SBTech เปิดตัวการเดิมพันแบบแอคชั่น

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – ผู้ให้บริการโซลูชั่นการพนันกีฬาชั้นนำของตลาด SBTech ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ที่กำลังแข่งขันด้วยการเปิดตัว Action Betting ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เน้นมือถือเป็นอันดับแรกซึ่งแนะนำตลาดที่ผู้เล่นสนใจแบบไดนามิกผ่านการแจ้งเตือนตามบริบทและการโทร ตัวเลือกการเดิมพันที่ต้องทำ

ขับเคลื่อนโดยอัลกอริธึมการเรียนรู้ของเครื่องของ SBTech การเดิมพันการกระทำสร้างการแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีเหตุการณ์เฉพาะเกิดขึ้นในการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นฟรีคิก ใบแดงหรือเหลือง ลูกเตะมุม หรือการโจมตีที่เป็นอันตราย จากนั้นตลาดแบบไดนามิกจะแสดงบนหน้าจอ ช่วยให้ผู้เล่น “เดิมพันด่วน” กับผลลัพธ์ได้โดยตรงจากวิดเจ็ต โดยตัวเลือกจะถูกเพิ่มลงในสลิปเดิมพันทันที

เอียน แบรดลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ SBTech ให้ความเห็นว่า “การเดิมพันการดำเนินการเป็นผลมาจากการลงทุนของเราในการปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับแต่ละบุคคล ในขณะที่เราพยายามปรับแต่งประสบการณ์ให้เหมาะกับผู้ใช้แต่ละราย แรงผลักดันอย่างต่อเนื่องในการสร้างตลาดมากขึ้นจะไม่หยุดลง และเมื่อคำนึงถึง ความท้าทายที่นำมาซึ่งเป้าหมายของเราคือการปรับปรุง UX เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเลื่อนและค้นหาตลาด แต่เราเสนอคำแนะนำเมื่อใดก็ตามที่มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นโดยนำเสนอตลาดที่เกี่ยวข้องในบริบทของการแจ้งเตือน การเปิดตัว Action Betting เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของเราในการปรับปรุงประสบการณ์การเดิมพันบนมือถืออย่างต่อเนื่อง และเป็นเพียงรสชาติของสิ่งที่เรามีไว้สำหรับพันธมิตรของเราในปี 2561”

ตัวอย่าง: เรอัล มาดริด ได้ลูกเตะมุม ทำให้เกิดเหตุการณ์ ตลาด “สูง/ต่ำลูกเตะมุม/ประตูถัดไป” ที่มีให้เลือกและราคาต่อรองจะแสดงบนหน้าจอในส่วนการเดิมพันการดำเนินการ ผู้เล่นสามารถคลิกการเดิมพันการดำเนินการและเพิ่มลงในสลิปเดิมพันได้อย่างรวดเร็ว

Action Betting เปิดให้บริการร่วมกับพันธมิตรตั้งแต่เดือนนี้ และเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องที่ดำเนินการโดย SBTech และความร่วมมือกับลูกค้าของเรา

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — วันหยุดมาถึงแล้ว และParq Vancouverก็เพิ่มความร้อนแรงด้วยการแจกเงินสดและของรางวัลสำหรับสมาชิก Encore Rewards พร้อมด้วยการเปิดตัวร้านอาหารใหม่ล่าสุด สถานที่ท่องเที่ยวทางศิลปะที่ต้องไปชม และการทุบตีปีใหม่ที่ จะครอบครองทั้งรีสอร์ท ต่อไปนี้คือสิ่งที่เตรียมไว้สำหรับแขกและผู้มาเยือน

วันส่งท้ายปีเก่า
ค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคมนี้จะสว่างไสวที่งานเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าครั้งแรกของ Parq Vancouver พบกับดนตรีสดและความบันเทิง อาหารรสเลิศ และที่พักสุดหรู ปาร์ตี้ที่ D/6 Bar & Lounge มองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง และเมื่อนับถอยหลังถึงเที่ยงคืน แขกสามารถออกไปเดินเล่นใน The Parq หรือนอนสบายบนโซฟาหน้าเตาผิง ส่งอีเมลไปที่ d6@parqvancouver.com เพื่อจองโต๊ะและเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

แขกที่จองห้องพักสำหรับวันส่งท้ายปีเก่าสามารถสอบถามเกี่ยวกับแพ็คเกจ NYE Sleepover ของ Parq Vancouver ที่ JW Marriott Parq Vancouver และ DOUGLAS พักค้างคืน นอนหลับพักผ่อนอย่างสนุกสนาน และเพลิดเพลินกับเครดิตรีสอร์ทมูลค่า $100 เพื่อเล่นหูเล่นตากับสิ่งอำนวยความสะดวก Parq แพ็คเกจสามคืนช่วยให้แขกได้พักผ่อนอย่างหรูหราตลอดสุดสัปดาห์และเพลิดเพลินไปกับราคาที่ดีที่สุด บริการรับจอดรถฟรี และการเช็คเอาท์ล่วงเวลาในวันปีใหม่

การติดตั้งงานศิลปะ “Dance of Time I”
โครงการศิลปะที่ Parq Vancouver ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความมุ่งมั่นในการสร้างแพลตฟอร์มสำหรับเนื้อหาที่สดใหม่และสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนศิลปินทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับประเทศ และระดับโลก Parq Vancouver ยินดีต้อนรับการเต้นรำแห่งกาลเวลาของ Salvador Dali ในล็อบบี้หลักของรีสอร์ท ประติมากรรมอันโดดเด่นนี้เป็นรูปนาฬิกาที่กำลังหลอมละลาย สูงเกือบ 7 ฟุต หนัก 358 กิโลกรัม และมีมูลค่า 750 ดอลลาร์ Dance of Time นำเสนอให้กับ Parq Vancouver ผ่านทางความร่วมมือกับ Chali-Rosso Gallery จนถึงเดือนมีนาคม 2018 JW

Marriott
Parq Vancouver ขอเชิญแขกให้ก้าวเข้าสู่สภาพแวดล้อมแห่งความหรูหรา การเดินทาง และการค้นพบ ด้วยห้องพัก 281 ห้องและห้องสวีทสุดหรู 48 ห้องบนอาคาร 2 หลังทางฝั่งตะวันออกของ Parq Vancouver JW มอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวสำหรับแขกแต่ละคน เสริมด้วยบริการที่ไม่มีใครเทียบได้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และการเชื่อมต่อกับธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โรงแรมได้รับการออกแบบเพื่อส่งเสริมให้ผู้มาเยือนค้นพบความรู้สึกในการเล่นของตนเองขณะสัมผัสประสบการณ์การเดินทางในรูปแบบที่สูงขึ้น สามารถจองได้บนเว็บไซต์ JW Marriott

โปรโมชั่นโรงแรมเดือนธันวาคม
เมื่อแขกจองสูงสุดสามคืนระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 30 ธันวาคม 2017 ที่ JW Marriott Parq Vancouver หรือ DOUGLAS, Autograph Collection พร้อม Play at Parq Package พวกเขาจะได้รับและเพลิดเพลินกับเครดิต CAD มูลค่า 100 ดอลลาร์ในแต่ละคืนเพื่อนำไปใช้ในโรงแรมหรู สิ่งอำนวยความสะดวก:
ดื่มด่ำไปกับการรับประทานอาหารในสถานที่และในห้องพัก
ผ่อนคลายในเลานจ์ที่มีสไตล์
ผ่อนคลายและฟื้นฟูด้วยทรีตเมนต์สปา
เชื่อมต่อตลอดเวลาด้วย Wi-Fi ความเร็วสูง
ใช้ประโยชน์จากบริการนำรถไปจอด
สำรองแพ็คเกจ Play at Parq ออนไลน์ เข้าพักสองคืนขึ้นไปและรับคะแนนโบนัส Marriott Rewards 5,000 คะแนนต่อการเข้าพักที่ JW Marriott Parq Vancouver หรือ DOUGLAS การจองห้องพักขึ้นอยู่กับห้องว่าง โทร 1-604-676-0888 หรือจองออนไลน์โดยใช้รหัสส่งเสริมการขาย M11 ใช้ได้ถึงวันที่ 17 มกราคม 2018

Spa by JW
ประสบการณ์ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและชัดเจน Spa by JW Vancouver ตั้งอยู่บนชั้น 17 ของ JW Marriott Parq Vancouver และมอบสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบใจกลางย่านบันเทิงใจกลางเมืองอันคึกคักของเมือง สปาตั้งอยู่บนชั้น 17 ซึ่งเป็นจุดที่อาคาร JW Marriott Parq Vancouver 2 อาคารตัดกัน สปาแห่งนี้มีห้องทรีตเมนต์ 5 ห้อง ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ เก้าอี้นวดด่วน ร้านทำผมส่วนตัว บาร์ทำเล็บมือและเล็บเท้า และศาลากลางแจ้ง Aqua Lounge พร้อมอ่างน้ำวน และพื้นที่เล่นโยคะ ผู้เข้าชมสามารถนัดหมายทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลข +1 778 370 8700 และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ JW Marriott

The DOUGLAS, an Autograph Collection Hotel
DOUGLAS, an Autograph Collection Hotel เป็นพื้นที่เหนือกาลเวลาและน่าดึงดูดที่สร้างบทสนทนาที่สมดุลระหว่างธรรมชาติและเมือง ความปรารถนาและความจำเป็น โดยมีห้องพัก 178 ห้องและห้องสวีท 10 ห้อง รวมถึงห้องใต้หลังคาสองชั้นในวันที่ 16 และ ชั้น 17. บริการที่ใช้งานง่ายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดีตอบสนองความต้องการของนักเดินทางยุคใหม่ ในขณะที่องค์ประกอบการออกแบบที่เน้นธรรมชาติช่วยเชื่อมโยงผู้คนและสถานที่เข้าด้วยกัน DOUGLAS ส่งเสริมการเจริญเติบโตของร่างกายและจิตใจในทุกปฏิสัมพันธ์ที่เพิ่มชั้นที่เป็นประโยชน์ให้กับชีวิตของแขก เหมือนกับวงแหวนของต้นสน DOUGLAS ที่เป็นชื่อที่พัก สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ DOUGLAS

The Victor
เติมเต็มความปรารถนาของฐานแฟนนักชิมที่กระตือรือร้น Parq Vancouver จะเพิ่มรายการอาหารที่น่าทึ่งด้วยการเปิดตัว The Victor ในวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ซึ่งเป็นประสบการณ์สเต็กและอาหารทะเลชั้นนำของอเมริกาเหนือที่เปิดให้บริการสำหรับอาหารค่ำทุกคืนตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 22.30 น. น. (23:30 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์)

The Victor มีห้องรับประทานอาหารส่วนตัว อาหารทะเลและบาร์ซูชิ และลานกลางแจ้ง โดยสามารถเข้าถึงได้ผ่าน JW Marriott Parq Vancouver และ DOUGLAS ซึ่งเป็นโรงแรม Autograph Collection และทำหน้าที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดบนชั้น 6 ที่คึกคักของ Parq Vancouver ด้วยเมนูที่ออกแบบโดยเอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ Valerio Pescetelli (ชื่อเดิมร้าน Savoy Grill ของ Gordon Ramsay ในลอนดอน) The Victor ถือเป็นร้านอาหารคอนเซ็ปต์ที่ 5 ที่จะเปิดตัวที่ Parq Vancouver ในปีนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์

วันส่งท้ายปีเก่า – ในวันที่ 31 ธันวาคม The Victor จะเสนอเมนูอาหารตามสั่งควบคู่ไปกับเมนูพิเศษ โดยให้บริการอาหารค่ำ (ที่นั่งแรกตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 20.00 น. ที่นั่งที่สองตั้งแต่เวลา 20.30 น. ถึงเที่ยงคืน) บาร์ Victor จะเปิดให้บริการจนถึงเวลา 02.00 น. ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับขนมปังปิ้งแชมเปญในเวลาเที่ยงคืน

The Victor ปิดให้บริการในวันที่ 24 และ 25 ธันวาคม

พ.ศ. 2429
1886 ตั้งชื่อตามปีที่ไชน่าทาวน์ถือกำเนิดขึ้นในแวนคูเวอร์ โดยเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการรับประทานอาหารชั้นเลิศในเมือง โดยนำเสนออาหารแนวใหม่จากสี่ภูมิภาคของจีน ได้แก่ แคนตัน เสฉวน หูหนาน และเซี่ยงไฮ้ ให้บริการติ่มซำทุกวัน เวลา 11.30 น. – 14.30 น. และอาหารเย็น เวลา 17.00 น. – 22.00 น. (22.30 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์) สามารถจองได้ที่ OpenTable

วันส่งท้ายปีเก่า – ในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2429 จะนำเสนอเมนูเด่นควบคู่ไปกับเมนูปกติ โดยให้บริการอาหารกลางวัน (11.30 น. ถึง 15.00 น.) และอาหารเย็น (ที่นั่งแรกเวลา 17.00 น. ถึง 20.00 น. ที่นั่งที่สองเวลา 20.30 น.) . บริการรถเข็นแชมเปญริมโต๊ะตลอดทั้งคืน

BC Kitchen
สถานที่จัดงานก่อนและหลังงานชั้นนำ BC Kitchen นำเสนออาหาร “สบายๆ” สุดคลาสสิกในบาร์ที่สร้างสรรค์และมีคุณภาพสูง ควบคู่ไปกับบรรยากาศเลานจ์ที่ทันสมัยและร่วมสมัย รายการเมนูมีตั้งแต่พิซซ่ากูร์เมต์ เบอร์เกอร์ และอาหารริมทางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเม็กซิกัน พร้อมบาร์ขนาดใหญ่ที่เสิร์ฟเบียร์ท้องถิ่น ภูมิภาค และนานาชาติ อาหารกลางวันและอาหารเย็นให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 น. ถึงเที่ยงคืน หน้าต่างซื้อกลับบ้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจองได้ที่ OpenTable

ชั่วโมงแห่งความสุข – ชั่วโมงแห่งความสุขของ BC Kitchen เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.30 น. พร้อมส่วนลด 50% สำหรับอาหารเรียกน้ำย่อย และเบียร์สด มูลค่า $5 ไวน์แดงและไวน์ขาว

วันส่งท้ายปีเก่า – ในวันที่ 31 ธันวาคม บีซี คิทเช่น จะเสนอเมนูปกติจนถึงเที่ยงคืน (ร้านอาหารและบาร์เปิดถึงตี 3)

วันปีใหม่ – ในวันที่ 1 มกราคม BC Kitchen จะเสนออาหารมื้อสายในวันปีใหม่ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 15.30 น.

หมายเหตุ – BC Kitchen จะปิดให้บริการในวันที่ 25 ธันวาคม

เกลือน้ำผึ้ง เกลือ
น้ำผึ้งเฉลิมฉลองความบริสุทธิ์และความสมบูรณ์ของบริติชโคลัมเบียด้วยอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจตามฤดูกาล เสิร์ฟอาหารจากฟาร์มถึงโต๊ะจากวัตถุดิบในท้องถิ่น และบาร์ที่พรั่งพร้อมไปด้วยเบียร์ สุรา และค็อกเทลสูตรเฉพาะของภูมิภาคที่มีชีวิตชีวา อาหารเช้า (6.30 น. – 11.30 น.) อาหารกลางวัน (11.30 น. – 14.30 น.) และอาหารเย็น (17.00 น. – 22.00 น. และ 22.30 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์) ทุกวัน พร้อมเมนูพระอาทิตย์ตกใน เลานจ์ตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.00 น. และบรันช์สุดสัปดาห์ สามารถจองได้ที่ OpenTable

Happy Hour – ชั่วโมงแห่งความสุขของ Honey Salt คือวันธรรมดาตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.30 น. ในเลานจ์ซึ่งมีเบียร์ 5 ดอลลาร์ ไวน์แดง และไวน์ขาว

วันคริสต์มาสอีฟ – ในวันที่ 24 ธันวาคม Honey Salt จะเสนอเมนูชุดเพิ่มเติมจากเมนูอาหารตามสั่งปกติ โดยให้บริการอาหารเช้า (06.30 น. ถึง 10.30 น.) อาหารมื้อสาย (10.30 น. ถึง 15.00 น.) และอาหารเย็น (17:30 น. ถึง 20:30 น.)

วันคริสต์มาส – ในวันที่ 25 ธันวาคม ฮันนี่ซอลต์จะนำเสนออาหารมื้อสายตามเทศกาลสุดพิเศษ ควบคู่ไปกับเมนูอาหารตามสั่งปกติ โดยให้บริการอาหารเช้า (6:30 น. ถึง 10:30 น.) อาหารมื้อสาย ( 10.30 น. – 15.00 น.) และอาหารเย็น (17.30 น. – 20.30 น.)

วันส่งท้ายปีเก่า – ในวันที่ 31 ธันวาคม ฮันนี่ซอลท์จะนำเสนอเมนูอาหารตามสั่งแบบย่อ พร้อมด้วยเมนูแนะนำสำหรับวันส่งท้ายปีเก่า โดยให้บริการอาหารเช้า (06.30 น. ถึง 10.30 น.) อาหารกลางวัน (11.30 น. ถึง 14.00 น.) :30 น.) และอาหารค่ำ (ที่นั่งแรกตั้งแต่ 17.00 น. ถึง 20.00 น. ที่นั่งที่สองตั้งแต่ 20.30 น. ถึงเที่ยงคืน) เพลิดเพลินกับดนตรีสดในเลานจ์ และจิบแชมเปญปิ้งในเวลาเที่ยงคืน

วันปีใหม่ – ในวันที่ 1 มกราคม ฮันนี่ซอลท์จะเสนออาหารมื้อสายในวันปีใหม่ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ถึง 15.00 น. เมนูปกติของฮันนี่ซอลท์จะเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน

MRKT East
ได้รับแรงบันดาลใจจากตลาดกลางคืนของสิงคโปร์ MRKT East คือประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยมีเมนูอาหารจีน อินเดีย ญี่ปุ่น ไทย สิงคโปร์ และเวียดนามยอดนิยมในแนวคิดครัวแบบเปิด พร้อมชานมไข่มุกและบาร์ขนมที่เปิดให้บริการในคาสิโน Parq Vancouver . เปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 น. ถึงเที่ยงคืน (01.00 น. ในวันศุกร์และวันเสาร์) คาเฟ่และบาร์ชานมไข่มุกเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 07.00 น. ถึงเที่ยงคืน (01.00 น. ในวันศุกร์และวันเสาร์)

ชั่วโมงแห่งความสุข – ชั่วโมงแห่งความสุขของ MRKT East ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.30 น. โดยมีข้าวหน้าราคา 7.50 ดอลลาร์ (ไก่ถั่วเหลือง เป็ดบาร์บีคิวไก่ลาน หมูบาร์บีคิวไก่ลาน) และบะหมี่ 7.50 ดอลลาร์ (หมี่โกเรง ผัดไทย บะหมี่สิงคโปร์) ).

วันส่งท้ายปีเก่า – MRKT East เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. (คาเฟ่เปิดเวลา 7.00 น.) ในวันที่ 31 ธันวาคม ถึง 03.00 น. ของวันที่ 1 มกราคม

Center Bar
ศูนย์กลางทางสังคมของชั้นคาสิโน Center Bar ให้บริการค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ เบียร์สด สุราระดับพรีเมียมระดับไฮเอนด์ และไวน์แบบแก้วที่แขกสามารถเพลิดเพลินขณะชมเกมบนพื้นเล่นเกม เปิดบริการ 11.00 น. ถึง 02.00 น. ในวันธรรมดา (03.00 น. ในวันศุกร์และวันเสาร์) พร้อมบริการเครื่องดื่มคาสิโนตลอด 24 ชั่วโมง

ชั่วโมงแห่งความสุข – ชั่วโมงแห่งความสุขของ Center Bar คือวันธรรมดาตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.30 น. โดยมีไฮบอลราคา $5 เบียร์สด ไวน์แดงและไวน์ขาว

D/6 Bar & Lounge
ประสบการณ์ “หรูหราแบบคร่าวๆ” ในร่ม/กลางแจ้งสุดฮิปที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของ DOUGLAS ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ Autograph Collection D/6 Bar & Lounge มอบทิวทัศน์อันตระการตาของ The Parq และเส้นขอบฟ้าของแวนคูเวอร์ พร้อม เมนูค็อกเทลที่ทำด้วยมือประกอบด้วยไวน์ชั้นนำ สุรา และสุรา เมนูอาหารเช้าประกอบด้วยน้ำผลไม้และสมูทตี้ จานเรียกน้ำย่อย ขนมปังปิ้งและขนมอบ ตลอดจนเมนูซุปและสลัด จานเล็ก และแซนด์วิชตลอดทั้งวัน สามารถจองได้ที่ OpenTable

ชั่วโมงแห่งความสุข – ชั่วโมงแห่งความสุขของ D/6 Bar & Lounge คือวันธรรมดาตั้งแต่เวลา 14:30 น. ถึง 17:30 น. โดยมีไฮบอลราคา $5 เบียร์สด ไวน์แดงและไวน์ขาว

โลตัส วิสกี้ แอนด์ ที เลานจ์
โลตัส วิสกี้ แอนด์ ที เลานจ์ เชี่ยวชาญด้านชาใบหลวมคุณภาพสูงที่แปลกใหม่และหมักในระดับสากล รวมถึงวิสกี้ที่สงวนไว้ บูร์บง และสก๊อตที่คัดสรรมาอย่างน่าประทับใจ เปิดบริการตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 02.00 น. (03.00 น. วันศุกร์และวันเสาร์) พร้อมบริการเครื่องดื่มคาสิโนตลอด 24 ชั่วโมง

ชั่วโมงแห่งความสุข – ชั่วโมงแห่งความสุขของ Lotus Whiskey และ Tea Lounge คือวันธรรมดาตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.30 น. โดยมีไฮบอลราคา $5 เบียร์สด ไวน์แดงและไวน์ขาว

การเล่นเกม
ด้วยการลงทะเบียน Parq Vancouver Player’s Club ผู้เล่นสามารถรับบัตร Encore Rewards ทำให้พวกเขาได้รับคะแนนสำหรับคาสิโนและรางวัล Parq ในระหว่างการเยี่ยมชมทุกครั้ง
แจกเงินสดวันหยุด $2M 1-28 ธันวาคม Parq Vancouver เฉลิมฉลองวันหยุดด้วยการแจกเงินสด 2,000,000 ดอลลาร์ ผู้เล่นจะได้รับบัตรลงคะแนนที่สล็อตและเกมบนโต๊ะ (บัตรลงคะแนน 4x ทุกวันพฤหัสบดี) ทำให้พวกเขามีโอกาสชนะรางวัลทั้งหมดในการจับฉลากทุกคืน ผู้เล่นที่เลือกเครื่องประดับที่ชนะ 10 ชิ้นจะได้รับรางวัล 2,000,000 ดอลลาร์
Saturday Night Fortune แจกรางวัล $100K 1-30 ธันวาคม ผู้เล่นที่ได้รับบัตรลงคะแนนทุกวันใน Fortune High Limit Slot Lounge จะมีโอกาสชนะรางวัล $10,000 ในคืนวันเสาร์ เวลา 22.00 น. และรางวัลใหญ่ $50,000 ในวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม