่มขึ้นแม้จะได้รับการรักษาก็ตาม

หลังจากการสอบสวนเพิ่มเติม พบว่าเฟรด ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกจากสงครามอ่าว เคยพบเห็นการต่อสู้ ฝันร้ายเกี่ยวกับการต่อสู้ทำให้เขาใช้การพนันเป็นการหลบหนีในวิทยาลัย เมื่อสงครามในอัฟกานิสถานเริ่มต้นขึ้น ฝันร้ายและภาพอดีตของการต่อสู้ก็กลับมา เช่นเดียวกับความวิตกกังวลและความซึมเศร้า ปัญหาการพนันของเฟรดเชื่อมโยงกับโรคความเครียดหลังเหตุการณ์สะเทือนใจ
ต่อมาเฟรดได้เปิดเผยประวัติการล่วงละเมิดทางเพศโดยญาติคนหนึ่งซึ่งแนะนำให้เขาเล่นการพนัน ตอนนี้ภาพเปลี่ยนไปอีกครั้ง Renner สรุปว่าการพนันเป็นอุปกรณ์ในการจัดการกับการละเมิด และช่วยให้ Fred ระบุตัวผู้รุกรานได้

Renner กล่าวว่าตัวอย่างนี้เป็นข้อพิสูจน์ว่าการวินิจฉัยปัญหาการพนันเพียงอย่างเดียวไม่ใช่คำตอบ แพทย์จะต้องสามารถแยกแยะปัญหาที่เกี่ยวข้องที่ผู้ป่วยอาจมีได้ และวางแผนการรักษาให้สอดคล้องกัน
คนที่มีปัญหาการพนันแบบสแตนด์อโลนมักจะไม่แสวงหาการรักษา Renner กล่าว และปัญหามักจะคลี่คลายลงโดยไม่มีการแทรกแซงใดๆ และด้วยทรัพยากรที่จำกัดสำหรับการรักษาปัญหาการพนัน “เราไม่สามารถจะปฏิบัติต่อคนเหล่านี้ทั้งหมดได้แม้ว่าเราต้องการก็ตาม”

แต่เห็นได้ชัดว่าโรคนี้เป็นอันตราย Renner กล่าวว่าแนวทางแก้ไขในการควบคุมปัญหาคือโปรแกรมการศึกษาในโรงเรียนมัธยมและวิทยาลัย ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับโปรแกรมการใช้สารเสพติด เพื่อให้มีประสิทธิผล Renner เชื่อว่าการให้ความรู้เกี่ยวกับการพนันไม่สามารถมุ่งเน้นไปที่การห้าม แต่มุ่งเน้นไปที่การเล่นการพนันโดยไม่ประสบปัญหา
“กิจกรรมการป้องกันโดยทั่วไปมีความคุ้มค่า และไม่ทำให้คุณพยายามรักษาทุกคน” เรนเนอร์กล่าว

USA Casino คาสิโนออนไลน์ยอดนิยมของประเทศได้ประกาศโบนัสเงินฝากครั้งแรกที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะเริ่มตั้งแต่ 00.01 วันพุธที่ 5 ธันวาคม 2544 ถึง 00.59 วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2544 เวลาทั้งหมด EST

ผู้เล่นใหม่ที่ต้องการลองใช้ ซอฟต์แวร์เกมผู้เล่นหลายคนที่ยอดเยี่ยม ของ USA Casinoสามารถทำได้อย่างสบายใจในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ สหรัฐอเมริกาไม่เพียงแต่เป็นหนึ่งในคาสิโนออนไลน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดและมีการจัดการที่ดีเท่านั้น แต่โปรโมชั่นในช่วงเทศกาลยังหมายความว่าแม้ว่าผู้เล่นจะสูญเสียเงินฝากครั้งแรก พวกเขาสามารถขอรับเงินคืนได้สูงสุดถึง $100!

ผู้เล่นทุกคนต้องทำคือดาวน์โหลดเกมที่ต้องการ ลงทะเบียน และทำการฝากเงินครั้งแรก

เมื่อมองไปข้างหน้าถึงการแจกรางวัลของเดือนนี้ Robert Ashcroft ผู้จัดการคาสิโนกล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับโอกาสที่จะให้ลูกค้าใหม่ได้สัมผัสกับคุณภาพของ USA Casino เรามีอัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยม เกมที่ยอดเยี่ยม และชื่อเสียงที่ได้มาอย่างยากลำบาก โปรโมชั่นเช่นนี้ทำให้เรา โอกาสที่จะแสดงให้ผู้เล่นเห็นถึงสิ่งที่พวกเขาพลาดไปหากพวกเขาเล่นที่อื่น

“ฉันชอบโบนัสนี้เป็นพิเศษ เพราะว่ามันถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการลองเล่นคาสิโนทั้งหมดและไม่ต้องกังวลเรื่องเงินจะหมด คาสิโนบางแห่งให้โบนัสแต่ให้ผู้เล่นลองเล่นเกมในจำนวนจำกัดเท่านั้น ไม่เพียงแต่เราเท่านั้น ต้องการให้ผู้เล่นของเราลองเล่นทุกเกม แต่ถ้าโชคลาภไม่เข้าข้างพวกเขาและพวกเขาใช้เงินฝากครั้งแรกจนหมด เราจะชดเชยให้พวกเขาด้วยโบนัสมูลค่าสูงถึง $100! ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ พวกเขาก็ชนะ!!”

โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้

USA Casinoเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคาสิโนออนไลน์ InterContinental Casinos Ltd. ลาสเวกัส–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–ธ.ค. ส.ค. 4 ต.ค. 2544 – การแข่งขันยังไม่เป็นที่แน่ชัด แต่ Caesars Palace Sports Book เป็นรายการแรกในลาสเวกัสสตริปที่เสนออัตราต่อรองในการชกชิงแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวตที่รอคอยระหว่างเลนน็อกซ์ ลูอิส และไมค์ ไทสัน
แม้ว่าจะยังไม่ได้กำหนดวันและสถานที่สำหรับการต่อสู้ แต่ Caesars Palace ก็ยอมรับการดำเนินการในบรรทัดต่อไปนี้แล้ว:

เลนน็อกซ์ ลูอิส -180

ไมค์ ไทสัน +140

“นี่คือการต่อสู้ที่ทุกคนรอคอย และแม้ว่าจะไม่มีวันหรือสถานที่กำหนด แต่ผู้คนก็พูดถึงเรื่องนี้แล้วและรู้สึกตื่นเต้นที่จะตัดสินใจเลือก” Chuck Esposito ผู้ช่วยรองประธานฝ่าย Race & Sports กล่าว “ไมค์ ไทสันเป็นแชมป์เฮฟวี่เวตที่อายุน้อยที่สุด และไฟต์นี้อาจเป็นนัดสุดท้ายของเขาที่จะทวงตำแหน่งนั้นคืน”

การต่อสู้จะต้องเกิดขึ้นในหรือก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2545 การเดิมพันจึงจะมีผล หากในวันที่มีสรุปผลการแข่งขัน ไม่มีการพิจารณาผู้ชนะหรือประกาศ “ไม่มีการแข่งขัน” การเดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันจะถือเป็น “ไม่มีผลใดๆ” ราคาต่อรองอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Caesars Palace เป็นบริษัทในเครือของ Park Place Entertainment, Inc. โดย Park Place Entertainment (NYSE:PPE) เป็นบริษัทเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นเจ้าของ บริหารจัดการ หรือมีผลประโยชน์ในอสังหาริมทรัพย์ 28 แห่งที่ดำเนินงานภายใต้ Bally’s, Caesars, Paris, Flamingo , แบรนด์ Grand และ Hilton มีพื้นที่เล่นเกมรวมประมาณ 2 ล้านตารางฟุต ห้องพักในโรงแรมมากกว่า 28,000 ห้อง และพนักงานประมาณ 57,000 คนทั่วโลก