MIRAGE เป็นมากกว่าบริษัท ความต้องการด้านการจัดซื้อ

ครอบคลุมอุตสาหกรรมและแนวดิ่งที่หลากหลาย” Geoff Layne รองประธานบริหารของ PurchasePro กล่าว “โซลูชันอีคอมเมิร์ซของเราช่วยให้ MGM MIRAGE ซื้อวัสดุและผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ไอศกรีมไปจนถึงประติมากรรมน้ำแข็งในแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถรวมค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อและเพิ่มกำลังซื้อ”

ผู้ซื้อในตลาด MGM MIRAGE จะสามารถติดตาม ตรวจสอบ และควบคุมการซื้อได้ ซัพพลายเออร์ทุกขนาดจะสามารถรวมเข้ากับตลาดของ MGM MIRAGE ได้ และยังได้รับประโยชน์โดยตรงจากการโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการของตนผ่านแคตตาล็อกออนไลน์ โฆษณาย่อย การทำโปรไฟล์บริษัท และการเลือกคำหลัก ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมของตลาดของบริษัท ได้แก่ โอกาสในการขายที่เพิ่มขึ้น และโอกาสที่เพิ่มขึ้นสำหรับธุรกิจของชนกลุ่มน้อยและผู้หญิง

ลาสเวกัส, เนวาดา–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–พ.ย. 14 ก.พ.2543 — Jackpot Enterprises, Inc. (NSYE:J) ซึ่งกำลังเปลี่ยนชื่อเป็น J Net Enterprises, Inc. อยู่ระหว่างรออนุมัติจากผู้ถือหุ้น ได้รายงานผลขาดทุนต่อหุ้นขั้นพื้นฐานและปรับลดสำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2543 ที่ 0.27 ดอลลาร์ เทียบกับ โดยมีกำไรต่อหุ้นขั้นพื้นฐานและปรับลดอยู่ที่ 0.85 ดอลลาร์สำหรับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน ผลขาดทุนสุทธิสำหรับไตรมาสแรกอยู่ที่ 2.4 ล้านดอลลาร์ เทียบกับกำไรสุทธิ 7.3 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสเดียวกันของปีก่อน

ผลขาดทุนสุทธิสำหรับไตรมาสแรกมีสาเหตุหลักมาจากส่วนของผู้ถือหุ้นของบริษัทที่ขาดทุนจากการลงทุนในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต ซึ่งคิดเป็นมูลค่าตามวิธีส่วนได้เสียจำนวน 1.8 ล้านเหรียญสหรัฐ และดอกเบี้ยจ่ายที่เกี่ยวข้องกับหุ้นกู้ด้อยสิทธิแปลงสภาพ 8% จำนวน 1.2 ล้านเหรียญสหรัฐ สิ่งที่รวมอยู่ในรายได้สุทธิสำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2542 เป็นรายการรายได้ก่อนหักภาษีที่เกิดขึ้นเป็นประจำจำนวน 11.0 ล้านดอลลาร์ ซึ่งถือเป็นค่าธรรมเนียมสุทธิจากข้อตกลงควบรวมกิจการที่ยุติลง

Jackpot Enterprises, Inc. กำลังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการต่างๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองจากบริษัทเกมไปเป็นบริษัทเทคโนโลยีและเป็นผู้จัดการกองทุนรวมที่ลงทุนในเทคโนโลยี บริษัทตั้งใจที่จะใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ สถานะเงินสด และความเชี่ยวชาญทั้งออนไลน์และออฟไลน์ในการลงทุนและ/หรือซื้อธุรกิจระหว่างธุรกิจกับธุรกิจและบริการอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต และเพื่อสนับสนุนการโยกย้ายของธุรกิจแบบเดิมไปสู่อินเทอร์เน็ต ส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงนี้ บริษัทได้จัดตั้ง J Net Ventures I, LLC ซึ่งเป็นกองทุนรวมที่เน้นการลงทุนดังกล่าว

เงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสด ณ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 อยู่ที่ 58.7 ล้านดอลลาร์ เทียบกับ 60.1 ล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2543 ในช่วงไตรมาสแรกสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 บริษัทลงทุนมากกว่า 10 ล้านดอลลาร์ในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต และมีเงินประมาณ 34 ล้านดอลลาร์ ในราคาทุนในการลงทุนดังกล่าว ณ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 บริษัทเสร็จสิ้นการปิดการลงทุนเริ่มแรกมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์ในหุ้นบุริมสิทธิ์แปลงสภาพของบริษัทอินเตอร์เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น

ตามที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ บริษัทได้ทำข้อตกลงขั้นสุดท้ายเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2543 เพื่อขายการดำเนินงานเส้นทางเครื่องเกม เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2543 บริษัทตกลงที่จะแก้ไขข้อตกลงแบบมีเงื่อนไขเนื่องจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการจัดหาเงินทุนของผู้ซื้อ การปรับเปลี่ยนนี้จะช่วยลดเงินสดสุทธิหลังหักภาษีจากการขายได้ประมาณ 4.5 ล้านดอลลาร์

บริษัทคาดว่าจะปิดการขายตามเงื่อนไขที่แก้ไขเหล่านี้ให้แล้วเสร็จภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายน ผลลัพธ์ทางการเงินสำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 และ พ.ศ. 2542 สะท้อนถึงการดำเนินงานตามเส้นทางที่ถูกยกเลิก

“เราพอใจกับความก้าวหน้าในการเปลี่ยนแปลงทิศทางธุรกิจของบริษัท” Allan R. Tessler ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าว นายเทสเลอร์กล่าวต่อว่า “เราได้ประกาศเจตนารมณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงบริษัทในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2543 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราได้ดำเนินการและบูรณาการทีมผู้บริหารชุดใหม่ได้สำเร็จ สร้างกองทุนที่ลงทุนด้วยทรัพยากรและความมุ่งมั่นที่สำคัญ และกำลังดำเนินการอย่างดีในการสร้าง พอร์ตโฟลิโอของสินทรัพย์ซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถใช้ทรัพยากรเงินสดที่มีอยู่เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดของผู้ถือหุ้น”

นายเทสเลอร์กล่าวเสริมอีกว่า “เมื่อการลงทุนเริ่มแรกใน InterWorld เสร็จสิ้นแล้ว เราตั้งใจที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างแข็งขันในขั้นตอนที่สองที่เป็นไปได้ของการทำธุรกรรมนี้”

คาร์ลสแบด แคลิฟอร์เนีย – (ข่าวประชาสัมพันธ์) — 14 พ.ย. 2543 — NTN Communications, Inc. (Amex: NTN) ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเนื้อหาเกมเชิงโต้ตอบชั้นนำ รายงานผลขาดทุนสุทธิ 1.2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 0.04 เหรียญสหรัฐต่อหุ้น สำหรับไตรมาสที่สาม พ.ศ. 2543 เทียบกับผลขาดทุนสุทธิ (ไม่รวมกำไรครั้งเดียวจำนวน 2.3 ล้านดอลลาร์) ที่ 1.7 ล้านดอลลาร์ หรือ 0.06 ดอลลาร์ต่อหุ้น ในช่วงเวลาเดียวกันของปี 2542
NTN รายงานรายได้ 5.7 ล้านดอลลาร์สำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 เทียบกับรายรับ 5.9 ล้านดอลลาร์สำหรับไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2542

รายได้ที่ลดลงในไตรมาสที่สามปี 2543 เมื่อเทียบกับไตรมาสที่สามปี 2542 สาเหตุหลักมาจากการยุติค่าธรรมเนียมประมาณ 250,000 ดอลลาร์จาก America Online และ IWN, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดิมของบริษัท ซึ่งได้ยุติการให้บริการแล้ว การลดลงดังกล่าวยังมีสาเหตุบางส่วนจากค่าธรรมเนียมการติดตั้งที่ลดลงสำหรับเครือข่าย NTN เนื่องจากขณะนี้เครือข่ายถูกแปลงจากระบบที่ใช้ DOS เป็นระบบ DITV ถึง 83%

จำนวนไซต์เครือข่าย NTN ณ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 จำนวน 2,906 แห่ง เพิ่มขึ้นประมาณ 100 แห่ง เมื่อเทียบกับวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2542 การลดลงเหล่านี้ได้รับการชดเชยบางส่วนด้วยรายได้โฆษณาที่เพิ่มขึ้น 222,000 ดอลลาร์ที่สร้างโดยทั้งแผนก NTN Network และ BUZZTIME สำหรับปัจจุบัน ระยะเวลามากกว่าปีที่แล้ว

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานทั้งหมดลดลง 10% เหลือ 6.6 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 3 ปี 2543 จาก 7.4 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปี 2542 การลดลงโดยรวมนี้เกิดขึ้นได้ แม้ว่าค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในไตรมาส 3 ปี 2543 ที่เกี่ยวข้องกับแผนก BUZZTIME การลดลงดังกล่าวมีสาเหตุหลักมาจากต้นทุนการติดตั้งที่ลดลง ต้นทุนการซ่อมแซมและการบริการที่เกี่ยวข้องกับระบบ DITV ของบริษัทที่ลดลง และต้นทุนค่าเสื่อมราคาที่ลดลง

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับผลการดำเนินงานในไตรมาสที่สามของเรา” สแตนลีย์ บี. คินซีย์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ NTN Communications กล่าว “จากผลการปฏิบัติงานที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น เครือข่าย NTN จึงสามารถแสดงผลลัพธ์ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ เครือข่ายจะส่งมอบเนื้อหาและบริการเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้ไปยังสถานบริการผ่านการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้

“เรายังคาดหวังว่าการลงทุนที่เราทำใน BUZZTIME จะให้ผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้นในไม่ช้า เรายังคงวางตำแหน่ง BUZZTIME ให้เป็นโปรแกรมเมอร์ชั้นนำของเกมกีฬาเชิงโต้ตอบและรายการเกมความรู้รอบตัวบนแพลตฟอร์มเชิงโต้ตอบทั้งหมด ด้วยการที่บริษัทเคเบิลรายใหญ่ได้รุกเข้าสู่โครงการริเริ่ม Interactive Television (iTV) ที่เพิ่มมากขึ้น BUZZTIME จึงให้ความสำคัญกับการเป็นโปรแกรมเมอร์ iTV รายใหญ่มากขึ้น

นับจากนี้ไปบริษัทจะยังคงแสวงหาโอกาสด้าน iTV เหล่านี้อย่างจริงจังต่อไป เราประสบความสำเร็จในการเปิดตัวช่อง BUZZTIME บน WebTV และ AOLTV ในไตรมาสที่ผ่านมานี้ และยังคงพัฒนาสายเคเบิลของ AT&T Broadband อย่างต่อเนื่อง ทำให้ BUZZTIME มีสถานะระดับพรีเมียมในโครงการริเริ่ม iTV หลักสามโครงการ จากข้อมูลของ WebTV ในช่วงแปดสัปดาห์แรกของการให้บริการ BUZZTIME ได้กลายเป็นหนึ่งในพื้นที่เนื้อหาที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในบริการ WebTV ของตน

“สุดท้ายนี้ ข้อตกลงการจัดจำหน่ายกับ FoxSports.com, WebTV, NHL.com และอื่นๆ ยังคงผลักดันการลงทะเบียนผู้เล่นไปที่ BUZZTIME.com ประกาศล่าสุดของ Yahoo! เนื่องจากพันธมิตรจัดจำหน่าย BUZZTIME รายใหม่ล่าสุดคาดว่าจะเพิ่มการลงทะเบียนและการรับรู้ถึงแบรนด์เรื่องไม่สำคัญของ BUZZTIME ต่อไป นอกเหนือจากโครงการริเริ่ม iTV และอินเทอร์เน็ตแล้ว บริษัทยังกำลังติดตามความต้องการเนื้อหาที่เพิ่มขึ้นจากผู้ให้บริการไร้สาย เราวางแผนที่จะพัฒนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ต่อไปเพื่อขยายกลุ่มผู้ชม BUZZTIME” นาย Kinsey กล่าว

ลาสเวกัส, เนวาดา – 14 พ.ย. 2543 – เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Park Place Entertainment Corp. แห่งลาสเวกัส ได้ประกาศแผนการที่จะซื้อหุ้นคืนของบริษัทมากถึง 20 ล้านหุ้น

แผนการซื้อหุ้นคืนซึ่งได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการบริหารของบริษัท มีผลใช้บังคับเมื่อวันศุกร์ และจะยังคงมีผลบังคับจนกว่าคณะกรรมการจะยกเลิก เมื่อเพิ่มเข้าไปในแผนการซื้อหุ้นคืนก่อนหน้านี้ ขณะนี้พาร์คเพลสได้รับอนุญาตให้ซื้อคืนได้มากถึง 25 ล้านหุ้น หรือมากกว่า 8 เปอร์เซ็นต์ของหุ้นของบริษัท

การซื้อคืนดังกล่าวอาจช่วยเพิ่มราคาหุ้นของพาร์คเพลสโดยการสร้างความต้องการซื้อหุ้น เมื่อวันศุกร์ ราคาหุ้นปิดที่ 12.38 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาปิดต่ำสุดนับตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคม

“มันทำให้พวกเขามีโอกาสลงทุนในบริษัท” William Schmitt นักวิเคราะห์เกมจาก CIBC World Markets กล่าว “พวกเขามีแนวโน้มที่จะ (ซื้อหุ้น) หากหุ้นลดลงมากกว่านี้ เป็นสิ่งที่ควรทำอย่างรอบคอบ”

พาร์คเพลสกล่าวว่าหุ้นที่ซื้อจะถูกใช้เพื่อตอบสนองภาระผูกพันของบริษัทภายใต้โครงการตัวเลือกหุ้นของพนักงานและโครงการผลประโยชน์อื่น ๆ

เมื่อเช้านี้ หุ้นของ Park Place ยังคงอยู่ที่ 12.38 ดอลลาร์ ไม่เปลี่ยนแปลง นักวิเคราะห์กล่าวว่าไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เนื่องจาก Park Place เพียงแต่อนุมัติการซื้อหุ้น แทนที่จะประกาศคำเสนอซื้อหลักทรัพย์

Robin Farley นักวิเคราะห์เกมจาก UBS Warburg กล่าวว่า “ศักยภาพในการซื้อคืนขนาดนี้เป็นเหตุผลหนึ่งที่เราไม่ปรับลดระดับหุ้นพร้อมกับกลุ่มเกมอื่นๆ” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Farley ปรับลดรุ่น MGM MIRAGE และ Harrah’s Entertainment Inc. โดยอ้างถึงความกังวลที่เพิ่มขึ้นว่าตลาดเกมในลาสเวกัสกำลังชะลอตัว

“มันมีขนาดใหญ่ในแง่ที่ว่ามันคิดเป็น 8 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนหุ้นทั้งหมดของบริษัท” ฟาร์ลีย์กล่าว “ได้รับอนุญาตแล้ว…ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาได้ทำไปแล้ว”

Farley ตั้งข้อสังเกตว่าเงินสดสำหรับการซื้อคืนครั้งใหญ่อาจมาจากการขาย Las Vegas Hilton ให้กับ Ed Roski Jr. ผู้พัฒนาในลอสแอนเจลิสในราคา 345 ล้านดอลลาร์

จนถึงวันที่ 31 ต.ค. Park Place ได้ซื้อหุ้นคืนจำนวน 11.8 ล้านหุ้นที่ราคาเฉลี่ย 12.12 ดอลลาร์ต่อหุ้น โดยใช้เงินประมาณ 143 ล้านดอลลาร์ ภายใต้โครงการซื้อคืนก่อนหน้านี้ Park Place ได้รับอนุญาตให้ซื้อหุ้นคืนจำนวน 5 ล้านหุ้น ซึ่งหมายความว่าขณะนี้บริษัทได้รับอนุญาตให้ซื้อหุ้นได้มากถึง 25 ล้านหุ้น

ณ วันที่ 1 สิงหาคม Park Place มีหุ้นคงเหลือเพียง 300 ล้านหุ้น ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–พ.ย. 14 ต.ค.2543–ยูเบท.คอม อิงค์ (Nasdaq:UBET) บริษัทถ่ายทอดสดออนไลน์ระดับโลก ความบันเทิง และการเดิมพัน ได้ประกาศผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่สาม สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2543 ในวันนี้
กิจกรรมการเดิมพันที่เพิ่มขึ้นในหมู่สมาชิกเครือข่าย Youbet ส่งผลให้รายได้รายไตรมาสเพิ่มขึ้น 23 เปอร์เซ็นต์

“Youbet.com มีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องในช่วงไตรมาสที่สามในแง่ของการเติบโตของรายได้และการสูญเสียที่ลดลง” Robert Fell ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าว

“เรากำลังปรับปรุงการดำเนินงานการแข่งม้าในประเทศของเราต่อไปด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บนเว็บที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งนำเสนอคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และความได้เปรียบทางเทคโนโลยีสำหรับสมาชิกเครือข่ายของเรา พร้อมด้วยการเข้าถึงที่ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เราคาดว่าฐานสมาชิกของเราจะเพิ่มขึ้นเมื่อผลิตภัณฑ์ใหม่นี้พร้อมจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปีหน้า

“การพัฒนาเทคโนโลยียังคงเป็นจุดมุ่งเน้นที่แข็งแกร่งในขณะที่เราใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานการแข่งรถของเราเพื่อสร้างแอปพลิเคชันสำหรับกีฬา เกม และความบันเทิงที่หลากหลาย” Fell กล่าวต่อ “การมุ่งเน้นของเราในการขยายธุรกิจไปทั่วโลกและการสร้างแบรนด์ยังคงเป็นเป้าหมายหลักในขณะที่เราขยายการดำเนินงานของเรา”

ผลการดำเนินงานรายไตรมาสและรายปี:

รายรับสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2543 มีมูลค่ารวม 1.4 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 23 เปอร์เซ็นต์ จากรายรับ 1.1 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2542

บริษัทลดขาดทุนสุทธิในไตรมาสสามลง 45 เปอร์เซ็นต์จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ขาดทุนสุทธิสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2543 อยู่ที่ 4.0 ล้านดอลลาร์หรือ 20 เซนต์ต่อหุ้นสามัญ เทียบกับขาดทุนสุทธิ 7.2 ล้านดอลลาร์หรือ 38 เซนต์ต่อหุ้นสามัญสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2542

รายได้ในช่วง 9 เดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2543 มีมูลค่ารวม 4.6 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 98 เปอร์เซ็นต์จาก 2.3 ล้านดอลลาร์ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2542

ในช่วงสองไตรมาสแรกของปี 2543 Youbet.com ดำเนินการซื้อคืนและเลิกใช้ธนบัตรแปลงสภาพไม่ด้อยสิทธิ ส่งผลให้ได้รับกำไรพิเศษถึง 7.3 ล้านดอลลาร์

ก่อนรายการพิเศษ บริษัทขาดทุนในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2543 อยู่ที่ 10.7 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 55 เซนต์ต่อหุ้นสามัญ เทียบกับการขาดทุน 13.7 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 85 เซนต์ต่อหุ้นสามัญ ในช่วงระยะเวลา 9 เดือนเดียวกันของปี 2542 เมื่อรวมรายการพิเศษแล้ว ผลขาดทุนสุทธิในช่วง 9 เดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 อยู่ที่ 3.4 ล้านดอลลาร์ หรือ 18 เซนต์ต่อหุ้นสามัญ

ณ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 Youbet.com มีสินทรัพย์รวม 41.7 ล้านดอลลาร์ เงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสด 30.6 ล้านดอลลาร์ และส่วนของผู้ถือหุ้น 18.4 ล้านดอลลาร์

เครือข่าย Youbet:

ในช่วงไตรมาสที่สาม บริษัทได้ตรวจสอบสมาชิกทั้งหมดที่ไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 60 วัน และย้ายสมาชิกเหล่านั้นไปยังหมวดหมู่ “สถานะไม่ได้ใช้งาน” แยกต่างหาก ฝ่ายบริหารเชื่อว่าการดำเนินการนี้จะช่วยวัดกิจกรรมของสมาชิกได้ดีขึ้น ส่งผลให้มีฐานสมาชิกที่ใช้งานอยู่ซึ่งได้รับการแก้ไขแล้วประมาณ 16,000 ราย ณ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2543 (รวมสมาชิกแคลิฟอร์เนีย 2,300 ราย)

การจัดการที่ได้รับจากสมาชิกของ Youbet ในช่วงไตรมาสที่สามเพิ่มขึ้น 21 เปอร์เซ็นต์เป็น 22.4 ล้านดอลลาร์ เทียบกับ 18.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว

บริษัทคาดว่าจะกลับมาเติบโตในฐานสมาชิก Youbet Network ในไตรมาสแรกของปี 2544 ควบคู่ไปกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์การแข่งม้าบนเว็บใหม่

เหตุการณ์สำคัญล่าสุด:

Youbet.com บรรลุเป้าหมายสำคัญหลายประการในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้ประกาศเพิ่มสนามแข่งใหม่ 13 สนามในสหรัฐฯ และแคนาดาใน Youbet Network ทำให้จำนวนสนามแข่งของพันธมิตรทั้งหมดเพิ่มเป็น 61 สนาม ด้วยการขยายนี้ Youbet.com อยู่ในตำแหน่งที่มีกลุ่มสนามแข่งพันธุ์แท้และสนามแข่งเทียมที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุดที่สามารถเข้าถึงได้ผ่าน เครือข่ายออนไลน์แห่งหนึ่ง

ในการพัฒนาเพิ่มเติมของการริเริ่มกิจกรรมถ่ายทอดสดออนไลน์ ความบันเทิง และการเดิมพัน บริษัทได้ประกาศเลือก BroadVision One-To-One® Enterprise เป็นเครื่องมือปรับแต่งส่วนตัวบนเว็บสำหรับทั้งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาออนไลน์และม้าบนเว็บ บริการแข่งรถ

BroadVision Inc. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านแอปพลิเคชันอีบิสซิเนสส่วนบุคคล จะให้การจัดการเนื้อหาและการปรับแต่งส่วนบุคคลสำหรับการเดิมพันของ Youbet.com รวมถึงข้อเสนอคะแนนและรางวัลทางออนไลน์ บริษัทเพิ่งเปิดตัวเวอร์ชันทดสอบเบต้าของผลิตภัณฑ์การแข่งม้าบนเว็บใหม่ และคาดว่าจะเสร็จสิ้นการทดสอบและเปิดตัวฟีเจอร์ Web Racing อย่างเต็มรูปแบบในช่วงไตรมาสแรกของปี 2544

ลาสเวกัส เนวาดา – 14 พ.ย. 2543 – Spintek Gaming Technologies Inc. แห่งลาสเวกัส ยื่นฟ้องเพื่อคุ้มครองการล้มละลายในบ่ายวันจันทร์
การยื่นฟ้องเกิดขึ้นไม่ถึงหนึ่งเดือนหลังจากที่ Spintek เลิกจ้างพนักงานจำนวนมาก และเตือนนักลงทุนว่าอาจต้องยื่นขอล้มละลายอันเป็นผลมาจาก “ความต้องการเงินสดจำนวนมาก” หลังจากความพยายามล้มเหลวในการจัดหาเงินทุน เอกสารที่ยื่นในบทที่ 7 ซึ่งโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับการชำระบัญชีของบริษัทและทรัพย์สินของบริษัท

ในการยื่นฟ้อง Spintek รายงานสินทรัพย์ 2,510 ดอลลาร์และหนี้สิน 5.74 ล้านดอลลาร์ บริษัทในเครือ Spinteknology Inc. ได้ยื่นฟ้องล้มละลายตามบทที่ 7 โดยมีรายการสินทรัพย์ 4.43 ล้านดอลลาร์ และหนี้สิน 7.64 ล้านดอลลาร์ การยื่นฟ้องล้มละลายครั้งที่สามจัดทำโดย Spintek Gaming Inc.; ไม่มีการระบุสินทรัพย์หรือหนี้สิน

ยังไม่ทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพนักงาน 33 คนที่ทำงานที่ Spintek ณ กลางเดือนตุลาคม

ผลิตภัณฑ์หลักของ Spintek คือ AccuSystem ซึ่งเป็นชุดผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อติดตามระดับถังเหรียญโดยอัตโนมัติทั่วช่องสล็อตของคาสิโน บริษัทได้ติดตั้งระบบนี้ในเครื่องสล็อต 35,000 เครื่องในเขตอำนาจศาลที่แตกต่างกัน 10 แห่ง

เมื่อเช้านี้ บริษัทยังไม่ได้ออกแถลงข่าวหรือยื่นคำร้องต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เพื่อประกาศล้มละลาย หุ้นของ Spintek ซื้อขายที่ 0.5 เซนต์เมื่อเช้านี้ ลดลง 0.1 เซนต์